Thị trường lao dốc, người chơi tiền số chuẩn bị tâm lý ‘trắng tay’ 

Rất nhiều người chơi tiền số hiện không thực hiện giao dịch gì trong bối cảnh thị trường đi xuống, thậm chí có người nghĩ cảnh mất trắng.

Thị trường tiền số giảm mạnh đến mức có nhà đầu tư bị chia 10 (tức còn 1/10) số dư trong tài khoản. Dù có người kỳ vọng Bitcoin sẽ tăng giá, song cũng có người chuẩn bị tinh thần tài sản có thể vô giá trị.

Kể về câu chuyện của mình, chị Hồng Thắm cho biết tham gia thị trường tiền số từ năm 2017, thời điểm Bitcoin có giá 8.000 USD. Từ đó đến nay, chị trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

ADVERTISEMENT

Thời điểm 2017, có rất nhiều dạng coin đa cấp theo mô hình ponzi (lừa đảo theo dạng người sau trả tiền cho người trước) và lending (cho thuê coin lấy lãi) nên chị Thắm cũng tham gia mua và lend một số coin. Chị cũng tham gia lướt sóng (trade) để kiếm lợi nhuận thông qua việc ăn chênh lệch giá.

Đến cuối năm 2017, Bitcoin lên hơn 19.000 USD và sau đó tuột dốc không phanh. “Tài khoản bắt đầu giảm nhanh theo đà giảm Bitcoin và do thức đêm hôm trade nên mình rất mệt, nhức đầu, và đã thoát toàn bộ ở thời điểm Bitcoin giá 10.800 USD”, nữ nhân viên công ty công nghệ ở TP.HCM chia sẻ.

Bẵng đi một thời gian, đến năm 2021 thị trường Bitcoin sôi động trở lại và đạt đỉnh 67.000USD. Chị Thắm bắt đầu quay lại thị trường, và mua khi Bitcoin ở giá 47.000USD cuối năm đó.

Hiện tại, chị Thắm đang nắm giữ các coin như DOT, LINK, HIGH, BNB, NEAR. Tất cả đều là những đồng phổ biến (coin top), hoặc đồng coin của mạng lưới gốc (layer 1) hoặc coin của sàn giao dịch. Các đồng này có hệ sinh thái riêng, thuộc xu hướng Web3.

“Dù chơi an toàn và chủ yếu đầu tư lâu dài nhưng đến nay tài khoản vẫn bị chia 2-4 lần”, chị Thắm thú nhận.

Thị trường lao dốc, người chơi tiền số chuẩn bị tâm lý trắng tay - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Giá Bitcoin lao dốc trong một tháng qua, kéo theo toàn thị trường chìm trong sắc đỏ.

Khi thị trường đi xuống, gần như tất cả mọi người tham gia trên sàn tiền số đều thua lỗ. Có tài khoản bị chia đến 10 lần so với thời điểm ban đầu.

“Vốn mình bé nên không đầu tư coin top, chỉ mua các coin giá rẻ với mong muốn có biến động lớn. Liều ăn nhiều thôi”, người chơi tên Bùi Lam chia sẻ. Cho đến nay, tài khoản của anh chỉ bằng 10% lúc đầu.

“Coin đang xuống, tôi muốn nhảy vào mua trung bình giá (DCA) mà hết sạch tiền rồi”, nhân viên công ty truyền thông cho hay.

Dù khẩu vị mua coin khác nhau, song hầu hết người chơi đều gần như đóng băng hoạt động ở thời điểm hiện tại.

ADVERTISEMENT

Anh Bùi Lam hiện chỉ ngóng chờ thị trường hồi phục để lấy lại vốn, sau đó tiếp tục dùng khoản tiền trong ví để giao dịch. Trong khi đó, chị Thắm đã gỡ ứng dụng Binance – sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới – kể từ khi Bitcoin xuống dưới 33.000 USD.

“Bitcoin chiếm số lượng nhỏ trong danh mục đầu tư của mình. Tuy nhiên các đồng còn lại cũng rớt giá mạnh. Do đó mình quyết định giữ lại, chờ đến khi tăng giá thì bán kiếm lời. Còn không thì coi như mất”, chị Thắm chia sẻ.

