Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m²

Tối giản, đa công năng nhưng vẫn phải giữ được nét thẩm mỹ chính là những yêu cầu cơ bản của một căn hộ diện tích nhỏ. 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn này sẽ gợi ý thêm cho bạn về cách phối màu, sử dụng nội thất.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một căn hộ có kích thước nhỏ không thể có một phong cách đẹp? Chà, bạn nhầm rồi. Cả ba căn hộ này đều có diện tích dưới 50m² nhưng được thiết kế rất phong cách và đáp ứng đầy đủ công năng của một căn hộ.

Có nhiều cách khác nhau để tạo cảm giác rộng và thoáng hơn cho không gian nhỏ. Để bắt đầu, bạn nên kết hợp một không gian có nhiều mục đích sử dụng. Ví dụ như một bức tường có thể chứa TV và giữ một bàn làm việc cho văn phòng.

Bạn cũng có thể lưu trữ theo chiều dọc của tường thay vì đặt mọi thứ trên mặt sàn. Sau khi di chuyển xung quanh đồ nội thất và xem xét cách bố trí, bạn sẽ có cách để biến một không gian nhỏ trông thật lớn.

Căn hộ 1: 48m² nhưng vô cùng rộng rãi

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 1

Căn hộ nhỏ và sáng sủa này nằm ở Kyiv, Ukraine chỉ rộng vẻn vẹn 48m2.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 2

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để tận hưởng căn phòng đa năng này. Bức tường đối diện với chiếc sofa tích hợp tủ đựng đồ màu trắng và tủ sách màu xanh mòng két.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 3

Nhà thiết kế đã tận dụng tối đa không gian bằng cách để nó phục vụ các mục đích khác nhau. Một màn hình chiếu được thả từ trần nhà. Chủ nhà có thể xem phim hay chơi game được chiếu lên màn hình này. Sau khi sử dụng xong, màn hình chiếu sẽ được thu gọn lại.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 4

Nếu không xem TV hoặc không thích sự đơn giản của không gian, chủ nhà có thể di chuyển tủ để mở không gian làm việc tại nhà! Nền xanh mòng két tôn lên những điểm nhấn màu vàng và làm cho sự bất ngờ trở nên phong cách hơn! Ghế phụ màu vàng có thể được chuyển thành ghế văn phòng trong vài giây.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 5

Nhìn quanh một góc của căn hộ nhỏ này sẽ thấy một căn bếp dễ thương và góc ăn nhỏ xinh. Màu xanh mòng két của tường bếp và ghế ăn cùng tone màu với kệ sách ở phòng khách.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 6

Trần nhà cao trong căn hộ nhỏ này được làm nổi bật bởi hệ thống chiếu sáng phía sau đầu giường tích hợp. Ngoài ra, việc đặt một chiếc gương lớn ngay cạnh giường cũng giúp căn phòng trông sáng và rộng hơn. Mặc dù chỉ có một chiếc ghế màu vàng và một chiếc ghế màu xanh là 2 gam màu sáng nhưng vẫn đầy sức sống và sắc màu.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 7

Đáng ngạc nhiên là phòng tắm có màu nâu làm điểm nhấn. Nhà vệ sinh và gạch phía sau có màu trắng nhưng phần còn lại của căn phòng có điểm nhấn màu nâu. Điều này mang lại cho không gian cảm giác mở và không lạm dụng màu xanh mòng két và màu vàng gây nhàm chán.

