Theo dấu nhóm trộm cắp phụ tùng xe hơi số lượng lớn núp bóng kẻ săn mèo hoang

Các đối tượng chuyên đi bẻ gương, trộm cần gạt nước, logo ô tô rất ma mãnh khi tạo vỏ bọc là người đi săn mèo hoang. Tuy nhiên, với những chứng cứ thu thập được, các đối tượng này đã bị trinh sát hình sự bắt gọn.

Đường dây tiêu thụ gương ô tô trộm cắp “khủng”

Ngày 4/9, phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM (PC02) vừa triệt phá đường dây trộm cắp và tiêu thụ kính ô tô với quy mô lớn, tạm giữ 2 nghi phạm, thu giữ 2.600 gương chiếu hậu ô tô các loại. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai tên Phan Minh Phước (tự Lộc), SN 1972, thường trú quận 4, có 6 tiền án Trộm cắp tài sản và 2 tiền án Cướp giật tài sản Trần Quang Cường (tự Cường mèo), SN 1972, thường trú quận Thủ Đức, có 3 tiền án Trộm cắp tài sản và 2 tiền án Cướp giật tài sản. Riêng đối tượng Phước khai nhận đã thực hiện 4 vụ trộm gương chiếu hậu, cần gạt nước xe hơi trong tháng 8/2020.

Video đang HOT

Theo dấu nhóm trộm cắp phụ tùng xe hơi số lượng lớn núp bóng kẻ săn mèo hoang - Hình 1

Đối tượng Phước, Lộc.

Điều tra mở rộng, PC02 Công an TP.HCM tiếp tục bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Lộc, SN 1987, thường trú tỉnh Vĩnh Long, ngụ quận 8. Lộc khai nhận, tháng 4/2020, đến sống chung với chị là Nguyễn Thị Kiều Loan ở quận 4. Qua đó, Lộc biết chị mình cùng bạn trai tên Minh (chưa rõ lai lịch) hoạt động tiêu thụ gương, phụ tùng xe hơi do các đối tượng trộm cắp mà có. Hàng ngày, Minh thỏa thuận giá cả với các đối tượng qua điện thoại di động rồi kêu Lộc đến khu vực chợ Rạch Ông, quận 8 lấy đồ trộm cắp mang về nhà cất giấu.

Tùy theo hãng xe, tài sản trộm cắp được Minh thu mua với giá từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu 600 nghìn đồng. Sau đó, khi có người mua, Minh kêu Lộc chở Loan đem giao cho khách và nhận tiền. Mỗi tháng, Minh và Loan trả cho Lộc 600 nghìn đồng tiền công.

Manh mối từ vụ trộm cắp gương ô tô

Từ đầu năm 2020 đến nay, các trường hợp trộm cắp, bẻ kính chiếu hậu xe ô tô thường xuyên xảy ra trên địa bàn TP.HCM, chủ yếu ở vùng ngoại thành hoặc các nơi dân cư vắng vẻ.

Điển hình, sáng 28/5, khi người dân sống tại phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM lấy xe đi làm, hốt hoảng phát hiện toàn bộ gương chiếu hậu đã “không cánh mà bay”.

Trích xuất camera tại hiện trường cho thấy, khoảng 4h10 sáng cùng ngày, xuất hiện nhóm đối tượng gồm 3 nam, 2 nữ đi trên 3 xe máy . Quan sát thấy xe ô tô đậu bên đường, 3 đối tượng đứng cảnh giới để 2 đối tượng còn lại tiếp cận bẻ trộm gương xe. Tính từ thời điểm các đối tượng tiếp cận xe ô tô cho đến lúc chúng thực hiện xong hành vi bẻ toàn bộ số gương chỉ mất khoảng 1 phút. Việc bẻ gương diễn ra trong vòng 4 giây. Cơ quan công an ghi nhận, thời điểm trên có 5 ô tô bị bẻ gương, thiệt hại gần 50 triệu đồng.

