Theo anh về ra mắt, nằm trong căn nhà dột nát tôi rùng mình sợ hãi

Đêm hôm ấy trời mưa tầm tã nằm trong căn nhà dột nát phải dùng chậu hứng khắp nơi, xung quanh tiếng ếch nhái râm ran khiến tôi rùng mình sợ hãi . Lần đầu tiên sau ba năm yêu nhau tôi nghĩ về chuyện chia tay vì sợ cảnh làm dâu nhà nghèo .

Theo anh về ra mắt, nằm trong căn nhà dột nát tôi rùng mình sợ hãi - Hình 1

Mặc dù anh không có nhiều tiền, yêu anh, tôi cũng chưa bao giờ có được những món quà đắt tiền như bạn bè của tôi nhưng tôi vẫn thấy ấm áp và hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường. Tôi không phải là một tiểu thư đài cát . Thế nhưng nơi tôi sống và gia đình tôi hoàn toàn không có cảnh tượng cơ hàn đến như vậy. Nó thực sự khiến tôi thấy sợ nếu phải lấy anh làm chồng sau này, vì tôi sợ cảnh phải làm dâu nhà nghèo .

Tôi và anh gặp nhau ở thành phố này, đồng cảnh ngộ là người tỉnh lẻ đi lập nghiệp nên hai đứa đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Cả tôi và anh đều làm một công việc bình thường, cố gắng chi tiêu tiết kiệm lắm cũng chỉ dư một ít gửi về cho gia đình. Đó cũng là lí do yêu nhau gần ba năm tôi chưa về thăm gia đình anh.

Theo đánh giá của tôi anh là người đàn ông tốt. Ngần ấy thời gian yêu nhau chưa bao giờ anh đối xử tệ bạc với tôi. Mặc dù anh không có nhiều tiền, yêu anh, tôi cũng chưa bao giờ có được những món quà đắt tiền như bạn bè của tôi nhưng tôi vẫn thấy ấm áp và hạnh phúc.

Thật ra khi tôi quết định yêu anh nhiều người cũng ngăn cản vì cho rằng tôi đẹp như thế hoàn toàn có thể tìm được một người giàu có hơn anh. Ngay cả mẹ tôi tuy không ghét bỏ anh nhưng cũng không ủng hộ mối quan hệ này. Bà cho rằng nếu lấy anh cuộc đời tôi sẽ khổ. Chỉ vì tôi kiên quyết theo đuổi tình yêu này nên mẹ tôi đành chấp nhận.

Yêu nhau từng ấy thời gian không phải là tôi không biết gia đình anh nghèo khó. Nhưng những gì tôi hình dung còn thua xa thực tế rất nhiều.Tôi chỉ tưởng gia đình anh cũng giống gia đình tôi. Tôi đâu có ngờ cái nghèo khổ của nhà anh lại khủng khiếp đến vậy.

Video đang HOT

Hơn ba năm yêu nhau sở dĩ tôi không về nhà anh là bởi hai đứa đều quá bận .Chúng tôi đi làm ngày, làm đêm để có thêm tiền gửi về cho gia đình. Một vài lần mẹ anh có lên thành phố chữa bệnh, tôi đã gặp bà. Thấy bà hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ của chúng tôi nên tôi càng yên tâm và không về thăm gia đình anh. Xét cho cùng đấy cũng là lỗi của tôi. Nếu tôi về thăm nhà anh sớm hơn, có lẽ mọi việc đã không như ngày hôm nay.

Theo anh về ra mắt, nằm trong căn nhà dột nát tôi rùng mình sợ hãi - Hình 2

Nếu tôi về thăm nhà anh sớm hơn, có lẽ mọi việc đã không như ngày hôm nay. (Ảnh minh họa)

Cách đây nửa năm chúng tôi quyết định về sống với nhau vì đã tính tới chuyện kết hôn. Chúng tôi tính về sống cùng như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều tiền bạc hơn. Cuộc sống của chúng tôi rất hạnh phúc. Tôi đã nghĩ mình sẽ gắn bó với anh suốt đời. Nhưng thực tế cuộc sống phũ phàng hơn tôi tưởng.

