Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”

Công khai chuyển giới vào cuối năm 2019, đến hiện tại, Lương Mỹ Kỳ đã sở hữu khuôn mặt vô cùng nữ tính và body siêu nóng bỏng. Nhiều người cho rằng Lương Mỹ Kỳ là một trong những ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020.

Mong muốn chinh phục vương miện của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam

PV: Được đánh giá là thí sinh sáng giá tại Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020, chị đã có sự chuẩn bị như thế nào cho cuộc thi?

Lương Mỹ Kỳ: Thời gian này, tôi tập trung trau dồi các kỹ năng. Thậm chí, tôi cũng dành thời gian đọc hết những bình luận của khán giả, từ đó chọn lọc và hoàn thiện bản thân tốt hơn. Thật ra, tôi cũng không quan tâm nhiều đến việc đối thủ của mình là ai, họ có những gì. Tôi chỉ biết làm những gì mình cho là tốt nhất, đúng với con người của mình nhất.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang - Hình 1
Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ

PV: Chị có thấy áp lực không khi mà cuộc thi đang đến rất gần?

Lương Mỹ Kỳ: Tôi có một chút áp lực là mọi người đã đặt nhiều kỳ vọng vào tôi. Có thể nói, tôi là gương mặt cũ ở các gameshow nhưng lại là gương mặt mới ở sân chơi nhan sắc. Nhưng, mọi người so sánh với tôi rất nhiều chị đi trước nên khá áp lực. Rất may, tôi nhận được nhiều động viên của bạn bè, người thân, gia đình.

PV: Có phải chị thấy áp lực khi mọi người so sánh chị với Hoa hậu Hương Giang ?

Lương Mỹ Kỳ: Đúng rồi, từ lúc còn chưa chuyển giới, nhiều người trên mạng đã so tôi với chị Hương Giang rất nhiều rồi. Tôi cho rằng, đó là áp lực lớn nhưng mang ý nghĩa tích cực nhiều hơn. Còn bây giờ, tôi chỉ mong bằng một nửa chị Hương Giang thôi là mừng lắm rồi.

PV: Để chuẩn bị cho một cuộc thi nhan sắc, ngoài việc tập luyện các kỹ năng, vấn đề kinh tế cũng là yếu tố quan trọng cần nhắc đến?

Lương Mỹ Kỳ: Gia đình tôi không giàu có, bố mẹ làm công nhân nên cũng chỉ đủ sống qua ngày. Vì còn phải lo rất nhiều cho gia đình nên tôi cũng phải tính toán sao cho thật hợp lý để chuyên tâm thi đấu. Tôi cũng may mắn khi được nhiều anh chị trong nghề thương nên sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ. Tôi biết ơn họ rất nhiều.

PV: Chị đặt mục tiêu gì cho bản thân trong cuộc “chinh chiến” trên đấu trường sắc đẹp lần này?

Lương Mỹ Kỳ: Tôi mong muốn chinh phục vương miện của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam, nỗ lực trau dồi hình ảnh để đáp lại kỳ vọng của những khán giả từng yêu thương mình. Đồng thời, tôi muốn thực hiện hai dự án cộng đồng từng ấp ủ là “Cửa hàng cầu vồng” và “Câu chuyện của tôi”. Đặc biệt, tôi đặt quyết tâm đứng trên sân khấu Hoa hậu chuyển giới quốc tế để “sải những bước chân đầy tự tin và hô vang hai tiếng Việt Nam, để chứng minh cộng đồng LGBT Việt Nam tự tin, xinh đẹp và tài năng.

Sẵn sàng đón nhận tình yêu dù là hoa hồng hay cay đắng

PV: Để sở hữu khuôn mặt vô cùng nữ tính, body nóng bỏng, chị đã trải qua những tháng ngày gian nan ra sao ?

Lương Mỹ Kỳ: Với tôi và tất cả những người chuyển giới, nỗi đau chúng tôi phải trải qua ngoài xã hội còn đau hơn rất rất nhiều lần so với nỗi đau về thể xác. Khi bước chân lên bàn mổ, tôi nghĩ chỉ có cơn đau này mới giúp tôi dịu bớt cơn đau ngoài xã hội , để tôi sống thoải mái hơn. Và tôi sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì tiếp theo đến với mình.

PV: Cuộc hành trình phẫu thuật chuyển giới diễn ra như thế nào, thưa chị?

