Theo đuổi suốt 8 năm nhưng nàng không động lòng, chỉ đến khi thầy bói phán câu này, 8 tháng sau cô ấy về làm vợ tôi

Một hôm, mẹ Yên thấy một ông thầy bói đi qua nhà. Bà liền ngăn người này lại, mời vào nhà, nhờ xem hộ chuyện tình duyên cho con gái.

Yên và Đại bằng tuổi nhau , sống cách nhau không xa. Từ khi còn là mấy cô cậu học sinh cấp 2, Đại đã thích Yên và luôn theo sát Yên tới mọi nơi mà cô đi. Nếu có người bắt nạt Yên, Đại sẽ hết sức bảo vệ cô bạn của mình.

Đó là lý do đáng lẽ Yên nên biết ơn hạnh phúc khi có một chàng trai luôn đối xử tốt với mình như vậy. Nhưng Yên lại không bao giờ cảm kích, thậm chí mỗi khi nhìn thấy Đại, cô liền cảm thấy phiền phức và chưa từng đối với cậu bạn này thể hiện một vẻ mặt dễ chịu. Đại không phải là mẫu người mà Yên thích và Yên nhìn thế nào cũng không thấy Đại thuận mắt mình. Trong nháy mắt, cả hai đã đến tuổi kết hôn. Đếm trên đầu ngón tay, Đại đã theo đuổi Yên được 8 năm, nhưng Yên chưa từng động tâm.

Video đang HOT

Bố của Yên sức khỏe yếu, không làm được việc nặng, phải uống thuốc quanh năm nên bao năm qua, gánh nặng gia đình đè lên vai mẹ cô. Gia cảnh khó khăn như vậy, mẹ Yên chỉ hy vọng con gái lớn lên có thể kết hôn với một người đàn ông giàu có.

Tuy nhiên, vài năm gần đây, mặc dù Yên đã hẹn hò vài lần, chủ động có, thụ động xem mặt có nhưng đều không thành công do nhiều nguyên nhân.

Vì những biến cố tình cảm này trong cuộc đời của con gái, cha mẹ Yên gần như tan nát cõi lòng. Một hôm, mẹ Yên thấy một ông thầy bói đi qua nhà. Bà liền ngăn người này lại, mời vào nhà, nhờ xem hộ chuyện tình duyên cho con gái.

Theo đuổi suốt 8 năm nhưng nàng không động lòng, chỉ đến khi thầy bói phán câu này, 8 tháng sau cô ấy về làm vợ tôi - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Sau khi mẹ Yên đọc ngày sinh tháng đẻ của cô, ông thầy bói nhắm mắt lại, bấm đốt tay rồi nói: “Cô gái này sẽ lấy chồng ở ngay trong thôn! Hơn nữa, nhà chồng cách không xa nhà…”

Thầy bói vừa dứt lời, Yên tình cờ từ trong phòng mình bước ra, nghe thấy lời thầy bói, cô nghĩ ngay đến Đại, vì vậy rất tức giận, nói: “Ông đừng nói nhảm. Tôi có chết cũng không chấp nhận gả cho tên Đại đó!”

Nói xong Yên xoay người trở về phòng. Thầy bói nhìn theo bóng lưng Yên, nhỏ giọng lẩm bẩm một câu: “Hai người thực sự có duyên vợ chồng”. Yên không tin lời thầy bói nên cũng không để tâm lắm.

Một buổi sáng sớm sau đó vài ngày, trời nổi gió lớn, mưa cũng không ngớt. Yên bị cảm và sốt, trán bỏng rát. Mẹ cô không biết đi xe đạp nên chỉ biết ra ngoài với một chiếc ô bị hỏng, ý định là đi bộ đến hiệu thuốc trong thị trấn để mua thuốc cho Yên.

Mẹ Yên đi chưa được bao xa thì gặp Đại. Đại nghe tin Yên bị ốm thì tức tốc về nhà, lấy chiếc xe công nông của mình để đi mua thuốc cho Yên. Anh còn không quên nhờ mẹ Yên về nhà chăm sóc cho cô con gái của bà.

