T.hi t.hể than hóa “tố cáo” hung thủ

Á.n m.ạng tại hộ độc thân và án cháy nổ luôn là những bài toán vô cùng hóc búa đặt ra với những người chịu trách nhiệm tìm câu trả lời về bản chất sự việc cùng những kẻ có liên quan.

Vụ g.iết n.gười, cướp tài sản, đ.ốt x.ác phi tang xảy ra tại huyện Hòn Đất (Kiên Giang) là sự cộng hưởng của tất cả những khó khăn ấy.

Vậy mà từ đống tro tàn với t.hi t.hể nạn nhân đã bị “than hóa”, không manh mối, dấu vết, nhân chứng… lực lượng phá án tỉnh KiênGiang đã nhanh chóng truy tìm ra thủ phạm bởi quyết tâm, nỗ lực quên mình vì nhiệm vụ bảo vệ bình yên cuộc sống.

ADVERTISEMENT

Từ đống tro tàn

Sáng 5/5/2022, Công an xã Mỹ Thái (huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) nhận tin báo từ người dân tổ 2, ấp Thái Tân về việc đêm hôm trước đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại ngôi nhà sàn dưới mom sông của ông Công Hữu Sáng (SN 1975). Vì địa điểm này khá hẻo lánh, cách xa khu dân cư nên khi sự việc xảy ra không có hoạt động cứu hỏa. Khi cơ quan chức năng đến hiện trường, phát hiện t.hi t.hể ông Sáng đã bị cháy đen, gần đó chiếc xe máy của ông cũng đã bị thiêu rụi.

T.hi t.hể than hóa tố cáo hung thủ - Hình 1 ADVERTISEMENT
Đối tượng Nguyễn Văn Nguyên – thủ phạm của vụ án.

Video đang HOT

Trung tá Đoàn Văn Lâm – (Phó trưởng phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Kiên Giang) cho biết: “Ngôi nhà sàn có mái tôn, nền là sàn gỗ. Những chất liệu này tạo thuận lợi cho việc đ.ánh giá điểm xuất phát cháy. Thông qua các dấu vết ám khói để lại trên mái tôn, chúng tôi đã nhận định rằng điểm cháy đầu tiên tại nơi phát hiện nạn nhân. Trong một đám cháy, sẽ có nhiều giả thuyết được đặt ra về nguyên nhân cháy. Đầu tiên, đó có thể là một vụ tai nạn phát sinh ngay từ bên trong nhà bởi các nguyên nhân như chập điện, nổ bình ga, do thắp hương, hút thuốc. Nếu giả thiết này đúng, thì sự việc chỉ là một sự cố cháy nổ đơn thuần, chứ không phải là án hình sự. Giả thiết thứ hai đó là cháy nhà do bị đốt, nếu vậy thì nguồn phát cháy phải là từ bên ngoài vào.

Khám nghiệm t.ử t.hi, chúng tôi phát hiện những tổn thương tại vùng hộp sọ của nạn nhân do tác động từ vật cứng. Khi khám trong, thấy khí quản và phổi nạn nhân rất sạch, trong khi theo cơ chế hình thành dấu vết, nếu nạn nhân còn sống khi xảy ra cháy thì sẽ có sản phẩm cháy đi vào đường khí quản do quá trình hô hấp. Ngoài ra, xác định số đồ trang sức bằng vàng mà nạn nhân thường sử dụng không còn trên người. Lực lượng khám nghiệm đã tổ chức mò tìm dưới dòng sông tại vị trí nạn nhân nằm nhưng không tìm thấy số vàng này, nhưng lại tìm thấy một chiếc điện thoại OPPO màu đỏ được xác định của nạn nhân và một chiếc búa nghi là h.ung k.hí gây án vì phù hợp với tổn thương trên vùng đầu của nạn nhân”.

ADVERTISEMENT

Á.n m.ạng tại hộ độc thân luôn gây khó khăn bởi thường không có nhân chứng, khó xác định được các quan hệ cùng lịch trình sử dụng thời gian của nạn nhân để từ đó truy ra thủ phạm. Bên cạnh đó, thủ đoạn đ.ốt x.ác phi tang khiến những dấu vết, vật chứng có thể bị tiêu hủy, biến dạng, càng tăng thêm những khó khăn cho việc phán đoán, nhận định để xây dựng các giả thuyết điều tra.

