“Thêm thứ này vào rửa bắp cải hết sạch hóa chất”? Cảnh báo mẹo rửa rau tưởng tốt hóa hại

Khi rửa rau nói chung, rau bắp cải nói riêng nhiều người thường sử dụng baking soda hoặc nước muối pha loãng, các chuyên gia cho rằng việc làm này không có tác dụng loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật.

Rau bắp cải được bày bán và sử dụng quanh năm, đây là loại rau có nhiều vitamin và chất xơ, trong đó hàm lượng vitamin K có nhiều nhất. Đặc điểm của bắp cải là rau cuốn nên rất nhiều người lo ngại quá trình phát triển sẽ bị tồn dư thuốc trừ sâu ở phía trong và gây hại cho sức khỏe. Để xử lý vấn đề này trên mạng xã hội xuất hiện những hướng dẫn, giúp loại bỏ hóa chất nếu có trong rau bắp cải.

Theo hướng dẫn trên mạng, nếu chỉ rửa rau bằng nước thì chưa đủ, thậm chí còn độc thêm, trước khi rửa cần cho thêm baking soda hòa với nước, rồi mới cho rau vào rửa. Baking soda có tác dụng loại bỏ được hóa chất tồn dư trong bắp cải nếu có.

Thêm thứ này vào rửa bắp cải hết sạch hóa chất? Cảnh báo mẹo rửa rau tưởng tốt hóa hại - Hình 1

Những hướng dẫn phi lý về cách rửa rau loại bỏ hóa chất trong rau bắp cải trên mạng.

Ngoài cách trên, một số người cũng tư vấn, trước khi chế biến người dân cần thái bắp cải ra, sau đó rửa qua nước sạch để loại bỏ tạp chất. Bước tiếp theo là hòa nước muối loãng ngâm rau, vì nước muối có tính khử khuẩn, rau đã thái nhỏ thì tồn dư hóa chất trong đó sẽ bị thôi ra.

Trước những chia sẻ trên, PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh – Chuyên gia về Công nghệ thực phẩm cho rằng, rau bắp cải ngâm baking soda hay ngâm nước muối đều không có tác dụng làm hết được tồn dư hóa chất (nếu có).

Baking soda thực chất là muối natri carbonat, chất này thường được sử dụng để làm vệ sinh vì có tương tác bề mặt. Đối với việc làm sạch rau, củ, quả,… hiệu quả hiện chưa được chứng minh, người dùng nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Ông Thịnh cho biết, bắp cải nói riêng và các loại rau khác nói chung, nếu hóa chất ngấm sâu vào vào trong tế bào của thực vật thì việc rửa không loại bỏ được các chất này, khi ăn vào sẽ gây nguy hại cho sức khỏe.

Video đang HOT

Thêm thứ này vào rửa bắp cải hết sạch hóa chất? Cảnh báo mẹo rửa rau tưởng tốt hóa hại - Hình 2

Việc ngâm rửa rau với muối hay baking soda không loại bỏ được hóa chất trong rau.

Với những thuốc bảo vệ thực vật bám trên bề mặt của rau, mọi người khi mua cần chú ý tới cảm quan, nếu thấy có mùi lạ thì không nên chọn. Khi sơ chế, tốt nhất nên rửa sạch và kỹ nhiều lần với nước, có thể ngâm rau trong nước trước khi chế biến.

“Điều quan trọng nhất đó chính là lương tâm của người sản xuất rau. Nếu rau phun thuốc nhưng thu hái đúng ngày theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì thuốc sẽ có thời gian phân hủy hết và không gây hại với sức khỏe. Ngược lại, nếu vừa phun thuốc mà đã thu hoạch mang đi bán thì rất nguy hiểm, người tiêu dùng cũng rất khó để nhận biết”, PGS Thịnh chia sẻ.

Tiến sĩ, bác sĩ Từ Ngữ – Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam cho biết, việc ngâm rau nước muối, ngâm baking soda hay bất kể chất gì đó để làm thôi nhiễm tồn dư hóa chất có trong rau là không đúng. Hiện không có nghiên cứu chính thống nào chứng minh điều này.

Thêm thứ này vào rửa bắp cải hết sạch hóa chất? Cảnh báo mẹo rửa rau tưởng tốt hóa hại - Hình 3

Việc thái nhỏ rau trước khi ngâm rửa cũng là một sai lầm làm mất vitamin.