Lương Mỹ Kỳ: Thời gian đầu, tôi bắt đầu quá trình bổ sung hormone nữ vào cơ thể, tâm sinh lý thay đổi liên tục. Ngoài những biến đổi về gương mặt và vóc dáng, cảm xúc, tâm lý liên tục xáo trộn, dễ xúc động, khóc vô cớ, vui buồn bất chợt, hụt hẫng. Thế nhưng đổi lại tôi cảm thấy thoải mái hơn.

Tôi tiếp tục trải qua 2 ca phẫu thuật sau đó. Ca đầu tiên tôi làm ngực ở Việt Nam. Ca thứ 2 là ca đại phẫu ở Thái Lan. Cũng có rất nhiều người hỏi tôi về gương mặt, nhưng tôi khẳng định các đường nét trên gương mặt của tôi là tự nhiên hoàn toàn. Tôi chỉ làm răng sứ thôi, còn lại chủ yếu chăm sóc da trắng hơn, bổ sung hormone…

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang - Hình 2

PV: Lúc đó chị có cảm thấy sợ hãi không?

Lương Mỹ Kỳ: Không hiểu sao lúc đó tôi mạnh mẽ thế, tôi không sợ gì cả. Lúc đó tôi chỉ nghĩ rằng mình có chết cũng mãn nguyện.

PV: Giờ nhìn lại những gì đã qua, chị có thấy tiếc nuối điều gì không?

Lương Mỹ Kỳ: Trước ngày chuyển giới, tôi thấy bồi hồi xúc động khi xem lại tất cả hình ảnh thời con trai của mình. Sau đó tôi lại cảm thấy khá thích khi nhìn lại, đến giờ nhiều khi cũng lấy ra xem. Khi nhìn vào đó, lúc ấy tôi thấy sao thấy mình khổ quá, đau quá. Trong những ngày nằm trong bệnh viện, tôi chỉ nghĩ tới hình ảnh một cô gái mặc một bộ đầm thật đẹp, sải bước trên phố, mọi người đều ngước nhìn… Nghĩ đến đấy tôi đã thấy vui lắm rồi. Tôi không tiếc nuối điều gì cả.

PV: Những lúc yếu lòng chị thường nghĩ đến ai đầu tiên?

Lương Mỹ Kỳ: Tôi nghĩ đến bố mẹ mình. Bố mẹ rất thương và lo cho tôi từ lúc nhỏ. Tôi ảnh hưởng nhiều bởi sự thật thà, chất phác và vô tư đó của cha mẹ. Đến khi biết được con người thật của tôi, cả nhà vẫn ủng hộ. Mẹ là người đưa tôi sang Thái Lan để phẫu thuật chuyển giới và chăm sóc tôi trong suốt thời gian hậu phẫu.

Có lẽ, ba mẹ hiểu tôi đã chịu nhiều tổn thương, mất mát rất nhiều nên sự ủng hộ đó là bù đắp cho tôi.

PV: Sau tất cả những nỗi đau thể xác, tinh thần, và cả sự cô đơn, đã khi nào chị tìm đến tình yêu để vơi bớt?

Lương Mỹ Kỳ: Trước đây, tôi từng quen bạn trai được hai tháng rồi đổ vỡ. Lúc đó hình ảnh tôi vẫn là người con trai, sự rời xa có lẽ là điều tốt cho cả hai. Chúng tôi đều cảm thấy ổn. Hơn nữa, lúc đó, tôi có thấy người đó chở một người bạn gái khác, ngay đêm đó tôi về nhắn tin chia tay. Nhìn bạn gái đó cũng khá xinh đẹp, tôi cảm thấy tự ti và thấy mình không bằng người ta.

PV: Nhưng chị vẫn sẽ mở lòng đón nhận nếu tình yêu đến chứ?

Lương Mỹ Kỳ: Tôi rất tâm đắc với chữ “duyên”, chưa biết mai này thế nào nhưng khi duyên đến tôi sẵn sàng đón nhận dù đó là hoa hồng hay lại là những cay đắng.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này.

Hoa hậu Khánh Vân: 'Mong khán giả hãy mở lòng với Hương Giang'

Chia sẻ với VietNamNet về những ồn ào xoay quanh Hương Giang, Hoa hậu Khánh Vân cho biết cô mong khán giả sẽ có cái nhìn cởi mở, chia sẻ nhiều hơn với đàn chị của mình.