Căn hộ 2: Nam tính và quyến rũ dù nhỏ

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 8

Căn hộ này mang nhiều tâm trạng và nam tính hơn so với căn hộ đầu tiên và có diện tích 45m2.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 9

Màu đen, xám và trắng là những màu duy nhất bạn thấy khi nhìn vào căn hộ này. Đối lập với gam màu tối và vẻ nam tính, một bức ảnh của một người phụ nữ được treo trên tường làm điểm nhấn. Mặc dù nó mang lại nét nữ tính cho căn phòng, nhưng vẫn sử dụng gam màu đen trắng.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 10

Mặt bàn gỗ và ghế đẩu tạo thêm chỗ ngồi cho phòng khách và cũng mở rộng không gian – đây cũng chính là bàn ăn kiêm vách ngăn ngăn cách không gian phòng khách và phòng bếp. Mặt bàn cùng màu gỗ với bàn làm việc mang đến sự đồng bộ cho không gian.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 11

Mặc dù căn hộ được tạo thành từ những đường thẳng và gam màu tối, nhưng vẫn có những chiếc đèn hình ống dài treo trên trần nhà. Những chiếc đèn này treo ở các độ cao khác nhau và là điểm độc đáo cho căn phòng.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 12

Các bức tượng nhỏ phác thảo và giá đựng nến đen rất đơn giản, nhưng trang nhã.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 13

Kết cấu vui nhộn của mảng tường bên dưới T.V. được hiển thị bằng đèn. Điều này làm cho những món đồ trưng bày trông đặc biệt hơn. Một chiếc bình hoa màu trắng phá vỡ màu tối của những chân nến.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 14

Bằng cách kết hợp 2 chiếc ghế, nhà thiết kế làm cho đồ nội thất có sự gắn kết trực quan và căn phòng không bị lộn xộn.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 15

Bàn làm việc tại nhà có mọi thứ cần thiết để bạn hoàn thành công việc. Đối diện với cửa sổ, không gian này là một trong những “khu vực” chính trong căn hộ nhỏ.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 16

Lối vào màu trắng thu hút sự chú ý đến những bức ảnh đen trắng được gắn trên tường.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 17

Phòng bếp ngập tràn ánh sáng nhờ những ô cửa sổ ngoại cỡ. Các đường viền ngoài cửa sổ màu đen tạo sự liên kết kiến trúc vui nhộn với các điểm nhấn màu đen và tủ bếp màu xám đậm của căn hộ. Đèn nền có độ bóng cao phản chiếu phần còn lại của căn phòng.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 18

Ghế đẩu màu đen tạo chỗ cho nhiều khách và cũng là nơi để ngồi và thưởng thức bữa ăn. Các thiết bị trong căn hộ này rất nhỏ, nhưng kiểu dáng đẹp và được tích hợp sẵn với phần còn lại của nhà bếp.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 19

Điều thú vị là đèn nền có độ bóng cao của nhà bếp làm cho không gian có cảm giác rộng hơn. Nó nhân đôi mọi thứ vì nó được phản chiếu và tạo ra ảo giác như thể có nhiều đảo bếp hơn.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 20

Bạn sẽ không biết có một phòng ngủ đang ẩn mình sau bức tường trắng lớn này. Còn lại với lối vào, sự chú ý của bạn được chuyển đến nhà bếp và phòng khách. Bạn không nhận ra rằng có không gian đang bị ẩn.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 21

Khi bức tường được mở ra, bạn sẽ thấy một phòng ngủ xuất hiện. Chiếc giường được đặt trên một chiếc bệ khiến căn phòng có vẻ rộng hơn. Có các ngăn kéo được tích hợp sẵn trên nền, rất thích hợp để đựng thêm quần áo.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 22

Cả đèn hình ống và kết cấu tường của phòng khách đều được lặp lại trong căn phòng này. Một bức tranh nghệ thuật nữ tính khác được treo trong phòng để giảm đi sự nam tính. Bộ đồ giường màu xám là hoàn hảo và phù hợp với phần còn lại của ngôi nhà.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 23

Bạn có thể thấy cách chủ nhà đóng mở cửa khi có khách đến. Các tấm trượt tiết lộ không gian bổ sung và tạo sự riêng tư.