Bác sĩ Từ Ngữ cho biết, để có thể hạn chế và loại bỏ được tồn dư hóa chất nếu có, người dân nên rửa bằng nước sạch, ngâm trong nước sạch (không cho thêm bất kể chất gì) khoảng 2-3 tiếng trước khi nấu.

“Việc thái nhỏ bắp cải sau đó ngâm rửa với mong muốn loại bỏ hóa chất là một sai lầm. Vì khi thái nhỏ, rồi lại ngâm với nước thì các vitamin có trong rau cũng sẽ mất đi. Đó là chưa kể, khi ngâm muối hay các chất khác sẽ bị ngấm ngược vào rau. Mọi người nên tách riêng các lá bắp cải ra rồi ngâm, rửa cả lá, không nên thái nhỏ ra rồi mới rửa”, bác sĩ Từ Ngữ cho hay.

Để rau sạch hóa chất, ngâm nước muối hay rửa dưới vòi nước đều “lạc hậu”, cách này mới đúng

Nhiều người nghĩ rằng rửa rau thật kỹ dưới vòi nước chảy hay ngâm nước muối là đủ sạch, loại hết hóa chất, thực tế lại lại rất khác.

Hiện nay, để làm sạch rau trước khi nấu, thói quen của nhiều người Việt là nhặt rửa rồi ngâm rau trong dung dịch nước muối pha loãng nhằm loại bỏ các vi khuẩn, ký sinh trùng hoặc hóa chất còn tồn dư nếu có.

Ngoài ra, không ít người cũng khuyên người dân nên rửa rau nhiều lần dưới vòi nước chảy. Việc làm này cũng giúp loại bỏ bụi bẩn, trứng ký sinh trùng, hóa chất còn tồn dư trong quá trình gieo trồng hoặc bảo quản.

Trước thói quen sơ chế rau trên, TS.BS Từ Ngữ (Tổng Thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam) nêu quan điểm: "Cả hai cách ngâm rau trong nước muối và rửa dưới vòi nước đều không đúng hoặc không còn phù hợp với việc loại trừ hóa chất, tạp chất cũng như ký sinh trùng hiện nay".

Để rau sạch hóa chất, ngâm nước muối hay rửa dưới vòi nước đều lạc hậu, cách này mới đúng - Hình 1

Việc dùng muối dù với nồng độ loãng để ngâm rau đều không có tác dụng loại bỏ hóa chất. (Ảnh minh họa)

Với việc ngâm rau nước muối: Tuyệt đối không nên làm. Trường hợp rau nhiễm hóa chất, việc ngâm nước muối cũng không có tác dụng làm giảm sự thôi nhiễm hoặc loại bỏ hóa chất. Nguy hiểm hơn, thói quen ngâm nước muối còn có tác dụng ngược với sức khỏe, nhất là người hay ngâm rau sống với nước muối.

"Việc ngâm rau với nước muối khiến muối thẩm thấu vào trong rau, khi nấu cho thêm muối, rau ăn sống lại chấm mặn khiến cho lượng muối vào cơ thể quá nhiều. Điều này không tốt cho sức khỏe, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp. Người dân nên từ bỏ thói quen này", TS Từ Ngữ chia sẻ.

Việc rửa rau dưới vòi nước chảy, BS Từ Ngữ cho rằng điều này đúng trong hoàn cảnh khoảng 20-30 năm về trước, còn thời điểm hiện tại không còn phù hợp. Theo lý giải của vị bác sĩ này, trước đây khi trồng và chăm sóc rau, người nông dân dùng nhiều phân chuồng, phân tươi để bón cho rau. Người dân khi đó cũng hay phóng uế bừa bãi, nên nguy cơ nhiễm giun sán rất cao.

Để rau sạch hóa chất, ngâm nước muối hay rửa dưới vòi nước đều lạc hậu, cách này mới đúng - Hình 2

Việc rửa rau dưới vòi nước để loại bỏ hóa chất hay ký sinh trùng là không cần thiết trong giai đoạn hiện nay. (Ảnh minh họa)

"Hiện nay vấn đề vệ sinh đa số đã được khép kín. Việc trồng rau cũng áp dụng công nghệ tiên tiến không còn dùng phân tươi. Quá trình trồng, chăm sóc dùng nhiều hóa chất nên giun sán không nhiều như ngày xưa. Vì vậy, việc rửa rau dưới vòi nước nhiều lần như khuyến cáo trước đây không còn phù hợp, lãng phí nguồn nước", BS Từ Ngữ chia sẻ.