Tuy nhiên, từ các dấu vết còn sót lại trong đám cháy này, kết hợp với các thông tin, tài liệu khác đã thu thập được, lực lượng điều tra đi đến nhận định có thể đối tượng đã tấn công g.iết h.ại ông Sáng do mâu thuẫn, thù tức hoặc để cướp tài sản rồi phóng hỏa phi tang, ném h.ung k.hí và điện thoại của nạn nhân xuống sông nhằm xóa sạch mọi dấu vết của tội ác. Như vậy, có thể hung thủ ở gần hiện trường, hoặc là người quen biết của nạn nhân, lợi dụng sự thông thạo địa bàn để đột nhập, gây án khi ông Sáng đang ngủ.

Hành trình truy lùng

Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, chuyên án truy xét được xác lập với chủ công là lực lượng CSHS Công an tỉnh và Công an huyện Hòn Đất. Nhiệm vụ đặt ra là phải tập trung tối đa lực lượng, phương tiện, biện pháp để khẩn trương làm rõ vụ án trong thời gian sớm nhất, bắt giữ kẻ thủ ác nhằm ổn định tình hình dư luận và đời sống của bà con địa phương.

Với giả thuyết g.iết n.gười do mâu thuẫn và g.iết cướp tài sản, hoạt động truy xét được triển khai đồng bộ theo tất cả các hướng từ truy tìm tang vật vụ án đến xác minh con người, dựng quan hệ tìm mâu thuẫn. Cùng với việc nắm tình hình, rà soát, truy tìm nhân chứng, dựng lịch trình sử dụng thời gian của ông Sáng, các mũi trinh sát hình sự đã triển khai rà soát tại nhiều tiệm vàng tại huyện Hòn Đất, mở rộng sang các địa bàn lân cận để tìm kiếm số vàng trang sức của nạn nhân. Bên cạnh đó, các đối tượng hình sự, tù tha, nghiện m.a t.úy ở gần hiện trường, những người có quan hệ vay mượn tiền nong hay tình ái của nạn nhân cũng được đưa vào diện soát xét, sàng lọc để phát hiện bất minh hoặc mâu thuẫn nổi.

ADVERTISEMENT

Thượng úy Thái Văn Điền – (Phòng CSHS) kể: “Nắm tình hình về nạn nhân, có tin khoảng 2-3 tháng, nạn nhân có mâu thuẫn với vợ, sau đó sống ly thân ở ngôi nhà sàn bên mom sông. Ông Sáng có nghề cho vay lãi và sở hữu khoảng 10 công đất. Xác minh về người vợ có căn cứ loại khỏi diện nghi vấn. Trong thời gian sống một mình, nạn nhân thường xuyên ăn nhậu tại nhà, có khá nhiều bạn bè cả nam và nữ đã đến đây nhậu nhẹt, ca hát…

Tiến hành rà soát về những người thường lui tới nhà nạn nhân, chúng tôi đã dựng được 2 người phụ nữ và từ những người này, một thông tin quan trọng đã đến với Ban chuyên án. Đó là Nguyễn Văn Nguyên – (SN 1960, nhà ở tổ 8, ấp Mỹ Thái, xã Mỹ Thái) thường xuyên đến nhà nhậu với nạn nhân. Người này làm ăn khá bết bát, nợ nần tùm lum nhưng sau khi vụ án xảy ra, Nguyên lại có tiền trả nợ. Đây là một dấu hiệu bất minh về kinh tế để Ban chuyên án quyết định đi sâu tìm hiểu, xác minh”.

Với nhận định nếu Nguyên chính là kẻ thủ ác, thì hẳn là đám cháy tại nhà ông Sáng có thể sẽ để lại trên người đối tượng những dấu vết thương tích hình thành dưới tác động của nhiệt độ cao, chẳng hạn như các vết bỏng, hoặc muội than vương bám trên quần áo, đồ dùng… các trinh sát hình sự đã bí mật tiếp cận Nguyên để quan sát, tìm hiểu. Phải nói rằng “đòn” kiểm tra này rất hay, vì nếu phát hiện được những dấu vết bất thường trên người, đồ vật của Nguyên, sẽ giúp thu hẹp diện soát xét, sàng lọc, đưa đối tượng lên thẳng diện hiềm nghi để tổ chức xác minh nhằm khẳng định, hoặc phủ định sự liên quan của Nguyên với cái c.hết của ông Sáng.

