Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: “Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!”

Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Diệu Ngân là một thí sinh được chú ý tại Hoa hậu Việt Nam 2020 . Cô nàng sở hữu gương mặt khả ái và vong eo nhỏ nhất trong Top các thí sinh với số đo 58 cm. Diệu Ngân từng thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2018. Tuy nhiên, khi đó Ngân còn khá non nớt nên sớm dừng chân.

Trở lại với Hoa hậu Việt Nam 2020 , Diệu Ngân cũng đặt nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi. Nhưng ở vòng bán kết diễn ra tối 10/10, người đẹp gốc Nghệ An lại không được gọi tên vào Top 35. Sau đó, Ngân đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về hành trình tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 .

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết! - Hình 1

Diệu Ngân – một trong số những thí sinh tiềm năng bị loại sớm tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Chào Diệu Ngân, cảm xúc hiện tại của bạn như thế nào sau khi dừng chân tại Bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020?

Khi dừng chân tại Bán kết, tôi cảm thấy “happy” (Vui vẻ – PV). Thật sự cuộc thi năm nay tôi đã gặp rất nhiều áp lực. Năm 2018, tôi đã từng đi thi nên đến năm nay tôi đã thích nghi được về phần giờ giấc sinh hoạt. Sau khi thi Hoa hậu Việt Nam 2018 , tôi đã quyết tâm rèn luyện hình thể, đi bơi, tập luyện nên chiều cao cũng tốt hơn trước.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết! - Hình 2

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết! - Hình 3

Hình ảnh Diệu Ngân tại đêm Bán kết HHVN 2020

Năm 2018, Diệu Ngân cũng từng tham gia thi Hoa hậu Việt Nam, tuy nhiên, thời gian đó bạn lại bị nhận xét có phần catwalk chưa tốt. Về màn trình diễn năm nay của mình thì sao , Diệu Ngân đã hài lòng chưa?

Năm 2018, tôi mới thi THPT Quốc Gia xong nên có một số thứ không được giống các bạn trên thành phố, bởi các bạn được học hỏi về kỹ năng rất nhiều. Tôi chưa bao giờ đứng trên một sân khấu lớn như vậy khi mới bước vào tuổi 18. Nhưng so với các bạn từ các tỉnh khác đến, tôi là một đứa khá tự tin rồi.

Năm 2018, tôi gò mình quá nhưng tới nay sau thời gian học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng, tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Tôi muốn chiến thắng bản thân mình. Tôi nghĩ lên xuống để đi thi. Tôi cảm thấy phần catwalk của mình tốt hơn nhiều người vào Top Chung kết. Thế nhưng, không hiểu vì sao BTC không đọc tên tôi vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020?

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết! - Hình 4

Phần catwalk tự tin của Diệu Ngân tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết! - Hình 5

So với 2 năm trước, Diệu Ngân của hiện tại đã thay đổi như thế nào?

Tôi thấy mình trưởng thành hơn và tự tin hơn, là một thí sinh có gương mặt sáng trong các bạn dự thi. Lúc đi thi về, rất nhiều bạn bè, những chị từng thi Hoa hậu trước đó đều tiếc cho tôi, các chị make-up cũng ôm tôi và động viên rất nhiều. Tôi không biết vì nguyên nhân gì, nhiều người thắc mắc liệu có phải do tôi nổi quá nên mới bị “out” hay không?

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết! - Hình 6

Khi tham gia cuộc thi, Diệu Ngân đánh giá cao thí sinh nào, coi ai là “đối thủ” của mình?

Tôi cảm thấy trong cuộc thi có rất nhiều bạn xinh đẹp và giỏi. Trong top đó, tôi không thua kém gì các bạn cả. Mỗi người sẽ có 1 điểm mạnh khác nhau. Tôi chỉ tiếc là mình kém may mắn một chút.

Diệu Ngân có ý định tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong thời gian tới?

