Theo bố đi làm, em bé tự chơi trong chiếc giường ở chuồng lợn

Theo dõi VGT trên

Các bậc phụ huynh đều mong muốn các con của mình được trưởng thành trong một môi trường tốt nhất, được ăn ngon, mặc đẹp, sinh sống trong ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ.

Thế nhưng, những điều đó cũng là mơ ước của biết bao người. Vì cuộc sống khó khăn, vất vả, bố mẹ phải “thắt lòng” khi đem con đi làm cùng. Chắc chắn, không một phụ huynh nào muốn con phải chịu khổ, nhưng vì hoàn cảnh bố mẹ buộc phải làm như vậy.

Điển hình như câu chuyện của 2 bố con được trang Sohu đăng tải mới đây. Hình ảnh một b.é t.rai đang nằm chơi ngoan trên chiếc giường được đặt cạnh chuồng lợn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Ngay khi hình ảnh được đăng tải đã có không ít người thắc mắc tại sao em bé lại có mặt ở đây.

Theo bố đi làm, em bé tự chơi trong chiếc giường ở chuồng lợn - Hình 1
Em bé theo bố đi làm ở trang trại lợn. (Ảnh: Sohu)

Được biết, b.é t.rai này có tên là Nhị Bảo (2 t.uổi). Bố của cậu bé là anh Dương (27 t.uổi), hiện đang làm việc tại trang trại lợn. Ngoài cậu con Nhị Bảo, vợ chồng anh Dương còn có một b.é t.rai lớn tên là Đại Bảo. Vợ anh Dương là giáo viên tiểu học, dạy cách nhà khá xa, chính vì thế, mỗi tuần chị chỉ có thể về thăm chồng con một lần. Cậu con trai lớn Đại Bảo ở với mẹ để tiện đi học, còn Nhị Bảo ở lại quê với bố. Vì vậy, người đàn ông cũng rất vất vả khi vừa làm việc tại trang trại lợn, vừa phải chăm sóc cậu con trai 2 t.uổi Nhị Bảo.

Theo bố đi làm, em bé tự chơi trong chiếc giường ở chuồng lợn - Hình 2
Công việc ở trang trại lợn thường rất vất vả. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Công việc tại trang trại rất bận rộn, anh Dương gần như không có thời gian ngơi tay. Cậu con trai nhỏ Nhị Bảo cũng không thể để 1 mình mà không có ai trông nom. Do đó, người đàn ông dù không muốn vẫn phải mang con tới trang trại cùng mình. Ông bố đã làm hẳn một chiếc giường ở cạnh chuồng lợn làm “khu vui chơi” cho cậu bé.

Chiếc giường của Nhị Bảo được bố trang bị cho đầy đủ chăn, gối, nệm, thậm chí còn có cả đồ chơi mà cậu bé yêu thích. Cứ như thế, Nhị Bảo chơi ngoan ngoãn trong chiếc giường của mình, còn ông bố trẻ cũng vừa có thể làm việc, vừa thuận tiện trông nom con trai.

Theo bố đi làm, em bé tự chơi trong chiếc giường ở chuồng lợn - Hình 3
Cậu bé ngoan ngoãn chơi với những “người bạn” mới. (Ảnh: Sohu)

Video đang HOT

Theo bố đi làm, em bé tự chơi trong chiếc giường ở chuồng lợn - Hình 4
Trang trại nơi anh Dương đang làm việc. (Ảnh: Sohu)

Chia sẻ với Sohu, anh Dương cho biết việc phải để con ở khu vực chuồng lợn quả thật anh không đành lòng nhưng cũng chẳng còn cách nào khác. Về phía cậu nhóc Nhị Bảo, em bé rất ngoan, hiểu chuyện chẳng hề đòi hỏi, quấy khóc. Thậm chí, cậu bé còn nhanh chóng hòa nhập với không gian mới, làm quen với những “người bạn cùng phòng” của mình.

Đăng tải hình ảnh con trai đang chơi cùng những chú lợn con, anh Dương hài hước chia sẻ: “Thằng nhóc đang bắt nạt bạn cùng phòng của mình”. Những hình ảnh ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Ai cũng dành lời khen cho Nhị Bảo đáng yêu, hiểu chuyện. Không ít người cũng bày tỏ nỗi xót xa và thông cảm cho người bố trẻ khi cuộc sống mưu sinh vất vả, anh không còn sự lựa chọn nào khác nên phải làm như vậy.

