Thị đế Vương Hạo Tín bị chửi rủa không thương tiếc vì lối sống tệ bạc với vợ

Mới đây, cộng đồng mạng trong và ngoài nước không thương tiếc dùng những lời lẽ nặng nề để dành cho Thị Đế Vương Hạo Tín .

Kể từ khi kết hôn, Vương Hạo Tín thường dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn. Năm 2015, nam diễn viên TVB bị bắt gặp tình tứ với người đẹp Hoàng Tâm Dĩnh. Năm 2017, Vương Hạo Tín lại bị bắt gặp rời nhà Á hậu Thái Tư Bối trong đêm. Gần nhất, nữ diễn viên Giang Gia Mẫn cùng tài tử 35 tuổi bị nghi hẹn hò khi quay phim Huynh đệ. Vào năm 2018, tin đồn thông tin Vương Hao Tin và Trân Tư Dao ly hôn vì thói trăng hoa của ông xã.

Thị đế Vương Hạo Tín bị chửi rủa không thương tiếc vì lối sống tệ bạc với vợ - Hình 1

Thị đế Vương Hạo Tín bị chửi rủa không thương tiếc vì lối sống tệ bạc với vợ - Hình 2

Tuy nhiên, trong giai đoạn đó anh đang được TVB lăng xê nên chuyện riêng tư, chính vì thế Vương Hạo Tín đoạt giải thị đế và sự nghiệp càng ngày càng phát triển. Giữa tin đồn ly hôn, nhưng Vương Hạo Tín vẫn thường xuyên dẫn vợ đi nhà thờ, nhưng phần lớn thời gian vẫn thấy Trần Tự Dao cùng con gái.

Thị đế Vương Hạo Tín bị chửi rủa không thương tiếc vì lối sống tệ bạc với vợ - Hình 3

Gần đây, phóng viên đã phát hiện Vương Hạo Tín đã tậu cho mình một căn hộ riêng trị giá 33 triệu HK$ (97 tỷ) vào năm ngoái để tặng sinh nhật mẹ. Tuy nhiên, khi phóng viên kiểm chứng thì căn hộ đó do anh đứng tên sở hữu chứ không phải vợ hay mẹ đứng tên.

Video đang HOT

Thị đế Vương Hạo Tín bị chửi rủa không thương tiếc vì lối sống tệ bạc với vợ - Hình 4

Trước đó, Vương Hạo Tín cũng tuyên bố sẽ mua 1 bất động sản khác để tặng vợ mình là Trần Tự Dao nhưng cô hiểu rất rõ chồng mình nên không tin vào tuyên bố đó, Đúng như dự đoán của bà xã, ngôi nhà anh từng hứa mua tặng vợ cũng do Vương Hạo Tín đứng tên sở hữu. Khi cầu hôn bà xã, Vương Hạo Tín từng thề non hẹn biển sẽ dành tiền mua tặng vợ một căn hộ do cô đứng tên nhưng anh lại không làm như vậy.

Thị đế Vương Hạo Tín bị chửi rủa không thương tiếc vì lối sống tệ bạc với vợ - Hình 5

Sau khi thông tin được rò rỉ, cộng đồng mạng đã lên tiếng chỉ trích hay thậm chí chửi mắng thậm tệ Vương Hạo Tín. “Trần Tự Dao hi sinh sự nghiệp, cam tâm đứng phía sau chồng, giờ chồng đã là Thị đế thì cô vẫn là diễn viên phụ khá cứng tay của TVB”, “Có chút tiếng tăm rồi thì quên người từng đầu ấp tay gối. Mình cũng không ưa ông này”, “Khi bình yên, người ta thường quên đi lời thề trong giông bão” lúc chưa là gì cả, Tự Dao vẫn ở đó ủng hộ chồng, giờ chồng là tiểu sinh hàng đầu của đài thì lại vứt bỏ đi người vợ Tào Khang của mình”, “Vơ đep con xinh mà vân ngoại tình đung là bản chât đan ông”, “Giàu đổi bạn, sang đổi vợ là có thật đây mà. Diễn xuât thì ngày một xuống, có hình tương đẹp người chồng tốt mà không chiu giữ”, “vua làm màu, hết người nên mới được trọng dụng thôi. TVB hiện ai tiếp quản vậy mà không có mắt nhìn người à?”,…

