Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa “để đời” của Park Bo Gum?

Record Of Youth của Park Bo Gum – Park So Dam khởi đầu tiềm năng nhưng nhanh chóng đi vào lối mòn và gây thất vọng với diễn biến nhạt nhẽo.

Khởi động với rating 6,4% và kết thúc với 8,7%, Record Of Youth (Ký Sự Thanh Xuân) của tvN thoạt nhìn có vẻ giống một tác phẩm “ngon nghẻ”. Thực tế, Record of Youth rơi vào tình trạng hệt như Encounter - tác phẩm lãng mạn với rating khá khẩm vẫn bị chê nhạt nhẽo của Park Bo Gum và đàn chị Song Hye Kyo cách đây 2 năm. Bộ phim mở đầu đầy tiềm năng nhưng đã dần để lộ nhiều lỗ hổng trong kịch bản, nhân vật, diễn xuất, và duy trì thành tích chủ yếu nhờ sức hút truyền thông của Park Bo Gum – Park So Dam.

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 1

Khởi đầu triển vọng chỉ để sa vào lối mòn tình tiết cũ rích

Nửa chặng đường đầu tiên của Record Of Youth , dù có thiếu trước hụt sau, vẫn có thể xem là tiềm năng và chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Phim mở ra rất nhiều tuyến nội dung, nào là hành trình từ “thìa đất” thành ngôi sao của nam chính Hye Joon (Park Bo Gum), nào là chuyện tình của anh chàng và người hâm mộ nhiệt thành Jung Ha (Park So Dam), nào là tuyến nội dung gia đình cảm động, và cả tình bạn của bộ ba nam chính. Hầu hết những tuyến này đều “trật đường ray” khi bước qua tập 8.

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 2

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 3

Tuyến nội dung gia đình vốn bị chê dài dòng lại hoá ra được phát triển tốt nhất, quá trình Hye Joon và gia đình dần vượt qua những mâu thuẫn để tìm được tiếng nói chung được đánh giá là xúc động. Ngược lại, tình cảm của cặp đôi chính càng về sau càng khiến người xem mệt mỏi với lối mòn “nam chính nổi tiếng – ít thời gian bên nhau – buồn bã chia tay” được tái hiện một cách rập khuôn, thiếu cao trào.

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 4

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 5

Phần về gia đình được đánh giá là phát triển hợp lý, cảm động

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 6

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 7

Nhưng chuyện tình của đôi chính cứ nhạt dần đều

Về phần tuyến sự nghiệp, phim xây dựng như thể Hye Joon là một viên ngọc sáng bị vùi lấp và một khi được khai quật thì cứ thể mà rực rỡ không cần mài giũa. Bao nhiên tập phim chỉ theo đúng vòng lặp “có chút thành quả – dính tin đồn hoặc bị vùi dập – nam chính ngoài lạc quan đêm khóc thầm – vực dậy”, còn va vấp về mặt chuyên môn thì không hề được thể hiện. Công cuộc phát triển sự nghiệp của Hye Joon chẳng khác gì một phiên bản mới của Tầng Lớp Itaewon khi giản lượt hết những bước tiến của anh chàng mà thẳng tiến đến kết quả tốt đẹp, thật không khỏi khiến người xem cảm thấy ít nhiều vô lý.

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 8

Hye Joon được xây dựng như thể cả thế giới chỉ chực chờ vùi dập anh, còn anh chàng giỏi và tốt đến nỗi diễn một hai vai là đã được giải thưởng lớn

Tình cảm rập khuôn, sự nghiệp thành công chóng vánh nhưng những “drama” xảy đến với Hye Joon ví như chuyện tin đồn yêu đồng tính thì lại bị kéo dài qua vài tập trong khi có thể nhanh chóng giải quyết. Tuyến phụ không cần thiết như chuyện tình của Jin Woo (Kwon Soo Hyun) hay sự nhập nhằng với người cũ thì đưa vào không rõ mục đích trong khi các tuyến tiềm năng như chuyện đấu tranh tâm lý của Hae Hyo (Byun Woo Seok), chuyện nhà Jung Ha, chuyện nghề mẫu của ông nội thì đều khai thác không tới, dẫn đến tình trạng phim nghe qua thì đề cập nhiều vấn đề nhưng đa số đều khiến người xem “chưng hửng” vì hời hợt.