Sau cuộc thi này, tôi sẽ cố trau dồi kiến thức, đi du học và theo đuổi con đường khác như làm MC truyền hình chẳng hạn. Tôi nghĩ rằng, trời phú cho mình nhan sắc này thì mình cần phải trân trọng nó. Trước kia tôi nghĩ rằng vì tuổi còn trẻ nên tôi muốn được tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Tôi sẽ không thi thêm cuộc thi Hoa hậu nào nữa, có lẽ ngôi vị cao nhất không chỉ dành cho một cô gái xinh đẹp mà còn phải có thêm nhiều yếu tố khác.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết! - Hình 7

Diệu Ngân cho biết cô muốn theo đuổi con đường làm MC truyền hình trong tương lai

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết! - Hình 8

Cô nàng cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết! - Hình 9

Hậu dừng chân tại Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 , Diệu Ngân cho biết mình sẽ không tiếp tục tham gia các cuộc thi nhan sắc trong tương lai

Cám ơn Diệu Ngân vì những chia sẻ của mình. Chúc bạn sẽ thành công trên con đường sắp tới!

Hoa khôi Ngoại Thương thi HHVN 2020 Nguyễn Hà My: "Có người cố thành Hoa hậu không vì mục đích cao cả, lợi dụng danh hiệu làm việc xấu"

"Cũng có rất nhiều người muốn chạm tay vào chiếc vương miện cao quý để tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, và đó chính là điểm sáng mà những cuộc thi Hoa hậu mang lại", Nguyễn Hà My - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ.

Không hề kém cạnh đối thủ cùng tuổi và dàn tân binh 10X của Hoa hậu Việt Nam 2020, Nguyễn Hà My là một con "ngựa chiến" đáng gờm nhờ sở hữu nhan sắc cùng vóc dáng nổi trội, và đặc biệt thành tích học tập khủng ở trường Đại học. Cô nàng 9X này còn nổi tiếng với danh hiệu Hoa khôi Ngoại Thương, được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Hẹn gặp Nguyễn Hà My vào một ngày nắng thu dịu mát, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ cùng cô nàng những góc nhìn về các cuộc thi Hoa hậu, cũng như phẩm chất cần có để chạm tay vào chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa khôi Ngoại Thương thi HHVN 2020 Nguyễn Hà My: Có người cố thành Hoa hậu không vì mục đích cao cả, lợi dụng danh hiệu làm việc xấu - Hình 1

Chào Hà My! Cảm xúc của bạn hiện tại thế nào? Có lo lắng hay hồi hộp gì khi chờ đón cuộc thi sắp tới?

Có chứ! Ban đầu thì tôi cứ nghĩ thi thì... thi thôi, thế rồi càng về sau cảm giác hồi hộp càng tăng dần.

Trước khi thi Hoa hậu, Hà My đã là 1 nữ sinh có tiếng khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa khôi Ngoại Thương, vậy danh hiệu đó đem đến cho bạn những lợi thế gì trong cuộc thi lần này?

Trước mắt thì danh hiệu đó đã đem tới cho tôi sự chú ý, được các phương tiện truyền thông, báo chí và mọi người dành sự quan tâm, yêu mến. Đây có thể coi là động lực, mà cũng vừa là áp lực bởi tôi biết mình còn nhiều thiếu sót và cần phải hoàn thiện bản thân một cách nhanh chóng. Hiện tôi đã chuẩn bị rất nhiều và chủ yếu là về kiến thức của bản thân, bên cạnh đó là một số kỹ năng không kém phần quan trọng như trả lời phỏng vấn, ứng xử hay catwalk. Chắc chắn tôi cần phải cố gắng rất nhiều trong thời gian sắp tới.

Hoa khôi Ngoại Thương thi HHVN 2020 Nguyễn Hà My: Có người cố thành Hoa hậu không vì mục đích cao cả, lợi dụng danh hiệu làm việc xấu - Hình 2

Vậy bạn có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ có nhiều lợi thế để vượt qua các cô gái khác trong cuộc thi không?