“Kết quả trinh sát khiến anh em rất mừng, vì trên mặt Nguyên có một số vết bỏng mới. Đặc biệt, thời điểm sau khi vụ án xảy ra, Nguyên rất ít khi ra đường, chỉ ở trong nhà. Điều này đã giúp Ban chuyên án đi đến nhận định rất có thể Nguyên chính là kẻ thủ ác” – Thượng úy Điền cho biết thêm.

ADVERTISEMENT

T.hi t.hể than hóa tố cáo hung thủ - Hình 2
Hoạt động khám nghiệm.

Phơi bày tội ác

Thêm nhiều “động tác” nữa, sự liên quan của Nguyên đối với cái c.hết của ông Sáng càng sáng tỏ hơn, cho phép xác định tên này là nghi can số 1 cần bắt giữ ngay đề phòng đối tượng bỏ trốn. Sáu mũi trinh sát liền triển khai đội hình, ập vào nhà bắt gọn đối tượng trong sự sững sờ của gã, vì tin rằng mọi dấu vết của tội ác đã được xóa sạch. Mặt khác, Nguyên hiện là thành viên của Đội dân phòng xã Mỹ Thái, nên với vai trò này, gã cho rằng sẽ không ai nghi ngờ mình là kẻ thủ ác.

ADVERTISEMENT

Thiếu tá Trương Hoàng Em – (Phòng CSHS) nhớ lại: “Tại cơ quan điều tra, ban đầu khi được hỏi về những vết bỏng trên người thì Nguyên lý giải do ngã xe bị bô xe đè lên gây ra. Tuy nhiên, các điều tra viên không khó để bác lời giải thích này. Kiên trì đấu tranh bằng chiến thuật xét hỏi sắc sảo, đấu pháp hợp lý, cuối cùng Nguyên đã phải khai nhận về hành vi g.iết ô.ng Sáng, nhưng vẫn chối về việc cướp vàng.

Một mặt chúng tôi tiếp tục đấu tranh với Nguyên để làm rõ các tình tiết trong vụ án, mặt khác một mũi trinh sát được cử đi xác minh tại các tiệm vàng, lấy lời khai người làm chứng, biết việc và những chủ nợ đã được Nguyên trả tiền gần đây… Trước những chứng cứ chặt chẽ, đến chiều mùng 6/5/2022, Nguyên đã phải thừa nhận rõ toàn bộ hành vi g.iết n.gười, cướp tài sản của mình”.

Theo đó, vào khoảng 2 năm trước Nguyên có vay tiền của vợ chồng ông Sáng, nhưng không có tiền trả đúng hẹn nên đã nhiều lần bị vợ chồng nạn nhân chửi mắng. Từ đó, Nguyên ấm ức và nuôi ý định g.iết ô.ng Sáng để trả thù. Gần đây biết chuyện vợ chồng chủ nợ ly thân, ông Sáng sống một mình tại ngôi nhà sàn bên bờ sông, nên Nguyên quyết định ra tay.

Khoảng 7h sáng ngày 3/5, Nguyên đến nhà ông Sáng uống rượu nói chuyện khoảng hơn 1 giờ thì về nhà. Buổi tối cùng ngày, Nguyên lại đến nhà ông Sáng thì phát hiện thấy ông đang nằm ngủ trên giường. Nhận thấy cơ hội thuận lợi, Nguyên đã dùng một cái búa đ.ập mạnh vào đầu ông Sáng cho đến c.hết. Sau đó gã tháo lấy toàn bộ vòng và nhẫn vàng của nạn nhân đang đeo trên người, ném h.ung k.hí gây án cùng chiếc điện thoại của nạn nhân xuống sông.

Để che giấu tội ác, Nguyên nảy sinh ý định dùng xăng đốt nhà ông Sáng, nhưng lúc đó còn sớm, sợ có hỏa hoạn nhiều người biết nên Nguyên bỏ về nhà. Vì hiện trường vụ án cách xa khu dân cư, nên bẵng đi gần một ngày không ai biết đã có chuyện gì xảy ra. Khoảng 23 giờ hôm sau (4/5), Nguyên quay trở lại nhà ông Sáng bằng lối cửa sau. Gã hút khoảng 2,5 lít xăng từ chiếc xe máy của nạn nhân, đựng vào một chiếc can rồi tưới lên xác nạn nhân và xung quanh nhà, sau đó gã châm lửa đốt để phi tang tội ác.

