‘The Trial of Chicago 7’ – nước Mỹ sa lầy thời chiến tranh Việt Nam

Bộ phim chính kịch, lịch sử với yếu tố giật gân của đạo diễn Aaron Sorkin tái hiện trên màn ảnh trang lịch sử rối ren của nước Mỹ hồi thập niên 1960.

'The Trial of Chicago 7' - nước Mỹ sa lầy thời chiến tranh Việt Nam - Hình 1

The Trial of Chicago 7 là phim điện ảnh thứ hai của Aaron Sorkin trong vai trò đạo diễn sau Molly’s Game (2017). Ông vốn nổi danh qua vai trò biên kịch của nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình ở thể loại chính kịch. Năm 2011, Sorkin từng nhận giải Oscar hạng mục Kịch bản chuyển thể xuất sắc với The Social Network (2010) kể về sự ra đời của mạng xã hội Facebook.

Dựa trên các sự kiện và nhân vật có thật

Với đề tài chính kịch, lịch sử, The Trial of Chicago 7 lấy bối cảnh nước Mỹ thập niên 1960, đánh dấu bằng hai vụ ám sát Martin Luther King và John F. Kennedy. Cái chết của hai chính trị gia, cùng sự sa lầy tại Việt Nam, thổi bùng làn sóng phản đối chiến tranh trong lòng xã hội Mỹ.

'The Trial of Chicago 7' - nước Mỹ sa lầy thời chiến tranh Việt Nam - Hình 2

The Trial of Chicago 7 tái hiện một phần phong trào phản chiến tại Mỹ những năm 1960. Ảnh: Netflix .

Năm 1968, tại Chicago, nhóm người biểu tình gồm thanh niên và các nhà hoạt động vì hòa bình đã lên kế hoạch xuất hiện tại Hội nghị Quốc gia Dân chủ để bày tỏ quan điểm về những vấn đề nhức nhối trong xã hội Mỹ thời bấy giờ.

Trong nhóm lãnh đạo đoàn biểu tình có thủ lĩnh phong trào Xã hội Dân chủ Tom Hayden (Eddie Redmaye), hai thành viên của Đảng Quốc tế Thanh niên là Abbie Hoffman (Sacha Baron Cohen) và Jerry Rubin (Jeremy Strong). Nhiều biến cố đã khiến cuộc biểu tình ôn hòa trở thành bạo động chống cảnh sát. Sự việc khiến nhóm lãnh đạo bị khởi kiện vì tội âm mưu chống phá chính quyền Nixon.

Phiên tòa xét xử Tom Hayden và sáu cộng sự trở nên phức tạp khi có sự xuất hiện của Bobby Seale (Yahya Abdul-Mateen II) – thủ lĩnh Đảng Báo Đen. Seale không hề có liên hệ với nhóm của Hayden, nhưng anh vẫn bị bắt và khởi tố chung vì tội âm mưu kích động bạo loạn sau Hội nghị Quốc gia Dân chủ.

Con đường tìm đến công bằng và lẽ phải của nhóm người trở nên mịt mờ khi quan tòa bợ đỡ giới cầm quyền một cách lộ liễu. Hành vi đã tiếp tay cho âm mưu “giết gà dọa khỉ” của chính quyền mới nhắm vào phong trào phản đối chiến tranh ngày một dâng cao.

Rối ren trong xã hội Mỹ những năm 1960

Phần lớn thời lượng The Trial of Chicago 7 diễn ra bên trong tòa án, với câu chuyện phát triển thông qua màn tranh tụng giữa các bên: luật sư bào chữa, quan tòa, bị cáo và nhân chứng. Xen kẽ là câu chuyện diễn ra bên trong Văn phòng Âm mưu – “đại bản doanh” của nhóm Hayden và luật sư của họ – cùng các cảnh hồi tưởng quá khứ diễn ra trong công viên hay trên đường phố.

'The Trial of Chicago 7' - nước Mỹ sa lầy thời chiến tranh Việt Nam - Hình 3

Diễn xuất của Eddie Redmayne có phần yếu đuối và ủy mị so với nhân vật Tom Hayden anh đảm nhận. Ảnh: Netflix .

