Thí sinh 7 tuổi của Siêu Trí Tuệ khẳng định: “Con thấy ban giám khảo cho đề rất là dễ”

Bên cạnh đó, Minh Quân cũng trở thành thành viên nhỏ tuổi nhất của Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2.

Tiếp nối mạch kịch tính ở tập mở màn, Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 tiếp tục khẳng định sức nóng của những khối óc phi thường khi mang hẳn 3 thử thách bất khả thi: Điểm ảnh phát sáng, Địa đồ đơn sắc và Thư viện mini cùng lên sóng tập 2.

Có thể dễ dàng nhận thấy năng lực trí tuệ của Thái Tân và thử thách Điểm ảnh phát sáng chính là quả nam châm thu hút sự chú ý của tập 2. 28 bức hình trình bày trên 7 chiếc ti vi với mỗi bức có gần 1 triệu điểm ảnh với 3 cấp độ tỉ lệ 4×4, 5×5, 6×6 khiến chỉ vừa nghe qua mô tả thử thách của cậu đã đủ khiến Tóc Tiên và các giám khảo khách mời ngao ngán vì độ khó và bất khả thi của thử thách.

Đứng trước độ khó rợn người của thử thách, cả 3 giám khảo Tóc Tiên , Nguyễn Quang Dũng , Dương Anh Vũ đã không ngần ngại đề ra con điểm 5 tuyệt đối.

Với số điểm dự đoán độ khó do BGK đề ra như tiếp thêm động lực để anh chàng họa sĩ 3D bước vào phần thi cam go của mình. Lựa chọn đối mặt với đề mảnh cắt có tỉ lệ 4×4 do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lựa chọn, Thái Tân cho biết lý do: “Mình chọn mảnh đầu tiên với tỉ lệ 4×4, bởi vì mình nghĩ khi nhập cuộc tâm lý của mình sẽ không tập trung nên mình sẽ quyết định chọn cái dễ nhất”.

Lần lượt quan sát từng bức hình, Thái Tân cũng gây bất ngờ lớn khi không quan sát cận hình ảnh như mọi người nghĩ mà thay vào đó là chọn cách quan sát tổng quan từ xa. Tuy nhiên, ngay tại mảnh ghép đầu tiên, cậu lại gặp phải một số khó khăn ảnh hưởng đến việc chốt đáp án.

Thí sinh 7 tuổi của Siêu Trí Tuệ khẳng định: Con thấy ban giám khảo cho đề rất là dễ - Hình 1

Thí sinh 7 tuổi của Siêu Trí Tuệ khẳng định: Con thấy ban giám khảo cho đề rất là dễ - Hình 2

Ở lần vượt thử thách thứ 2, Thái Tân không chuyển sang mảnh cắt 5×5 mà qua hẳn mảnh cắt 6×6, vì cậu cho rằng mình đã hoàn toàn nhập cuộc và tự tin sẽ làm 1 cách chính xác và nhanh nhất. Lấy lại phong độ nhanh chóng, vẫn sử dụng cách tưởng tượng là hình con chó nhưng với góc nhìn khác hơn đã giúp chàng họa sĩ 3D tìm ra đáp án nhanh chóng trước sự vui mừng và phấn khích của người xem.

Kịch tính càng tăng cao khi Thái Tân tiến sang giải đề số 3, mảnh ghép có tỉ lệ 5×5 do giám khảo Tóc Tiên lựa chọn. Bản thân là người ra đề nhưng cô cũng cho rằng: “Đúng nghĩa là mò kim đáy bể, tìm ra 1 cái gì đó vô hình mà phải hữu hình trên đáp án”. Ở lần vượt thử thách này, Thái Tân lại tưởng tượng là hình cá sấu với cái miệng rất dài, 2 mắt to và cái đuôi màu xanh. Và chú cá sấu này cũng đã giúp Thái Tân hoàn thành thử thách đầy ngoạn mục.

