Thêm 1 ngân hàng bị “tẩy chay” khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo

Sau ứng dụng giao đồ ăn nổi tiếng gặp rắc rối vì từng mời Trấn Thành làm gương mặt đại diện, một ngân hàng khác cũng bắt đầu trở thành mục tiêu “tẩy chay”.

Không may vướng vào lùm xùm ăn chặn từ thiện, Trấn Thành dù đã có động thái phản hồi, sao kê minh bạch nhưng vẫn phải đối diện với những hành vi tiêu cực của cộng đồng mạng. Cụ thể, vừa qua, một ứng dụng giao đồ ăn nổi tiếng đã bị cư dân mạng tấn công, đánh giá 1 sao khi có Trấn Thành là người đại diện hình ảnh trong một chiến dịch quảng cáo.

Thêm 1 ngân hàng bị tẩy chay khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo - Hình 1

Trấn Thành trong đoạn quảng cáo của ứng dụng giao thức ăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lên tiếng về chủ đề này, đại diện ứng dụng giao đồ ăn đã bình luận trả lời: “Hiện tại ứng dụng giao đồ ăn B. năm 2021 không còn đại sứ thương hiệu và cũng không có các chương trình quảng bá truyền thông bằng hình ảnh bạn đề cập.”

Thêm 1 ngân hàng bị tẩy chay khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo - Hình 2

Video đang HOT

Ứng dụng giao đồ ăn lên tiếng. (Ảnh: Cafebiz)

Động thái này khiến cư dân mạng lập tức “quay xe ”, kêu gọi nhau đánh giá 5 sao ứng dụng trở lại với lý do ủng hộ chính nghĩa. Theo tìm hiểu, được biết những gì ứng dụng đặt đồ ăn phản hồi trùng khớp với những hoạt động trên fanpage chính thức của ứng dụng. Thực tế, từ tháng 5/2021, ứng dụng không còn cập nhật hình ảnh nam MC.

Thêm 1 ngân hàng bị tẩy chay khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo - Hình 3

Một tài khoản TikTok kêu gọi cư dân mạng “quay xe” khi ứng dụng cho biết không còn hợp tác cùng Trấn Thành. (Ảnh: Cafebiz)

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đây khi một bộ phận cư dân mạng vẫn đang săn lùng tẩy chay những fanpage có hình ảnh Trấn Thành làm đại diện. Cụ thể, trong bài đăng thông tin về việc ứng dụng đặt thức ăn đã không còn hợp tác với Trấn Thành, một người dùng đã chia sẻ thêm thông tin về ngân hàng có sử dụng hình ảnh đại diện là Trấn Thành và Hari Won .

Thêm 1 ngân hàng bị tẩy chay khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo - Hình 4

Một ngân hàng rơi vào tầm ngắm của antifan khi sử dụng hình ảnh vợ chồng Trấn Thành . (Ảnh: Chụp màn hình)

Một lần nữa, antifan tiếp tục rủ nhau đánh giá 1 sao cho trang này để yêu cầu gỡ hình ảnh Trấn Thành. Bức ảnh bìa có hình hai vợ chồng bị nhiều người tương tác, thả trạng thái phẫn nộ và dưới bình luận cũng cho biết sẽ “tẩy chay” ngân hàng.

Thêm 1 ngân hàng bị tẩy chay khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo - Hình 5

Một số người bắt đầu tham gia “tẩy chay” ngân hàng có hình ảnh của vợ chồng Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, “kế hoạch tẩy chay” của antifan còn bao gồm cả việc kinh doanh nhà hàng của Trấn Thành, ngân hàng Trấn Thành tin tưởng để mở tài khoản từ thiện và hỗ trợ nam MC sao kê,… Trong đó, ngân hàng có lẽ là nơi bị chỉ trích nhiều nhất khi liên tục nhận về những bình luận chê bai, dịch vụ kém chất lượng.

Trước bão dư luận, ngân hàng này phải khoá tính năng comment, mở lại sau ít ngày rồi vẫn tiếp tục đóng. Có thể thấy, netizen chỉ đang chực chờ cơ hội để “ném đá” và chưa có ý định buông tha ngân hàng. Khi fanpage tạm đóng, họ thậm chí còn vào app để đánh giá 1 sao tiếp tục, than phiền về dịch vụ khiến app chỉ giảm còn 2,3 sao cùng vô vàn lời chê trách.

Thêm 1 ngân hàng bị tẩy chay khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo - Hình 6

Trước đó, 1 ngân hàng khác cũng từng bị nhiều người tràn vào app đánh giá 1 sao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cư dân mạng bàn tán, tranh luận dữ dội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng

Sau khi Trấn Thành công khai sao kê tài khoản làm từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua, nhãn hàng Trấn Thành đại diện quảng cáo nguy cơ bị "tẩy chay".