Theo bố đi làm, em bé tự chơi trong chiếc giường ở chuồng lợn - Hình 5
Câu chuyện khiến nhiều người cảm động. (Ảnh: Sohu)

Chuyện về những “thiên thần nhỏ” theo bố mẹ đi làm không phải hiếm. Điểm chung của những em bé này đó là vô cùng ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Gần như không ai quấy khóc, làm phiền bố mẹ.

Theo bố đi làm, em bé tự chơi trong chiếc giường ở chuồng lợn - Hình 6
Em bé ngủ trong thùng xốp, đợi bố mẹ bán hàng. (Ảnh: B.T)

Theo bố đi làm, em bé tự chơi trong chiếc giường ở chuồng lợn - Hình 7
Theo ba đi bán chong chóng dạo, cô bé lấy yên xe, vỉa hè làm chỗ ngủ. (Ảnh: X.H)

Theo bố đi làm, em bé tự chơi trong chiếc giường ở chuồng lợn - Hình 8
Em bé ngủ ngoan dưới gầm bàn cho mẹ làm việc. (Ảnh: B.S)

Theo bố đi làm, em bé tự chơi trong chiếc giường ở chuồng lợn - Hình 9
Một em nhỏ khác theo mẹ đi làm lúc 23h. (Ảnh: Chụp màn hình video L.D.A)

Bố mẹ luôn yêu thương con vô điều kiện, họ mong muốn những đ.ứa t.rẻ sẽ luôn được hưởng cuộc sống hạnh phúc, sung sướng. Nhưng vì mưu sinh, nhiều lúc họ phải “thắt lòng” đưa con đi làm cùng. Bạn nghĩ sao về những câu chuyện trên. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

Em bé cùng mẹ đi làm, ngoan ngoãn dưới gầm bàn đợi mẹ tan ca

Con cái là tài sản lớn nhất của bố mẹ. Vì con, dù vất vả, cực nhọc các bậc phụ huynh cũng chẳng nề hà.

Thế nhưng, đôi khi vì cuộc sống mưu sinh, những đ.ứa t.rẻ dù còn nhỏ xíu đã phải theo bố mẹ đi làm. Những hình ảnh ấy khiến người xem không khỏi xót xa.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một người mẹ đưa con nhỏ của mình cùng tới nhà máy làm việc đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong đoạn video là bối cảnh với bàn làm việc nhiều dụng cụ ngổn ngang, bài đăng kèm theo dòng chú thích: "Một ngày mang bảo bối cùng đi làm. Mong sau này em bé của mẹ sẽ có cuộc sống tốt đẹp nhất".

Em bé cùng mẹ đi làm, ngoan ngoãn dưới gầm bàn đợi mẹ tan ca - Hình 1
Bàn làm việc của người mẹ ngổn ngang nhiều đồ đạc. (Ảnh: TikTok B.B.B)

Em bé cùng mẹ đi làm, ngoan ngoãn dưới gầm bàn đợi mẹ tan ca - Hình 2
Em bé vẫn còn rất nhỏ đã theo mẹ đi làm. (Ảnh: TikTok B.B.B)

Em bé cùng mẹ đi làm, ngoan ngoãn dưới gầm bàn đợi mẹ tan ca - Hình 3
"Thiên thần nhỏ" ấy được mẹ cho ngồi trong một chiếc thùng xốp. (Ảnh: TikTok B.B.B)

Trong đoạn video, hình ảnh một em bé chỉ khoảng 1 t.uổi, đang ngoan ngoãn ngồi trong chiếc thùng xốp, trên tay em còn đang cầm món đồ chơi yêu thích. Dù ngồi trong thùng không gian chật chội, lại ở dưới gầm bàn nhưng em không hề quấy khóc. Đứa nhỏ bụ bẫm, hồn nhiên trông vô cùng đáng yêu. Khi thấy mẹ đang nhìn mình, em nở nụ cười giòn tan, hai mắt long lanh nhìn mẹ tràn ngập yêu thương và sự hạnh phúc. Cứ thế, "thiên thần nhỏ" nhìn mẹ đắm đuối và cười khanh khách, tiếng cười của em khiến người nghe "tan chảy".