Dù khá thất vọng vì thị trường ngủ đông, song anh Bùi Lam vẫn giữ tinh thần lạc quan chứ không tin sẽ mất trắng. “Chắc chắn 90% là thị trường không thể “chết” được”, anh nói. Anh cho rằng thị trường tiền số đã có giai đoạn tăng trưởng mạnh vào năm 2020 và 2021, do đó phải có giai đoạn giảm xuống để lấy sức tăng mạnh trở lại.

“Thậm chí thị trường đi xuống cũng góp phần thanh lọc, giảm bớt số lượng người chơi”, anh lý luận.

Ông Eric Trần, đồng sáng lập quỹ Maxx Capital Ventures, nhận định thị trường sẽ không hồi phục trước năm 2024. Theo thông lệ, Bitcoin có chu kỳ tăng giảm mỗi 4 năm một lần. Ở lần tiếp theo, giá Bitcoin dự báo sẽ tăng kỷ lục vào giữa năm 2024.

Vị này cho rằng thời điểm hiện tại người dùng không nên bán cắt lỗ, nên chờ thị trường phục hồi. Cho đến khi đó, người chơi nên tập trung làm việc và tích luỹ kiến thức thị trường để việc đầu tư hiệu quả hơn.

Phản ứng của nhà đầu tư tiền số khi thị trường lao dốc 

Trong khi nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn liên tục tích lũy, dữ liệu chuỗi khối cho thấy số "cá mập" giữ nhiều Bitcoin đang giảm nhanh chóng.

Trong tuần qua, mức thua lỗ của nhà đầu tư đã lên cao nhất mọi thời đại. Theo dữ liệu từ Glassnode, mức lỗ chung của cả thị trường lên đến 2,4 tỷ USD/ngày.

Chỉ số này dao động trong 3 ngày liên tiếp, nâng tổng mức lỗ lên hơn 7,3 tỷ USD. Cung lợi nhuận của nhà đầu tư giảm xuống còn 49% khi giá Bitcoin dao động dưới 17.600 USD. Dữ liệu này cho thấy hơn một nửa nguồn cung của BTC mang về các khoản lỗ trên danh nghĩa cho nhà đầu tư.

ADVERTISEMENT

Phản ứng của nhà đầu tư tiền số khi thị trường lao dốc - Hình 1

Tổng mức lỗ đạt mốc cao nhất mọi thời đại khi Bitcoin dao động quanh 20.000 USD.

Thị trường "đỏ lửa" sau vụ LUNA, độ khó khai thác BTC tăng cao, các thợ đào đã bán khoản 5.000-8.000 BTC/tháng để thu về lợi nhuận. Việc này diễn ra tương tự thị trường gấu vào năm 2018-2019. Đến nay, các thợ đào đã ngừng bán và tích lũy thêm Bitcoin. Dữ liệu on-chain (trên chuỗi khối) cho thấy số dư của các thợ khai thác tăng với tốc độ 2.400 BTC mỗi tháng.

Theo Glassnode, cú sập domino của thị trường tiền số đang chuyển sang một giai đoạn mới. Các công ty khai thác và những người nắm giữ dài hạn bắt đầu cảm thấy áp lực, buộc nhiều người trong nhóm này phải bán BTC nhanh chóng.

Nguồn cung mà các nhà đầu tư dài hạn đang nắm giữ đã giảm 178.000 BTC trong tuần trước. Con số này chiếm 1,31% tổng lượng nắm giữ của các công ty khai thác và nhà đầu tư dài hạn.

ADVERTISEMENT

Với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, họ liên tục "bắt đáy" khi giá Bitcoin lao dốc về dưới 20.000 USD. Số lượng địa chỉ ví chứa trên 1 BTC đã tăng hơn 13.000, nâng tổng số lượng ví chứa trên 1 BTC chạm mốc 865.254. Dữ liệu on-chain cho thấy các nhà đầu tư nhỏ lẻ liên tục tích luỹ Bitcoin khi giá dao động dưới 20.000 USD.

Trong 10 ngày qua, lúc thị trường ảm đạm, có hơn 14.000 nhà đầu tư đã tham gia vào mạng lưới Bitcoin. Theo CoinTelegraph, các nhà đầu tư này đang mua Bitcoin nhanh nhất có thể khi giá đồng tiền này dao động quanh 20.000 USD/đồng.

