The Verge ca ngợi Galaxy Buds Pro: Sự cân bằng hoàn hảo

Trang tin này đánh giá, Buds Pro là tai nghe không dây tốt nhất mà Samsung từng làm nên.

Bên cạnh dòng flagship đầu tiên của năm, Galaxy S21 , trong sự kiện Unpacked mới đây, Samsung còn giới thiệu một sản phẩm khác, tai nghe không dây Galaxy Buds Pro . Thật đáng ngạc nhiên, với mức giá đến 200 USD, còn cao hơn cả mức giá của Galaxy Buds Plus vào năm ngoái, nhưng trang tin công nghệ The Verge vẫn cho rằng điều này hoàn toàn xứng đáng và xem Galaxy Buds Pro như tai nghe không dây tốt nhất từ trước đến nay của công ty.

Phần lược dịch dưới đây cho thấy lý do cho nhận định của The Verge đối với sản phẩm này của Samsung.

Thiết kế gọn gàng, vừa tai người dùng

The Verge ca ngợi Galaxy Buds Pro: Sự cân bằng hoàn hảo - Hình 1

Từ trái qua phải, Galaxy Buds Plus , Galaxy Buds Pro Galaxy Buds Live

Nói một cách ngắn gọn, Galaxy Buds Pro là tai nghe earbuds không dây tốt nhất từ trước đến nay của Samsung. Với mức giá 200 USD, bạn sẽ có được cảm giác đeo vừa vặn, khả năng chống ồn chủ động cùng chất âm mạnh mẽ, chắc chắn. Bên cạnh đó, tai nghe này còn được Samsung ưu ái cho những tính năng thông minh như chế độ phát hiện đàm thoại để tự động hạ âm lượng nghe nhạc , giúp bạn nghe được âm thanh từ cuộc hội thoại

Nhưng cũng giống như Apple, các tính năng này đưa Samsung đến gần hơn một hệ sinh thái kín kẽ, nơi trải nghiệm tốt nhất sẽ chỉ dành cho người dùng các thiết bị của công ty. Một số tính năng như âm thanh 3D và tự động chuyển đổi thiết bị sẽ chỉ hoạt động khi bạn đang sử dụng với điện thoại hoặc tablet của Samsung. Nhưng ngay cả những người không nằm trong hệ sinh thái này, Galaxy Buds Pro vẫn đủ tốt dành cho họ.

Ngoại hình của Buds Pro là sự pha trộn giữa thiết kế nhét tai của Galaxy Buds Plus với thiết kế dạng mở của “hạt đậu” Galaxy Buds Live . Hơn nữa Samsung cũng cho thấy họ đã lắng nghe những lời than phiền của người dùng như thế nào. Thiết kế đầu mút dạng cánh trên Buds Plus làm một số người cảm thấy vướng víu đã được thay thế bằng dạng bo tròn trên Buds Pro.

The Verge ca ngợi Galaxy Buds Pro: Sự cân bằng hoàn hảo - Hình 2

Phóng viên Chris Welch của The Verge thực sự thích thiết kế này. Chúng rất vừa vặn và vững chãi khi đặt trong tai mà cô không cảm thấy quá cấn. Nhưng điều làm cô thú vị với thiết kế của Buds Pro chính là khả năng giấu kín nó trên tai của mình, thay vì lồi lên và lộ hẳn ra ngoài như các đối thủ khác.

Chống nước vượt bậc

Một ưu thế khác của Buds Pro nằm ở chỉ số IPX7 cho khả năng chống nước và mồ hôi. Điều này có nghĩa là chúng có thể sống sót sau nửa tiếng ngụp lặn trong nước cũng như sau các buổi tập chạy và bài tập thể dục đầy mồ hôi mà không gặp vấn đề gì. Đây chỉ là mức chỉ số cao nhất đối với các tai nghe earbuds của Samsung cũng như bất cứ đối thủ nào khác, như AirPods Pro, Jabra Elite 85t và Bose Sport Earbuds, tất cả đều chỉ có IPX4.