Trước tình hình trộm cắp phụ kiện xe hơi diễn biến phức tạp, lãnh đạo PC02 chỉ đạo đội 3 xác lập chuyên án, nhanh chóng bắt giữ các đối tượng trộm cắp để người dân yên tâm. Quá trình lập chuyên án đấu tranh, hàng chục trinh sát hình sự và cảnh sát cơ động ngày đêm tuần tra, mật phục trên các tuyến đường từ trung tâm thành phố ra các vùng ven, vùng giáp ranh.

Việc truy vết các đối tượng trộm cắp này không hề dễ, bởi chúng liên tục thay đổi địa bàn “kiếm ăn” và giờ giấc hoạt động. Tuy nhiên, với sự miệt mài quyết tâm đấu tranh với tội phạm, bước đầu chuyên án đã xác định được đối tượng tình nghi và phương thức hoạt động của đường dây trộm cắp này.

Theo dấu nhóm trộm cắp phụ tùng xe hơi số lượng lớn núp bóng kẻ săn mèo hoang - Hình 2

Theo dấu nhóm trộm cắp phụ tùng xe hơi số lượng lớn núp bóng kẻ săn mèo hoang - Hình 3

Tang vật của vụ án.

Vào 3h30 rạng sáng 28/8, trước nhà số 210A Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tổ công tác PC02 tuần tra, phát hiện 2 đối tượng nghi vấn có hành vi trộm cắp tài sản nên yêu cầu kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, 1 đối tượng tỏ ra bình thản nói mình đang đi săn mèo hoang, đồng thời chỉ vào chiếc lồng mang theo, cùng bộ dụng cụ dùng bắt mèo.

Tuy nhiên, các trinh sát nhận định, các đối tượng này thuộc đường dây chuyên trộm, tiêu thụ gương chiếu hậu, cần gạt nước và logo ô tô mà các trinh sát đã đeo bám nên mời về cơ quan công an làm việc. Tại đây, đối tượng khai tên Phan Minh Phước và thừa nhận thường xuyên đi trộm cắp, bẻ gương kính, phụ kiện ô tô đắt tiền. Phước chọn thời gian từ 2h-4h sáng, mang theo đồ nghề rồi tùy cơ ra tay.

Sau khi lấy trộm được tài sản, Phước mang đi bán lại cho người tên Lộc và Minh Quắn. Tất cả địa điểm, phương thức đều do bên mua chốt trước thời điểm giao dịch ít phút. Ngoài ra, đối tượng mua hàng thường xuyên thay đổi địa điểm giao dịch và phương thức nhận hàng. Những đối tượng này cũng thường xuyên ngụy trang thay đổi bề ngoài nên rất khó nhận diện. Từ đó, đối tượng bán hàng không thể xác định được hành tung, lai lịch của bên mua.

Đến chiều 29/8, trinh sát bất ngờ chặn xe, bắt giữ người đàn ông mặc áo tài xế xe ôm công nghệ Grab. Đối tượng này chính là Nguyễn Văn Lộc, SN 1987, quê tỉnh Vĩnh Long, tạm trú quận 8, mắt xích quan trọng trong đường dây. Lộc thừa nhận, đang đi giao dịch tài sản trộm cắp thì bị bắt giữ.

Đấu tranh khai thác nhanh, Lộc khai nhận, khoảng 5 tháng nay, từ Vĩnh Long lên TP.HCM để tiêu thụ gương chiếu hậu ô tô. Đồng phạm của Lộc là chị gái Nguyễn Thị Kiều Loan và người đàn ông tên Minh Quắn.

Từ lời khai của Lộc, cơ quan công an xác định Minh Quắn và Loan chính là cặp đầu nậu chuyên thu gom gương chiếu hậu, cần gạt nước, phụ kiện xe hơi trên địa bàn TP.HCM nhiều năm nay. Do đó, chắc chắn các đối tượng phải có kho tập kết, chứa hàng nên tiếp tục đấu tranh khai thác đối tượng Lộc.

