Thị phi bủa vây Dương Mịch, Lưu Diệc Phi vì đóng cặp với mỹ nam trẻ

Xu hướng của các nhà sản xuất hiện tại là mời một tiểu hoa đán 8X đóng chung với đàn em 9X nhằm đảm bảo độ hot cho phim. Tuy nhiên, phương thức này có nhiều bất cập.

Thị phi bủa vây Dương Mịch, Lưu Diệc Phi vì đóng cặp với mỹ nam trẻ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lưu Diệc Phi bị người hâm mộ của bạn diễn Lý Hiện cố ý bôi nhọ.

Theo Sina, để đảm bảo các dự án truyền hình nhận được sự quan tâm của khán giả, nhà sản xuất thường mời một tiểu hoa đán 8X và nam diễn viên thế hệ 9X đóng cặp. Trong đó, Triệu Lệ DĩnhVương Nhất Bác thành đôi trong Hữu Phỉ, Dương MịchCung Tuấn đang đóng chung trong Hồ yêu tiểu hồng nương hay Lưu Diệc Phi và Lý Hiện hợp tác trong Đi đến nơi có gió. Tuy nhiên, liên minh này không chỉ mang đến sự chú ý mà còn nảy sinh những thị phi.

Khi các minh tinh chịu thiệt

Mới đây, nhóm fan của Lý Hiện và Lưu Diệc Phi xảy ra tranh cãi nhiều ngày. Người hâm mộ của Lưu Diệc Phi tố fan Lý Hiện cố tình chỉnh sửa ảnh cô xấu hơn và dùng lời lẽ tiêu cực chê bai ngoại hình. Phía nam diễn viên lại cho rằng đoàn phim ưu ái “thần tiên tỷ tỷ”.

Trước đó, khi Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh hợp tác trong phim truyền hình Nhất niệm quan sơn, người hâm mộ tố đoàn phim cố tình mập mờ trong việc công bố vai trò, tầm quan trọng của hai diễn viên.

Họ đưa ra dẫn chứng nhà sản xuất Nhất niệm quan sơn lúc đầu công bố Lưu Thi Thi đứng ở vị trí thứ nhất, nhưng trong poster của phim, vai trò của cô chỉ ngang bằng với đàn em Lưu Vũ Ninh.

Fan của Lưu Thi Thi cho rằng xét về địa vị trong giới, kinh nghiệm diễn xuất và thành tích phim ảnh, Lưu Vũ Ninh không thể so sánh với đàn chị. Vì vậy, nhà sản xuất đã lợi dụng tên tuổi của Lưu Thi Thi để nâng đỡ Lưu Vũ Ninh. Thậm chí, nhiều nhóm fan của Lưu Thi Thi còn tuyên bố ngừng cập nhật tin tức, không quảng bá cho bộ phim, nếu ê-kíp không phân định rõ từng vị trí.

Thị phi bủa vây Dương Mịch, Lưu Diệc Phi vì đóng cặp với mỹ nam trẻ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Thị phi bủa vây Dương Mịch, Lưu Diệc Phi vì đóng cặp với mỹ nam trẻ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Các màn kết hợp giữa tiểu hoa đán và diễn viên đàn em thường dẫn đến tranh cãi. Ảnh: Sina.

Ngoài ra, tranh cãi về đất diễn cũng nảy sinh ở bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên. Dương Mịch thể hiện vai nữ chính Đồ Sơn Hồng Hồng, Cung Tuấn đảm nhận vai nam chính Đông Phương Nguyệt Sơ. Nhà sản xuất bị cho là ưu ái Cung Tuấn, mập mờ trong việc phân chia vị trí của hai diễn viên trên poster và các bài đăng giới thiệu nhân vật.

Fan của Dương Mịch yêu cầu nhà sản xuất Vương Nhất Hủ phải công nhận những đóng góp và vai trò quan trọng của Dương Mịch. Nhà sản xuất cho biết sẽ nghiêm túc xem xét những ý kiến góp ý, đồng thời khóa bình luận với những người quá khích.

Trong trường hợp của Triệu Lệ Dĩnh, khi cô và Vương Nhất Bác hợp tác, fan của hai diễn viên liên tiếp đối đầu. Tranh cãi nảy sinh gay gắt đến mức tháng 8/2021, văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh bị cấm phát ngôn 15 ngày. Lý do là phía nữ diễn viên đã không kiểm soát người hâm mộ, để họ gây náo loạn mạng xã hội.