Thị đế Vương Hạo Tín bị chửi rủa không thương tiếc vì lối sống tệ bạc với vợ - Hình 6

Thị đế Vương Hạo Tín bị chửi rủa không thương tiếc vì lối sống tệ bạc với vợ - Hình 7

Vương Hao Tin la Tiêu sinh quan trong cua TVB , gân đây con đong điên anh cung Trương Gia Huy , TVB đươc cho la che chăn tin xâu cho anh kha nhiêu du liên tuc bi cho la trăng hoa vơi cac diên viên nư. Viêc Trân Tư Dao không lên tiêng tô chông cung la giao ươc , cô vân con dưa vao TVB đê kiêm sông.

Thị đế Vương Hạo Tín bị chửi rủa không thương tiếc vì lối sống tệ bạc với vợ - Hình 8

Hiện Trần Tự Dao cũng đã tự mình kiếm tiền cho bản thân. Gần đây, cô tập thể hình và tham gia quảng cáo giảm cân, đăng ảnh trên mạng xã hội . Trong 1 bài đăng trên Instagram , Trần Tự Dao cũng nói rằng cô hiện tại cũng tự tin hơn, yêu bản thân mình thay vì ai đó thương mình.

Yang Mi

"Cô gái vàng trong làng tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm

Hóa ra hình ảnh cô gái thanh thuần của Huỳnh Tâm Dĩnh chỉ là bức màn che đi sự thật "cô gái vàng trong làng tiểu tam" của mình.

Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn nhờ danh xưng bạn gái Mã Quốc Minh

Huỳnh Tâm Dĩnh sinh năm 1989 trong một gia đình vô cùng khá giả. Là con gái út trong gia đình, từ nhỏ Huỳnh Tâm Dĩnh đã được cưng chiều như công chúa nhỏ. Cuộc sống của cô có vẻ như không có gì phải buồn bã.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Hình 1

Khi Huỳnh Tâm Dĩnh lên 6 tuổi, cả gia đình sang Canada định cư. Sinh sống ở nước ngoài khiến tính cách của Huỳnh Tâm Dĩnh khá hướng ngoại, người đẹp thường xuyên tham gia các hoạt động ở trường lớp, biểu diễn ở các tụ điểm văn nghệ.

Tuy nhiên, do gia đình không có truyền thống nghệ thuật nên bố mẹ Huỳnh Tâm Dĩnh không ủng hộ hoạt động của con gái.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Hình 2

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Hình 3

Năm 2012, Huỳnh Tâm Dĩnh trở về Hong Kong để đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Trong cuộc thi này, Huỳnh Tâm Dĩnh giành ngôi Á hậu 1 và chính thức bước chân vào làng giải trí.

Sau khi trở thành Á hậu 1, Huỳnh Tâm Dĩnh gia nhập TVB với hi vọng nhận được sự hậu thuẫn từ phía nhà đài. Tuy nhiên, TVB nhiều nhân tài như vậy, Huỳnh Tâm Dĩnh chập chững về nước cũng chưa được nhiều người ưu ái.

Nhờ tính cách của mình, Huỳnh Tâm Dĩnh đã tích cực lấy lòng những "quan chức cấp cao" của TVB và lôi kéo cho mình những dự án phim béo bở.