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 9

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 10

Có những tuyến nội dung khiến người xem phải nhíu mày “để làm gì?!”

Dàn nhân vật thiếu chiều sâu thách thức sự kiên nhẫn của khán giả

Một số khán giả nói vui rằng biên kịch Ha Myung Hee có tài năng khiến một bộ phim quy tụ dàn cast đình đám trở nên nhạt nhẽo, từ Temperature of Love của Seo Hyun Jin – Yang Se Jong đến Record Of Youth đều chung một lối triển khai tình tiết kém đột phá và kiểu thoại cứng nhắc, đồng thời hình tượng nhân vật nhạt nhẽo khiến người xem mất hứng bất chấp có diễn viên nổi tiếng thủ vai. Với Record Of Youth , các nhân vật ngoại trừ những thành viên trong gia đình nam chính đều bị xây dựng quá một chiều, thiếu hụt sự phát triển tâm lý cần thiết để thúc đẩy mạch phim, đến mức xem xong 16 tập phim mà cứ ngỡ mình đang ở những tập đầu tiên.

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 11

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 12

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 13

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 14

Nam chính Hye Joon lạc quan và chính trực đến mức nhàm chán, dù ở tập 1 hay tập 16 vẫn cùng một lối suy nghĩ và cách “chịu trận” trước biến cố. Quản lý Min Jae (Shin Dong Mi) bị lừa bao nhiêu lần vẫn không cứng rắn lên được. Nữ chính Jung Ha sau nửa chặng đầu còn thể hiện sự độc lập của nhân vật, nửa chặng sau gần như chỉ gắn với mối quan hệ tình cảm cùng nam chính, chưa kể còn có những hành động mập mờ đi ngược với hình tượng vốn dĩ. Hai “phản diện” là gã sếp cũ và nữ phóng viên thì đáng ghét một cách nhàm chán với động cơ không rõ ràng, cách thức gây chuyện lồ lộ mà vẫn khiến dư luận bị dắt mũi. Còn các nhân vật phụ khác thì lại càng nhạt nhoà, “lượn lờ” qua lại chứ không ghi dấu ấn.

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 15

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 7

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 17

Rất nhiều nhân vật của Record Of Youth không cho thấy sự phát triển theo thời gian, hình tượng xây dựng rất nông nên không thể chạm đến khán giả

Chính vì mạch phim lẫn nhân vật đều giậm chân tại chỗ, Record Of Youth không thể trụ vững ở top 1 Netflix mà nhanh chóng nhường chỗ cho những Private Life (Đời Tư) , Start Up (Khởi Nghiệp) với những câu chuyện kịch tính và độc đáo hơn. Chỉ số truyền thông của phim, dù vẫn trong top đầu, đã sụt giảm đáng kể qua từng tuần khi sự quan tâm của khán giả nhanh chóng bị san sẻ cho các tác phẩm khác.

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 18

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 19

Dù đi vào chặng cuối nhưng Record Of Youth bị Do You Like Brahms? vượt mặt trên bảng chỉ số truyền thông trong tuần 4 tháng 10

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 20

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 21

Park Bo Gum vốn là nam châm hút truyền thông cũng phải nhường top đầu cho Kim Min Jae

Chất lượng diễn xuất không đồng đều, phản ứng hoá học kém bùng nổ

Bị trói buộc trong những tình tiết kém đột phá và hình tượng nhân vật nhàm chán, phần diễn xuất của Record Of Youth không thể hoàn toàn thuyết phục khán giả. Những điểm sáng nhất phim là các cảnh khóc của Park Bo Gum, và hẳn phía sản xuất cũng nhận ra điều đó nên số lượng cảnh khóc của nam chính nhiều đáng kể. Park So Dam và Byun Woo Seok hiếm hoi mới có được một khoảnh khắc đắt giá, ông nội và mẹ của Hye Joon chiếm được cảm tình của khán giả, còn lại tất cả những diễn viên khác đều không lưu lại ấn tượng gì đặc sắc về diễn xuất.