ADVERTISEMENT

Trung tá Trương Sa My – (Phó trưởng phòng CSHS) nhận xét: “Thành công của chuyên án đã để lại bài học quý, đó là phải biết phát huy tối đa sức dân trong việc phát hiện thông tin tội phạm. Bên cạnh đó, việc phán đoán chính xác về tính chất vụ án, diện hung thủ, cũng như dấu vết tội phạm có thể tồn tại trên người đối tượng, đã giúp thu hẹp phạm vi rà soát, dựng được đối tượng hiềm nghi để tập trung đi sâu thu thập chứng cứ chứng minh tội phạm, từ đó làm rõ được bản chất của vụ án”.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

8X tống tiền người phụ nữ 48 tuổi bằng clip "nóng"
12:00:40 03/02/2023
Thanh niên dùng c.lip n.óng tống tiền hơn 100 lần nữ Việt kiều
11:45:24 03/02/2023
Cựu Tư lệnh Cảnh sát biển chỉ đạo cấp dưới rút ruột 50 tỷ đồng như thế nào?
22:49:23 02/02/2023
Kẻ trộm tiệm vàng 4,5 tỷ khai, để cung phụng tiền cho tình nhân
17:16:41 02/02/2023
Vì sao vụ án bà Nguyễn Phương Hằng điều tra kéo dài?
12:05:58 03/02/2023
Lật tẩy vụ “cướp xông vào nhà trói gia chủ mở két sắt lấy 250 triệu đồng”
09:35:28 03/02/2023
Vợ chồng chủ doanh nghiệp phân lô đất Nhà nước cho thuê rồi đem bán
14:52:35 02/02/2023
KLĐT bổ sung vụ án Nguyễn Phương Hằng
08:23:37 02/02/2023
Vĩnh Long: Thợ xây cầm dao đi cướp tiệm vàng để mua bia về nhậu
06:35:09 02/02/2023
Trả hồ sơ vụ Nguyễn Phương Hằng để điều tra phát ngôn của tiến sĩ Đặng Anh Quân
18:15:16 02/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cuộc sống của Kiều Mai Lý sau biến cố
22:48:46 03/02/2023
Nam Thư khoe không gian miệt vườn thoáng đãng tại quê nhà
21:57:04 03/02/2023
Cái kết của Nhà Bà Nữ: Cần lắm lời xin lỗi cho những người đàn ông!
20:39:05 03/02/2023
Mẹ gọi điện bảo về quê gấp vì bố ốm nặng, bước vào nhà thấy người này tôi bỏ xứ mà đi
22:12:05 03/02/2023
Hôn lễ của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy: Cô dâu sẽ đeo 5 kg vàng trong ngày cưới
23:00:03 03/02/2023
Mẹ mời 10 khách bảo chị dâu nấu nướng, chị tươi cười bưng mâm cơm lên khiến tất cả tái mặt
23:06:54 03/02/2023
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập thành công kỷ lục Guinness mới
22:51:44 03/02/2023
Mỹ nhân bị "ném đá" nhiều nhất phim Hàn hiện tại: Lạm dụng thẩm mỹ nên ngày càng đơ, liên tục chọn phải kịch bản dở
20:34:37 03/02/2023
Quý tử nhà Quang Dũng trổ mã với chiều cao 1m85 ở tuổi 15
22:04:54 03/02/2023
"O Sen" Ngọc Mai: Từ cái tên vạn người mê sau đăng quang The Masked Singer đến việc bị hàng loạt khán giả "quay xe" chỉ trích, vì đâu nên nỗi?
23:00:28 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Băng cướp dùng chiêu đua nóng để tẩu thoát sau khi “giật mồi”

23:16:25 03/02/2023
Ngày 3/2, sau khi bắt giữ 9 đối tượng trong băng nhóm gây ra hàng chục vụ cướp, cướp giật tài sản liên tỉnh xảy ra tại Đồng Nai và một số tỉnh, thành lân cận, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã bước đầu làm rõ một số vụ việc...