Hoa hậu Khánh Vân: Mong khán giả hãy mở lòng với Hương Giang - Hình 1

Hoa hậu Khánh Vân: Mong khán giả hãy mở lòng với Hương Giang - Hình 2

Thu nhập của tôi hiện tại chỉ ở mức trung bình

- Nhiều người thắc mắc không biết thu nhập của chị trước và sau khi đăng quang của Khánh Vân - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có gì khác nhau?

Mọi người vẫn nghĩ Hoa hậu chắc giàu lắm nhưng thật ra không phải. Thu nhập của tôi ở thời điểm hiện tại chỉ ở mức trung bình thôi. Đúng là cao hơn ngày trước nhưng không quá nhiều như mọi người vẫn nghĩ. Tôi hy vọng, thời gian tới mình có thể trở lại với công việc và tham gia nhiều dự án hơn, kiếm nhiều tiền hơn để giúp đỡ gia đình và những người khó khăn khác.

Hoa hậu Khánh Vân: Mong khán giả hãy mở lòng với Hương Giang - Hình 3

Hoa hậu Khánh Vân: Mong khán giả hãy mở lòng với Hương Giang - Hình 4

- Chị có áp lực khi bị so sánh với những đàn chị đi trước như H'Hen Niê hay Phạm Hương?

H'hen Niê và Phạm Hương là hai người chị mà tôi hết sức yêu quý. Tôi đã quen biết chị Hương từ năm 2015 và hai chị em đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Khi tôi đăng quang, chị Hương nhắn tin từ Mỹ về và khuyên tôi: "Em đừng lo lắng khi mọi người so sánh em với ai vì em là phiên bản duy nhất". Nhờ chị, tôi có động lực để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Với chị H'Hen Niê, khi trao vương miện cho tôi, chị ấy đã nói: "Sắp tới sẽ có nhiều áp lực nhưng chị tin em sẽ vượt qua và lúc nào cần chia sẻ luôn có chị bên cạnh". Đến thời điểm hiện tại, mỗi khi gặp vấn đề gì cần chia sẻ, tôi luôn gọi điện và nhắn tin cho chị Hen đầu tiên.

Hiện tại, tôi hoàn toàn tự tin về những điều mà mình đang có. Tôi tự hào về những điều mà mình đã trải qua và những điều mà mình đã đạt được. Thế nên, tôi không ngại việc bị so sánh với người khác vì tôi cho rằng bản thân cũng có những màu sắc riêng.

Tôi tự tin mình đặc biệt, không xen lẫn với ai

- Trên các diễn đàn sắc đẹp quốc tế, mọi người đánh giá khá cao về nhan sắc và tiềm năng của chị tại Miss Universe năm nay. Chị cảm nhận gì về điều này?

Tôi rất vui khi được mọi người đánh giá cao nhưng bên cạnh đó tôi cũng áp lực vì không biết mọi chuyện sắp tới sẽ diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng một khi đã đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, tôi sẽ cố gắng, chiến đấu hết mình với niềm tự hào là một người con Việt Nam và mang những điều đẹp đẽ nhất của Việt Nam giới thiệu cho bạn bè thế giới.

Hoa hậu Khánh Vân: Mong khán giả hãy mở lòng với Hương Giang - Hình 5

Hoa hậu Khánh Vân: Mong khán giả hãy mở lòng với Hương Giang - Hình 6

- Phần thi phản biện bằng tiếng Anh luôn là nỗi lo lắng đối với nhiều thí sinh. Chị đã chuẩn bị gì cho phần thi này?

Tiếng Anh không thể học ngày một, ngày hai mà phải trải qua quá trình dài trau dồi, rèn luyện rất nhiều. Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy mình thiếu thời gian tập luyện do lịch trình công việc quá dày đặc. Tôi mong mình có nhiều thời gian hơn để trau dồi thêm vì với tôi, việc rèn luyện kiến thức và kỹ năng chưa bao giờ là đủ.

Tôi vẫn cố gắng mỗi ngày để rèn khả năng giao tiếp và chia sẻ những câu chuyện đơn giản. Riêng những vòng phỏng vấn khó với các từ chuyên môn mà tôi không biết hết, tôi sẽ dùng phiên dịch. Các đàn chị đi trước cũng khuyên tôi nên dùng tiếng Việt cho những câu mình không tự tin.