Đúng như nghi vấn, sau một lúc ngoan cố, Lộc khai căn nhà mà chị em Lộc đang ở chính là nơi chứa hàng trộm cắp. Ngay lập tức, lệnh khám xét nơi ở được thực thi trong sáng 30/8. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ 42 thùng chứa khoảng 2606 kính xe chiếu hậu ô tô các loại; 22 logo xe ô tô hiệu Ford; 170 mặt gương chiếu hậu; 05 cần gạt nước… Tuy nhiên, do đánh hơi được mình đang bị truy bắt, đối tượng Minh Quắn và Loan đã nhanh chân tẩu thoát.

Triệt phá đường dây trộm cắp, tiêu thụ hàng ngàn gương chiếu hậu ô tô

Phòng PC02 - Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây trộm cắp, tiêu thụ gương chiếu hậu ô tô cực lớn trên địa bàn.

Triệt phá đường dây trộm cắp, tiêu thụ hàng ngàn gương chiếu hậu ô tô - Hình 1
2 đối tượng Lộc và Phước bị bắt giữ.

Ngày 2/9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây trộm cắp và tiêu thụ gương chiếu hậu ô tô cực lớn.

Liên quan đến vụ án, công an đã tạm giữ Phan Minh Phước (SN 1972, ngụ quận 4) và Nguyễn Văn Lộc (SN 1987, ngụ tỉnh Vĩnh Long, trú quận 8) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản" và "Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có".

Bên cạnh đó, công an đang truy bắt Nguyễn Thị Kiều Loan (SN 1976, chị gái của Lộc) cùng một người đàn ông có biệt danh là Minh Quắn.

Phòng PC02 cho biết, thời gian gần đây, trên địa bàn TP.HCM liên tiếp xảy ra tình trạng trộm gương chiếu hậu ô tô, gây mất an ninh trật tự nên chỉ đạo các trinh sát vào cuộc điều tra.

Triệt phá đường dây trộm cắp, tiêu thụ hàng ngàn gương chiếu hậu ô tô - Hình 2
Ngôi nhà chứa cả ngàn gương ô tô các loại

Triệt phá đường dây trộm cắp, tiêu thụ hàng ngàn gương chiếu hậu ô tô - Hình 3
Tang vật cơ quan công an thu được.

Trước đó, khuya 28/8, các trinh sát tiếp cận đối tượng Phước để kiểm tra, Phước cho biết mình đang đi săn mèo hoang, đồng thời trưng ra chiếc giỏ đệm, cùng bộ dụng cụ dùng bắt mèo.

Tuy nhiên trước những chứng cứ mà công an thu thập được, Phước khai nhận trước đó đã thực hiện 4 vụ trộm gương, cần gạt nước của nhiều ô tô đắt tiền.

Phước khai, rạng sáng mỗi ngày, thường mang theo các dụng cụ săn mèo hoang để trộm gương, cần gạt nước và logo ô tô không có người trông coi.

Sau khi trộm được, Phước bán cho đối tượng tên Lộc và Minh Quắn. Chiều 29/8, các trinh sát đã bắt giữ được Nguyễn Văn Lộc khi người này đang giả làm tài xế Grab để đi giao dịch hàng gian.

Qua đấu tranh, Lộc khai nhận làm nghề tiêu thụ gương ô tô cùng với chị gái là Nguyễn Thị Kiều Loan và Minh Quắn từ 5 tháng trước.