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 22

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 23

Những cảnh khóc của Bo Gum được đánh giá cao nhưng có dấu hiệu bị lạm dụng quá đà

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 24

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 25

Byun Woo Seok rõ ràng rất có tiềm năng nhưng những khoảnh khắc cho anh cơ hội thể hiện thế này chỉ đếm trên đầu ngón tay

Ngoài ra, Record Of Youth hẳn là bộ phim hiếm hoi mà tam giác tình yêu khiến người xem phản ứng rất tiêu cực bởi việc để Hae Hyo đi “tăm tia” bạn gái của bạn thân mình còn Jung Ha lại “ngây thơ” đến mức xem đó chỉ là tình cảm bạn bè. Cặp đôi chính đến với nhau chóng vánh thiếu cao trào đã đành, càng về sau càng ít sự chia sẻ, miệng nói yêu nhau liên tục nhưng hành động thì đến cả cái ôm cái hôm biên kịch cũng “tiết kiệm”. Phản ứng hoá học vốn được kỳ vọng rất nhiều cứ thế nhạt dần theo từng tập, đã thế còn kết thúc nửa vời khiến khán giả chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 26

Nam nữ chính từ yêu nhau nồng thắm hứa hẹn đủ điều

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 27

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 28

Dần xa cách đến mức chia tay chỉ vì không chịu chia sẻ với nhau

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 29

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 30

Nam phụ thân là “bạn tốt” lại đi tơ tưởng đến bạn gái của bạn thân mình, nghe có tức không?

Record Of Youth hay “Record Of Park Bo Gum?”

Đi đến chặng cuối phim, đã có không ít khán giả phải tự hỏi mình đang xem Ký Sự Thanh Xuân hay “Ký Sự Park Bo Gum” . Gia đình, chướng ngại sự nghiệp, bạn bè, người yêu, tất cả các nhân vật và tình tiết trong Record Of Youth đều xoay quanh hay tệ hơn là “làm nền” cho nhân vật của Park Bo Gum. Mỗi sự kiện diễn ra chừng như đều nhằm gây khó dễ cho nam chính, cũng chỉ chuyện liên quan trực tiếp sự nghiệp và gia đình của nhân vật này được xây dựng lớp lang còn lại đều hết thảy “ra chuồng gà”. Với Park Bo Gum mà nói đây có thể là một vai diễn dấu ấn, nhưng việc tập trung quá mức vào một nhân vật trong khi bỏ bê nhiều tuyến nội dung khác đã khiến phim càng thêm mất cân bằng.

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 31

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 32

Đặc biệt, Record Of Youth đã lãng phí tiềm năng của Park So Dam. Mang tiếng nữ chính nhưng tuyến nội dung riêng của nhân vật Jung Ha rất thiếu chiều sâu, hình tượng không nhất quán, thời lượng lên hình cũng giảm mạnh trong nửa sau phim. Sau một Jessica của Parasite nổi tiếng toàn cầu và một So Dam của Fukuoka chí ít được đánh giá cao về diễn xuất, vai diễn Ahn Jung Ha là một bước lùi rõ rệt về cả hình tượng lẫn diễn xuất của nữ diễn viên.

