Thí sinh Siêu trí tuệ Việt Nam tiếc vì nhận ra tài năng quá muộn

Đức Giang gây ấn tượng với khả năng đặc biệt về tưởng tượng không gian ở tập 10 Siêu trí tuệ Việt Nam . Nhưng thực tế, anh chọn theo đuổi ngành chứng khoán.

Tập 10 Siêu trí tuệ Việt Nam mùa hai lên sóng tối 23/1 gồm 3 thí sinh xuất sắc Thục Nữ, Nhựt Thịnh và Đức Giang đối đầu với hai đối thủ mạnh đến từ mùa một – Hà Việt Hoàng , Tuấn Phi . Trong đó, màn tranh tài giữa hai thí sinh có năng lực về không gian như Đức Giang và Tuấn Phi được khán giả chờ đợi.

Trên ghế giám khảo, Tóc Tiên vì bận việc riêng đã vắng mặt. Thay vào đó là sự xuất hiện của giám khảo khách mời JustaTee.

Thí sinh tự nâng cấp độ khó của phần thi

Trong chương trình, Tuấn Phi và Đức Giang phải vượt qua thử thách Mê trận cánh quạt. Cụ thể, trên sân khấu đặt 100 cánh quạt xòe, được trưng bày cùng 100 cây quạt gấp tương ứng. Các họa tiết trên quạt được lấy cảm hứng từ những tác phẩm tranh thêu XQ Việt Nam.

Thí sinh Siêu trí tuệ Việt Nam tiếc vì nhận ra tài năng quá muộn - Hình 1

Đức Giang có chiến thuật tốt ở phần thi.

Những bức tranh này được chia ngẫu nhiên thành nhiều mảnh. Mỗi mảnh được in trên một cánh quạt. Hai tuyển thủ có 60 phút để quan sát 100 cánh quạt xòe. Sau đó, ban giám khảo chọn 3 cây quạt gấp bất kỳ. Hai tuyển thủ quan sát thông tin trên nếp quạt rồi tìm ra cây quạt xòe tương ứng.

Sau đó, dựa vào thông tin cây quạt xòe vừa tìm được, tuyển thủ phải xác định cây quạt còn lại để hình thành nên ba bức tranh ban đầu.

Trước khi bắt đầu phần thi, giám khảo Dương Anh Vũ cho rằng Tuấn Phi có nhiều ưu thế hơn đối thủ. Nam thí sinh vốn được đặt biệt danh “mắt thần” sau những màn thể hiện ấn tượng ở mùa một.

“Phần thi này, tuyển thủ nào có trí nhớ ngắn hạn về tranh trừu tượng tốt, người đó sẽ có ưu thế. Tuấn Phi có trí nhớ ngắn hạn tốt hơn”, Dương Anh Vũ nhận xét.

Tuy nhiên sau khi Trấn Thành giải thích về quy định của phần thi, Đức Giang bất ngờ từ chối quyền ghi nhớ trong 60 phút. Anh cho hay chỉ vận dụng tư duy không gian của mình để thực hiện thử thách.

Đức Giang lý giải: “Với năng lực về không gian và việc quan sát phần thi này thi đấu trên quốc tế nên tôi nghĩ là mọi người đều dự đoán được cách giải. Vì vậy, tôi muốn tăng độ khó là không cần dùng ghi nhớ. Tôi không luyện ghi nhớ nên việc quan sát trước hay sau không quan trọng”.

Tuấn Phi cũng xin phép từ chối quyền quan sát như Đức Giang. Tuấn Phi chia sẻ: “Vì Giang đã bỏ quyền quan sát 60 phút nên tôi cũng sẽ bỏ quyền quan sát 60 phút để công bằng với cả hai”.

Bước vào phần thi, Tuấn Phi và Đức Giang có chiến thuật trái ngược nhau. Trong khi Đức Giang chọn cách nhìn bao quát khi quan sát, Tuấn Phi chậm rãi đi đến từng nơi để quan sát thật kỹ.

