Thêm một phụ nữ ở Hà Nội mất 1,5 tỷ đồng vì chiêu lừa “cũ rích”

Theo dõi VGT trên

Nắm bắt nhu cầu muốn tìm việc làm thêm thời điểm giáp Tết, các đối tượng giăng bẫy “việc nhẹ, lương cao”, tuyển dụng lao động online, làm việc tại nhà để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thêm một phụ nữ ở Hà Nội mất 1,5 tỷ đồng vì chiêu lừa cũ rích - Hình 1

Ngày 15/1, Công an TP Hà Nội cho biết Công an huyện Ba Vì đang xác minh trình báo bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản, của một người phụ nữ trên địa bàn.

Theo cơ quan chức năng, tháng 11/2024, chị C. (41 tuổi, ở huyện Ba Vì) nhận được lời mời làm cộng tác viên online tại nhà.

Thấy công việc đơn giản lại có thu nhập, chị C. đã liên tục chuyển tiền vào số tài khoản được cung cấp để thực hiện nhiệm vụ đầu tư. Tổng số tiền chị C. đã chuyển và bị chiếm đoạt là 1,5 tỷ đồng.

Công an Hà Nội cho biết các đối tượng lừa đảo sẽ lập ra các fanpage với nội dung cung cấp dịch vụ hỗ trợ xây dựng gian hàng hoặc tuyển cộng tác viên làm việc online trên các sàn thương mại điện tử.

Video đang HOT

Khi có người hỏi, nhóm lừa đảo sẽ sử dụng các tài khoản Facebook ảo để kết bạn, làm quen, rủ rê họ mở các gian hàng, hướng dẫn làm các nhiệm vụ để chiếm đoạt tài sản.

“Mồi nhử” được các đối tượng đưa ra rất hấp dẫn như mỗi một đơn hàng sẽ được hưởng chênh lệch 10-20% tiền hoa hồng. Với những đơn hàng có giá trị nhỏ, cộng tác viên sẽ rút được tiền ra. Nhưng khi những đơn hàng lên đến tiền triệu, các đối tượng sẽ thông báo tài khoản lỗi, không cho rút tiền.

Trường hợp cộng tác viên muốn rút tiền thì phải nạp thêm tiền cho các đối tượng. Đến khi nạn nhân không còn khả năng chuyển tiền, các đối tượng sẽ khóa tài khoản và chiếm đoạt toàn bộ số tiền mà nạn nhân đã chuyển.

Nhà chức trách khuyến cáo người dân khi muốn làm cộng tác viên cho các công ty, doanh nghiệp, đơn vị cung ứng hàng hóa, dịch vụ, cần kiểm tra rõ các thông tin về hàng hóa và đơn vị cung cấp, thông qua nhiều nguồn khác nhau, để kiểm chứng tính chính xác.

“Các trường hợp quảng cáo làm cộng tác viên được hưởng hoa hồng, lãi suất cao rất có thể là chiêu trò của các đối tượng lừa đảo”, cảnh sát cảnh báo.

Công an Thừa Thiên Huế kịp thời giải cứu nhiều trường hợp bị lừa sang Campuchia làm "việc nhẹ lương cao"

Thời gian qua, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế nhận được nhiều đơn trình báo của người dân tố cáo việc con em, người thân của họ bị lừa đưa sang Campuchia.

Sau khi nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã giải cứu thành công nhiều trường hợp và đưa về đoàn tụ với gia đình.

Nhiều người khốn đốn vì sập bẫy "việc nhẹ, lương cao" ở Campuchia

Mới đây, đường dây nóng của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận đề nghị cầu cứu của gia đình ông T.V.Q. và bà L.T.N.C. (trú tại thôn Mậu Tài, xã Phú Mậu, TP Huế) về việc con trai của ông bà là anh Trần V.V. (SN 2004) bị dụ dỗ và bị lừa đưa sang Campuchia. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh đã khẩn trương tiến hành xác minh, phối hợp với các đơn vị trong và ngoài lực lượng để giải cứu anh Trần V.V. từ Campuchia về đoàn tụ với gia đình.

