Thêm biển báo, dải phân cách ngăn xe quay đầu tại cầu Thăng Long

Sở GTVT TP Hà Nội yêu cầu bổ sung biển báo và dải phân cách mềm để ngăn xe cộ quay đầu tại lối lên cầu Thăng Long . Các hạng mục phải xong trước 23/1.

Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông TP bổ sung một số hạng mục để ngăn các phương tiện quay đầu tại đầu cầu Thăng Long gây mất an toàn giao thông.

Cụ thể, Sở GTVT yêu cầu Ban Duy tu rà soát, bổ sung biển báo chỉ dẫn “Đoạn đường dành riêng cho xe ôtô đi qua cầu Thăng Long” tại đầu tuyến đường dẫn lên vành đai 3 trên cao (đầu cầu vượt Mai Dịch và khu đô thị Ciputra).

Thêm biển báo, dải phân cách ngăn xe quay đầu tại cầu Thăng Long - Hình 1

Đầu lối lên cầu cạn Mai Dịch – Nam Thăng Long có lắp đặt một biển hướng dẫn nhưng nội dung chưa rõ ràng. Sở GTVT yêu cầu biển báo phải ghi rõ “Đoạn đường dành riêng cho xe ôtô đi qua cầu Thăng Long”. Ảnh: Ngọc Tân.

Ban Duy tu cũng phải nghiên cứu bổ sung dải phân cách trụ dẻo tại đầu cầu Thăng Long (bờ nam) để giải quyết tình trạng quay đầu sai quy định khu vực đầu cầu.

Ngoài ra, Sở GTVT cũng yêu cầu khảo sát, lên phương án bổ sung hệ thống biến báo giao thông và hướng dẫn cho các phương tiện vận tải hành khách lưu thông trên tuyến vành đai 3 từ đại lộ Thăng Long đến cầu Thăng Long và ngược lại.

Văn bản do Phó giám đốc Sở GTVT Ngô Mạnh Tuấn ký nêu rõ việc bổ sung biển báo, dải phân cách phải xong trước ngày 23/1.

Chỉ đạo của Sở GTVT cũng trùng với đề xuất của các chuyên gia giao thông. Trao đổi với Zing , TS Nguyễn Thanh Bình, Trưởng khoa Tài chính đầu tư, Học viện Chính sách và Phát triển, cho rằng mặt đường vành đai 3 dưới thấp đã được mở rất rộng, các phương tiện đi về Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh, Ciputra… hoàn toàn có thể đi đường dưới thấp. Đường trên cao sẽ có chức năng như tuyến đường tránh TP, chỉ dành cho xe cộ qua cầu Thăng Long.

“Tôi cho rằng chỉ cần đặt thêm biển báo hướng dẫn tại lối lên đường trên cao và dải phân cách mềm tại vị trí xe cộ thường quay đầu là giải quyết được vấn đề”, ông Bình chia sẻ.

Thêm biển báo, dải phân cách ngăn xe quay đầu tại cầu Thăng Long - Hình 2

Chuyên gia giao thông đề xuất bổ sung thêm dải phân cách mềm (đường màu vàng) để ngăn ôtô quay đầu sai luật. Ảnh: Ngọc Tân.

Hai tuần kể từ khi thông xe cầu Thăng Long, lực lượng CSGT thường xuyên ghi nhận việc xe cộ quay đầu sai quy định tại điểm nối cuối đường vành đai 3 và đầu cầu Thăng Long.

Các tài xế cho rằng họ đã quen với việc quay đầu xe tại vị trí này trong khoảng 3 tháng chờ cầu Thăng Long sửa chữa. Lối rẽ quen thuộc bị kẻ vạch liền và cắm biển cấm quay đầu khiến nhiều người bỡ ngỡ. Họ cũng cho biết việc cầu cạn đã thông xe nhưng chưa có lối lên xuống dọc tuyến là một bất cập.

Trao đổi với Zing , ông Dương Viết Roãn, Giám đốc Ban quản lý dự án Thăng Long , giải thích 6 lối lên xuống không thể thi công cùng lúc với cầu cạn vì thiếu mặt bằng. Ông Roãn cho biết đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện lối lên xuống tại nút giao Tân Xuân trong tháng 4. Đến tháng 7, cả 6 lối lên xuống sẽ được hoàn thành.

Sẽ xử lý ôtô quay đầu trên cầu Thăng Long

Sau thời gian đầu nhắc nhở, CSGT sẽ xử phạt tài xế vi phạm nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến Vành đai 3.