Những bộ phim mà cô từng tham gia có Điểm kim thắng thủ, Tái chiến minh thiên, Sự chuyển mình hoa lê, Dĩ hòa vi quý, Đông Pha gia sự Thâm cung kế ... Thậm chí, tần suất xuất hiện của Huỳnh Tâm Dĩnh còn nhiều hơn Hoa hậu và Á hậu 2 của cuộc thi năm ấy là Trương Minh Nhã và Chu Thiên Tuyết.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Hình 4

Khá nhiều người tò mò là tại sao Huỳnh Tâm Dĩnh khả năng diễn xuất nhạt nhòa, không có điểm nhấn lại được giao cho nhiều dự án như vậy thì có lẽ thời điểm này đã có câu trả lời.

Dù được TVB hậu thuẫn nhưng danh tiếng của Huỳnh Tâm Dĩnh cũng chẳng khá hơn bao nhiêu. Từ khi gắn với cái tên "Thị đế dân gian" (Thị đế trong lòng người hâm mộ) Mã Quốc Minh - danh tiếng của Huỳnh Tâm Dĩnh cũng tăng lên đáng kể.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Hình 5

Tình cảm của Mã Quốc Minh và Huỳnh Tâm Dĩnh bắt đầu từ năm 2016, vào thời điểm đó cả hai nhiều lần bị truyền thông chụp được có những cuộc hẹn cùng nhau nhưng hai bên đều lên tiếng phủ nhận. Tháng 5/2017, Huỳnh Tâm Dĩnh và Mã Quốc Minh bị phát hiện cùng đi ăn cơm, xem phim nhưng cả hai đã phủ nhận và nói rằng chỉ là bạn tốt.

Thế nhưng thời gian sau, Huỳnh Tâm Dĩnh đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ này. Chính Huỳnh Tâm Dĩnh mới là người theo đuổi Mã Quốc Minh trước vì cô chính là người hâm mộ của anh.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Hình 6

Mã Quốc Minh từng nhiều lần trả lời phỏng vấn rằng nữ diễn viên họ Huỳnh là người rất dịu dàng. Từ khi công khai yêu nhau, mặc dù hơn nhau 15 tuổi nhưng cặp đôi luôn bày tỏ sự ngọt ngào trước truyền thông. Mỗi khi có sự kiện, Mã Quốc Minh và Huỳnh Tâm Dĩnh luôn xuất hiện cùng nhau. Tháng 2/2019 người ta còn nhìn thấy Mã Quốc Minh đưa bạn gái đi dạo phố, dự kiến đám cưới không còn xa.

"Cô gái vàng trong làng tiểu tam"

Được Mã Quốc Minh cưng chiều như trứng mỏng, không tiếc tiền bạc mua hàng hiệu, mua nhà để chuẩn bị đám cưới nhưng Huỳnh Tâm Dĩnh lại là cô gái không yên phận. Điều đáng nói, từ khi bước vào showbiz Huỳnh Tâm Dĩnh liên tục vướng vào những xì xào tình ái với đàn ông có vợ.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Hình 7

Ngày ấy, chẳng có bằng chứng gì mọi người đều nghĩ Huỳnh Tâm Dĩnh bị ghen ghét nhưng khi mọi chuyện vỡ ra thì có vẻ như những ồn ào xưa đều có nguyên do của nó.

Năm 2014, Huỳnh Tâm Dĩnh được truyền thông gọi tên là nguyên nhân khiến vợ chồng Ngô Khải Hoa ly hôn.

Cụ thể, thời điểm đó, nhiều nguồn tin cho rằng nam tài tử này ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh khi cùng hợp tác trong một bộ phim nên gia đình tan nát.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Hình 8

Huỳnh Tâm Dĩnh - Ngô Khải Hoa

Ngay sau khi có tin đồn, Huỳnh Tâm Dĩnh lên tiếng phủ nhận và khẳng định không bao giờ thích người đàn ông đã có gia đình. "Chúng tôi không hề liên lạc riêng. Chúng tôi đi ăn cơm đều đi cùng ekip, trong phim anh ấy đóng anh trai tôi, chúng tôi chỉ là nói chuyện hợp nhau thôi" , Huỳnh Tâm Dĩnh chia sẻ.