Căn hộ 3: Không gian hạnh phúc của vợ chồng trẻ

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 24

Một không gian ấm cúng trong căn hộ nhỏ này được tạo ra cho một cặp vợ chồng trẻ. Tấm thảm dày được tạo điểm nhấn bằng những chiếc gối và chỗ ngồi thấp so với mặt đất.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 25

Căn hộ có thêm nhiều ngóc ngách để cuộn mình đọc một cuốn sách hay. Chỗ ngồi bên cửa sổ này có gối và đèn đọc sách màu đỏ vui mắt.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 26

Những bức tranh in nghệ thuật này được treo cẩn thận phía sau bàn ghế trong bếp. Có sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng, phấn màu và vân gỗ để giữ cho phòng trưng bày không cảm thấy quá nặng nề.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 27

Từ góc khác của bộ bàn ghế phòng bếp bạn có thể nhìn được vào bếp. Tủ màu trắng chứa bát đĩa và các dụng cụ làm bếp – giúp che giấu sự lộn xộn nhưng vẫn có một một kệ tre chứa hầu hết các vật dụng được sử dụng thường xuyên giúp chủ nhà dễ tiếp cận hơn.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 28

Đừng ngại bỏ đi những chiếc đĩa xinh xắn! Điều này tạo thêm cá tính cho ngôi nhà và giúp nó trông như thật. Những chiếc cốc hình học giúp cân bằng hoàn hảo những chiếc thớt tre hữu cơ và bổ sung vào họa tiết của tường bếp.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 29

Khi trang trí một không gian nhỏ, hãy nhớ thêm các chiều cao khác nhau bằng các tác phẩm nghệ thuật. Những tác phẩm nghệ thuật này rất đa dạng và được xếp lên nhau.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 30

Phòng ngủ này có một bức tường nhấn phía sau giường và một tấm thảm họa tiết bắt mắt để gắn kết tất cả lại với nhau. Để tạo cảm giác rộng rãi hơn, giường không được thiết kế cao, thay vào đó sẽ gần với sàn hơn giúp tăng chiều cao trần nhà.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 31

Khi bạn ở trong một không gian nhỏ, đôi khi bạn sẽ không có nhiều không gian tủ quần áo. Mặc dù trường hợp này không xảy ra với căn hộ này, nhưng chủ nhà vẫn có cả một phòng chứa quần áo phụ! Một chiếc gương lớn để chuẩn bị nhanh chóng. Những chiếc giỏ mây cỡ lớn giúp phân loại quần áo theo mùa được ngăn nắp.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 32

Phòng tắm trong ngôi nhà này thật yên bình. Gạch trắng và một sọt rác làm từ mây tạo cho không gian cảm giác thư thái. Khi bạn có một không gian nhỏ, hãy giữ mọi thứ thật đơn giản.

Thích mê 3 căn hộ hiện đại với diện tích khiêm tốn dưới 50m² - Hình 33

Hình ảnh toàn bộ ngôi nhà từ trên cao. Bạn có thể thấy những căn phòng độc đáo, như tủ quần áo và góc đọc sách. Không thực sự có phòng khách nhưng lại có nhiều góc nhỏ hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bên trong biệt thự "dát vàng" của đại gia Thiện "Soi” vừa bị bắt
09:58:34 04/12/2020
Sống hạnh phúc giữa vườn cây xanh cùng căn nhà gỗ bình yên ai ngắm cũng ước ao của gia đình 6 thành viên
06:48:44 04/12/2020
Trường con nhà giàu ĐH Thăng Long lại trang trí Giáng sinh đẹp mê hồn, đố trường nào làm lại
08:00:03 04/12/2020
Đừng tự nhận mình là gái đảm nếu chưa phân biệt được các loại rau thơm này hội chị em nhé!
08:54:21 04/12/2020
Thích đến mấy cũng không được "rước" 4 vật này về nhà kẻo mang họa vào thân
08:15:46 05/12/2020
Nhà 2 tầng xuống cấp ở Tiền Giang "lột xác" nhờ 1,8 tỷ: Xem ảnh trước - sau mà ngỡ ngàng
07:53:46 05/12/2020
Cây Trúc Nhật hợp mệnh gì? cách trồng và chăm sóc cây đẹp
13:59:44 04/12/2020
2 anh em bị chê "dở hơi" khi chi 1 tỷ mua căn nhà nát, ai ngờ sau 6 tháng cải tạo bán được giá gấp 10 lần
20:04:07 05/12/2020
Mê mẩn nhà mái gỗ tuyệt đẹp, có sân thượng xanh mướt đủ loại cây ở Vũng Tàu
09:02:20 05/12/2020
Chiêm ngưỡng khu nghỉ dưỡng lớn nhất trong lòng đất sa mạc ở Saudi Arabia
17:01:38 04/12/2020