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 33

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 34

Mỉm cười, gật đầu, rơi nước mắt là ba hành động Jung Ha làm nhiều nhất, và rất hiếm cảnh để Park So Dam thử thách diễn xuất

Với thành tích rating khá khẩm tại Hàn và được chú ý trên Netflix, Record Of Youth về mặt lý thuyết sẽ chẳng phải bước lùi sự nghiệp với bất cứ diễn viên nào, nhưng sự kém đột phá trong gần như mọi mặt của tác phẩm không khỏi khiến người xem cảm thấy phim duy trì nhiệt độ chỉ nhờ hai “nam châm” Park Bo Gum – Park So Dam còn chất lượng thì không như mong đợi, càng củng cố “thành tích” chọn kịch bản nhàm chán của Park Bo Gum. Có tiềm năng nhưng không được khai thác đúng cách, Record Of Youth đã mang đến một trải nghiệm nhạt nhòa cho khán giả, trở thành một trong những dự án gây thất vọng bậc nhất mùa phim Hàn cuối năm.

Theo vết xe đổ của Encounter, Record Of Youth tiếp tục là một cú ngã ngựa để đời của Park Bo Gum? - Hình 35

Cặp đôi “quốc bảo” họ Park đã có màn hợp tác không đủ ấn tượng

Record Of Youth đã phát sóng trọn bộ 16 tập, Birthcare Center của Uhm Ji Won – Yoon Park sẽ nối sóng trong khung giờ 19h giờ Việt trên tvN mỗi tối thứ Hai, thứ Ba bắt đầu từ 2/11.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cười bẽn lẽn khi chạm mặt Châu Tấn, Vương Nhất Bác bị dân tình trêu là "nhát gái" 00:34Hóa ra, những 'cực phẩm' của giải trí Hoa ngữ đều từng cùng góp mặt trong những tác phẩm này02:22Top 10 phim Hàn Quốc hấp dẫn nhất tháng 11/2020: Dàn trai xinh, gái đẹp tái xuất08:16Dàn tiểu thư rich kid 'Penthouse': 'bé Heri' năm nào dậy thì thành công quá nhưng vai của em có hơi nhạt không?00:50Gia đình gốc Việt siêu giàu tại Mỹ được Hollywood làm phim tài liệu, drama bể đầu cứ tưởng Gái Già Lắm Chiêu!02:24Trai đẹp lừa đảo Crash Landing On You ngày lơ mơ, tối lên đồ tạo phản ở Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn00:48‘Kiếm khách’ - phim võ hiệp mãn nhãn của điện ảnh Hàn Quốc01:13Đặng Luân cởi áo hóa "Maleficent 6 múi", múa phép như Doctor Strange trong trailer Âm Dương Sư01:574 cặp đôi thầy trò 'siêu tình' trong phim châu Á: Có tác phẩm hơn 15 năm vẫn 'đình đám'01:36Tiêu Chiến được bạn diễn nam bế như công chúa ở Lang Điện Hạ, fan ghen tị đến "chua cả người"02:47'Bạn trai tôi là hồ ly' tập 14: Ở cạnh 'đứa trẻ nhỏ', Kim Bum cũng chẳng khác nào 'đứa trẻ lớn' - sticker dán đầy người00:31“Kẻ Săn Mộ” hoành tráng và mãn nhãn, giữ vững ngôi đầu phòng vé Hàn Quốc 19 ngày liên tiếp00:57Phim kinh dị tỉ đô xứ Hàn tung trailer hú hồn: Song Kang bị quái vật đánh hộc máu mồm, thấy mà mất ngủ á! 01:14'Bất khả xâm phạm' - huynh đệ tương tàn và góc khuất của giới chaebol00:31"Nữ hoàng cảnh nóng Parasite" Jo Yeo Jeong cắt "của quý" chồng mình vì tội ngoại tình ở teaser phim mới00:38Yến Vân Đài: Trọn bộ clip Đường Yên tái giá sau khi chồng chết, mặc lại đồ cưới dở dang năm 18 tuổi03:09“Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!” hứa hẹn gây bão với cốt truyện “ông ăn chả, bà xơi nem”01:13Khán giả dồn hết yêu thương cho nam phụ cực phẩm ở Như Ý Phương Phi, ngó lơ "thánh makeup lố" Cúc Tịnh Y rồi02:34Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị "bay màu" khỏi Lang Điện Hạ02:47Phim mới Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hi xứng đôi thế này bảo sao lại có tin đồn hẹn hò02:02