Năm 2015, nam diễn viên TVB bị bắt gặp tình tứ cùng Huỳnh Tâm Dĩnh, đồng thời có tin Huỳnh Tâm Dĩnh trong quá trình đóng Đông pha gia sự cùng Vương Hạo Tín thì thường xuyên quấn lấy nam diễn viên này dù biết anh đã có vợ.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Hình 9

Huỳnh Tâm Dĩnh - Vương Hạo Tín

Nhưng khi ấy, vì tin tưởng chồng Trần Tự Dao đã đứng lên ra sức bảo vệ cho Vương Hạo Tín. Tháng 6/2018 báo chí Hong Kong cho biết Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao đã chia tay. Người đẹp họ Trần không chịu nổi thói trăng hoa của ông xã. Tuy nhiên, đại diện cả 2 bên đều chưa chính thức công bố.

Tháng 4/2019, clip ngoại tình 16 phút của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An được tung trên truyền thông được xem là cú "lật bài ngửa" cho thói trăng hoa thích "cướp chồng người" của Á hậu Hong Kong. Theo đó, Huỳnh Tâm Dĩnh thường là người chủ động câu dẫn, bản thân cô là người theo đuổi Hứa Chí An mặc dù đang có bạn trai và biết anh đã có vợ.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Hình 10

Không chỉ vậy, mối quan hệ Huỳnh Tâm Dĩnh và Jung Joon Young - nam chính trong bê bối tình ái xứ Hàn bất ngờ bị "đào bới". Theo đó, Huỳnh Tâm Dĩnh và Jung Joon Young từng có thời gian vô cùng thân thiết, thậm chí Huỳnh Tâm Dĩnh còn không tiếc lời khen ngợi nam ca sĩ xứ Hàn. Cư dân mạng còn mỉa mai rằng hóa ra đây là "scandal" quốc tế.

Khi sự thật vỡ lở, người hâm mộ Hong Kong bàng hoàng trước bộ mặt thật của Á hậu xứ Cảng thơm và cho rằng chẳng ai có thể vượt qua được danh hiệu: "Cô gái vàng trong làng tiểu tam" của Huỳnh Tâm Dĩnh.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Triệu Vy sẽ không bị đi tù, vượt qua kiếp nạn nhờ Vương Phi?03:37Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Lộc Hàm, Vương Nhất Bác và loạt sao sốc nặng khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả?04:56Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Tranh cãi top 5 sao nam đẹp trai nhất Trung Quốc: Cung Tuấn so kè với Dương Dương, 1 sao nam từng bị chê xấu bất ngờ lọt top03:39Triệu Vy bị “bóc” nhân cách thật khiến hình tượng Tiểu Yến Tử hoàn toàn sụp đổ, lộ cả gia thế khủng05:16Triệu Lệ Dĩnh phản pháo gắt hậu Phùng Thiệu Phong hé lộ nguyên nhân ly hôn?04:23Phạm Băng Băng và loạt phát ngôn “ngông cuồng” khi đang ở đỉnh cao của làng giải trí04:58Đám tang Siddharth Shukla - tài tử Cô dâu 8 tuổi khiến netizen xót xa04:12Paparazzi theo đuôi Nhiệt Ba săn scandal tình ái, ai ngờ khiến Cnet "ngã ngửa" với loạt khoảnh khắc bất ngờ00:57Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Im Yoo Jin - “Lọ Lem đời thực” và chuyện tình cổ tích với thiếu gia Samsung Yoon Tae Young04:04Cbiz náo loạn tin Dương Dương hẹn hò Triệu Lộ Tư vì “hint” sinh nhật, “thánh trà xanh” giở trò ké fame hay có gì thật đây?04:55Ngô Kinh vượt mặt Thành Long, không bao giờ bị phong sát vì lý do này04:39Thấy gì sau vụ Châu Tinh Trì ép người đẹp 17 tuổi xóa ảnh ở du thuyền?04:21

