The Weeknd khẳng định Grammy “thối nát”, Nicki Minaj “cay cú” nhắc chuyện 10 năm trước và phản ứng loạt sao về danh sách Grammy 2021 

Ngay sau khi Viện Hàn lâm Âm nhạc Hoa Kỳ công bố danh sách đề cử Grammy 2021, phản ứng của loạt nghệ sĩ US-UK là điều đang được cộng đồng yêu nhạc quan tâm.

Đêm muộn ngày 25/11 (theo giờ Việt Nam), Viện Hàn lâm Âm nhạc Hoa Kỳ đã chính thức công bố các đề cử cho Lễ trao giải Grammy năm 2021. Ngay khi công bố danh sách này, không chỉ người hâm mộ xôn xao có nhiều ý kiến tranh cãi mà đến cả loạt nghệ sĩ US-UK cũng vậy.

Hậu danh sách đề cử Grammy 2021 được công bố, ngay lập tức trên các trang cá nhân, loạt sao US-UK đã bày tỏ nhiều thái độ khác nhau.

ADVERTISEMENT

The Weeknd lên tiếng khi không nhận đề cử: “Giải Grammy vẫn thối nát như thế!”

Album After Hours vốn được cả giới chuyên môn lẫn người hâm mộ đánh giá cao. Dễ thấy, đây chính là một trong những album thành công nhất trong sự nghiệp âm nhạc của The Weeknd. Từ trang phê bình khó tính Pitchfork chấm 7,9 điểm cho đến loạt giải thưởng danh giá từ VMAs đến AMAs 2020 diễn ra vừa rồi.

The Weeknd khẳng định Grammy thối nát, Nicki Minaj cay cú nhắc chuyện 10 năm trước và phản ứng loạt sao về danh sách Grammy 2021 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ấy thế mà, tại Grammy 2021, The Weeknd trắng tay toàn tập. Nhìn lướt từ trên xuống dưới, chẳng thấy có hạng mục nào có tên của anh. Hiển nhiên, điều này khiến phần đông người hâm mộ bày tỏ bức xúc thay cho nam nghệ sĩ, bởi lẽ ai cũng công nhận album After Hours thuộc chất lượng đỉnh cao.

Trước làn sóng bất bình của người hâm mộ, The Weeknd mới đây cũng đã lên tiếng trên Twitter với thái độ vô cùng gay gắt, không ngại chỉ trích hội đồng Grammy: “The Grammys remain corrupt. You owe me, my fans and the industry transparency…” (Tạm dịch: Giải Grammy vẫn thối nát như thế. Bạn nợ tôi, nợ người hâm mộ của tôi và cả ngành công nghiệp âm nhạc này một sự minh bạch…).

The Weeknd khẳng định Grammy thối nát, Nicki Minaj cay cú nhắc chuyện 10 năm trước và phản ứng loạt sao về danh sách Grammy 2021 - Hình 2

The Weeknd chính thức lên tiếng về việc không nhận đề cử nào tại Grammy 2021

Nicki Minaj đăng tweet chửi Grammy vì quá khứ không trao giải cho cô mà lại trao cho người khác

Giống với The Weeknd, Nicki Minaj cũng trắng tay tại Grammy 2021. Như vậy, tính từ năm 2016 đến nay, Nicki Minaj chưa có thêm một lần nào nữa được xướng tên tại Lễ trao giải này.

ADVERTISEMENT

The Weeknd khẳng định Grammy thối nát, Nicki Minaj cay cú nhắc chuyện 10 năm trước và phản ứng loạt sao về danh sách Grammy 2021 - Hình 3

Và cũng không kém gì nam ngôi sao Blinding Lights, Nicki Minaj đã đăng tweet bày tỏ sự bức xúc của mình về Grammy: “Đừng bao giờ quên một điều rằng Grammy đã không trao cho tôi giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, trong khi tôi có đến 7 bài hát đồng thời lọt vào BXH Billboard và đạt thành tích trong tuần đầu tiên lớn hơn bất kỳ rapper nữ nào trong thập kỷ trước – điều này đã truyền cảm hứng cho cả thế hệ. Vậy mà cuối cùng, họ lại trao giải thưởng đó cho những người đàn ông da trắng Bon Iver. #PinkFriday)”.