The Verge ca ngợi Galaxy Buds Pro: Sự cân bằng hoàn hảo - Hình 3

Chú trọng âm bass, chống ồn vừa đủ

Điều quan trọng nhất với một tai nghe chính là âm thanh và Galaxy Buds Pro đang làm tốt điều này. Được trang bị đến 2 loa trên mỗi tai, một loa trầm (woofer) 11mm và một loa tweeter 6,5mm, Buds Pro cho thấy Samsung chú trọng đến việc tạo ra một âm trầm dễ chịu trên tai nghe dạng mở của mình.

Với những người muốn nghe âm bass nhiều hơn nữa có thể tìm đến phần “bass boost” trong thiết lập EQ của tai nghe. Dù loa tweeter đôi khi tạo ra các âm sắc quá chói trong một số bài hát, nhưng xét đến tổng thể, Buds Pro xứng đáng để sử dụng hàng ngày.

Khả năng chống ồn chủ động (chế độ ANC) trên Buds Pro đã tốt hơn rất nhiều so với Buds Live, với tuyên bố của Samsung cho biết có thể giảm đến 99% độ ồn “ở tần số 118.43 Hz”. Thông số kỹ thuật này sẽ làm nhiều người thấy khó hiểu nhưng với trải nghiệm của Welch về khả năng chống ồn trên QuietComfort Earbuds của Bose, WF-1000XM3 của Sony và AirPods Pro của Apple cho thấy, chúng đều vượt qua tai nghe của Samsung.

The Verge ca ngợi Galaxy Buds Pro: Sự cân bằng hoàn hảo - Hình 4

Tuy nhiên, Buds Pro vẫn rất hoàn hảo trong việc giúp bạn tránh bị sao nhãng bởi những ồn ã trên đường phố hoặc trong nhà mình. Thậm chí bạn có thể chọn mức độ chống ồn nếu quá nhạy cảm với sự yên tĩnh xung quanh mình.

Trong số các tính năng của Buds Pro, điều thú vị nhất chính là khả năng “phát hiện âm thanh” của nó, cho phép tự động giảm âm lượng nghe nhạc và chuyển từ chế độ ANC sang Ambient Mode khi bạn bắt đầu đàm thoại. Cho dù tai nghe 1000XM4 của Sony cũng có khả năng đó, nhưng The Verge phải thừa nhận rằng chưa thấy tai nghe nào làm được điều như trên Galaxy Buds Pro. Tuy nhiên nếu bạn thường hát theo khi đang nghe nhạc hoặc tự nói chuyện một mình, có thể bạn sẽ muốn tắt tính năng này và gán việc bật nó lên với thao tác ấn và giữ lâu trên tai nghe.

Đối với các cuộc gọi thoại, Samsung có một hệ thống 3 micro và khả năng định hướng sóng radio (beamforming) để tách giọng nói của bạn khỏi môi trường xung quanh. Thiết kế bề mặt thấp cùng buồng âm được phủ lưới của Buds Pro không chỉ hạn chế tiếng ồn từ gió mà còn có thể lọc được bất kỳ tiếng gió rít nào khi đang nói chuyện ngoài đường.

Thời lượng pin trên trung bình

Nếu có điều gì đó mà The Verge chưa hài lòng với Galaxy Buds Pro thì đó chính là thời lượng pin.

The Verge ca ngợi Galaxy Buds Pro: Sự cân bằng hoàn hảo - Hình 5

Cho dù Samsung hứa hẹn Galaxy Buds Pro có khả năng chơi nhạc đến 5 giờ trong chế độ ANC (và 8 giờ nếu tắt nó đi), nó vẫn không thể bì được với khả năng chơi nhạc đến 11 tiếng liên tiếp trên Galaxy Buds Plus trước đây. Điều này là khó tránh khỏi khi Buds Pro chỉ chứa viên pin 61mAh, nhỏ hơn nhiều so với viên pin 85mAh trên Buds Plus. Dù sao đi nữa, hộp đựng của Buds Pro cũng sẽ bổ sung thêm thời lượng pin đáng kể cho tai nghe này với tổng thời lượng pin có thể đạt tới 18 giờ trong chế độ ANC và 28 giờ nếu tắt nó đi.