Tiêu điểm

"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y không dám vén tóc mái, chỉ chụp 1 bên mặt, tất cả là vì 1 khuyết điểm nhan sắc dễ lộ
22:12:29 14/09/2021
Bị hỏi xoáy có hiểu rõ Tạ Đình Phong bằng Vương Phi không, Trương Bá Chi "vặn" lại đàn chị với EQ cao ngút ngàn
11:34:00 16/09/2021
Xôn xao tin Triệu Lệ Dĩnh muốn tái hôn với Phùng Thiệu Phong, ai dè nhận được phản ứng bất ngờ từ chồng cũ?
14:19:53 15/09/2021
An Dĩ Hiên - Làm mẹ kế để trả thù Từ Hy Viên và 1001 thuyết âm mưu sau hôn nhân hào môn
17:17:01 15/09/2021
Hoắc Kiến Hoa nói gì khi bị con chất vấn cảnh khóa môi Dương Mịch?
23:40:20 15/09/2021
Không phải vì Triệu Vy, lý do Tạ Đình Phong vội bỏ quốc tịch được tiết lộ, Trương Bá Chi "hưởng ké" 280 tỷ/năm
08:24:51 15/09/2021
Con gái mách Lâm Tâm Như cảnh bố hôn Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa phản ứng ra sao?
08:49:59 16/09/2021
Triệu Vy xuất hiện
06:39:29 15/09/2021
Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?
15:26:20 16/09/2021
Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Canh Tân lên hot search vì bị khán giả mắng chửi, chuyện gì thế?
11:09:55 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
NS Hoài Linh: "Con của Linh đứa đầu sinh năm 90, đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi"
16:46:27 16/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
Ông Hồng - Hoa hậu Châu Á bị cha mẹ từ mặt, chồng đuổi khỏi nhà vì “quá khứ đen” và cái kết
17:19:10 16/09/2021
Chưa hết drama: Quế Vân gọi thẳng bồ cũ bằng những từ ngữ cực gắt, tiếp tục tố lừa tình, tiền nhiều người?
18:55:11 16/09/2021
Ái nữ nhà Trường Giang 2 tuổi đã biết dọn dẹp đón bố "comeback", Nhã Phương để lộ điểm cưng xỉu của nhóc tỳ!
16:43:00 16/09/2021
Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi
15:58:23 16/09/2021
Nhâm Hoàng Khang: Lập trình viên nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ
17:03:15 16/09/2021

Tin mới nhất

Yeonwoo (MOMOLAND) lộ diện lần đầu sau tin hẹn hò Lee Min Ho, chân dài nuột nà "chặt" đẹp cả mỹ nhân Điên Thì Có Sao

21:33:23 16/09/2021
Mọi ánh mắt đã đổ dồn về màn xuất hiện của Yeonwoo - bạn gái tin đồn của Lee Min Ho trong sự kiện chiều nay (16/9).

Tranh cãi ảnh tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh: Khí chất kém lại còn copy đối thủ, bị 2 tình địch Dương Mịch - Nghê Ni "đè bẹp"

21:29:57 16/09/2021
Hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên trang bìa NYLON khiến người hâm mộ phải đặt cô lên bàn cân so sánh với 2 người đẹp khác là Dương Mịch và Nghê Ni.

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện

20:03:10 16/09/2021
Hai nữ diễn viên bị một số đơn vị sử dụng hình ảnh trái phép để bán hàng và quảng bá cho sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Taemin (SHINee) gây sốt với hình ảnh điển trai trong bộ quân phục

19:48:37 16/09/2021
Những hình ảnh mới nhất của tân binh Taemin (SHINee) nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp xa lánh, lặng lẽ đón sinh nhật một mình

18:35:59 16/09/2021
Đối với làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng không chỉ là tên tuổi hạng A showbiz mà còn là một biểu tượng của quyền lực và sắc đẹp.