Tiêu điểm

Dành cho mọt phim đam mê 'khẩu vị nặng': 'Cô' yêu 'cháu' kém 23 tuổi, 'cháu' là bạn con trai 'cô'
18:22:37 28/11/2020
Khổ thân bạn diễn chung phim với Tiêu Chiến và Lý Thấm: nhìn soái ca nhưng lại làm trò cười cho thiên hạ
20:30:50 29/11/2020
Năm 2020 "bắn rụng" cả loạt tiểu hoa, Triệu Lệ Dĩnh liệu có là niềm hi vọng cuối cùng?
13:38:29 29/11/2020
Loạt sạn tức cười ở Lang Điện Hạ: Tiêu Chiến mặc quần jeans rách bươm, lỗi nhất là máu hình hạt lựu của Lý Thấm
07:19:09 30/11/2020
Tài tử sắp thay thế Lee Min Ho là ai?
18:08:05 28/11/2020
Như Ý Phương Phi ngoại truyện: Cúc Tịnh Y “bật mode” cưa cẩm, Trương Triết Hạn mắc bệnh khó chữa
08:06:39 29/11/2020
Dàn tiểu thư rich kid 'Penthouse': 'bé Heri' năm nào dậy thì thành công quá nhưng vai của em có hơi nhạt không?
15:48:52 29/11/2020
4 cảnh nóng xịt máu mũi của đôi "chả nem" Penthouse: Xốn mắt nhất là màn "lăn giường" công khai ở rạp phim
21:08:24 29/11/2020
Kim Seon Ho rục rịch tỏ tình Suzy, fan chưa kịp mừng thì Nam Joo Hyuk tái xuất ở tập 13 Start Up
07:59:59 29/11/2020
Phim mới của Lưu Đức Hoa bị chê vô lý
20:48:34 29/11/2020

Thông tin đang nóng

Nghi vấn về cái chết của Maradona, ba con gái bị triệu tập
11:09:18 30/11/2020
NÓNG: Nam thần tượng Kpop dương tính với COVID-19, CNBLUE, NCT U, aespa và hàng loạt idol có nguy cơ bị lây nhiễm
11:19:57 30/11/2020
'Hoa hậu đẹp nhất châu Á' đóng phim nóng, kết hôn với chồng giàu có nhưng bị phản bội
11:09:13 30/11/2020
Thương cho Hari Won: Bày trò “cẩu lương” hết mình, nhưng lại nhận cái kết “hết hồn” từ Trấn Thành
11:25:10 30/11/2020
"Mẹ 3 con" Tiểu S gây bão với màn khoe body hot tới từng milimet, khiến Cnet choáng nặng khi khoá môi Thái Y Lâm
11:38:11 30/11/2020
Vợ chồng Long Nhật quyết định sinh đứa con thứ tư vì lý do không thể ngờ!
10:52:12 30/11/2020
Mẹ vợ Vương Lực Hoành 'gá nghĩa' với đại gia 83 tuổi
12:17:37 30/11/2020
Alessandra Ambrosio thả dáng tuyệt mỹ trên biển, tình tứ bạn trai
11:31:10 30/11/2020
CLIP: Phát hiện xe container "hùng hổ" lao tới, thanh niên hoảng sợ, cấp tốc dắt xe chạy
12:02:52 30/11/2020
Mi giả nam châm: Xu hướng mới vừa an toàn vừa thích hợp với các cô nàng lười biếng nhưng vẫn đam mê làm đẹp
12:03:15 30/11/2020

Tin mới nhất

Những "cực phẩm" cung đấu khiến "Diên Hi công lược" chỉ là trò trẻ con không hơn không kém

10:38:32 30/11/2020
Diên Hi công lược dù có thời gian làm mưa làm gió trên màn ảnh nhưng để so với những tác phẩm cung đấu này thì bộ phim của Vu Chính còn thua kém rất nhiều.