Cũng không thể phủ nhận việc một số tính năng của Buds Pro được học hỏi từ AirPods Pro. Ví dụ như công nghệ âm thanh 3D, đưa người dùng vào trung tâm của khung cảnh của bộ phim hoặc chương trình truyền hình. Tuy nhiên, thật khó để thử nghiệm điều này khi nó đòi hỏi phải có OneUI 3.1, hiện mới chỉ có trên dòng Galaxy S21 .

Một tính năng khác cũng học tập từ đối thủ là khả năng chuyển đổi tự động giữa các thiết bị. Cho dù Buds Pro có thể tự động chuyển đổi giữa smartphone và tablet Galaxy, laptop lại là điểm yếu trong hệ sinh thái Samsung – một điều khiến tính năng này trở nên kém hấp dẫn hơn đối thủ.

Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt mà Galaxy Buds Pro gặp phải trên sân chơi tai nghe chống ồn chủ động , Samsung vẫn đang tạo nên chỗ đứng riêng biệt khi kết hợp những điều tốt nhất trên Buds Plus và Buds Live cùng với các tính năng hấp dẫn dành riêng cho thiết bị mang thương hiệu của mình. Thời lượng pin có thể chỉ ở mức trung bình, nhưng Buds Pro đang là lựa chọn cân bằng tuyệt vời cho đôi tai của bạn để sử dụng hàng ngày.

Galaxy Buds Pro và Buds Live khác nhau như thế nào? 

Galaxy Buds Pro là tai nghe truewireless cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại, vậy khi so sánh với mẫu tai nghe đình đám trước đó, Buds Live thì chúng khác nhau như thế nào?

Chất lượng âm thanh và cuộc gọi

Galaxy Buds Pro và Buds Live khác nhau như thế nào? - Hình 1

Galaxy Buds Pro và Galaxy Buds Live sử dụng cùng một con chip Bluetooth 5.0 hỗ trợ AAC, SBC và SSC (Samsung Scalable Codec). Cả 2 đều chia sẻ kết cấu 3 micrô ở mỗi bên cho âm thanh rõ ràng hơn trong khi đàm thoại. Tuy nhiên, Galaxy Buds Pro sử dụng driver kép (woofer 11mm và tweeter 6,5mm) với thiết kế in-ear nhét trong. Trong khi đó, Galaxy Buds Live sử dụng thiết lập một driver duy nhất 12mm và thiết kế earbuds. Điều này có nghĩa là Galaxy Buds Pro âm thanh tốt hơn nhờ chống ồn thụ động vốn đã tốt hơn.

Galaxy Buds Pro và Buds Live khác nhau như thế nào? - Hình 2

Galaxy Buds Pro và Buds Live khác nhau như thế nào? - Hình 3

Cả hai đều có tính năng chống ồn chủ động (ANC), Ambient Mode để nghe âm thanh xung quanh và tinh chỉnh âm thanh bởi AKG. Samsung tuyên bố Buds Pro mới có thể loại bỏ tới 99% tiếng ồn bên ngoài không mong muốn khi nghe nhạc hoặc đàm thoại.

Tính năng bổ sung

Galaxy Buds Pro và Buds Live khác nhau như thế nào? - Hình 4

Cả hai đều tương thích với ứng dụng Galaxy Wearable, bạn có thể tùy chỉnh sâu vào bộ chỉnh âm, tăng giảm mức độ khử ồn ANC và điều tiết chế độ xuyên âm thông qua smartphone kết nối. Người dùng còn có Game Mode để giảm độ trễ âm thanh và Swift Pair để ghép nối dễ dàng với PC chạy Windows 10. Tính năng Đánh thức bằng giọng nói Bixby trên cả hai giúp việc gọi trợ lý ảo dễ dàng hơn. Chúng cũng có cảm biến hồng ngoại để phát hiện khi bị tháo ra khỏi tai để tạm dừng và phát nhạc tự động.

