Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm?

Nếu gặp 1 trong 2 loại con gái trên, bạn hãy tự cách ly 2 mét, vừa bảo vệ sức khoẻ vừa bảo vệ trái tim mong manh của bản thân, trừ khi bạn muốn trở thành một trong những “lốp dự phòng” của cô ấy.

Luôn tồn tại hai dạng người khi có biến: thứ nhất là người bỏ ngoài tai chuỗi scandal mấy ngày nay chỉ thấy: một trắng, một xanh, một hoa, một cây và dạng thứ hai, chính là người cầm điện thoại 1% chưa dám cắm sạc, thay phiên đổi ca trực để chống tối cổ, thì ắt phải tinh tường hơn rồi!

Bạch Liên hoa, nghe thì đẹp, dịch ra cũng đẹp, mà nói về nghĩa lại thâm sâu vô cùng. Sống như một đoá hoa, hoa gì thì hoa, nhưng đừng là hoa sen trắng đấy! Dùng ba chữ “Bạch Liên hoa” để chỉ một cô gái nào đó, thì đa số đều là những cô nàng luôn sắm trên mình bộ mặt ngây thơ, trong sáng, chỉ muốn được một “vài” chàng trai nào đó đứng ra che chở suốt đời.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm? - Hình 1

(Ảnh minh hoạ)

Xét về lý, Bạch Liên hoa cũng không làm gì sai, nhưng xét về tình, nếu chẳng động đến những người đã có người yêu thì cũng chẳng sao cả, chỉ là người ta cố tình thả một mẻ lưới, lại vô tình bắt được chục con cá bị mồi câu làm cho say đắm. Bạch Liên hoa bị ghét hay không? Có chứ, thử tưởng tượng một cô gái trở thành tâm điểm của một đám con trai bán kính trải dài hai mét, suốt ngày nghe chất giọng ngọt ngào giả tạo “anh ơi” “anh à”, mấy đứa con gái chả ghét cay, ghét đắng.

Còn nàng lỡ thả thính phải anh nào mà cô bạn khác đang crush thì chẳng phải bị cô lập , bêu rếu hay sao . Nhưng cuối cùng, đám đàn ông chỉ biết nhìn bằng mắt thường ấy cũng sẽ dạt về bên cô hoa sen trắng kia, bảo vệ đến cùng, nào đâu “cô ấy tội tình gì mà cô lại làm như vậy”, “làm người làm thế mà được hả”.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm? - Hình 2

(Ảnh minh hoạ)

Mà Bạch Liên hoa thấy thế cũng vui vẻ gì đâu, lại càng hoan hỉ khi có một vài vị Mạnh Thường Quân nào đó giải thích, đòi lại công bằng cho nàng. Dạng con gái này có thể khóc lóc lúc nào cần, khóc lóc đến mức tuyệt vọng, khóc lê thê, khóc dầm dề khiến bao chàng trai tan nát cõi lòng, nóng lòng vì nàng ta mà đứng lên giành chính nghĩa. Không động vào Bạch Liên hoa thì chẳng sao , nhưng đã lỡ động vào rồi thì sớm muộn bạn cũng sẽ trở thành đối tượng bị đám đàn ông xung quanh xỉ vả, chỉ có đám con gái mới thông cảm với nhau được thôi.

Dù người đời có bảo rằng, chớ nên nhìn mặt mà bắt hình dong, nhưng sau một khoảng thời gian tổng kết thì những Bạch Liên hoa đều có một vài điểm chung như: xuất thân không tồi, tóc dài bồng bềnh, thích mặc váy liền dài, màu trắng thì càng tốt, thích đi giày bệt. Tính cách (bên ngoài) chắc phải nhận được giải Nobel vì hoà bình, đến mức có thể khiến “hậu cung” không hề đấu đá lẫn nhau, mà còn chung sống hoà bình, thề thốt cạnh tranh công bằng. Nếu có một cô gái nào đó dính vài biểu hiện trên, thì hãy quan sát cô ấy có nổi tiếng với các cô gái khác không, cô ấy có bị bắt nạt không. Nếu có, thì hãy tự cách ly 2 mét, vừa bảo vệ sức khoẻ vừa bảo vệ trái tim mong manh của bản thân, trừ khi bạn muốn trở thành một trong những “lốp dự phòng” của cô ấy.