“Khả năng của thí sinh thật kỳ diệu”

Nhận xét về hai thí sinh, giám khảo Trần Thành Nam nói: “Tuấn Phi sử dụng năng lực tưởng tượng vì vậy bạn quan sát chậm rãi. Điều này làm cho Tuấn Phi tìm đáp án chắc chắn nhưng tốn nhiều thời gian hơn”.

Đức Giang vẫn chứng tỏ phong độ ổn định qua từng phần thi. Lần này, anh không chỉ có tốc độ mà còn thể hiện có chiến thuật chặt chẽ. Nhờ đó, anh hoàn thành thử thách ở thời gian 10 phút 47 giây. Trong khi Tuấn Phi bấm chuông sau 16 phút 29 giây.

Thí sinh Siêu trí tuệ Việt Nam tiếc vì nhận ra tài năng quá muộn - Hình 2

Đức Giang và Tuấn Phi đều theo ngành chứng khoán dù sở hữu năng lực đặc biệt về không gian.

Kết quả của Đức Giang và Tuấn Phi đưa ra hầu như chính xác. Đến đề số ba, Tuấn Phi đã bị nhầm lẫn một chút giữa cây quạt 16 và 93. Trong khi đó Đức Giang nhờ tư duy suy luận đã tìm ra cây quạt chính xác và giành chiến thắng ở thử thách này.

Chia sẻ về phần thi của hai thí sinh, giám khảo Lại Văn Sâm cho hay: “Khi theo dõi các cháu thi, tôi có hỏi anh Dương Anh Vũ. Anh Vũ đã giải thích, tôi hiểu đấy nhưng vẫn không hiểu tại sao như vậy. Từ đó, tôi thấy khả năng của các cháu thật kỳ diệu”.

Trấn Thành thắc mắc: “Tại sao khả năng tưởng tượng không gian tốt như vậy, hai em không theo ngành kiến trúc sư”. Đức Giang giải thích: “Tôi chọn ngành chứng khoán vì đam mê. Nhờ tham gia Siêu trí tuệ tôi mới biết mình có năng lực không gian. Tôi tiếc nhận ra khả năng của mình quá muộn”.

Vượt thử thách tưởng chừng bất khả thi, chàng trai Hà Nội được vinh danh “Trí Tuệ Việt 3 Miền”

Đức Giang, chàng trai tới từ Hà Nội đã tìm được đúng mặt cắt chuẩn trong 400 mặt cắt, từ 100 viên đá ong và giành chiến thắng trong tập 8 Siêu Trí Tuệ Việt Nam. Chàng trai này cũng đồng thời "ẵm" luôn giải "Trí Tuệ Việt 3 Miền" từ nhà tài trợ chính mì 3 Miền!

Càng vào vòng trong, thử thách của Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 càng tăng lên tầm cao mới. Ở tập 8 vừa qua, Đức Giang - tuyển thủ tới từ Hà Nội tiếp tục khiến người xem trầm trồ thán phục khi tham gia thử thách mang tên Tư Duy Thị Giác, đối đầu với một đối thủ cực kỳ khó nhằn là Thái Tân - người sở hữu "siêu năng lực quan sát".

Vượt thử thách tưởng chừng bất khả thi, chàng trai Hà Nội được vinh danh Trí Tuệ Việt 3 Miền - Hình 1

Ở thử thách này, các chuyên gia đã chọn ra 100 viên đá ong từ hàng ngàn viên được chế tác tại huyện Thạch Thất (Hà Nội) để mang về TP.HCM. Đá ong được cấu tạo từ sự phong hóa mạnh của đá mẹ, có bề ngoài thiên biến vạn hóa, vân đá vô cùng phức tạp. Mỗi viên được cắt thành 2 viên nhỏ, sắp xếp vào 2 cột A và B. Giám khảo sẽ chọn ra 3 viên bất kỳ. Và nhiệm vụ của tuyển thủ là phải quan sát, ghi nhớ hình dáng, tìm nửa còn lại ở cột B trùng khớp với nửa được chọn ở cột A.