Nam idol Nhật Bản gây sốc khi đổi nghề làm... mỹ nhân phim 18+: Sắc vóc nuột nà đến ngỡ ngàng, "mlem" thế này ai cũng chào thua

18:14:57 16/09/2021
Rời khỏi nhóm nhạc, nam idol Nhật Bản Kiju Kitamura dấn thân vào ngành công nghiệp người lớn bằng cách giả gái và làm nữ chính phim 18 .

Ngô Diệc Phàm nghiện “săn rau non” do mẹ ruột cuồng tín?

16:46:40 16/09/2021
Có thể nói đến tận bây giờ khán giả xứ Trung vẫn chưa hết bất ngờ sau lùm xùm của Ngô Diệc Phàm. Trước khi lầm đường lạc lối, sa lầy trong vũng bùn của những scandal nghiêm trọng nhất đối với sự nghiệp, Ngô Diệc Phàm thường được bạn bè,...

Phóng viên "bóc" nhan sắc mỹ nhân Kpop ở sự kiện quốc tế: Rosé lộ khuyết điểm, Jessica - Krystal "dừ" chát, riêng Jennie và Suzy khác hẳn

15:17:12 16/09/2021
Visual thật của loạt mỹ nhân Hàn đình đám như Rosé - Jennie (BLACKPINK), Suzy, Jessica - Krystal,... đã lộ rõ ở những sự kiện quốc tế, thông qua ảnh không chỉnh sửa.

Lý Băng Băng đẹp ma mị bên Trần Khôn khiến fan xuýt xoa

15:07:47 16/09/2021
Lý Băng Băng và Trần Khôn - cặp sao nghệ sĩ hạng A của màn ảnh Hoa ngữ mới đây đã được chọn là gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang nổi tiếng Harpers Bazaar số tháng 10/2021 khiến người hâm mộ xuýt xoa.

Quá khứ khó khăn của Lee Sung Kyung

15:00:51 16/09/2021
Lee Sung Kyung tiết lộ sau khi bố phá sản, cô từng phải sống tại khu ổ chuột.

Trần Kiều Ân tưởng nhớ Kiều Nhậm Lương, xót xa ngày anh quyên sinh 

14:55:39 16/09/2021
Mới đây, người hâm mộ cảm động khi Trần Kiều Ân đăng tải bức ảnh bầu trời hồng rực lên trang cá nhân để tưởng nhớ ngày Kiều Nhậm Lương qua đời. Đã 5 năm liên tiếp nữ diễn viên chia sẻ những bức ảnh hình bầu trời vào ngày đặc biệt này.

Chồng chưa nguôi sau một năm Yūko Takeuchi tự tử

13:51:18 16/09/2021
Diễn viên Daiki Nakabayashi - chồng ngôi sao quá cố Yūko Takeuchi - vẫn giữ tro cốt của vợ tại nhà sau một năm cô qua đời.

Trần Kiều Ân tưởng nhớ ngôi sao chết trẻ Kiều Nhậm Lương

13:15:27 16/09/2021
Sự ra đi của Kiều Nhậm Lương cho đến nay vẫn là nỗi đau khó quên đối với Trần Kiều Ân và người hâm mộ.

Diễn biến vụ nữ diễn viên Hàn giải nghệ vì bị gạ tình

12:35:07 16/09/2021
Trong quá trình tìm hiểu vụ việc của Heo Yi Jae, phóng viên giải trí Lee Jin Ho cho biết anh phát hiện nhiều thông tin tiêu cực về cô.

Phạm Băng Băng lặng lẽ mừng sinh nhật

12:23:41 16/09/2021
Diễn viên Phạm Băng Băng mừng tuổi mới bên nhà thiết kế và quản lý truyền thông thân thiết.

Xuýt xoa trước combo visual của Suzy - Jin (BTS): Bên nữ thần "tình đầu quốc dân", bên trai đẹp toàn cầu, kết hợp lại sẽ ra sao?