Em bé cùng mẹ đi làm, ngoan ngoãn dưới gầm bàn đợi mẹ tan ca - Hình 4
Nụ cười hạnh phúc khi được mẹ gọi. (Ảnh: TikTok B.B.B)

Em bé cùng mẹ đi làm, ngoan ngoãn dưới gầm bàn đợi mẹ tan ca - Hình 5
Em bé đáng yêu, kháu khỉnh khiến bao người "tan chảy" vì quá dễ thương. (Ảnh: TikTok B.B.B)

Có lẽ, em còn quá bé để hiểu hết những vất vả, khó khăn mà 2 mẹ con đang phải đối diện. Với thiên thần nhỏ ấy, chỉ cần được ở bên cạnh mẹ của mình thì dù là ở đâu cũng sẽ là nơi tuyệt vời nhất. Còn với mẹ, chắc chắn khi có em bên cạnh, nhìn nụ cười hạnh phúc ấy, mẹ sẽ được tiếp thêm sức mạnh. Công việc có vất vả, sóng gió cuộc đời có dữ dội thì vì em, mẹ cũng sẵn sàng vượt qua.

Em bé cùng mẹ đi làm, ngoan ngoãn dưới gầm bàn đợi mẹ tan ca - Hình 6
Hạnh phúc nhất là khi được ở cạnh mẹ. (Ảnh: TikTok B.B.B)

Bên dưới bài đăng, nhiều người không khỏi xúc động trước khoảnh khắc ấy:

"Thương em, nhìn trường hợp này lại nhớ đến ngày xưa mình cũng mang con đi làm theo tới nửa đêm. Cuộc sống mà, chẳng ai trông con cho, nhưng vì cơm áo gạo t.iền nên phải cố."

"Đứa bé sau lớn sẽ rất ngoan ngoãn mà thành công cho xem, dường như vì hoàn cảnh như vậy nên em có vẻ lớn t.uổi và biết nghĩ hơn những đ.ứa t.rẻ khác."

"Vất vả nhưng em đã có t.uổi thơ thật đẹp. Em được mẹ yêu thương và đồng hành cùng mẹ, thương em" - ý kiến từ người xem.

Những câu chuyện các em nhỏ theo bố mẹ đi làm chẳng hiếm. Trước đây, hình ảnh em bé cùng mẹ đi chợ bán hoa dưới trời mưa từng khiến nhiều người vô cùng xúc động. Dù mưa tầm tã, em vẫn ngoan ngoãn ngồi trên xe hàng của mẹ, 2 mẹ con cứ thế rong ruổi khắp các con đường. Hình ảnh ấy đã chạm đến trái tim của người xem.

Em bé cùng mẹ đi làm, ngoan ngoãn dưới gầm bàn đợi mẹ tan ca - Hình 7
Em bé theo mẹ đi bán hàng giữa trời mưa. (Ảnh: Chụp màn hình video Sohu)

Em bé cùng mẹ đi làm, ngoan ngoãn dưới gầm bàn đợi mẹ tan ca - Hình 8
"Thiên thần" ngoan ngoãn khi ngồi chờ mẹ bán hàng. (Ảnh: Chụp màn hình video Sohu)