Công an Thừa Thiên Huế kịp thời giải cứu nhiều trường hợp bị lừa sang Campuchia làm việc nhẹ lương cao - Hình 1
Người dân ở TP Huế đến cơ quan Công an tố giác các đối tượng lừa bán người sang Campuchia.

Theo thông tin điều tra của cơ quan Công an, do không có công ăn việc làm ổn định nên vào đầu tháng 8/2024, anh Trần V.V. tìm kiếm công việc qua mạng xã hội TikTok. Anh V. đã nhắn tin vào các tài khoản TikTok và bị một chủ tài khoản TikTok đang làm việc cho các tổ chức tội phạm tại Campuchia dụ dỗ, lôi kéo sang khu Venus (thuộc phường BaVet, TP BaVet, tỉnh Svay Riêng, Campuchia) làm việc và hứa hẹn với mức lương 800 USD/tháng.

Đối tượng này còn hứa hẹn với anh Trần V.V. rằng, mọi chi phí khi sang Campuchia đều được công ty chi trả 100% và được thêm hoa hồng từ doanh thu của công ty. Đối tượng yêu cầu anh V. liên lạc, nhắn tin qua tài khoản Telegram để bảo mật và cho biết mình đang sinh sống làm việc tại khu Venus.

Do đang cần có công việc và tin tưởng vào những lời... có cánh "việc nhẹ lương cao" nên anh Trần V.V. đã làm theo hướng dẫn của các đối tượng. Sau khi anh V. làm xong hộ chiếu và liên hệ với chủ tài khoản TikTok nói trên, ngày 17/8/2024, anh Trần V.V. bị các đối tượng trong đường dây tuyển người và đưa người sang Campuchia đón tại TP Hồ Chí Minh. Sau đó các đối tượng đưa anh V. sang Campuchia làm việc cho tổ chức tội phạm do người Trung Quốc quản lý.

Tại đây, anh V. bị tịch thu toàn bộ điện thoại, thiết bị điện tử mang theo. Công việc của anh V. được các đối tượng giao là lừa người Việt Nam ở nước ngoài đầu tư để kiếm lợi nhuận với mức lương thỏa thuận 200USD/tháng kèm thêm 10% doanh số thu được. Tuy nhiên sau 2 tháng, anh Trần V.V. không đạt được doanh số, không kiếm được khách đầu tư nên bị quản lý thông báo sẽ bán anh cho một công ty khác. Lo sợ bị đánh đập và bị bán nên anh V. đã tìm cách liên lạc về cho gia đình để đề nghị cơ quan chức năng hỗ trợ, giúp đỡ đưa trở về Việt Nam.

Theo Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, sau khi nhận thông tin từ gia đình anh Trần V.V., bằng các biện pháp nghiệp vụ, đơn vị đã xác định cụ thể vị trí của nạn nhân, sau đó phối hợp với cơ quan đại diện Bộ Công an Việt Nam tại Campuchia và các cơ quan liên quan để giải cứu đưa nạn nhân về Việt Nam. Sau khi đón con trai trở về nhà an toàn, gia đình ông T.V.Q. và bà L.T.N.C. đã viết thư cảm ơn gửi đến Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và các đơn vị chức năng đã nỗ lực giải cứu đưa anh V. trở về đoàn tụ với gia đình.

Công an Thừa Thiên Huế kịp thời giải cứu nhiều trường hợp bị lừa sang Campuchia làm việc nhẹ lương cao - Hình 2
Từ thông tin đường dây nóng, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế giải cứu nhiều người bị lừa sang Campuchia lao động.

Cách đây không lâu, anh Nguyễn V.T. (trú ở TP Huế)- một nạn nhân bị lừa sang Campuchia đã đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trình báo sự việc bị lừa sang Campuchia. Theo lời anh T., thông qua mạng xã hội Facebook, anh biết ở Campuchia có tuyển lao động là người Việt Nam làm việc tại các Casino, tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng với mức lương khoảng 1.000 USD/tháng nên đã đăng ký để đi lao động.

