Thị trường âm nhạc Trung Quốc xuống dốc

Hiện tại, show âm nhạc của Trung Quốc không thu hút khán giả. Bảng xếp hạng doanh thu nhạc số chứng kiến sự thống trị của ca sĩ thần tượng.

Song, bài hát của họ ít người biết tới.

Ngày 15/10, QQ đưa tin chương trình giải trí The Voice China 2021 đã sắp bước vào trận chung kết. Tuy nhiên, năm nay, các thí sinh được coi là giỏi nhất của show lại không được khán giả biết tới nhiều. Điều này phản ánh việc show giải trí về âm nhạc ngày càng kém sức hút với khán giả.

Bên cạnh đó, nhìn vào doanh thu các album nhạc số hiện tại, những cái tên đứng đầu là Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Trương Nghệ Hưng, Lưu Vũ Hân, Mạnh Mỹ Kỳ… Thần tượng trẻ chiếm lĩnh thị trường nhạc số. Tuy nhiên, bài hát của họ thường xuyên bị đánh giá khó nghe, sức lan tỏa với khán giả đại chúng không cao.

Thực trạng âm nhạc Trung Quốc

Thập niên 1970-1990, nhạc Hoa là một “đế chế” tại châu Á. Những bộ phim truyền hình Hàn thời gian này cũng phải mượn giai điệu Ánh trăng nói hộ lòng tôi của Đặng Lệ Quân làm ca khúc chủ đề. Tại Việt Nam còn nở rộ trào lưu những bài hát nhạc Hoa lời Việt.

Tuy nhiên hiện tại, Trung Quốc không có nghệ sĩ ảnh hưởng quốc tế. Trong khi đó, thị trường âm nhạc Kpop vươn lên nhanh chóng.

Theo trang 163 , hiện tại thị trường âm nhạc Trung Quốc có phần chững lại, không tìm được các nhân tố mới với tài năng vượt trội. Một số mảng như show âm nhạc không thu hút khán giả, bảng xếp hạng ca khúc bị chi phối bởi fan cuồng, các buổi biểu diễn đều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Thị trường âm nhạc Trung Quốc xuống dốc - Hình 1

Thị trường âm nhạc Trung Quốc xuống dốc - Hình 2

Thị trường âm nhạc Trung Quốc xuống dốc - Hình 3

Video đang HOT

Thị trường âm nhạc Trung Quốc xuống dốc - Hình 4

Ca sĩ trẻ thống lĩnh bảng xếp hạng doanh số âm nhạc, nhưng chất lượng các ca khúc không được đánh giá cao.

163 cho biết thêm hiện tại trên truyền hình Trung Quốc có nhiều show âm nhạc đủ các nội dung về nhảy, hát, rap như Trung Quốc hảo âm thanh, The Voice China, Ca ca vượt mọi chông gai, Street dance of China 4, Born To Dance, Stage Boom… Đối tượng tham gia từ rapper, các thần tượng trẻ đến nghệ sĩ đã qua thời kỳ đỉnh cao, muốn lấy lại danh tiếng.

Các show âm nhạc bùng nổ từ năm 2018, song đến nay sức hút với khán giả ngày một giảm. Như show Street dance of China từng đứng nhất bảng chỉ số truyền thông, nhưng hiện tại, ở mùa 4, có ngày show chỉ đạt điểm số 25/100 điểm sức nóng, xếp gần cuối bảng đo lường của Vlinkage.

Định dạng chương trình ca nhạc dành cho các ngôi sao từng vang bóng một thời như Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, cũng chỉ gây sốt mùa đầu. Với các mùa tiếp theo hoặc phiên bản nam, không tạo tiếng vang như kỳ vọng.

Bên cạnh đó, Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) cũng yêu cầu dừng các chương trình tuyển chọn thần tượng như Thanh xuân có bạn hay Sáng tạo doanh. Những show này bùng nổ từ năm 2018, thu hút sự theo dõi của hàng triệu khán giả, mỗi năm giúp hàng chục thần tượng nhanh chóng trở thành ngôi sao danh tiếng.