Cấu kết với đối tượng người Lào đưa người Trung Quốc xuất, nhập cảnh trái phép

23:12:35 03/02/2023
Tối 3/2, thông tin từ Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa triệt phá một đường dây đưa đón người xuất, nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam để sang Lào...

“Chuột đồng” phá hàng trăm gốc bầu của nông dân

23:06:43 03/02/2023
Nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) tối 3/2 xác nhận, đã khám nghiệm hiện trường để thu thập chứng cứ, tiến hành điều tra vụ hủy hoại tài sản là cây trồng của nông dân ở địa phương này...

Bắt 9 đối tượng trong băng nhóm gây ra 41 vụ cướp, cướp giật liên tỉnh

22:52:26 03/02/2023
Ngày 3/2, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ 9 đối tượng thuộc băng nhóm gây ra hàng chục vụ cướp, cướp giật tài sản tại Đồng Nai và một số tỉnh, thành lân cận...

Đường vào trại giam của nguyên Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Bài

22:45:13 03/02/2023
Cảng HKQT Phú Bài (Thừa Thiên - Huế) là chi nhánh trực thuộc Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam. Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam - CTCP giao cho Cảng HKQT Phú Bài được triển khai lựa chọn đơn vị được nhượng quyền khai thác dịch...

Phá trường gà, 40 đối tượng “vỡ tổ” chạy tán loạn

22:45:06 03/02/2023
Chiều 3/2, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Trảng Bàng (Tây Ninh) cho biết, vừa triệt phá trường gà do Biện Văn Nhã (SN 1984, ngụ thị xã Trảng Bàng) cầm đầu. Hiện, Công an thị xã Trảng Bàng điều tra mở rộng vụ án, truy bắt các đối tượng khác...

Khởi tố nhiều đối tượng tổ chức đ.ánh bạc tại hội chợ

22:39:58 03/02/2023
Ngày 3/2, Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố một số đối tượng để điều tra, xử lý về hành vi “Tổ chức đ.ánh bạc” và “Đ.ánh bạc” xảy ra ở huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk...

Mua bán 3.000 nghìn tài khoản ngân hàng, thu lợi bất chính 100 triệu đồng

22:06:58 03/02/2023
Ngày 3/2, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Lạng Sơn khởi tố vụ án hình sự Mua bán trái phép thông tin tài khoản ngân hàng, đồng thời ra quyết định chuyển vụ án đến Cơ quan Cảnh sát điều tra ...
ADVERTISEMENT

Phá sòng tài xỉu trong vườn cao su lúc nửa đêm

22:04:02 03/02/2023
Chiều 3/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự 9 đối tượng do Mai Thanh Sa (tự “Chuột”, SN 1990, ngụ huyện Châu Thành) cầm đầu để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đ.ánh bạc và đ.ánh bạc...

Câu kết biến đất ruộng thành đất ở để trục lợi, cả Chủ tịch HĐND và UBND bị bắt

21:59:19 03/02/2023
Cụ thể, do nắm bắt được khu vực Đầm Bách, Thi Bươu, Khuông Trâu hiện trạng là đất ruộng 1 vụ, thiếu nước, việc trồng lúa, trồng màu không có hiệu quả, nhiều hộ đã bỏ hoang và có nhu cầu làm nhà ở để kinh doanh, buôn bán...

Truy bắt thanh niên hủy hoại màn hình cây ATM ở TP.HCM

19:18:40 03/02/2023
Trước đó, khoảng 22 giờ 17 ngày 15-1, một nam thanh niên tới cây ATM của Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIP) - chi nhánh TP.HCM, Phòng Giao dịch quận 4 (số 188-190 Khánh Hội, phường 6, quận 4) rồi phá hoại màn hình bên trong...

Gửi clip nhạy cảm cho người yêu qua mạng, một Việt kiều bị tống tiền hàng tỷ đồng

19:18:27 03/02/2023
Ngày 3/2, Công an TP Hồ Chí Minh thông tin về vụ việc cưỡng đoạt tài sản và đã tạm giữ một đối tượng dùng các clip nhạy cảm để tống tiền nạn nhân xảy ra trên địa bàn quận Gò Vấp...

Đưa “nụ hồng” uống rượu khai xuân say xỉn rồi “xin lộc”

19:12:22 03/02/2023
Biết bạn gái dưới 16 tuổi đã say men bia rượu, nam thanh niên giở trò h.iếp d.âm nhưng bị gia đình người bạn phát hiện, tố giác tội phạm khiến đối tượng này phải vào vòng tố tụng hình sự...