The Weeknd khẳng định Grammy thối nát, Nicki Minaj cay cú nhắc chuyện 10 năm trước và phản ứng loạt sao về danh sách Grammy 2021 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nicki Minaj bức xúc nhắc lại chuyện Grammy 2011

Thật vậy, vào Lễ trao giải Grammy 2011, Nicki Minaj nhận được 4 đề cử, trong đó có hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất . Thế nhưng năm đó cô hoàn toàn không mang về chiếc kèn vàng nào cả. Trái lại, ban nhạc Bon Iver tuy chỉ nhận 3 đề cử nhưng đã giành được 2/3 giải, và hiển nhiên có hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

Justin Bieber nhận đề cử nhưng vẫn “móc mỉa” Grammy

Grammy năm nay, Justin Bieber vinh dự nhận được 4 đề cử, bao gồm các hạng mục Best Pop Solo Performance, Best Pop Duo/Group Performance, Best Pop Vocal Album và Best Country Duo/Group Performance.

ADVERTISEMENT

The Weeknd khẳng định Grammy thối nát, Nicki Minaj cay cú nhắc chuyện 10 năm trước và phản ứng loạt sao về danh sách Grammy 2021 - Hình 5

Tuy vậy, nam ngôi sao vẫn tỏ ra thất vọng, không phải về số lượng đề cử mà là vì Grammy đưa album Changes thể loại R&B của anh vào hạng mục Best Pop Vocal Album. Vì thế, Justin Bieber đã đăng lên Instagram một đoạn dài để đính chính lại, mong mọi người đừng nhầm lẫn album Changes thuộc thể loại Pop.

The Weeknd khẳng định Grammy thối nát, Nicki Minaj cay cú nhắc chuyện 10 năm trước và phản ứng loạt sao về danh sách Grammy 2021 - Hình 6

Justin Bieber đăng bài đính chính lại thể loại nhạc của album Changes

Taylor Swift, Dua Lipa, BTS cùng loạt nghệ sĩ bày tỏ xúc động và ăn mừng

Không nằm ngoài dự đoán khi album ấn tượng forklore cùng với các ca khúc bên trong đã mang về cho Taylor Swift tận 5 đề cử tại Grammy năm nay. Cô nàng cũng đã bày tỏ sự vui mừng của mình trên Twitter cũng như Instagram bằng bức ảnh chụp cô đang chia sẻ niềm hạnh phúc qua video call với team của mình.

The Weeknd khẳng định Grammy thối nát, Nicki Minaj cay cú nhắc chuyện 10 năm trước và phản ứng loạt sao về danh sách Grammy 2021 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Một pha ăn mừng tương đối cồng kềnh đến từ vị trí Taylor Swift!

The Weeknd khẳng định Grammy thối nát, Nicki Minaj cay cú nhắc chuyện 10 năm trước và phản ứng loạt sao về danh sách Grammy 2021 - Hình 8

ADVERTISEMENT

Dua Lipa cũng hạnh phúc không kém. Cô nàng đã nhận được đến 6 đề cử Grammy 2021. Với một nghệ sĩ mới như cô, nhận được con số lớn thế này là ngoài sức tưởng tượng. Dua Lipa đã nhanh chóng bày tỏ sự bất ngờ, không tin vào mắt mình xen lẫn sự mừng vui của mình trên Twitter.

The Weeknd khẳng định Grammy thối nát, Nicki Minaj cay cú nhắc chuyện 10 năm trước và phản ứng loạt sao về danh sách Grammy 2021 - Hình 9

Dua Lipa không tin vào mắt mình khi biết tin nhận được 6 đề cử Grammy 2021

The Weeknd khẳng định Grammy thối nát, Nicki Minaj cay cú nhắc chuyện 10 năm trước và phản ứng loạt sao về danh sách Grammy 2021 - Hình 10 ADVERTISEMENT

Trước đây, BTS từng nhiều lần bày tỏ ước mơ khao khát được nhận đề cử Grammy , vì thế nên khi hay tin mình xuất sắc xuất hiện trong hạng mục Best Pop Duo/ Group Performance với ca khúc Dynamite tại Grammy 2021, các chàng trai không khỏi vui sướng. Dù thời điểm công bố kết quả đã là gần 3h sáng ở Hàn Quốc nhưng V, Jungkook, RM và Jimin vẫn cùng nhau xem trực tiếp buổi lễ và quay lại cảm xúc chân thực nhất của họ.