Triệu Lệ Dĩnh cũng từng bị người hâm mộ của đàn em mạt sát. Cô đã nhiều lần kiện antifan ra tòa, buộc phải xin lỗi và bồi thường.

ADVERTISEMENT

Sina đ.ánh giá không có lần hợp tác nào giữa nhóm tiểu hoa đán 8X và đàn em diễn ra vui vẻ, hòa hợp bởi họ có nhiều mâu thuẫn về lợi ích. Ngày nay, các diễn viên không quan tâm tới diễn xuất, quá trình thể hiện nhân vật, mà chỉ chú trọng việc phô trương địa vị của mình.

Thế khó của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Nhóm tiểu hoa đán sinh sau năm 1985 như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Angelababy bị coi là bước vào giai đoạn quá độ trong sự nghiệp – tức danh tiếng không còn như xưa.

So về độ hot và sự nhiệt tình của người hâm mộ, các nữ diễn viên kém đàn em. Do đó, họ phải nhượng bộ về quyền lợi khi hợp tác. Nhưng khán giả lại không muốn thừa nhận sự yếu thế của thần tượng.

Thị phi bủa vây Dương Mịch, Lưu Diệc Phi vì đóng cặp với mỹ nam trẻ - Hình 4

Thị phi bủa vây Dương Mịch, Lưu Diệc Phi vì đóng cặp với mỹ nam trẻ - Hình 5 ADVERTISEMENT

Thị phi bủa vây Dương Mịch, Lưu Diệc Phi vì đóng cặp với mỹ nam trẻ - Hình 6

Thị phi bủa vây Dương Mịch, Lưu Diệc Phi vì đóng cặp với mỹ nam trẻ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Các nghệ sĩ đặt nặng việc phô trương thanh thế, khẳng định địa vị ngôi sao trong đoàn phim. Ảnh: Sina.

Bên cạnh đó, nhóm tiểu hoa đán còn gặp khó khăn khi tìm bạn diễn phù hợp. Với sự nổi tiếng, họ thường được giao những dự án lớn, đóng vai trò quan trọng trong phim. Nhưng những người chịu đứng phía sau họ không nhiều.

Theo Sina, những ngôi sao nam phù hợp về độ tuổi, có danh tiếng tốt với tiểu hoa đán như Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Lý Hiện không muốn lép vế dưới các đàn chị. Dương Mịch, Lưu Diệc Phi cũng không hài lòng khi bạn diễn kém danh tiếng, địa vị không ngang tầm.

Còn các tài tử thực lực, có địa vị cao trong giới như Hồ Ca, Trần Khôn, Đặng Siêu cũng không đồng ý góp mặt trong dự án mà vai của họ không có sức nặng bằng nữ chính. Do đó, việc lựa chọn bạn diễn của các mỹ nhân trở nên khó khăn hơn.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, theo Sina, việc lựa chọn diễn viên dựa trên mức độ nổi tiếng là một hướng đi sai lầm, tiêu cực. Nhà sản xuất không quan tâm đến mức độ phù hợp của nghệ sĩ đối với vai diễn mà chỉ muốn kết hợp các ngôi sao lưu lượng để tạo danh tiếng.

Đây là một vấn nạn của giới giải trí Hoa ngữ, đồng thời phản ánh tình trạng giới tư bản, các nhà đầu tư đang chi phối quá trình sản xuất phim, làm ra những dự án thiếu chất lượng, chỉ để thu lại lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem

Mới đây, Đường Yên đã bất ngờ tái xuất khi tham gia vào một buổi phát sóng trực tiếp bán hàng trên nền tảng Thần tượng bất ngờ mở cửa kinh doanh. Sự tái xuất của nữ diễn viên sau thời gian vắng bóng khiến người hâm mộ rất vui mừng.

Sau khi hạ sinh con gái đầu lòng vào năm 2020, Đường Yên gần như mất hút trong làng giải trí, tập trung chăm lo cho con nhỏ. Sau 2 năm vắng bóng, thời gian gần đây Đường Yên có nhiều động thái để mở màn cho sự tái xuất của mình.