Thông tin đang nóng

Người mẫu Chà Mi kết hôn tại Anh
21:21:56 05/12/2020
Bộ ảnh sự kiện khủng gây bão: Angela Baby sang chảnh lấn át Dương Mịch, ai ngờ tất cả bị mỹ nhân Hong Kong "đè bẹp"
20:22:55 05/12/2020
Mỹ nhân 21 tuổi nổi danh sau một đêm nhờ chiếc váy
21:19:03 05/12/2020
Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á Thái Bình Dương: Bất ngờ với vị trí số 1
19:57:49 05/12/2020
Diện đồ siêu mỏng manh khi bước thảm đỏ, không ít lần dàn sao Hoa ngữ rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" vì quá lạnh
23:08:25 05/12/2020
Thời khắc Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu, Tiểu Vy đã ghé sát tai đàn em để nói 1 một câu và đến giờ mới được hé lộ
20:50:54 05/12/2020
Trang Trần ví antifan như thú vì dám mắng cô sau vụ chê hoa hậu mặc áo dài
19:59:32 05/12/2020
Nhã Phương mặc áo bà ba, trốn Trường Giang đi sự kiện - Lynk Lee hóa thân thành công chúa Disney
00:56:52 06/12/2020
Nam ca sĩ Trung Quốc bị tố ngoại tình với nhiều cô gái
20:06:45 05/12/2020
Miley Cyrus gây ra "cơn địa chấn" với bộ ảnh tạp chí phản cảm đến đỉnh điểm, choáng nặng khi xem đến hình khoe 100% vòng 1
20:47:08 05/12/2020

Tin mới nhất

Mẹo hay trong tầm tay: Điều khiển tờ tiền mà không cần chạm tay

21:02:40 05/12/2020
Video này sẽ cho thấy anh chàng biểu diễn điều khiển tờ tiền mà không cần chạm tay như có phép thuật.

Chống rét cho học trò vùng cao - nhiều cách làm sáng tạo

20:40:21 05/12/2020
Công tác phòng chống rét được hầu hết trường vùng cao quan tâm và coi đây như giải pháp quan trọng để duy trì tỉ lệ học sinh (HS) tới lớp, chất lượng giáo dục không giảm.

Học sinh lớp 11 dày công thu âm song ngữ giúp trẻ em dân tộc học tiếng Việt

16:17:47 05/12/2020
Một nhóm học sinh lớp 11 ở Gia Lai đã nghĩ ra ý tưởng thu âm song ngữ những bài hát, truyện thơ… để giúp cho các trẻ em dân tộc Ba Na, Jrai nắm vững tiếng Việt và tiếng dân tộc bản địa mình.

Học sinh cấp 3 sáng tạo bộ cảm biến giúp giảm tai nạn giao thông

16:14:38 05/12/2020
Giải pháp đảm bảo an toàn giao thông bằng bộ cảm biến thông minh khi điều khiển mô tô, xe máy, xe đạp điện là 1 trong 37 sản phẩm đoạt giải Tuổi trẻ sáng tạo tiêu biểu toàn quốc năm 2020.