Khám xét nơi ở của Lộc, công an thu giữ 2.600 gương ô tô các loại được cất giấu trong tủ đồ, thùng xốp, nệm giường ngủ. Các trinh sát cho biết, Minh Quắn hoạt động thu gom gương ô tô từ nhiều năm qua và là "mối ruột" của các đối tượng trộm cắp khắp các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Án mạng tại Q.7, nạn nhân lìa đầu: Những tình tiết lạnh người từ lời khai của nghi phạm
13:00:19 27/09/2021
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng
21:38:45 26/09/2021
Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7
22:56:49 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Hai cô gái 18 tuổi thuê căn hộ cao cấp ở Nha Trang để làm chuyện động trời
13:50:45 26/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
Hình phạt nào cho nghi phạm "chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7"?
14:20:42 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
Hot girl trường du lịch có cuộc sống xa hoa, cầm đầu đường dây ma túy "khủng" lĩnh án 20 năm tù
12:14:46 26/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Chi Pu sang Mỹ du học: Thực chất là hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?
07:04:01 28/09/2021
NÓNG: Nữ ca sĩ C.P đình đám Vbiz sang Mỹ cùng bạn trai, là cậu cả của một tập đoàn nghìn tỷ giàu khủng?
05:59:35 28/09/2021
Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc
06:15:43 28/09/2021
Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?
01:55:48 28/09/2021
Chi Pu sang Mỹ để làm gì?
05:49:42 28/09/2021
Điều bất ngờ về lốp dự phòng ô tô, nhiều chủ xe Việt ít biết
06:55:10 28/09/2021
Tiệc "xôi thịt" sáng sớm sexy ngộp thở của Phí Phương Anh: Cú lột xác ngoạn mục, lộ rõ dấu hiệu dao kéo nhưng biện minh thế nào?
07:52:46 28/09/2021
Tuổi 60, Lưu Đức Hoa sự nghiệp tiếng tăm, hôn nhân viên mãn bên vợ kín tiếng
06:20:36 28/09/2021
Lần duy nhất Phi Nhung mặc áo cưới là với "chú rể" kém 24 tuổi, có cả sự chứng kiến của NSƯT Hoài Linh!
07:44:51 28/09/2021
Con gái 5 tháng tuổi của Jack cười toe toét cưng xỉu, Thiên An tiết lộ tình trạng nhóc tỳ ở nhà ngoại
07:00:51 28/09/2021

Tin mới nhất

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Vụ cháy nhà khiến 4 bố con thiệt mạng: Thư tuyệt mệnh viết gì?

23:23:25 27/09/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 4 cha con thiệt mạng tại xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.

Vụ thay, trồng mới cây xanh tại Hà Nội: Khởi tố, bắt giam 4 bị can

20:10:29 27/09/2021
Các đối tượng đã thông đồng với nhau lập khống hợp đồng mua bán, hóa đơn GTGT đưa vào hồ sơ quyết toán để rút tiền trái quy định, gây thiệt hại tài sản nhà nước hàng chục tỷ đồng.

Người đàn ông liệt nửa người sát hại vợ

20:07:16 27/09/2021
Đối tượng bị tai biến và liệt nửa người khoảng 20 năm nay, có biểu hiện tâm lý bất thường nên nghi ngờ vợ con bỏ thuốc độc mình dẫn đến sát hại vợ

Gặp phải kẻ bạo dâm, thiếu nữ phải đi cấp cứu

19:54:44 27/09/2021
​Thấy con gái bị tổn hại sức khoẻ phải đi điều trị tại Bệnh viện sản nhi Bắc Giang, chị Th đã tố cáo đối tượng mua dâm. Qua điều tra, Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đã làm rõ đối tượng mua dâm người dưới 18 tuổi

Bắt cá dưới hồ, xe máy bốc hơi

19:46:53 27/09/2021
Ngày 27/9, Công an xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cho biết đã tìm được đối tượng trộm cắp chiếc xe Dream BKS: 61H1-9373 xảy ra tại khu vực hồ nước gần cổng Công ty găng tay Nhất Á Châu, thuộc địa bàn ấp 7, xã Lộc Hoà.

Nhóm chuyên cắt trộm dây điện sa lưới

19:38:33 27/09/2021
Ngày 27/9, Công an thị xã Duyên Hải (Trà Vinh) đã khởi tố, bắt tạm giam 7 bị can điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Đây là băng nhóm đã gây ra hàng loạt vụ cắt trộm dây điện ở tỉnh Trà...