Mới đây, Đường Yên bất ngờ tham gia vào buổi phát sóng trực tiếp cho một nhãn hàng. Trong suốt quá trình phát sóng, Đường Yên vẫn nhận được tình cảm của một số khán giả tham gia theo dõi buổi livestream của cô.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 2
Nhưng, điều khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên là sau khi sinh em bé, khối lượng công việc của cô giảm đi rất nhiều, đặc biệt là nhan sắc của nữ diễn viên Cẩm tú vị ương có phần khác lạ so với trước đây khi gương mặt của Đường Yên đều sưng vù.

ADVERTISEMENT

Ngay cả những bức hình mới được studio tung ra, trạng thái của Đường Yên cũng không có nhiều thay đổi.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 4

Một số cư dân mạng đặt nghi vấn rằng liệu chăng Đường Yên đã đi lăn kim thẩm mỹ da mặt và đang trong thời gian hồi phục, cũng có người cho rằng, gương mặt của Đường Yên sưng lên vì béo.

Trên thực tế, nụ cười của Đường Yên không hề thay đổi, cô vẫn là sao nữ ngọt ngào hiếm có trong làng giải trí, nhưng vẻ mệt mỏi lộ ra trên đôi mắt cũng không thể giữ được "vẻ nữ tính".

Ngoài gương mặt sưng phù, sự lạnh lùng của Đường Yên khi lên sóng trực tiếp cũng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 6

Bên cạnh nhan sắc của Đường Yên ngày lộ diện tạo ra nhiều tranh luận chú ý thì số lượng người xem nữ diễn viên Yến vân đài cũng là đề tài được quan tâm. Theo Sohu cho biết, buổi phát sóng trực tiếp của Đường Yên được livestream trên nhiều nền tảng cùng một lúc, điều này đã chuyển hướng rất nhiều người xem.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, một trong những nền tảng mà Đường Yên livestream chỉ vỏn vẹn có 200 người theo dõi. Sau một lần phát sóng trực tiếp, tổng số lượt người xem nữ diễn viên livestream có hơn 10.000 người.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 8

Với lượng người theo dõi nữ diễn viên phát sóng như vậy phần nào ảnh hưởng đến danh tiến của nghệ sĩ, đặt biệt là những sao nữ hạng A của giải trí Hoa ngữ. Cư dân mạng cho rằng dữ liệu phát sóng trực tiếp của Đường Yên quá kém so với những nữ diễn viên cùng lứa sau khi quay lại.

Một số người hâm mộ cho rằng buổi phát sóng trực tiếp của Đường Yên không chỉ bị lệch hướng, mà còn không có bất kỳ công khai nào ở giai đoạn đầu khiến mọi người mất cảnh giác, nhiều người đã không kịp thời hỗ trợ thần tượng khi buổi phát sóng trực tiếp diễn ra.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 9 ADVERTISEMENT

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 10
Cũng có người hâm mộ không hài lòng với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của Đường Yên từ khi sinh con gái, cô chỉ thỉnh thoảng để mặt mộc, thời gian tập trung chủ yếu cho gia đình, cô chỉ đóng phim mỗi một dự án phim sau thời gian 2 năm quay trở lại kể từ ngày hạ sinh con đầu lòng.

ADVERTISEMENT

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 11 ADVERTISEMENT

Từ sự quay trở lại đầy tranh cãi của Đường Yên, nhiều người cũng nhanh chóng đưa nữ diễn viên Cẩm tú vị ương lên bàn cân so sánh với các Tiểu hoa 85 như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh.

Điều này có cho nhiều người thấy rõ rằng Đường Yên đã bị tụt hậu nghiêm trọng. Phong cách của cô ấy vẫn không thay đổi trong ngàn năm qua. Nói trắng ra, Đường Yên dường như đã tự loại bản thân ra khỏi cuộc tranh đua gay gắt của top Tiểu hoa 85.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 12

Lưu Thi Thi vốn được nhận xét là "chân ướt chân ráo" trong top Tiểu hoa 85, nhưng hiện tại cô cũng đã tham gia đóng phim và hợp tác với Lưu Vũ Ninh trong dự án phim "Nhất niệm quan sơn".

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 13 ADVERTISEMENT

Còn Đường Yên thì sao? Tháng 9 này, cô ấy chỉ xuất hiện ba lần, hai lần phát sóng trực tiếp và một sự kiện offline.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực Đường Yên, chỉ ra rằng Đường Yên bây giờ không thiếu tiền, hay chồng cô ấy là nam diễn viên La Tấn cũng bận rộn trong việc tham gia phim ảnh, thường xuyên vắng nhà trong một thời gian dài, nếu như Đường Yên cũng bận như vậy chồng thì không ai chăm con.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 14

ADVERTISEMENT

Về Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thì cả hai đều coi trọng sự nghiệp, còn Đường Yên và Lưu Thi Thi thì lại lựa chọn tập trung vào gia đình. Đây là lựa chọn cá nhân, không khác nhiều so với những phụ nữ bình thường đã kết hôn và sinh con.