Thật ra tôi cũng đã rất nhiều lần nhận được câu hỏi này. Nhiều người còn hỏi thẳng rằng: " Vậy thế mạnh của Hà My là ngoại hình hay trí tuệ?" . Tôi cũng rất may mắn vì được báo chí khen là "Hoa khôi học giỏi". Tuy nhiên, tôi cũng không thực sự tự tin vào danh hiệu được ưu ái đó, bởi về nhan sắc và cả học lực, vẫn sẽ có nhiều thí sinh trong cuộc thi sẽ nổi trội hơn. Đây là 1 cuộc thi dài và các thi sinh sẽ được đánh giá sau cả quá trình, thế nên điều tôi tự tin là sự nhiệt huyết của bản thân.

Từng có người nói với tôi rằng: " Đi thi là cả quá trình dài nên em cần thể hiện khôn khéo, thông minh và phải biết gây chú ý thì mới thành công" . Tuy nhiên, tôi nghĩ ban giám khảo là những người có kinh nghiệm và con mắt nhìn người, thế nên thí sinh sẽ không thể "diễn" và trở nên giả tạo để qua mặt ai. Tôi luôn tự tin rằng con người thật của mình sẽ chinh phục được ban giám khảo khó tính.

Là chính mình đúng là 1 điểm tốt, nhưng cuộc sống vốn dĩ không công bằng và đi kèm với sự cố gắng còn là may mắn, thậm chí là cả những chiêu trò nữa. Hà My nghĩ sao?

Đối với tôi thì chiêu trò là một điều gì đó rất tiêu cực rồi! Nhưng đôi khi 1 cử chỉ, hành động của ai đó được thể hiện ra và làm hài lòng mọi người xung quanh lại là sự khéo léo, chẳng phải đang cố giả tạo gì hết, miễn sao chẳng làm hại ai. "Khéo léo" và "Chiêu trò" là 2 khái niệm khác nhau không thể đánh đồng.

Hoa khôi Ngoại Thương thi HHVN 2020 Nguyễn Hà My: Có người cố thành Hoa hậu không vì mục đích cao cả, lợi dụng danh hiệu làm việc xấu - Hình 3

Vậy Hà My có sợ mọi cố gắng của mình cũng sẽ như muối bỏ bể nếu không có thêm những yếu tố bổ trợ khác từ bên ngoài?

Nói thật là tôi cũng suy nghĩ nhiều về vấn đề này rồi! Tuy nhiên tôi cũng không thể cố để trở thành một ai đó, hay là bấu víu và dựa dẫm vào những nguồn lực, sự trợ giúp từ bên ngoài. Tôi chỉ có thể dựa vào chính mình, hoàn thiện bản thân từng ngày để trở thành một phiên bản Hà My hoàn hảo nhất.

Mình thử tưởng tượng nhé! Giờ Hà My đã đặt chân vào Top 3 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, vậy bạn tự tin vào những giá trị gì của bản thân có thể khiến mình xứng đáng ngôi vị Hoa hậu?

Sự thực là tôi cũng chưa nghĩ tới tình huống này bao giờ cả, bởi vì từ lúc bước chân và cuộc thi tới giờ, tôi không hề đặt nặng mục tiêu là phải vào Top 3 hay Top 10 gì đó.

Nếu chưa từng đặt nặng mục tiêu là phải vào Top 3 hay Top 10, vậy Hoa hậu Việt Nam chỉ là cuộc dạo chơi đối với Hà My thôi sao?

Ồ không! Tôi hoàn toàn nghiêm túc 100% với cuộc thi này. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ tự gây áp lực tâm lý về những thành tích trong cuộc thi mà mình phải đạt được, bởi chắc chắn đó sẽ là những cảm xúc tiêu cực đối với bản thân. Ngay ở thời điểm tham gia Hoa khôi Ngoại Thương cũng vậy, tôi cũng không quá đặt nặng bất cứ thành tích nào cả, cứ hết mình và làm thật cho thật tốt để không phải nuối tiếc về sau. Như vậy là đã đủ rồi!