Trước thử thách siêu khó này, giám khảo Dương Anh Vũ còn tỏ ra hoang mang: "Tôi có cảm giác là năng lực của 2 bạn không đảm bảo để thực hiện thành công thử thách này vì nó mang tính chất bất khả thi cao". Trong khi đó giám khảo Trần Thành Nam khẳng định: "Người có bộ óc bình thường nên... quên cuộc thi này đi!". Sai số cực cao vì khi quan sát lâu sẽ dẫn đến nhiễu loạn thông tin, độ minh mẫn giảm đi đáng kể. Các viên đá ong được cắt mặt cạnh nhưng các tuyển thủ không được biết thông tin này, vì vậy tổng số mặt họ phải kiểm tra lên tới... 400 mặt!

Vượt thử thách tưởng chừng bất khả thi, chàng trai Hà Nội được vinh danh Trí Tuệ Việt 3 Miền - Hình 2

Ngay cả các tuyển thủ cũng không còn tự tin 100% như vòng đầu tiên. Cả hai bước vào phần thi một cách rất cẩn trọng. Có những lúc, thay vì đối kháng, họ thậm chí còn... hợp sức với nhau để giải đề, khiến Tóc Tiên vô cùng thích thú.

Sau rất nhiều lần đắn đo, viết rồi lại xóa, cuối cùng chàng trai tới từ Hà Nội cũng đã hoàn thành thử thách của mình ở phút 58,41, trước đối thủ 6 giây. Tuy nhiên, trong lần đầu, cả hai đều đưa ra đáp án sai, đẩy sự lo lắng lên tột cùng và khẳng định độ khó "không thể đùa được" của thử thách mà chương trình đưa ra.

Không hề nao núng, ở thử thách thứ 2, cả Đức Giang và đối thủ Thái Tân đều đã tìm được đáp án đúng là con số 55. Đức Giang chia sẻ: "Khi bắt đầu tìm kiếm, mình quan sát tổng thể 3 viên và loại suy để tìm ra những viên na ná giống thì mình sẽ giảm phương án của mình xuống thấp nhất có thể".

Vượt thử thách tưởng chừng bất khả thi, chàng trai Hà Nội được vinh danh Trí Tuệ Việt 3 Miền - Hình 3

Thử thách siêu khó nhằn khiến cả 2 tuyển thủ đều toát mồ hôi hột!

Ở viên đá thứ 3 cũng là viên quyết định kết quả, Đức Giang lựa chọn viên 29. Dù đã quan sát kỹ, chàng sinh viên vẫn tỏ ra khá hồi hộp: "Kể cả việc mình có bấm chuông trước hay không thì nó cũng không quan trọng nếu đáp án thứ 3 mình sai! Vậy nên mình rất lo lắng khi cảm thấy sự tự tin bên đối thủ".

Và cả khán phòng đã thực sự vỡ òa khi anh chàng "mắt một mí" thực sự "nhìn thấy điều phi thường", đúng như cách Giang tự đùa về bản thân mình lúc đầu chương trình. Đức Giang đã giành chiến thắng và bước vào vòng trong của Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2.

Với chiến thắng thuyết phục nhờ vào năng lực "siêu việt" và chiến thuật đúng đắn của mình, Đức Giang không chỉ bước lên nấc thang vinh quang mà còn được nhà đồng tài trợ chính mì 3 Miền (UNIBEN) trao ngay giải vinh danh Trí Tuệ Việt 3 Miền với phần thưởng "nóng" dành cho tuyển thủ ấn tượng: 50 triệu đồng hiện kim cùng bộ sản phẩm 3 Miền - Tinh Túy Ẩm Thực Việt.