Nói xong, Đại phóng xe đi, để lại một lớp khói bụi phía sau. Mẹ Yên thì hớt hải quay người đi về nhà.

Nhưng nào ngờ mấy giờ sau, trong thôn truyền đến tin tức, nói Đại đang trên đường lái xe đến thị trấn, bởi vì xe lái quá nhanh, không cẩn thận bị sa vào rãnh sâu bên đường, lật cả xe. Hiện đã được đưa vào bệnh viện.

Yên biết được sự việc, trái tim cô đột nhiên run rẩy. Mặc dù Yên không thích Đại, nhưng dù sao thì Đại cũng gặp tai nạn vì mua thuốc cho cô. Vì vậy, Yên chịu đựng cơn đau và đứng dậy khỏi giường để đến bệnh viện thăm Đại, bất chấp sự ngăn cản của mẹ.

Đến bệnh viện, Yên thấy Đại đang nằm hôn mê trên giường bệnh. Bác sĩ nói chân trái của Đại bị thương nặng, có thể không chữa khỏi được, sau này sẽ trở thành tật.

Nghe những lời bác sĩ nói, Yên chỉ cảm thấy đau nhói trong lòng. Ngay khi bàn với mẹ xong, cô đi vay mượn người thân và bạn bè một số tiền, định đưa cho Đại chữa bệnh.

Không ngờ, Đại tỉnh dậy, anh lại nhất quyết không nhận số tiền này. Đại nói cuộc sống gia đình Yên đang khó khăn như vậy, cha cô sức khỏe lại không tốt, hai mẹ con Yên thực sự quá khổ rồi. Vì vậy, Đại sẽ tự dùng tiền của mình để chữa trị cho bản thân.

Nghe những lời Đại nói, Yến thực sự cảm động, nước mắt chực trào ra. Giờ phút này, trong mắt cô, chàng trai kia đặc biệt hấp dẫn, vậy mà trước đây cô lại không nhận ra.

Những ngày sau đó, Yên ngày đêm túc trực bên giường bệnh của Đại, chăm sóc anh chu đáo. Sau một thời gian, Đại bình phục và được xuất viện, tuy rằng đôi chân hơi khập khiễng nhưng trong mắt Yên, Đại bây giờ là người đàn ông đẹp trai nhất!

Qua biến cố trên, Yên đã yêu đại sâu sắc. Kết quả là họ sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Con người đôi khi là như vậy, cứ mải mê đi kiếm tìm những thứ hoàn hảo ở đâu đâu, trong khi người chân thành ở kế bên thì không bao giờ nhìn nhận. Đại si tình và chung tình như thế, dù bị người kia không coi ra gì nhưng vẫn một mực hướng về cô ấy, yêu thương, bảo vệ bằng trái tim đơn giản mà chân thật nhất. Không phải ai cho đi rồi cũng sẽ nhận lại được nhưng khi bạn cho đi những điều tốt đẹp, dấu ấn bạn để lại trong lòng người khác cũng sẽ dần sâu đậm. Vậy nên, để trái tim băng giá của người kia dần ấm áp hơn vì bạn, chỉ cần thêm một điều kiện nữa, đó là thời gian. Nếu thời gian đến kịp, khi mọi chuyện vẫn chưa quá muộn thì trái ngọt lúc đó bạn nhận được sẽ càng giá trí gấp bội.

Về lời nói của thầy bói cũng như mức độ chính xác của nó. Có thể nói, dù có sự xuất hiện của người này hay không, Đại cũng sẽ có được hạnh phúc của anh ấy, nhờ sự chân thành và cố gắng không mệt mỏi vì tình yêu và dành tình yêu cho người anh thấy xứng đáng.

Nhắm mắt lấy thiếu gia nhà giàu với hi vọng đổi đời, đêm tân hôn tôi khóc không thành tiếng

Năm nay tôi 32 tuổi, ở cái tuổi mà bạn bè đều có con cái đề huề thì tôi vẫn chưa kết hôn.