Nếu chia tách theo không gian, mỗi bối cảnh đều ẩn chứa một câu chuyện riêng. Một mặt, chúng cho thấy những vấn đề cá nhân của từng nhân vật. Nhưng từng câu chuyện cá nhân ấy đều đóng góp vào rối ren chung của thời đại.

Nạn phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, sự lạm quyền của giới hành pháp, bạo lực bùng phát nảy sinh từ bất mãn của người dân, chính sách chiến tranh mới… và cuối cùng, là mâu thuẫn trong chính tư tưởng của các nhân vật đứng trên cùng một chiến tuyến.

Cùng ngồi ở ghế bị can, nhưng Hayden và Hoffman luôn trái ngược như nước và lửa. Nếu Hoffman là một nghệ sĩ hài độc thoại có lối ăn nói xách mé, ngông cuồng, thì Hayden, ở phía ngược lại, là một thanh niên chỉn chu, cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói.

Ít nhiều, họ đại diện cho tầng lớp cấp tiến đấu tranh chống lại thể chế chính trị bảo thủ, hiếu chiến, ngày ngày vẫn đẩy người dân của mình vào lưỡi lửa chiến tranh. Hayden và Hoffman đã tiếp cận phong trào phản chiến với những tham vọng khác nhau. Tuy nhiên, họ vẫn dành cho đối phương sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Dòng chảy sự kiện trong The Trial of Chicago 7 không chỉ cuốn khán giả vào phiên tòa xét xử 7 bị cáo đang diễn ra, mà còn tỉ mỉ bóc tách từng lớp lang câu chuyện đã dẫn họ đến với kết cục ấy. Tình huống đẩy khán giả xem phim đến tình thế lưỡng nan.

Người xem quen với hình ảnh bị cáo như những người anh hùng đấu tranh để chấm dứt cuộc chiến tranh phi nghĩa, nạn nhân của bạo lực cường quyền. Nhưng cũng chính các bị cáo ấy từ từ hiện nguyên hình là kẻ chủ mưu xấu xa, theo cách này hay cách khác, của thứ bạo lực đã đẩy họ vào lao lý. Nói cách khác, họ vừa là nạn nhân, vừa là hung thủ của bi kịch của thời đại.

Sự tráo đổi vai trò của chính kịch và hài kịch

Những mâu thuẫn thời cuộc, như chiến tranh và hòa bình, công lý và phân biệt chủng tộc, dân chủ và trật tự, được The Trial of Chicago 7 lần lượt chỉ ra trên màn ảnh.

Phim pha trộn giữa phong cách chính kịch nghiêm túc với sự phóng khoáng và vô lối của những màn tấu hài độc thoại. Tuy nhiên, vai trò của hai loại hình đối lập trong thể loại đã không ít lần bị tráo đổi.

'The Trial of Chicago 7' - nước Mỹ sa lầy thời chiến tranh Việt Nam - Hình 4

Phim là sự tung hứng nhịp nhàng giữa thể loại hài kịch và chính kịch với nhiều trường đoạn đối thoại hấp dẫn. Ảnh: Netflix .

Giống như Hoffman đã tấu những vở hài kịch u ám trong phòng xử án và nghiêm túc tuôn ra sự thật khi đứng trước hàng trăm khán giả trông mong một trò cười. Điều này vừa là sự mỉa mai, lại vừa là nét hấp dẫn của The Trial of Chicago 7.

Thành công này có được là nhờ tài năng của Aaron Sorkin trong việc xây dựng lời thoại. Những cuộc đối thoại với tiết tấu nhanh và độc thoại mở rộng đã trở thành dấu ấn độc đáo của Sorkin với vai trò biên kịch.

The Trial of Chicago 7 xuất hiện nhiều trường đoạn đối thoại kéo dài với nhiều nhân vật cùng tham gia, thậm chí chen ngang, ngắt lời nhau một cách thô bạo. Nội dung lời thoại trong các cảnh phim cũng được xây dựng lắt léo, cài cắm mưu mô và ẩn chứa nhiều cảm xúc.