Dù vậy, có một vài chức năng của Galaxy Buds Pro mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở Galaxy Buds Live. Nổi bật hơn cả là chế độ âm thanh vòm 360 độ của Dolby, công nghệ này sẽ tự kích hoạt khi bạn kết nối tai nghe với smartphone/tablet nhằm mang tới hiệu ứng âm thanh 3D cực kỳ chân thật khi xem video. Khi được ghép đôi với Galaxy S21 Ultra, micro của Galaxy Buds Pro còn được đồng bộ với mic trên smartphone để cải thiện chất lượng ghi âm khi người dùng quay video.

Galaxy Buds Pro và Buds Live khác nhau như thế nào? - Hình 5

Galaxy Buds Pro và Buds Live khác nhau như thế nào? - Hình 6

Galaxy Buds Live sở hữu chuẩn chống nước IPX2 trong khi Buds Pro được nâng lên IPX7, Không chỉ vậy, Galaxy Buds Pro cũng hỗ trợ tính năng SmartThings Find, mở ra cơ hội tìm kiếm tai nghe dễ dàng hơn nếu chẳng may thất lạc.

Thời lượng pin và sạc

Galaxy Buds Pro có thể sử dụng tối đa 8 giờ (hoặc 5 giờ khi bật chống ồn chủ động) chỉ với một lần sạc. Hộp sạc đi kèm của chiếc tai nghe này có thể lưu trữ năng lượng cho 20 giờ sử dụng (hoặc 13 giờ nếu bật chống ồn chủ động).

Galaxy Buds Pro và Buds Live khác nhau như thế nào? - Hình 7

Trong khi đó, Samsung Galaxy Buds Live cung cấp 8 giờ sử dụng (hoặc 6 giờ nếu bật chống ồn chủ động). Hộp sạc đi kèm của thiết bị có thể cung cấp điện năng hoạt động cho 29 giờ sử dụng nữa (hoặc 21 giờ nếu bật chống ồn chủ động). Cả hai đều có hộp sạc vuông nhỏ nhắn, tích hợp cổng kết nối USB Type-C, sạc nhanh và sạc không dây chuẩn Qi.

Đánh giá chung

Galaxy Buds Pro và Buds Live khác nhau như thế nào? - Hình 8

Galaxy Buds Pro và Galaxy Buds Live có các tính năng khá tương đồng nhau nhưng với tư cách một chiếc tai nghe cao cấp hơn, cạnh tranh với AirPods Pro, Galaxy Buds Pro được bổ sung một số tính năng tiêu biểu như driver kép, âm thanh vòm 360 độ, chống nước IPX7 và tính năng SmartThings Find. Tuy nhiên, nếu bạn không thích thiết kế in-ear, bạn có thể lựa chọn Galaxy Buds Live với một thiết kế độc đáo hơn và cảm giác đeo thoải mái hơn đôi chút.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Galaxy S21 Plus và S21 Ultra bất ngờ giảm giá bán thêm 8 triệu đồng
20:16:50 27/02/2021
Vivo S9 chính thức lộ diện, xác nhận camera 44MP
17:50:56 27/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch ra mắt: tần số quét 120Hz, HDMI 2.1, Dolby Vision / Atmos
23:36:55 27/02/2021
OPPO Reno5 5G chính thức ra mắt tại Việt Nam với giá 11.9 triệu đồng
15:40:06 27/02/2021
Đồng hồ Huami pin 21 ngày, giá 2,49 triệu đồng
06:52:22 27/02/2021
4 smartphone cao cấp giá tốt
06:51:41 27/02/2021
Cận cảnh Redmi K40: Thiết kế giống Mi 11, màn hình 120Hz, bỏ jack tai nghe, tặng kèm củ sạc 33W 
13:35:47 28/02/2021
Huawei ra mắt P40 bản 4G với thiết kế và cấu hình không đổi, giá 14.2 triệu đồng 
14:11:41 28/02/2021
Trải nghiệm 5G trên OPPO Reno 5 5G: Hỗ trợ hạ tầng mạng 5G mới nhất, trang bị vi xử lý mạnh hơn bản 4G, có thêm sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W
15:46:50 27/02/2021
Những điểm mới có trong tai nghe chống ồn Galaxy Buds Pro
20:15:46 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Trương Quỳnh Anh trổ tài đổ bánh xèo ngay tại sự kiện nhưng nhan sắc và độ sexy của cô nàng mới khiến dân tình chú ý
16:51:19 28/02/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc lên hương nhưng vẫn bị đàn chị Lý Băng Băng “chặt đẹp”
14:43:00 28/02/2021
Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào
17:25:24 28/02/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Khánh Vân (Mắt Biếc): Lột xác 180 độ với vòng 1 căng đầy, còn kéo khoá quần lấp ló nội y
14:40:21 28/02/2021
Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"
18:19:17 28/02/2021
G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý
14:27:09 28/02/2021
Siêu thảm đỏ khủng nhất Cbiz đầu năm: Nhiệt Ba gây "sốc visual", Cúc Tịnh Y chặt chém đàn chị Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh
17:32:29 28/02/2021