Ở phần cuối chương trình, hạnh phúc càng tăng lên gấp bội khi mẹ của Đức Giang được mời lên sân khấu cùng Giang nhận lại cúp và giải thưởng Vinh danh Trí Tuệ Việt 3 Miền. Anh chàng chia sẻ những lời từ đáy lòng mà chắc hẳn sẽ là tiếng lòng của rất nhiều người con: "Tập đầu, tôi giấu nhà đi thi vì sợ gia đình nghĩ mình bỏ việc. Ra đường mình là cá mập, về nhà vẫn là cá con. Chỉ mong sau này, ông bà, gia đình mở lòng chia sẻ hơn để không phải làm trước, báo sau như vậy nữa!".

Vượt thử thách tưởng chừng bất khả thi, chàng trai Hà Nội được vinh danh Trí Tuệ Việt 3 Miền - Hình 4

Với định vị "Tinh túy ẩm thực Việt - Tinh hoa trí tuệ Việt", mì 3 Miền không chỉ trân quý, lan tỏa những tinh túy ẩm thực của Việt Nam thông qua những dòng sản phẩm nước cốt đậm đà, thêm chất thịt, thơm ngon, đẳng cấp, mà còn thể hiện khát khao tìm kiếm và vinh danh những tài năng trẻ, những tinh hoa của đất nước, những siêu trí tuệ Việt Nam khắp 3 miền!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Lộ diện top 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Team Vũ Cát Tường - Hưng Cao chiếm một nửa quân số46:48Diệp Bảo Ngọc hóa thân thành thiếu nữ Ấn Độ trổ tài "bắn" rap cực đỉnh11:17Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên54:44Hari Won thú nhận từng bị bà nội đuổi khỏi nhà vì chuyện... 'tè dầm'01:03:23“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế32:54Nàng hot girl siêu xinh được "soái ca" bí ẩn mời đến tỏ tình, kể ra lý lịch gia đình mới biết chẳng phải dạng vừa!41:22Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc02:30Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục11:19Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị "bắt thóp" mê Thanh Hằng nhất trong các người đẹp từng làm phim08:16Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'26:19Mai Ngô, Cao Bá Hưng đổ bộ Rap Việt mùa 2, Rhymastic lên tiếng với “tâm thư” dài ngoằng04:32Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân bất ngờ tái xuất, spotlight thuộc về màn tấu hài "thật trân" của Hoà Minzy!05:35Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Kim Tử Long, Cát Phượng đội mưa, mang về gần 60 triệu đồng cho người nghèo46:42Netizen phát hiện thêm người có thể thay thế Suboi tại Rap Việt, trùng hợp tên cũng bắt đầu bằng B!03:47

Tiêu điểm

Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"
17:48:30 21/04/2021
Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2?
11:02:52 21/04/2021
Ngạc nhiên chồng già cưới vợ đẹp kém 30 tuổi gây xôn xao
07:03:55 22/04/2021
Gần tới ngày ghi hình Running Man Vietnam mùa 2, BB Trần đăng bài ẩn ý không tham gia?
15:02:45 21/04/2021
NSND Kim Xuân: "Lúc con muốn ra riêng, tôi bị sốc"
22:07:45 22/04/2021
B Ray lên tiếng về tin đồn ngồi ghế giám khảo Rap Việt: Ban đầu thì đùa nhưng giờ kêu làm không công cũng nhận?
10:53:17 22/04/2021
Chuyện giờ mới kể, Kỳ Duyên đi gác trong 'Sao nhập ngũ', nhìn thấy rác mang về phòng để vứt
21:39:43 21/04/2021
Dàn thí sinh Rap Việt mùa 1 tại casting Rap Việt miền Bắc: Kẻ đến tranh tài, người đi cổ vũ hội anh em
10:57:16 21/04/2021
Rũ bỏ mái tóc dài thượt, Chị Cả hóa “Anh Cả” khi đi casting Rap Việt mùa 2
17:51:11 21/04/2021
Hùng Thuận của 'Đất phương Nam' hỗ trợ Ty Phong, nhớ về thời hoàng kim khi cả hai hoạt động trong nhóm MBK
09:45:20 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Bị bạn Cao Thái Sơn tố nhận vơ Toà thị chính Paris là khách sạn 2500 tỷ nhà mình, Nathan Lee lên tiếng và tuyên bố kiện ngược
08:08:14 23/04/2021
Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La
06:27:38 23/04/2021
Sao Việt 'chửi sấp mặt' kẻ chê con mình xấu
06:23:28 23/04/2021
Nathan Lee "khiêu chiến" Cao Thái Sơn: Gom hết đống nhà của em lại không bằng cái móng chân của anh!
08:24:42 23/04/2021
Cái kết của 5 sao kiểm soát người yêu quá mức: Seo Ye Ji lộ thêm gần chục phốt, Lâm Tâm Như nhận cái kết bất ngờ
05:59:46 23/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền
07:55:18 23/04/2021
Hot lại ảnh thời Hyun Bin - Son Ye Jin còn "sượng trân" trước khi mùi mẫn hẹn hò như hiện tại, nhưng lý do là gì?
07:45:33 23/04/2021
Thực hư tin đồn Thu Minh và Nathan Lee "cạch mặt" từ năm 2014
08:18:15 23/04/2021
Bí quyết làm trắng răng tại nhà đơn giản
05:01:55 23/04/2021