Giữa lúc mọi chuyện đang yên ổn thì bố anh lâm bệnh, gánh nặng gia đình càng nhiều thêm. Anh bàn với tôi cưới sớm rồi chuyển về quê anh sinh sống để tiện chăm sóc bố mẹ anh. Nghĩ cảnh lấy chồng phải theo chồng nên tôi cũng đồng ý. Hai đứa bàn tính với nhau lựa ngày cưới xin.

Tôi về thăm nhà anh, vừa là để thăm bố anh bị bệnh vừa kết hợp bàn chuyện đám cưới. Khoảnh khắc đứng trước ngôi nhà tồi tàn của gia đình anh, tôi bị sốc thực sự. Tôi không thể tưởng tượng nổi nhà anh lại nghèo đến mức cùng kiệt thế. Căn nhà lụp xụp, không có một thứ đồ dùng gì .Thậm chí nấu cơm cũng phải đun bếp rơm, nhà vệ sinh cũng không có.

Theo anh về ra mắt, nằm trong căn nhà dột nát tôi rùng mình sợ hãi - Hình 3

Tôi biết mình có tội với anh, tôi cũng biết người đời sẽ nguyền rủa tôi, nhưng đứng trước thực tế của gia đình anh tôi đành chọn cách ra đi. (Ảnh minh họa)

Đêm hôm ấy trời đỏ cơn mưa tầm tã, khắp nhà anh chỗ nào cũng dột phải lấy chậu để hứng . Nhìn cảnh bố anh ốm nặng nằm liệt giường, căn nhà thì sập xệ, mẹ anh thì già nua, tôi bỗng thấy sợ nếu lấy anh làm chồng .

Cả đêm hôm ấy tôi không thể nào ngủ được. Tôi đã nghĩ rất nhiều về tương lai tôi. Tôi hoảng loạn thực sự. Từ ngày yêu anh đến giờ chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ rời bỏ anh nhưng hôm nay đứng trước cái nghèo của nhà anh tôi đã nghĩ đến điều đó .

Tôi trở lại thành phố làm việc còn anh ở quê chăm bố thêm ít ngày. Ngay khi trở lại thành phố tôi thu dọn đồ đạc rời khỏi nhà trọ nơi tôi và anh đang sống cùng nhau. Tôi viết cho anh một lá thư để nói lời chia tay và xin lỗi anh. Tôi biết mình có tội với anh, tôi cũng biết người đời sẽ nguyền rủa tôi, nhưng đứng trước thực tế của gia đình anh tôi đành chọn cách ra đi.

Theo Eva

Bạn trai đòi chia tay ngay sau khi dẫn em về ra mắt bố mẹ anh

Tại em có biết rằng bố bạn trai không biết bơi đâu!

Bạn trai đòi chia tay ngay sau khi dẫn em về ra mắt bố mẹ anh - Hình 1

Ngồi được 5 phút mà em cứ có cảm giác hơn 5 tiếng trôi qua. (Ảnh minh họa)

Em tự thừa nhận mình là một con bé chẳng biết cách ăn nói lấy lòng người khác. Tính em thẳng thắn như ruột ngựa nghĩ gì nói nấy. Chính người yêu em cũng thừa nhận yêu em vì tính cách đặc biệt này.

Nói về bạn trai em, anh ấy thuộc diện "nhà mặt phố, bố làm to" nên ngay khi ra trường đã được một công ty xuất nhập khẩu nhận làm. Lương của anh ấy cao gấp mấy lần lương một con bé làm thu ngân bệnh viện như em. Nhà em nghèo lắm, bố mẹ làm nông cả. Nhưng em rất tự hào về bố mẹ mình. Tuy nhiên, sau vài lần đi ngang nhà anh, em lại tự ti về gia cảnh mình nên đòi chia tay. Anh ấy chủ động an ủi, động viện và luôn nói dù sao anh ấy vẫn chỉ yêu một mình em.

Hôm kỉ niệm một năm yêu nhau, anh ấy nói sẽ đưa em về giới thiệu với bố mẹ và bàn chuyện cưới xin vì anh ấy cũng lớn tuổi rồi. Em đã chuẩn bị rất tốt cho buổi ra mắt ấy. Em nghĩ chỉ cần mình thật lòng thì sẽ lấy được thiện cảm của bố mẹ anh thôi.