Cách rửa rau hạn chế tối đa hóa chất theo hướng dẫn của BS Từ Ngữ đó là người dân nên thực hiện ngâm rau trước khi nấu. Vị chuyên gia này hướng dẫn, trước khi nấu khoảng 1-2 giờ, người dân hãy loại bỏ đất cát nếu có, rồi cho rau vào chậu đầy nước để ngâm trước. Nếu có thời gian thì thay nước sau khoảng 30 phút.

Để rau sạch hóa chất, ngâm nước muối hay rửa dưới vòi nước đều lạc hậu, cách này mới đúng - Hình 3

Khi ngâm rau cần đặc biệt lưu ý không cắt nhỏ rau vì sẽ làm hao hụt chất dinh dưỡng. (Ảnh minh họa)

Một lưu ý khi ngâm rau là không được thái, cắt nhỏ rau củ vì như vậy sẽ bị mất dinh dưỡng. Quá trình ngâm đó nếu rau có hóa chất tồn dư sẽ thôi nhiễm từ từ ra và sẽ hạn chế được khi chúng ta ăn vào.

Nước ngâm rau chỉ cần là nước sạch, không cần thêm bất kỳ chất, dung dịch gì khác. Trước khi nấu, vớt rau củ và rửa lại vài lần với nước sạch. Công đoạn này cũng không cần thiết thái nhỏ rau khi rửa.

"Việc ngâm rau mới có tác dụng làm thôi nhiễm bớt tồn dư hóa chất nếu có, còn rửa rau nhanh chỉ là loại bỏ tạp chất bám trên rau. Còn nếu có giun sán thì chỉ cần nấu chín ở nhiệt độ nước sôi là có thể tiêu diệt được, không cần thiết rửa dưới vòi nước chảy", TS Từ Ngữ tư vấn.

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, việc ngâm rau trước khi nấu là nên làm để loại bỏ phần nào hóa chất nếu có. "Bản thân gia đình tôi cũng thường xuyên ngâm rau trước khi nấu, nếu không thái nhỏ khi ngâm thì không lo bị hao hụt dinh dưỡng", PGS Lâm chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:211 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22SỐC: Tiktoker U60 điên cuồng bênh vực “trọc sư” Lê Tùng Vân, đổ lỗi cho Diễm My: “Thầy ông nội quá nhân từ”04:02NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Lê Thanh Trùng Dương: Trùm cuối ít nói, nắm quyền sinh sát và toàn bộ tài sản của Tịnh Thất Bồng Lai03:18Người phụ nữ mặc quần tất mỏng tang, để lộ nội y vòng ba nhưng vẫn vô tư đi khắp chợ mua sắm khiến nhiều người "nhức mắt"00:21Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17

Tiêu điểm

6 loại cây để bàn như "nam châm hút tiền" cho năm mới, gia chủ muốn tài lộc nhất định phải sắm về
14:53:18 17/01/2022
Những vật "đại kỵ" tuyệt đối không để trong nhà
09:52:21 17/01/2022
6 thứ tuyệt đối không được bỏ vào máy giặt, nếu bạn không muốn sớm phải thay cái mới
19:26:10 16/01/2022
5 phong cách thiết kế hành lang ấn tượng
09:55:45 17/01/2022
6 món đồ mang linh khí cực mạnh người giàu không bao giờ dùng lại đồ cũ, người nghèo dễ có ít nhất 1 món
15:30:18 17/01/2022
9 loại cây trang trí Tết, xua đuổi vận đen và nghênh đón tài lộc
09:12:55 16/01/2022
Căn hộ 33m² đốn tim người nhìn nhờ cách xử lý không gian cực ấn tượng
07:25:31 17/01/2022
Ngắm hoài không chán không gian bình yên trong căn hộ gác xép 23m2 của cô nàng gen Z
16:49:22 16/01/2022
Bốn cây cảnh “bảng vàng” hút khí độc, các bà nội trợ không nên bỏ qua
09:15:33 16/01/2022
Căn biệt thự mang thiên nhiên vào nhà đẹp đến ngẩn người: Không gian thoải mái nhưng vẫn riêng tư, mộc mạc mà sang chảnh hút mắt
16:27:46 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu bán dâm tai tiếng nhất lịch sử: Người đẹp ngực khủng tốt nghiệp ĐH Hàn Quốc lộ bộ mặt trụy lạc, thác loạn với 7 khách/đêm
05:58:16 18/01/2022
Hoài Linh đoạt huy chương vàng sau khi tái xuất
06:45:07 18/01/2022
Bé trai viết thư gửi bố mẹ và em gái, đang dạt dào tình cảm thì câu cuối khiến ai nấy cười muốn xỉu
06:02:05 18/01/2022
Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Phạm Băng Băng không còn cơ hội trở lại
06:42:48 18/01/2022
Những mỹ nhân Hollywood hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ
06:26:16 18/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi
07:48:44 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022