Tin mới nhất

BB Trần khao khát được là đàn ông trên sân khấu

22:18:18 22/04/2021
Vì diễn quá nhiều vai nữ trên sân khấu nên BB Trần luôn mong muốn được đổi hình tượng trở lên nam tính hơn.

Võ Hoàng Yến giải thích về hình ảnh “thét ra lửa”: “Tôi chỉ hù họ thôi!”

22:06:32 22/04/2021
Võ Hoàng Yến đã lên tiếng giải thích khi có nhận xét rằng cô khó gần và thường thét ra lửa.

Trường Giang được tặng biệt danh "thầy bói" khi nói Phí Phương Anh là "phí thời gian"

21:49:38 22/04/2021
3 năm sau, màn đá chéo sân sang lĩnh vực ca hát của Phí Phương Anh cũng bị netizen gọi là phí thời gian.

Dàn thí sinh vừa casting Rap Việt mùa 2 đã được cựu HLV Suboi share hẳn nhạc ủng hộ!

21:47:15 22/04/2021
Những gương mặt nào nhận được động thái ủng hộ từ Suboi?

"Bông hồng lai" kết đôi với hot boy King Of Rap trên show hẹn hò: Cùng đi thi Rap Việt nhưng kết quả thật trớ trêu!

21:41:22 22/04/2021
Phần thi của Jade Minh Đặng từng tạo được nhiều ấn tượng ở vòng casting Rap Việt.

Minh Tú: "Ước gì em mới 25 tuổi để có thể chơi thêm 5 năm nữa"

21:38:09 22/04/2021
Minh Tú khẳng định hiện tại bản thân vẫn chưa sẵn sàng lập gia đình.

Gần 1 năm không gặp, Gừng & RichChoi bỗng "mũm mĩm" hơn hẳn ở buổi casting Rap Việt

21:11:41 22/04/2021
Cư dân mạng liền chỉ ra rằng Gừng và RichChoi đang hạnh phúc nên mới thế!

Lan Khuê và loạt phát ngôn "hack não": "Cái điều em đang thiếu chính là cái điều mà em cần phải tìm kiếm"

21:08:54 22/04/2021
Nhiều lúc Lan Khuê khiến khán giả hơi khó hiểu bởi những câu nói của mình.

Trương Thế Vinh - Thúy Ngân tạo dáng thân mật, fan lại được dịp đẩy thuyền cho Running Man Việt

21:08:25 22/04/2021
Liên tục xuất hiện cùng nhau hết gameshow đến phim ảnh, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân khiến fan mừng rỡ nhiệt tình đẩy thuyền.

Soi body bốc lửa của dàn bóng hồng gây náo loạn buổi casting Rap Việt mùa 2!