Seale ngắt lời quan tòa để nhắc nhở về tình trạng bất công mà mình đang chịu đựng nhưng không được lắng nghe, nhân vật luật sư bào chữa William Kunstler (Mark Rylance) hết lần này đến lần khác bị quan tòa cố tình chen ngang phần biện hộ, Kunstler và Hayden tranh cãi dữ dội tới độ không ai nghe thấy lời ai ở nửa sau của phim…

Trong một tác phẩm mà thượng tôn pháp luật chỉ là chiếc bánh vẽ, ngôn ngữ đồng thời đảm nhận ba vai trò: phương thức đấu tranh, công cụ đàn áp và vũ khí tự vệ. Thông qua các cuộc đối thoại, bộ phim linh hoạt biến chuyển từ hài kịch độc thoại sang chính kịch và ngược lại. Qua đó, khán giả cũng có hình dung rõ ràng về vị thế của các nhân vật trong câu chuyện.

Sacha Baron Cohen – ứng cử viên mùa giải thưởng điện ảnh 2020-21

The Trial of Chicago 7 quy tụ nhiều tên tuổi với năng lực diễn xuất đã được giới phê bình và khán giả công nhận như Mark Rylance, Frank Langella, Jeremy Strong, Sacha Baron Cohen, Eddie Redmayne, Yahya Abdul-Mateen II, Joseph Gordon-Levitt…

Nhờ diễn xuất của dàn diễn viên thực lực, cốt truyện mà Aaron Sorkin dày công xây dựng lại càng có thêm sức nặng. Đơn cử, chỉ một mình nhân vật thẩm phán Julius Hoffman (Frank Langella) đã đủ sức nặng cho thế đối đầu cân bằng giữa bộ máy tư pháp ỳ trệ, bảo thủ với nhóm công dân cấp tiến của nước Mỹ, luật sư và cựu chính trị gia là nhân chứng có lợi của họ.

Tuy nhiên, gây bất ngờ nhất The Trial of Chicago 7 phải nhắc đến Sacha Baron Cohen trong vai Abbie Hoffman. Nhân vật là chiếc công tắc giúp bộ phim chuyển từ trạng thái đối đầu căng thẳng sang một tình huống bông phèng đầy châm biếm và ngược lại.

'The Trial of Chicago 7' - nước Mỹ sa lầy thời chiến tranh Việt Nam - Hình 5

Sacha Baron Cohen có màn trình diễn ấn tượng trong The Trial of Chicago 7 . Ảnh: Netflix .

Hoffman là gã diễn viên hài được trời phú cho trí thông minh và sự nhạy cảm với thời cuộc. Giống như Hayden, anh ta sinh ra để trở thành chính trị gia. Khác biệt giữa họ chỉ là tầm nhìn và tôn chỉ hành động.

Diễn xuất của Sacha Baron Cohen, cùng màn tung hứng ăn ý từ Jeremy Strong, đã tạo ra Abbie Hoffman đầy ấn tượng trên màn ảnh. Anh ta vừa có được sự phóng khoáng của một gã bán tiếng cười cho thiên hạ, lại vừa có nét thâm trầm và đĩnh đạc từ người đàn ông đã trải thấu sự đời. Sức mạnh của Hoffman nằm ở chỗ anh ta luôn biết rõ ở đâu, và khi nào mình cần che giấu, hay thể hiện những nhân cách khác nhau của cùng một bản ngã.

Abbie Hoffman phần nào mang lại cái nhìn mới mẻ cho hậu thế về những người “Yippi”. Trong ký ức văn hóa đại chúng, họ luôn được mô tả là nhóm thanh niên bất đắc chí, đắm chìm trong ảo tưởng và cần sa.

Hoffman của Sacha Baron Cohen vô tình biến nhân vật Tom Hayden của Eddie Redmayne thành một gã ủy mị. Redmayne từng có những vai diễn thành công trong sự nghiệp, nhưng Tom Hayden của The Trial of Chicago 7 có lẽ không nằm trong số đó.