ADVERTISEMENT

Phản ứng của BTS khi được đề cử tại Grammy 2021

Sau phút giây mất bình tĩnh, BTS đã gửi lời tri ân tới fan và Recording Academy trên tài khoản Twitter của nhóm. Họ viết bằng tiếng Hàn và tiếng Anh: “Cảm ơn mọi người đã lắng nghe và đồng cảm với âm nhạc của chúng tôi trong quãng thời gian khó khăn. Hơn tất cả, ARMY là người đã biến điều kỳ diệu là trở thành nghệ sĩ được đề cử tại Grammy thành sự thật. Cảm ơn và luôn luôn yêu các bạn. Cảm ơn @RecordingAcad vì vinh dự to lớn này”.

The Weeknd khẳng định Grammy thối nát, Nicki Minaj cay cú nhắc chuyện 10 năm trước và phản ứng loạt sao về danh sách Grammy 2021 - Hình 11

The Weeknd khẳng định Grammy thối nát, Nicki Minaj cay cú nhắc chuyện 10 năm trước và phản ứng loạt sao về danh sách Grammy 2021 - Hình 12 ADVERTISEMENT

Như vậy, họ trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được đề cử ở giải thưởng danh giá này

Knet "phổng mũi" tự hào khi biết BTS nhận đề cử Grammy nhưng chiếm trọn spotlight là màn quăng điện thoại của RM 

Cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng vui mừng trước đề cử Grammy đầu tiên của BTS, thậm chí có người còn thấy tự hào khi sống cùng thời với 7 chàng trai.

Với ca khúc Dynamite , BTS đã được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ đề cử ở hạng mục Best Pop Duo/ Group Performance ( Màn trình diễn Pop xuất sắc nhất của bộ đôi/ nhóm nhạc ) tại lễ trao giải Grammy 2021 . Đây là đề cử Grammy đầu tiên trong sự nghiệp của 7 chàng trai và là điều chưa nhóm nhạc Kpop nào làm được.

ADVERTISEMENT

Knet phổng mũi tự hào khi biết BTS nhận đề cử Grammy nhưng chiếm trọn spotlight là màn quăng điện thoại của RM - Hình 1

BTS là ứng cử viên của giải Best Pop Duo/ Group Performance tại Grammy 2021

Ngay sau khi được xướng tên trong danh sách đề cử tại Grammy 2021 , BTS dường như đã có 1 đêm không ngủ vì liên tục bộc lộ sự phấn khích tột độ trên mạng xã hội. Tuy nhiên "nhóm nhạc toàn cầu" không phải những người duy nhất vui mừng. Truyền thông Hàn Quốc đã tới tấp đưa tin về thành tích mới của BTS, còn cư dân mạng thì vô cùng hãnh diện khi biết nhóm có khả năng trở thành người chiến thắng tại lễ trao giải âm nhạc danh giá này.

Phản ứng của BTS khi được đề cử tại Grammy 2021

Trên các diễn đàn, cư dân mạng xứ Hàn đồng loạt gửi lời chúc mừng tới BTS, đến cả non-fan cũng hết mực tự hào về họ bởi đây là lần đầu tiên 1 nhóm nhạc Kpop được đề cử tại Grammy . Có người còn gọi đây là khoảnh khắc lịch sử và "phổng mũi" khi sống cùng thời với 7 thành viên để chứng kiến giây phút trọng đại này.

ADVERTISEMENT

Chúc mừng BTS đã đành, Knet còn chú ý tới phản ứng của nhóm ở khoảnh khắc được vinh danh. Màn ném điện thoại của trưởng nhóm RM ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn luận vì quá đáng yêu và hài hước.

Knet phổng mũi tự hào khi biết BTS nhận đề cử Grammy nhưng chiếm trọn spotlight là màn quăng điện thoại của RM - Hình 2

Knet thích thú khi thấy RM phấn khích đến mức ném văng điện thoại

Knet bình luận:

- Tôi đã xem trực tiếp màn đề cử, hạnh phúc quá. Chúc mừng các chàng trai.