Ngôi nhà màu trắng mang nắng ngập tràn được thiết kế theo phong cách Bắc Âu nổi bật bên vườn cây xanh mát

12:17:47 05/12/2020
Căn nhà xinh xắn tọa lạc trong một khu đất rộng với bãi cỏ và cây cối xanh tươi. Không gian sống bình dị được thiết kế, trang trí theo phong cách Bắc Âu giúp mọi thành viên trong nhà dễ dàng tận hưởng được hơi thở của thiên nhiên đang ở...

Vườn hoa sân thượng đẹp như thiên đường của vị giám đốc bận rộn

08:58:27 05/12/2020
Mỗi ngày dành 2 tiếng để chăm sóc vườn dù bận đến đâu, người đàn ông đã thỏa chí đam mê với thú vui được thừa hưởng từ cha.

Choáng ngợp với dinh thự xa hoa hơn 12 triệu USD của Thái tử Hàn Quốc

08:55:43 05/12/2020
Thái tử Hàn Quốc Andre Lee vừa chi 12,6 triệu USD cho một nơi ở mới tọa lạc tại thành phố Thousand Oaks, California, Mỹ. Dinh thự xa hoa và tráng lệ không khác gì cung điện của các bậc đế vương.

Ghé thăm ngôi nhà hướng sông đẹp đến nao lòng ở quận 7

08:50:13 05/12/2020
Ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa các vật liệu từ đá mài, bê tông thô và gỗ óc chó tạo nên vẻ đẹp gần gũi, khỏe khoắn cho không gian.

Bài trí những vật này trong phòng khách, may mắn gõ cửa, phú quý tới nhà

08:46:29 05/12/2020
Trang trí nhà cửa bằng những vật phẩm phong thủy là cách đơn giản để bạn chiêu tài, cầu lộc, giúp gia đình ngày một giàu sang, hưng vượng.

Nhặt cành củi khô chế món hàng lạ kiếm hàng trăm triệu đồng

08:43:05 05/12/2020
Chỉ từ cành củi khô ghép lại thành những cây thông Noel độc lạ, đẹp mắt, có giá tới vài triệu đồng. Đây là mặt hàng hot, đang được nhiều người đặt mua giúp dân buôn kiếm được hàng trăm triệu đồng dịp Giáng sinh này.

Những kiêng kỵ khi bài trí nhà bếp gia chủ nên biết

08:39:51 05/12/2020
Nhà bếp đại diện cho tình hình tài sản, thực lộc cũng như sức khoẻ của mọi thành viên trong gia đình, do đó khi bài trí không gian này, gia chủ cần lưu ý những kiêng kỵ để 

Những ý tưởng trang trí nhà Noel đẹp và ấn tượng nhất 2020

08:37:59 05/12/2020
Hiện nay, ở Việt nam cũng như trên thế giới, trang trí nhà Noel luôn là hoạt động gắn kết và thu hút các thành viên trong gia đình cùng tham gia, để có một mùa giáng sinh ấm áp với không gian trong nhà được trang hoàng ấn tượng và đẹp m...

Căn penthouse ven biển 20 triệu USD của tỷ phú Canada

08:33:32 05/12/2020
Tỷ phú Canada Lawrence Stroll rao bán căn penthouse hào nhoáng tại Florida (Mỹ) vào cuối tháng 11 với giá 20 triệu USD.

Ấn tượng căn hộ táo bạo kết hợp màu xanh da trời và da cam

08:18:13 05/12/2020
2 gam màu cam và xanh lam được kết hợp táo bạo tạo nên sự xung đột màu sắc góp phần nên không gian sống động, vui nhộn và tràn đầy năng lượng.

Chàng trai thuê căn nhà cũ, chi 100 triệu thiết kế theo style "bệnh viện" nhìn đâu cũng thấy trắng

07:35:43 05/12/2020
 Căn nhà cũ được anh Quang thuê và thiết kế với gam màu trắng chủ đạo, đồ nội thất cũng mua cũ để tiết kiệm chi phí.