Vừa qua, Trấn Thành thực hiện công khai sao kê minh bạch các khoản đóng góp, ủng hộ trong đợt lũ lụt miền Trung năm ngoái. Tuy vậy, nam diễn viên hài vẫn khiến nhiều người chưa cảm thấy hài lòng và có cả những tranh cãi. Gần đây, sự việc cộng đồng mạng đồng loạt kêu gọi "tẩy chay" các nhãn hàng do vị MC này làm đại diện quảng cáo khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 1

Trấn Thành được nhiều nhãn hàng chọn làm đại diện quảng cáo. (Ảnh: FBNV)

Là một trong những MC có sự ảnh hưởng nhất nhì làng giải trí Việt, Trấn Thành được nhiều nhãn hàng lớn "chọn mặt gửi vàng", chính vì thế các thương hiệu đã phải chịu ảnh hưởng từ scandal của nam MC.

Sau những lùm xùm về việc làm từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua, cộng đồng mạng không ngừng tấn công Fanpage ngân hàng Vietcombank (ngân hàng Trấn Thành lập tài khoản kêu gọi đóng góp), đánh giá 1 sao nhà hàng của gia đình nam MC và mới đây nhất lại tiếp tục đòi "tẩy chay" một nhãn hàng khác do Trấn Thành làm đại diện quảng cáo.

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 2

Nhãn hàng có Trấn Thành là đại diện quảng cáo bị ảnh hưởng ít nhiều từ lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Trấn Thành sao kê từ thiện

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 3

Cộng đồng mạng "bão" 1 sao cho ứng dụng trên nền tảng mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 4

Phần đánh giá ứng dụng cũng nhận được những phản hồi không tốt. (Ảnh chụp màn hình)

Tiếp đó, trên Fanpage chính thức của nhãn hàng do Trấn Thành làm đại diện lại bị cộng đồng mạng "đổ bộ", thả phẫn nộ vào các bài đăng, yêu cầu nam MC minh bạch việc từ thiện.

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 5

Fanpage của nhãn hàng liên tục bị "thả" phẫn nộ. (Ảnh: chụp màn hình)

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 6

Một tài khoản bức xúc trên fanpage nhãn hàng. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh những ý kiến yêu cầu "tẩy chay", xóa ứng dụng,... vẫn có một bộ phận nhỏ cộng đồng mạng tích cực cho rằng việc gì ra việc đó, là khán giả, người tiêu dùng hãy phân tích kỹ vấn đề.

"Làm vậy thì tội cho bên công ty họ quá. Họ cũng chỉ là doanh nhân thôi, thấy hình ảnh nghệ sĩ thì mời làm đại diện cũng phải mất 1 khoản tiền hợp đồng rồi. Có gì thì chỉ cần gửi yêu cầu/kiến nghị gỡ hình ảnh nghệ sĩ thôi. Chứ làm vậy người ta đâu có tội. Làm vậy là hại nền kinh tế đó", trích từ 1 bình luận.

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 7

Cộng đồng mạng tranh luận về vụ việc. (Ảnh chụp màn hình)

Cho rằng việc kêu gọi chối bỏ nhãn hàng là việc làm thiếu văn minh, một tài khoản bày tỏ quan điểm: "Mắc gì vô đây đòi tẩy chay người ta? Không dùng thì để người khác dùng, ghét ai thì tẩy chay người đó thôi chứ doanh nghiệp có tội lỗi gì? Anti cho văn minh lên chứ?"

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 8

Có những ý kiến cho rằng việc làm ảnh hưởng đến nhãn hàng là không văn minh. (Ảnh chụp màn hình)

Nhận được những ý kiến trái chiều, tuy vậy Fanpage của nhãn hàng do Trấn Thành làm đại diện vẫn hoạt động bình thường. Hiện tại phía nhãn hàng cũng chưa có động thái gì trước sự việc bị cộng đồng mạng tấn công lần này. Bên cạnh đó, nhân vật chính cho biết mình sẽ làm việc với những cá nhân cố ý xúc phạm, vu khống ăn chặn từ thiện dù anh đã công khai bản sao kê 1000 trang.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Clip quay lén thái độ của cố ca sĩ Phi Nhung với túi quà "rẻ bèo" được tặng sau đêm diễn khiến người hâm mộ xót xa00:20Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Hoài Linh và nhân vật đặc biệt bị Truyền hình CAND điểm mặt khi công an vào cuộc rà soát từ thiện34:45"Đằng sau Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột có sự tác động của một thế lực nào đó"?57:55"Để Phi Nhung nằm lâu, lạnh lẽo, tôi rất nóng ruột"06:19Hoài Linh xuất hiện hứa qua dịch sẽ diễn lại, còn gameshow "ai mời thì ngồi nhưng không ngồi nhiều nữa"03:03CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Trang Khàn chia sẻ chuyện tâm linh trong lễ cầu siêu của Phi Nhung, ai nấy nghe xong phải rùng mình03:17Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30