Tôi sinh ra trong một gia đình nhà nông ở tỉnh lẻ. Sau này nhờ quá trình phấn đấu học tập, chăm chỉ làm việc mà tôi có công việc ổn định trong công ty chuyên về xuất khẩu gốm sứ với mức thu nhập khá. Mặc dù có tiền, có nhan sắc nhưng nhiều năm rồi tôi vẫn chưa lựa chọn được người phù hợp để trao gửi cuộc đời.

Có lẽ lý do là vì tôi lớn lên trong một gia đình nghèo, thường xuyên chứng kiến cảnh mẹ bị bố bạo hành nguyên do cũng chỉ vì không có tiền. Bố tôi quanh năm cờ bạc, rượu chè, cứ hễ thua là về nhà bán tất cả đồ đạc đi.

Tình cảnh chán nản đến mức tôi có cảm giác rằng mẹ con tôi nếu bán được thì chắc ông cũng mang bán đi để chơi cờ bạc. Vì thế, ngay từ nhỏ tôi đã nuôi ý định rằng phải lấy một người chồng thật giàu có để bố mẹ được mở mặt với họ hàng và con cái sau này không khổ sở.

Nhắm mắt lấy thiếu gia nhà giàu với hi vọng đổi đời, đêm tân hôn tôi khóc không thành tiếng - Hình 1

Ảnh minh họa

Chính vì thế mà sau khi tốt nghiệp đại học dù có vài chàng trai theo đuổi nhưng tôi chẳng vừa mắt bất cứ ai, họ toàn là những chàng trai tỉnh lẻ, đi thuê trọ, vất vả mưu sinh bám trụ lại thành phố nên chẳng có tiền.

Thanh xuân trôi đi vùn vụt, tôi đã 32 tuổi, cái tuổi mà bạn bè đã có con cái đề huề thì tôi vẫn độc thân, vẫn chưa chính thức hẹn hò với bất kỳ một người đàn ông nào.

Mẹ tôi cũng đã ngoài 60 tuổi, mỗi lần về quê là y như rằng bà than ngắn thở dài việc có đứa con gái giỏi giang nhưng mãi không có chàng trai nào chịu rước, rồi thì lại quay ra thúc giục kiểu "đe dọa": "Con không chịu lấy chồng thì có chết mẹ cũng không nhắm mắt".

Đúng lúc ấy thì có bà cô họ hàng xa nhà tôi đánh tiếng mai mối với một chàng trai nhà đại gia ở thành phố. Nói đến hai chữ "đại gia" thì đúng là mong muốn của tôi bao lâu nay.

Qua lời bà mai, tôi biết chàng trai hẹn xem mặt cũng đã 40 tuổi, con trai út trong một gia đình bề thế, gia đình có cả công ty riêng chuyên về đấu thầu xây dựng.

Chỉ có điều, bà mai nói rằng thần kinh của anh hơi có vấn đề một chút, một ngày chỉ có vài tiếng là thiếu tỉnh táo còn lại anh vẫn rất khôn ngoan.

Quan trọng là bố mẹ anh đã già rồi, nhà lại chỉ có hai anh em trai, nếu tôi sinh được con trai cho nhà đó thì nghiễm nhiên một nửa gia sản sẽ là của tôi và cả đời không bao giờ phải nghĩ đến chuyện kiếm tiền.

Mọi thứ đưa đẩy, tôi gật đầu đồng ý làm đám cưới chỉ sau vài lần gặp mặt anh ta. Ngày làm đám hỏi, nhà chồng mang đến 11 tráp lễ với 500 triệu tiền sính lễ, trở thành một đám hỏi to nhất ở làng tôi từ trước đến giờ. Rồi đám cưới cũng nhanh chóng được tiến hành, tôi cũng có thiện cảm với chồng tương lai vì cơ bản anh khá hiền, chỉ ít nói một chút.

Cứ tưởng khi bước vào làm dâu nhà giàu cuộc đời tôi sẽ sung sướng nhưng đâu ngờ chuỗi ngày bi kịch mới bắt đầu.