Tuy nhiên qua Campuchia anh T. mới biết bản thân mình bị lừa. Nếu người lao động làm việc không vừa ý thì sẽ bị các đối tượng đánh hoặc bị bán đi công ty khác với giá cao. Sau hơn 1 tháng lao động và bị giam lỏng, anh T. không thể gắng gượng để tiếp tục công việc nên đành phải cầu cứu gia đình bỏ số tiền hơn 60 triệu đồng chuộc anh về Việt Nam.

Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, để dụ dỗ người dân sang Campuchia làm việc, các đối tượng đã lừa dối và hứa hẹn trả cho người lao động mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên sau khi đưa sang bên kia biên giới, các nạn nhân bị giam lỏng và ép buộc phải làm việc không có thời gian nghỉ ngơi, thậm chí có nhiều trường hợp bị đánh đập, hành hạ. Nếu nạn nhân muốn trở về Việt Nam thì phải liên hệ với gia đình để chuyển tiền sang chuộc lại. Những trường hợp không có tiền chuộc thì bị giao làm việc nặng nhọc, kiểm soát rất nghiêm ngặt và bị đe dọa đánh đập hoặc bán sang cho những công ty khác.

"Do đó, cơ quan Công an khuyến cáo mỗi người dân cần nêu cao cảnh giác, không nghe, không tin và không làm theo những lời dụ dỗ của các đối tượng với chiêu trò "việc nhẹ, lương cao" để tránh bị lừa đưa sang nước ngoài làm việc gây thiệt hại về sức khỏe, tài sản.

Trong trường hợp bị lừa hoặc phát hiện các đối tượng có hành vi lừa đảo, dụ dỗ để lừa bán người sang nước ngoài cần nhanh chóng trình báo với lực lượng Công an và các ngành chức năng để được kịp thời giải quyết", Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn cho hay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nỗi đau của cô gái bị người tình đánh gục trong quán cà phê ở TPHCMNỗi đau của cô gái bị người tình đánh gục trong quán cà phê ở TPHCM
08:54:30 17/02/2025
Mâu thuẫn tiền bạc, anh rể cưa phá hàng trăm gốc cây trong vườn nhà em dâuMâu thuẫn tiền bạc, anh rể cưa phá hàng trăm gốc cây trong vườn nhà em dâu
23:22:06 16/02/2025
Cựu Bộ trưởng Mai Tiến Dũng chấp nhận bản án 30 tháng tù treoCựu Bộ trưởng Mai Tiến Dũng chấp nhận bản án 30 tháng tù treo
01:18:34 18/02/2025
Chân tướng tổng giám đốc là tội phạm trốn truy nã 24 nămChân tướng tổng giám đốc là tội phạm trốn truy nã 24 năm
12:23:17 18/02/2025
Giả Công an 6 lần gọi điện đe doạ ép nộp gần 460 triệu đồngGiả Công an 6 lần gọi điện đe doạ ép nộp gần 460 triệu đồng
23:37:07 16/02/2025
Cấp sai 5,4 tỷ hỗ trợ nhà cho hộ nghèo, hàng loạt cán bộ ở Thanh Hóa bị kỷ luậtCấp sai 5,4 tỷ hỗ trợ nhà cho hộ nghèo, hàng loạt cán bộ ở Thanh Hóa bị kỷ luật
12:59:53 18/02/2025
Khởi tố đối tượng dùng búa cướp tiệm vàng ở Lâm ĐồngKhởi tố đối tượng dùng búa cướp tiệm vàng ở Lâm Đồng
21:33:21 17/02/2025
Tạm giữ hình sự 9 đối tượng tham gia dàn cảnh cướp tại chùa Kim TiênTạm giữ hình sự 9 đối tượng tham gia dàn cảnh cướp tại chùa Kim Tiên
01:46:49 18/02/2025