- BTS ngầu thật đấy. Fan của nhóm lại có thêm thứ để tự hào nữa rồi, chúc mừng nhé.

- Quá đỉnh, họ có biểu diễn tại buổi lễ không vậy, nhóm được đề cử cơ mà?

- Grammy danh giá y như giải Oscars vậy. Tôi từng nghĩ đây là tường thành không thể vượt qua, nhưng họ đã làm được điều này dù đến từ 1 mảnh đất nhỏ bé.

- Họ thật sự rất nổi tiếng, điên rồ thật. Là người Hàn Quốc, tôi vô cùng tự hào.

- Thật điên rồ đúng không? Tôi không phải là fan của BTS nhưng vô cùng tự hào dưới tư cách người Hàn.

- Chúc mừng BTS nhé, thật hạnh phúc khi sống cùng thời với nhóm.

- Thật sự xuất sắc. Tôi là người thường, không quan tâm đến idol nhưng BTS ấn tượng thật đó.

- Chà, BTS được đề cử tại Grammy kìa... Tôi thích nghe nhạc pop nên nghĩ BTS rất đỉnh.

ADVERTISEMENT

- Năm sau là tròn 7 năm sự nghiệp fangirl của tôi. Nhưng chưa từng nghĩ ngày này sẽ đến, chúc mừng các cậu nhé.

- Không nhưng Namjoon à (tên thật của RM), cậu lại ném cái gì đấy?

- Nhẹ cả người khi anh ấy quăng điện thoại lên ghế sofa. Chúc mừng nhé!

- Khoảnh khắc lịch sử! Chúc mừng cả nhóm!

- Tôi đã xem lại video. Namjoon à anh lại ném cái gì vậy?

Knet phổng mũi tự hào khi biết BTS nhận đề cử Grammy nhưng chiếm trọn spotlight là màn quăng điện thoại của RM - Hình 3 ADVERTISEMENT

Không chỉ BTS vui mừng mà Knet cũng vô cùng hãnh diện trước thành công của nhóm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Jisoo che khuyết điểm cơ thể cực đỉnh chẳng cần nhờ cậy "dao kéo"
20:59:19 02/10/2022
Jisoo hoàn thiện bản thân nhưng khả năng ngoại ngữ chưa tiến bộ
20:47:23 02/10/2022
aespa lần đầu tham dự Paris Fashion Week lại không được đánh giá cao
23:08:49 03/10/2022
"PINK VENOM" - bài hát của nhóm nhạc nữ vượt 200 triệu lượt stream nhanh nhất lịch sử Spotify
20:41:21 02/10/2022
Hanbin (TEMPEST) được công ty của BTS gửi mail mời sang Hàn thực tập nhờ xem clip nhảy ở Việt Nam
17:54:36 03/10/2022
Harry Styles - từ "hotboy" đến hậu duệ của David Bowie
09:47:18 03/10/2022
Forbes ca ngợi Jungkook BTS là "POP HITMAKER"
11:11:04 03/10/2022
Chàng trai gặp được gần hết thần tượng: Xem gần 40 concert, show diễn đắt đỏ nhất thì bị hủy tận 2 lần
17:48:40 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?
22:46:57 03/10/2022
Phương Oanh liên tục bị cư dân mạng chê bai, mỉa mai khi viết từ ‘xương rồng’ thành ‘sương rồng’
23:44:30 03/10/2022
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khoe nhan sắc cuốn hút sau 2 ngày đăng quang
21:27:12 03/10/2022
Tăng Chí Vỹ và những sở thích quái đản
22:19:34 03/10/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 40: Quốc Anh lỡ hẹn với mẹ vì gia đình Diễm My 9x
22:24:02 03/10/2022
"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển
23:17:32 03/10/2022
Bùi Lý Thiên Hương khẳng định sẽ trở lại tại một cuộc thi hoa hậu trong tương lai
22:34:35 03/10/2022
Chụp lén hai siêu mẫu Margot Robbie và Cara Delevingne, tay săn ảnh bị đánh gãy tay
22:38:55 03/10/2022
Nóng vụ trẻ mầm non nghi bị bỏ đói, bạo hành ở Đà Nẵng: Tạm đình chỉ nhóm trẻ Elm School
23:45:04 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

g.o.d tái hợp sau 4 năm

06:17:27 02/10/2022
Tất cả năm thành viên của nhóm nhạc thần tượng K-pop kỳ cựu g.o.d sẽ gặp trực tiếp người hâm mộ trong một buổi hòa nhạc cuối năm nay tại Seoul

Dara: "Khi thấy SNSD tái hợp, tôi cũng muốn 2NE1 được như vậy!"