Công an vào cuộc vụ tố thầy lang "quan hệ" để chữa hiếm muộn: Bị hại nói là cưỡng ép, thầy lang khăng khăng chỉ giúp đỡ

19:37:39 27/09/2021
Chỉ huy Công an huyện Lục Ngạn cho biết, qua điều tra và mời các bên lên làm việc, giữa thầy lang Hải và chị Y đều giữ nguyên quan điểm của mình.

Hà Nội phát hiện 3 ca COVID-19 mới, có 2 người vào chăm con ở BVĐK Đức Giang

18:19:51 27/09/2021
Trong 3 ca mắc COVID-19 vừa được công bố tối 27/9, có 2 ca vào chăm con ở Bệnh viện Đức Giang, đều đã được cách ly.

Công an TPHCM điều tra cán bộ dược có dấu hiệu mua bán thuốc kháng virus

17:43:52 27/09/2021
Công an TPHCM đang điều tra vụ việc có dấu hiệu hành vi tham ô tài sản liên quan đến cán bộ quản lý dược tại Trung tâm Y tế quận Bình Tân, Trung tâm Y tế quận Tân Phú và một số đối tượng liên quan.

Người phụ nữ bí ẩn "tuồn" tài liệu mật cho cựu Chủ tịch Saigon Co.op là ai?

17:25:18 27/09/2021
Theo cáo buộc, ông Diệp Dũng đã cấu kết với bị can Lê Thị Phương Hồng để chiếm đoạt các tài liệu mật liên quan tới những sai phạm tại Saigon Co.op.

Nhận lời đi nhà nghỉ với tình nhân, cô gái trẻ bị lừa bán sang Trung Quốc

17:22:05 27/09/2021
Sau khi nhận lời đi nhà nghỉ với tình nhân, cô gái tên T. đã bị Vừ và Páo lừa bán sang Trung Quốc.

Đại gia bật khóc, đề nghị được bồi thường 13 tỷ đồng thay Trịnh Xuân Thanh

17:18:07 27/09/2021
Giám đốc Công ty Mai Phương bật khóc, đề nghị được đứng ra bồi thường thay cho bị cáo Trịnh Xuân Thanh khoản tiền hơn 13 tỷ đồng, số tiền được xác định là thiệt hại trong vụ án Ethanol Phú Thọ.

6 đối tượng hoạt động "tín dụng đen" lãi suất lên đến 480%/năm

14:42:19 27/09/2021
Ngày 27/9, Công an Quảng Nam thông tin, đơn vị đang tạm giữ 6 đối tượng từ các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa vào địa bàn TP Tam Kỳ, Quảng Nam hoạt động cho vay lãi nặng với lãi suất 480%/năm.

Đà Nẵng: Lừa tiền đặt cọc người nghèo mua nhà ở xã hội, lãnh 13 năm tù

13:13:19 27/09/2021
Nghỉ việc ở ngân hàng, Chính làm dịch vụ đáo hạn bên ngoài và phát hiện nhiều người nghèo có nhu cầu xin mua nhà ở xã hội tại KCN Hòa Khánh (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), từ đó lừa họ đặt cọc rồi chiếm đoạt.

Chủ tịch huyện đi hàng trăm km đón 124 công dân về quê tránh dịch trong đêm

12:08:23 27/09/2021
Giữa đêm khuya, Chủ tịch huyện biên giới xa xôi nhất của tỉnh Nghệ An đã vượt hàng trăm km đi đón những công dân của địa phương đang trên đường về quê tránh dịch.

Nhiều đối tượng trốn truy nã sa lưới

11:59:27 27/09/2021
Tuy bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trong những tháng qua, nhưng Công an tỉnh Tây Ninh đã làm tốt công tác nghiệp vụ và đẩy mạnh tuyên truyền quần chúng tố giác tội phạm truy nã.