Tin đang nóng

Trần Nghiên Hy xác nhận 1 chuyện giữa nghi vấn ly hôn vì bị Trần Hiểu "cắm sừng", ruồng bỏ và bạo lực lạnhTrần Nghiên Hy xác nhận 1 chuyện giữa nghi vấn ly hôn vì bị Trần Hiểu "cắm sừng", ruồng bỏ và bạo lực lạnh
17:03:57 18/02/2025
Kinh hoàng clip xe máy tông trực diện vào ô tô đang quay đầu trong đêm, 2 học sinh THPT tử vong thương tâmKinh hoàng clip xe máy tông trực diện vào ô tô đang quay đầu trong đêm, 2 học sinh THPT tử vong thương tâm
19:10:22 18/02/2025
Tiền vệ U23 Việt Nam cưới vợ tiểu thư, khoe xây nhà bạc tỉ thiết kế đẹp, sang trọngTiền vệ U23 Việt Nam cưới vợ tiểu thư, khoe xây nhà bạc tỉ thiết kế đẹp, sang trọng
17:31:51 18/02/2025
Mẹ hai con đi làm bằng máy bay mỗi ngày để tiết kiệm chi phíMẹ hai con đi làm bằng máy bay mỗi ngày để tiết kiệm chi phí
18:58:37 18/02/2025
Ảnh hiếm trong lễ ăn hỏi của thủ môn từng 2 lần vô địch SEA Games và vợ giáo viên, khung hình gấp đôi visualẢnh hiếm trong lễ ăn hỏi của thủ môn từng 2 lần vô địch SEA Games và vợ giáo viên, khung hình gấp đôi visual
17:23:23 18/02/2025
Gil Lê đang làm gì giữa lúc Xoài Non và chồng cũ rầm rộ thị phi?Gil Lê đang làm gì giữa lúc Xoài Non và chồng cũ rầm rộ thị phi?
17:39:42 18/02/2025
Video từ camera an ninh ghi lại khoảnh khắc tuổi thơ của một đứa trẻ sụp đổVideo từ camera an ninh ghi lại khoảnh khắc tuổi thơ của một đứa trẻ sụp đổ
18:13:02 18/02/2025
Khoảnh khắc rơi lệ của Trần Nghiên Hy tại concert bạn thân báo hiệu sự tan vỡ của cuộc hôn nhân bạc tỷKhoảnh khắc rơi lệ của Trần Nghiên Hy tại concert bạn thân báo hiệu sự tan vỡ của cuộc hôn nhân bạc tỷ
20:48:26 18/02/2025

Tin mới nhất

Đến tiệm mua bán xe máy, chạy thử rồi cướp xe tẩu thoát

Đến tiệm mua bán xe máy, chạy thử rồi cướp xe tẩu thoát

21:55:17 18/02/2025
Trong lúc chạy thử xe của một cửa hàng mua bán xe máy, Nguyễn Chí Thành (31 tuổi, ở An Giang) cướp xe máy rồi chạy trốn. Hơn 1 tháng sau, Thành đến công an đầu thú.
Điều tra vụ nam sinh lớp 11 bị đánh tới tấp sau va chạm giao thông

Điều tra vụ nam sinh lớp 11 bị đánh tới tấp sau va chạm giao thông

21:46:10 18/02/2025
Công an TP.Vinh (Nghệ An) đang điều tra vụ nam sinh lớp 11 bị đánh tới tấp trên đường phố sau va chạm giao thông.
Bắt tạm giam người đàn ông trêu ghẹo cô gái, đập phá quán ăn ở TP.HCM

Bắt tạm giam người đàn ông trêu ghẹo cô gái, đập phá quán ăn ở TP.HCM

21:29:34 18/02/2025
Đến quán ăn mua đồ, Phương trêu ghẹo cô gái đang ngồi chờ phía trước quán. Bị bạn trai cô gái can ngăn, Phương hung hăng hành hung cô gái, rồi lấy vỏ chai rượu ném mạnh làm vỡ cửa kính quán ăn.
Quán Aroma Beach 'chặt chém' du khách ở Nha Trang: Phạt hơn 96 triệu

Quán Aroma Beach 'chặt chém' du khách ở Nha Trang: Phạt hơn 96 triệu

21:24:25 18/02/2025
Ngày 18.2, ông Trần Minh Chiến, Chủ tịch UBND TP.Nha Trang, cho biết vừa ký quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Đại Tâm Phát Nha Trang (38 Nguyễn Thiện Thuật, P.Tân Tiến), do ông Hồ Văn Tâm làm Giám đốc.
Nổi máu côn đồ khi đòi nợ, nhận 7 năm tù