Không chỉ các chương trình âm nhạc kém thu hút, các bảng xếp hạng cũng bị đánh giá là không phản ánh được sự phát triển của thị trường âm nhạc trong nước.

Hiện tại, các bảng xếp hạng doanh thu nhạc số cao nhất thuộc về Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, Trương Nghệ Hưng, Lưu Vũ Hân, Mạnh Mỹ Kỳ… những thần tượng trẻ nổi tiếng. Tuy nhiên, bài hát của họ chỉ nổi tiếng với nhóm người hâm mộ, chất lượng không cao. QQ cho biết tiêu chí quan trọng để đánh giá ca khúc thành công là phổ biến với khán giả đại chúng, điều này khó có ai trong nhóm thần tượng trên đạt được.

Việc họ dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu âm nhạc chỉ thể hiện sức chi của người hâm mộ. Thậm chí, nhiều nhóm fan còn đặt chỉ tiêu cho từng người, phải mua bao nhiêu bản nhạc số. Hành vi này bị các cơ quan quản lý nghệ thuật đánh giá là bòn rút tiền của người hâm mộ, mới đây đã bị ra lệnh cấm.

Vì sao thị trường âm nhạc Trung Quốc xuống dốc?

Theo QQ , tháng 8, Châu Kiệt Luân – ông hoàng nhạc Trung Quốc ra bài hát mới, song lần trở lại này của nam ca sĩ không được đón nhận.

QQ đánh giá giai điệu trong bài hát mới của ngôi sao 42 tuổi khá bắt tai, nhưng không có sự mới lạ, bị lỗi thời so với phong cách hòa âm được sử dụng ở Âu – Mỹ cách đây 10 năm. MV tối giản, thiếu điểm nhấn dù được đầu tư quay ngoại cảnh. Trong video, sao nam xuất hiện với bộ trang phục đơn giản, dạo chơi giữa thiên nhiên.

Trên mạng xã hội Weibo, không ít ý kiến cho rằng Châu Kiệt Luân đã cạn kiệt ý tưởng sau hàng chục năm thống trị làng nhạc Hoa ngữ. Tại Đêm hội 818 mới đây, Thiên vương gây thất vọng với giọng hát xuống cấp.

Nhiều ca sĩ thành danh đã lâu cũng rơi vào tình trạng xuống sức như Châu Kiệt Luân. Tuy nhiên, làng nhạc Trung Quốc lại không tìm được giọng ca mới xuất sắc, đủ sức khiến khán giả thế giới phải hát theo.

Hiện tại, tên tuổi trẻ gây chú ý như Châu Thâm, Mao Bất Dịch, Tát Đỉnh Đỉnh chủ yếu hát nhạc phim, hơn nữa khả năng trình diễn sân khấu không được đánh giá cao. Nhóm ca sĩ thần tượng có thể nhảy, biểu diễn đẹp mắt như Vương Nhất Bác, Dịch Dương Thiên Tỉ, Thái Từ Khôn, Mạnh Mỹ Kỳ… thì giọng ca bình thường, không có ca khúc nổi bật.

Thị trường âm nhạc Trung Quốc xuống dốc - Hình 5

Thị trường âm nhạc Trung Quốc xuống dốc - Hình 6

Thị trường âm nhạc Trung Quốc xuống dốc - Hình 7

Thị trường âm nhạc Trung Quốc xuống dốc - Hình 8

Thị trường âm nhạc Trung Quốc thiếu nhân tố kế thừa Châu Kiệt Luân. Các ca sĩ trẻ thường đi đóng phim.

Các nhà quản lý văn hóa Trung Quốc thừa nhận, họ thiếu hụt về nhân sự trong lĩnh vực âm nhạc. 10 năm trở lại đây chưa có một ngôi sao thực sự xuất hiện thay thế cho những Châu Kiệt Luân, Thái Y Lâm, Twins hay Vương Lực Hoành.