Ngoài ra, có một số sao nữ gần 40 tuổi suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống và thận trọng hơn trong việc nhận kịch bản, có lẽ đây chính là khó khăn của Đường Yên.

Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem - Hình 15 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đồng loạt báo tin vui cực khủng sau loạt ồn ào tình ái 04:20Engfa vạ miệng trên livestream, bị ném đá vì xem thường phụ nữ, Tân Hoa hậu có cơ hội phục thù03:45Miss Earth 2022 bị chê "ao làng": 1 hoa hậu “bỏ chạy” đến Miss Universe, Thạch Thu Thảo có bỏ cuộc?04:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

SỐC: Sao nam 59 tuổi đi dạy nhạc, dạy luôn học trò nhỏ 13 tuổi cách chơi trò 'người lớn'
10:29:55 02/12/2022
Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ
16:36:47 01/12/2022
Song Hye Kyo tuyên bố “không bao giờ tha thứ” giữa nghi vấn gặp mặt Song Joong Ki ở nước ngoài?
15:45:58 01/12/2022
Bị tố là kẻ ăn bám, chồng mới Từ Hy Viên bán nhà ở Hàn, đưa mẹ sang Đài Loan sống?
16:22:42 02/12/2022
Hôn nhân của Trương Gia Nghê đổ vỡ sau vụ chồng ngoại tình
09:34:53 02/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi gây sốt với cảnh “người lớn”, nhưng vẫn gây tranh cãi vì 1 điều
07:21:25 02/12/2022
Nam thần Cbiz vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ: Thái Từ Khôn lộ bảng giá “dao kéo”, Vương Nhất Bác gây tranh cãi kịch liệt
21:39:19 01/12/2022
Kim Sae Ron: Từ thiên tài diễn xuất đến “ma men” Kbiz, sự nghiệp tan nát, phải làm phục vụ kiếm sống 
16:46:27 02/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Vợ shark bình bất ngờ diện váy cưới lộng lẫy, không ngại đá xéo “quỳnh búp bê”
10:35:55 03/12/2022
Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Diệp Lâm Anh: Nếu được trở lại, tôi nghĩ vẫn sẽ lựa chọn hôn nhân này
12:04:40 03/12/2022
Elly Trần “khóc như mưa” khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, xót xa cho hoàn cảnh giống mình
10:41:39 03/12/2022
O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng
10:25:04 03/12/2022
Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn
11:00:49 03/12/2022
Anh trai lấy vợ, em gái vừa khóc, vừa tiến vào lễ đường để trao nhẫn
10:17:08 03/12/2022
Trần Phi Vũ nói xấu Trương Tịnh Nghi, đàng gái cũng không vừa, cặp kè người mới dằn mặt đối phương?
09:49:01 03/12/2022
Diệp Lâm Anh từng đoán trước kết quả phải giao con cho nhà chồng cũ
09:36:56 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trần Phi Vũ bị lộ hành động đáng ngờ cho Trương Tịnh Nghi sau khi kết thúc phim: Cbiz đón tin hỷ?

14:29:21 03/12/2022
Sau bao ngày khuấy đảo màn ảnh nhỏ, phim mới của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi - Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã chính thức hạ màn vào ngày 30/11 vừa qua, với một kết thúc có hậu dành cho cả cặp chính Lý Tuân - Chu Vận lẫn cặp phụ C...

Hứa Khải - Phú Sát Phó Hằng của ‘Diên Hy Công Lược’ xuống dốc vì loạt scandal gây chấn động

14:19:28 03/12/2022
Hứa Khải sinh ngày 5/3/1995 là nam diễn viên, người mẫu trẻ đến từ Quảng Đông, là con trai lớn trong một gia đình trung lưu Trung Quốc. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong nghề diễn cùng với vẻ tuấn tú trời ban

Bella Ranee "Mỹ nhân Tbiz" nổi bật khi đọ sắc cùng Thùy Tiên, hành động cực thân thiết với nàng hậu

11:33:08 03/12/2022
Khoe khoảnh khắc chụp chung với mỹ nhân đình đám Tbiz - Bella Ranee, Thùy Tiên được khen ngợi chẳng hề kém cạnh người đẹp nước bạn. Dân mạng chính thức gọi nàng hậu là fan girl . 