Tin mới nhất

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí

07:34:19 18/01/2022
Ngắm căn hộ của chị Ngọc Thúy sẽ khiến nhiều người khá bất ngờ vì phong cách độc đáo mà chị lựa chọn

Học ngay những ý tưởng trang trí hiên nhà đậm chất Boho phóng khoáng

05:48:39 18/01/2022
Quan trọng nhất trong phong cách Boho chính là cách phối màu. Hãy quyết định cách phối màu mà bạn sẽ sử dụng rồi chọn các màu sắc tương ứng để lấp đầy hiên nhà bạn

8 thứ người giàu chẳng bao giờ mua như người nghèo thậm chí còn vay tiền để sắm

21:06:15 17/01/2022
Kiếm được bao nhiêu tiền không quan trọng bằng việc chúng ta giữ được bao nhiêu. Thói quen chi tiêu làm nên khối tài sản của bạn

Hoa đất sét đầy sắc màu trên những bức tranh sơn dầu

20:56:07 17/01/2022
Những bức tranh đất sét sống động, đầy màu sắc như được nở hoa qua bàn tay khéo léo của chị Nguyễn Thị Giáng Sinh (40 tuổi, ngụ phường Phước Long B, TP Thủ Đức). 

Trót mua đèn sưởi nhà tắm rởm, tôi mất mấy ngày trời để "độ chế" lại cho an toàn và tiết kiệm điện

14:51:35 17/01/2022
Giờ mà vứt đi và mua mới thì kể cũng tốn kém, vì thế, tôi quyết định sẽ độ lại cặp đèn sưởi nhà tắm này để sử dụng tiếp

Căn hộ theo phong cách Indochine của vợ chồng trẻ Hà Nội có chất liệu gạch bông, vải nhung mang hơi thở Hà thành vào từng góc nhà

14:45:33 17/01/2022
Tổ ấm nhỏ của hai vợ chồng Vân Anh khiến nhiều người ao ước bởi khéo léo kết hợp phong cách hiện đại với những nét cổ kính, sự tinh tế và thân thuộc trong kiến trúc Hà thành xưa

Theo chân mẹ Hà Nội đi vườn hoa Nhật Tân và học được cách chọn đào "siêu" hay ho

14:17:20 17/01/2022
Tết đến hầu như nhà nào cũng có một cành đào không lớn thì nhỏ. Địa điểm mua đào nổi tiếng là Nhật Tân, Hà Nội là nơi có những cành đào đẹp, nức nở lòng người chơi

DOWNTOWN: Quán cà phê phong cách Hàn Quốc ở TP.HCM

10:01:32 17/01/2022
Vài ngày qua, giới trẻ TP.HCM truyền nhau hình ảnh check-in tại một quán cà phê mang phong cách như ga tàu điện ngầm độc đáo. Không gian nơi đây mang màu trắng - xám chủ đạo

Khám phá nét độc đáo của nghệ thuật gọt củ hoa thuỷ tiên

09:48:51 17/01/2022
Để có được những lọ thuỷ tiên thanh tao, mềm mại, nở đúng chiều 30 Tết, người chơi hoa cần dụng tâm chăm chút, gọt tỉa từ khi những củ hoa còn đang khô sần, xếp tròn ở một góc bàn

Ngôi nhà lồng đèn trong hẻm, không gian sống bao bọc bởi thiên nhiên và ánh sáng

09:30:35 17/01/2022
Ngôi nhà màu trắng với hệ thống lưới sắt bao bọc bên ngoài giống chiếc lồng đèn khi về đêm, có tác dụng như lớp rèm bảo vệ, điều tiết ánh sáng, gió và thị giác cảm nhận cảnh quan của con người