Khi anh ấy dẫn em vào nhà đã thấy bố anh ngồi nghiêm nghị ở phòng khách. Anh ấy dẫn em đến chào hỏi. Bố anh lạnh lùng nhìn một lượt từ đầu xuống chân em (đến giờ em vẫn nhớ ánh mắt ấy) rồi bảo em ngồi. Ông hỏi gia cảnh, việc làm, tên tuổi em xong thì chẳng nói gì nữa. Ngồi được 5 phút mà em cứ có cảm giác hơn 5 tiếng trôi qua.

Em nhìn quanh nhà bắt điện cũng bắt âm tường. Thấy không khí nặng nề quá, em mới lên tiếng: "Nhà bác xây cao quá, lại chắn chắn nữa khác hẳn nhà cháu ở quê. Đẹp thật. Nhưng mà điện âm tường thế này mà bị chập điện là khó cứu lắm bác ạ".

Em cứ tưởng với sự hiểu biết của em, bác ấy sẽ có thiện cảm hơn. Vì ở quê em cũng có vài vụ rồi nên em biết. Thế mà bố bạn trai nghe xong cứ sững người rồi đóng mặt lạnh luôn.

Ngồi được một lúc nữa, em buồn tay buồn chân định đứng dậy thì thấy trên ti vi chiếu cảnh một chú chó cứu người đàn ông bị đuối nước. Thấy như vậy nên em chỉ nói: "Chán thật, đàn ông mà không biết bơi, để con chó nó cứu". Em vừa nói xong thì anh kéo tay em, còn bố anh thì đập bàn giận dữ. Người yêu thì thầm vào tai em rằng: "Bố anh không biết bơi, đừng nói gì nữa". Lúc này em mới biết mình nói hớ. Bởi quê em mùa mưa hay ngập nên đứa trẻ nào cũng biết bơi. Em có biết bố anh không biết bơi đâu.

Thấy căng thẳng quá nên người yêu em kêu em xuống bếp phụ mẹ làm cơm. Được anh cứu nguy, em mừng quá nên đứng dậy đi ngay. Xuống bếp, mẹ anh nhờ em hầm giúp chim bồ câu trong quả dừa. Em loay hoay mãi mới làm lông sạch sẽ được mấy con chim. Hồi giờ em chưa từng làm món này bao giờ, cứ nghĩ để cả ruột mới bổ nên em bỏ nguyên con vào quả dừa hầm cách thủy, mỗi người một quả.

Bạn trai đòi chia tay ngay sau khi dẫn em về ra mắt bố mẹ anh - Hình 2

Em tức quá mọi người ạ. Em thấy em cũng đâu đến nỗi nào. (Ảnh minh họa)

Lúc soạn mâm bát, mẹ anh gắp chim ra và mặt nhăn như ăn ớt. "Sao cháu không làm sạch ruột chim rồi mới bỏ vào". Em còn thật thà: "Bao nhiêu thứ bổ nằm hết ở dạ dày ấy bác ạ. Hầm vậy mới đầy đủ dinh dưỡng chứ". Và bữa ăn hôm đó, bốn quả dừa hầm chim đã không được đem lên đến trong sự ngạc nhiên của em. Lúc ăn im lặng quá nên em cố ý khen mẹ anh nấu ăn ngon, chăm chồng giỏi mà mẹ anh ấy mặt vẫn lạnh như tiền. Ăn xong, em hối người yêu đưa về ngay.

Giờ thì anh ấy đang tìm cách lảng tránh em. Em hỏi cảm nhận của bố mẹ anh về em thế nào, khi nào cưới anh đều không nói. Hôm qua anh ấy còn đòi chia tay. Em bực quá hỏi thẳng lý do thì anh chỉ nói: "Em nói chuyện với bạn bè như thế thì được, chứ nói với người lớn như thế là vô duyên". Em tức quá mọi người ạ. Em thấy em cũng đâu đến nỗi nào. Đúng là người yêu em vô phúc mới bỏ qua em mọi người nhỉ?