23:00:03 01/10/2022
Cựu thành viên 2NE1 - Dara đã chia sẻ trong 1 chương trình về ước mơ tái hợp

Thành viên Seventeen tung Spotify Single, cover bản hit của Harry Styles

08:40:32 01/10/2022
Seungkwan, giọng ca nội lực từ nhóm nhạc nam Hàn Quốc Seventeen, phát hành Spotify Single, bản cover bài hát As It Was của Harry Styles trên nền tảng Spotify

Vì sao Rosé (BLACKPINK) thường đứng nghiêng người khi chụp ảnh nhóm?

21:04:30 30/09/2022
Mỗi khi BLACKPINK chụp ảnh nhóm, người hâm mộ lại phát hiện Rosé đứng nghiêng người một bên.Điều này không những giúp đội hình thêm đồng đều, mà còn cho thấy sự xử lý tinh tế của nữ thần tượng

BLACKPINK và loạt kỷ lục với album thứ 2: Bán hơn 2 triệu bản, chinh phục BXH Billboard

19:44:53 30/09/2022
Dù gặp nhiều ý kiến trái chiều của giới chuyên môn về chất lượng âm nhạc trong album Born Pink, nhưng album thứ 2 của BLACKPINK vẫn là sản phẩm cực kì thành công về mặt thương mại

Tomlinson chưa tha thứ cho Zayn Malik

15:04:33 30/09/2022
Quyết định rời nhóm đột ngột của Zayn khiến Louis Tomlinson không khỏi bất bình. Sau 7 năm kể từ ngày nhóm tan rã, Zayn vẫn chưa được đàn anh hoàn toàn tha thứ

Nữ ca sĩ Bibi bị chỉ trích vì MV 19+ có nhiều cảnh rùng rợn, phản cảm

14:56:15 30/09/2022
Ngày 29/9, tờ Newsis đưa tin MV mới của nữ ca sĩ Bibi mang tên Animal Farm đang bị khán giả Hàn Quốc chỉ trích vì quá phản cảm. MV mở đầu với cảnh Bibi mặc trang phục gợi cảm. Cô bị trói chân tay, miệng ngậm trái táo và cúi gập người tr...

Danh xưng Đại sứ toàn cầu ngày càng đại trà ở K-pop

11:42:46 30/09/2022
Người đảm nhận vị trí này sẽ xuất hiện tại các sự kiện, chiến dịch quảng bá thương hiệu, có cơ hội xuất hiện tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều thần tượng K-pop nhanh chóng trở thành Đại sứ toàn cầu cho các nhãn hàng kh...
ADVERTISEMENT

Lâm Tuấn Kiệt đoạt 5 giải thưởng âm nhạc tại Singapore và chuẩn bị lưu diễn vòng quanh thế giới

22:54:39 29/09/2022
Ca sĩ nổi tiếng của Singapore Lâm Tuấn Kiệt mới đây đã thắng lớn tại Lễ trao giải Compass Awards lần thứ 25 do Hiệp hội Bản quyền âm nhạc Singapore tổ chức khi đoạt cùng lúc 5 giải thưởng

Dạo gần đây: Tiếng Việt tràn ngập Kpop, ngày càng nhiều thần tượng người Việt

21:52:18 29/09/2022
Người hâm mộ nghị lực nhất: 10 lần canh vé, 5 lần thần tượng hủy show Một trường Đại học tại Hàn Quốc tổ chức lễ hội âm nhạc như lễ trao giải: Các nhóm nhạc hot bậc nhất đều góp mặt! Fan Việt may mắn nhất : 3 lần làm việc với Lisa, được...

BLACKPINK và những lần bị cấm sóng: Toàn ca khúc đình đám, album mới cũng góp mặt với đủ lý do

21:47:58 29/09/2022
Mỗi lần comeback, BLACKPINK lại đem đến những ca khúc có sức công phá lớn trên các bảng xếp hạng, gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng, đáng tự hào. Tuy nhiên, mặc cho sức nóng của BLACKPINK, những sản phẩm đến từ girlgroup nhà YG vẫn...