DJ Koo tung bằng chứng phản bác tin ngoại tình với Từ Hy Viên

11:04:55 03/12/2022
Nam ca sĩ Hàn Quốc khẳng định chưa từng liên hệ với Từ Hy Viên và gia đình cô trước thời điểm nữ diễn viên ly hôn

Dương Mịch đ.ánh dấu chủ quyền với tình mới, "đá xéo" Lưu Khải Uy cưới 6 năm còn không được?

10:29:38 03/12/2022
Sau 4 năm ly hôn, Lưu Khải Uy lần đầu công khai bạn gái. Tình mới của tài tử đang đóng vai bạn thân của Dương Mịch trong bộ phim “Định luật 80/20 của tình yêu”. Người đẹp đã bày tỏ tình cảm với tình mới khiến khán giả thích thú

Miss International 2022 "khịa rạp xiếc" Mr. Nawat, Phương Anh đạt điểm 10 chuẩn quý tộc

10:20:21 03/12/2022
Miss International từ trước đến nay luôn nổi tiếng về đề cao văn hóa Nhật Bản và mang đến cho thí sinh những trải nghiệm thực tế nếp sống của người dân xứ sở mặt trời mọc. Lịch trình những ngày qua của á hậu Phương Anh tại cuộc thi đã d...

Hôn nhân kín tiếng của Lưu Đức Hoa và vợ gia thế

10:14:51 03/12/2022
Lưu Đức Hoa có cuộc hôn nhân kín tiếng với thiên kim Chu Lệ Thiên. Cuộc sống của vợ con gái tài tử Hong Kong nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng

Ly hôn và tai tiếng tình ái bủa vây showbiz Trung Quốc

09:29:33 03/12/2022
Năm 2022, nhiều sao Trung Quốc thông báo chuyện ly hôn. Số khác bị người hâm mộ quay lưng vì vướng scandal tình cảm
ADVERTISEMENT

Miss International căng não vì Phương Anh: Có tính toán, diện mạo như sinh đôi với đương kim hoa hậu

09:24:58 03/12/2022
Tiếp nối các đại diện của Việt Nam, Á hậu Phương Anh đã lên đường sang Nhật Bản để tham gia cuộc thi Miss International 2022. Cô đã phải chờ đợi rất lâu để được đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế. Chính vì vậy, sự chuẩn bị củ...

V (BTS) - thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google toàn cầu 2022

08:06:55 03/12/2022
Theo dữ liệu từ Google Trends, V đứng số 1 trong dánh sách 30 thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2022

6 năm hôn nhân không đám cưới, tủi hờn của mỹ nhân "Diên Hi công lược"

07:58:35 03/12/2022
Người đẹp Trương Gia Nghê có cuộc hôn nhân cay đắng với doanh nhân Mãi Siêu khi cô chưa từng có một đám cưới chính thức dù đã sinh được hai con trai và kết hôn được 6 năm

Gia thế chuẩn thiếu gia con nhà giàu của nam chính "Thìa vàng": Cậu ấm giàu sang nhưng sống cực kỳ khiêm nhường

23:12:01 02/12/2022
Mới đây, Yook Sung Jae đã góp mặt trong dự án phim The Golden Spoon (Thìa Vàng) và nhanh chóng gây chú ý vì khả năng diễn x.uất t.inh tế

Nữ ca sĩ gợi cảm là bạn gái của tiền vệ Nhật Bản Ao Tanaka

22:41:54 02/12/2022
Ao Tanaka và Airi Suzuki công khai mối quan hệ từ tháng 3. Bạn gái của tiền vệ Nhật Bản có 20 năm hoạt động trong ngành giải trí với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Sao nữ nổi tiếng hơn nhờ theo đuổi hình tượng quyến rũ

20:46:17 02/12/2022
Theo Koreaboo, Sunmi, Joy hay Arin vốn không phải là những thành viên nổi bật trong nhóm nhưng nhờ thay đổi hình tượng quyến rũ họ nhận được sự chú ý của công chúng

Kim Sae Ron và công ty quản lý "đường ai nấy đi" sau bê bối, sự nghiệp sao nhí đình đám chính thức "toang" từ đây?