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15

Tiêu điểm

Tháng nào cũng đưa cho chị chồng 15 triệu đồng nhưng mâm cơm chỉ toàn món đạm bạc, cho đến ngày chồng tôi bị thất nghiệp thì sự thật phơi bày
19:46:59 22/07/2021
Tôi nhất quyết không cho em chồng thuê nhà mà để người ngoài ở và rồi một năm sau em ấy đưa ra lời đề nghị khiến tôi bật khóc
07:39:48 23/07/2021
Về muộn thấy mẹ chồng phần đĩa cá trơ xương, tôi định trách nhưng bà lại nói một câu khiến tôi ân hận đến nỗi bật khóc
07:49:56 23/07/2021
Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời
16:17:37 23/07/2021
Sau nhiều năm trở về thăm gia đình, thấy có một căn lều ngay cạnh nhà mình, tôi lấy làm lạ nên ghé vào coi và chết sững với người nằm trong đó
19:35:58 22/07/2021
Cháu đòi bế bị ông nội mắng, con tôi hồn nhiên hỏi câu khiến mẹ chồng lăn ra ngất
19:28:09 22/07/2021
Chồng bắt rút hết tiền tiết kiệm để chữa bệnh cho em trai, đến ngân hàng rút tiền tôi bất ngờ phát hiện bí mật động trời của em dâu
23:09:45 22/07/2021
Gặp vợ cũ thiếu tiền mua sắm, tôi xòe ví định ra oai rồi điếng người ngay sau 3 giây
11:12:44 23/07/2021
Chị chồng vay 700 triệu 4 năm rồi chưa trả, tôi đích thân về quê đòi thì được tiết lộ 1 tin sốc bủn rủn chân tay
07:31:04 24/07/2021
Đêm tân hôn, vợ chồng tôi mãi mới "tương kế tựu kế" đưa được mẹ chồng ra khỏi phòng mà bà còn đứng nghe ngóng ở cửa tới 15 phút mới chịu rời đi
07:52:07 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”
11:43:22 24/07/2021
Mẹ đẻ dàn mỹ nam Hoa ngữ: Có người đẹp hơn hoa hậu
09:57:45 24/07/2021
Vợ bầu Chi Bảo trổ tài cắt tóc cho chồng, được tiếp tế đồ ăn mùa dịch
09:37:22 24/07/2021
Ngô Diệc Phàm phân biệt đối xử với dàn sao nữ: "Chị già" thì xa cách lạnh nhạt, các em 18 tuổi thì nhiệt tình đến mức đáng sợ
10:47:52 24/07/2021
Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại
10:30:42 24/07/2021
Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ
12:16:19 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối
09:53:06 24/07/2021
Ly hôn tài tử Lee Dong Gun vì bị đối xử vô tâm, minh tinh Jo Yoon Hee giải quyết ảnh cưới ra sao mà dân tình xuýt xoa khen ngợi?
10:50:22 24/07/2021
Sau khi ly hôn, đây là cách vợ cũ đại gia của Đan Trường giáo dục quý tử, nhấn mạnh 1 điểm đáng chú ý!
11:27:04 24/07/2021

Tin mới nhất

Sáng cuối tuần đang ngủ nướng, tôi giật mình nghe tiếng chuông điện thoại, đọc tin nhắn bố chồng gửi cho chồng mà cay mắt muốn khóc

14:03:20 24/07/2021
Nhớ lại thì từ khi tôi mang bầu, bố chồng thường cố tình vào bếp nhiều hơn, thậm chí ông còn hay đi siêu thị giúp con cái nữa.

Em chồng bỏ đi biệt tích, ngày trở về với cái bụng bầu và đi bên cạnh là người đàn ông mà vừa nhìn tôi đã nóng mặt

09:54:12 24/07/2021
2 năm bỏ nhà đi, ngày em chồng trở về nhà trong sự chào đón niềm nở của mọi người, còn tôi thì sửng sốt với người đàn ông đi bên cạnh em ấy.

Em chồng thất nghiệp về nhà ăn bám, từ sáng đến khuya chỉ bày ra cho tôi hầu hạ, nhờ phơi quần áo thì treo hết đồ lên cây

09:51:06 24/07/2021
Tôi cáu quá mách với mẹ chồng thì bà chỉ ậm ờ cho qua, không bênh cũng chẳng mắng cô em chồng.