Số lượng địa chỉ ví sở hữu trên 0,1 BTC cũng đã tăng trưởng nhanh chóng khi thị trường "đỏ lửa". Ở chiều ngược lại, các ví chứa hơn 100 BTC đã giảm 136 ví so với cùng kỳ. Theo suy đoán của CoinTelegraph, các cá voi có thể đã bán tháo số BTC nắm giữ.

Trước đó, các cá voi đã tăng tần suất hoạt động trên chuỗi khối. Dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy lượng BTC được chuyển từ ví lên sàn tăng cao. Phần lớn tài sản được cá voi chuyển lên sàn giao dịch Binance và FTX. Đây được xem là mức cao nhất trong hơn 3 năm qua.

Hôm 14/6, có khoảng 59.376 đồng BTC được đẩy lên sàn giao dịch. Khi đó, Bitcoin được giao dịch quanh mốc 22.115 USD/đồng. Đến ngày 16/6, giá Bitcoin lao dốc về 20.372 USD/đồng. Các nhà phân tích nhận định cú "xả" này có thể là do cá voi Bitcoin thực hiện.

Phản ứng của nhà đầu tư tiền số khi thị trường lao dốc - Hình 2

Lượng lớn Bitcoin được đẩy lên sàn giao dịch hôm 14/6.

Theo Glassnode, hành vi của nhà đầu tư hiện tại đã có sự thay đổi tích cực khi giá BTC lao dốc về dưới 30.000 USD. Đây là một sự thay đổi đáng chú ý so với hành vi tích luỹ Bitcoin ngắt quãng trước vụ sập của LUNA. Đồng thời, niềm tin và chi tiêu của nhà đầu tư cũng thay đổi khi giá Bitcoin ở mức dưới 30.000 USD.

ADVERTISEMENT

Dựa trên dữ liệu ở các lần Bitcoin lao dốc về mốc 30.000 USD (tháng 5-7/2021 và hiện tại), tâm lý mua Bitcoin của người dùng mạnh hơn khi đồng tiền số lớn nhất thị trường về mức giá này. Dù vậy nhu cầu mua Bitcoin vẫn chưa đủ lực để tạo mốc hỗ trợ giá.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông01:01Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý02:51:14NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái03:55Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”04:11Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50Hồng Đăng bất ngờ được khán giả 'quay xe' ủng hộ khi để lộ hành động bí mật tại Tây Ban Nha03:20Lý Nhã Kỳ - Hương Giang ở Người ấy là ai: Cùng chọn Việt kiều Đức, kết cục gần giống nhau03:38Hot girl Zy Zy mất tích 4 ngày không online, CĐM tá hỏa khi phát hiện bị bắt vì buôn bán chất cấm03:36Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do00:21"Vợ" Hồng Đăng khoe nhà mới của bố mẹ giữa lúc nam diễn viên được trả tự do, về Việt Nam sau bê bối03:19Xôn xao trước 'bản sao' của bà Nguyễn Phương Hằng, CDM bất ngờ vì 1 điểm y hệt nữ CEO00:13Thái Khoa - Chàng Việt Kiều Đức bạo dạn giành hoa từ Lý Nhã Kỳ tại NALA có info cực chất!03:59Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022, Nam Em gục đầu, liên tục bật khóc sau khi out top 5 03:49Song Hye Kyo và tuyển tập phốt chấn động: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng04:38Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về việc bị người yêu ‘dở mặt’, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao CĐM10:22Hé lộ tin nhắn bạn trai cũ gửi cô gái Hà Nội mất tích bí ẩn: 'Tao phá mày tới cùng, đừng hy vọng yêu ai'00:30Phi Thanh Vân ngã giá khi bị gạ gẫm bao nuôi, dân mạng choáng váng khi nghe được con số 'trên trời'13:54Hoài Lâm chia sẻ tình hình hiện tại sau ồn ào ngủ gật, nói chuyện lan man trên sóng livestream03:21
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Gia đình bán hết tài sản mua Bitcoin giờ ra sao?
17:14:43 14/08/2022
Người đàn ông đặt cược gần 4 tỷ USD vào Bitcoin 2 năm trước giờ ra sao?
12:27:45 15/08/2022
Zalo thu phí: Những tính năng tương tự trên Facebook Messenger có phải trả tiền không?
20:37:47 15/08/2022
Elon Musk: ‘Tôi chưa bao giờ nói mọi người nên đầu tư vào tiền điện tử’
20:43:41 14/08/2022
'Bữa tiệc tàn' của tiền số
20:40:35 14/08/2022
Bill Gates: Tiền số và NFT là cú lừa dựa trên ‘lý thuyết kẻ ngốc hơn’
12:07:05 15/08/2022
Nhà sáng lập Luna: Tôi đã mất gần như toàn bộ tài sản
20:08:28 14/08/2022
5 điện thoại 5G giá 10 triệu được người dùng trẻ yêu thích nhất
19:42:59 15/08/2022
Hướng dẫn bật VoLTE trên điện thoại Android
16:27:38 14/08/2022
iPhone 14 sẽ ganh đua với Galaxy Fold 4 như thế nào?
16:23:03 14/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lý lịch bất hảo của chàng trai áo số 8 "xuống tay" với thanh niêm xăm trổ hỏi mượn điếu cày
16:41:46 15/08/2022
Bé trai bị nhốt trong tủ đông tươi tắn nhận quà từ Giám đốc Công an Hà Nam
20:24:51 15/08/2022
Cháu bé bị hàng xóm bỏ vào tủ cấp đông đã xuất viện
19:22:04 15/08/2022
Ngô Thanh Vân diện đồ quyến rũ bên chồng ở đảo thiên đường Milos, khoe hình xăm lớn ở đùi
17:21:18 15/08/2022
Chủ shop đánh người ở Vĩnh Phúc đáp trả khi bị nói “đi chùa làm màu”, thái độ gây tranh cãi
17:30:07 15/08/2022
Hồng Đăng nhận tin vui khó tin trong khi hình thức kỷ luật từ Nhà hát Kịch Hà Nội, vẫn còn cơ hội?
17:25:08 15/08/2022
Tình hình sức khoẻ bé bị bạo hành, nhốt trong tủ đông hiện ra sao?
17:21:49 15/08/2022
Bị coi như người hầu và góc khuất của nghề trợ lý sao Trung Quốc
19:33:06 15/08/2022
Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt
16:38:47 15/08/2022
Bảo Ngọc lên tiếng khi bị cho rằng có hành động lấn lướt Hoa hậu
16:09:09 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bill Gates giải thích tại sao mình không 'chơi tiền số'