Không chỉ dừng lại ở việc tìm ra bức hình chứa mảnh ghép, giám khảo khoa học Trần Thành Nam còn quyết định nâng cấp độ khó tiết mục khi yêu cầu thí sinh phải tìm ra tọa độ chính xác của mảnh ghép. Đầy kịch tính, lần lượt từng đáp án chính xác do Thái Tân đưa ra được Trấn Thành công bố khiến người xem vỡ òa trước điều khó tin vừa diễn ra trước mắt.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thốt lên: “Đây mới thật sự là thánh soi chân chính” ngay khi cậu xác định tọa độ hoàn toàn chính xác hình 11 – C3 của mảnh cắt 4×4. Đến hình 5×5 ở hình 13 và tọa độ b5, tất cả phải đứng lên vỗ tay thán phục còn MC Trấn thành thì hô lớn “Unbelievable!”. Và ở đề 6×6 thì cậu cũng đã xuất sắc tìm ra chính xác vị trí ở hình 14 tọa độ C4.

Thí sinh 7 tuổi của Siêu Trí Tuệ khẳng định: Con thấy ban giám khảo cho đề rất là dễ - Hình 3

Tự tin, quả quyết và đầy bản lĩnh là những gì người xem có thể cảm nhận được ở nữ bác sĩ trẻ Thục Nữ. Tại màn vượt thử thách Thư viện mini, cô không chỉ giúp người xem có cái nhìn khác về việc đọc sách mà họ còn bị chinh phục bởi tài năng trí tuệ mà cô đang sở hữu.

4 vị giám khảo cùng Trấn Thành mỗi người lựa chọn 1 cuốn sách với dụng ý và tiêu chí riêng đặt vào đó. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng không lựa chọn sách mình yêu thích mà đi tìm những cuốn sách khi mình đọc không nhắc đến nhân vật và không mô tả đến không gian bối cảnh của câu chuyện đó. Việc chỉ được nghe 1 phần nội dung trên bìa sách nhưng phải liệt kê các thông tin: tên tác phẩm, tên tác giả, năm xuất bản đầu tiên lẫn đơn vị phát hành là thử thách hoàn toàn không đơn giản dành cho Thục Nữ.

Ngay tại đề đầu tiên của Nguyễn Quang Dũng, Thục Nữ khá hồi hộp: “Ngay từ cuốn sách đầu tiên, mình đã cảm thấy khá hồi hộp vì câu trích dẫn thật sự khá mơ hồ cho nên mình phải suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra câu trả lời cuối cùng”. Nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, cô đã tìm ra tên tác phẩm Trên Đường Rong Ruổi của tác giả Phạm Công Luận, xuất bản lần đầu năm 2014 do Phương Nam Book phát hành, hoàn toàn chính xác trước sự ngỡ ngàng của BGK.

Thí sinh 7 tuổi của Siêu Trí Tuệ khẳng định: Con thấy ban giám khảo cho đề rất là dễ - Hình 4

Thí sinh 7 tuổi của Siêu Trí Tuệ khẳng định: Con thấy ban giám khảo cho đề rất là dễ - Hình 5

Là 1 người rất thích đánh đố thí sinh, nhưng lần này với lựa chọn của Dương Anh Vũ thì ngay câu đầu tiên của phần trích dẫn Thục Nữ đã xuất sắc tìm ra đó là cuốn sách mang tên Vũ Trụ Của Carl Sagan cũng như các thông tin đính kèm của nó. Thừa thắng xông lên, tác phẩm Chiếc Lược Ngà của nhà văn Nguyễn Quang Sáng xuất bản năm 1966 do Tóc Tiên lựa chọn cũng đã không làm khó được Thục nữ.

Đầy dụng ý, lời dẫn của cuốn sách do giám khảo khoa học Trần Thành Nam lựa chọn đã làm khó được Thục Nữ khi anh chỉ đọc bình luận của tác giả khác về tác phẩm. Sau thời gian đắn đo vẫn chưa chốt được đáp án, cô quyết định bỏ qua.

Áp lực tăng cao khi thành bại của thử thách phụ thuộc vào cuốn sách do Trấn Thành lựa chọn. Đứng trước cơ hội cuối cùng để hoàn thành thử thách, Thục Nữ đã nắm bắt vô cùng hiệu quả và tác phẩm Mùa Trôi Trên Quang Gánh của tác giả Sơn Thịnh xuất bản năm 2013 do Phương Nam book phát hành đã giúp cô chinh phục thành công thử thách.