Cầu Thăng Long được thông xe vào ngày 7/1. Theo phương án phân luồng của cơ quan chức năng, các xe di chuyển trên đường Vành đai 3 trên cao hướng Mai Dịch - cầu Thăng Long phải đi hết cầu Thăng Long thuộc địa phận huyện Đông Anh, sau đó mới được quay đầu xe.

Cơ quan chức năng đã cắm biển cấm nhưng nhiều ôtô vẫn quay đầu tại khu vực trước cổng Khu đô thị Nam Thăng Long để vòng về hướng Mai Dịch. Tình trạng này khiến giao thông qua đây thường xuyên ùn ứ cục bộ.

Sẽ xử lý ôtô quay đầu trên cầu Thăng Long - Hình 1

Bất chấp nguy hiểm và có thể gây ùn tắc, nhiều ôtô quay đầu ngay trên cầu Thăng Long. Ảnh: H.Q.

Nhiều tài xế khi bị nhắc nhở đã thừa nhận vi phạm. Nhưng cũng có người đưa ra đủ lý do để biện minh.

"Biết là vi phạm nhưng nếu phải đi hết cầu Thăng Long mới được quay ngược lại thì quãng đường di chuyển sẽ tăng gần 10 km. Chúng tôi chở khách như vậy thì lỗ hết", nữ tài xế taxi công nghệ H.T.M. (ở Thanh Xuân, Hà Nội) nói.

Một tài xế khác nói tình trạng quay đầu xe xảy ra do đường Vành đai 3 trên cao đã thông xe nhưng không có các lối lên, xuống. Nếu có các lối này, phương tiện có thể xuống đường dưới thấp, sau đó quay đầu xe tại các vòng xuyến.

Ngoài ra, một số tài xế lý giải việc quay đầu xe do thói quen. "Trước đây khi cầu Thăng Long chưa thông xe, đây là điểm quay đầu đúng luật, nhiều người đã quen đi như vậy. Mặt khác, do vạch chỉ đường cũ hướng dẫn các xe quay đầu vẫn chưa được xóa sạch hoàn toàn khiến chúng tôi khó phân biệt", tài xế tên Cường nói.

Trao đổi với Zing , thiếu tá Nguyễn Mạnh Hiệp, tổ trưởng tổ công tác của Đội CSGT số 15 thuộc Phòng CSGT Công an Hà Nội, cho biết việc quay đầu xe tại khu vực trên không chỉ gây ùn tắc mà có nguy cơ lớn xảy ra va chạm giao thông. Đây là dốc xuống của cầu Thăng Long, các xe di chuyển với vận tốc cao, nhiều xe trọng tải lớn. Khi đang xuống dốc gặp luồng giao thông xung đột bất ngờ của các xe quay đầu rất dễ xảy ra mất lái, gây tai nạn.

Sẽ xử lý ôtô quay đầu trên cầu Thăng Long - Hình 2

Lối lên xuống đường Vành đai 3 trên cao đang được nhà thầu đẩy nhanh tiến độ. Ảnh: H.Q.

Trong thời gian chờ các đường dẫn hoàn thành việc thi công, Phòng CSGT Công an Hà Nội khuyến cáo các tài xế không có lộ trình qua cầu Thăng Long có thể đi đường Vành đai 3 dưới thấp. Trong trường hợp đã đi lên đường trên cao, người tham gia giao thông cần tuân thủ quy định đi hết cầu Thăng Long mới được quay đầu phương tiện.

Vị chỉ huy Đội CSGT số 15 cũng kiến nghị các cơ quan chức năng sớm hoàn thiện kết cấu hạ tầng khu vực. Đặc biệt, ngành chức năng cần tập trung hoàn thiện các đường dẫn lên, xuống cầu cạn Vành đai 3 và hoàn chỉnh hệ thống biển báo, vạch kẻ đường.

"Thời gian đầu, chúng tôi sẽ nhắc nhở tài xế và đẩy mạnh tuyên truyền. Sau đó nếu tình trạng này vẫn diễn ra, CSGT sẽ xử phạt nhằm răn đe, đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến. Đối với các xe vi phạm, tài xế sẽ bị phạt từ 800.000 đồng đến 1 triệu đồng, tạm giữ bằng lái 7 ngày", thiếu tá Hiệp nói.