18 gợi ý cho thiết kế phòng ngủ sang trọng và phong cách

22:43:57 04/12/2020
Bất kể bạn muốn táo bạo đến mức nào, diện tích căn phòng của bạn hay sở thích thiết kế của bạn là gì, những ý tưởng trang trí phòng ngủ này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn, chưa kể, chúng chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách.

Mẹo hay trong tầm tay: Đổi tờ tiền này thành tờ tiền kia trong nháy mắt

22:16:13 04/12/2020
Bạn có tin có thể... vuốt tay đổi tờ tiền này thành tờ tiền kia trong nháy mắt không?

Đầu tư 5 tỷ, cặp vợ chồng biến nhà thô thành penthouse sang xịn mịn với style tối giản cực mê

22:02:31 04/12/2020
Căn penthouse của gia đình chị Trang có diện tích 250m2, thời gian thi công và thiết kế là 3 tháng với tổng chi phí 5 tỷ đồng.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng cho 5 người ở với chi phí chỉ 180 triệu đồng

20:21:43 04/12/2020
Gia chủ đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại, thoáng đãng và hợp phong thủy. Hi vọng với sự tư vấn của kiến trúc sư dưới đây sẽ giúp gia đình sớm sở hữu được không gian sống như ý.

Ngôi nhà từ thế kỷ 18 của cô gái Việt ở Đan Mạch: Là di tích lịch sử, bất ngờ lớn nhất nằm ở mái nhà

17:00:52 04/12/2020
Bên cạnh những toà nhà hiện đại thuộc về cuộc sống phồn hoa đô thị, những ngôi nhà cũ kỹ, nhuốm màu sương gió thời gian bỗng trở nên thật đặc biệt.

Độc lạ những tác phẩm điêu khắc từ... mì ống

14:56:21 04/12/2020
Những tác phẩm điêu khắc được làm từ mì ống vô cùng đặc sắc của Pakhomof đã khiến người xem thích thú.

Mắt kính thông minh cho người khiếm thị

14:24:34 04/12/2020
Trịnh Quốc Huy và Huỳnh Minh Nhật, cùng là học sinh lớp 12 Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM), đã có sáng kiến độc đáo để đem đến niềm vui cho người khiếm thị.

Mẹo giữ rau quả tươi lâu

14:22:34 04/12/2020
Nếu bạn đang tìm cách để giữ cho thực phẩm của mình tươi lâu, thì đây là một số mẹo giúp bạn, theo Times of India.

Mẹo hay trong tầm tay: Lấy kéo cắt đôi phong bì, tờ tiền bên trong không đứt

12:15:58 04/12/2020
Cô gái mang tờ tiền vào quán uống nước, mà bị bạn trai giật mất tờ tiền, cho vào phong bì rồi cầm kéo cắt đôi ra. Không biết tờ tiền bên trong có rời ra không nhỉ?

Có thể bạn quan tâm

Mason Greenwood không có đối thủ ở Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

05:50:24 06/12/2020
Trong số các cầu thủ dưới 20 tuổi ở Ngoại hạng Anh, không ai có thể so sánh với tiền đạo Mason Greenwood về số bàn thắng kể từ đầu mùa giải trước.

Helly Tống - Nàng Kiều trong MV Bức Bình Phong của Trịnh Thăng Bình đã chính thức lộ diện

Nhạc việt

01:43:43 06/12/2020
Tối ngày 5/12, Trịnh Thăng Bình đã chính thức ra mắt teaser MV Bức Bình Phong. Nàng Kiều, nhân vật bí ẩn thân mật với Trịnh Thăng Bình trên poster comeback được đăng tải ngày 4/12 cũng vừa lộ diện. Đó chính là Helly Tống - người đẹp với...

Chồng cũ bỏ đi biệt xứ, không 1 lời hỏi thăm con suốt 4 năm trời bất ngờ xuất hiện nhưng lời anh ta nói chỉ khiến tôi tức giận, tiễn khách tức thì

Tâm sự

23:50:05 05/12/2020
Dù chồng cũ có quỳ xuống cầu xin, tôi vẫn không thể cảm thông được. Thậm chí, những lời đó càng khiến tôi coi thường anh ta hơn.