Chưa dừng ở đó, quyết không chào thua trước lựa chọn của Trần Thành Nam, ngay sau khi giám khảo Trần Thành Nam đọc lại 1 phần nội dung cuốn sách thì Thục Nữ đã tìm ra được tác phẩm Thiếu Nữ Đánh Cờ Vây và những thông tin liên quan đến nó.

Thí sinh 7 tuổi của Siêu Trí Tuệ khẳng định: Con thấy ban giám khảo cho đề rất là dễ - Hình 6

Để thuyết phục mọi người về tài năng trí tuệ của Thục Nữ, giám khảo Trần Thành Nam và cố vấn khoa học Dương Anh Vũ quyết bắt tay lần nữa để làm khó thí sinh. Trần Thành Nam lựa chọn 3 tác phẩm kinh điển để Thục Nữ chứng minh việc ghi nhớ của cô không chỉ là đọc và ghi nhớ đơn thuần mà nó còn đòi hỏi phải am hiểu cặn kẽ nội dung quyển sách đó.

Dương Anh Vũ đã chọn cuốn sách Đồi Gió Hú trong 3 cuốn do Trần Thành Nam chọn để ra 3 từ khóa cực hack não là: Bà Huyện Thanh Quan, New York và thế kỷ XIX. Việc nâng cấp độ khó thử thách này đòi hỏi cô phải liên kết được 3 từ khóa này lại để đưa ra đáp án chính xác. Đầy bản lĩnh, Thục Nữ đã tìm ra đáp án chính xác khiến MC Trấn Thành chỉ có thể thốt lên: “Xuất sắc, nổi da gà”.

Quyết định thử sức cô với quyến sách thứ 2 – Danh Sách Của Schindler , tràn đầy tự tin, Thục Nữ đã cho biết: “Khi mà anh Vũ đưa ra keyword đầu tiên là Steven Spielberg thì mình đã đoán ra đây là tác phẩm nào”. Hoàn toàn bị thuyết phục bởi tài năng của nữ bác sĩ trẻ, giám khảo Trần Thành Nam chia sẻ: “Ngày hôm nay, tôi nghĩ rằng Thục Nữ đã thành công trong việc lan tỏa ngọn lửa tri thức đến với mọi người”.

Và trước khi giám khảo khoa học Trần Thành Nam cho điểm độ khó thì Dương Anh Vũ cũng đã có đôi lời: “Việc em có được tiến cấp hay không là do Phó giáo sư – Tiến sĩ Trần Thành Nam quyết định, chứ anh không quyết định được, nhưng ngay ở giây phút này anh khẳng định với em là em đủ điều kiện để phá vỡ kỷ lục thế giới của anh”. Đầy bất ngờ, giám khảo khoa học đã cho điểm 10 tuyệt đối nâng tổng điểm của Thục Nữ lên 140, kèm câu nói: “… Thật sự em là bộ bách khoa toàn thư trong Siêu Trí Tuệ Việt Nam”.

Thí sinh 7 tuổi của Siêu Trí Tuệ khẳng định: Con thấy ban giám khảo cho đề rất là dễ - Hình 7

Trái ngược với tâm lý lo lắng hồi hộp của nhiều thí sinh khi đến tham gia chương trình, cậu bé Minh Quân đến chương trình như một cuộc dạo chơi, nhưng những gì cậu thể hiện trên sân khấu lại khiến người lớn phải tán dương không ngớt.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, cậu bé 7 tuổi đã hệ thống xong 23 tấm bản đồ trên sân khấu và sẵn sàng bước vào thử thách. Tại thử thách Địa Đồ Đơn Sắc, việc có hơn 1.100 ô vuông chứa nhiều nét tương đồng cùng xuất hiện sẽ là 1 điểm bất lợi cho Minh Quân vì độ gây nhiễu rất lớn. Dù là người làm ra bộ đề nhưng cố vấn khoa học Dương Anh Vũ cho biết: “Mình làm ra bộ đề này là vì mình làm không được”.