Những nghệ sĩ mới được ca tụng hết mực như Lý Vũ Xuân hay Đặng Tử Kỳ, Châu Bút Sướng lại chưa vượt khỏi biên giới quốc gia.

Thêm vào đó, ca sĩ Trung Quốc thiếu thốn sân khấu biểu diễn. Họ không có chương trình âm nhạc hàng tuần hay các buổi giới thiệu ca khúc mới trên radio.

Một hạn chế lớn khác là kênh để ca sĩ Trung Quốc tương tác với khán giả rất ít ỏi. Nếu nghệ sĩ Hàn Quốc sử dụng nhiều nền tảng mạng xã hội để giao lưu cùng người hâm mộ, ca sĩ Hoa ngữ lại chỉ xuất hiện trên mạng xã hội riêng Weibo.

Do đó, các sản phẩm âm nhạc của ca sĩ khó đến được với khán giả quốc tế. Người hâm mộ muốn giao lưu nghệ sĩ thường phải mở tài khoản Weibo bằng tiếng Hoa. Sự tiếp cận thông tin mới về âm nhạc của sao Hoa ngữ cũng bị chậm một nhịp.

Ngoài ra, nghệ sĩ Trung Quốc muốn ghi điểm ở mảng phim ảnh hơn là âm nhạc. Nhóm TFBoys là nhóm nhạc Trung Quốc được đào tạo từ nhỏ, được khán giả đại chúng biết tới, song hiện tại hai trong số ba thành viên miệt mài tại phim trường. Các ca sĩ thần tượng bước ra từ chương trình tuyển chọn như Phạm Thừa Thừa, Chu Chính Đình, Dương Siêu Việt, Ngô Tuyên Nghi cũng chuyển sang làm diễn viên.

Dịch bệnh Covid-19 cũng là một trong những nguyên nhân khiến thị trường âm nhạc Trung Quốc ảm đạm. Hai năm qua, nhiều nghệ sĩ phải hoãn lại các tour diễn. Các chương trình ca nhạc biểu diễn trong tình trạng không khán giả.

Beyoncé: Sẵn sàng đạp đổ mọi quy tắc ở tuổi 40

Sau 2 thập kỷ "càn quét" thị trường âm nhạc, Beyoncé khẳng định cô không ngần ngại phá vỡ mọi quy tắc để được tự do thể hiện bản thân.

Mới đây, Beyoncé đã xuất hiện trên tạp chí Harpers Bazaar nhằm chia sẻ về những thay đổi của bản thân khi chuẩn bị bước sang độ tuổi 40.

Sau hơn 2 thập kỷ đứng trước hào quang, Beyoncé hiện không chỉ là một hiện tượng nhạc pop. Thay vào đó, "Ong chúa" đã biến hóa bản thân mình trở thành thước đo nghệ thuật, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền văn hóa đại chúng. Nhờ vậy mà khi bước sang tuổi 40, chủ nhân bản hit Single Lady đã có thể tự tin khẳng định sẽ phá vỡ mọi quy tắc trước đây.

Beyoncé: Sẵn sàng đạp đổ mọi quy tắc ở tuổi 40 - Hình 1

Hình ảnh Beyoncé trên tạp chí Harpers Bazaar.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn với Harpers Bazaar, Beyoncé cho biết: "Tôi đã luôn thực hiện và tuân theo mọi luật lệ được đặt ra trong suốt những thập kỷ qua. Giờ là lúc tôi hoàn toàn có thể phá bỏ chúng".