Nhóm người Trung Quốc trốn qua Việt Nam để sang Campuchia làm “việc nhẹ lương cao”

18:46:45 03/02/2023
Ngày 2/2, tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với các lực lượng chức năng của tỉnh Lạng Sơn trao trả 4 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam cho cơ quan chức năng phía Trung Quốc...

Cướp tiệm vàng lấy tiền mua bia đãi bạn nhậu

18:13:31 03/02/2023
Sau khi gây ra vụ cướp tiệm vàng ở Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long), Huỳnh Dũng Em (SN 1985, ngụ tỉnh Vĩnh Long) đã phi tang các tang vật rồi lấy tiền mua bia, thức ăn và rủ bạn đến nhậu...

Xử phạt 15 triệu đồng một trường hợp tàng trữ pháo trái phép ở Can Lộc

16:56:19 03/02/2023
Chủ tịch UBND huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa ban hành quyết định xử phạt 15 triệu đồng đối với một trường hợp về hành vi tàng trữ pháo trái phép...
ADVERTISEMENT

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp bắt giữ gần nửa tấn ngà voi nhập lậu

16:44:44 03/02/2023
Chiều 2/2, trước sự chứng kiến của Ban Chỉ đạo 389 thành phố Hải Phòng, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Cục Hải quan Hải Phòng và các cơ quan chức năng đã tiến hành mở kẹp chì 1 container chứa ngà voi được nhập lậu bằ...

Phát hiện, bắt giữ 1 vụ vận chuyển than trái phép tại Sơn La

16:42:26 03/02/2023
Lực lượng chức năng tỉnh Sơn La vừa phát hiện, bắt giữ 1 vụ việc vi phạm trong lĩnh vực khai thác, vận chuyển khoáng sản (than) trái phép tại huyện Phù Yên...

Tiến sĩ Đặng Anh Quân trong vụ án Nguyễn Phương Hằng hiện nay thế nào?

16:31:30 03/02/2023
Liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, dư luận đang quan tâm có đủ cơ sở xử lý hình sự tiến sĩ Đặng Anh Quân hay không?...

Bắt cựu Phó Giám đốc CDC Hà Giang liên quan đến vụ Việt Á

16:20:15 03/02/2023
Cơ quan công an đã khởi tố, bắt giam thêm 3 bị can là lãnh đạo, cán bộ thuộc CDC Hà Giang và 1 lãnh đạo doanh nghiệp liên quan đến vụ Việt Á...

Tái diễn trò lừa bịp 'sỹ quan vùng chiến sự cần gửi quà cho em'!

16:17:44 03/02/2023
Bộ Công an mới đây tiếp tục phát thông báo liên quan đến tình trạng lừa đảo, mạo danh người nước ngoài ở vùng chiến sự nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nạn nhân tại Việt Nam...

Lộ lý do thật sự khiến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng bị điều tra kéo dài gần 1 năm

15:16:38 03/02/2023
Dù bản thân bà Hằng cũng như gia đình có đơn xin thay đổi biện pháp, thậm chí con trai bà Hằng đề nghị đặt tiền 10 tỷ đồng, bảo đảm thay cho biện pháp tạm giam nhưng đều không được giải quyết...

Phát hiện 99 lóng gỗ thông trong xưởng mộc

14:32:41 03/02/2023
Chiều 2/2, Công an huyện Đam Rông (Lâm Đồng) vẫn đang lấy lời khai 5 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi khai thác gỗ thông trái pháp luật tại tiểu khu 216, xã Phi Liêng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Gợi ý thực đơn mâm cỗ mặn rằm tháng Giêng tươm tất ngon miệng, ăn không bị ngán

Ẩm thực

06:40:25 04/02/2023
Năm nay, ngày rằm tháng Giêng rơi vào Chủ nhật (tức 5/2 dương lịch), rất phù hợp để các gia đình sửa soạn chu toàn mâm cúng...

Hé lộ lý do Trấn Thành 'chê mạnh' Song Luân khi quay 'Nhà bà Nữ', diễn thế nào mà đạo diễn phải 'thị phạm' liên tục?

Hậu trường phim

06:34:59 04/02/2023
Song Luân cũng thừa nhận khi diễn cảnh tình cảm với Uyển Ân, anh đã bị đạo diễn Nhà Bà Nữ chất vấn: Mày có biết yêu không vậy? ...