Bố mẹ luôn yêu thương con vô điều kiện, họ mong muốn những đ.ứa t.rẻ sẽ luôn được hưởng cuộc sống hạnh phúc, sung sướng. Nhưng vì mưu sinh, nhiều lúc họ phải "thắt lòng" đưa con đi làm cùng. Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ04:16Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh04:40Mèo Béo qua đời vẫn bị Đàm Trúc chì chiết, dòng tin nhắn tàn nhẫn gây phẫn nộ02:49Vụ "Mèo Béo" ở Trung Quốc: Rộ clip Đàm Trúc lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ03:09Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề03:11Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động03:15Cô gái sở hữu vòng hông "ngoại cỡ", kích thước lên tới 163 cm, khiến CĐM xót xa03:58Lôi Con hết đòi ở nhà Thùy Tiên, Quang Linh bật mí lý do ai nghe cũng bật cười02:45Lucy: "Phú bà" phốt Như Lan dùng túi Hermes fake, dân chơi đồ hiệu đẳng cấp03:50Vợ Duy Mạnh bệnh vẫn cật lực livestream để lo cho con trai mắc bệnh lạ?03:03Game thủ Mèo Béo ra đi vì bạn gái, shipper giao đồ ăn tưởng niệm toàn hộp rỗng03:20Thơ Nguyễn tự hào "mỏ hỗn nhân đạo", t.iền phủ phê đi từ thiện chia người nghèo03:16Quang Linh Vlogs 'lọt mắt xanh' của ba Thuỳ Tiên, có hành động cực kỳ đặc biệt03:06Chị Mèo Béo vạch trần Đàm Trúc: Không xin lỗi hay trả lại t.iền, còn tỏ thái độ03:05Lôi Con nhăn mặt uống sinh tố Việt Nam, Thuỳ Tiên cũng không đỡ nổi với biểu cảm03:01Chồng sắp cưới của Midu lộ nhan sắc thời đi học gây sốt cộng đồng mạng03:02Bạn gái Mèo Béo - Đàm Trúc liên tục bị tố tán tỉnh cả trai lẫn gái03:13Diệp không chổi tiếc thương Mèo Béo, dân mạng "vạch lá tìm sâu", vội đính chính03:02McDonald's Việt Nam lợi dụng Mèo Béo để PR, lên tiếng xin lỗi vì bị ném đá03:10

Tiêu điểm

Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
Võ Hà Linh lớn tiếng với nhân viên vì sai mã, sai giá liên tục "sập" giỏ hàng vì 150.000 mắt xem
12:39:56 18/05/2024
TikToker Haha ở t.uổi U40: Đi xe Mer t.iền tỷ, làm giảng viên Đại học, chủ hàng loạt quán cà phê
10:34:37 19/05/2024
Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng
11:35:42 19/05/2024
Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?
13:15:01 18/05/2024
Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át
16:54:10 18/05/2024
Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc
11:07:09 19/05/2024
Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ
11:48:55 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Diễn viên, Siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44, cả showbiz Việt bàng hoàng
15:34:31 19/05/2024
Sam hé lộ điều thú vị về chồng Hàn Quốc, được mẹ chồng tinh tế làm cho điều này!
13:14:38 19/05/2024
Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời
15:10:32 19/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh "thảm bại" trước Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, ra quốc tế bít cửa so
13:31:50 19/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024
Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng
15:17:30 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
1h sáng còn nhắn tin với đồng nghiệp, nguyên nhân gì khiến diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời?
16:28:57 19/05/2024

Tin mới nhất

Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?

14:43:20 19/05/2024
Liên quan đến hiện trường nơi xảy ra vụ việc của Mèo Béo, netizen bắt đầu xôn xao tìm hiểu đến con sông Dương Tử và cây cầu 1000m bắt qua con sông này. Ai ai cũng phải trố mặt trước công trình hoành tráng và bậc nhất này, khi mất 6 năm ...

Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp

12:41:22 19/05/2024
Tina Thảo Thi (tên thật là Nguyễn Tiến Thịnh, sinh năm 1998) là một TikToker nổi tiếng được mọi người biết đến nhiều qua câu cửa miệng Peek A Boo . Cũng nhờ lối diễn xuất duyên dáng mà anh chàng ngày càng chiếm được tình cảm của khán gi...

Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em

11:55:44 19/05/2024
Việc sở hữu kênh TikTok gần 2.5 triệu người theo dõi cho thấy sức hút của Xuân Ca trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô nàng cũng gây không ít tranh cãi vì những lần xuất hiện ngoài đời được đ.ánh giá là quá khác biệt so với trên mạng.

Vừa sinh con 1 tháng, Bà Nhân Vlog ôm mặt khóc nghẹn ngào, chuyện gì đây?

11:05:46 19/05/2024
Ngày đi sinh, Bà Nhân Vlog mong muốn sinh thường nên quyết định truyền kích sinh, đặt thuốc trong 2 ngày rưỡi nhưng vẫn không thể sinh thường nên đã chọn phương pháp sinh mổ để đón em bé.