Sau khi nghe qua phân tích, Tóc Tiên, Nguyễn Quang Dũng và cả Dương Anh Vũ cùng quyết định cho 5 tuyệt đối. Và chỉ với 55 giây, Minh Quân đã xác định được 5 mảnh ghép do BGK và Trấn Thành lựa chọn từ 1.100 mảnh ghép trên lưới tọa độ. Trong 23 tấm bản đồ có điểm chồng lấn đòi hỏi cậu bé phải nhớ tất cả những đường biên giới để xác định vị trí có vẻ đã không làm khó được Minh Quân, cậu cho biết: “Con thấy ban giám khảo cho đề rất là dễ. Con không sợ sai đâu!”.

Năng lực xử lý hình ảnh cùng trí tuệ hơn người đã giúp Minh Quân phá giải thành công thử thách. Từng đáp án chính xác được bốc ra khiến ai cũng phấn khích với khả năng của cậu bé. Mảnh ghép 1 do Trấn Thành chọn thuộc Đông Nam Á SEA – C3 đã hoàn toàn không làm khó được Minh Quân. Ngay cả mảnh số 2 CAA – F1 thuộc vùng Caribe được người làm ra bộ đề Dương Anh đánh giá là khó nhất là vì nó chỉ có 2 nét và 2 nét đó được cắt bởi 1 điểm trống và thực tế nó lại không nằm ở vùng Caribe mà nó là mảnh chồng lấn của vùng Nam Mỹ cũng được cậu bé 7 tuổi chinh phục.

Thí sinh 7 tuổi của Siêu Trí Tuệ khẳng định: Con thấy ban giám khảo cho đề rất là dễ - Hình 8

Thí sinh 7 tuổi của Siêu Trí Tuệ khẳng định: Con thấy ban giám khảo cho đề rất là dễ - Hình 9

Nhưng đáng tiếc thay tại mảnh SAF – B5, Minh Quân không xác định được đúng. Sức ép đè lên kết quả 2 đáp án cuối cùng. Và như 1 sự thở phào, mảnh SEA – F6 và mảnh NAF – A6 được bốc ra hoàn toàn trùng khớp đã giúp thử thách thành công. Để thách thức khả năng của Minh Quân xem cậu chỉ nhớ hình ảnh hay cậu còn có biết được tất cả địa danh trên khu vực bản đồ, giám khảo khoa học Trần Thành Nam đã đề nghị Dương Anh Vũ dùng miếng khó nhất trong 5 mảnh bản đồ đã chọn trước đó để thử thách cậu nhóc. Đáp án Indonesia và quần đảo Aru cùng hàng loạt đáp án đúng cho câu hỏi cố làm khó cậu bé đã khiến 2 giám khảo phải chào thua trước siêu trí tuệ nhí 7 tuổi này.

Và điểm độ khó do Trần Thành Nam cho là 8 giúp cậu nhóc sở hữu tổng 120 điểm, trở thành viên nhỏ tuổi nhất của Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 tính đến thời điểm này.

Thí sinh 7 tuổi của Siêu Trí Tuệ khẳng định: Con thấy ban giám khảo cho đề rất là dễ - Hình 10

Loạt thử thách không tưởng sẽ tiếp tục lên sóng ở tập 3 Siêu Trí Tuệ Việt Nam sẽ được ra mắt khán giả lúc 20h thứ 7 (5/12/2020), đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON.

Lại Văn Sâm vắng mặt ở tập 2 Siêu trí tuệ Việt Nam

MC kỳ cựu của VTV vốn là giám khảo xuyên suốt mùa một và mùa hai của Siêu trí Việt Nam. Tuy nhiên, ở tập hai, Lại Văn Sâm vắng mặt.