21:12:44 15/08/2022
Tôi thích đầu tư vào thứ gì đó đem lại giá trị thật. Ví dụ như giá trị của một công ty là dựa trên cách mà họ làm ra những sản phẩm tuyệt vời. Trong khi đó giá trị của tiền số lại chỉ dựa trên phán đoán của mọi người rằng người khác sẽ ...

Vài ngày sau khi đăng tweet "Lại nghèo", CEO Binance CZ bị bắt gặp làm shipper giao pizza: Chuyện gì đang xảy ra?

21:10:11 15/08/2022
Ngày 17/5 vừa qua, CEO Binance Triệu Trường Bằng (hay thường được biết đến với nickname CZ) đã chia sẻ một bài viết của Fortune trên trang Twitter cá nhân kèm theo lời bình luận Lại nghèo (Poor again). Bài viết có nội dung xoay quanh vi...

Cú 'Bank Run' chấn động thị trường tiền số: Dòng người tháo chạy khỏi Luna, TerraUSD thổi bay 60 tỷ USD, tiếc nuối vì 'những quyết định vội vàng'

21:06:55 15/08/2022
Tờ Bloomberg vừa có bài viết phân tích về đợt khủng hoảng của Luna, TerraUSD thời gian vừa qua. Cú sụp đổ đã thổi bay 60 tỷ USD vốn hóa thị trường. Và việc này được Bloomberg ví như một sự cố Bank Run của lĩnh vực tiền số

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu: Tiền mã hóa ‘vô giá trị’ và nên bị quản lý

21:01:16 15/08/2022
Theo bà Lagarde, các loại tiền mã hóa không dựa trên gì cả và nên bị quản lý để tránh được nguy cơ mọi người đổ hết tài sản tiết kiệm vào chúng. Trả lời trên một kênh truyền hình Hà Lan, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) bày t...

Chuyên gia FPT Software ghi danh xếp hạng cao thủ bảo mật thế giới của Microsoft

20:34:51 15/08/2022
Phát hiện ra các điểm yếu trên sản phẩm của Microsoft đặc biệt là Azure DevOps Server, anh Hà Văn Cường - chuyên gia FPT Software đã được vinh danh cao thủ bảo mật thế giới với vị trí thứ 24 trên bảng xếp hạng gồm 114 chuyên gia do Micr...