Kỷ luật Thanh tra viên Sở Tài nguyên - Môi trường "cố thủ" trên xe

11:43:28 27/09/2021
Chiều 26/9, Hội đồng kỷ luật Sở Tài nguyên -Môi trường (TN-MT) Đồng Nai đã thống nhất bỏ phiếu thông qua hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Lê Văn Chính. Ông Chính là công chức thuộc Thanh tra Sở TN-MT đã vi phạm quy định phòng, ...

Ba cô gái trẻ "vượt sông" từ Hà Nam về Ninh Bình để trốn khai báo y tế

11:40:23 27/09/2021
Sau khi từ Hà Nam tới Ninh Bình bằng tàu thủy, 3 cô gái bắt taxi đi thẳng về nhà mà không đến cơ sở y tế để khai báo.

Vụ thi thể không nguyên vẹn tại quận 7: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

10:58:42 27/09/2021
Sáng 27/9, người dân tại con hẻm 645 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7 vẫn chưa hết bàng hoàng vì vụ án mạng thi thể lìa đầu.

Thiết kế hầm xe để vận chuyển gỗ lậu, đá quý trị giá hàng chục tỷ đồng

10:42:56 27/09/2021
Nhằm qua mắt lực lượng chức năng, các đối tượng buôn lậu đã thiết kế, gia cố thêm vách ngăn, hầm hàng để cất giấu gỗ lậu, đá quý.

Cuộc đào tẩu như "phim hành động" nhờ chiếc kẹp giấy của 2 kẻ giết người

10:41:13 27/09/2021
Lộc và Thuận đều là phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù về tội giết người. Cả hai cùng ủ mưu trốn trại. Trong khi lao động, Thuận nhặt được kẹp giấy rồi chế tạo thành cưa để cưa cửa sổ đào tẩu.

Triệt phá đường dây ghi số đề liên tỉnh quy mô lớn

10:38:59 27/09/2021
Để qua mặt cơ quan chức năng, các đối tượng trong đường dây số đề cẩn thận lựa chọn những địa điểm kín đáo, kiên cố, có lắp camera để giao dịch gần một tỷ đồng mỗi ngày.

TP HCM: Công an đang lấy lời khai nghi can vụ thi thể không nguyên vẹn ở quận 7

00:13:25 27/09/2021
Nghi can tên Trần Huy (SN 1987, quê Lâm Đồng), thời điểm bị bắt giữ có biểu hiện ngáo đá và đang được công an lấy lời khai phục vụ điều tra.

Vụ án Trịnh Xuân Thanh: "Người thứ ba ngay tình" nói gì?

00:04:19 27/09/2021
Chủ sở hữu hiện tại của biệt thự triệu USD ở Tam Đảo khẳng định này là người thứ ba ngay tình, cần được pháp luật bảo vệ; đồng thời cho rằng phán quyết của tòa sơ thẩm không thể thi hành được.

Có thể bạn quan tâm

Review Lost Judgment: Hậu bản hoàn hảo của một tựa game đỉnh cao

Game offline

09:44:59 28/09/2021
Vào năm 2018, Judgment, tựa game Spin-off của series Yakuza đã ra mắt với khán giả. Lost Judgment đã cải thiện những khuyết điểm của phần trước và tiếp tục phát huy những điểm mạnh của series.

TP.HCM sau ngày 30.9: Sinh viên mới trúng tuyển có tới trường học tập trung?

Học hành

09:44:08 28/09/2021
Sinh viên trúng tuyển năm 2021 sẽ bắt đầu năm học mới trong tháng 10. Trong bối cảnh mới của TP.HCM sau ngày 30.9, khi nào sinh viên tới trường học tập trung?

TikTok vượt mốc một tỷ người dùng hàng tháng

Thế giới số

09:43:54 28/09/2021
Đại diện TikTok cho biết nền tảng video ngắn của mình đã đạt một tỷ người dùng hàng tháng sau hơn ba năm ra mắt.