Hoa khôi Ngoại Thương thi HHVN 2020 Nguyễn Hà My: Có người cố thành Hoa hậu không vì mục đích cao cả, lợi dụng danh hiệu làm việc xấu - Hình 4

Hoa khôi Ngoại Thương thi HHVN 2020 Nguyễn Hà My: Có người cố thành Hoa hậu không vì mục đích cao cả, lợi dụng danh hiệu làm việc xấu - Hình 5

Hình mẫu Hoa hậu mà bạn hướng tới là gì? Liệu có phải sẽ giống như Mai Phương Thúy - một người xinh đẹp lại rất tài giỏi?

Tôi cũng rất thích Hoa hậu Mai Phương Thuý vì những hoạt động của chị ấy trong thời gian qua. Tuy nhiên, quan điểm của Hà My là: Con người thì không hoàn toàn giống nhau. Vậy nên chúng ta không cần cố gắng để bản thân thành cái bóng của bất cứ người nào. Tôi sẽ chỉ dừng lại ở hâm mộ, yêu thích và học hỏi những điều tốt đẹp từ họ.

Quan điểm của tôi là phát triển, hình thành sự tốt đẹp từ những tố chất sẵn có trong con người mình, chứ không phải là sao chép từ một ai.

Trước khi thi, bạn đã thử tưởng tượng ra những điểm sáng và cả góc khuất trong môi trường cuộc thi sắc đẹp chưa?

À có chứ! Bởi vì thời gian vừa rồi có lẽ mọi người đều nghe qua hàng loạt chuyện thị phi xoay quanh danh hiệu cao quý này. Cá nhân tôi thấy có những người cố gắng để trở thành Hoa hậu nhưng lại không vì mục đích cao cả nào hết. Đằng sau cuộc thi thì họ lại mưu cầu những mục đích cá nhân, có người thậm chí lợi dụng danh hiệu Hoa hậu để làm việc xấu.

Bản thân tôi lại tin rằng có những thí sinh đến với cuộc thi bằng tâm huyết, lòng nhiệt thành cũng vì những điều tốt mà vị trí cao quý này hướng tới. Cũng có rất nhiều người muốn chạm tay vào chiếc vương miện cao quý để tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, và đó chính là điểm sáng mà những cuộc thi Hoa hậu mang lại.

Hoa khôi Ngoại Thương thi HHVN 2020 Nguyễn Hà My: Có người cố thành Hoa hậu không vì mục đích cao cả, lợi dụng danh hiệu làm việc xấu - Hình 6

Chắc Hà My cũng biết là trong thời gian gần đây, những thị phi xoay quanh danh hiệu Hoa hậu, khiến cư dân mạng có cái nhìn bi quan về vị trí cao quý này. Vậy bạn nghĩ sao nếu bản thân bị hiểu lầm rằng đi thi Hoa hậu chỉ để phục vụ những mục đích cá nhân?

Nói là không sợ khi bị hiểu lầm thì chắc chắn là nói dối, bởi tôi nhận thức được sức mạnh của truyền thông và mạng xã hội lớn tới mức nào. Tôi thì tin rằng một Hoa hậu sau khi đăng quang đều phải đối diện với những ý kiến trái chiếu, tranh cãi từ dư luận. Thật ra thì khi mình được nhiều người biết đến và yêu quý thì cũng phải chấp nhận việc có những cá nhân không ưa thích mình, tôi nghĩ đây là sự đánh đổi.

Tuy nhiên tôi nghĩ chỉ cần làm đúng là đủ, đừng nên suy nghĩ quá nhiều. Ngay từ khi được đăng tải hình ảnh lên fanpage Hoa hậu Việt Nam, tôi đã đọc qua rất nhiều ý kiến trái chiều hướng về nhan sắc, học lực của mình. Sau khi đọc một hồi thì tôi quyết định... bỏ qua và không để tâm tới những bình luận tiêu cực nữa. Trong cuộc sống, chúng ta không thể thay đổi suy nghĩ của người khác dành cho mình, thế nên chỉ cần chẳng làm gì để tự hổ thẹn với lương tâm là được.