Vỡ nước ối giữa đường, cô gái có cách xử lý cực khôn khéo: Cảnh phim triệu view cớ sao khiến khán giả đau lòng đến thế?

Phim châu á

06:26:47 04/02/2023
Những sự cố xảy ra trên dường đi rất dễ khiến cho người gặp nạn mất bình tĩnh. Đặc biệt, nếu đó là một cô gái đang mang bầu thì tình hình có thể còn nghiêm trọng hơn rất nhiều...

Giá dầu ít biến động nhờ kỳ vọng nhu cầu phục hồi của Trung Quốc

Thế giới

06:16:24 04/02/2023
Đồng USD suy yếu đã ảnh hưởng đến đà tăng của giá dầu mỏ do bị hạn chế bởi triển vọng tăng trưởng chậm ở Mỹ và dẫn đến tình trạng suy thoái kinh tế ở Anh, châu Âu, Nhật Bản và Canada...

Jungkook (BTS) vô tình cứu 1 cô gái khỏi vụ quấy rối nhờ livestream

Sao châu á

06:08:52 04/02/2023
Ngày 3/2, Nate đưa tin Jungkook (BTS) đã có buổi livestream trên nền tảng mạng xã hội Weverse. Đáng chú ý, buổi livestream này đã vô tình giải cứu 1 cô gái khỏi nguy cơ bị quấy rối. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao?...

Ra mắt chưa tới một năm, game trinh thám của Konami tuyên bố đóng cửa khiến người mua cay đắng

Mọt game

05:54:33 04/02/2023
Chắc chắn, những người đã từng bỏ tiền ra để sở hữu tựa game Crimesight sẽ khó có thể cảm thấy hài lòng trước quyết định này của Konami...

Chồng Vũ Thu Phương tinh tế, tự tay chuẩn bị quà sinh nhật đặc biệt cho con gái

Sao việt

23:51:44 03/02/2023
Không cầu kỳ, xa hoa hoành tráng, Vũ Thu Phương cùng ông xã doanh nhân đã tự tay tổ chức bữa tiệc sinh nhật tràn đầy tình yêu thương, hạnh phúc dành cho cô con gái cưng của mình...

Hồ Văn Cường gây tranh cãi vì cách lấy hơi mệt mỏi, netizen: "Hát nghe vất vả quá"

Nhạc việt

23:35:29 03/02/2023
Hồ Văn Cường lại tiếp tục là tâm điểm của những chỉ trích sau khi trình diễn bản bolero kinh điển Con Đường Xưa Em Đi...

Mới cưới được chục ngày mà cứ nhìn thấy chú chồng là tôi run cầm cập, chỉ muốn bỏ về ngoại

Kiến thức giới tính

23:15:12 03/02/2023
Chục ngày ở nhà chồng, mỗi ngày nhìn thấy chú là tôi run cầm cập sợ hãi. Trong khi đó, chú thì cứ tỏ ra bình thường, không đả động gì tới chuyện cũ...

Mẹ vợ 'bóc phốt' Kim Tử Long trên sóng truyền hình

Tv show

22:29:43 03/02/2023
Xuất hiện tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu, NSƯT Kim Tử Long và mẹ vợ là nghệ sĩ cải lương Xuân Yến có những chia sẻ về việc từ chị em đồng nghiệp thân thiết đến mẹ vợ - con rể...

Phát hiện bạn trai 1 năm đã có người yêu 10 năm, tôi càng đau hơn khi anh gọi điện tới

Góc tâm tình

22:25:05 03/02/2023
Tim tôi như tan ra thành từng mảnh khi phát hiện sự thật trần trụi này, nhưng vẫn cố lừa mình dối người rằng đó chỉ là một sự hiểu lầm...

SAO bóng chuyền Brazil gặp họa vì kích động "sự đáng sợ" với Tổng thống

Sao thể thao

21:43:58 03/02/2023
Hiện tại, cầu thủ 35 tuổi đã bị CLB chủ quản Cruzeiro đỉnh chỉ thi đấu vô thời hạn. Wallace sau khi tạo bài đăng thăm dò trên tài khoản mang xã hội đã hối lỗi, anh lập tức có động thái xin lỗi khán giả...