Còn nói về Trà Xanh , bề ngoài xanh mơn mởn, uống rồi mới thấy vừa đắng vừa chát. Hầu hết, những nàng trà xanh đều như một mối tình đầu lý tưởng trong mơ của các chàng trai. Khuôn mặt tự nhiên, có mà “tự nhiên” trong miệng của nàng và trong mắt các anh ấy. Đôi mắt như bị sương sớm che mờ của chàng đâu thể nhìn thấu được khuôn mặt nhợt nhạt ấy thực sự được đánh bằng ba lớp nền chắc chắn như bức tường, cũng như lông mày cong cong phong cách Hàn Quốc, lông mi chuốt mascara chống nước rất cẩn thận, đôi môi căng mọng như trái cherry được vẽ viền trông lại càng chúm chím hơn. Đừng ai nói rằng nàng ta trang điểm thật đơn thuần mà rất trong sáng, rõ ràng cô ấy đã mở ra được cảnh giới trang điểm tông nude level boss cuối rồi.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm? - Hình 3

(Ảnh minh hoạ)

Nhắc đến Bạch Liên hoa, người ta nghĩ đến sự yếu đuối, dùng sự ngây thơ đáng yêu để đổi lấy sự che chắn, còn nhắc đến Trà Xanh , người ta lại nhớ đến những vụ cướp bồ rồi cười hả hê, dùng xong lại vứt. Bạch Liên hoa, nói thẳng ra là cũng cao cấp, nhưng lại thua Trà Xanh ở duy nhất một điểm chính là không giả tạo bằng. Trà Xanh một bước có thể dễ dàng tút lại vẻ “một bông hoa trắng không thể bị vấy bẩn vì ai” dù hai giây trước vừa mới lên bar dẩy đầm.

Một người đàn ông có khả năng tán tỉnh siêu cao, dù có người yêu hay chưa thì cũng chẳng thể chịu được sự công kích dữ dội của Trà Xanh. Dù đối phương có nhận ra được bản chất nàng ta, thì đổi trắng thay đen là điều dễ như trở bàn tay: “Nếu chúng ta gặp nhau sớm hơn, thì em sẽ không thế này đâu, nhưng bây giờ đã có anh rồi mà”.

Với vẻ mặt hơi u sầu và tiếng thở dài khe khẽ, người đàn ông nào có thể chịu được sự cám dỗ ngọt ngào này chứ. Hình ảnh cô gái ấy giống như một nữ thần vậy, trái tim ngứa ngáy, anh ta trở về nhà và vứt bỏ cô bạn gái hàng real của mình. Bằng sự chân thành nhất của bản thân, tất cả muốn nói rằng “hãy bảo vệ cô gái tội nghiệp, không thể tin tưởng vào bất cứ ai này”. Với nàng ta, đếm sơ sơ anh cũng là người thứ n 1 nói vậy đấy.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm? - Hình 4

(Ảnh minh hoạ)

Nói một cách đơn giản, Bạch Liên hoa và Trà Xanh dù có bề ngoài khá giống nhau, nhưng lõi bên trong thì hoàn toàn khác nhau. Nhưng cũng chẳng phải bàn về nhân cách vốn tốt hay xấu, thì cả hai đều đã trở thành cái gai trong mắt những người tinh tường, tỉnh táo đứng ngoài cuộc rồi.

VTV "bắt trend" cực nét giữa cơn sốt "trà xanh" ngập tràn mạng xã hội

Trong lúc từ khóa "trà xanh" đang rất hot, VTV ngay lập tức chia sẻ một bài viết về công dụng khi uống trà xanh khiến cư dân mạng phải cười bò.