- Thời gian qua, đại diện Thái Lan chia sẻ rằng nếu được vào Top 2, cô mong muốn được nắm tay cùng đại diện Philippines và Philippines cũng chia sẻ tương tự. Đây dường như là hai quốc gia đại diện cho sắc đẹp châu Á. Chị suy nghĩ như thế nào về điều này?

Tôi thấy điều này rất hay và thú vị vì chưa gặp nhau mà họ đã có với nhau những tình cảm tuyệt vời. Tôi cũng nhận được câu hỏi tương tự nhưng tôi nghĩ, nếu may mắn được vào Top 2 nắm tay ai tôi cũng thấy hạnh phúc. Đối với tôi, đại diện mỗi quốc gia đều là nhân tố có những ưu thế, lợi thế khác nhau và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tôi có thể tự tin rằng mình sở hữu những điểm đặc biệt, không xen lẫn với bất kỳ ai.

Tôi mong mọi người có cái nhìn cởi mở hơn với Hương Giang

- Vừa qua, chị cũng như các nghệ sĩ khác đã có những chuyến từ thiện về miền Trung, giúp đỡ bà con vùng lũ. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ lại nhận về không ít ý kiến trái chiều về cách làm từ thiện của họ. Chị nghĩ sao về vấn đề này?

Ban đầu, tôi có hơi buồn và chạnh lòng nhưng từ thiện để "làm màu" hay không là chuyện riêng của mỗi người. Tôi chỉ biết rằng các anh chị em nghệ sĩ đã làm rất tốt việc chia sẻ tình yêu thương với người dân vùng lũ.

Chúng tôi khi đi từ thiện đã lường trước những sự cố. Khi đến nơi, tôi, Á hậu Lệ Hằng và người mẫu Lê Thúy đã bàn bạc với nhau rất kỹ. Chúng tôi kiểm tra thông tin rõ ràng, thăm hỏi rất nhiều nơi để có thể trao quà tận tay người dân vì tôi quan niệm "của cho không bằng cách cho". Chuyến đi vừa qua rất ý nghĩa, giúp tôi có thêm động lực để cố gắng.

Hoa hậu Khánh Vân: Mong khán giả hãy mở lòng với Hương Giang - Hình 7

Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và người mẫu Lê Thúy trong chuyến từ thiện tại Huế vào cuối tháng 10 vừa qua.

- Thời gian vừa qua, Hoa hậu Hương Giang đã nhận về khá nhiều điều tiếng xoay quanh việc ứng xử với anti-fan. Với tư cách là học trò của Hương Giang, chị nghĩ gì về điều này?

Thật ra, có những câu chuyện khán giả không thể thấy hết. Đôi khi mọi người, kể cả tôi không thể biết hết mọi góc khuất trong cuộc sống nên đã vội vàng đánh giá sự việc.

Với tư cách là một người học trò và là một người em của chị, tôi cảm thấy rất buồn. Tôi hiểu những áp lực chị đang trải qua. Hơn ai hết, người nghệ sĩ luôn muốn đem đến những điều tốt đẹp, nói những câu truyền cảm hứng để tạo niềm tin cho khán giả. Tôi tin rằng chị Hương Giang cũng như vậy.

Chị Giang bản lĩnh, thông minh, cá tính và tình cảm, đôi khi, chị còn rất tinh tế. Tôi vẫn nhớ trong tiệc "Cảm ơn" của mình, chị ấy đến với một bộ váy lộng lẫy nhưng vừa trông thấy tôi ăn mặc đơn giản, chị ấy đã thay ngay một chiếc váy bình thường khác để đến chung vui cùng tôi. Dù đây chỉ là câu chuyện nhỏ nhưng rất dễ thương và ấm áp. Tôi hiểu được tình cảm mà chị dành cho mình.

Dù là người mạnh mẽ nhưng trong khoảng thời gian này chị phải chịu rất nhiều áp lực, đến mẹ tôi cũng cảm thấy buồn và thương cho chị. Tôi nghĩ khán giả đã hơi khắt khe với nghệ sĩ. Tôi rất thương chị Giang và mong rằng mọi người hãy mở hơn, yêu thương nhiều hơn với chị Hương Giang.

Hoa hậu Khánh Vân: Mong khán giả hãy mở lòng với Hương Giang - Hình 8

Khánh Vân và Hương Giang tại một sự kiện.