BLACKPINK đứng đầu 8 BXH Billboard

01:24:04 29/09/2022
Trên 2 BXH mới Billboard Toàn cầu 200 và Billboard Toàn cầu ngoài nước Mỹ, ca khúc chủ đề cho album mới của nhóm mang tên Shut Down cũng giành vị trí đầu bảng. Đây là ca khúc thứ 2 của K-Pop trong năm 2022 đạt được thành tựu này. Ca khú...

Harry Styles lập kì tích, cùng lúc sở hữu ca khúc hot nhất trên Billboard và bộ phim đứng đầu phòng vé

20:46:27 28/09/2022
Bản hit As It Was vẫn dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 trong khi bộ phim Don t Worry Darling thì đứng đầu doanh thu phòng vé tuần qua

Mối quan hệ "bùng binh" của phụ huynh và các thần tượng K-pop

16:24:02 28/09/2022
Mối quan hệ giữa các thần tượng K-pop và cha mẹ luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.Thậm chí, nhiều bậc phụ huynh còn có mối quan hệ bất ngờ với đồng nghiệp của con, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Spice Girls phát hành phiên bản kỉ niệm 25 năm của album 'Spice World'

15:23:49 28/09/2022
Album mang tính biểu tượng của Spice Girls sẽ được phát hành lại một lần nữa cùng phiên bản đặc biệt với một ca khúc hoàn toàn mới

Sau 8 năm làm mưa làm gió với hit 'Pen Pineapple Apple Pen', nghệ sĩ hài người Nhật bây giờ ra sao?

15:23:45 28/09/2022
Vào năm 2016, một bài hát với điệu nhảy vô cùng vui nhộn tên Pen-Pineapple-Apple-Pen (PPAP) từng trở thành hit toàn cầu dù nnghệ sĩ sáng tác biểu diễn ca khúc là Daimaou Kosaka không quá nổi tiếng
ADVERTISEMENT

Thần tượng K-Pop rục rịch trở lại trong tháng 10

11:44:54 28/09/2022
Seulgi (Red Velvet) và Xiumin (EXO) là hai cái tên sáng giá đang được kì vọng cao trong danh sách nghệ sĩ đơn phương độc mã sắp tới

TWICE ngày càng gặt hái được nhiều thành công ở mảng thời trang

07:04:44 28/09/2022
TWICE từng gây nhiều tranh cãi khi lấn sân sang lĩnh vực thời trang bởi thần thái, cách tạo dáng cũng như khí chất

Ryujin (ITZY) có gia thế khủng, sự nghiệp lẫn nhan sắc cùng thăng hạng

06:59:05 28/09/2022
Ra mắt cùng ITZY, Ryujin là một trong những thành viên nổi bật. Nữ idol được đánh giá cao cả ngoại hình lẫn tài năng âm nhạc

Ngày càng nhiều nghệ sĩ K-Pop lọt top BXH Billboard 200

14:19:49 27/09/2022
Về việc mời MONO hát ở Miss Grand Vietnam 2022, ông Hoàng Nhật Nam cho biết em trai ca sĩ Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ có âm nhạc trẻ trung và hiện đại, hoàn toàn phù hợp với cuộc thi hoa hậu

Nam rapper Kpop năn nỉ người hâm mộ... dừng nghe nhạc mới của mình, còn tích cực quảng bá cho đồng nghiệp

14:17:19 27/09/2022
Chỉ vì một phút lỡ lời mà nam rapper này đã phải năn nỉ fan dừng nghe ca khúc mới của mình, thậm chí còn rủ rê họ nghe nhạc của loạt idol Kpop khác

Một quán karaoke ở Trung Quốc bị phạt tiền vì vẫn còn giữ bài hát của Ngô Diệc Phàm trong hệ thống

07:11:23 27/09/2022
Theo trang Finance Sina, một quán karaoke ở miền Nam TQ vẫn giữ hai trong số các video ca nhạc của Ngô Diệc Phàm là Coffee và Dawn trong hệ thống và đã bị phạt tiền
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết xào ốc không tanh, không nhớt, lưu ngay lại để trổ tài