Hoa khôi Ngoại Thương thi HHVN 2020 Nguyễn Hà My: Có người cố thành Hoa hậu không vì mục đích cao cả, lợi dụng danh hiệu làm việc xấu - Hình 7

Dù còn rất trẻ nhưng Hà My có cách đối diện với áp lực dư luận đầy bản lĩnh đấy! Thế nhưng showbiz chưa bao giờ là mảnh đất yên bình, vậy bạn có tin mình chịu được áp lực, khó khăn và cám dỗ bên trong không?

Thật ra tôi cũng chưa dám chắc đâu! Mới nghĩ tới một chút thôi mà cũng hơi sợ đấy! Tôi từng thấy có nhiều người qua một đêm đã mất sạch tiền tài, danh tiếng và những cơ hội chỉ vì áp lực, cám dỗ trong giới giải trí. Thế nên có lẽ còn quá sớm để khẳng định rằng mình có chịu được áp lực trong showbiz hay không.

Tuy nhiên tôn chỉ trong cuộc sống giúp tôi đối diện với những điều tiếng là: Nhìn lại chính mình để biết bản thân đúng hay sai, liệu có như những gì người xung quanh nói hay không, rồi sau đó điều chỉnh 1 cách phù hợp. Tất nhiên đối với những ý kiến không mang tính xây dựng, có lẽ cứ bỏ qua và không bận tâm quá nhiều.

Hà My đã từng nghĩ rằng sau này khi nổi tiếng rồi, chuyện tình cảm sẽ trở nên trắc trở chưa? Nếu có bị mang tiếng là yêu đại gia vì tiền, bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này. Trước đây tôi từng lo lắng rằng: "Nếu thi Hoa hậu mà được đăng quang thì chuyện tình cảm của mình sẽ ra sao?". Nhưng càng nghĩ kỹ thì tôi càng hiểu rằng đây chính là sự đánh đổi, trở thành người nổi tiếng là phải chấp nhận cuộc sống của mình mất đi sự riêng tư. Thay vì ca thán, tại sao chúng ta không thích ứng và khiến mọi việc trở nên tốt đẹp hơn?

Nếu có bị mang tiếng yêu đại gia vì tiền thì chắc chắn tôi sẽ không "xù lông" đáp trả ngay, bởi đó chưa chắc là cách phản ứng khôn ngoan. Nhưng suy cho cùng, nhiều người có lẽ hơi tiêu cực hoá vấn đề chân dài yêu đại gia, bởi thực chất có những cô gái xinh đẹp ,tài giỏi thì họ cũng sẽ phải tìm kiếm người phù hợp với tiêu chuẩn sống của mình. Những người đàn ông giỏi giang, thành đạt như thế thì lại mang mác là đại gia, nên sẽ thật không công bằng nếu nói rằng người đẹp yêu đại gia đều vì tiền cả.

Hoa khôi Ngoại Thương thi HHVN 2020 Nguyễn Hà My: Có người cố thành Hoa hậu không vì mục đích cao cả, lợi dụng danh hiệu làm việc xấu - Hình 8

Tôi thấy Hà My nhắc nhiều về sự đánh đổi, vậy theo quan điểm của bạn thì sự đánh đổi nào có thể chấp nhận được và sự đánh đổi nào thì không?

Theo tôi sự đánh đổi có thể chấp nhận được là khi nó không ảnh hưởng tới ai, hướng thiện, phù hợp với đạo đức xã hội. Tôi còn nhớ rằng cô giáo của mình từng chỉ dạy: Sống đạo đức là khi làm việc đó mà tim không đập, tay không run, về nhà có thể ngủ ngon mà không lo sợ.

Còn sự đánh đổi không thể chấp nhận được có lẽ là sự lừa dối: Lừa dối gia đình, tình cảm của một ai đó, làm những việc trái với luân thường, đạo lý. Quan điểm cá nhân tôi là cương quyết không cho phép bản thân làm những gì trái với đạo đức, dù chỉ là một việc nhỏ nhất.

Hà My có dự định gì sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020?