Hayden là một cái đầu mưu mô, một kẻ đấu tranh theo đường lối bạo động ẩn dưới vỏ bọc ôn hòa. Eddie Redmayne cần nhiều hơn vẻ e ấp và ánh mắt ủy mị từng giúp anh thành công với The Danish Girl hay The Theory of Everything để hóa thân thành nhân vật.

Nét chấm phá của hài kịch trong những tình huống chính kịch căng thẳng, kịch tính trong từng trường đoạn đối thoại, cùng diễn xuất tròn trịa của dàn diễn viên giúp The Trial of Chicago 7 đủ sức gây ấn tượng với giới phê bình và khán giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kristen Stewart khóa môi bạn gái ở trailer bách hợp nóng hổi, hé lộ tình tiết "bóng kín" oái oăm làm fan sướng điên đảo02:29Học Viện Sát Thủ: Chẳng khác nào Harry Potter bản siêu "cộc", hành động mãn nhãn lại có gái xinh người Việt nắm trùm!01:16‘Run’ - cuộc chạy trốn kịch tính khỏi người mẹ thân thương01:54Những bà mẹ 'cuồng con' của phim ảnh: Có là tiên, người hay ma đều 'yêu' con đến mức phát sợ thế này đây02:22Phim siêu anh hùng ‘WandaVision’ lên sóng đầu năm 202101:21Kathryn Newton: Gái teen nóng bỏng của Pikachu hóa "mỹ nhân kinh dị" cực căng02:44Cặp kỳ phùng địch thủ Tom và Jerry của tuổi thơ lần đầu tái xuất màn ảnh rộng sau 3 thập kỷ, khai chiến vì người đẹp Chloe Grace Moretz02:35Dân FA xem liền 5 phim này rồi thấy tình yêu chỉ là phù du, thu lu một mình coi vậy mà vui hú hồn đấy!01:52Ngồi vỉa hè ăn cơm hộp mà vẫn "chặt chém", dàn teen Gossip Girl 2020 đỉnh chớ chịu thua "tiền bối" cả nhà ơi!01:01Marvel Studios cuối cùng cũng chịu giải thích bí ẩn gây tò mò suốt một thập kỷ02:25‘Wonder Woman 1984’ - cứu tinh hay phá hoại?02:24Phim mới nhất của đạo diễn đoạt giải Oscar - Robert David Port tung trailer khốc liệt, gây ám ảnh01:33Bộ phim điện ảnh tương tác có bảy cái kết từ 180 lựa chọn02:06‘Emily in Paris’ sẽ có tiếp mùa hai01:52Tenet hóa bom xịt thê thảm: Christopher Nolan đã quá tự mãn?02:51Breaking Bad: Series huyền thoại càng xem càng nghiện, hút hồn cả hội xem môn Hoá là ác mộng02:085 bộ phim kinh dị giật gân không hù dọa máu me nhưng vẫn khiến khán giả thót tim, hồi hộp đến phút cuối02:12HOT: Tom & Jerry tái xuất với trailer phim điện ảnh riêng, nhìn cặp mèo - chuột “băm” nhau túi bụi mà nhớ tuổi thơ02:25Người đẹp Titanic biến thành con ngựa vô danh trong phim mới nhà Disney, coi tức ghê không?02:07‘Wonder Woman 1984’ phát hành ngoài rạp và trên mạng cùng lúc tại Mỹ02:25

Tiêu điểm

Cleopatra và những nhân vật được màn ảnh tái hiện nhiều lần
22:54:21 22/11/2020
‘Run’ - cuộc chạy trốn kịch tính khỏi người mẹ thân thương
13:26:15 23/11/2020
Katy Perry bị nhầm lẫn với Adele 
20:41:10 22/11/2020
Trông đợi gì nếu Netflix đồng ý quay phần 2 cho bộ phim Giáng sinh lãng mạn “Dash & Lily“?
23:04:32 22/11/2020
5 pha nhập vai thần hồn điên đảo ở phim kinh dị: Bà đồng The Conjuring chưa là gì so với "nữ hoàng ghê rợn" hành con gái ra bã!
08:51:51 23/11/2020
Hé lộ dàn sinh vật sống động và đầy kỳ diệu khiến khán giả 'cười bể bụng' trong 'Croods 2'
20:58:53 23/11/2020
Lối đi riêng của Sarah Paulson
14:49:03 23/11/2020
Cặp đôi kỳ phùng địch thủ Tom và Jerry tái xuất màn ảnh sau gần 30 năm
14:41:04 23/11/2020
Bộ phim khiến huyền thoại Sylvester Stallone day dứt
20:38:31 23/11/2020
Phim mới nhất của đạo diễn đoạt giải Oscar - Robert David Port tung trailer khốc liệt, gây ám ảnh
09:17:18 24/11/2020