Tin mới nhất

OPPO Find X3 có điểm trên Master Lu, xác nhận sử dụng Snapdragon 870

11:07:32 28/02/2021
OPPO dự kiến sẽ tung ra dòng Find X3 vào tháng tới và mới đây điểm chuẩn của mẫu máy này đã có trên Master Lu.

Nâng cấp từ Mi 10 lên Mi 11 chính hãng, người dùng sẽ nhận về những gì?

11:06:19 28/02/2021
Mới đây, Xiaomi đã chính thức đem mẫu Mi 11 về Việt Nam, đây là smartphone trang bị chip Snapdragon 888 đầu tiên trên thế giới và sở hữu rất nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm.

Xiaomi Mi 11 – Snapdragon 888 và màn hình 120Hz hiệu năng cao

23:33:52 27/02/2021
Là sản phẩm cao cấp nhất của Xiaomi, Mi 11 là sự kết hợp của sức mạnh phần cứng, phần mềm mượt mà và bộ 3 camera chất lượng.

Redmi K40 series ra mắt: Snapdragon 870/888, màn hình 120Hz, giá từ 7.1 triệu đồng 

17:32:08 26/02/2021
Hôm nay (25/2), Redmi - thương hiệu phụ của Xiaomi vừa ra mắt dòng Redmi K40 tại Trung Quốc, bao gồm Redmi K40, K40 Pro và K40 Pro . Cả ba chiếc điện thoại này đều có thiết kế giống nhau và chỉ khác về thông số kỹ thuật.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng 

17:30:06 26/02/2021
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Huawei Mate X2 bị đẩy giá cao gấp 2 lần tại Trung Quốc, lên tới 137 triệu đồng 

17:27:47 26/02/2021
Để sở hữu một chiếc Mate X2 vào thời điểm hiện tại, bạn có thể sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn nhiều so với giá niêm yết, thậm chí là còn gấp đôi.

Điểm nhanh loạt laptop, điện thoại, đồng hồ thông minh giảm siêu hời dịp đầu năm 2021!

17:26:00 26/02/2021
Ra Tết là khoảng thời gian rất thích hợp để sắm sửa những món đồ công nghệ, bởi lẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi trong dịp này. Hãy cùng lướt qua những sản phẩm đồ điện tử đáng đầu tư dịp đầu năm 2021 ngay bên dưới nào!

OPPO A54 5G lộ diện: Snapdragon 480, cụm 4 camera 48MP, pin 5000mAh

17:21:56 26/02/2021
OPPO A54 5G là một trong những chiếc smartphone giá rẻ của OPPO có hỗ trợ công nghệ mạng 5G.

Mẫu iPhone 12 liên tục giảm giá nhưng không đáng mua 

15:20:30 26/02/2021
iPhone 12 mini xách tay 64 GB đang được chào bán với giá 16,9 triệu đồng, thấp hơn 900.000 đồng so với hàng chính hãng.

iPhone 11 là smartphone bán chạy nhất năm qua 

15:18:19 26/02/2021
Theo thống kê từ hãng phân tích thị trường Omdia, iPhone 11 là mẫu smartphone bán chạy nhất thế giới trong năm 2020 với 64,8 triệu máy được bán ra. 2 vị trí tiếp theo cũng thuộc về Apple, lần lượt là iPhone SE 2020 (lượng máy bán ra đạt...