4 cây cảnh đẹp nhưng gây nguy hiểm nếu trồng trong nhà

09:16:14 17/01/2022
Cây cảnh nhỏ thường được nhiều người lựa chọn trồng trong nhà. Tuy nhiên có những loại cây cần thận trọng vì chúng có thể gây hại đến sức khỏe cho gia đình bạn

4 mẹo chọn trà chuẩn ngon của nghệ nhân trà, mua đúng loại đem biếu ai cũng ghi điểm

08:29:02 17/01/2022
Các nghệ nhân trà nổi tiếng đã tiết lộ 4 bí quyết chọn loại trà ngon làm quà biết hoặc để đãi khách

Cẩm nang dọn bếp đón Tết sạch, nhanh, an toàn mà bà nội trợ nào cũng nên biết

07:18:12 17/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới, có lẽ đây là thời điểm người người nhà nhà đều chuẩn bị mua sắm, dọn dẹp đón Tết. Dọn nhà đón Tết vốn chưa bao giờ là việc đơn giản, bởi ngôi nhà có quá nhiều không gian mà không gian nào cũng ...

5 quy tắc khôn ngoan sẽ giúp chị em tự tin độc lập tài chính khi chạm ngưỡng tuổi 30

16:36:01 16/01/2022
Để có thể quản lý tiền bạc một cách khôn ngoan không phải là điều mà bất cứ ai một sớm một chiều có thể học ngay được. Hãy tự lập ngân sách cho bản thân càng sớm càng tốt sẽ giúp tình hình tài chính của bạn nở hoa rực rỡ

Bí quyết để bạn có được hướng đi đúng về tài chính trong năm 2022: Tất cả đều phụ thuộc vào một mẹo kiểm soát dòng tiền

16:30:31 16/01/2022
Cách duy nhất để xây dựng một kế hoạch tài chính cá nhân phù hợp đó chính là biết tiền của bạn đã được chi tiêu vào việc gì mỗi ngày

Mẹ đơn thân 34 tuổi ở Nhật Bản về quê xây ngôi nhà kính độc đáo rộng 114m2, sống cuộc sống hàng triệu người mơ ước

16:05:34 16/01/2022
Năm 34 tuổi, người mẹ đơn thân đưa hai con trai từ thành phố về quê ngoại ở quê, với số tiền dành dụm được, cô xây lại ngôi nhà đặc biệt rộng 114m2 trên mảnh đất của căn nhà cũ, sống một cuộc sống yên bình và thoải mái

Quần áo của chúng ta nên mặc bao nhiêu lần thì đem giặt? Mỗi loại trang phục lại có đáp án riêng không phải ai cũng biết

15:55:16 16/01/2022
Đừng đợi đến khi quần áo bẩn hẳn hoặc bốc mùi mới giặt. Cũng đừng mặc xong là giặt ngay vì sẽ làm đồ nhanh hỏng nhanh cũ

Đặt bàn thờ ở tầng 1 hay tầng thường mới chuẩn phong thủy?

10:58:05 16/01/2022
Phòng thờ là không gian để thờ cúng ông bà, tổ tiên và thần linh nên phải yên tĩnh và thể hiện sự trang nghiêm. Nhiều người băn khoăn nếu nhà có nhiều tầng có nên đặt bàn thờ ở tầng 1 hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Ngôi nhà mái ngói đỏ nước mưa xả tràn xuống hồ cá, điều hòa cho ngày nóng

09:17:16 16/01/2022
Ngôi nhà mái ngói đỏ xây theo lối truyền thống, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến đã mang đến không gian mộc mạc, đậm chất dân dã nhưng tiện nghi. Đây không chỉ là nơi ở mà còn là chốn an lạc, bình yên cho gia chủ

Cận cảnh ngôi nhà mới gần 10 triệu USD tại Beverly Hills của Leonardo Dicaprio

09:11:27 16/01/2022
Leonardo DiCaprio không còn xa lạ với giới bất động sản, khi từng sở hữu những ngôi nhà đắt đỏ như căn hộ ở New York hay bất động sản Loz Feliz

Có thể bạn quan tâm

Ở nhà 50 tỷ, Mạc Văn Khoa tiết lộ vợ ôm bó tiền 500 ngàn đi ngủ, khiến Trường Giang cũng phải choáng

Sao việt

09:17:36 18/01/2022
Chỉ với một câu nói về thói quen của vợ khi ngủ , Mạc Văn Khoa tiết lộ độ giàu có khiến ai cũng ngỡ ngàng

Apple fan Hà Nội đã biết chỗ mua iPhone giảm đến 6 triệu đồng chưa? 