"Trà xanh" - từ khóa hot nhất mạng xã hội trong ngày 21/1 này sau khi vụ lùm xùm giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú lan truyền trên mạng xã hội.

Người người nhà nhà hóng biến, các trang fanpage đua nhau đưa tin và giữa lúc này, một trang fanpage mặn mòi như VTV cũng không thể đứng ngoài cuộc.

VTV bắt trend cực nét giữa cơn sốt trà xanh ngập tràn mạng xã hội - Hình 1
VTV chia sẻ bài viết về trà xanh khiến cư dân mạng thích thú. (Ảnh: Chụp màn hình).

VTV24 quảng cáo trà xanh, nhắc tới Thiều Bảo Trâm

Cụ thể, mới đây, sau khi rất nhiều page lên bài về trà xanh thì VTV cũng đã chia sẻ một bài viết với tựa đề " Trà xanh giúp nâng cao đề kháng , tăng cường sinh lực ". Ngoài ra, trang fanpage của VTV3 cũng đăng tải đoạn clip từ danh sách SV 2020-2021 có sự tham gia của Thiều Bảo Trâm. Nhiều người cho rằng việc đăng clip là bình thường, nhưng lựa đúng chương trình có Thiều Bảo Trâm để đăng trong thời gian này quả là có nhiều ẩn ý.

VTV bắt trend cực nét giữa cơn sốt trà xanh ngập tràn mạng xã hội - Hình 2
Trong khi đó fanpage của VTV3 cũng chia sẻ đoạn clip trong chương trình có Thiều Bảo Trâm tham gia. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cư dân mạng thích thú: "Không hổ là vựa muối quốc dân"

Trước việc VTV chia sẻ bài viết về trà xanh, cư dân mạng đã không ngừng để lại bình luân, tỏ ý vô cùng thích thú. Một số khác cũng lên tiếng khen ngợi VTV bắt trend quá lẹ. Dĩ nhiên, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra ngụ ý của VTV, cho rằng, fanpage của đài truyền hình đang "cà khịa" về câu chuyện trà xanh hot hit nhất hiện tại.

Trước đó, ngay từ đêm 20/1, cư dân mạng đã không ngừng sục sôi trước tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng và lý do là vì Hải Tú. Điều đáng nói nhất là trên story của Xoài Non up lại hình ảnh story của Thiều Bảo Trâm đã nhắc đến 2 chữ "trà xanh", khiến cư dân mạng cho rằng cô đang ám chỉ Hải Tú. Vụ lùm xùm này nhanh chóng trở thành drama hot nhất mạng xã hội, "trà xanh" cũng thành từ khóa được nhiều người nhắc đến và tìm kiếm nhất trong ngày 21/1.

VTV bắt trend cực nét giữa cơn sốt trà xanh ngập tràn mạng xã hội - Hình 3
Dân tình đã cà khịa về vụ lùm xùm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú từ đêm 20/1. (Ảnh: H.E)

Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

VTV bắt trend cực nét giữa cơn sốt trà xanh ngập tràn mạng xã hội - Hình 4
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- "VTV chơi hệ trà xanh mặn chát."

- "Bắt trend hơi trễ nhưng cà khịa thâm sâu quá."

- "Không hổ là vựa muối quốc dân, cà khịa lần nào là mặn chát lần đấy."

- "Một pha cà khịa đi vào lòng người, VTV dạo này chuyển qua bán muối hả mọi người, sao càng ngày càng mặn vậy."

- "Ôi bên page VTV3 còn đăng cả show có Thiều Bảo Trâm cơ, quả là bắt trend quá nhanh mà. Nhà đài cũng hóng phết đấy."