12:15:21 16/09/2021
Thậm chí, nhiều netizen còn mong Suzy và Jin (BTS) sẽ đóng chung 1 bộ phim.

Dương Tử tiếp tục lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới

12:10:16 16/09/2021
Làng giải trí Hoa Ngữ liên tiếp chấn động bởi những bê bối của hàng loạt ngôi sao đình đám. Nhiều ngôi sao rớt đài.

Park Min Young lộ “hint” hẹn hò với Song Kang khiến netizen rần rần?

11:23:55 16/09/2021
Park Min Young là nữ diễn viên quá đỗi quen thuộc đối với khán giả Hàn Quốc và quốc tế. Tên tuổi của cô được biết đến rộng rãi qua các bộ phim truyền hình như Sungkyunkwan Scandal, Thợ săn thành phố và Thư ký Kim sao thế?..

Châu Tấn lột xác xinh đẹp như hồ ly Họa Bì ở tuổi U50 khiến fan trầm trồ

09:46:45 16/09/2021
Châu Tấn là đại Hoa đán Trung Quốc được mệnh danh Thiên tài diễn xuất gần như không có đối thủ, khả năng diễn xuất tinh tế, kinh điển đến từ cái nhíu mày hay thở dài cũng đủ lột tả một cách chân thật, sống động chân dung nhân vật.

Son Ye Jin xoá ảnh có Hyun Bin trên trang cá nhân, fan sốt ruột vì sợ “toang”?

09:23:26 16/09/2021
Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Hyun Bin - Son Ye Jin luôn nằm trong top những cặp đôi hot nhất Hàn Quốc, mọi nhất cử nhất động đều được fan quan tâm, theo dõi.

Dương Tử lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới

08:56:49 16/09/2021
Nữ nghệ sĩ là gương mặt nổi bật nhất của mảng truyền hình Trung Quốc vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, sự nghiệp của người đẹp đang gặp khó vì bê bối của đồng nghiệp.

Vẻ đẹp 'không gì sánh bằng' của Song Hye Kyo tuổi 40

08:00:58 16/09/2021
Nhan sắc Song Hye Kyo được đánh giá ngày càng mặn mà, đẹp bất chấp mọi khung hình.

Nhan sắc nàng á hậu gốc Việt nghi được "ông trùm" TVB chống lưng

07:20:41 16/09/2021
Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong 2021 Thiệu Sơ bị đồn có giải nhờ gia thế giàu có, được phó tổng TVB Tăng Chí Vỹ hậu thuẫn.

Sự nghiệp lao dốc của cặp tình nhân Lee Da Hae - Seven

06:30:41 16/09/2021
Khi công khai hẹn hò vào năm 2016, Lee Da Hae và Seven bị khán giả chỉ trích là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Sự nghiệp của cặp sao đều tụt dốc sau 7 năm gắn bó.

Có thể bạn quan tâm

Màn đánh ghen rùm beng ở trung tâm thương mại, cô gái dùng cả cốc nước “đập thẳng mặt” kẻ thứ ba sau lời nói ngông cuồng!

Netizen

21:38:24 16/09/2021
Những tưởng kẻ thứ ba cũng bị lừa, ai ngờ câu trả lời đầy ngông cuồng của cô ả đã dẫn đến cơn điên của nhân vật bạn gái chính thức.

Mẹ chồng đưa 300 triệu kèm lời đề nghị khiến tôi rơi nước mắt

Tâm sự

21:38:18 16/09/2021
300 triệu với tôi là một số tiền rất lớn. Nhưng nhận tiền của mẹ rồi ra đi, tôi lại thấy không đành.

Nấu món ếch om chuối đậu muốn thơm ngon, hấp dẫn cần ghi nhớ tuyệt chiêu này

Ẩm thực

21:36:47 16/09/2021
Món ếch om chuối đậu với thành phẩm chuối dẻo mềm béo béo, thịt ếch dai, nước chua chua ngọt ngọt rất sánh đặc biệt hấp dẫn...