Vắt óc nghĩ chiêu "đổi gió" với chồng, vừa bước vào phòng ngủ trong bộ dạng gợi cảm, tôi bị chồng mắng té tát đuổi luôn ra ngoài

09:50:47 24/07/2021
Cứ tưởng chồng sẽ vui mừng phấn khởi khi nhìn vợ đầy gợi cảm. Ai ngờ vừa trông thấy vợ, anh lập tức to giọng quát làm em giật cả mình.

Mừng rỡ vì lấy vợ đẹp, đêm tân hôn cô ấy đưa ra một đề nghị khiến tôi tê tái

09:45:12 24/07/2021
Trong ngày cưới, nghe mọi người xuýt xoa ca ngợi vợ mình xinh đẹp mà tôi thầm tự hào.

Mãi không được tăng lương, tôi bạo gan xin nghỉ việc, sếp trầm ngâm một lát rồi đưa ra phương án khiến tôi ngã ngửa

09:42:35 24/07/2021
Tôi cứ nghĩ khi mình dọa nghỉ việc, sếp sẽ đồng ý yêu cầu của tôi. Không ngờ anh lại đưa ra một câu trả lời mà tôi chưa từng lường trước.

Vừa bế con về nhà mẹ đẻ thì chồng đùng đùng gọi điện sang, câu đầu tiên anh nói khiến cả nhà em điêu đứng

09:39:48 24/07/2021
Em đã cố gắng sống với chồng dù rất đau khổ và nhiều uất ức. Nhưng câu nói của anh ta khi gọi điện cho bố em đã khiến em bừng tỉnh.

Chồng nhiệt tình mời uống bia làm cả đêm tôi ngủ say như chết, để rồi sáng tỉnh dậy tôi choáng váng với xấp giấy nợ trên giường

08:04:40 24/07/2021
Buổi tối ăn cơm, chồng mua két bia về uống, ăn mừng thắng lợi của công ty, để rồi khi tôi say xỉn, anh có hành động hèn hạ.

Mẹ chồng bỗng dưng nấu rất nhiều đồ ăn mỗi bữa, tôi kêu ca vì bà không biết tiết kiệm thì lập tức phát hiện sự thật đau lòng

07:14:25 24/07/2021
Tôi đã sai thật rồi khi đổ hết lỗi sang cho mẹ chồng.

Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng

22:50:06 23/07/2021
Bí mật của chồng như giáng cho tôi cú sốc lớn đến mức không thể nào chấp nhận được.

Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý

21:05:20 23/07/2021
Ngày về làm dâu nhà chồng, tôi có cảm giác lạ lẫm, hốt hoảng nhưng chính mẹ chồng là người gọi tôi vào động viên nhiều điều.

Chồng đi công tác, vợ đến nhà bạn thân đánh bài, vô tình nhìn xuống gầm giường, tròn mắt thấy điện thoại di động của anh

16:13:15 23/07/2021
Dương vô tình liếc nhìn xuống phía dưới giường và bất ngờ phát hiện điện thoại di động của chồng rơi ở đó.

Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt

16:06:51 23/07/2021
Được chồng cung phụng như công chúa nhưng người vợ này ăn ngọt nhiều lại thấy ngán, cuỗi cùng đánh mất cuộc hôn nhân hạnh phúc và chuốc lấy hậu quả ê chề.

Vợ đi công tác nửa năm, tối nào em vợ cũng đến ăn “trực”, lúc quá chén tiết lộ tin động trời, anh quyết định ly hôn

16:03:49 23/07/2021
Mỗi lần vợ đi công tác, anh tưởng như được sống lại cuộc sống độc thân êm ấm, không ngờ em vợ lại suốt ngày đến ăn trực, khiến anh rất bức xúc.

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: “Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa?”

15:55:20 23/07/2021
Xã hội không thiếu những người đàn ông như vậy, họ miễn cưỡng cho đi nhưng lại muốn được đền đáp tốt nhất, họ luôn nghĩ đến tay trắng mà bắt được miếng mồi ngon.