"Tôi muốn tuổi 40 của mình phải thật vui vẻ và tự do. Đó là sự tự do mà tôi luôn cảm nhận mỗi ngày khi đứng trên sân khấu. Tôi đã làm quá nhiều điều trong suốt 40 năm qua rồi và giờ là lúc tôi cần tận hưởng cuộc sống", nữ ca sĩ chia sẻ.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa Beyoncé sẽ tạm gác lại sự nghiệp của mình. Nữ ca sĩ khẳng định cô sẽ vẫn tiếp tục "làm chao đảo giới nghệ thuật", đồng thời phát triển nhiều mảng khác ngoài âm nhạc. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng háo hức về kế hoạch sắp tới của chủ nhân giải Grammy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Taylor Swift gói gọn 4 tháng yêu tài tử Jake Gyllenhaal trong 10 phút: Những cuộc cãi vã, lý do chia tay và tính cách tình cũ bị bóc hết!14:56Soi fancam của Jeongyeon (TWICE): Tăng cân thấy rõ và bị nhà đài "dìm", được khen hết lời vì sự can đảm khi lên sân khấu03:32Nam ca sĩ lột áo khoe body tiện thể ném tặng fan, ai ngờ ngỡ ngàng bật ngửa vì ném trúng 1 người đặc biệt00:34Tranh cãi Rosé (BLACKPINK) bị chê kĩ thuật hát kém hơn hẳn aespa, nhưng có 1 yếu tố "ăn đứt" đàn em00:31Cardi B "kích động" giật "pặc pặc" khi giới thiệu đến BTS và Coldplay, tự hào gọi là nhóm nhạc khủng nhất thế giới03:34TWICE nổi tiếng nhảy đều tăm tắp, hoá ra mắc lỗi lớn là bị phạt nghìn đô nên ai cũng "rén"?03:54T-ara bùng nổ visual trong MV comeback "Tiki Taka"03:3312 lý do Jungkook được gọi là 'út vàng' của BTS04:41TWICE flop nhạc số nhưng vẫn "dư sức" đánh bại IU, hát encore cực mượt lại bị nhà đài cắt cái rụp?02:01TWICE "chơi chiêu" tiếng cười át tiếng hát, nhìn Momo áp lực muốn xỉu khi hát live encore mà thấy thương03:54Hóa ra vũ đạo "khóc lóc" cực viral của TWICE bị Jeongyeon ghét cay ghét đắng, tất cả chỉ vì 1 lý do04:141 vũ đạo của TWICE khó đến mức nhảy xong là chẳng đi nổi, vậy mà Jeongyeon vỡ đĩa đệm cổ vẫn biểu diễn "ngon lành"04:27Lý do BTS chạy tán loạn trên đường phố Mỹ05:42Lý do V BTS đồng ý góp giọng cho nhạc phim 'Our Beloved Summer'00:58Siêu hài cảnh Jin và V BTS 'chiến đấu' kịch liệt vì 1 chiếc kem01:39Taylor Swift "mean" quá rồi: Đến tận đám cưới người yêu cũ "ám" cho bằng được, còn ngang nhiên dạy trẻ con giơ ngón tay thối06:16La Chí Tường vẫn phát hành MV bất chấp bị tẩy chay03:16Được Lizzo khen đẹp trai, Jimin BTS còn phản ứng 'tự luyến' thế này đây03:05Suga BTS tiết lộ về thời tân binh, fan nghe muốn khóc03:18Fan ghen tị với chú cún được BTS cưng hết mực03:32

Tiêu điểm

Chuyện ngược đời: Lisa dương tính Covid-19 nhưng Jennie mới là người bị chỉ trích nhiều hơn, đúng là thánh thị phi của BLACKPINK!
10:03:26 26/11/2021
BLACKPINK lộ diện giữa lúc Lisa nhiễm Covid-19, hát toàn bài cũ nhưng nhờ visual đỉnh cao nên fan "tha thứ"
09:42:56 26/11/2021
RM (BTS) troll MC James Corden: “Nghe nói anh gặp rắc rối với ARMY phải không?”
20:20:38 26/11/2021
Cả 7 chàng trai BTS đã chính thức xin hoãn nghĩa vụ quân sự
16:32:17 27/11/2021
Vừa tung ảnh concept debut, KEP1ER đã lép vế trước IVE
20:26:59 26/11/2021
Lần đầu nhận được đề cử Grammy, Selena Gomez vui sướng đến bàng hoàng, tag cả thế giới vào chung vui cùng
09:58:08 26/11/2021
Tất cả các thành viên BTS đều xin hoãn nhập ngũ, liệu có bàn 'cứu thua'?
09:39:37 26/11/2021
Rầm rộ tin em họ của Jungkook (BTS) tham gia show sống còn của HYBE, nhan sắc có cực phẩm như "anh trai tin đồn"?
20:16:17 27/11/2021
BLACKPINK bị ảnh hưởng như thế nào khi Lisa nhiễm Covid-19: Sức khoẻ suy yếu, mất điểm hình tượng vì thị phi, comeback tiếp tục trì hoãn
07:31:31 27/11/2021
Tranh cãi thái độ của Jennie khi nghe nhạc các nhóm nữ: "Không cảm xúc" toàn tập cho đến khi nhạc TWICE vang lên
08:16:17 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi
17:40:27 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021