Tiêu điểm

Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ
10:46:23 15/10/2021
Con gái ruột và quản lý Phi Nhung: Chúng tôi đang chia tài sản, xin đừng làm phiền chúng tôi!
07:41:49 15/10/2021
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung
18:23:44 14/10/2021
Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
'Vợ tin đồn' nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 2 năm ly thân?
08:56:08 16/10/2021
Bà Phương Hằng vừa tố là trùm cuối ăn chặn từ thiện, phó tướng Điền Quân uất ức: Tôi đau lắm, tức lắm
09:02:07 15/10/2021
CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung
17:19:39 14/10/2021
CEO Đại Nam im lặng trước kèo 1 tỷ, Trang Trần xẵng giọng: "Em biết cái trò Bành Thị Nổ, Nguyễn Thị Hứa, đủ tiền thì chơi, có 2 tỷ bọ"
15:11:46 15/10/2021
Lâm Khánh Chi nói thẳng về Hồ Văn Cường, tuyên bố 'không hùa theo ai hết!', dân tình thi nhau ủng hộ
13:55:17 14/10/2021
Nói 'Phi Nhung là em ruột', Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm
08:01:02 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện
09:38:58 16/10/2021
Loạt hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh "vợ trên danh nghĩa"
11:02:41 16/10/2021
Hé lộ danh tính bầu sô Liên Phạm - người vợ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng
11:09:42 16/10/2021
CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
12:09:07 16/10/2021
Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
Không phải thăm con, mục đích Triệu Lệ Dĩnh liên tục trở về nhà chồng cũ suốt nửa năm qua gây tranh cãi kịch liệt
10:06:08 16/10/2021
NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
12:16:57 16/10/2021
Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ
09:09:31 16/10/2021
Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về
09:40:49 16/10/2021

Tin mới nhất

Danh ca Chế Linh: kết hôn cùng em gái vợ, bến đỗ cuối là cô hàng xóm

14:09:54 16/10/2021
Danh ca Chế Linh luôn gây ấn tượng với khán giả bởi giọng hát ngọt ngào. Tuy nhiên, cuộc đời đầy thăng trầm của nam ca sĩ cũng được nhiều người hâm mộ quan tâm.

NS Việt Hương khóc đến mắt sưng húp, tiều tuỵ trong ngày tiễn đưa mẹ nuôi về nơi an nghỉ cuối cùng ở Mỹ!

14:00:45 16/10/2021
2 ngày cùng Hoài Tâm lo chu toàn cho hậu sự của mẹ nuôi, NS Việt Hương đau đớn trong giây phút tiễn biệt người quá cố.

BTC giải thích về việc chọn đại diện ở Hoa hậu Trái Đất 2021

13:48:59 16/10/2021
Nguyễn Vân Anh không có danh hiệu cấp quốc gia nhưng vẫn được chọn là đại diện Việt Nam dự thi đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Trần Hoàng Ái Nhi lên đường 'chinh chiến' tại Hoa hậu Liên lục địa 2021

13:38:51 16/10/2021
Trần Hoàng Ái Nhi xúc động khi nhận được tình cảm và sự động viên của Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo khi chính thức lên đường chinh chiến tại Miss Intercontinental 2021.

CEO trình 36 tên của giải 'ăn chặn': Mấy celeb lên tiếng sau 24h?

13:00:42 16/10/2021
Đã có một số ngôi sao lên tiếng khi bị nữ đại gia Bình Dương điểm tên trong vài ngày gần đây.

Một nam nghệ sĩ gây sốc khi chụp ảnh nude 100% trước gương, chỉ che chắn độc vùng nhạy cảm

12:55:40 16/10/2021
Bức ảnh được đăng lên story mới đây của TiTi đã khiến netizen phát đỏ mặt.

Hoa hậu Tường Linh lần đầu công khai bạn trai ở Mỹ, thả dáng hừng hực trên phố quá "chanh sả" và chill luôn!

12:51:47 16/10/2021
Sau hơn 1 tháng bất ngờ sang Mỹ, Hoa hậu Tường Linh mới chịu hé lộ lý do khiến dân tình rần rần.