- Giả sử chị rơi vào trường hợp tương tự, bị khán giả quay lưng, lập ra các nhóm "anti" mình, chị sẽ đối mặt với điều này như thế nào?

Tôi sẽ thấy buồn vì sau tất cả những gì đã làm và cố gắng, chỉ một hành động nhỏ đã khiến mọi người hiểu sai, cũng giống như scandal mà tôi từng mắc phải do phát ngôn: "Sau một đêm, tôi có nhà và xe".

Thật ra, đây là câu tôi đã trả lời khi vừa đăng quang nhưng không ai quan tâm. Mấy tháng sau, mọi người mới nhắc lại và bắt đầu bình luận tiêu cực khiến tôi cảm thấy rất tổn thương. Từ đó, tôi biết mình phải thận trọng hơn khi trả lời phỏng vấn. Đôi khi đó chỉ là câu nói bình thường nhưng sau khi được biên tập, nó trở nên nhạy cảm và nguy hiểm.

Mẹ tôi thường bảo vệ tôi trên mạng xã hội. Vì thế, ba mẹ trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho tôi. Đôi khi có những chuyện tôi giấu nhưng ba mẹ vẫn biết và động viên tôi rằng khán giả sẽ từ từ hiểu đúng con người tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Nhiều người nghĩ tôi bất hạnh
23:22:09 26/01/2021
Diễn viên Anh Dũng lên tiếng về tin đồn tình ái với đàn chị Trương Ngọc Ánh
10:58:30 27/01/2021
Diễn viên Bình Minh: ‘Ở tuổi 40, tôi đã nhàu rồi’
13:20:59 26/01/2021
NS Giang còi: "Tôi hoảng loạn khi bác sĩ nói chỉ sống được 2 năm nữa"
12:52:52 27/01/2021
Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi hoãn cưới đến khi cảm thấy thật sự an toàn"
06:45:05 26/01/2021
Quế Vân: 'Tôi dễ nổi điên khi mang thai'
07:11:01 26/01/2021
Cường Seven: 'Vũ Ngọc Anh sexy và thú vị'
06:22:24 27/01/2021
Lý Hương: 'Tôi gượng dậy sau cú sốc cha qua đời'
07:58:19 26/01/2021
Tuấn Trần: 'Anh Trấn Thành không mắng, tôi lại thấy thiếu'
07:04:33 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021
Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên
21:06:58 27/01/2021
Tết nào cũng biếu nhà ngoại 10 triệu sắm đồ, riêng năm nay bố lại tặng món quà này khiến tôi ám ảnh mãi
19:54:03 27/01/2021
Thân bại danh liệt, Trịnh Sảng lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của nhân vật hot trên Weibo
22:28:04 27/01/2021
Đúng 3 ngày tới được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, 3 con giáp có khoảng thời gian cận tết giàu ơi là giàu!
20:01:23 27/01/2021

Tin mới nhất

Minh Tú: "Đừng nói "sao chép" tội nghiệp Trân Đài lắm"

21:08:40 25/01/2021
Trước những tin đồn bất hòa Minh Tú cho biết Hoàng Thùy vẫn là người bạn đồng nghiệp, cô vẫn luôn trân trọng.

Lâm Khánh Chi: 'Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi'

08:12:39 25/01/2021
Sau khi Phùng Trương Trân Đài đoạt giải Quán quân cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ mình đã chấm điểm cho Lương Mỹ Kỳ đến 10 điểm nhưng tiếc cô ấy không lọt vào chiến thắng.

Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: 'Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi'

08:00:58 25/01/2021
Phùng Trương Trân Đài - cô gái xinh đẹp và tài năng đã chính thức chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Sau khi đăng quang, nàng Hậu đã có những chia sẻ về bản thân.

Stylist Kye Nguyễn: "Ngọc Trinh có sự cá tính và "chặt chém" nên không có chuyện thiên vị"

20:01:37 24/01/2021
Stylist Kye Nguyễn là một trong những người có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Anh đồng hành với nhiều nghệ sĩ lớn trong việc xây dựng và định hình phong cách. Trong sự kiện giải trí mới đây, anh đã có màn bắt tay cùng 5 mỹ nhân Việt...

Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ

10:02:52 24/01/2021
Rất nhiều người muốn đụng nhưng đụng thử đi thì biết. Hiền, lành tính chứ không dễ tính nha, Tiến Luật nói.