Nổi máu côn đồ khi đòi nợ, nhận 7 năm tù

20:51:33 18/02/2025
Kết thúc phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án hình sự vào sáng ngày 18/2, Toà án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt bị cáo Lê Hữu Thắng (SN 1989), ngụ phường Đông Hồ, TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang 7 năm tù về tội giết người.
Truy tố nhóm đối tượng dụ dỗ trẻ em ra nước ngoài lừa đảo

Truy tố nhóm đối tượng dụ dỗ trẻ em ra nước ngoài lừa đảo

20:49:21 18/02/2025
Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bốn bị can Lưu Trường An (ở Hà Nội), Hoàng Đình Sơn và Trần Quang Anh (cùng ở Hải Phòng) và Nguyễn Thanh Sáng (quê Hà Tĩnh) về tội Mua bán người .
Hà Nội: Chuyển Công an điều tra các sai phạm tại khu nhà ở công nhân

Hà Nội: Chuyển Công an điều tra các sai phạm tại khu nhà ở công nhân

20:29:17 18/02/2025
Thanh tra TP Hà Nội đã chuyển thông tin về các hành vi vi phạm của Công ty TNHH MTV quản lý và phát triển nhà Hà Nội đến Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội để điều tra, xử lý.
Công an vào cuộc vụ tài xế ôtô đánh tới tấp một grabber

Công an vào cuộc vụ tài xế ôtô đánh tới tấp một grabber

20:23:21 18/02/2025
Ngày 18/2, lãnh đạo Công an phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, liên quan đến vụ việc người đàn ông lái ô tô đánh grabber, đơn vị đã nắm bắt thông tin và có báo cáo cho lãnh đạo Công an TP Quy Nhơn để xác minh, xử lý...
Lĩnh 15 năm tù vì chém cán bộ Công an phường

Lĩnh 15 năm tù vì chém cán bộ Công an phường

20:19:18 18/02/2025
Ngày 18/2, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Ngọc Long (SN 1980, trú phường Long Hương, TP Bà Rịa) về tội Giết người .
Đi trộm chó sợ bị phát hiện... xịt hơi cay vào CSGT

Đi trộm chó sợ bị phát hiện... xịt hơi cay vào CSGT

20:15:50 18/02/2025
Phú mang đồ nghề đi trộm chó nhưng khi thấy CSGT, Phú lo sợ, không chấp hành và dùng bình xịt hơi cay tấn công lực lượng CSGT khiến một chiến sĩ bị thương.
"Nữ quái" ở Bình Dương cầm đầu băng nhóm mở tài khoản ngân hàng để lừa đảo

"Nữ quái" ở Bình Dương cầm đầu băng nhóm mở tài khoản ngân hàng để lừa đảo

15:03:38 18/02/2025
Người phụ nữ ở Bình Dương cùng đồng bọn thuê người mở tài khoản ngân hàng để thực hiện hành vi lừa đảo, và bán tài khoản cho các đối tượng lừa đảo bên Campuchia.
Cán bộ địa chính 'bảo kê' xây dựng trái phép, cản trở tiến độ cao tốc

Cán bộ địa chính 'bảo kê' xây dựng trái phép, cản trở tiến độ cao tốc

13:44:25 18/02/2025
Nguyễn Hiếu Cường - cán bộ địa chính phường Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai - bị bắt do bảo kê công trình xây dựng trái phép.