Nhà sản xuất Siêu trí tuệ Việt Nam vừa tung teaser tập hai. Khán giả bất ngờ trước sự thay đổi của thành phần ban giám khảo. Theo đó, ngoài Tóc Tiên, giám khảo chuyên môn PGS.TS Trần Thành Nam, MC Lại Văn Sâm đã không có mặt. Thay vào đó là sự xuất hiện của cố vấn khoa học Dương Anh Vũ bên cạnh giám khảo khách mời - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Trước thắc mắc về sự thiếu vắng của Lại Văn Sâm, phía nhà sản xuất cho biết: "Anh Sâm vẫn là giám khảo xuyên suốt của chương trình. Ở tập hai, anh có việc cá nhân nên xin phép vắng mặt".

Lại Văn Sâm vắng mặt ở tập 2 Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 1

Bốn giám khảo của tập 2 Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2. Ảnh: BTC.

Cố vấn khoa học Dương Anh Vũ được biết tới là kỷ lục gia với 4 kỷ lục Siêu trí nhớ thế giới. Từ mùa một, anh làm việc phía sau hậu trường với vai trò cố vấn khoa học của chương trình. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trên sân khấu Siêu trí tuệ Việt Nam.

Chia sẻ về chương trình, Dương Anh Vũ nói: "Chương trình đã tạo cảm hứng cho con người trên nhiều khía cạnh, không chỉ ở trí tuệ mà cả tấm lòng muốn phụng sự đất nước".

Với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đây là lần thứ hai anh góp mặt ở Siêu trí tuệ Việt Nam. Anh chia sẻ: "Chắc cũng nhờ năm ngoái làm giám khảo chương trình nên đầu óc tôi bắt đầu logic hơn chút xíu".

Trong tập hai, khán giả sẽ chứng kiến tài năng của cậu bé Nguyễn Minh Quân (7 tuổi) có niềm đam mê vô tận với bản đồ thế giới, chàng họa sĩ đồ họa 3D Hồ Đinh Đức Thái Tân và nữ bác sĩ 24 tuổi Nguyễn Thục Nữ sở hữu trí nhớ tốt.

Lại Văn Sâm vắng mặt ở tập 2 Siêu trí tuệ Việt Nam - Hình 2

Nữ bác sĩ gây ấn tượng với trí nhớ đặc biệt. Ảnh: BTC

Thục Nữ đã đọc và ghi nhớ được thông tin của hơn 1.000 quyển sách tương đương với hơn 500.000 trang giấy, được viết bởi hơn 200 tác giả, gồm các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bằng 16 loại ngôn ngữ khác nhau.

Trước đó, hai thí sinh đầu tiên của tập một cũng vượt qua thử thách, lọt vào biệt đội của Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2.

Nước tăng lực Sting vị cafe mới tự hào đồng hành cùng chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam mùa thứ 2. Với công thức hoàn toàn mới, Sting vị cafe mới ngon hơn, mang lại năng lượng tỉnh táo hơn, cổ vũ các thí sinh bừng sáng trên đấu trường trí tuệ Việt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Đại Sứ Hoàn Mỹ lộ kết quả chung cuộc, Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không nhận được vương miện04:35Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà37:27Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile "khủng" về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình57:32Không đồng tình với đàn em, Việt Hương “mắng” Đại Nghĩa: “Cha nội này tào lao”54:43Nguy cơ cao phải rời 'Sao nhập ngũ 2020', Nam Thư khóc nghẹn: 'Chị không muốn về!'04:31'Sao nhập ngũ' trailer tập 7: Hậu Hoàng đối đầu Diệu Nhi, Kỳ Duyên hét thảm giữa đêm03:35Ngọc Diễm không thích các game ở Vietnam Why Not vì: "Mình thắng sẽ có người buồn"01:11Bị nhận xét mặc đồ "vướng víu", Lê Giang đòi diện bikini để thực hiện thử thách53:33Vừa "chị chị em em" mừng rỡ gặp nhau, Mâu Thủy & Hoàng Thùy lại tranh cãi trên show thực tế?01:27'Sao Nhập Ngũ' - Xứng danh chương trình truyền hình thực tế hot nhất cuối năm 202004:47Bị khiêu chiến, "siêu trí tuệ" Duy Bách đáp một câu "bình tâm như người đi trên dây"10:21Ký ức vui vẻ: Xin lên sân khấu hát ngẫu hứng cùng đàn chị, Thanh Duy bật khóc khiến ai cũng ngỡ ngàng09:22Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: "Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không?"03:12Hoàng Bách thất vọng về bản thân, xin lỗi gia đình chị Liên02:09Quá mê Anh Đức, mẹ bỉm sữa ngưng cho con ti sữa điên cuồng chạy theo01:53Hương Ly bĩu môi khẳng định: "Xin lỗi, chị Hoàng Thùy không có cửa với chị Mâu Thủy nha!"00:52Võ Hoàng Yến tiết lộ lý do đọc tên Rap Việt nhấn nhá đầy hài hước tại Gala WeChoice Awards 202001:23Nam Thư nói rõ hơn về chấn thương chân của mình trong 'Sao nhập ngũ 2020': 'Do em lì quá'22:06Hòa Minzy tiết lộ mức cát xê, liên tục phải tiêm thuốc khi trở lại tham gia show thực tế02:16