VTV bắt trend cực nét giữa cơn sốt trà xanh ngập tràn mạng xã hội - Hình 5
Sơn Tùng và Hải Tú trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, vụ lùm xùm liên quan đến Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú vẫn đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về loạt drama này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37

Tiêu điểm

Báo Nhật đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Tay anh ấy đã cứu bé gái"
11:45:39 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
Cô vợ trong câu chuyện bị chồng đòi tiền ăn dậy sóng MXH lên tiếng: Loạt "thâm cung bí sử" và những lời hứa hẹn, "lật mặt" đến khó tin
14:18:49 04/03/2021
Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn "ngoại cỡ", con số 35cm gây ám ảnh
11:15:34 04/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Sau 8 năm, bà Tưng mới lý giải nguồn gốc chiếc áo 2 dây sexy trong loạt ảnh được share khắp cõi mạng
12:36:35 05/03/2021
Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'
15:10:36 05/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021
Cô gái mặc nội y đứng vái lạy trước cổng chùa, hành động phản cảm bị dân mạng lên án gay gắt
11:06:28 05/03/2021
Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"
12:32:41 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"
07:24:19 06/03/2021
Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ tại sự kiện: Dương Tử gây ấn tượng với nhan sắc cực đỉnh, "tình địch Dương Mịch" cực bất ngờ
07:12:38 06/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Thượng tọa Thích Nhật Từ: Cần phải xử lý hình sự Thầy chùa ăn thịt chó
02:46:53 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Hoài Linh: Tôi muốn thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân, đã đi gặp bác sĩ
07:21:01 06/03/2021
Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó
06:02:47 06/03/2021
Cựu nữ thần bóng bàn Nhật Bản bị bắt gặp ngoại tình
01:19:38 06/03/2021
Đời tư bê bối của thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc
06:15:43 06/03/2021

Tin mới nhất

Chàng du học sinh "phá đảo" hội Yêu Bếp bằng loạt món Việt, luôn bị nhầm là con gái vì nấu ăn ngon

08:21:00 06/03/2021
Dù đang du học xa nhà nhưng Đức vẫn cố gắng khắc phục vấn đề thiếu thốn nguyên liệu để có thể được ăn món Việt hàng ngày.

Chỉ vì 1 chữ mà bài kiểm tra Văn đang "ngon lành cành đào" bị trừ điểm, xem lời phê của cô giáo, nam sinh chỉ biết cười trừ

08:19:30 06/03/2021
Có nhiều lý do dẫn đến việc học sinh bị trừ điểm trong bài kiểm tra, từ việc quay cóp, hỏi bài trong giờ đến ghi sai mã đề, trình bày cẩu thả.

Xôn xao chuyện cặp đôi yêu nhau gần 1 năm, chàng trai ép bạn gái 2k3 phá thai 3 lần

08:13:27 06/03/2021
Bài đăng của cô gái được chia sẻ trên một diễn đàn và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hành trình lột xác gây chấn động báo Anh của chàng trai Hưng Yên, 25 tuổi đã trải qua hơn 20 lần PTTM khiến cả họ không nhận ra

08:03:06 06/03/2021
Sau khi nghỉ học, chàng trai trẻ đi xin việc làm ở thẩm mỹ viện, quán cafe, shop quần áo, quán ăn nhưng đều bị từ chối vì ngoại hình kém ưa nhìn.

Gặp gái xinh, nghe kể chuyện: Làm tiếp viên hàng không là lên đồ đẹp, kéo vali và đi catwalk ở sân bay?

07:56:43 06/03/2021
Với Phương Nhi, tiếp viên hàng không không chỉ là mơ ước từ bé. Đây còn là công việc giúp cô nàng có được cuộc sống thoải mái với nhiều niềm hạnh phúc khác nhau.

Cô gái thấy chùm hoa mọc ra từ thân trái mướp bèn đăng đàn hỏi, nghe dân mạng giải thích muốn lịm đi

07:54:20 06/03/2021
Những loài cây trái trong vườn nhà chứ chẳng đâu xa đôi khi có thể cho ra những phiên bản lạ kỳ khó giải thích.