18:17:19 02/12/2022
Vào tháng 5 vừa qua, sao nhí đình đám Kim Sae Ron đã vướng phải bê bối say rượu lái xe. Nữ diễn viên phải xin lỗi công chúng, tạm dừng hoạt động và bồi thường 20 triệu won (375 triệu đồng) cho các hộ kinh doanh bị thiệt hại

Lộ bằng chứng Vương Hạc Đệ hẹn hò Ngu Thư Hân?

18:07:00 02/12/2022
Chiều 2/12, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đi ăn cùng nhau. Cả hai ngôi sao đều mặc trang phục đơn giản và đeo khẩu trang
ADVERTISEMENT

Thực hư bằng chứng ngoại tình mới của Từ Hy Viên và DJ Koo

16:56:46 02/12/2022
Những ngày qua, cuộc chiến trên truyền thông giữa Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi trở thành tâm điểm chú ý của công chúng

Blackpink sa sút danh tiếng sau màn comeback ồn ào và lời nguyền 7 năm có linh ứng?

16:10:21 02/12/2022
Ngày 8.8, Blackpink công bố thông tin về tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink . Đến nay, 4 cô gái đã hoàn thành lịch trình ở Mỹ và chuẩn bị khởi động các đêm diễn ở khu vực Châu Á. Tuy nhiên, chuyến lưu này cũng vướng nhiều tranh cãi...

Engfa style hở bạo đi hát sau chỉ trích nhảy khiêu khích, "gà cưng" của Mr. Nawat vẫn thản nhiên

14:50:36 02/12/2022
Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022 - Engfa Waraha đã lên tiếng đáp trả về màn vũ đạo bị netizen đ.ánh giá là không phù hợp với vai trò hoa hậu. Tuy nhiên, mới đây “gà cưng” của Mr. Nawat tiếp tục đi hát tại sự kiện khiến fan không khỏ...

Phim của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi bị dừng phát sóng cùng 1 lúc, chuyện gì đây?

14:14:47 02/12/2022
Sau Cảm Ơn Bác Sĩ, bộ phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do Dương Mịch – Hứa Khải đóng chính cũng được lên sóng. Tuy nhiên trái với kỳ vọng, bộ phim này lại không bùng nổ dù sở hữu bộ đôi lưu lượng đình đám của Cbiz. Thậm chí mới đây, có...

Lý Hiểu Phong bị công kích khi hẹn hò Lưu Khải Uy, netizen lo sợ chồng cũ Dương Mịch bỏ bê con gái

14:05:41 02/12/2022
Gần đây, Ly Hiểu Phong đăng tải một video ngắn lên mạng xã hội cá nhân. Người đẹp 40 tuổi khoe vóc dáng trẻ trung, xinh đẹp, tràn đầy sức sống. Đáng nói, phía dưới phần bình luận là hàng loạt những bình luận công kích nữ diễn viên, bên ...

Phản ứng của Knet trước tin Dawn dọa sẽ hành động pháp lý về những tin đồn thất thiệt về Hyuna

13:49:12 02/12/2022
Tin tức về việc HyunA và Dawn chia tay chỉ mới được một ngày và thậm chí trước khi cú sốc lắng xuống, đã có những cá nhân tung tin đồn thất thiệt về việc họ chia tay

Thế hệ diễn viên 9X thống trị giới giải trí Hoa ngữ

13:34:34 02/12/2022
Ngày 30/12, Sina công bố kết quả cuộc bình chọn các diễn viên thuộc thế hệ sinh sau năm 1995 đang được yêu thích và có tiềm năng nhất Trung Quốc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tân hoa hậu Miss Earth 2022 bị quê nhà Hàn Quốc "ghẻ lạnh", lý do đằng sau gây ngỡ ngàng

14:54:02 03/12/2022
Nhưng khác với sự quan tâm của fan sắc đẹp trong khu vực, Tân hoa hậu Mina Sue Choi gần như không được chào đón ở Hàn Quốc. Thông tin Tân Miss Earth đăng quang không được đài truyền hình quốc gia của Hàn Quốc đưa tin, chỉ điểm tin nhỏ t...

Xe cổ sang chảnh ở Old Havana

Ôtô

14:51:47 03/12/2022
Ấn tượng đầu tiên của bất cứ ai lần đầu đến Cuba là những chiếc xe cổ chạy dọc ngang khắp  phố cổ Old Havana, nhất là những con mui trần

Nhân viên Phòng kế hoạch tự ý thu tiền chuyển đối đất nông nghiệp

Pháp luật

14:46:54 03/12/2022
Ngày 1/12, Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Lê Minh Hợp (SN 1969), trú tại Tiểu khu Quyết Thắng, xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn (Sơn La) về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt...