Tiêu điểm

Hé lộ "căn bếp dã chiến" của Táo Quân lúc 2 giờ sáng: Tự Long buồn ngủ díp cả mắt vẫn cố gắng vì khán giả
09:06:49 24/01/2021
"Vedette" Vũ Thu Phương nói gì sau khi được trở lại & nhận giải Người đẹp được yêu thích nhất ở Đại Sứ Hoàn Mỹ?
07:58:05 25/01/2021
So kè top 6 Đại Sứ Hoàn Mỹ, mỹ nhân chuyển giới nào xứng đáng giành vương miện?
14:26:55 24/01/2021
Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: "Kết quả này là vô cùng xứng đáng!"
08:03:21 25/01/2021
Ký ức vui vẻ: Kỷ niệm dở khóc dở cười đưa vợ đi đẻ của Tiến Luật và Mạc Văn Khoa
21:25:41 24/01/2021
Táo quân 2021: Bữa ăn vực dậy tinh thần của các Táo có những gì?
22:03:00 25/01/2021
Top 6 Đại sứ Hoàn mỹ - Cadie Huỳnh Anh: 'Bạn trai 4 năm chia tay khi biết tôi là người chuyển giới'
11:13:58 24/01/2021
Vợ Dương Ngọc Thái "bê" bụng bầu 7 vượt mặt chơi gameshow vì nhớ nghề
21:23:39 24/01/2021
Tổng đạo diễn 'Sao Nhập Ngũ 2020' tiết lộ Diệu Nhi 'quá chiêu trò', bật mí bình luận gây sốc từ khán giả
12:35:12 24/01/2021
NSND Hồng Vân mê danh ca Tuấn Ngọc đến mức con trai giống hệt thần tượng
18:27:16 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
OnlyC làm thơ "đá xoáy" chị gái "hứa nhưng không giữ lời", dân tình gọi tên luôn Quế Vân - Sơn Tùng
18:06:05 25/01/2021
Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!
18:08:12 25/01/2021
Ngoại hình tuổi 50 của Lý Minh Thuận
19:52:20 25/01/2021
'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày
19:58:35 25/01/2021
Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?
19:20:25 25/01/2021
Đường dây mang thai hộ ở showbiz Trung Quốc
19:47:56 25/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'
20:22:55 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021

Tin mới nhất

Giọng hát Việt nhí: Hàng loạt tài năng siêu chất lượng đổ bộ, ngày vui của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

22:09:18 25/01/2021
Đội Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã có được trong tay nhiều giọng ca ấn tượng trong tập 4 Giọng hát Việt nhí.

Táo Y tế Vân Dung để lộ bản nhạc chế đầu tiên của Táo quân 2021?

19:03:21 25/01/2021
Mới đây, nghệ sỹ Vân Dung đã đăng tải một clip hậu trường ghi lại cảnh các Táo Chí Trung, Quang Thắng và Bắc Đẩu Công Lý hát cùng nhau.