Trong giai đoạn đầu thì tôi rất chú trọng việc học bởi chỉ còn vài môn nữa để tốt nghiệp, đồng thời học cao lên khi cần thiết. Tôi cũng có một số hoạt động xã hội, tuy nhiên vì đang trong thời gian dịch bệnh nên bị trì hoãn. Ngoài ra, các dự án cá nhân thì tôi xin phép chưa tiết lộ vì vẫn đang còn trong thời gian "thai nghén".

Hoa khôi Ngoại Thương thi HHVN 2020 Nguyễn Hà My: Có người cố thành Hoa hậu không vì mục đích cao cả, lợi dụng danh hiệu làm việc xấu - Hình 9

Cảm ơn những chia sẻ của My và chúc bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh
21:47:59 19/06/2021
NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"
15:01:54 20/06/2021
Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con
06:12:34 21/06/2021
Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'
06:55:37 20/06/2021
Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'
06:56:17 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
Trưa 21/6, thêm 90 ca Covid-19, nhiều nhất tại TPHCM
13:00:06 21/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Bình Dương: Ít nhất 2 người trong văn phòng công ty bất động sản tử vong
12:55:46 21/06/2021
Sinh viên từ Gò Vấp về Long An rồi đi Cần Thơ có kết quả dương tính COVID-19
12:24:47 21/06/2021
Lê Dương Bảo Lâm gây phẫn nộ khi vô tư văng tục trên livestream, thấy bình luận kém văn minh nhưng vẫn cố đọc rõ?
11:24:44 21/06/2021
Thắm Bebe: 'Ai đủ bản lĩnh thì giật lại chồng đi'
13:21:29 21/06/2021
Tuyển Việt Nam "choáng" khi được FIFA gửi thực đơn World Cup... trước 4 tháng
10:56:50 21/06/2021
Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại
12:23:42 21/06/2021

Tin mới nhất

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Chồng Võ Hạ Trâm vụng về chăm vợ bầu

12:50:31 09/06/2021
Doanh nhân Vikas Chaudhary - chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm, tham khảo cách chăm bà bầu từ đồng nghiệp nhưng không khéo nên vợ bảo sao thì làm vậy.

Trịnh Thảo 'Cây táo nở hoa': 'Khóc khản tiếng, mệt lả với cảnh đòi tự tử'

07:17:17 09/06/2021
Trong Cây táo nở hoa, Trịnh Thảo gây ấn tượng với diễn xuất nhập tâm và diễn chân thật, không lép vế trước dàn diễn viên dày kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm

Nissan Murano 16 năm chạy 16.000 km rao giá 650 triệu đồng tại Việt Nam

Ôtô

16:33:14 21/06/2021
Chiếc Nissan Murano nhập từ Mỹ đời 2006 nhưng mới lăn bánh 16.000 km, chủ xe cam kết không tua đồng hồ, rao bán với giá lên tới 650 triệu đồng.

Nanocovax kỳ vọng tốt ngang vắc xin ngoại, công suất 100 triệu liều/năm

Sự kiện nóng

16:30:28 21/06/2021
Kết quả thử nghiệm vắc xin Nanocovax có nhiều tín hiệu khả quan. Trường hợp được cấp phép khẩn cấp, Việt Nam có thể sản xuất 100 triệu liều/năm.

Tóm gọn đối tượng người Lào vận chuyển 20 bánh cần sa khô qua biên giới

Pháp luật

16:28:32 21/06/2021
Lực lượng biên phòng Quảng Bình vừa mật phục, tóm gọn đối tượng người Lào đang vận chuyển trái phép 20 bánh cần sa khô qua biên giới.

Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ

Sao châu á

16:28:14 21/06/2021
Trang Sina mới đây đã đào lại một bài phỏng vấn cũ về nam diễn viên Lý Dịch Phong - một trong Tứ đại đỉnh lưu của Cbiz và những câu chuyện thuở còn ngồi trên ghế nhà trường của anh. Đáng nói, những truyền kỳ được chính hai người bạn thâ...

Vận may thăng tiến, 3 con giáp nhận cái kết mỹ mãn trong tháng 5 Âm lịch

Trắc nghiệm

16:26:48 21/06/2021
Trời sinh những người cầm tinh con giáp tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành và luôn biết đối nhân xử thế. Tuổi Hợi được xem là con giáp may mắn nhất, họ không chỉ viên mãn về mặt tinh thần mà vật chất cũng không phải lo lắng gì.