Clip chó mẹ gục đầu ôm hôn, không nỡ rời chó con khi bị chủ bắt đi khiến người xem nghẹn lòng

07:54:01 06/03/2021
Dù chỉ là một con vật nhưng cảm xúc mà chó mẹ thể hiện làm cho dân mạng vô cùng xúc động.

"Cò mồi" livestream: Đổi xu ảo, tặng tiền thật và chiêu trò gây chú ý để kéo follow xịn của các TikToker xứ Trung

07:49:35 06/03/2021
Khi tặng thưởng, tôi không ý thức được rằng mình đang tiêu tiền. Nhưng khi các đồng xu ảo báo về tài khoản thì tôi mới nhớ ra mình đang tiêu tiền thật. - Chàng trai trẻ người Trung Quốc chia sẻ về sở thích cuồng tặng thưởng cho các TikT...

2 con trai bỗng nhiên ngoan lạ thường, bà mẹ Hà Nội đi tìm nguyên nhân rồi cười xỉu khi phát hiện ra bản cam kết đặc biệt

07:40:28 06/03/2021
Ngỡ là bản cam kết viết ra cho vui nhưng không ngờ cái kết quá ngọt ngào của hai anh em khiến bà mẹ phải khoe ngay với cộng đồng mạng.

Bị bác sĩ chẩn đoán không thể sống cuộc đời bình thường, chàng trai mắc bệnh Down chứng minh điều ngược lại, 21 tuổi có cả tình lẫn tiền

07:40:06 06/03/2021
Chàng trai trẻ Jake Pratt đã có hành trình vươn lên trong cuộc sống đáng ngưỡng mộ, để rồi ở tuổi 21, anh đã tìm được công việc trong mơ và giờ đây đang chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn đời xinh đẹp.

Bà nội có tuổi vẫn cố gắng dắt cháu đi học, dân tình đang sụt sùi cảm động thì phì cười khi thấy thứ bà lăm lăm cầm trong tay

06:02:08 06/03/2021
Có một câu nói rất phổ biến Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà, để ám chỉ việc bà thường hay nuông chiều cháu. Thế nhưng người bà này thì ngược lại.

Cô vợ trong vụ bị chồng đòi tiền ăn và tiền khám sản tung bằng chứng giải thích tình tiết đáng nghi ở đoạn tin nhắn mà anh ta ám chỉ cô "đểu và ngu"

22:22:50 05/03/2021
Bởi trong loạt bằng chứng cô vợ H.P đưa ra có đoạn chat giữa cô và chồng, anh ta có nói: Chỉ vì con người mày quá đểu, quá ngu nên tao mới phải như vậy. Chính câu nói này lại càng dấy lên nhiều nghi vấn cho người theo dõi câu chuyện.

Nhà thiết kế gốc Á nổi tiếng Alexander Wang lại bị một nam sinh viên tố tấn công tình dục với hành động biến thái giữa chốn đông người

22:05:58 05/03/2021
Nhà thiết kế đình đám thế giới Alexander Wang tiếp tục bị một người đàn ông khác tố tấn công tình dục ngay chốn đông người.

Nghi vấn group fanpage phim Penthouse với hơn 166.000 thành viên bỗng nhiên đổi chủ, cộng đồng mạng tức tối, tranh cãi gay gắt!

22:04:43 05/03/2021
Penthouse đang là bộ phim Hàn Quốc dài tập được ngóng chờ nhất thời điểm hiện tại. Bộ phim gây sốt không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn phủ sóng khắp Châu Á.

Bạn gái "đá", chàng trai tức giận phá nát biệt thự mới mua tặng nàng

21:56:27 05/03/2021
Câu chuyện chia tay đòi quà có lẽ đã không còn xa lạ đối với nhiều người, thế nhưng màn trả thù tình cũ có 1-0-2 của nam doanh nhân dưới đây lại khiến dân tình phải bất ngờ.