11:04:06 22/04/2021
Dù có phần lép vế hơn dàn thí sinh nam về số lượng nhưng những rapper nữ của Rap Việt vẫn vô cùng chất lượng.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Ảo thuật gia vượt 1000 km "mượn" Inuyasha tỏ tình cùng hot girl Minh Tuyền

10:39:03 22/04/2021
Hot girl Minh Tuyền chính là nữ chính trong Ngôn Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Điểm tin Café sáng 20/4: Cuộc gặp gỡ đầy thú vị với YouTuber Chan la cà

22:13:56 21/04/2021
Travel YouTuber Chan la cà - Hoàng Minh Tuấn đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị về niềm đam mê xê dịch to lớn của anh.

Lan Phương lần đầu lý giải về hành động lạ giữa phố khiến đàn em nể phục

22:04:36 21/04/2021
Nữ diễn viên bất ngờ giải thích về hành động đứng múa khi dừng đèn đỏ ở ngã tư đường khiến Xuân Nghị rất bất ngờ.

Xuất hiện nam thí sinh casting Rap Việt khiến fan khẳng định: “Đậu nha! Đậu vào tim em!”

17:45:46 21/04/2021
Chỉ qua một bức ảnh, visual của nam thí sinh này khiến các fan nữ Rap Việt đều nháo nhào.

Loạt thí sinh King Of Rap 2020 bị đồn loại khỏi vòng casting Rap Việt, số phận của RichChoi ra sao?

11:00:30 21/04/2021
Tỷ lệ chọi của Rap Việt mùa 2 quá cao nên nhiều cái tên tiềm năng đã bị loại.

Clip Á quân King Of Rap cực cháy khi casting Rap Việt: Mắc lỗi suýt bị loại nhưng được Touliver vớt vào phút chót?

10:55:31 21/04/2021
RichChoi - Á quân King Of Rap được nhiều khán giả nhận xét có phần thể hiện chẳng kém cạnh quái vật Blacka.

Châu Đăng Khoa chê Hứa Minh Đạt hời hợt với cuộc đời

07:18:59 21/04/2021
Sự kết hợp của bộ ba Châu Đăng Khoa, Hứa Minh Đạt, Lưu Hiền Trinh tưởng không có sự liên quan nhưng lại mang đến cho Tập 9 Lạ Lắm À Nha những màn tung hứng hết sức ăn ý cùng nhiều “cú lừa” hài hước mang đến cho khán giả những phút giây ...

16 Northside nhập trận casting Rap Việt, có cả nam rapper kết hợp với 16 Typh tại All-Star Concert!

20:42:58 20/04/2021
Thông tin về dàn thí sinh casting Rap Việt tại miền Bắc khiến fan không khỏi hào hứng.

Lộ diện thí sinh nữ đầu tiên đậu vòng casting Rap Việt mùa 2 ở miền Bắc?

20:42:12 20/04/2021
Liệu cô nàng này có tạo được nhiều ấn tượng như Tlinh ở Rap Việt mùa 1?

Hết Pháo lại đến RichChoi xuất hiện tại casting Rap Việt tại miền Bắc!

20:38:13 20/04/2021
Cả 2 Á quân King Of Rap đều xuất hiện tại buổi casting Rap Việt, thu hút sự chú ý của các rap fan.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Việt Nam: Đặng Văn Lâm không còn bất khả xâm phạm

Bóng đá việt nam

09:20:40 23/04/2021
Với tình hình hiện tại, Đặng Văn Lâm ở tuyển Việt Nam có lẽ không còn bất khả xâm phạm trong cuộc đua giành suất bắt chính tại vòng loại World Cup 2022.

5 thói quen khi rửa bát tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi

Sức khỏe

09:20:07 23/04/2021
Rửa bát tuy chỉ là một việc làm đơn giản hàng ngày nhưng nếu mắc phải một số sai lầm dưới đây sẽ khiến vi khuẩn gây bệnh tăng lên nguy hại đến sức khỏe cho cả gia đình.