Thi công 6 lối lên, xuống Vành đai 3 trên cao

Đại diện Ban quản lý dự án Thăng Long (Bộ GTVT) cho biết đường Vành đai 3 trên cao đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long đang được thi công 6 lối lên, xuống dọc tuyến. Các đường dẫn này giúp kết nối đường trên cao với các nút giao dưới thấp tại Cổ Nhuế, Tân Xuân, Khu đô thị Thành phố giao lưu...

Trước đó, do vướng mắc liên quan đến mặt bằng nên gói thầu này không thể thi công và hoàn thành cùng lúc với đường Vành đai 3 trên cao Nam Thăng Long - Mai Dịch. Hiện, đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ để có thể đưa dự án vào khai thác trong tháng 7/2021.

Liên quan đến phản ánh của Zing về việc vạch kể đường cũ chưa được xóa sạch, vị đại diện Ban quản lý dự án Thăng Long cho biết ngay trong ngày mai (16/1) sẽ cho kiểm tra và yêu cầu đơn vị thi công khắc phục hoàn toàn.

Sẽ xử lý ôtô quay đầu trên cầu Thăng Long - Hình 3

Nhiều ôtô quay đầu trái phép ở đầu cầu Thăng Long (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Vì sao Nhà hát gần 200 tỷ đồng ở Huế mới dùng đã hỏng?01:01Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:40Bắt đầu kéo cáp điện cho toàn tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên00:40Đồng loạt ra quân đầu xuân xây dựng cầu Mỹ Thuận 201:03Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58Công an Đồng Nai vào cuộc vụ đánh rơi 59 triệu đồng bị người dân nhặt hết01:09Xe đưa rước công nhân tông gãy trụ điện, 1 người chết, 1 người bị thương01:12“Thần y” Võ Hoàng Yên phủ nhận cáo buộc “bùng tiền” từ thiện, nguyên nhân do “sơ sót trong báo cáo”03:41Người cứu bé rơi từ tầng 13: 'Đầu cháu đập vào tay tôi rồi đập xuống mái tôn'02:18Người đi mua vàng Thần Tài ngày càng đông00:49Phố cá lóc nướng đông nghẹt ngày vía Thần tài, nhiều gia đình "hốt bạc" khi bán sạch 2.000 con trong một buổi sáng01:44Thủy Tiên xây nhà cộng đồng chống lũ - Dân mạng tranh cãi gay gắt02:42Nông sản hết cảnh đổ xuống sông Hồng nhưng khách mua trả tiền 'tùy tâm'01:18Cháy nhà gần chợ, khu phố náo loạn00:42Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện bia mang tên Hoàng Sa, Trường Sa03:58Xây nhà vệ sinh bằng chai nhựa tặng trường tiểu học miền biên viễn Cao Bằng02:57Đường phố TP.HCM nhiều nơi ùn tắc trong ngày 1,7 triệu học sinh đi học lại04:52

Tiêu điểm

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt
12:42:22 02/03/2021
Công an Đồng Nai vào cuộc vụ đánh rơi 59 triệu đồng bị người dân nhặt hết
20:37:22 02/03/2021
Người cứu bé rơi từ tầng 13: 'Đầu cháu đập vào tay tôi rồi đập xuống mái tôn'
17:32:42 02/03/2021
Bị xử phạt 5 triệu đồng vì đăng tin “một vợ được lấy nhiều chồng”
13:10:00 03/03/2021
Gửi bé sơ sinh ở tiệm tạp hóa, người phụ nữ bỏ đi biệt tăm
14:10:35 02/03/2021
Tạm giữ 2 xe Mercedes cùng biển số 'vô tình gặp nhau' trên đường Hà Nội
14:01:42 02/03/2021
Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH khen thưởng cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh
12:38:27 02/03/2021
2 xe Mercedes trùng biển số "chạm mặt" nhau ở Hà Nội: Đã tìm thấy chủ nhân dùng biển thật
11:45:01 03/03/2021

Thông tin đang nóng

THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long
17:09:01 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong
17:06:15 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021

Tin mới nhất

Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư đã cười đùa, sắp được xuất viện

21:58:01 03/03/2021
Bác sĩ Bệnh viện Nhi trung ương cho biết hiện sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư đã ổn định, bé đã cười đùa, dự kiến ngày mai 4-3 ra viện.