Dzũng Yoko: 'Tay Tăng Thanh Hà đâu có đẹp'

05:39:22 24/01/2021
Yêu thích vẻ đẹp và phong cách sống của Tăng Thanh Hà, nghệ sĩ sáng tạo Dzũng Yoko đặc biệt ấn tượng về việc ngọc nữ không thích chỉnh sửa ảnh, không ngại lộ nếp nhăn hay bàn tay kém đẹp trên hình.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ 'đang yêu'... một cô gái

11:12:37 23/01/2021
Là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất của làng giải trí Việt, Thanh Hằng vẫn rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân.

Phỏng vấn nóng MC Vĩnh Phú dẫn dắt đêm gala WeChoice 2020: "Khi được xướng tên cố NS Chí Tài, tôi cảm thấy vô cùng nghẹn ngào"

11:49:10 22/01/2021
MC Vĩnh Phú lần đầu hé lộ về những điểm đặc biệt tại WeChoice Awards 2020.

Minh Tuyết: 'Ông xã nói dù không có con nhưng có tôi là anh vui'

10:33:13 22/01/2021
Minh Tuyết chia sẻ về việc về quyết định về Việt Nam giữa lúc tình hình dịch bệnh ở Mỹ bùng phát. Bên cạnh đó, cô cũng nói về kế hoạch sinh con của mình và ông xã.

Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua?

08:21:00 22/01/2021
Tôi luôn từ chối các show quảng cáo bikini. Tôi nhớ có một show quảng cáo quay ở công viên nước, mặc bikini thì giá cao nhưng tôi vẫn chọn mặc quần sort, Á hậu Băng Châu chia sẻ.

‘Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân'

06:31:24 22/01/2021
Nghệ sĩ Chí Trung cho biết những khán giả tìm kiếm tiếng cười nông nổi, sẽ không thích vai diễn của anh.

Thanh Lam lo khi bạn trai có nhiều bệnh nhân xinh đẹp

05:52:25 22/01/2021
Thanh Lam nói cô là người ghen nhiều hơn bạn trai vì lo lắng anh có nhiều bệnh nhân là những cô gái xinh đẹp.

Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’

22:33:40 20/01/2021
Tôi không mong muốn những ồn ào trong chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân. Thời điểm này, tôi không có nhu cầu hẹn hò ai, Cẩm Đan nói.

Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"

21:17:33 20/01/2021
Mr. T không ngại công khai chuyện dao kéo, với anh làm đẹp để phục vụ nghệ thuật, phục vụ khán giả thì nên làm.

Quyền Linh: Tôi chịu áp lực đủ rồi, không muốn con vào showbiz

21:06:29 20/01/2021
Quyền Linh thoải mái khi chia sẻ về hành trình gắn bó cùng chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời

08:31:14 20/01/2021
Đó là hình ảnh tôi ghi lại để chia sẻ cho cộng đồng mạng coi chứ không vì câu views, kiếm tiền. Tôi không muốn bị mang tiếng, danh hài Thúy Nga chia sẻ.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải

06:22:13 20/01/2021
MC Phí Linh lần đầu chia sẻ cảm nhận sau khi trở lại với WeChoice Awards 2020, đồng thời cô cũng hé lộ nhiều điều về cuộc sống gia đình sau khi sinh con.

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

08:15:33 19/01/2021
Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa - Khánh Ly nói.

Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'

10:23:38 18/01/2021
Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

06:28:53 18/01/2021
Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19: Tình hình dịch bệnh ngày 27/1

Thế giới

23:37:10 27/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 100.965.333 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 2.170.485 ca tử vong. Số bệnh...

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

Sao việt

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Chanel tái hiện đám cưới đồng quê

Thời trang

23:21:11 27/01/2021
Chanel giới thiệu bộ sưu tập cao cấp Xuân Hè 2021 theo phong cách đám cưới đồng quê, hôm 26/1.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Tránh xa những loại thực phẩm này để mặt không thêm nếp nhăn

Làm đẹp

23:17:43 27/01/2021
Sinh tố, trái cây khô, nước tăng lực... là loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe làn da bởi chúng sẽ khiến da nhanh lão hóa.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Sao châu á

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong loạt váy Đỗ Long

Phong cách sao

23:06:49 27/01/2021
Lệ Quyên lãng mạn, nhuận sắc, đẹp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại, đậm xúc cảm mùa xuân trong BST Fiore của NTK Đỗ Long

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

Hậu trường phim

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.