Nhìn thấy “vật thể lạ mà quen” trong thùng rác, tôi chết lặng, lập tức viết đơn ly hôn

15:50:11 23/07/2021
Từng ngoại tình lúc vợ mang bầu, làm chồng ngoan được 3 năm, chồng cô vẫn chứng nào tật nấy.

Mẹ chồng mất được 1 tháng, bố chồng tái hôn, chồng làm ầm ĩ ở đám cưới thì choáng váng khi nhìn thấy cô dâu

15:41:42 23/07/2021
Đàn ông ở tuổi xế chiều, khi gặp cảnh người vợ mình hết mực yêu thương, gắn bó nhiều năm qua đời sẽ trải qua cú shock tâm lý không nhỏ.

Rửa rau cho mẹ chồng lại bất ngờ bị chị dâu tát, biết sự thật tôi không thấy oan mà bật khóc nhận lỗi

15:38:07 23/07/2021
Không phải trong câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu nào, mẹ chồng cũng là người quá quắt và có lỗi.

Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái phải lòng luôn anh trai cực phẩm của người yêu: Liệu có nên tiến tới?

15:32:07 23/07/2021
Yêu nhau một năm, tình cảm đang rất đằm thắm vậy mà trong ngày ra mắt nhà bạn trai cô gái gặp gỡ và có tình cảm luôn với anh trai người yêu vì người ta hoàn hảo hơn hẳn người cô đang yêu.

Tìm osin nam chăm vợ mang bầu, 3 tháng sau chồng nhận quả đắng

15:21:44 23/07/2021
Những tưởng không tiếc tiền tìm được trai trẻ khỏe, đảm đang thay mình chăm vợ chu đáo, ai ngờ người chồng trong câu chuyện này phải nhận kết cục bất ngờ!

Tân hôn chị dâu ngồi thu lu ở cửa phòng, tôi hỏi thăm rồi khiếp hãi khi chị ngẩng mặt

11:10:54 23/07/2021
Bữa tối mọi người có lên gọi chị dâu tôi xuống ăn cơm nhưng chị quay mặt vào tường than mệt, không ai nghi ngờ gì cả.

Mẹ chồng lén lút vào phòng, bực bội lắp camera tôi phải khóc nghẹn chứng kiến hành động của bà

11:07:03 23/07/2021
Tôi muốn xem rốt cuộc bà vào phòng riêng của các con với mục đích gì. Nếu bà làm điều gì không hay, tôi sẽ không gần ngại nói thẳng với mẹ chồng.

Mẹ chồng bán nhà dưới quê để lên ở với chúng tôi, song khi chồng tôi hỏi thăm về số tiền thì bà thản nhiên tuyên bố một câu “sét đánh”

07:37:32 23/07/2021
Trước đây chính tôi từng bàn với chồng bảo các cụ bán nhà đất dưới quê, dùng số tiền đó mua một căn hộ rộng rãi trên thành phố để cả đại gia đình cùng chung sống.

Có thể bạn quan tâm

5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết

Phim châu á

15:33:27 24/07/2021
Có không ít diễn viên Hàn phải mất rất nhiều thời gian để thoát khỏi sự ám ảnh đến từ những vai diễn khó nhằn.

Cách làm thịt bò xào mướp thơm ngon hấp dẫn, cực đơn giản

Ẩm thực

15:33:14 24/07/2021
Thịt bò là một trong những món ăn được sự yêu thích trong bữa cơm gia đình. Hôm nay hãy cùng vào bếp thực hiện món xào với cách làm thịt bò xào mướp thơm ngon, hấp dẫn này nhé!

MU chờ Declan Rice, Chelsea mua Kimpembe

Bóng đá thế giới

15:33:03 24/07/2021
MU tiếp tục chờ Declan Rice, Chelsea mua Presnel Kimpembe, Milan muốn có Lorenzo Insigne là những tin thể thao chính hôm nay, 24/7.

Bác sĩ dạy tập phục hồi phổi cho bệnh nhân Covid-19 tự thực hiện tại nhà

Sức khỏe

15:32:03 24/07/2021
Chuyên gia y tế giới thiệu bài tập phục hồi phổi cho bệnh nhân Covid-19, gồm nhiều bài tập tay không hoặc với vật dụng đơn giản như tạ, bóng, khăn...