Giữa lúc bị chỉ trích vì drama từ thiện, Trấn Thành vẫn đi "comment dạo", bị phát hiện vì Karik làm lộ nick ảo

12:30:34 16/10/2021
Trấn Thành vẫn bình thản đi bình luận dạo trên Facebook Karik giữa ồn ào bị chê già xấu và sao kê từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng bị vợ ở Mỹ đệ đơn ly hôn trước lùm xùm từ thiện?

10:59:33 16/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng tò mò và bất ngờ khi loạt thông tin vợ Đàm Vĩnh Hưng nộp đơn ly hôn ngay trước bão sao kê được lan truyền trên MXH.

Jack cho "bay màu" tất cả bài đăng trên Facebook giữa đêm, thay đổi duy nhất 1 điều mang ý nghĩa gì?

10:17:38 16/10/2021
Động thái này của Jack khiến netizen xôn xao.

Thì thầm showbiz: Chuyện cặp chị em ruột nghi diễn chung 1 kịch bản chia tay, người muốn PR, kẻ nhắm mũi tên bắn "tiểu tam" cái đùng?

10:16:59 16/10/2021
Câu chuyện về cặp chị em nổi tiếng với nhiều tình tiết được đồn đoán râm ran suốt thời gian qua.

MC Nguyên Khang xúc động khi nhận bằng khen 'Nghệ sĩ vì cộng đồng'

10:14:27 16/10/2021
Đối với nam MC, những tháng ngày được góp sức hỗ trợ cộng đồng là quãng thời gian thanh xuân đẹp và khó quên nhất.

Thu Quỳnh gọi Anh Vũ là “chồng ơi” trên phim trường Hương Vị Tình Thân 

10:13:42 16/10/2021
Thu Quỳnh hiện là một trong những diễn viên nữ nổi tiếng nhất của Đài VTV. Cô có khả năng hóa thân vào nhiều dạng vai diễn và được khán giả hết lòng yêu thương, ủng hộ.

Thuý Diễm tung sao kê sau khi bị gọi tên: Chỉ giải trình đúng người đủ điều kiện, sẵn sàng phối hợp với cơ quan điều tra!

09:50:07 16/10/2021
Thuý Diễm không tung cụ thể bảng sao kê mà nhấn mạnh 2 điều quan trọng.

Khối tài sản của Đức Phúc ở tuổi 25

09:46:03 16/10/2021
Sau sáu năm hoạt động nghệ thuật, Đức Phúc mua được ba căn nhà, có xế hộp hạng sang và lo cho gia đình cuộc sống đủ đầy.

Thấy vợ ngày càng xinh, chồng đại gia của Hoà Minzy đang công tác xa nhà chỉ bình luận 1 câu lộ rõ thái độ?

09:27:33 16/10/2021
Trước vẻ đẹp mặn mà của bà xã Hoà Minzy, đại gia Minh Hải để lại bình luận khiến cõi mạng xỉu ngang.

Ngọc Trinh đập hộp siêu xe 30 tỷ từng "đụng hàng" với tình địch, mặc luôn đồ ngủ chở Thuý Kiều đi chợ

09:24:57 16/10/2021
Không chỉ xứng danh nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh còn được biết đến là dân chơi chính hiệu với hàng loạt bộ sưu tập đồ hiệu trị giá tiền tỷ.

Mỹ Tâm buồn bã không thể về dự sinh nhật của mẹ ruột, xúc động nhắn nhủ đầy ngọt ngào

09:19:07 16/10/2021
Vì ở xa nhà nên Mỹ Tâm buồn bã không thể về dự sinh nhật của mẹ ruột. Vì thế, nữ ca sĩ mới đây gửi lời chúc mừng tuổi mới đến phụ huynh khiến fan vô cùng xúc động.

Bộ Công an: Có thể mời người nhận tiền từ thiện của Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng lên phối hợp làm việc

08:57:49 16/10/2021
Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết, nếu cần thiết có thể mời những người trong danh sách nhận tiền từ thiện của các ca sĩ, nghệ sĩ ở một số tỉnh miền Trung đến để ghi lời khai.

Bà Xuân "Hương Vị Tình Thân" diện váy khoét sâu hun hút lấp ló nội y gợi cảm, U50 vẫn được khen trẻ như thiếu nữ

08:24:36 16/10/2021
Ngoài đời, nữ diễn viên Quách Thu Phương - bà Xuân Hương Vị Tình Thân thường xuyên diện những bộ cánh vô cùng gợi cảm, phóng khoáng.