Đêm tân hôn cũng là lần đầu tiên của đời con gái, tôi hồi hộp mong chờ phút trao thân gửi phận thì bất ngờ bí mật lộ ra: Ban đêm chính là lúc bệnh của chồng tôi nặng nhất. Anh điên cuồng đập phá phòng tân hôn, đòi tôi phải cõng anh đi khắp nhà.

Anh 70kg trong khi tôi chưa đầy 50kg nên đi được 3 bước thì tôi ngã, vậy là anh lao vào đánh tôi tới tấp. Tôi vội vàng chạy xuống nhà cầu cứu thì bố chồng nói nhiệm vụ của tôi khi về cái nhà này chỉ là dỗ chồng đi ngủ mỗi ngày.

Sau chưa đầy 2 tháng tôi sút 4kg, người thì thâm tím những vết bầm. Không chịu nổi nữa tôi xin bố mẹ chồng cho ly hôn nhưng ông bà lại bắt nhà tôi trả lại tất cả tiền sính lễ mới cho ly hôn.

Khốn khổ nhất lúc này là số tiền sinh lễ ấy đã được mẹ tôi dùng hết tổ chức đám cưới và trả nợ cho bố. Bây giờ tôi biết phải làm sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05

Tiêu điểm

Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021
Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi
18:15:51 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay
12:40:44 23/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ
13:17:17 23/09/2021
Vy Oanh công khai nội dung thư tiếp nhận điều tra nữ CEO Đại Nam của công an, sẽ khởi kiện thêm 1 người nữa
11:43:24 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Nhà báo Hàn Ni tiết lộ nhiều nghệ sĩ tìm tới nhờ tư vấn tố cáo bà Hằng: "Nói người khác 2 điều, 1 điều sai thì vẫn phải chịu trách nhiệm"
12:33:58 23/09/2021
Cô gái trẻ tử vong sau khi rơi từ lầu chung cư xuống đất
11:40:39 23/09/2021

Tin mới nhất

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ

15:23:24 23/09/2021
Khi đi ngang qua nhà bố mẹ chồng cũ, tôi vẫn không cầm lòng được mà nhìn vào sân. Để rồi thấy một cảnh tượng khiến tôi sững sờ không thể tin nổi.

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Có thể bạn quan tâm

Vui mừng được nhận lại xe máy sau 3 năm mất cắp

Pháp luật

16:49:35 23/09/2021
Vào năm 2018, chị Tâm đậu xe máy trên đường ở thành phố Vinh (Nghệ An) và không may bị mất cắp. Sau 3 năm, khổ chủ vui mừng khi nhận lại được tài sản của mình.

Đã ăn hỏi, người đàn ông vẫn “đá” vợ sắp cưới vì lỡ làm con gái sếp mang thai và cái kết “thân bại danh liệt” chỉ sau 3 năm khiến ai nấy hả hê!

Netizen

16:46:52 23/09/2021
Hồi đó, chia tay mình chưa đầy 1 tháng, bố mẹ anh ta đã vui vẻ lên thành phố dự đám cưới con trai. Bố mẹ mình vừa thương con quá mà ốm cả tháng trời, cô gái kể.

Việt Nam yêu cầu Trung Quốc không tái diễn việc điều máy bay tới Trường Sa

Thế giới

16:45:06 23/09/2021
Ngày 23-9, Bộ Ngoại giao Việt Nam yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay và không tái diễn các hoạt động vi phạm tương tự như việc Trung Quốc mới đây đưa máy bay vận tải cỡ lớn Y-20 tới đá Subi, Vành Khăn… thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Na...

Thêm 1 tỉnh cho học sinh nghỉ cấp tốc vì xuất hiện ca F0 cộng đồng

Đời sống

16:43:34 23/09/2021
Mới đây, khoảng 1800 học sinh ở 3 cấp Mầm non, Tiểu học, THCS của xã Gia Xuyên, TP Hải Dương đã tạm dừng đến trường từ sáng 23/9 vì trên địa bàn xã vừa ghi nhận một ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng.