Xôn xao chú rể "mạnh tay" chi 440 triệu làm áo choàng bằng t.iền cho cô dâu

11:04:55 19/05/2024
Cộng đồng mạng đang không khỏi xôn xao khi biết chú rể đã chuẩn bị một tấm áo choàng làm từ 440 triệu đồng để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng"

11:04:02 19/05/2024
Còn nhớ hồi đầu năm nay, cư dân Tóp Tóp không ngừng xôn xao về tài khoản củagái xinhX.C (tên thật V.N.X.C), sinh năm 2001, đến từ Bình Thuận. Cô nàng nổi lên như một hiện tượng TikTok mới với những màn vũ đạo cuốn hút.

Từ cà phê treo ở Ý đến cơm treo ở Việt Nam được giới trẻ ủng hộ

10:52:59 19/05/2024
Tại thành phố nghèo nàn của miền nam nước Ý, một người khách quyết định tặng một ly caffè sospeso (cà phê treo) cho ai đó không có t.iền uống.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Lan tỏa những việc làm xanh

13:02:09 18/05/2024
Môi trường sạch đẹp sau mỗi chiến dịch là món quà khích lệ tinh thần với các tình nguyện viên và lan tỏa thêm để nhiều người biết đến, thúc đẩy tinh thần người dân hạn chế xả rác, giữ gìn môi trường sống sạch đẹp.

Thoát mác bạn gái game thủ, gái xinh khoe đường cong "cháy khét"

08:51:13 18/05/2024
Với cộng đồng mạng nói chung, Bray được biết đến là nam rapper điển trai, sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu của làng rap Việt.

Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn

07:31:34 18/05/2024
Nếu theo dõi Đồng Văn Hùng và kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, hẳn nhiều người cũng biết trước khi có được kết quả như hiện tại, nam YouTuber trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thể nói Hùng cùng mẹ đã đổi đời sau khi làm nội dung trên MXH.

Bị công kích chuyện tình "đũa lệch", nam thanh niên "combat" tới bến!

06:31:51 18/05/2024
Có vợ cực xinh đẹp, chàng trai tự hào, thường xuyên khoe khắp cõi mạng. Một trong những bài đăng với nội dung như vậy của anh mới đây bất ngờ viral và trở thành đề tài thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng.

Cô đỡ thôn bản miệt mài cống hiến sức trẻ trên Cao nguyên đá

23:42:16 17/05/2024
Không kể ngày hay đêm, dù trong hoàn cảnh nào khi các sản phụ cần, cô đỡ thôn bản Vừ Thị Mỷ (thôn Cẳng Tằng, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, Hà Giang) đều có mặt.

Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?

17:16:21 17/05/2024
Viên Vibi chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với nhiều bạn trẻ. Ngoài loạt clip vui vẻ trên tóp tóp, cô nàng còn khiến dân tình ngưỡng mộ khi có chuyện tình vô cùng đẹp.

Bí ẩn tượng Phật đá "biết khóc" lớn nhất thế giới, từng 4 lần rơi nước mắt

17:13:47 17/05/2024
Theo truyền thuyết dân gian, kể từ khi được xây dựng, Lạc Sơn Đại Phật không chỉ bảo vệ cho dân chúng mà còn có thể bộc lộ cảm xúc buồn đau khi tai họa giáng xuống và niềm hạnh phúc trong những dịp trọng đại của thế giới loài người.

Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học

17:04:48 17/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei khiến người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh tốt nghiệp Đại học. Vốn là một idol mạng kín tiếng, nhan sắc không công khai nhưng Quỳnh Bei ngoài đời thật lại có trình độ khá đáng nể, tốt nghiệp trường to...

Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"

17:00:26 17/05/2024
Nàng WAGs Chu Thanh Huyền hiện có cuộc sống vô cùng hạnh phúc sau đám cưới như cổ tích với ông xã Quang Hải. Cô thường xuyên cập nhật các hình ảnh thường ngày trên mạng xã hội.

Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới

16:39:56 17/05/2024
Chú rể John Clavecillas ở Philippines khiến cộng đồng mạng xôn xao khi quyết định mạnh tay chi 440 triệu đồng làm áo choàng bằng t.iền để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Có thể bạn quan tâm

Nghỉ dưỡng sang chảnh như Taylor Swift cùng bạn trai cầu thủ: Ở trong lâu đài có giá 530 triệu/đêm, ăn uống cũng siêu đặc biệt

Sao thể thao

19:07:11 19/05/2024
Hồi đầu tháng, Taylor Swift đã khởi động lại Eras Tour bằng chuyến lưu diễn ở Pháp và như thường lệ, bạn trai Travis Kelce lại có mặt đồng hành.