Đời buồn của nghệ sĩ Bình Tinh mất 4 người thân trong 2 tháng

08:13:40 16/10/2021
Bình Tinh là con nhà nòi, tài năng được cả giới cải lương công nhận nhưng đời chị lận đận, người chị yêu thương cứ lần lượt ra đi.

MC Diệp Chi khoe con gái cao lớn hơn mình

08:10:17 16/10/2021
Diệp Chi đăng ảnh bên con gái và khán giả dành nhiều lời khen về vóc dáng chững chạc ra dáng thanh niên của bé Su Mô (tên gọi ở nhà - PV) của con gái nữ MC nổi tiếng.

Đông Nhi ngồi giữa vựa hoa và bánh sinh nhật, bé Winnie bật luôn chế độ "enjoy cái moment này"!

07:58:56 16/10/2021
U là trời, thánh meme nhà Đông Nhi có bao giờ làm dân tình thất vọng đâu!

Có thể bạn quan tâm

Tương lai Việt Nam, góc nhìn khoa học từ bữa ăn học đường

Đời sống

14:13:52 16/10/2021
Mức độ quan tâm của toàn xã hội về vấn đề sức khỏe học đường, chính xác là quan tâm từ những bữa ăn, bài tập hàng ngày của học sinh là rất lớn.

Đằng sau hình thể gợi cảm, bụng múi tuổi 45 của Trương Ngọc Ánh

Phong cách sao

14:13:24 16/10/2021
Thân hình săn chắc, gọn gàng lộ múi bụng là thành quả 3 tháng thực hiện chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt của Trương Ngọc Ánh.

Món gà kho xì dầu kiểu Philippine đơn giản tại nhà

Ẩm thực

14:11:57 16/10/2021
Món gà kho xì dầu kiểu Philippine dễ nấu, đậm đà, lạ miệng sẽ là món ăn ngon tuyệt cho cả nhà cùng thưởng thức trong ngày cuối tuần này đấy nhé!

Nỗi lo sau giảng đường của đôi bạn mồ côi

Học hành

14:11:38 16/10/2021
Biết tin cả hai cùng đậu đại học, đôi bạn Phạm Hoàng Anh và Châu Thủy mừng reo, nhưng phía sau là nỗi lo dài mà cả hai đang phải đối mặt.

Mùa mưa lạnh đã đến, 10 lợi ích tuyệt vời của việc uống và dùng nước ấm

Làm đẹp

14:11:18 16/10/2021
Việc uống nước ấm hàng ngày mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhất là trong mùa mưa lạnh, nhưng không phải ai cũng biết...

Chuyện tréo ngoe: Song Yoon Ah ủng hộ 'chị em cây khế' Jeon So Min ngoại tình rồi bàng hoàng phát hiện đó chính là 'tiểu tam' của chồng mình

Phim châu á

14:10:46 16/10/2021
Dự án truyền hình mới Show Window sẽ đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Jeon So Min với đàn chị Song Yoon Ah.

Bảng giá xe Mazda tháng 10/2021: Ưu đãi 120 triệu đồng

Ôtô

14:09:22 16/10/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Mazda tại Việt Nam tháng 10/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Romeo Beckham bị chỉ trích vì ảnh “giường chiếu”, Brooklyn bất ngờ bị réo tên 

Sao âu mỹ

14:06:58 16/10/2021
Romeo Beckham và người mẫu Mia Regan bắt đầu hẹn hò từ năm 2019, khi cặp đôi mới 16 tuổi. Con trai David Beckham thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ cùng bạn gái trên trang cá nhân.

Honda Air Blade bản giới hạn về đại lý, giá cao nhất 56 triệu đồng

Xe máy

14:03:54 16/10/2021
Honda Air Blade phiên bản giới hạn đã chính thức bày bán tại các đại lý, ngoại hình bóng bẩy, bắt mắt, giá cao nhất 55,79 triệu đồng.

Thời trang công sở 'đốt mắt' đồng nghiệp của cô gái siêu vòng một

Người đẹp

13:55:52 16/10/2021
Rất nhiều người hâm mộ thần tượng Đổng Tử Ninh cho biết, họ rất thích phong cách gợi cảm nhưng không phản cảm của cô gái siêu vòng một này.

'Mặt nạ gương' (tập 2): Những bằng chứng thép giúp ông Nghị thoát khỏi tình nghi giết người, ai cũng có thể thấy trừ các nhân vật

Phim việt

13:55:36 16/10/2021
Dù mọi chứng cứ đều hướng về ông Nghị nhưng khán giả vẫn đang đặt niềm tin tích cực vào vị bác sĩ này.

Cô gái 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021

Sao châu á

13:55:00 16/10/2021
Kim Ji Soo sẽ đại diện Hàn Quốc tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70.