Quán ăn ở Hà Nội "chơi trội" tặng chị em bó hoa bằng chân gà trị giá 150k nhân 8/3 khiến dân tình xôn xao

21:54:41 05/03/2021
Rõ là cư dân mạng biết đây là chiêu quảng cáo của quán, nhưng nhìn bó hoa làm từ chân gà hấp dẫn thì hội chị em vẫn không cưỡng nổi cơn thèm!

Tranh cãi clip hóa thân nhân vật linh thiêng đạt hơn 2,2 triệu view

21:14:58 05/03/2021
TikTok trở thành sân chơi của không ít bạn trẻ, thậm chí nhiều người còn hóa trang thành những nhân vật đình đám để câu like.

Sợ vợ lùi trúng “siêu bò”, chồng chạy vội đến tận cơ quan đòi đỗ xe hộ

21:13:25 05/03/2021
Mới đây, một tài khoản mạng xã hội có tên H.T.D vừa chia sẻ câu chuyện từ chính gia đình mình. Theo đó, vợ anh vừa đạt được bằng lái xe. Có vẻ như từ đây, anh chàng lại càng lo lắng nhiều hơn. 

Chủ shop tố khách "ki bo" tiền ship 10 nghìn đồng bị CĐM trách ngược

21:11:35 05/03/2021
Câu chuyện khách hàng ki bo phí ship của một cô chủ shop online mới đây thu hút sự chú ý không nhỏ từ dư luận. Phần đông cư dân mạng đều có những ý kiến bàn luận đáng quan tâm trước sự việc này.

Xuất hiện đầu nặn kem "người đàn ông ngồi xổm" khiến dân tình "đỏ mặt"

21:09:32 05/03/2021
Mới đây, cư dân mạng cùng nhau chia sẻ loạt ảnh về sản phẩm đầu nặn kem đánh răng. Đáng nói nhất chính là phần thiết kế kỳ lạ với hình dạng người đàn ông ngồi xổm, tay chống cằm suy tư.

Trên đường về, chó mẹ mới sinh con ra hiệu cho chủ đứng chờ và câu chuyện cảm động về tình mẫu tử

21:08:01 05/03/2021
Đúng là boss không ra tay, nhưng đã ra tay rồi thì sen cũng phải thán phục vì sự thông minh và dễ thương.

Thót tim cảnh người thợ khuân vác cây nước đá nặng tới 60kg, xem xong dân mạng ai cũng thán phục xen lẫn sợ hãi

20:57:44 05/03/2021
Thì ra đây là cách mà những cây nước đá được vận chuyển trước khi đến tay người tiêu dùng.

Chỉ một chi tiết trên chén nước tương cũng đủ thấy người Nhật tinh tế thế nào, khách hàng phải thốt lên: Cầm lấy tiền và bán nó cho tôi!

20:57:11 05/03/2021
Thế giới ví nước Nhật như quốc gia đến từ năm 3000 là bởi sự sáng tạo, hiện đại, văn minh khó ai sánh kịp của người dân xứ sở mặt trời mọc.

Căn nhà nổi nhất khu nhờ tầng trên cùng thiết kế như cỗ xe ngựa đầy vương giả, nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn về 2 tép nước

20:51:49 05/03/2021
Không rõ 2 tép nước này có nằm trong thiết kế của gia chủ không mà lại ăn khớp một cách đáng ngạc nhiên thế này.

Bố là lính cứu hỏa đến trường mẫu giáo nhưng "chết lặng" với phản ứng của con, dân mạng ngậm ngùi: Xem mà rơi nước mắt

20:50:22 05/03/2021
Con gái và lũ trẻ nắm tay nhau bước ra khỏi lớp. Người lính cứu hỏa bất ngờ tới vỗ vai con gái nhưng phản ứng của cô bé khiến anh như chết lặng.