Đồ 2-tek

09:16:48 18/01/2022
Dù chưa khai trương nhưng TopZone phiên bản APR cao cấp trên thế giới hiện nay sắp có mặt tại Hà Nội đã hot rần rần trong giới trẻ đặc biệt là fan nhà Táo khi thông báo chương trình khuyến mãi, giảm giá đồng loạt các sản phẩm Apple

Lê Tư - "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" từng vướng tin đồn hẹn hò 1 tài tử Việt, chuyện gì đây?

Sao châu á

09:15:54 18/01/2022
Nhiều người không thể ngờ rằng mỹ nhân đình đám Lê Tư và tài tử người Việt này từng bị nghi phim giả tình thật

Gia Thị Linh - idol "tóp tóp" chuyên làm clip "đu đưa" với người yêu cũ đang được netizen tìm kiếm ráo riết là ai?

Netizen

09:12:15 18/01/2022
Hiện, kênh TikTok của Gia Thị Linh đang có 1,8 triệu lượt theo dõi

'Lưới trời' nhận giải B cho phim truyền hình của Hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh

Hậu trường phim

09:11:06 18/01/2022
Mới đây, Hội Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh đã công bố giải thưởng tổng kết năm 2021. Ba phim điện ảnh, ba phim truyền hình, năm phim tài liệu và một phim hoạt hình được vinh danh.ng lớn

Netizen nuối tiếc nhìn lại hành trình gần 20 năm của "Nam Tào - Bắc Đẩu"

Show việt

09:08:20 18/01/2022
Khán giả ít nhiều sẽ cảm thấy trống trải khi vắng bóng Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý ở Táo Quân 2022

Nữ chính vừa nhạt vừa đơ, nam chính diễn vô hồn như đui mù: Phim mới của Lý Dịch Phong bị netizen "quay lưng", bỏ xem từ ngày đầu

Phim châu á

09:05:41 18/01/2022
Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ nhận về nhiều sự chỉ trích của khán giả

Mẹ chồng sốc nặng khi phát hiện "bí mật động trời" của vợ chồng Lan Phương ở Thương Ngày Nắng Về tập 28

Phim việt

09:03:32 18/01/2022
Thương Ngày Nắng Về tập 28 gây chú ý với câu chuyện của gia đình Vân Khánh (Lan Phương)

Cho con ngủ chung, bố mẹ có thể dễ bị rối loạn tình dục

Kiến thức giới tính

09:02:57 18/01/2022
Theo nhiều chuyên gia tình dục học, việc cho con ngủ chung dễ khiến nhiều bậc cha mẹ rơi vào tình trạng bị rối loạn chức năng tình dục, dẫn đến suy giảm chất lượng tình dục đôi lứa thậm chí ở mức độ nghiêm trọng

Phim "khiêu dâm nghệ thuật" sốc nhất sự nghiệp Tom Cruise: Khi hôn nhân chỉ là mặt nạ, điều gì xảy ra khi 2 kẻ nghiện sex được "cởi trói"?

Phim âu mỹ

09:01:33 18/01/2022
Ngập trong những cảnh nóng trần trụi và đầy mơn trớn, bộ phim 18 của tài tử Tom Cruise khiến người ta phải suy nghĩ nhiều hơn về tình dục, ham muốn và sự chung thủy

Cựu giảng viên Đại học Tôn Đức Thắng lãnh án vì vu khống Bí thư Tỉnh ủy

Pháp luật

09:00:41 18/01/2022
TAND TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã mở phiên tòa xét xử hai đối tượng có hành vi vu khống ông Bùi Văn Cường, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk (hiện là Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội)

Vừa sắm Lamborghini Aventador Roadster màu độc chơi Tết, đại gia Việt mạnh tay chi hàng trăm triệu độ dàn ống xả và nâng công suất khủng

Siêu xe

09:00:33 18/01/2022
Đây là chiếc Lamborghini Aventador Roadster thứ 5 về Việt Nam với màu sơn khá lạ mắt. Chủ xe khá chịu chơi khi vừa nhận xe đã cho độ lại luôn