Sau cuộc nói chuyện gượng gạo với anh trai người yêu, tôi biết mình gặp phải rắc rối lớn rồi

Tâm sự

09:43:32 28/09/2021
Tôi không sợ chạm mặt H, chỉ là tình huống này quá oái oăm. Nói gì thì nói, họ vẫn là một gia đình, và sẽ chẳng có ai chịu nghe tôi giải thích.

CEO Đại Nam tiết lộ chồng đại gia từng “mắng” nhân viên chỉ vì 1 chi tiết liên quan đến ảnh của mình trên màn hình điện thoại

Netizen

09:42:42 28/09/2021
Tính đến nay, ông Dũng lò vôi và vợ đã kết hôn với nhau hơn 15 năm, tuy nhiên, tình cảm vợ chồng - cách mà cả hai thể hiện trước nơi đông người vẫn làm công chúng ngưỡng mộ.

5 diễn viên Hàn chật vật nhiều năm mới nổi tiếng: Kim Seon Ho, Shin Hye Sun chưa khổ bằng "bé đẹp" Squid Game

Hậu trường phim

09:41:05 28/09/2021
Nổi tiếng không phải là điều dễ dàng. Nhiều diễn viên Hàn đã phải đánh đổi cả tuổi thanh xuân mới được công chúng biết đến.

Khách đứng hình khi làm vỡ kính cường lực 

Hài hước

09:39:29 28/09/2021
Làm vỡ tan tành cửa kính cường lực, vị khánh đứng ngơ ngác cầm cán cửa khiến nhiều người xem bật cười.

Tin vui cho cộng đồng fan One Piece: Thêm một tựa game Mobile mới lấy chủ đề Vua Hải Tặc chuẩn bị “chào sân” làng game Việt

Game online

09:39:01 28/09/2021
Vào ngày 29/9 tới đây, cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm một tựa game Mobile mới lấy chủ đề One Piece: Kho Báu Hải Tặc.

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê đủ đường vì ăn bận diêm dúa đi tỏ tình, khác nguyên tác đến độ phim flop không ai xem

Phim châu á

09:38:14 28/09/2021
Mãi Mãi Là Bao Xa tiếp tục nhận gạch đá vì cảnh tỏ tình của cặp đôi chính khác xa nguyên tác.

Mê mệt phim về quá khứ Voldemort đã ra mắt: Mỹ nam phản diện đẹp kinh hoàng, tầm cỡ bom tấn nhưng còn điểm đáng tiếc!

Phim âu mỹ

09:36:16 28/09/2021
Câu chuyện về nhân vật Voldemort của thế giới Harry Potter đã được ra mắt, với nhan sắc của nam chính khiến bao khán giả mê mệt.

Giải mã 3 cung điện bất khả xâm phạm trong Tử Cấm Thành

Du lịch

09:18:43 28/09/2021
Nằm ở thủ đô Bắc Kinh, Tử Cấm Thành là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm.

Hương vị tình thân: Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trên phim trường trong những ngày quay cuối

Phim việt

09:18:27 28/09/2021
Hương vị tình thân được ê-kíp thông báo sắp đóng máy sau nhiều tháng quay. Dàn diễn viên trong phim cũng bày tỏ nhiều nỗi niềm khi tham gia tác phẩm này.

Covid-19 tại Hà Nội sáng 28/9: Không ghi nhận F0 mới

Đời sống

09:17:14 28/09/2021
Hà Nội không ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 mới trong sáng 28/9. Toàn thành phố cũng đã tiêm được hơn 6,8 triệu liều vắc xin Covid-19.

Cần thủ sung sướng khi câu được cá khủng 

Clip hay

09:15:00 28/09/2021
Thấy cần câu giật mạnh, anh chàng hồi hộp kéo lên và vỡ òa khi bắt được con cá to.

Chi Pu phản ứng thế nào trước tin đồn sang Mỹ để sinh con cho người yêu?

Sao việt

09:13:14 28/09/2021
Tối 27/9, Chi Pu gây bất ngờ khi thông báo sẽ sang Mỹ du học kết hợp với công việc trong thời gian tới.