Ẩm thực

07:25:51 04/10/2022
Ốc là món ăn khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt rất phổ biến ở vùng nông thôn. Tuy nhiên, khi nấu ốc, nhiều người làm sai cách khiến ốc có mùi tanh và không sạch, hương vị món ăn không ngon

Haaland có thể ghi 102 bàn ở mùa này

Bóng đá thế giới

07:25:50 04/10/2022
Nếu duy trì phong độ ghi bàn ấn tượng từ đầu mùa 2022/23, Erling Haaland có thể phá kỷ lục 32 bàn sau 38 trận của Mohamed Salah tại Premier League năm 2018

Thụy Vân thân thiết Xuân Bắc, vợ trẻ Công Lý sành điệu

Sao việt

07:23:45 04/10/2022
Sao Việt 4/10: Á hậu Thụy Vân thân thiết NSƯT Xuân Bắc buổi chấm thi thanh niên. Vợ NSND Công Lý mặc trẻ trung xuống phố

Giá cả cứ mãi 'té nước theo mưa'

Hài hước

07:21:58 04/10/2022
Đầu tháng 10 này, giá xăng dầu đã giảm sâu so với hồi còn đu đỉnh . Nhiều mặt hàng cũng đã giảm nhiệt theo giá xăng, nhưng một số mặt hàng khác thì cứ luyến tiếc mãi ngày xưa

Nhiều trường đại học hàng đầu tiếp tục xét tuyển bổ sung

Học hành

07:17:36 04/10/2022
Học viện An ninh nhân dân, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên và nhiều trường đại học khác tiếp tục thông báo xét tuyển bổ sung sau khi

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh?

Sao châu á

07:08:21 04/10/2022
Kể từ cuối tháng 8 đến nay, một hacker với biệt danh gurumiharibo liên tiếp tung nhiều bức ảnh riêng tư của Jennie, trong đó có cả các ảnh được cho là cô hẹn hò cùng V (BTS). Khác với những trường hợp trước đây, công ty quản lý của Jenn...

Vì sao vitamin C giúp cải lão hoàn đồng?

Làm đẹp

06:59:48 04/10/2022
Vitamin C được coi là một trong những thành phần tốt nhất trên thị trường để hỗ trợ chống lão hóa - và là chìa khóa để duy trì làn da mịn màng, đều màu và tươi sáng

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 4/10: SGB đụng độ MAD, LLL tái ngộ DFM

Esport

06:59:29 04/10/2022
Sau khi giai đoạn đầu tiên của Vòng Khởi Động kết thúc, với vị trí top 1 bảng A và B thì cả Fnatic và DRX đều được tiến thẳng vào Vòng Bảng CKTG 2022

5 hành động giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân nguội lạnh

Tình yêu

06:57:36 04/10/2022
Bạn sẽ làm gì khi cuộc hôn nhân của bạn đang đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát? Bạn có biết làm thế nào để cứu lấy một cuộc hôn nhân đang nguội lạnh không?

Kuaishou Games xây dựng hệ sinh thái trò chơi, cạnh tranh với TikTok

Game online

06:55:31 04/10/2022
Mới đây, Kuaishou đã tổ chức sự kiện hàng năm Kuishou Games Starlight Awards tại Tô Châu. Trong sự kiện này, chúng ta có thể thấy chiến lược đặc trưng của Kuaishou cho việc xây dựng hệ sinh thái liên quan đến game của minh

Kim Kardashian mặc đồ kín đáo ra sân ủng hộ con gái thi đấu bóng rổ

Sao âu mỹ

06:53:57 04/10/2022
Không còn gợi cảm, Kim Kardashian ngày càng hướng theo xu hướng thời trang tối giản. Cô mặc đồ kín đáo ra sân ủng hộ con gái cưng North đấu bóng rổ ở California

Các Chế Độ Chơi Trong Bombcrypto

Game offline

06:49:57 04/10/2022
Trong Chế độ săn kho báu, người chơi có thể đưa Anh hùng máy bay ném bom đến khu vực khai thác vàng để đặt bom và phá hủy các khối. Bên trong khối, bạn có thể có BCOIN mà bạn đang tìm kiếm.anh hùng của Bomb Crypt Nó hoạt động tự động mà...