Món thịt heo xào chua ngọt kiểu mới hấp dẫn cả nhà

Ẩm thực

16:33:27 23/09/2021
Món thịt heo xào chua ngọt kiểu mới này với vị thịt heo mềm, ngấm đều gia vị, nước sốt vừa chua vừa ngọt, mùi thơm hấp dẫn ăn hoài không ngán.

Thu Minh - Diva “cạch mặt” Hương Tràm, hôn nhân viên mãn bên chồng Tây

Sao việt

16:33:18 23/09/2021
Thu Minh sinh năm 1977 tại Hà Nội. Cô được mệnh danh là nữ hoàng nhạc Dance của nền âm nhạc Việt. Từng được đề cử 7 lần tại giải Cống hiến và giành 1 giải Mnet Asian Music Awards. Thu Minh sở hữu quãng giọng rộng và chất giọng nữ cao nh...

Nơi ngựa hoang thu hút du khách nhưng bị người dân ghét 

Clip hay

16:31:37 23/09/2021
Thời gian gần đây, những người thích mạo hiểm thường tổ chức chuyến khám phá vùng núi của thị trấn Livno ở Bosnia. Bầy ngựa hoang phi nước đại là hình ảnh độc đáo thu hút họ.

Cận cảnh gần một triệu liều vắc xin Pfizer vừa nhập về Hà Nội và TPHCM

Sự kiện nóng

16:29:09 23/09/2021
Theo Chi cục Hải quan chuyển phát nhanh Nội Bài, trong hai ngày 22-23/9, Hà Nội và TPHCM đã tiếp nhận gần một triệu liều vắc xin Pfizer trong lô 31 triệu liều vắc xin về Việt Nam.

Lưu Thi Thi làm mỹ nữ cổ trang xinh đẹp, vóc dáng thế nào mà fan khen "gái một con trông mòn con mắt"

Show quốc tế

16:26:51 23/09/2021
Lưu Thi Thi có màn song ca ngọt ngào với Tỉnh Bách Nhiên trong chương trình mừng Trung thu.

Đại học top đầu Hà Nội lên kế hoạch tuyển bổ sung thí sinh ĐIỂM CAO THI TRƯỢT, sĩ tử 2k3 tìm hiểu ngay cho nóng

Học hành

16:24:13 23/09/2021
Trường này đang có kế hoạch tuyển bổ sung đợt 2 với những sĩ tử có điểm cao nhưng trượt đáng tiếc.

11 tháng 5 ngày: Bên cạnh chuyện tình đáng yêu của Nhi - Đăng, fan cực tâm đắc với cảnh quay ấm áp này

Phim việt

16:22:24 23/09/2021
 Trong 11 tháng 5 ngày tập 25, fan tâm đắc với cảnh quay ấm áp của Nhi và bố.

Biên kịch Hương vị tình thân lên tiếng về tranh cãi "tẩy trắng" Khánh Thy, từ chối tiết lộ "kỳ án vòng vàng"

Hậu trường phim

16:21:47 23/09/2021
 Biên kịch Trịnh Khánh Hà của Hương vị tình thân chia sẻ rằng, sau khi khán giả đã hiểu về Thy, thì lựa chọn thương hay không là tùy vào mỗi người.

Ung thư thận: 60-80% bệnh nhân sống thêm 5 năm nếu phát hiện sớm

Sức khỏe

16:17:00 23/09/2021
Ung thư thận là bệnh lý nguy hiểm, nhưng tiên lượng điều trị tốt nếu phát hiện sớm.

Gerard Butler không xem phim của Ryan Reynolds

Phim âu mỹ

16:15:58 23/09/2021
Trong buổi phỏng vấn quảng bá cho tác phẩm mới, Gerard Butler thừa nhận anh không xem các bộ phim của Ryan Reynolds.

MU ký Coman, Chelsea nâng lương giữ Rudiger

Bóng đá thế giới

16:15:53 23/09/2021
MU muốn ký Kingsley Coman, Arsenal mua Luka Jovic, Chelsea nâng lương giữ Rudiger là những tin bóng đá chính hôm nay, 23/9.