Trường học Texas yêu cầu nữ sinh ăn mặc để làm hài lòng nam giới

20:44:31 05/03/2021
Trường trung học Shallowater ở Texas, Mỹ gây phẫn nộ sau khi giao bài tập có tên gọi “Quy tắc hiệp sĩ. Theo đó, nữ sinh được hướng dẫn “ăn mặc nữ tính để làm hài lòng đàn ông.

Bức xúc nhân viên trốn làm, giả vờ ốm đến mức nhập viện truyền nước rồi lên mạng xin hình báo cáo sếp

20:29:01 05/03/2021
Lỡ chẳng may nói dối sếp ốm để trốn làm, chàng trai lên mạng cầu cứu xin hình ảnh truyền nước chân thực để gửi cho sếp.

TikToker Tôm La Cà làm clip chê bánh giò 'không nóng' ngay lập tức bị nhiều người phản ứng đến nỗi phải khóa tài khoản

20:27:02 05/03/2021
Sự việc lùm xùm của Tôm La Cà về việc chê bánh giò đang tiếp tục gây ra những luồng tranh cãi trên mạng xã hội đến nỗi khiến Tiktok này phải khóa tài khoản.

Hotboy 10X với nụ cười 'đốn tim' cư dân mạng

20:18:44 05/03/2021
Hotboy 10X Đỗ Hoàng Định không còn xa lạ gì với netizen trẻ tuổi ở Vũng Tàu. Sở hữu ngoại hình cuốn hút với mái tóc dài hơn xoăn và nụ cười đốn tim, anh chàng đã thu hút tới hơn 200.000 người theo dõi ...

Xỉu dọc xỉu ngang: Gao Bạc quyết định đi tìm Cô Ngân để hòa giải sau thông báo chia tay

20:16:24 05/03/2021
Cách đây ít giờ, Gao Bạc lại gây sốt khi chia sẻ clip thông báo diễn biến mới nhất về chuyện tình cảm với Cô Ngân.

Có thể bạn quan tâm

Honda Civic hơn 10 năm, lựa chọn trong tầm giá 300 triệu đồng

Ôtô

09:12:21 06/03/2021
Một chiếc Honda Civic 1.8 AT thế hệ thứ 8 (sản xuất từ 2007 - 2011) là một gợi ý tốt với các bạn trẻ muốn mua ô tô lần đầu với giá bán hơn 300 triệu đồng, cùng chi phí nuôi xe chấp nhận được.

Con anh hùng được cộng bao nhiêu điểm khi tuyển dụng viên chức?

Học hành

09:12:19 06/03/2021
Việc tuyển dụng viên chức được quy định tại Nghị định 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ. Điều 6 của Nghị định quy định rõ 3 nhóm đối tượng được ưu tiên trong thi tuyển hoặc xét tuyển viên chức.

Lịch sử mới được mở ra: BTS được IFPI vinh danh là “Nghệ sĩ ghi âm toàn cầu”

Nhạc quốc tế

09:10:47 06/03/2021
Dynamite không chỉ giúp các chàng trai BTS có được một năm 2020 đầy thành công mà còn mang về cho nhóm sự công nhận từ Liên đoàn quốc tế ngành công nghiệp ghi âm (IFPI) và nhận được giải thưởng Nghệ sĩ ghi âm toàn cầu danh dự.

Bạn gái Lee Kwang Soo giống Song Hye Kyo và Irene

Sao châu á

09:10:36 06/03/2021
Lee Kwang Soo công khai tình yêu với nữ diễn viên Lee Sun Bin từ năm 2018. Cô xuất thân là ca sĩ thần tượng, sau đó chuyển hướng theo đuổi diễn xuất.

Dương Tử gây sốc vì đi giày bốt da siêu hầm hố cùng váy trắng bồng bềnh như cô dâu

Phong cách sao

09:09:28 06/03/2021
Màn xuất hiện của Dương Tử lại sự kiện trao giải của đài Đông Phương tối 5/3 khiến netizen Trung bàn tán không ngớt.