Các tính năng khiến MyVIB 2.0 trở thành trợ lý tài chính thứ thiệt

20:30:03 15/08/2022
Cùng với quá trình số hóa dịch vụ ngân hàng, người dùng giờ đây có thể cài đặt và sử dụng cùng lúc nhiều app ngân hàng trên điện thoại di động tùy theo nhu cầu của bản thân

Làm 'tick xanh' Facebook cho người nổi tiếng rồi mạo danh lừa đảo

20:27:55 15/08/2022
Ngày 8-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phan Văn Trí (19 tuổi, quê Gia Lai) để điều tra về tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện...

Mỹ bơm tiền cho công nghệ chip, Trung Quốc tức tối ra mặt

20:25:02 15/08/2022
Tổng thống Joe Biden hôm 9-8 ký dự luật mang tính bước ngoặt cung cấp 52,7 tỉ USD trợ cấp cho sản xuất và nghiên cứu chất bán dẫn của Mỹ, đồng thời giúp Washington tăng khả năng cạnh tranh hơn với các nỗ lực khoa học và công nghệ của Tr...
ADVERTISEMENT

Alibaba Cloud hợp tác VDCA tăng tốc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp

20:21:58 15/08/2022
Alibaba Cloud Empowerment được hợp tác với Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), nhằm tăng cường hỗ trợ cho hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp tại Việt Nam

Kredivo và VietCredit hợp tác cùng Sendo cung cấp dịch vụ Mua trước trả sau trên nền tảng thương mại điện tử

20:19:11 15/08/2022
Ngày 10/08/2022, Kredivo đã kết hợp với VietCredit cùng Sendo tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược nhằm triển khai giải pháp Mua Trước Trả Sau đến với những khách hàng đang mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử Sendo. Được biết, Kred...

Điều gì giúp Việt Nam hấp dẫn các ông lớn Apple, Samsung, Foxconn…?

20:16:30 15/08/2022
Bất chấp tác động của đại dịch, Việt Nam vẫn đang và sẽ là điểm đến đầu tư hấp dẫn của dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) sau khi hàng loạt ông lớn đã dịch chuyển chuỗi cung ứng sản xuất vào như Apple, Dell, Foxconn, Pegatron

Apple đặt hàng sản xuất ít nhất 90 triệu chiếc iPhone 14

20:12:47 15/08/2022
Bloomberg báo cáo rằng Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp sản xuất ít nhất 90 triệu chiếc iPhone 14 . Được biết, Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp sản xuất 90 triệu chiếc iPhone 13 vào năm ngoái. Điều này có nghĩa là Apple hy vọng nhu cầ...

TikToker review sai sự thật bị xử lý như thế nào?

20:08:18 15/08/2022
Theo thống kê, tại Việt Nam có đến 80% người sử dụng TikTok ở độ tuổi 16 - 26. Nhiều người có thể dành hàng giờ để tạo ra một video ngắn trên TikTok, thậm chí bỏ hơn nửa ngày chỉ để lướt xem hết những video của một hot TikToker nào đó

Mối quan hệ như "nước với lửa" của Apple và Meta

20:05:44 15/08/2022
Trong nhiều năm gần đây, mối quan hệ giữa Apple và Meta (công ty mẹ của Facebook) chỉ có thể mô tả như nước với lửa , khi Apple không chỉ chê bai việc xâm phạm quyền riêng tư người dùng của Facebook mà còn ra mắt nhiều tính năng mới trê...

Apple sắp bán quảng cáo trên iPhone?

19:58:14 15/08/2022
Apple có thể sớm đưa quảng cáo lên nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại iPhone và các dịch vụ khác như bản đồ (Maps), đọc sách (Books) hay chương trình nghe tin (Podcasts)

Garmin công bố cải tiến hàng loạt tính năng mới

19:51:26 15/08/2022
Garmin chính thức công bố bản cập nhật phần mềm mới nhất, cải tiến tính năng theo dõi sức khỏe và giao diện người dùng. Bản cập nhật phần mềm được bổ sung thêm hàng loạt chế độ thể thao mở rộng mới, để hỗ trợ cho những sở thích thể thao...
ADVERTISEMENT