Điệu múa kỳ lạ của những người đàn ông Ả Rập Xê Út

Chuyện lạ

09:19:40 23/04/2021
Những người đàn ông Ả Rập Xê Út sở hữu cho mình một điệu múa dân gian tự bắn súng vào chân để thể hiện trong các dịp lễ hội.

CHẤN ĐỘNG: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau 3 năm

Sao châu á

09:18:42 23/04/2021
Netizen xứ Trung bàng hoàng trước thông tin cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn.

Messi nhảy tango, Barca đua gắt với Atletico và Real

Bóng đá thế giới

09:17:35 23/04/2021
Trong ngày mà Lionel Messi chói sáng với cú đúp cùng một pha kiến tạo, mang về chiến thắng 5-2 cho Barcelona trước Getafe ở vòng 31 La Liga.

Con gái Madonna thừa nhận từng yêu Timothée Chalamet

Sao âu mỹ

09:16:18 23/04/2021
Timothée Chalamet là tình đầu của người mẫu Lourdes Leon. Cả hai yêu nhau trong thời gian học chung trường nghệ thuật ở New York.

Đừng luộc gà nữa, kết hợp với thứ quả đang mùa làm theo cách này, nghe lạ lùng mà ngon nhức nhối

Ẩm thực

09:15:37 23/04/2021
Gà luộc, hấp hay nướng đã xưa rồi, thử kết hợp gà cùng quả dưa hấu xem sao, nghe thì lạ mà thành quả lại ngon vô đối.

Bom tấn đối kháng LMHT chính thức thử nghiệm kín trong tuần này, ngày ra mắt đã cận kề?

Esport

09:15:10 23/04/2021
Project L - Tựa game đối kháng lấy chủ đề vũ trụ LMHT, được cho là đã hoàn thiện và chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên. Project L được công bố lần đầu tiên vào tháng 10/2019, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm Liên Minh Huyề...

Cộng đồng mạng soi ra chi tiết cực kỳ thú vị, AirTag được lấy cảm hứng từ thiết bị theo dõi trong Conan?

Netizen

09:14:51 23/04/2021
AirTag - món phụ kiện mới được Apple trình làng đang gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua mới đây đã được cõi mạng tìm ra nguồn gốc.

Ngăn chặn nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép qua biên giới Tây Nam

Pháp luật

09:14:14 23/04/2021
Lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép từ Campuchia vào Việt Nam qua tuyến biên giới Tây Nam.

Chi Dân lòng đau như cắt khi nghĩ về ngày sinh nhật cuối cùng của mẹ

Sao việt

09:12:54 23/04/2021
Anh khoe những khung ảnh sinh nhật mẹ, đây là lần cuối cùng nam ca sĩ được đón tuổi mới với phụ huynh.

Katy Perry xuề xòa ra phố, Orlando Bloom địu con chờ bạn gái

Phong cách sao

09:12:04 23/04/2021
Katy Perry xuất hiện với vẻ ngoài xuề xòa khi ra phố ở California. Còn Orlando Bloom địu con chờ bạn gái xong việc.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà cấp 4 rộng 120m² với chi phí 150 triệu đồng

Sáng tạo

09:08:42 23/04/2021
Tôi và gia đình có 5 thành viên (ông bà, bố mẹ và 1 bé 15 tuổi) đang muốn thiết kế lại nhà cấp 4 có diện tích 120 mét vuông.

Những bí mật đàn ông luôn giấu kín như bưng, dù có yêu vợ đến mấy cũng không hé răng nửa lời

Tình yêu

09:06:08 23/04/2021
Đàn ông có bí mật nào muốn che giấu vợ mình hay không?

Loạt xe ưu đãi hấp dẫn, mở màn cuộc đua giảm giá quý II

Ôtô

09:05:36 23/04/2021
Ngay từ tháng đầu tiên của quý II, nhiều ô tô giảm giá hấp dẫn dự báo một cuộc đua, cạnh tranh giành thị phần ngày càng gắt gắt giữa các hãng xe.