Con trai Huỳnh Kesley khiến HLV Giọng hát Việt nhí đại chiến

18:45:57 25/01/2021
Trước sự xuất hiện của thí sinh tài năng Kelvin Alves, các cặp HLV đã tung hết quyền chặn và khóa âm.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ toàn ăn “đồ thừa canh cặn” nên mới “bự con”

18:13:03 25/01/2021
Đấu trường ẩm thực lên sóng tối chủ nhật (24/1) mang đến khán giả màn tranh tài nấu nướng trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm, người mẫu Đăng Khánh và diễn viên Mỹ Hạnh.

Giọng hát Việt nhí: Thí sinh 13 tuổi gây chú ý với chiều cao 1,73m

18:07:05 25/01/2021
Tiểu Bình là một trong những thí sinh nổi bật nhất tập 4 Giọng hát Việt nhí 2021.

NSƯT Thanh Dậu - Mạnh Dung viên mãn với hạnh phúc hôn nhân 60 năm

17:55:01 25/01/2021
Gặp lại cô giáo sau 12 năm trong chính chương trình mà mình dẫn dắt, Lâm Vỹ Dạ xúc động rơi nước mắt vì nhận được món quà bất ngờ từ NSƯT Thanh Dậu.

Giác quan thứ 6: MC Thành Trung trổ tài “bắn” rap kết hợp cải lương

17:46:33 25/01/2021
Nam MC khiến khán giả bất ngờ khi hát rap cải lương trong chương trình Giác quan thứ 6.

NTK Đức Hùng khoe trang phục Táo quân 2021

17:44:42 25/01/2021
NTK Đức Hùng là người đã tạo nên các bộ trang phục cho Táo quân trong nhiều năm qua.

Thí sinh Siêu trí tuệ Việt Nam tiếc vì nhận ra tài năng quá muộn

17:24:01 25/01/2021
Đức Giang gây ấn tượng với khả năng đặc biệt về tưởng tượng không gian ở tập 10 Siêu trí tuệ Việt Nam. Nhưng thực tế, anh chọn theo đuổi ngành chứng khoán.

Minh Tú hết la hét đến mếu máo, bật khóc khi thấy Trân Đài lần nữa lọt top 6 Đại Sứ Hoàn Mỹ

07:55:03 25/01/2021
HLV Minh Tú vô cùng xúc động khi thấy trò cưng Trân Đài lần nữa được xướng tên vào top 6 chung cuộc.

3 năm sau khoảnh khắc hài hước ở Người Bí Ẩn, Lương Mỹ Kỳ chính thức được nắm tay vào top 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ

07:52:29 25/01/2021
Chắc Lương Mỹ Kỳ cũng không ngờ có ngày điều này thành sự thật!

Lạ lùng như Đại Sứ Hoàn Mỹ: Gọi 3 thí sinh trở lại rồi loại thêm lần nữa, top 6 không có gì thay đổi

07:50:18 25/01/2021
Tuy nhiên, 3 thí sinh bị loại vẫn được tỏa sáng ở các phần thi trong đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Xem Trân Đài ở Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ mà cứ ngỡ cựu Hoa hậu Hoàn vũ Demi!

07:47:35 25/01/2021
Hình ảnh Trân Đài trong trang phục dạ hội được cho là học hỏi từ các Miss Universe.

"Mr Cần Trô" Xuân Nghị: "Kim Đào và Ngọc Hoa là gu của tôi"

21:23:24 24/01/2021
Nam diễn viên Xuân Nghị khiến nhiều người bất ngờ với chia sẻ này trong chương trình Tỷ lệ may mắn.

Cơ hội cho ai: Bất ngờ với quy tắc "3 ô" để xử lý tình huống cắt người hay giảm lương thời COVID-19

18:34:35 24/01/2021
Trong tập mới nhất Cơ hội cho ai, ứng viên 7X đã đưa ra quy tắc 3 ô để giải quyết tình huống khó cho doanh nghiệp chịu tác động của COVID-19 và nhận được sự quan tâm.

Bí quyết gìn giữ tình yêu “thời ông bà anh” hơn 50 năm khiến Ốc Thanh Vân khâm phục

18:22:22 24/01/2021
Ngưỡng mộ tình yêu vượt qua bệnh tật của đôi vợ chồng kết hôn hơn 50 năm trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo.