Chuyên gia kiến nghị sớm có sân bay thứ 2 cho vùng thủ đô

21:39:10 03/03/2021
Chuyên gia đề nghị chỉ phát triển sân bay Nội Bài 50 triệu khách/năm và sớm xây sân bay thứ 2 cho vùng thủ đô ở phía nam Hà Nội để năm 2045 đón khách dự kỷ niệm 100 năm thành lập nước, thay vì năm 2040 mới nghiên cứu vị trí sân bay này.

'Mong Tổng bí thư nhiều sức khỏe để vững tay chèo lái'

21:19:20 03/03/2021
Cử tri Hà Nội mong Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến, đóng góp công sức, trí tuệ cho đất nước.

Chia sẻ của nữ tân binh duy nhất ở Hậu Giang ngày nhập ngũ

21:18:18 03/03/2021
Trong số các thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ, 66 thanh niên có trình độ đại học, đặc biệt có duy nhất một nữ.

Nữ cử nhân TP.HCM nhập ngũ, hồi hộp chờ khoác áo xanh ra thao trường

21:13:48 03/03/2021
Trong hơn 4.600 thanh niên TP.HCM lên đường nhập ngũ, có hai nữ tân binh duy nhất của quận 6 và Tân Bình.

Trưởng ban Dân vận Trung ương động viên tân binh ở Sóc Trăng

21:02:16 03/03/2021
Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tặng hoa động viên các tân binh ở TP Sóc Trăng trước khi lên đường nhập ngũ.

Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư đổi mới cách quản lý

20:54:59 03/03/2021
Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư được Bộ Công an đưa vào hoạt động ngày 25/2.Đây được xem là bước tiến trong quản lý dân cư tại Việt Nam.

Xếp lương giáo viên tiểu học hạng II cũ chuyển sang hạng II mới

20:44:37 03/03/2021
 Thầy Bùi Nam tiếp tục tư vấn cho bạn đọc về Thông tư 02/2021/TT-BGDĐT quy định mã số, tiêu chuẩn và xếp lương giáo viên tiểu học.

Chiến sĩ thi đua không quá 15%, bao nhiêu giáo viên phổ thông có cửa lên hạng II

20:35:30 03/03/2021
Thông tư số 01, 02, 03 và 04/2021/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo khiến giáo viên bậc trung học phổ thông gặp rất nhiều khó khăn trong việc thi/xét thăng hạng

Đừng trách Bộ Giáo dục

20:31:43 03/03/2021
 Bộ Giáo dục đã nỗ lực trong việc xin chuyển hình thức đào tạo chứng chỉ chức danh nghề nghiệp sang hình thức học bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên...

Giải mã các trụ cột giúp Việt Nam xuất siêu gần 1,3 tỷ USD

20:28:59 03/03/2021
Bất chấp những khó khăn của tình hình kinh tế thế giới, xuất khẩu của Việt Nam tiếp tục ghi thêm dấu ấn khi chỉ sau 2 tháng đầu năm đã đạt kim ngạch 48,55 tỷ USD, tăng 23,2% so với cùng kỳ năm 2020. Tổng mức xuất siêu trong hai tháng đạ...

Gojek Việt Nam triển khai ứng dụng GoBiz dành cho nhà hàng

20:26:06 03/03/2021
Ngày 3/3, Gojek công bố đã hoàn thành việc triển khai ứng dụng GoBiz, nền tảng quản lý đơn hàng dành cho các đối nhà hàng với nhiều tính năng giúp tối ưu hoá quy trình giao đồ ăn trực tuyến, từ đó các đối tác nhà hàng tăng trưởng kinh d...

Dự kiến 20 người tự ứng cử vào Quốc hội khóa mới

20:21:23 03/03/2021
Trong cơ cấu kết hợp gồm 7.656 người được phân bổ giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa mới có 814 người trẻ tuổi, 555 người ngoài Đảng và dự kiến có 20 người tự ứng cử.

TP.HCM ngừng cách ly tập trung người tới từ Hải Dương

20:13:54 03/03/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết không còn áp dụng biện pháp cách ly tập trung với người từ tỉnh Hải Dương.

TP HCM gỡ cách ly tập trung người đến từ Hải Dương

20:08:22 03/03/2021
HCDC gỡ quy định cách ly tập trung đối với người đến từ Hải Dương, sau khi địa phương này kết thúc giãn cách xã hội từ 0h ngày 3/3.