3 nhà văn có vấn đề tâm lý trên màn ảnh Hàn: Seo Ye Ji còn không bằng 1 góc nhà văn hoang tưởng, chuyên trị 'Tuesday'

10:31:56 30/11/2020
Những tưởng những người có vấn đề tâm lý thì không thể trở thành nhà văn, nhưng trên màn ảnh xứ sở kim chi có tận 3 tiểu thuyết gia đình đám gặp các chứng bệnh tâm thần đặc biệt.

Hậu truyện ‘Lưu lạc địa cầu’ ra mắt năm 2023

10:26:42 30/11/2020
Phần tiếp theo của Lưu lạc địa cầu, tác phẩm khoa học viễn tưởng từng khuynh đảo phòng vé Trung Quốc hồi đầu 2019, được lên kế hoạch ra rạp vào mùa phim Tết 2023.

Khi dàn mỹ nhân Hoa ngữ đảm nhận vai phản diện

09:15:46 30/11/2020
Màn thể hiện xuất sắc của những mỹ nhân này khiến nữ chính cũng bị lấn át.

Suzy bỏ hết liêm sỉ, nài nỉ Nam Joo Hyuk "về với em" ở Start Up tập 14, team nam phụ hết mơ mộng nha!

07:22:19 30/11/2020
Sau bao biến cố, ở Start Up tập 14, Dal Mi và Do San lại về một đội.

Tát Dã vừa tung tạo hình, Vương An Vũ đã khiến netizen nháo nhào vì nhan sắc cực phẩm thuở "còn phèn"

07:17:30 30/11/2020
Chỉ mới thoáng xuất hiện trong ảnh tạo hình của Tát Dã mà sự chú ý dành cho Vương An Vũ từ khán giả đã bùng nổ.

Tát Dã tung tạo hình đôi đam mỹ như từ truyện chui ra, trời tuyết âm 20 độ mà vẫn mơn mởn đến khó tin

21:14:27 29/11/2020
Cặp mỹ nam của Tát Dã bản phim - Vai Trái Có Cậu đẹp đến rụng rời trong bộ ảnh chính thức.

The Call: Tưởng Park Shin Hye đóng phim "bách hợp" pha kinh dị hóa ra lầm to, twist khủng nhất lại nằm ở after-credit

14:50:42 29/11/2020
So với bom tấn zombie #ALIVE ra mắt mùa hè, The Call là sự trở lại hấp dẫn hơn cả nhờ cốt truyện kỳ bí và giật gân của Park Shin Hye và cô bạn qua điện thoại Jun Jong Seo.

‘Khương Tử Nha’ - bước lùi của vũ trụ điện ảnh Phong thần bảng

09:35:13 29/11/2020
Thuộc vũ trụ điện ảnh Phong thần bảng và được kỳ vọng sẽ tái lặp thành công của Na Tra: Ma đồng giáng thế (2019), nhưng Khương Tử Nha lại thách thức số đông khán giả.

TharnType 2 tập 4 đích thị là đại hội "lừa tình": Màn đánh ghen bánh bèo chả thấy đâu, cặp chính còn bị đôi phụ "lấn sóng"

11:33:54 28/11/2020
Những gì mà fan kì vọng từ tuần trước, trong đó có màn đụng độ giữa Type và ả tiểu tam mê trai, lại không được như mong đợi trong tập 4 của TharnType 2.

Gia đình gốc Việt siêu giàu tại Mỹ được Hollywood làm phim tài liệu, drama bể đầu cứ tưởng Gái Già Lắm Chiêu!

06:54:18 28/11/2020
Một bộ phim tài liệu về người Việt siêu giàu sẽ được Hollywood sản xuất với drama lên bờ xuống ruộng.

Lộc Đỉnh Ký bị cắt bỏ 15 tập phim vì tình tiết đa thê, may quá Kiến Ninh công chúa "toàn mạng" giữa 7 bà vợ

06:47:02 28/11/2020
Lộc Đỉnh Ký phiên bản Trương Nhất Sơn đáng lẽ đã dài tới 60 tập phim chứ không phải chỉ có 45 như hiện tại.