Redmi AirDots 3 ra mắt: pin 30 giờ, chống nước IPX7, giá chỉ 30 USD 

14:50:18 26/02/2021
Sau khi ra mắt Redmi K40 series và Redmibook Pro, Redmi quyết định khép lại một ngày tuyệt vời của họ với mẫu tai nghe Redmi AirDots 3.

Trên tay Xiaomi Mi 11, trải nghiệm hệ thống camera nhiều nâng cấp mạnh mẽ 

12:58:14 26/02/2021
Không chỉ được trang bị chip Snapdragon 888 đầu tiên trên thế giới, Xiaomi Mi 11 còn được nâng cấp mạnh về camera, tạo cảm hứng tốt cho người dùng.

Năm 2021, iMac và Mac Pro Mini sẽ có thiết kế mới, nhiều màu như iPad Air

11:03:33 26/02/2021
Thông tin rò rỉ vừa cho biết iMac 2021 sẽ có thiết kế mới trong năm nay, 5 màu sắc như iPad Air 4 ra mắt cùng với Mac Pro Mini.

Realme 8 series sắp ra mắt với camera 108MP

11:02:44 26/02/2021
Chưa đầy năm tháng sau khi công bố về thương hiệu Realme 7, Giám đốc điều hành Madhav Sheth của hãng đã bắt đầu hé lộ về chân dung người kế nhiệm của thiết bị - Realme 8. Tin tức đến từ một cặp tweet của Sheth trong đó phác thảo một chi...

Người mua MacBook M1 có thể bị thiệt thòi 

20:03:38 25/02/2021
Nhiều người dùng máy Mac với chip xử lý M1 phản ánh tình trạng ổ cứng SSD trên thiết bị có hoạt động bất thường.

Amazfit GTS 2 mini – Thiết kế tối giản, Sức mạnh tối đa giá 2,5 triệu

20:02:44 25/02/2021
Chiếc đồng hồ thể thao thông minh, có thiết kế siêu nhẹ, siêu mỏng nhưng vẫn thời trang và cá tính. Là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Amazfit, GTS 2 mini thừa hưởng các tính năng và công nghệ tiên tiến nhất nhằm...

Smartphone 5G rẻ nhất ra mắt với màn hình 120Hz, giá từ 124 USD 

18:02:51 25/02/2021
Realme Narzo 30 series sở hữu nhiều thông số ấn tượng đi kèm mức giá rất dễ chịu hứa hẹn sẽ là dòng máy rất được chú ý.

Google Maps cuối cùng cũng có chế độ tối trên Android 

17:57:44 25/02/2021
Người dùng iPhone chắc sẽ rất muốn có chế độ tối của Google Maps vừa đưa đến cho Android.

Hơn 10.000 Samsung Galaxy M02 “cháy hàng” ngày mở bán đầu tiên trên Shopee giá 2,4 triệu 

17:48:23 25/02/2021
Mãnh thú pin bền bỉ Galaxy M02 của Samsung đã có màn chào sân ấn tượng trên Shopee với số lượng khủng 10,000 sản phẩm được mua chỉ trong ngày mở bán đầu tiên 23.02.

Đánh giá Lenovo Tab M10 FHD Plus: Thiết bị học tập từ xa linh hoạt và hiệu quả 

17:44:41 25/02/2021
Trong tình hình dịch bệnh đang quay trở lại, kế hoạch học tập và làm việc rất có thể vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhu cầu về một mẫu máy tính bảng là rất cần thiết và Lenovo Tab M10 FHD Plus là chiếc máy đáp ứng rất tốt trong mức giá dướ...

Có thể bạn quan tâm

Biden giải thích với quốc hội về lệnh không kích Syria

Thế giới

20:17:00 28/02/2021
Biden gửi thư cho lãnh đạo quốc hội giải thích về lệnh không kích dân quân thân Iran tại Syria, sau khi bị một số nghị sĩ chỉ trích.