Có thể bạn quan tâm

Điểm lại những tuyên bố chia tay đầy hoa mỹ của nghệ sĩ showbiz: Những cái tên như Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy góp mặt

Điểm lại những tuyên bố chia tay đầy hoa mỹ của nghệ sĩ showbiz: Những cái tên như Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy góp mặt

Sao châu á

22:45:29 18/02/2025
Ở vị trí thứ 8 trong bảng Hot search bảng giải trí Weibo, người ta bất ngờ tổng kết lại những bài đăng thông báo ly hôn và chia tay gây chú ý nhất Cbiz.
Sập mỏ vàng ở Mali, 48 người chết

Sập mỏ vàng ở Mali, 48 người chết

Thế giới

22:45:13 18/02/2025
AFP hôm qua dẫn lời giới chức Mali cho hay ít nhất 48 người đã thiệt mạng trong vụ sập một mỏ vàng trái phép ở miền tây nước này ngày 15.2.
BTV Hoài Anh khoe con cao vượt mẹ, MC Mai Ngọc mang bầu vẫn chăm tập luyện

BTV Hoài Anh khoe con cao vượt mẹ, MC Mai Ngọc mang bầu vẫn chăm tập luyện

Sao việt

22:38:54 18/02/2025
BTV Hoài Anh VTV khoe con gái đã cao vượt mẹ. MC Mai Ngọc vẫn chăm chỉ tập Pilates khi đang mang thai con đầu lòng.
Nữ bác sĩ thú y làm mẹ đơn thân bị kỹ sư điện từ chối hẹn hò

Nữ bác sĩ thú y làm mẹ đơn thân bị kỹ sư điện từ chối hẹn hò

Tv show

22:20:47 18/02/2025
Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò , bác sĩ thú y được ghép đôi với kỹ sư điện hơn 10 tuổi. Sau cuộc trò chuyện, đàng trai quyết định từ chối bấm nút vì không thể chuyển vào TP.HCM sinh sống.
Vẻ quyến rũ của Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh ở tuổi 23

Vẻ quyến rũ của Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh ở tuổi 23

Phong cách sao

22:16:00 18/02/2025
Trong loạt ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Anh khiến nhiều người bất ngờ bởi hình ảnh trưởng thành, gợi cảm.
3 điều nên làm trong tiết khí Vũ Thủy để gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống

3 điều nên làm trong tiết khí Vũ Thủy để gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống

Trắc nghiệm

22:15:47 18/02/2025
Trong tiết khí Vũ Thủy (18/2 - 5/3) chúng ta nên làm gì để đón nhận may mắn và bình an?Top 3 con giáp có đường tài lộc tốt nhất trong tháng 3 Màu sắc may mắn giúp 12 con giáp kích hoạt tài lộc
'Na Tra 2' bị chèn ép suất chiếu tại Bắc Mỹ?

'Na Tra 2' bị chèn ép suất chiếu tại Bắc Mỹ?

Hậu trường phim

22:10:27 18/02/2025
Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền thông tin phim Na Tra 2: Ma đồng náo hải bị chèn ép suất chiếu tại thị trường Bắc Mỹ, bị xếp giờ xấu, khó cạnh tranh...
Nhờ trông hộ con bị hiểu nhầm thành bắt cóc trẻ em

Nhờ trông hộ con bị hiểu nhầm thành bắt cóc trẻ em

Tin nổi bật

21:12:32 18/02/2025
Một người mẹ ở Phú Yên cùng con nhỏ trên đường bắt xe ra Bình Định có nhờ người khác trông con hộ thì bị hiểu nhầm thành bắt cóc trẻ em.
30 phút một mình bình tĩnh trước giờ diễn và lý do vì sao HIEUTHUHAI được gọi là "sinh ra để làm người nổi tiếng"

30 phút một mình bình tĩnh trước giờ diễn và lý do vì sao HIEUTHUHAI được gọi là "sinh ra để làm người nổi tiếng"

Nhạc việt

20:53:48 18/02/2025
Hành trình 5 năm gây dựng sự nghiệp của HIEUTHUHAI trải qua nhiều thăng trầm, thử sức với đủ loại dạng thức show truyền hình, giải trí. HIEUTHUHAI luôn gắn liền với 2 chữ kỷ luật .
4 kiểu giày bạn nên có trong tủ đồ để tăng thêm sự thời thượng

4 kiểu giày bạn nên có trong tủ đồ để tăng thêm sự thời thượng

Thời trang

20:36:12 18/02/2025
Bạn có thể chọn diện một set đồ thể thao năng động với áo hoodie và quần shorts phối cùng giày sneakers để đem lại nét cá tính và trẻ trung cho mình.