Đợi hết nổi, fan tự làm luôn trailer phim Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương từ loạt siêu phẩm một thời

06:43:10 28/11/2020
Đoạn trailer pha ke của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang khiến fan bàn tán vì nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương hợp nhau đến từng khung hình.

Thoát lời nguyền đắp chiếu, phim của Lee Jong Suk - Trịnh Sảng cuối cùng cũng chốt ngày lên sóng?

06:40:03 28/11/2020
Cứ tưởng dự án kết hợp Hoa - Hàn của Lee Jong Suk và Trịnh Sảng sẽ phải ngậm ngùi chịu ngủ luôn vì đắp chiếu quá lâu nhưng thời vận đã thay đổi.

La Vân Hi múa bóng với Trình Tiêu, fan muốn cua gấp vì nội dung phim toàn oán với hận

06:35:26 28/11/2020
La Vân Hi và Trình Tiêu xuất hiện lung linh ảo diệu trên poster phim mới Lương Ngôn Tả Ý.

Chỉ với một tô mì ở Start Up, thuyền nam phụ quốc dân Kim Seon Ho - Suzy lại căng buồm rồi nha!

06:29:06 28/11/2020
Chỉ một tô mì cũng khiến cho các fan của nam phụ quốc dân Ji Pyeong ở Start Up củng cố thêm niềm tin về cái kết hạnh phúc cho anh nhà.

Loạt phim Hàn bị dừng quay vì diễn viên mắc Covid-19

18:18:36 27/11/2020
Loạt phim quy tụ những tên tuổi lớn như The Penthouse, Sisyphus: The Myth, River Where the Moon Rises, Hush... phải tạm ngừng quay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

'Sweet Home' hé lộ poster kinh dị: Song Kang, Lee Jin Wook và Lee Si Young đều mang trong mình nửa dòng máu của quái vật?

17:27:38 27/11/2020
Những hình ảnh poster đầy máu lửa đầu tiên của Sweet Home vừa được phát hành đã khiến nhiều khán giả tò mò về diễn biến ly kỳ hấp dẫn sắp diễn ra.

'Yến vân đài': Học lỏm ngay 'rổ' bí kíp 'thả thính' siêu đỉnh của 'trai trẻ' cưa đổ đại tỷ Xa Thi Mạn

17:26:01 27/11/2020
Chỉ nhờ một vài hành động, lời nói mà Thát Lãm A Bát (Thịnh Nhất Luân) đã hạ gục được trái tim Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn)

Triệu Lộ Tư vướng scandal với Tiêu Chiến vẫn không ngăn được "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" là phim ăn khách nhất

14:53:03 27/11/2020
Trần Thiên Thiên trong lời đồn do Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề đóng chính được công bố là phim ăn khách nhất năm của Tencent.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae lộ diện với gương mặt khác lạ, dấy lên nghi vấn nghiện "dao kéo" đến mức biến chứng

Sao châu á

12:41:16 30/11/2020
Diện mạo mới của Lee Da Hae khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Bằng Kiều trợ cấp vợ cũ hai tỷ mỗi năm

Sao việt

12:31:12 30/11/2020
Bằng Kiều lần đầu thừa nhận chuyện trợ cấp cho vợ cũ - Trizzie Phương Trinh - khoảng hai tỷ mỗi năm để nuôi ba con trai.

Làm rõ nguyên nhân làm sập cầu Thiên Hộ (Tiền Giang)

Đời sống

12:30:53 30/11/2020
Ngày 30/11, các ngành chức năng huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang tổ chức khám nghiệm hiện trường, xác minh làm rõ nguyên nhân làm sập cầu Thiên Hộ tại xã Hậu Mỹ Bắc A.

4 du khách bị lũ cuốn trôi, 2 người mất tích

Sự kiện nóng

12:25:48 30/11/2020
Bốn du khách tham gia tour khám phá Vườn quốc gia Bidoup-Núi Bà thì không may bị nước lũ cuốn trôi làm 2 người mất tích.