1 cặp đôi Vbiz đi tiêm vaccine cũng quấn quýt không rời, chăm phát "cẩu lương" thế này mà chưa chịu công khai

Sao việt

21:36:29 16/09/2021
Phát cẩu lương thường xuyên thế này, không biết khi nào mới công khai hẹn hò đây Anh Tú và LyLy ơi!

Làm giả quyết định thăng quân hàm thiếu uý đăng 'cho vui'

Pháp luật

21:35:50 16/09/2021
Quản Văn Hoàng không là công an nhưng làm giả quyết định thăng hàm vượt cấp từ trung sĩ lên thiếu uý cho mình, đăng Facebook “cho vui”.

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

Tình yêu

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Những điều cần chú ý để kéo dài tuổi thọ ắc quy

Ôtô

21:31:59 16/09/2021
Là bộ phận không thể thiếu trên một chiếc ô tô, nhưng ắc quy lại có tuổi thọ không cao và rất dễ trở thành phế liệu nếu người dùng không biết cách chăm sóc.

Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 

Clip hay

21:30:36 16/09/2021
Vụ việc xảy ra vào ngày 11/9 ở Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Một người đàn ông đã dùng ô lôi bình gas đang bốc chảy ra khỏi căn hộ.

David Beckham đẹp xuất thần tại buổi trao giải, netizen phát hiện điều kỳ lạ

Sao âu mỹ

21:25:33 16/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng có cơ hội chiêm ngưỡng nhan sắc của cựu danh thủ David Beckham cùng mẹ là bà Sandra đến tham dự buổi trao giải Who Cares Wins được tổ chức ở thủ đô London, Anh. Đây là giải thưởng được trao cho những cá nhân, tổ ...

Hiệu quả vắc xin Moderna giảm dần, cần tiêm nhắc lại

Sức khỏe

21:16:31 16/09/2021
Công ty Moderna mới vừa công bố kết quả nghiên cứu cho thấy hiệu quả của vắc xin này giảm dần và cần tiêm mũi thứ 3 để duy trì kháng thể.

SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều

Phim châu á

21:14:48 16/09/2021
Thâm tình nhà họ Kiều là một câu chuyện về gia đình có 5 anh em đầy sóng gió của Kiều gia sau khi mẹ qua đời vì sinh khó.

Nghệ An: 4 ca Covid-19 chưa rõ nguồn lây trong khu chung cư

Sự kiện nóng

21:13:34 16/09/2021
Nghệ An bất ngờ phát hiện 4 ca nhiễm Covid-19 trong 1 gia đình ở TP.Vinh chưa rõ nguồn lây, khi dịch cơ bản đã được khống chế trong những ngày qua.

Hải Phòng ủng hộ tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022 trên sân Lạch Tray

Bóng đá việt nam

21:11:06 16/09/2021
Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng đã nhận được văn bản đề nghị tổ chức trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 từ CLB Hải Phòng và Công ty cổ phần Sông Hồng.

Hương Giang tiếp tục bị đào clip ca hát, lần này còn được ví như Jisoo (BlackPink)?

Nhạc việt

21:06:02 16/09/2021
Liên tiếp là những clip soi khả năng ca hát của Hương Giang bị dân tình đào mộ, lần này nữ ca sĩ đang hát chay ca khúc Anh ta bỏ em rồi.

Bản hit 2,8 tỷ view của Taylor Swift bỗng nhận loạt đánh giá là "bài hát tệ hại" từ tài khoản fan BTS, drama gì đây?

Nhạc quốc tế

21:04:34 16/09/2021
Cụm từ tìm kiếm này chứng tỏ câu Blank Space is a bad song đang trở nên cực kì viral và lên trending khắp toàn cầu. Fan Taylor Swift chắc chắn không khỏi bức xúc vì ca khúc từ 6 năm trước nổi đình nổi đám của thần tượng bỗng bị nhận xét...