Giải bóng đá nữ VĐQG 2020: TP.HCM I tiến gần ngôi vô địch

Bóng đá việt nam

23:49:05 05/12/2020
Chiến thắng sát nút 2-1 ở trận cầu mang tính chất chung kết với Hà Nội I Watabe giúp TP.HCM I tiến gần hơn đến mục tiêu bảo vệ thành công chức vô địch.

Con nghiện trữ “hàng khủng”

Tệ nạn

23:47:35 05/12/2020
Ngày 4-12, CAH Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng T.V.T (44 tuổi, trú xã Hiệp Thạnh, H. Đức Trọng) để điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ súng đạn, ma túy trái phép.

5 kem chống nắng Hàn Quốc chưa chắc bạn đã biết nhưng dùng là mê

Làm đẹp

23:46:39 05/12/2020
Kem chống nắng là món skincare thiết yếu mà bạn cần dùng hàng ngày, bất kể đông hay hè.

Hết đụng hàng Lisa, Song Hye Kyo tiếp tục “chiến” với Rosé khi cùng diện blazer hàng hiệu

Phong cách sao

23:45:45 05/12/2020
Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục chạm trán với Rosé khi cùng diện blazer đến từ Saint Laurent.

Hai nhà báo Nga bị tạm giữ vì tự ý quay phim cơ sở sản xuất UAV của Thổ Nhĩ Kỳ

Thế giới

23:43:09 05/12/2020
Hai nhà báo Nga của hãng truyền thông NTV vừa mới bị cảnh sát Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ sau khi quay phim trái phép gần các cơ sở sản xuất máy bay không người lái của nước này.

Không kém những ngày đầu, street style AVIFW ngày thứ 5 của giới trẻ Sài thành vẫn rất chất, rất nổi

Thời trang

23:42:58 05/12/2020
Trong hôm nay các bé fashionista nhí thậm chí còn lấn lướt hẳn người lớn với những bộ cánh siêu trendy.

Ảnh livestream mới chính là lời giải đáp cho nghi vấn Lisa (BLACKPINK) "dao kéo" mũi: Hoá ra cũng là công nghệ "lừa tình" cả!

Sao châu á

23:41:29 05/12/2020
Bấy lâu nay, Lisa (BALCKPINK) đã phải chịu rất nhiều gạch đá vì nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Cảnh báo mưa dông, gió mạnh và sóng lớn trên biển

Đời sống

23:23:05 05/12/2020
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, tại tỉnh Đắk Lắk, từ 22 giờ 30 ngày 5/12 đến 10 giờ 30 ngày 6/12, lũ trên sông Srêpốk tiếp tục xuống.

Tạm giữ ông lão hiếp dâm nữ sinh lớp 5

Vụ án

23:19:23 05/12/2020
Làm việc với cảnh sát, ông lão 74 tuổi thừa nhận đã cưỡng hiếp bé gái ở gần nhà.

Bạn bè mở tiệc chia tay Zico Thái trước lúc sang chinh chiến ở V.League

Bên lề sân cỏ

23:17:16 05/12/2020
Mới đây, bạn bè của Zico Thái đã tổ chức tiệc chia tay cho ngôi sao hàng đầu bóng đá Thái Lan - Kiatisak trước khi anh lên đường sang Việt Nam nhận nhiệm vụ ở CLB bóng đá HAGL.

Ông già Noel bơi lội trong thủy cung ở Nhật Bản 

Clip hay

23:11:38 05/12/2020
Điều này đã trở thành một phần của lễ Giáng sinh tại thủy cung này trong hơn 20 năm qua.

Việt Nam chính thức thử nghiệm vắc-xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

23:09:38 05/12/2020
Bộ Y tế cho biết, ngày 10/12 chương trình thử nghiệm vắc-xin COVID-19 của Việt Nam chính thức bắt đầu.