Dùng nước rửa bát sai cách rước độc cho cả nhà, đây là 5 sai lầm phổ biến nhất định phải tránh

Sức khỏe

09:09:27 06/03/2021
Nước rửa bát có chứa chất tẩy rửa dễ gây độc hại. Nếu không biết cách sử dụng sẽ rất nguy hiểm.

Làm đúng 3 bước này, rau xào xanh mướt, ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

09:03:59 06/03/2021
Muốn xào rau ngon, chị em phải nắm được bí quyết này.

3 pha cầm cưa crush siêu cưng của Việt Anh ở Hướng Dương Ngược Nắng: Mê nhất là màn chi tiền khủng nha!

Phim việt

09:03:55 06/03/2021
Chặng hành trình tán đổ Minh (Thu Trang) của Hoàng (Việt Anh) ở Hướng Dương Ngược Nắng đang còn nhiều gian nan lắm.

Vương Nhất Bác lột "banh xác" với đầu tóc vuốt keo óng mượt ở phim mới, fan nhìn lầm sang nhân vật Naruto lẫn Erik?

Hậu trường phim

09:01:20 06/03/2021
Vương Nhất Bác có tạo hình dân quốc nghiêm trang hiếm có trong sự nghiệp của mình.

Tây Du Ký: 3 sợi lông Bồ Tát ban cho Tôn Ngộ Không lợi hại thế nào?

Phim châu á

09:00:45 06/03/2021
Trước kia, Quan Âm Bồ Tát đã cho Tôn Ngộ Không 3 sợi lông cứu mạng và dặn dò Nếu rơi vào bước đường cùng, có thể tuỳ cơ ứng biến để tự cứu ngươi khỏi cảnh ngộ nguy cấp.

5 bí quyết giúp chuyện ‘YÊU’ trở nên thăng hoa hơn, rạo rực mỗi khi đêm về

Kiến thức giới tính

08:59:06 06/03/2021
Cuộc sống tình dục quan trọng trong việc vun đắp và giữ lửa cho hạnh phúc lứa đôi. Khi ái ân bạn nên có những bí thuật riêng để nửa còn lại khát khao, để đàn ông ‘đói’ mới cho ‘ăn’ đó là cách tốt nhất để các chị em điều khiển và chinh p...

Đông Nhi lần đầu khoe ảnh ông ngoại chăm bé Winnie, viết gì trong tâm thư mà khiến Trấn Thành đọc xong khóc nức nở giữa quán ăn?

Sao việt

08:55:34 06/03/2021
Giữa đêm, Đông Nhi gây xúc động khi có chia sẻ dài dành cho bố của mình.

Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng: Cởi trói các dự án 'vất vưởng' hàng chục năm

Đời sống

08:53:13 06/03/2021
Hiện hàng chục nghìn héc ta đất ven bờ sông Hồng đang để hoang hóa, bị lấn chiếm hoặc khai thác kém hiệu quả. Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng được thông qua như một chiếc chìa khóa vàng mở cánh cửa ngăn cách giữa nội đô và 2 bên bờ ...

Nữ streamer “siêu vòng một” Hàn Quốc ăn mặc nóng bỏng “nghẹt thở”

Người đẹp

08:51:19 06/03/2021
Ở tuổi 38, nữ streamer Hàn Quốc Yuki Han vẫn khiến đàn em trong nghề cùng cư dân mạng xuýt xoa ngưỡng bởi nét xinh đẹp, trẻ trung và gu ăn mặc cực nóng bỏng...

Nữ người mẫu ngoại cỡ gốc Phi đầu tiên xuất hiện trên Vogue

Thời trang

08:49:59 06/03/2021
Precious Lee tiết lộ trước khi làm người mẫu, cô từng có ý định trở thành công tố viên.