Cuối tuần 'đổi gió' làm nem lụi ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

19:03:31 19/05/2024
Nem lụi là món ăn dân dã của miền Trung như Huế, Đà Nẵng... và được nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc biệt hấp dẫn.

Thăm bảo tàng động thực vật ở Thảo Cầm Viên

Du lịch

18:41:03 19/05/2024
Bảo tàng động thực vật là điểm đến được nhiều du khách ghé thăm khi đến Thảo Cầm Viên (quận 1, TPHCM). Nơi đây lưu trữ hàng trăm tiêu bản động thực vật hoang dã, trong đó có nhiều loài quý hiếm hoặc đã tuyệt chủng.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý

Phim châu á

18:28:14 19/05/2024
Phạm Nhược Nhược (Tống Dật đóng) định bỏ trốn sau khi nghe tin được ban hôn lại quyết định quay trở về vì tin tưởng vào anh trai Phạm Nhàn của mình hết mực.

Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo

Phong cách sao

18:19:31 19/05/2024
Selena Gomez đeo trang sức đắt t.iền trong khi Eva Longoria - diễn viên Những bà nội trợ kiểu Mỹ chọn đầm cut-out táo bạo trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 5.

Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu

Tin nổi bật

18:16:11 19/05/2024
Tòa chung cư mini bị cháy ở địa chỉ 269 - 271 Quan Nhân, rộng khoảng 7 m, sâu 30 m. Tầng 1 kinh doanh dịch vụ ăn uống, từ tầng 2 đến tầng 9 là các căn hộ mini, mỗi tầng khoảng 4-5 phòng.

Trực tiếp Chung Kết ĐTDV Mùa Xuân 2024 - Ngày 19/05

Mọt game

17:30:19 19/05/2024
Link xem trực tiếp trận Chung Kết Liên Quân Mobile Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 - 13h00 ngày 19/05.

Bảo Anh mang tên con gái ra "mổ xẻ", ẩn ý chuyện tình yêu dù giấu kín cha đ.ứa b.é

Sao việt

16:53:03 19/05/2024
Nữ ca sĩ Bảo Anh vừa có những trải lòng về tên con gái mới vừa công khai, cô còn viết thêm những dòng suy tư về tình yêu khiến dân tình xôn xao. Danh tính cha đ.ứa b.é cũng bị nhắc lại, mong cô sớm tiết lộ sau thời gian dài giữ kín.

Cách lựa chọn bình cắm hoa sen đẹp 'vạn người mê' đơn giản và dễ dàng, đảm bảo chị em nào cũng trổ tài được

Sáng tạo

16:39:23 19/05/2024
Bình hoa sen không chỉ giúp căn nhà trở nên xinh đẹp, tinh tế hơn mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của các chị em.

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

Tv show

16:38:46 19/05/2024
Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!

Hậu trường phim

16:26:52 19/05/2024
Nhìn lại vai diễn cuối cùng mới cách đây chưa đầy 1 tháng của cố diễn viên Đức Tiến mà khán giả không khỏi xót xa cho sự ra đi đột ngột của anh.

Quốc hội Iraq chưa bầu được Chủ tịch Quốc hội

Thế giới

16:16:46 19/05/2024
Với kết quả này, ông al-Issawi chỉ thiếu có 7 phiếu ủng hộ để chiến thắng cử, do theo quy định, các ứng cử viên cần nhận được ít nhất 165 phiếu để chiến thắng.

Bae (NMIXX): Được "hốt" làm idol lúc đang đi bộ tới trường, bản sao của Suzy

Sao châu á

16:10:02 19/05/2024
Bae Jinsol hay còn được biết đến với nghệ danh Bae, là idol nữ thuộc nhóm nhạc 7 thành viên của nhà JYP - NMIXX. Sau khi debut, cô nhanh chóng tạo được hàng loạt dấu ấn, trở thành gương mặt được các fan săn đón ở Kpop.