XMG ra mắt laptop chơi game mạnh mẽ, tản nhiệt nước rời ấn tượng

19:39:53 15/08/2022
XMG vừa công bố mẫu laptop chuyên phục vụ các game thủ với thông số kỹ thuật ấn tượng. XMG đã công bố máy tính xách tay chơi game cao cấp mới nhất của hãng, Neo 17 và 15. Hai mẫu laptop hiệu suất cao được xây dựng dựa trên CPU Ryzen 9, ...

iPhone 14 series đứng trước nguy cơ thất bại

19:36:39 15/08/2022
Apple đang thực hiện một số thay đổi quan trọng với việc phát hành iPhone 14 series, và điều này có thể làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của hãng

Những flagship giảm giá “khét” nhất giữa tháng 8, lên tới 10 triệu đồng

19:33:47 15/08/2022
Hàng loạt smartphone cao cấp đang bước vào đợt giảm giá mạnh, dành chỗ cho những điện thoại mới hơn hạ cánh . Thị trường smartphone đang chứng kiến những chao đảo mạnh mẽ do thiếu linh kiện và những ảnh hưởng địa - chính trị. Dù vậy, nh...

Bằng chứng “nóng” về thay đổi thiết kế trên iPhone

19:30:48 15/08/2022
Báo cáo mới nhất cho thấy, Apple sẽ có những nâng cấp thiết kế ấn tượng cho iPhone - sản phẩm chủ lực của hãng. Nếu là một fan hâm mộ của Apple Watch Edition với lớp hoàn thiện bằng gốm, đây sẽ là một tin mừng cho bạn

Đánh bại Apple và Samsung, Xiaomi thống trị thị trường Nga

19:23:40 15/08/2022
Trích dẫn dữ liệu từ MTS, các thương hiệu smartphone Trung Quốc đang phổ biến hơn nhiều so với Samsung và Apple ở thị trường smartphone tại Nga

Tại sao Apple chưa làm iPhone gập

19:17:06 15/08/2022
Nhiều vấn đề nảy sinh đã khiến Táo khuyết chần chừ chưa ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên của mình. Tại sự kiện Unpacked thường niên vừa diễn ra vào ngày 10/8, Samsung đã giới thiệu loạt thiết bị chủ chốt trong cuối năm 2022. Tâm điể...

Thị trường Việt Nam ngày càng quan trọng với Apple

18:39:06 15/08/2022
Trong cuộc họp công bố kết quả tài chính của Apple diễn ra vào cuối tháng 7, CEO Tim Cook cho biết Việt Nam là một trong những thị trường có mức độ tăng trưởng tốt nhất của công ty trên toàn cầu

Người dùng iPhone sắp phải xem nhiều quảng cáo hơn

18:35:05 15/08/2022
Apple có thể sẽ đưa quảng cáo vào nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn trên iPhone của người dùng, bao gồm Maps, Books và Podcast

iPhone 14 và iPhone 14 Max dùng chip Apple A15 cũ nhưng vẫn có hiệu năng mạnh hơn dòng iPhone 13

18:30:56 15/08/2022
Dù dùng chung đời chip với dòng iPhone 13 nhưng theo giới thạo tin, hai biến thể iPhone 14 và iPhone 14 Max dùng chip Apple A15 Bionic vẫn sẽ có hiệu năng cao hơn so với dòng iPhone 13 năm ngoái

Thị trường Việt Nam của Apple đang thăng hạng?

18:24:36 15/08/2022
Thị trường Việt Nam đang thăng hạng rất nhanh trong bản đồ thị trường thiết bị Apple thế giới, cả về lượng và về chất. iPhone 14 và iPhone 14 Max dùng chip Apple A15 cũ nhưng vẫn có hiệu năng mạnh hơn dòng iPhone 13 Apple: Số người chuy...

Motorola công bố X30 Pro camera 200MP đầu tiên trên thế giới và S30 Pro

18:20:41 15/08/2022
Motorola đã tổ chức một sự kiện lớn tại Trung Quốc để giới thiệu bộ 3 gồm Razr 2022, X30 Pro và S30 Pro. Motorola X30 Pro

Samsung công bố giá sửa màn hình gập rẻ bất ngờ

18:16:21 15/08/2022
Trước đây, Samsung sẽ tính phí 249 USD để sửa chữa màn hình gập hết bảo hành.Mới đây, Samsung đã bất ngờ giảm giá sửa chữa màn hình trên điện thoại Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4. Trước đây, Samsung sẽ tính phí 249 USD để sửa chữa màn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm chả giò rế khoai môn giòn rụm ngon tuyệt

Ẩm thực

22:04:18 15/08/2022
Món chả giò rế có màu vàng ươm trông rất bắt mắt, khi ăn đem lại cảm giác giòn tan trong miệng mà vẫn ngọt mềm từ thịt và khoai môn. Giờ chúng ta đi đến khâu chuẩn bị nguyên liệu cho món chả giò rế khoai môn thôi nào

Uống trà xanh thế nào để giảm cân hiệu quả?