Lemar, ngọn hải đăng ở Wanda Metropolitano

Bóng đá thế giới

20:15:30 28/02/2021
Không còn là hình ảnh của một cầu thủ gây thất vọng như giai đoạn đầu mùa giải, lúc này Thomas Lemar càng chơi càng hay và có được những đóng góp quan trọng cho Atletico.

Dân FA trầm trồ vì bộ ảnh "nhìn là biết Hà Nội" của cặp đôi dễ thương, nên duyên nhờ inbox nhầm tận 3 lần

Netizen

20:13:15 28/02/2021
Nhìn bộ ảnh của Diệu Vy và Quốc Anh, hội FA chắc sẽ muốn lao đi tìm bồ ngay và luôn cho mà xem.

Điểm danh những mẫu ôtô gia đình 7 chỗ ăn khách nhất hiện nay

Ôtô

20:07:10 28/02/2021
Trong những năm gần đây, các mẫu ôtô gia đình 7 chỗ gầm cao nhưng chi phí lại rẻ đang được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn làm xe gia đình.

Ngày lễ Phật giáo Thái Lan được tổ chức qua Zoom

Thế giới số

20:06:59 28/02/2021
Theo Reuters, ngày lễ Phật giáo linh thiêng nhất của xứ chùa vàng năm nay được phát trực tuyến qua Zoom để phòng ngừa nguy cơ lây lan dịch Covid-19.

Đánh giá Honda CB500X 2020 - xe phượt đa dụng, giá cao

Xe máy

20:04:27 28/02/2021
Honda CB500X thuộc nhóm môtô adventure-touring hạng trung. Ưu điểm lớn nhất của mẫu xe này là sự đa dụng.

Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD

Sao việt

19:57:16 28/02/2021
Theo lời người em của Hoàng Anh, mẹ Quỳnh Như đang bóp méo sự thật. Số tiền 2.000 USD bà đưa cho con rể là góp vốn bán hàng online để con gái bà lấy lãi hàng tháng.

Cách nấu chè sâm bổ dưỡng thanh nhiệt, giải độc cơ thể

Ẩm thực

19:53:56 28/02/2021
Chè sâm có vị thanh mát, nhiều chất bổ, là món ăn được nhiều người yêy thích và phù hợp để thanh nhiệt, giải độc cơ thể.

Cán bộ biên phòng Hà Tĩnh góp sức cùng cấp ủy địa phương biên giới

Đời sống

19:48:19 28/02/2021
Cụ thể hóa các nghị quyết, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương về Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, từ tháng 9/2020 đến tháng 2/2021, BTV Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã có quyết định chỉ định 17 cán bộ biên phòng tham gia cấp ủy cấ...

Sao Việt trong cuộc đua bikini nóng bỏng: Ai cũng tự tin khoe ngực đầy eo thon

Phong cách sao

19:47:17 28/02/2021
Quả thực là cuộc đua bikini của sao Việt ngày càng táo bạo với những thiết kế khoét sâu hơn, hở nhiều hơn để khoe tối đa vóc dáng.

Hoa hậu bóng đá nữ Việt Nam Ngọc Châm chia sẻ lý do ly hôn chồng

Show việt

19:41:30 28/02/2021
Phía sau hậu trường chương trình Cơ hội đổi đời, cựu tiền đạo bóng đá nữ quốc gia Ngọc Châm đã có những tâm sự xúc động về cuộc sống hôn nhân.

Tử vi tuần mới 1/3 - 7/3 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cần tự tin hơn

Trắc nghiệm

19:35:04 28/02/2021
Kim Ngưu cần phải tự tin và mạnh dạn hơn nữa, hãy chủ động đứng ra nhận những công việc mới mẻ mình chưa từng phụ trách...

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

Phỏng vấn sao

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Đồng Tháp phát hiện 1 thuyền viên dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

19:19:22 28/02/2021
Theo Sở Y tế, tỉnh Đồng Tháp vừa phát hiện thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 và cách ly ngay khi nhập cảnh.

Thác lớn nhất Bắc Mỹ đóng băng

Du lịch

19:00:17 28/02/2021
Thác Niagara đóng băng một phần vì trời lạnh sâu và tuyết rơi dày nhưng vẫn thu hút du khách đến tham quan, chụp hình.