Mê đắm trước nhan sắc điển trai của hot boy "Người Ấy Là Ai" Phú Thịnh

Netizen

16:26:22 21/06/2021
Trần Phú Thịnh là một trong những hot boy được nhiều khán giả biết đến qua chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, tập Hoa hậu Hương Giang là nữ chính. Ngoài đời, anh chàng này sở hữu vô cùng lịch lãm và điển trai.

Khi nào toàn bộ người dân TPHCM được tiêm vắc xin Covid-19?

Đời sống

16:25:40 21/06/2021
Lãnh đạo Sở Y tế TPHCM cho biết thành phố đặt mục tiêu tiêm bao phủ 70% dân số trong năm 2021. Ngoài số lượng lớn vắc xin được Chính phủ cấp, thành phố cũng chủ động tìm kiếm nhiều nguồn khác.

Diễm My 9X, Ngô Thanh Vân, Việt Trinh… tung loạt ảnh thời trang sang trọng

Phong cách sao

16:23:25 21/06/2021
Diễm My 9X, Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Việt Trinh... tung loạt ảnh thời trang nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ trên các trang mạng xã hội.

Jon Rahm vô địch US Open 2021 và trở lại ngôi số một thế giới

Sao thể thao

16:23:23 21/06/2021
Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, Jon Rahm vô địch US Open 2021, qua đó vượt lên dẫn đầu bảng xếp hạng thế giới, đồng thời trở thành golfer đầu tiên của Tây Ban Nha vô địch major của Hiệp hội golf Mỹ.

Những chi tiết có thể bạn bỏ lỡ trong 'Hospital Playlist': Giáo sư 'gấu ù lì' tinh tế thế nào mà khiến Chu Min Ha 'mê mệt'?

Phim châu á

16:20:58 21/06/2021
Những lần ứng xử tinh tế của giáo sư gấu ù lì Yang Seok Hyung khiến bác sĩ Chu Min Ha từ ghét thành yêu trong Hospital Playlist.

Bang đầu tiên ở Australia cho phép du học sinh quay lại

Thế giới

16:18:45 21/06/2021
Nam Australia đã được phê duyệt kế hoạch cho phép du học sinh trở lại trong năm nay, trở thành bang đầu tiên của Australia ra quyết định này.

Xe côn tay Yamaha FZ-X giá từ 1.600 USD, thiết kế giống XSR-155

Xe máy

16:16:42 21/06/2021
Mẫu xe côn tay hoàn toàn mới Yamaha FZ-X sở hữu phong cách thiết kế hoài cổ tương tự đàn anh XSR-155, kết hợp động cơ 150 phân khối... vừa tung ra thị trường với giá bán gần 1.600 USD.

Câu chuyện kinh dị về bãi rác thời trang nhanh

Thời trang

16:16:37 21/06/2021
Một chiếc quần jeans được hình thành qua nhiều bước nhưng những ngày cuối cùng của nó có thể kết thúc tại bãi rác.

Cách làm sushi chiên giòn tan ăn là mê

Ẩm thực

16:14:21 21/06/2021
Món sushi chiên giòn tan lạ mắt là món ăn được nhiều gia đình yêu thích. Nếu bạn chưa rõ cách thực hiện, vào bếp cùng Toinayangi.vn ngay học cách làm sushi chiên cực đơn giản nhé.

2 lần chết hụt trên đèo Hải Vân và 13 chuyến đi "lần cuối" của một người Mỹ mê mẩn thuyền cá Việt Nam

Du lịch

16:14:11 21/06/2021
Năm 1972, tôi là một chàng trai người Mỹ 26 tuổi, đã có gần một năm phục vụ trong quân đội Mỹ ở Việt Nam. Vì vậy, không giống như nhiều thanh niên Mỹ khác thời đó, tôi đã được chứng kiến rất nhiều thứ ở Việt Nam.