Bánh phồng tôm ngọt ngào hương vị biển

Ẩm thực

14:42:55 03/12/2022
Bánh phồng tôm Cà Mau được chế biến từ đặc sản của vùng đất mũi nên rất thơm ngon, màu tự nhiên và vị ngọt từ tôm tươi

Từ buổi chia tay trên vỉa hè của một nhóm công nhân trẻ

Đời sống

14:26:45 03/12/2022
Buổi gặp mặt chia tay của các công nhân mất việc thuộc Công ty TNHH Tỷ Hùng (quận Bình Tân, TP.HCM) ngay trên vỉa hè gần công ty lúc nhá nhem tối với số tiền gom vội trong buổi tan ca khiến không ít người xót xa

Nhìn lại vòng bảng World Cup 2022 qua các con số thống kê

Bóng đá thế giới

14:23:37 03/12/2022
Những cột mốc lịch sử của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, hay thành tích mang tính bước ngoặt của Kalidou Koulibaly, Marcus Rashford và Wojciech Szczesny là những nét nổi bật khi cùng nhìn lại vòng bảng World Cup 2022 qua các con số ...

Mâu Thuỷ bị chồng "dằn mặt" vì làm 1 điều chấn động trước khi lâm bồn, tiết lộ lý do chưa muốn cưới

Sao việt

14:22:19 03/12/2022
Cách đây chưa lâu, Mâu Thủy đã công bố thông tin mang bầu khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Được biết tên thân mật của nhóc tỳ nhà Mâu Thủy là Mâu Con. Những khoảnh khắc mới nhất của nàng Á hậu đã khiến các fan không nhịn được cười

Billie Eilish: "Tôi thấy mình quyến rũ khi ăn mặc nam tính"

Phong cách sao

14:16:35 03/12/2022
Sau vài năm trong ngành giải trí, Billie Eilish đã tự tin thể hiện nhiều phong cách thời trang khác nhau hơn để trở nên luôn thu hút trong mắt khán giả

Phản diện của ‘Avatar’ hồi sinh

Phim âu mỹ

14:15:23 03/12/2022
Diễn viên Stephen Lang tiết lộ Đại tá Miles Quaritch sẽ trở lại trong phần phim mới. Trước đó, nhân vật phản diện này đã bị t.iêu d.iệt trong đoạn kết Avatar (2009)

Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?

Netizen

14:11:13 03/12/2022
Trên sóng livestream mới đây, quản lý của hòa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi hé lộ về những khoảnh khắc tại Nghệ An. Theo đó, nhiều fan bất ngờ đặt câu hỏi với quản lý Thùy Tiên về việc ghé qua ăn quán bánh ướt mẹ ...

Chán ở nhà một mình, Jun Phạm lên núi "cặp kè"

Tv show

14:10:17 03/12/2022
Sau Nhà chỉ có một người , Không trà thì bánh , cựu thành viên nhóm 365 Jun Phạm tiếp tục ra mắt Đi thôi bố ơi - một chương trình ý nghĩa về tình thân và khiến nhiều người xem tự vấn lương tâm

David Beckham cùng bà xã diện đồ "tông xuyệt tông", tình tứ nắm tay nhau khi dạo phố

Sao âu mỹ

14:06:29 03/12/2022
Vợ chồng David Beckham và Victoria bên cạnh nhau đầy tình cảm, sau khi Beckham quyết định bỏ lỡ trận đấu của đội tuyển Anh ở Qatar để tham dự bữa tiệc Giáng sinh cùng vợ. Họ đăng tải nhiều hình ảnh, video chia sẻ khoảnh khắc thân mật lê...

Du khách tay nắm tay hòa mình vào vòng xòe Lai Châu giữa Sài Gòn

Du lịch

14:05:43 03/12/2022
Hàng trăm du khách cùng nắm tay nhau múa Xòe, múa sạp khai mạc Tuần văn hóa - Du lịch Lai Châu tại TP.HCM. Tuần văn hóa - Du lịch Lai Châu tại TP.HCM đã chính thức khai mạc với chủ đề Về với những đỉnh núi Lai Châu kỳ vĩ