Em họ Công Phượng góp công giúp U17 NutiFood JMG ghi 9 bàn vào lưới U17 TP HCM

Bóng đá việt nam

12:25:17 30/11/2020
Tiền vệ Nguyễn Thái Quốc Cường, em họ Công Phượng, đã tỏa sáng giúp U17 NutiFood JMG thắng đậm U17 TP HCM với tỉ số 9-0 tại VCK U17 Quốc gia 2020

Cổ phiếu lập đỉnh mới, Phó Tổng Giám đốc đăng ký mua 1 triệu cổ phiếu MBB để đầu tư

Kinh tế

12:20:14 30/11/2020
Nhằm mục đích đầu tư cá nhân, Phó Tổng Giám đốc MBBank đã đăng ký mua vào 1 triệu cổ phiếu MBB.

Honda CBR300R 2021 sẵn sàng ra mắt: Đối thủ Yamaha R3 bắt đầu lo lắng

Xe máy

12:19:13 30/11/2020
Cùng với sự cải tiến về động cơ, dự kiến Honda sẽ trang bị cho sportbike của mình hàng loạt các tính năng mới.

Những mẫu xe concept xấu nhất từng được giới thiệu

Ôtô

12:15:45 30/11/2020
Xe concept là những mẫu xe ý tưởng hướng tới tương lai, thường sở hữu thiết kế hoàn hảo và công nghệ đỉnh cao. Nhiều mẫu xe concept đẹp mang tính cách mạng được chào đón thì cũng có những mẫu khác bị khách chê tơi tả.

HLV Mourinho: "Tottenham chỉ là ngựa con ở cuộc đua vô địch"

Bóng đá thế giới

12:11:28 30/11/2020
Mặc dù Tottenham đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League, nhưng huấn luyện viên Jose Mourinho cho rằng đội bóng của ông không có khả năng vô địch Premier League.

Trẻ có 2 đặc điểm này ở chân tương lai cao vượt trội nhưng 4 điều này lại nguy hiểm

Sức khỏe

12:04:57 30/11/2020
Có những đặc điểm ở chân của trẻ là dấu hiệu tốt cho chiều cao trong tương lai. Nhưng có những biểu hiện cảnh báo trẻ đang gặp vấn đề sức khỏe, cha mẹ nên cho con đi khám sớm.

Hiểu đúng mình để chọn đúng ngành học

Học hành

11:56:13 30/11/2020
Làm sao để xác định đúng năng lực bản thân, từ đó chọn ngành học phù hợp là mối quan tâm chính của hơn 3.000 học sinh trong chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2021 tại Bình Thuận sáng 29-11.

Nam rapper đang ở tù tuyên bố ủng hộ 1 triệu đô làm từ thiện nếu được ông Trump ân xá

Sao âu mỹ

11:55:53 30/11/2020
Anh không hài lòng với mức án mình được tuyên trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng rất chăm chỉ làm thiện nguyện.

Tay đua F1 thoát chết trong biển lửa

Sao thể thao

11:55:00 30/11/2020
Romain Grosjean đội Haas chui được ra ngoài khi xe ngùn ngụt cháy như quả cầu lửa sau tai nạn rùng rợn tại Bahrain Grand Prix cuối tuần qua.

7 thực phẩm ăn nhiều khiến da xấu đi

Làm đẹp

11:54:50 30/11/2020
Uống quá ba cốc cà phê mỗi ngày hay ăn quá nhiều hải sản dễ khiến da nổi mụn, lão hóa sớm.

Mê mải trên cánh đồng hoa ven sông Tào Xuyên

Du lịch

11:51:17 30/11/2020
Như đã hẹn, se lạnh, nhiều du khách lại đến các điểm dịch vụ trồng hoa ven sông thuộc phường Tào Xuyên (TP Thanh Hóa) để chụp ảnh và hòa mình vào vẻ đẹp rực rỡ của thiên nhiên.