Trang bị vũ khí, công cụ hỗ trợ hiện đại cho các lực lượng thi hành công vụ

19:54:20 03/03/2021
Bộ Công an cho biết sẽ đề nghị Chính phủ tiếp tục trang bị phương tiện, vũ khí, công cụ hỗ trợ hiện đại cho các lực lượng thi hành công vụ, nhất là đối với các lực lượng trực tiếp trấn áp tội phạm.

Hơn 42 nghìn lượt bệnh nhân có triệu chứng viêm hô hấp cấp

17:34:52 03/03/2021
Thống kê sơ bộ qua khai báo y tế điện tử của Sở Y tế TPHCM cho thấy các bệnh viện trên địa bàn đã tiếp nhận hơn 42 nghìn lượt bệnh nhân có triệu chứng viêm hô hấp cấp.

Người Sài Gòn đối diện với nắng nóng gay gắt kéo dài 4 ngày

17:09:06 03/03/2021
Theo dự báo khu vực Nam bộ và TP.HCM nắng nóng gay gắt sẽ kéo dài trong vài ngày tới người dân ra đường cần trang bị chống nắng để hạn chế tia UV.

Lùm xùm 12 giảng viên nghỉ việc: Chấm dứt hợp đồng theo nguyện vọng

17:02:45 03/03/2021
Trường ĐH KHXH&NV, ĐH Quốc gia TPHCM giải quyết chấm dứt hợp đồng lao động cho các giảng viên muốn nghỉ theo nguyện vọng tự ý đơn phương nghỉ việc.

Tốt nghiệp ĐH, CĐ, hai "bóng hồng" tình nguyện làm đơn nhập ngũ

17:02:43 03/03/2021
Trong hơn 1.000 thanh niên của tỉnh Sóc Trăng lên đường nhập ngũ năm nay, có 2 nữ tân binh cùng quê ở huyện Mỹ Xuyên, đều tình nguyện làm đơn gia nhập ngũ vào quân đội.

Tỷ phú Bill Gates và Warren Buffett nhắn sinh viên: "Chọn bạn mà chơi"

16:44:03 03/03/2021
Tỷ phú Bill Gates và Warrren Buffett gửi lời khuyên cho những người đang ngồi trên ghế nhà trường: Hãy chọn bạn bè một cách cẩn thận và tôn trọng tính đa dạng. Muốn giàu thì chọn bạn mà chơi.

Thu nhập tiền tỷ mỗi năm từ trồng bưởi da xanh

16:39:24 03/03/2021
Bắt đầu thực hiện mô hình trang trại trồng cây ăn trái từ 7 năm trước, đến nay, nông dân Nguyễn Trung Hưng, xã Đạ Lây, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng đã trở thành triệu phú với mô hình trồng bưởi da xanh theo chuẩn hữu cơ với thu nhập vài ...

Nhiều chủ trọ miễn tiền thuê nhà cho công nhân nghèo ở Hải Dương

16:24:14 03/03/2021
Chia sẻ khó khăn với công nhân ngoại tỉnh phải nghỉ làm, cách ly tại chỗ do dịch Covid-19, nhiều chủ phòng trọ ở Cẩm Giàng (Hải Dương) đã miễn hoặc giảm tiền thuê nhà cho công nhân.

Bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Lý luận chính trị, Ban Tuyên giáo Trung ương

16:19:28 03/03/2021
Sáng 3/3/2021, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Lý luận chính trị đối với đồng chí Nguyễn Đức Luận, Trưởng ban Quản lý khoa học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Cần Thơ: Bổ nhiệm 5 giám đốc sở

16:14:57 03/03/2021
Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã ký quyết định bổ nhiệm mới 5 giám đốc, gồm các sở TN&MT, Thông tin và Truyền thông, Tư pháp, Ngoại vụ, Nội vụ và 1 Trưởng ban Ban Quản lý các KCX-KCN Cần Thơ.

Cô nàng thủ lĩnh tình nguyện nhập ngũ

16:02:48 03/03/2021
Hôm nay 3-3, cùng với những tân binh của TP.HCM lên đường nhập ngũ, cô thủ lĩnh thanh niên Nhâm Nhã Tiên, bí thư Đoàn phường 3, Q.Tân Bình, cũng là một trong những bông hoa hiếm hoi tình nguyện nhập ngũ đợt này.

Bến Tre triển khai thực hiện Nghị quyết

16:00:16 03/03/2021
Căn cứ Nghị quyết số 02 của Tỉnh ủy Bến Tre, Ban Thường vụ Thành ủy thành phố Bến Tre đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy quán triệt sâu rộng trong nội bộ Đảng và nhân dân phương châm Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, trong đó nhấn...