Tin mới nhất

Nhập nhằng chuyện miễn nghĩa vụ quân sự của BTS

22:49:08 27/11/2021
Theo trang Asia E đưa tin vào hôm 25/11, Quốc hội Hàn Quốc vừa tiến hành một cuộc họp liên quan đến việc sửa đổi Luật nghĩa vụ quân sự. Trong đó, vấn đề ưu tiên hoặc miễn nhập ngũ đối với các nghệ sĩ văn hóa đại chúng như BTS đã được đe...

Diễn xuất ấn tượng của Jisoo (Black Pink) trong teaser “Snowdrop”: Jung Hae In tới công chuyện rồi!

22:48:15 27/11/2021
Sự góp mặt của thành viên Black Pink - Jisoo là một trong những yếu tố giúp tác phẩm Snowdrop được khán giả chờ đợi suốt thời gian qua

J-Hope truy cập Weverse, tán tỉnh các chàng trai BTS không biết hổ

20:48:17 27/11/2021
Gần đây, có vẻ như đây cũng trở thành nơi để các thành viên BTS trò chuyện với nhau và một người đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ là J-Hope

Wanna One lần đầu tái hợp đủ đội hình sau 3 năm tan rã nhưng fan tưởng ảnh ghép: Tóc và màu áo của Kang Daniel có gì lạ?

20:13:57 27/11/2021
Wanna One là một trong những nhóm nhạc được mong chờ trong dàn line-up MAMA 2021. Nhóm sẽ có màn tái hợp gần như đông đủ thành viên nhất sau gần 3 năm kể từ ngày tan rã

Nhớ về "đại hội drama" AAA 2019 tại Việt Nam: Nghệ sĩ Vpop bỏ giải, BTC Việt - Hàn "đại chiến", nhức nhối nhất là ảnh chụp lén Nancy

20:09:09 27/11/2021
Trước khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, các lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc thường lựa chọn địa điểm tổ chức ở nước ngoài để quảng bá làn sóng âm nhạc Kpop đến với khán giả thế giới

BTS và TXT chụp ảnh tạp chí: Đàn em "tốc chiến tốc thắng" trên Vogue

20:00:54 27/11/2021
Năm 2019, công ty cho ra mắt nhóm nhạc nam mới. TXT nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, thành tích tạo ra không thua kém các tân binh Gen 4 nào. Ngoài sản phẩm âm nhạc chất lượng, sự xuất hiện của hai nhóm nhạc nam nhà Big H...

Vì sao SM là cái nôi của những center trong K-pop?

19:57:16 27/11/2021
Với những ai theo dõi K-pop, thuật ngữ center chắc hẳn không còn xa lạ nữa. Trong bối cảnh hàng loạt nhóm nhạc mới ra đời, vị trí này trong đội hình lại càng được chú ý hơn

Điều đặc biệt ở Selena Gomez: gầy hay mũm mĩm đều đẹp

19:54:43 27/11/2021
Thậm chí, một số ngôi sao còn mất đi vẻ ngoài xinh đẹp chỉ vì tăng cân. Song, Selena Gomez lại là trường hợp khá đặc biệt. Dù thường xuyên tròn trịa lên, gầy xuống thất thường nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ vững phong độ tự tin và nhan sắc đỉnh...