Diễn viên Trịnh Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc “khủng”

17:00:39 24/01/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 4 với chủ đề Tuổi mộng, quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ Trịnh Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc khủng.

Vì sao Rap Việt xứng đáng trở thành TV Show của năm?

15:37:54 24/01/2021
Rap Việt vừa ẵm giải TV Show của năm tại WeChoice Awards 2020. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với một chương trình có sức lan toả rộng rãi trong năm qua!

Gương Mặt Thân Quen: Hòa Minzy tái xuất khoe giọng đỉnh cao, hỗ trợ bạn thân Lynk Lee

14:29:03 24/01/2021
Trong tập mới nhất của Gương Mặt Thân Quen, Hòa Minzy bất ngờ comeback khoe giọng đỉnh cao cùng Lynk Lee.

Tường Danh chiếm trọn spotlight giữa dàn Đại Sứ Hoàn Mỹ nhờ tạo dáng "bị rắn cắn"

14:24:15 24/01/2021
Tường Danh trở thành tâm điểm chú ý trong bức ảnh hội ngộ giữa HLV Minh Tú và dàn thí sinh Đại Sứ Hoàn Mỹ.

'Bậc thầy tư duy không gian' Đức Giang bất ngờ hạ 'mắt thần' Tuấn Phi bằng tư duy chiến thuật đỉnh cao

11:11:13 24/01/2021
Tập 9 kết thúc khép lại vòng Tuyên Chiến đầy cảm xúc và tiếc nuối, đến với vòng Chung kết Siêu Trí Tuệ Việt Nam , khán giả sẽ vỡ òa vì sự trở lại đặc biệt của những siêu trí tuệ đình đám ở mùa 1.

Có thể bạn quan tâm

Chia TP Thủ Đức thành 3 khu vực để quản lý hành chính

Đời sống

00:19:05 26/01/2021
Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức được phân công phụ trách địa bàn theo 3 khu vực để quản lý hành chính, gồm: khu vực 1 (quận 2 cũ), 2 (quận 9 cũ), 3 (quận Thủ Đức cũ).

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật

Sáng tạo

23:12:44 25/01/2021
Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu và mùa xuân ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam.

Thành viên The9 'bắt chước' Lisa: Cnet mỉa mai 'thua xa về khí chất'

Phong cách sao

23:09:55 25/01/2021
An Kỳ của The9 gây tranh cãi khi mặc lại trang phục mà Lisa từng mặc trong show Thanh xuân có bạn.

Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ

Sao châu á

23:08:34 25/01/2021
Vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 2014 khiến sự nghiệp của Trần Nghiên Hy xuống dốc.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

Netizen

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Mẫu áo dài đậm chất “nàng thơ” siêu hot năm 2021

Thời trang

23:07:17 25/01/2021
Những kiểu áo dài cũ với tà suôn thẳng, đường nét ôm sát cơ thể hay màu đơn sắc dường như đã tạm nhường bước cho những kiểu áo cách tân đầy sáng tạo của các nhà thiết kế hiện đại.

Trẻ hóa làn da với mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc noãn thực vật: Khái niệm mới mà không mới!

Làm đẹp

23:06:18 25/01/2021
Cùng lắp ráp những từ khóa tế bào gốc noãn thực vật, tái tạo da, cung cấp oxy cho da, mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc... để hiểu đúng về mối liên quan giữa chúng.

Rihanna gây sốt khi mặc nội y, nhảy vũ điệu đầy khiêu khích

Sao âu mỹ

22:58:45 25/01/2021
Biểu tượng thời trang 32 tuổi khoe đường cong của mình bằng một điệu nhảy quyến rũ với trang phục nội y mỏng tang.

Mổ cấp cứu cho bệnh nhân đau ruột thừa tự ý mua thuốc uống

Sức khỏe

22:48:52 25/01/2021
Ngày 25-1, bác sĩ Cao Việt Dũng, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Nha Trang cho biết, bệnh viện vừa mổ cấp cứu cho một bệnh nhân đau ruột thừa nhưng tự ý mua thuốc uống.