Mở văn phòng 'chui', tuyển sinh du học bằng… văn bản giả

15:56:28 03/03/2021
Không chỉ mở văn phòng chui, nhân viên văn phòng đại diện tại Tây Nguyên của Công ty cổ phần Việt TN tại địa chỉ số 217/19 Ngô Quyền (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) còn dùng văn bản giả mạo của Văn phòng Chính phủ để tuyển sinh.

Nữ sinh viết đơn tình nguyện tham gia chống Covid-19

15:12:41 03/03/2021
Nữ sinh Trần Diệu Hương đã không ngại nguy hiểm khi viết đơn tình nguyện vào khu bệnh nhân dương tính Covid-19 ở Hải Dương để tham gia chống dịch.

Được mở cửa trở lại, sân bay Vân Đồn phải tuân thủ những biện pháp nào?

14:25:28 03/03/2021
Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chính thức được mở cửa trở lại vào hôm nay (3/3). Tuy nhiên, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch tại đây, tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo mới về công tác này.

Có thể bạn quan tâm

MU: Varane có phải lựa chọn phù hợp với Quỷ đỏ?

Bóng đá thế giới

22:58:03 03/03/2021
Theo truyền thông Anh, MU đã đưa trung vệ người Pháp của Real Madrid Raphael Varane vào tầm ngắm. Đây có phải lựa chọn phù hợp với Quỷ Đỏ?

Đột nhập FPT Shop lấy trộm 30 iPhone

Pháp luật

22:56:55 03/03/2021
Công an quận Long Biên, Hà Nội, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Huy Hồng (29 tuổi, ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Vì sao mì ăn liền phải ngâm trong 3 phút?

Sức khỏe

22:56:30 03/03/2021
Mì gói đã là món ăn tiện lợi được mọi người yêu thích. Nhưng đồng thời cũng khiến người ta phải đặt câu hỏi: tại sao những sợi mì ăn liền đều phải ngâm trong 3 phút?

Malaysia cấp giấy chứng nhận tiêm chủng thông minh

Thế giới

22:55:02 03/03/2021
Theo Bộ trưởng Y tế Malaysia Adham Baba, quốc gia Đông Nam Á sẽ cấp giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 thông minh cho những người được tiêm chủng.

Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày

Trắc nghiệm

22:54:46 03/03/2021
99 ngày may mắn phú quý đã đến với 3 con giáp số hưởng đây rồi. Cơ hội trong tay, nhất định phải nắm bắt tạo ra nhiều tiền bạc vì lúc này vạn sự hanh thông, làm gì cũng thuận.

10 lần Kylie Jenner 'gần như cởi hết'

Phong cách sao

22:49:10 03/03/2021
Kylie gần đây vẫn trung thành với phong cách sexy nhưng giảm bớt tần suất táo bạo so với vài năm trước.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ

Thời trang

22:47:52 03/03/2021
Phụ nữ là người biết chiều lòng bản thân, ai cũng có tâm với cái đẹp và nhan sắc của mình. Đặc biệt là mái tóc.

HLV Phan Thanh Hùng đưa cựu vương B.Bình Dương trở lại

Bóng đá việt nam

22:43:22 03/03/2021
V-League 2021 đang khiến người xem bất ngờ không chỉ với việc ĐKVĐ Viettel và á quân Hà Nội FC ngụp lặn dưới đáy bảng, mà ngự trị tại tốp đầu là những bất ngờ như trường hợp của B.Bình Dương.

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

Tâm sự

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc bị khán giả tẩy chay

Sao châu á

22:26:12 03/03/2021
Được chú ý sau khi đứng đầu cuộc bình chọn Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc nhưng Na Eun đang bị tẩy chay vì cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm.

Chàng trai sống dằn vặt suốt 7 năm vì đối xử tệ với bạn gái đã mất

Netizen

22:22:45 03/03/2021
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bài tâm thư xin lỗi của một chàng trai gửi cho người bạn gái đã mất của mình. Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái nhận được đông đảo sự quan tâm từ dân mạng.

Tài tử Mỹ Chris D'Elia bị khởi tố tội ấu dâm

Sao âu mỹ

22:20:35 03/03/2021
Nhiều cô gái trẻ đồng loạt tố cáo bị nam diễn viên Chris DElia gạ gẫm và lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, anh này phủ nhận.