Những nghệ sĩ K-pop "làm mưa làm gió" tại các lễ hội âm nhạc của Mỹ

19:50:16 27/11/2021
Mỹ tiến là tham vọng của nhiều ông lớn giải trí ở Hàn Quốc. Thời gian qua, cùng với làn sóng này, các nghệ sĩ K-pop xuất hiện ngày càng nhiều tại chương trình, lễ hội âm nhạc lớn ở Mỹ

Hé lộ lý do Jennie trở thành main rapper của BLACKPINK

19:48:24 27/11/2021
Jennie (BLACKPINK) là một trong những nghệ sĩ đa tài nhất của YG Entertainment. Cô nàng gây ấn tượng với khả năng bắn rap cực tốt và là một trong những nữ rapper hàng đầu K-pop hiện nay

BLACKPINK mặc gì trên sân khấu Tokopedia WIB: Indonesia K-pop Awards?

18:16:31 27/11/2021
Đã lâu không comeback với một sản phẩm âm nhạc, BLACKPINK khiến người hâm mộ trông ngóng. Vừa qua, nhóm nữ nhà YG xuất hiện trên sân khấu Tokopedia WIB: Indonesia K-pop Award

BTS chưa tổ chức hòa nhạc mà hình ảnh V đã tràn ngập quanh SVĐ SoFi

18:01:18 27/11/2021
Đây sẽ là buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của nhóm trong vòng 2 năm sau khi đại dịch khiến chuyến lưu diễn năm 2020 của họ bị hủy bỏ

Ticketmaster lại khiến ARMY thấy bị hắt hủi khi mua vé hòa nhạc của BTS ở Los Angeles

18:00:48 27/11/2021
Ticketmaster đã khiến các ARMY náo loạn trên Twitter khi họ phát hành thêm ghế cho đợt đặt mua vé Verified Fan chỉ một ngày trước buổi hòa nhạc Permission To Dance On Stage - LA rất được mong đợi của BTS tại Los Angele

Jungkook BTS là nam thần Kpop được người Hàn cưng nhất

18:00:29 27/11/2021
Jungkook của BTS, thần tượng được biết đến với sự nổi tiếng vô song với danh hiệu Vua mạng xã hội và Chàng trai IT toàn cầu. Hiện anh đang nắm giữ kỷ lục Thần tượng Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Toàn cầu trong 5 năm liên ti...

Fan nằng nặc đòi mua xế hộp in dấu tay V BTS

17:43:31 27/11/2021
Cher Calvin, người dẫn chương trình tin tức KTLA từng đoạt giải Emmy, chia sẻ rằng có nhiều người từ khắp nơi trên thế giới hỏi cô liệu họ có thể mua xe ô tô của cô hay không

Không tin nổi: Nữ ca sĩ "gà nhà" bị sảy thai, mất khả năng nghe và hát nhưng hãng đĩa chủ quản lại vô tư vào chúc mừng?

08:16:30 27/11/2021
Có vẻ như đội ngũ điều hành trang Instagram của Republic Records đã nhanh nhảu đoảng khi chỉ nhìn sơ qua bức ảnh Jessie J cầm que thử thai và nghĩ rằng cô đã mang thai nên gửi lời chúc mừng

Jisoo mặc outfit như "bà cô", nhìn sang 3 thành viên BLACKPINK mà fan bức xúc: Stylist là anti hay gì?

08:15:16 27/11/2021
Tuy nhiên, các fan vẫn cho rằng team stylist nhà YG chưa bao giờ coi trọng vai trò của Jisoo, thường xuyên dìm hàng nữ idol mỗi lần BLACKPINK biểu diễn

Vũ công Mỹ có vũ đạo 18+ trên sân khấu AMAs 2021, phản ứng của Jungkook thế nào mà khiến fan “hờn 5 phút”?

08:14:54 27/11/2021
Mới đây, một đoạn clip fancam đang được truyền tay trên MXH khi quay cận cảnh biểu cảm của anh chàng Jungkook khi xem vũ công Mỹ biểu diễn trên sân khấu

Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn Gong Yoo gặp gỡ Taylor Swift, vậy là có được thấy chị Hàn tiến không ta?