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long

Phim việt

15:31:16 24/07/2021
Hết vu cho Nam vòi vĩnh tiền từ Long, bà Xuân lại dùng từ bố thí và còn nghi ngờ về nhát dao Nam đỡ cho con trai bà.

Nguyễn Hồng Nhung: Tôi và chị Hồng Đào rất sợ ‘mặc áo cưới’ lần nữa

Sao việt

15:30:57 24/07/2021
Nguyễn Hồng Nhung trải lòng về cuộc sống hôn nhân sau nhiều lần đổ vỡ. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ đồng quan điểm với Hồng Đào, rất sợ lên xe hoa lần nữa.

Quán quân beatbox châu Á Trần Thái Sơn “trình làng” ca khúc mới sau 2 ngày sáng tác

Show việt

15:29:11 24/07/2021
Ngoài sự xuất hiện của danh ca Phương Dung, sự góp mặt của Quán quân Beatbox châu Á Trần Thái Sơn cũng mang tới cho chương trình Bộ 3 siêu đẳng những tiết mục hấp dẫn.

Dòng iPhone 13 sẽ có máy quét LiDAR và bộ nhớ lên đến 1 TB 

Đồ 2-tek

15:20:20 24/07/2021
Các nhà phân tích đến từ Wedbush vừa đưa ra những thông tin mới nhất liên quan đến dòng iPhone 13 sắp ra mắt của Apple, nơi hãng sẽ trang bị máy quét LiDAR trên toàn bộ dòng sản phẩm này.

Olympic 2020: Nhật Bản và biểu tượng toàn cầu Naomi Osaka

Sao thể thao

15:19:27 24/07/2021
Naomi Osaka trở thành tâm điểm lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 khi thắp đuốc đại hội. Cô là niềm tự hào Nhật Bản, rất giỏi kiếm tiền và tạo dựng tên tuổi.

Sở Y tế Đồng Nai thông tin về 220 ca nhiễm SARS-CoV-2 trong 24 giờ qua

Sự kiện nóng

15:14:10 24/07/2021
Số ca dương tính mới với SARS-CoV-2 tiếp tục tăng ở các huyện phía Bắc của tỉnh Đồng Nai. Sở Y tế nhận định dịch đang có xu hướng lan rộng trong toàn tỉnh.

Thót tim cảnh chậu cây từ ban công bị gió quật đổ đúng chỗ trẻ con đang chơi, ai nấy đều trách các ông bố bà mẹ vì lý do này

Netizen

15:13:10 24/07/2021
Sự việc diễn ra ở ngay trong sân nhà, sau đó được trích xuất từ camera giám sát và đăng tải lên mạng xã hội thu hút không ít sự quan tâm.

Triệu Vy bị so sánh giữa hình ảnh đời thực và chỉnh sửa

Sao châu á

15:11:34 24/07/2021
Diễn viên Triệu Vy xuất hiện tại sự kiện hôm 23/7 ở Thành Đô, Tứ Xuyên.

Đứng tim với bộ ảnh Cosplay Tamamo no Mae phiên bản Dancing Diva đầy ma mị

Cosplay

15:10:04 24/07/2021
Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nàng cáo xinh đẹp Tamamo no Mae trong Fate/EXTRA

Sức mua tăng, chợ truyền thống và siêu thị Hà Nội đẩy mạnh bán online

Đời sống

15:07:32 24/07/2021
Sáng 24/7, ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, nhìn chung người dân chấp hành nghiêm túc và không có tình trạng đổ xô đi mua hàng tích trữ, hàng hóa dồi dào, giá ổn định.

Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 7: Mercedes-Benz C-Class lắp ráp trong nước khởi điểm từ 1,499 tỷ đồng.

Ôtô

14:59:58 24/07/2021
Mercedes-Benz C-Class hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản C180 AMG, C200 Exclusive và C300 AMG. Đây là mẫu xe được láp ráp trong nước và có giá bán ít nhất của thương hiệu này tại Việt Nam.