Làm đẹp

21:56:33 15/08/2022
‏Tuy nhiên, điểm nổi bật ở trà xanh là hàm lượng chất chống oxy hóa trong nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng uống một tách trà xanh sẽ làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu.‏

Lamborghini Aventador Ultimae màu hồng giá 1 triệu USD

Siêu xe

21:23:14 15/08/2022
Phiên bản cuối cùng của dòng Aventador được rao bán với mức giá kỷ lục gần 1 triệu USD. Aventador LP 780-4 Ultimae là biến thể cuối cùng trước khi Lamborghini chấm dứt sản xuất dòng xe sử dụng động cơ đốt trong V12 hút khí tự nhiên

HOT: Đoàn Văn Hậu chính thức công khai hẹn hò Doãn Hải My, loạt ảnh tình tứ gây chú ý

Sao việt

21:18:31 15/08/2022
Hôm nay tối 15/8, hậu vệ trái tài năng của tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội là Đoàn Văn Hậu chính thức công khai tình cảm với bạn gái Doãn Hải My, từng vào top 10 hoa hậu Việt Nam 2020

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

Game online

21:17:52 15/08/2022
Sau khi bản 12.15 ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã có một lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh

Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam

Pháp luật

21:17:10 15/08/2022
Chiều 15/8, được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, PV Báo CAND đã tiếp xúc với Nguyễn Trường Giang (SN 1997, xóm 8, Nhân Chính, huyện Lý Nhân, Hà Nam) – đối tượng đã nhẫn tâm ra tay với cháu Nguyễn H.Đ, 3 tuổi rồi cho vào tủ b...

Người đàn ông sống sót thần kỳ sau khi ngã vào gầm xe tải

Clip hay

21:10:43 15/08/2022
Tử thần dường như đã ngủ quên nên người đàn ông này mới may mắn sống sót sau khi ngã vào gầm xe tải và bị bánh xe chẹt qua đầu

Chồng cũ của Britney Spears bị kết án xâm phạm

Sao âu mỹ

21:03:32 15/08/2022
Chồng cũ của Britney Spears - Jason Alexander - bị kết án 64 ngày tù giam do đột nhập vào hôn lễ của nữ ca sĩ cùng Sam Asghari

Mẹ Quang Linh gửi quà team Châu Phi: Ai cũng có chỉ con trai là không

Netizen

20:59:51 15/08/2022
Sau một thời gian dài sinh sống, làm việc cũng như thực hiện các dự án thiện nguyện ở Châu Phi, Quang Linh Vlogs đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ

Velasboost Dynamic 1: Pin dự phòng 10,000mAh thương hiệu Việt thiết kế cực gọn, giá chỉ 399,000 đồng

Đồ 2-tek

20:55:28 15/08/2022
Mặc dù mới chỉ bước chân vào thị trường được một thời gian ngắn, tuy nhiên Velasboost lại đang là một trong những thương hiệu Việt được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi các sản phẩm tới từ thương hiệu này vừa có giá thành hấp dẫn lại vừa có c...

Hé lộ địa điểm tổ chức bộ môn Esports tại SEA Games 32

Esport

20:47:42 15/08/2022
SEA Games 32 dự kiến diễn ra từ ngày 05/05/2023 đến ngày 16/05/2023 tại Campuchia với 11 quốc gia tham dự. Đây sẽ là lần thứ 3 Thể thao điện tử trở thành môn thi đấu chính thức tại đại hội này

Ngôi sao 18 tuổi phá nhiều kỷ lục bơi lội thế giới

Sao thể thao

20:14:23 15/08/2022
David Popovici (sinh năm 2004) là hiện tượng mới của làng thể thao Romania và ngôi sao quốc tế đang lên sau khi lần lượt phá các kỷ lục bơi lội thế giới