07:32:38 27/11/2021
Mấy ngày vừa qua, mạng xã hội từ Mỹ đến Hàn râm ran tin đồn Taylor Swift gặp gỡ, ăn trưa với nam diễn viên hàng đầu xứ Hàn Gong Yoo tại một nhà hàng tại New York

BLACKPINK, TWICE đụng độ cực gắt tại lễ trao giải: Tzuyu và Jisoo đều bị "dìm" vì chi tiết này nhưng ai thắng thế?

07:32:05 27/11/2021
Sự kiệnWIB Kpop Awards 2021 diễn ra ngày 25/11 quy tụ nhiều nhóm nữ nổi tiếng hàng đầu Kpop như TWICE, BLACKPINK, ITZY và aespa

Karina là cứu cánh cho sân khấu hát nhép lộ liễu của aespa, sắp sửa soán ngôi "búp bê sống" của Lisa (BLACKPINK)?

07:30:54 27/11/2021
Mặc dù mới chỉ là tân binh debut 1 năm, aespa vẫn có sức hút khủng đối với cư dân mạng. Nhóm thường được réo tên đều đều trên các diễn đàn Kpop. Mọi sự kiện các thành viên tham gia đều nhận được nhiều tương tác, nhanh chóng trở thành ho...

Top 10 IT Girl thế hệ mới của K-pop: Lisa vững ngôi "nữ hoàng"

20:24:01 26/11/2021
IT Girl vốn là một danh xưng mà công chúng dùng để nói về những cô gái có độ nổi tiếng cao trên các phương tiện truyền thông

Khi các công ty bắt đầu debut nhóm ít thành viên thì YG đi ngược lại

19:59:31 26/11/2021
Để có một tấm vé ra mắt với tư cách nghệ sĩ YG không hề dễ dàng. Tuy nhiên, khán giả rất bất ngờ khi công ty giải trí hàng đầu đang trao nhiều cơ hội debut cho các tài năng trẻ

Sự nghiệp của dàn thần tượng Nhật Bản tại K-pop

19:56:00 26/11/2021
Những năm gần đây, làng giải trí K-pop ngày càng mở rộng toàn cầu với sự gia nhập của nhiều thần tượng ngoại quốc, trong đó có Nhật Bản

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

Tâm sự

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

01:09:32 28/11/2021
Đường dây đánh bạc này vừa được Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng

Vụ hỗ trợ 2.000 đồng ở Quảng Nam: Bí thư huyện Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã

Đời sống

01:04:33 28/11/2021
Ông Vũ Văn Thẩm, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo kiểm điểm từ huyện đến xã xung quanh việc hỗ trợ 2.000 đồng cho người dân bị thiệt hại bởi thiên tai xảy ra ở xã Tam Vinh

COVID-19 tại ASEAN hết 27/11: Thêm 450 ca tử vong; Các nước đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:02:16 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 27/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.114 ca mắc COVID-19 và 450 ca tử vong

2 năm ngày mất Cao Dĩ Tường người hâm mộ bật khóc, gửi áo khoác vì sợ anh lạnh

Sao châu á

00:17:08 28/11/2021
Ngày giỗ thứ 2 của cố nghệ sĩ Cao Dĩ Tường, nhiều người hâm mộ đã đổ xô đến nơi xảy ra vụ việc, bày tỏ sự tiếc thương cho thần tượng

Van de Beek liệu có hồi sinh sau khi Solskjaer ra đi?

Bóng đá thế giới

23:57:44 27/11/2021
Tiền vệ Donny Van de Beek được nhiều người cho rằng sẽ hồi sinh tại Man United sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải

HLV Malaysia lo cầu thủ không đủ sức đá AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:51:41 27/11/2021
Giải quốc nội của Malaysia vẫn chưa khép lại khiến huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lo sợ các cầu thủ gặp chấn thương hoặc quá tải

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon