Thêm 1 thành viên của girlgroup “đông dân” nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty

Việc thành viên này rời khỏi girlgroup đông dân nhất Việt Nam không làm người hâm mộ ngạc nhiên và cho rằng đây là “chuyện tất yếu”.

Chiều 24/9, trang Facebook chính thức của SGO48 đã đăng thông báo về việc thành viên Lệ Trang chính thức “tốt nghiệp”, thuật ngữ của hệ thống các nhóm nhạc chị em với AKB48 để chỉ việc rời nhóm . Thông báo này đưa ra khiến người hâm mộ của SGO48 nói chung và Lệ Trang nói riêng không khỏi tiếc nuối.

Thêm 1 thành viên của girlgroup đông dân nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty - Hình 1

Đoạn thông báo cho biết thời gian qua Lệ Trang hoàn toàn tập trung vào việc học và hạn chế xuất hiện trong các hoạt động của nhóm. Cô cũng quyết định chuyên tâm vào công việc học tập nên muốn dừng các hoạt động nghệ thuật . Phía công ty cũng đã thảo luận và thuyết phục nhưng cuối cùng Lệ Trang vẫn chọn rời khỏi nhóm để đi theo con đường cô lựa chọn.

Công ty cũng cho biết có sắp xếp một cuộc gặp gỡ giữa Lệ Trang với người hâm mộ lần cuối nhưng do cô không thu xếp được lịch trình cá nhân nên cuộc gặp gỡ này không thể diễn ra. Thay vào đó, Lệ Trang có gửi đến người hâm mộ SGO48 một bức thư chia tay khá ngắn gọn.

Thêm 1 thành viên của girlgroup đông dân nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty - Hình 2

Video đang HOT

Công ty chủ quản SGO48 thông báo về việc Lệ Trang rời nhóm

Công ty YAG Entertainment thông báo về việc tốt nghiệp của thành viên SGO48 Lệ Trang.

Như các bạn đã biết, thời gian qua thành viên Lệ Trang rất hạn chế xuất hiện trong các hoạt động của nhóm SGO48 vì muốn tập trung hoàn toàn cho việc học. Công ty đã nhiều lần thuyết phục nhưng cũng hiểu rằng đây là lựa chọn cho tương lai của Lệ Trang bên cạnh đam mê ca hát. Vì vậy công ty tôn trọng và chấp thuận nguyện vọng xin dừng hoạt động của thành viên Lệ Trang.

Đến nay sau nhiều lần làm việc và thảo luận giữa hai bên, dù rất nuối tiếc nhưng công ty YAG Entertainment vẫn phải thông báo thành viên Lệ Trang sẽ tốt nghiệp rời khỏi nhóm vào ngày 30/9/2021. Sau thời điểm này, Lệ Trang không còn là thành viên của SGO48, mọi hoạt động sau này đều không mang danh nghĩa SGO48. Mong rằng trên đoạn đường tiếp theo Lệ Trang sẽ vững vàng và thành công với lựa chọn của chính mình.

Cảm ơn Lệ Trang đã dành ba năm tuổi trẻ để làm một mảnh ghép nhỏ trong gia đình SGO48. Dẫu biết rằng hội ngộ rồi chia ly là đều không thể tránh khỏi nhưng nỗ lực của Lệ Trang ngày ấy công ty đã nhìn thấy và ghi nhận. Xin cảm ơn những giọt nước mắt lẫn mồ hôi của em đã đổ trên sàn tập, cảm ơn tình yêu thương của người hâm mộ dành cho Lệ Trang suốt thời gian qua.

Sau thông báo này, công ty hiểu rằng những người yêu mến Lệ Trang sẽ cảm thấy buồn và hụt hẫng. Công ty đã lên lịch một buổi gặp gỡ cuối cùng để Lệ Trang biểu diễn và nhận những lời động viên từ người hâm mộ trước khi không còn là thành viên của SGO48. Tuy nhiên, vì Lệ Trang không sắp xếp được lịch trình cá nhân, chúng tôi tôn trọng quyết định của Lệ Trang vì vậy thông báo này thay cho lời chia tay.

Sau đây là bức tâm thư của Lệ Trang gửi đến người hâm mộ, những người đã đồng hành cùng Lệ Trang và SGO48 trong thời gian qua.

Chân thành cảm ơn,

______________________

[Thư tạm biệt của Lệ Trang]

“Đơn giản – chân thành, xin chào, mình là SGO48 Lệ Trang.

Đã 3 năm rồi kể từ ngày mình khoác lên chiếc áo phông trắng mang dòng chữ SGO48. Trong suốt quãng thời gian đó mình đã học, được trải nghiệm rất nhiều điều mới lạ, và cũng có thật thật nhiều kỉ niệm đẹp với các thành viên và mọi người nữa.

Dù mình không thể cùng nhóm bước tiếp nhưng mong rằng tương lai chúng ta có thể gặp lại nhau nhé!

Cảm ơn thật thật thật nhiều vì tình cảm mọi người dành cho mình suốt thời gian qua dù mình còn nhiều thiếu sót. Mình sẽ nhớ mọi người!

Mong rằng mọi người vẫn sẽ luôn vui vẻ và yêu thương nhóm như những ngày đầu tiên.

Giữ gìn sức khoẻ nha,

Cảm ơn rất nhiềuu”

Trước đó, vào ngày 17/7/2020, trang Facebook chính thức của nhóm nhạc nữ SGO48, công ty chủ quản đã đăng tải một thông báo khẩn quyết định đình chỉ mọi hoạt động của thành viên Lệ Trang vì “vi phạm nghiêm trọng nội quy của công ty” đồng thời nhấn mạnh “có hình thức xử phạt thích đáng”.

Thêm 1 thành viên của girlgroup đông dân nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty - Hình 3

Một số bình luận khi ấy cho rằng: thành viên Lệ Trang bị đình chỉ hoạt động khẩn cấp như thế vì cô đã gửi một confession nặc danh đến một fanpage của SGO48 với mục đích “kêu cứu” và chỉ ra những điểm thiếu minh bạch của công ty chủ quản.

Ý kiến này nhận được nhiều sự đồng tình vì thời điểm confession kia xuất hiện và làm xôn xao cộng đồng fan SGO48 chỉ cách thời điểm thông báo khẩn được đăng tải vài tiếng đồng hồ. Đồng thời, việc một thành viên SGO48 lại có hành động như trên quả thật đã vi phạm nội quy của nhóm rất nghiêm trọng.

Thêm 1 thành viên của girlgroup đông dân nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty - Hình 4

Thêm 1 thành viên của girlgroup đông dân nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty - Hình 5

Fan SGO48 khi đó đã hoang mang và suy đoán việc Lệ Trang bị đình chỉ là do nghi vấn cô đã đăng confession đòi kiện công ty lên 1 fanpage của nhóm

Confession nói trên được đăng vào chiều tối ngày 16/7, chỉ trước quyết định đình chỉ trên chưa đến 1 ngày, khiến người hâm mộ khó có thể tin là sự trùng hợp. Mở đầu confession, người viết nặc danh này tự xưng là một thành viên của SGO48.

Cô đã dùng cách này để bày tỏ sự bức xúc của mình trước “gói membership” (gói thành viên) vừa được công ty chủ quản bán ra cho người hâm mộ nhưng các thành viên lại không hề biết về sự tồn tại của hình thức này.

Thêm 1 thành viên của girlgroup đông dân nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty - Hình 6

Lệ Trang khi còn là thành viên SGO48

Theo lời kể của chủ confession, gói thành viên này được bán cho người hâm mộ với các quyền lợi khá nhạy cảm, đặc biệt là việc đi ăn 1:1 với một thành viên SGO48 với giá được đưa ra là 30 triệu đồng. Người được cho là thành viên của SGO48 này cảm thấy vô cùng bức xúc trước tính chất của “gói thành viên” trên, đặc biệt khi gói này không hề được thông qua ý kiến của bất kì ai trong nhóm. Các thành viên dường như bị “ép buộc” để thực hiện “fan service” (những hành động chiều lòng người hâm mộ) thế này. Người viết cũng bày tỏ sự thất vọng và buồn bã, thậm chí nhờ khán giả tư vấn về việc kiện công ty vì việc làm trên.

Thêm 1 thành viên của girlgroup đông dân nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty - Hình 7

Thêm 1 thành viên của girlgroup đông dân nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty - Hình 8

Đoạn confession được cho là của Lệ Trang vào ngày 16/7/2020

Liên lạc với đại diện phía công ty chủ quản của SGO48, phía công ty khẳng định suy đoán của người hâm mộ là hoàn toàn không chính xác. Người đại diện công ty cũng nhấn mạnh việc Lệ Trang bị đình chỉ hoàn toàn không liên quan đến confession trên mà do cô đã thực sự vi phạm nghiêm trọng nội quy công ty. Sau hơn 1 năm không còn nhiều hoạt động với nhóm sau vụ ồn ào nói trên, Lệ Trang cũng chính thức “dứt áo ra đi”.

Bảng xếp hạng các thành viên SpaceSpeakers: Ai hài hước nhất? Ai sexy nhất? Muốn hợp tác với ai nhất?

Trong lần gặp gỡ mới đây giữa Billboard Việt Nam và bộ đôi SOOBIN x SLIMV, hai nghệ sĩ đã có nhiều chia sẻ về quá trình thực hiện màn trình diễn đặc biệt "The Playah" đang gây bão trong thời gian qua, từ lúc lên ý tưởng cho đến khi có thể thưởng thức thành quả cuối cùng.

Bên cạnh đó, cặp đôi "Double S" cũng không ngại tiết lộ một vài câu chuyện "mặn mòi" về nhóm SpaceSpeakers.

Bí kíp làm nhạc "ngang ngược" của SpaceSpeaker: Mình thích thì mình làm!

Là nơi tập hợp những tên tuổi đình đám trong thị trường nhạc Việt thời điểm hiện tại và luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng, "quy trình" làm nhạc của SpaceSpeakers chính là điều khiến khán giả không khỏi tò mò. Trả lời câu hỏi này, SOOBIN cho biết các thành viên trong nhóm có một sở thích chung đó là "jam nhạc". "Chúng tôi ngồi "vặn vẹo" với nhau cả ngày cũng được. Ông thì đánh cái nọ, ông thì đánh cái kia. Lúc nào thấy mọi thứ hoà được với nhau thành một cái hay hay thì lưu lại để hoàn chỉnh sau" , nam ca sĩ cho biết.

Bảng xếp hạng các thành viên SpaceSpeakers: Ai hài hước nhất? Ai sexy nhất? Muốn hợp tác với ai nhất? - Hình 1

Bên cạnh đó, một điểm chung khác của đại gia đình này là làm nhạc theo cảm hứng, thích cái gì thì làm cái đấy trước. Vì các thành viên hầu như đều có không gian làm nhạc riêng ở nhà, nên mỗi khi có ai cần tham khảo ý kiến cho bản demo thì sẽ tập trung về studio của một người để cùng nhau làm việc.

Muốn có 6 múi như SOOBIN? Hãy đến nhà Touliver!

Ngay khi SOOBIN nhắc đến việc SpaceSpeakers tụ họp tại để góp ý cho nhau, SLIMV liền tiết lộ chuyện cứ đến nhà Touliver là khả năng cao buổi "jam nhạc" sẽ biến thành buổi... tập thể dục. "Ngoài âm nhạc, anh Hoàng sẽ bắt cả lũ tập gym" , giọng ca "Tháng Năm" kể thêm. Khi thấy SOOBIN được hỏi về cách để có cơ bụng "6 múi", SLIMV cũng nhanh chóng bật mí hộ người em của mình: "Bí quyết là cứ sang nhà anh Hoàng nhiều thôi!".

Danh tính thành viên "hề hước" nhất nhóm lại nằm ngoài dự đoán

Tuy câu hỏi dành cho SLIMV là "Ai hài hước nhất SpaceSpeakers?", nhưng anh lại nhanh chóng giành vị trí "chót" bảng cho... chính mình. Không những vậy, nhà sản xuất tài năng còn kéo thêm Tín Lê vào hạng mục thành viên ít hài hước nhất cùng mình.

Bảng xếp hạng các thành viên SpaceSpeakers: Ai hài hước nhất? Ai sexy nhất? Muốn hợp tác với ai nhất? - Hình 2
Touliver trong mắt SLIMV chính là nhà vô địch ở mảng "mặn mòi" trong SpaceSpeakers.

Với câu hỏi này, có lẽ nhiều khán giả sẽ dự đoán Rhymastic chính là thành viên "hề" nhất nhóm vì những dòng trạng thái hóm hỉnh của anh trên các trang mạng xã hội. Bất ngờ thay, SLIMV chỉ xếp Rhymastic ở vị trí á quân và hoàn toàn không do dự khi chọn người hài hước nhất SpaceSpeakers là Touliver. Ở bên cạnh, SOOBIN cũng đồng tình với câu trả lời này từ người anh của mình khi ngay lập tức bật cười. Có lẽ ngoài tài làm nhạc, công chúng đã bỏ lỡ khía cạnh này ở Touliver.

Bảng xếp hạng khiến Soobin sợ bị "ăn đánh" đến 2 lần

Không những là thành viên hài hước nhất, Touliver còn được SOOBIN bình chọn là người quyến rũ nhất nhóm sau khi đắn đo giữa anh và Binz. "Touliver của thời đại bây giờ "mlem mlem" lắm các bạn ơi", nam ca sĩ khẳng định. Anh còn cho biết lý do chọn Touliver "sexy" hơn cả Binz là vì chủ nhân hit "Bigcityboi" bây giờ đã có phần kém "cơ bắp" so với ngày xưa. Nhưng ngay sau lời giải thích ấy, SOOBIN liền "hối hận" khi nghĩ đến cảnh bị Binz... trả đũa nếu biết được. Trước đó, anh chàng cũng sợ bị "đánh" khi gọi tên JustaTee và Kiên Ứng là hai thành viên đứng cuối bảng xếp hạng thành viên quyến rũ nhất.

Bảng xếp hạng các thành viên SpaceSpeakers: Ai hài hước nhất? Ai sexy nhất? Muốn hợp tác với ai nhất? - Hình 3
SOOBIN chọn Binz là thành viên "sexy" thứ nhì trong SpaceSpeakers, nhưng vừa tiết lộ lý do thì lại hối hận vì sợ bị "đánh".

Bruno Mars và The Weeknd - hai tên tuổi có thể khiến cả SLIMV lẫn SOOBIN "mê mẩn"

Khi được hỏi về ba tên tuổi mà mình mong ước được hợp tác nhất, SLIMV đã nghĩ ngay đến nhà sản xuất Hans Zimmer, nhà soạn nhạc/ nhạc công John Williams, và nam ca sĩ Bruno Mars. Chủ nhân hit "Leave The Door Open" cũng được SOOBIN chọn làm nghệ sĩ mà anh đặc biệt muốn được một lần bắt tay, bên cạnh producer Troy Boi và nam ca sĩ The Weeknd. Tuy không nằm trong Top 3 của mình, giọng ca "Blinding Lights" cũng là một nghệ sĩ mà SLIMV rất ngưỡng mộ.

Bảng xếp hạng các thành viên SpaceSpeakers: Ai hài hước nhất? Ai sexy nhất? Muốn hợp tác với ai nhất? - Hình 4
The Weeknd và Bruno Mars là hai cái tên khiến cả SLIMV lẫn SOOBIN mến mộ cũng như mong ước được hợp tác cùng.

"Bruno Mars và The Weeknd là hai nghệ sĩ làm cho tôi có cảm giác như thấy Michael Jackson. Bởi từ trình diễn cho đến âm nhạc, họ càng ngày càng "chất" hơn. Đúng là gừng càng già càng cay!" , SLIMV bày tỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Mạnh Quỳnh khóc hát bài tân cổ viết riêng cho Phi Nhung12:31Khán giả khóc hết nước mắt với hình ảnh Phi Nhung nằm trên giường bệnh trong MV: "Cuộc sống quá vô thường"08:43Tăng Nhật Tuệ đưa nhóm nhạc Super V debut trên sân khấu Asia Festival Song 202104:51Tùng Dương không cảm thấy áp lực khi hát Quốc Ca03:56Nam Em tự sáng tác nhạc, làm đạo diễn MV mới để tiết kiệm chi phí00:24Hồ Ngọc Hà khiến khán giả 'giật bắn người' vì đang diễn cực sung thì gặp sự cố này!02:31Long Nhật khóc nghẹn khi ra mắt MV tưởng nhớ Phi Nhung: 'Tôi nóng ruột, để Phi Nhung nằm lâu lạnh lẽo lắm'06:19Hứa Kim Tuyền tái hiện cuộc sống mùa dịch trong ca khúc mới triệu view00:5120 ca sĩ, bác sĩ hát 'Giấc mơ Sài Gòn'05:30Sau khi bị chê phát tướng, Hoài Lâm tái xuất với MV cover với vẻ ngoài được nhận xét là "có nọng nhưng vẫn soái ca"04:33Dân mạng xúc động xem lại clip ngày đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trong showbiz06:49Clip: Khoảnh khắc hiếm hoi Hoài Linh cùng bố mẹ hát trên sân khấu, xót xa nghe lời kể về bệnh tình của cả gia đình11:26Bị antifan chê "đu fame", nịnh hót đại gia Minh Nhựa, Wowy lập tức đáp trả: "Bạn nghèo không được quyền có bạn là người giàu hả em?"04:26GDucky và Tez tái hợp cực đỉnh trong MV mới, siêu phẩm “Chạy 2” là đây chứ đâu!03:12Trọng Hiếu ăn chay 365 ngày, truyền tải thông điệp tích cực bằng âm nhạc04:09Mỹ Linh thách thức Quán quân Vietnam's Got Talent đọ nốt cao, thắng thua thế nào mà nữ diva phải "cúi lạy"?07:59Thủy Tiên thử sức hát bolero nhưng cư dân mạng chỉ chú tâm ‘cà khịa’ chuyện từ thiện00:48Nữ ca sĩ bí ẩn Loli đánh úp cư dân mạng, cho ra mắt phiên bản mới của 'Thiên Đường Cô Đơn'03:21Lý Hải lấy chuyện học online của các con làm MV02:47

Tiêu điểm

Con nuôi Quỳnh Trang đã rời vòng tay của Phi Nhung trong âm thầm?
11:25:23 14/10/2021
Phạt nhóm Rap Nhà Làm 45 triệu đồng vì viết nhạc dung tục
13:37:39 14/10/2021
Dân mạng xúc động xem lại clip ngày đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trong showbiz
23:36:21 14/10/2021
Nhạc sĩ Giáng Son bị 'đánh' bản quyền tác phẩm của chính mình
10:46:13 15/10/2021
Học trò Mỹ Tâm chia sẻ về ‘bản hợp đồng nô lệ’ của mình, ẩn ý bênh vực Hồ Văn Cường?
11:24:34 14/10/2021
Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn
10:59:01 14/10/2021
Hit mới của Hương Ly dẫn đầu bảng xếp hạng #zingchart
07:33:12 15/10/2021
Đứng trước Diva Thanh Lam, thí sinh trả lời về 2 chữ "hài lòng" và nhận cái kết đắng ngắt
10:18:06 15/10/2021
Lý Hải lấy chuyện học online của các con làm MV
10:26:45 15/10/2021
Bảo Yến Rosie gây tò mò khi tung teaser poster với hình ảnh "độc lạ"
23:45:25 14/10/2021

Thông tin đang nóng

2 điều buồn trên mạng xã hội sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, động thái của Mạnh Quỳnh gây chạnh lòng!
06:17:18 16/10/2021
Quan hệ thật của Phi Nhung và ông Hoàng Kiều thế nào mà nhận lo cho 23 người con nuôi vô điều kiện?
00:55:33 16/10/2021
Nữ thần Hàn Quốc khổ 1 đời vì bị ép cắt bỏ tử cung, nhốt 5 ngày trong tình trạng khỏa thân và sự trở lại ngoạn mục sau 20 năm
06:14:42 16/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Chuyện giành chỗ VIP ở showbiz Trung Quốc
06:20:48 16/10/2021
"Rất nhiều show không trả cát xê cho Hồ Văn Cường vì không có nhu cầu mời diễn"
07:38:49 16/10/2021
Bốn sao Việt ly hôn vợ ở Mỹ
06:09:25 16/10/2021
Con gái đi học về nói trong lớp có một bạn rất giống con, tôi lén lút trước nhà của cô giáo thì ngỡ ngàng biết sự thật
07:49:04 16/10/2021
Những lần Trương Minh Cường sánh đôi vợ cũ khi ly thân
06:04:01 16/10/2021
Thảm đỏ cực gắt Cbiz: Mỹ nhân Tân Cương chặt chém ác liệt "kẻ thù Angela Baby", Dương Dương - Ngô Lỗi so kè gay cấn
07:48:08 16/10/2021

Tin mới nhất

Mew Amazing: “Hi vọng mọi người làm nhạc hiểu được khán giả họ cần cái gì và đang quá tải cái gì”

22:15:23 15/10/2021
Khoảng thời gian đó có rất nhiều thứ xảy ra. Mew rất bỡ ngỡ khi phải chuẩn bị tất cả mọi thứ trong vòng 1, 2 ngày từ thuốc men cho đến thông tin, số điện thoại, các thiết bị hỗ trợ hô hấp... để bố mẹ bắt đầu bước vào trận chiến một tuần...

Những cảnh quay MV nhìn rất bình thường nhưng zoom kỹ mới phát hiện sự thật muốn xỉu!

17:42:30 15/10/2021
Năm 2018, Bùa Yêu của Bích Phương chỉ mới lên sóng không lâu đã đạt hàng loạt những thành tích về mảng nhạc số cả trong nước và quốc tế. Ca khúc cũng trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc thành công nhất trong sự nghiệp của Bích Ph...

Lời nhạc Việt thời "yahoo" kiểu: Yêu đương vào là trai gái hoá thành "sở thú" hết cả nhưng tới khúc "vấp cục đá" mới khó hiểu

17:41:30 15/10/2021
Những giá trị riêng của âm nhạc được phản ánh thông qua những giai điệu, giọng hát của ca sĩ nhưng đặc biệt phần lời mới chính là thứ dễ dàng chạm đến những cảm xúc riêng của khán giả.

'Nhạc rác', hậu kiểm để đánh phủ đầu

15:52:33 15/10/2021
SKĐS - Sau mùa đầu tiên thành công vang dội, chương trình Rap Việt đã trở lại. Tuy nhiên, những lùm xùm gần đây của nghệ sĩ Rap Việt trở thành vật cản cuộc thi âm nhạc hot nhất 2020.

Nhạc kịch 'Chuyện người lính' của Stravinsky trở lại với công chúng

20:59:31 14/10/2021
Mang màu sắc của jazz và tango, Chuyện người lính là một trong những tác phẩm tạo nên dấu ấn đặc biệt trong lịch sử sự nghiệp của nhà soạn nhạc Stravinsky.

Liên hoan sân khấu cải lương lùi lịch tổ chức sang năm 2022

11:00:42 14/10/2021
Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa có văn bản thông báo về việc lùi lịch tổ chức liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc sang tháng 11/2022 tại TP.HCM.

Nhạc sĩ trẻ Tuấn Nguyễn và 2 ca khúc tri ân các y, bác sĩ và lực lượng chống dịch

11:00:03 14/10/2021
Trong những ngày cả nước đang căng mình chống dịch, giới văn nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp bằng sức người, sức của để cùng chung tay vào công cuộc đẩy lùi bệnh dịch, tìm về ngày mai bình yên cho đất nước.

Hứa Kim Tuyền viết nhạc về shipper thời dịch

10:59:27 14/10/2021
Sáng tác, tự thu âm ca khúc tại nhà là kỷ niệm khó quên với nhạc sĩ 9x. Hứa Kim Tuyền cho hay: Tôi chủ trương không mang việc về nhà, do đó các công đoạn sản xuất đều thực hiện bên ngoài.

Bầu show nổi tiếng chia sẻ: "Hồ Văn Cường là dạng 'kẹp chung' chị Phi Nhung nên chỉ trả mức tượng trưng xăng xe chứ không gọi là cát-xê"

22:06:09 13/10/2021
Bầu show có tiếng - chủ một phòng trà lớn tại TP.HCM nơi cố NS Phi Nhung dự định tổ chức show đã có những chia sẻ với chúng tôi xoay quanh Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường từng không muốn 'chạy show' sau Vietnam Idols Kids, phản ứng cố ca sĩ Phi Nhung lúc đó ra sao?

19:05:55 13/10/2021
Cụ thể trong một buổi trò chuyện với truyền thông vào ngày 4/07/2016 (tức khoảng 2 tuần trước khi diễn ra đêm chung kết Vietnam Idol Kids 2016), Hồ Văn Cường khẳng định sẽ không đi diễn sau chương trình.

JustaTee hào hứng với bộ râu mới của Trấn Thành, Binz phát hiện sự khác biệt của Karik tại mùa 2

19:05:15 13/10/2021
Màn trở lại của Rap Việt không chỉ khiến những ai yêu thích chương trình vỡ òa vui sướng, mà ngay cả bộ 6 giám khảo, huấn luyện viên, cũng không thể giấu được sự hào hứng.

Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!

19:03:34 13/10/2021
Nam ca sĩ cũng đã đến California, Mỹ để tiễn biệt người bạn thân thiết của mình. Tại đám tang Phi Nhung, anh đã có những chia sẻ đầy xúc động về cố ca sĩ.

Trọng Hiếu ăn chay 365 ngày, truyền tải thông điệp tích cực bằng âm nhạc

12:46:37 13/10/2021
Không chỉ cháy hết mình trong các sản phẩm âm nhạc. Hình ảnh một Trọng Hiếu lạc quan, luôn hướng đến những điều tích cực là biểu tượng truyền cảm hứng được nhiều khán giả yêu thích.

Cuộc sống thay đổi của Hồ Văn Cường và các quán quân nhí

12:44:37 13/10/2021
Trưởng thành từ các cuộc thi âm nhạc nhí, Hồ Văn Cường, Quang Anh, Thiên Khôi, Thiện Nhân... nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Sau nhiều năm, sự thay đổi của các sao nhí khiến nhiều người bất ngờ.

Những khoảnh khắc Hồ Văn Cường và Tóc Tiên thân quá thân

12:38:45 13/10/2021
Là một trong số ít sao Việt lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường, từ nhiều năm trước, Tóc Tiên đã thân thiết, gắn bó với cậu bé gốc Tiền Giang.

MV nhiều views nhất kênh YouTube cố NS Phi Nhung là sản phẩm đầu tiên cùng Hồ Văn Cường, bình luận gửi lời thương xót tăng hàng giờ

11:00:01 13/10/2021
Mới đây, khán giả đã tìm lại những sản phẩm âm nhạc trước khi qua đời của Phi Nhung để thưởng thức thì đã phát hiện ra một sự thật bất ngờ.

Trọng Hiếu tung MV mới, động viên người dân Việt vượt qua mùa dịch

10:59:21 13/10/2021
Gần hết năm 2021, đây được xem là năm với nhiều điều khó quên của người dân Việt Nam khi mọi người phải trải qua thời gian dịch bệnh căng thẳng.

Doanh thu từ YouTube của sao nhí Vbiz "khủng" đến đâu?

10:58:48 13/10/2021
Trong Vbiz, nhiều ngôi sao nhí được nhiều khán giả yêu mến. Không chỉ nổi tiếng từ sớm, các nghệ sĩ nhí này cũng có nguồn thu nhập không kém gì loạt ca sĩ đình đám nhiều năm tuổi nghề.

Những cú trượt ngã "hú hồn" của sao Việt: Karik bị chấn thương chân

10:58:24 13/10/2021
Các nghệ sĩ xuất hiện trên sân khấu đều muốn tiết mục biểu diễn của mình gây chú ý và suôn sẻ nhất. Tuy nhiên, những sự cố sân khấu vẫn luôn tiềm ẩn và đẩy khổ chủ vào thế dở khóc dở cười.

GDucky và Tez tái hợp cực đỉnh trong MV mới, siêu phẩm “Chạy 2” là đây chứ đâu!

21:04:12 12/10/2021
Một năm sau màn đối đầu huyền thoại tại Rap Việt mùa 1, GDucky và Tez đã chính thức ra mắt ca khúc mang tên Bứt phá

Có thể bạn quan tâm

'Vợ tin đồn' nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 2 năm ly thân?

Sao việt

08:56:08 16/10/2021
Sau cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm, trong đó có 2 năm ly thân, một bầu sô đã gửi đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ.

"Hồ sơ tình ái" Mina Young: Từng dính nghi án "trà xanh" và nỗi sợ bị fan quay lưng khi yêu đương?

Game online

08:55:42 16/10/2021
Mặc dù chỉ mới trải qua 2 mối tình tin đồn, nhưng những lùm xùm xoay quanh chuyện yêu đương của nữ streamer Mina Young khiến không ít người ngao ngán.

Bộ 3 gia đình Streamer “Thần Đồng AWM” MạnhTG và Hà Hà của làng Free Fire.

Đời sống

08:55:20 16/10/2021
Hôm nay mời các bạn cùng bọn mình điểm qua nhóm 3 gia đình Streamer “Thần Đồng AWM” MạnhTG và Hà Hà của làng Free Fire.

Gốc rễ vẫn là con người

Học hành

08:53:59 16/10/2021
Sóng và máy tính cùng với phần mềm tổ chức dạy học, quản lý học tập và quản lý nội dung học tập trực tuyến là điều kiện cần, rất quan trọng để dạy học theo phương thức mới. 

Mỹ Linh trong "Cuộc hẹn cuối tuần": Mỗi lần ra album là... muốn ly dị

Show việt

08:53:42 16/10/2021
Đầy cảnh giác với mọi chiêu trò của BTV Quốc Khánh trong Cuộc hẹn cuối tuần nhưng ca sĩ Mỹ Linh sau đó lại vô cùng chân thành, cởi mở chia sẻ về cuộc sống riêng.

Dâu thứ nhà CEO Đại Nam gia nhập đường đua kim cương, trưng trổ chiếc nhẫn "hột nhãn" được bà Phương Hằng tặng?

Netizen

08:53:00 16/10/2021
Một trong những nàng dâu hào môn được quan tâm nhiều ở cõi mạng hiện nay không ai khác chính là nàng dâu thứ của bà Phương Hằng - Phương Thảo.

3 kiểu body đặc trưng của idol Kpop, đâu mới là "đỉnh chóp" nhất?

Phong cách sao

08:52:36 16/10/2021
3 kiểu body tương ứng với 3 chuẩn mực sắc đẹp của các idol Kpop có gu ăn mặc khác nhau thế nào?  Chưa thể kết luận đâu mà mới là chuẩn mực hình thể của một thần tượng Hàn Quốc.

Bảo Anh lần đầu trải nghiệm "yêu đương" trong phim trinh thám

Phim việt

08:47:20 16/10/2021
Vốn quen mặt với dòng phim hình sự, trinh thám, tuy nhiên, vai diễn mới của diễn viên Bảo Anh trong phim Mặt nạ gương đã mang đến cho anh nhiều trải nghiệm mới thú vị.

Mỹ "tố" Triều Tiên phát triển vũ khí hạt nhân bất chấp kinh tế khó khăn

Thế giới

08:46:59 16/10/2021
Nga đã triệu tập tùy viên quân sự Mỹ sau khi cho biết tàu khu trục của họ đã rượt đuổi, ngăn một tàu khu trục Mỹ tìm cách xâm nhập lãnh hải của Nga.

Năn nỉ chị cởi chiếc áo ướt sũng ra, chị cởi đến đâu tôi bàng hoàng nhìn theo đến đó

Tâm sự

08:46:21 16/10/2021
Từ nhỏ, tôi thương chị gái hiền lành. Một hôm, chị qua nhà tôi với chiếc áo ướt sũng vì mắc mưa.

Bảng A Main Event CKTG 2021 - DK "thảnh thơi" trước đại chiến, RGE và C9 thách thức FPX

Esport

08:44:18 16/10/2021
Các vị trí đều thua thiệt hoàn toàn so với nhà ĐKVĐ CKTG 2020 khiến FPX, từ chỗ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch CKTG 2021, thậm chí bây giờ còn bị nghi ngờ khả năng có thể tới được đến trận chung kết.

Món súp gà ngô ngọt ngon tuyệt đổi món cho cả nhà

Ẩm thực

08:39:01 16/10/2021
Món súp gà ngô ngọt ngon tuyệt có thể ăn nóng hay nguội đều được, vị thanh mát của nó sẽ giúp thổi tan cơn chán ăn đấy.