Thông tin đang nóng

CEO giỏi - giàu - đẹp của "Người ấy là ai?" lộ clip nhạy cảm, bị tố trụy lạc trong group antifan có hàng nghìn thành viên?
05:49:15 24/11/2020
Anh trai nạn nhân bị chủ quán bánh xèo tra tấn bất ngờ 'lật kèo': Nó là đứa hư hỏng, cô chủ rất tốt
09:15:55 24/11/2020
Nữ nạn nhân bị đánh ghen dã man ở Huế lần đầu lên tiếng: “Tôi không quan hệ bất chính, chỉ là anh em xã giao”
09:02:12 24/11/2020
Độc quyền: Cận cảnh phòng riêng và loạt bằng khen của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trong cơ ngơi rộng hàng trăm m2 ở Thanh Hoá
06:04:49 24/11/2020
Anh Đức lộ mặt mộc đời thực khác xa dung mạo trên truyền hình
06:20:47 24/11/2020
Hot Tiktok Lê Bống: Chiếc áo crop top lên sóng truyền hình chưa là gì, bình thường cô nàng còn nhiều set đồ hở bạo hơn gấp trăm lần
07:39:04 24/11/2020
Nữ diễn viên 'Vườn sao băng' Lee Min Jung và 'trai hư' Lee Byung Hun thực sự đã chia tay 3 năm trước khi kết hôn
09:51:32 24/11/2020
Bé gái có nhan sắc lấn át cả Hoa hậu Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh: 12 tuổi đã mua được nhà chung cư, cách được mẹ dạy dỗ mới bất ngờ
08:43:42 24/11/2020
Nam MC lên tiếng về sự cố trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Nhường nói, tranh nói, lộn xộn, hát nhép...
08:47:37 24/11/2020
Vợ Hoàng Anh cải thiện ngoại hình
05:59:47 24/11/2020

Tin mới nhất

Toy Story tròn 25 tuổi: Từ tác phẩm bị dọa xếp xó đến màn “dằn mặt” Disney, thay đổi cả ngành công nghiệp hoạt hình

07:52:02 24/11/2020
Bộ phim hoạt hình Toy Story gắn liền với tuổi thơ nhiều khán giả đã bước sang tuổi 25, thế nhưng ít ai biết về hành trình huy hoàng của nó trong công cuộc thay đổi lại cả một thị trường.

Bom tấn “Black Panther 2” ấn định ngày khởi quay dù chưa tìm được diễn viên thay thế

14:38:22 23/11/2020
Hãng Marvel đã công bố lịch trình sản xuất Black Panther 2, danh tính kẻ thù tiếp theo của quốc vương Wakanda cũng được hé lộ cho dù điều quan trọng nhất là ai sẽ thay thế nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman thì Marvel lại chẳng nói g...

Kẻ rình mồi: Làm sao để con mồi yếu ớt có thể thoát khỏi kẻ đi săn đáng sợ?

14:34:27 23/11/2020
Tuy khai thác mô-tuýp ác nhân theo dõi và bắt cóc con mồi khá quen thuộc, nhưng Kẻ rình mồi vẫn mang đến cho hội nghiền phim kinh dị một trải nghiệm mới mẻ hấp dẫn, đầy kịch tính cho đến phút cuối cùng.

Trốn Chạy: Tình mẫu tử gây sợ hú hồn mà chả cần máu me, "nữ hoàng kinh dị" vẫn đỉnh như thường

08:39:40 22/11/2020
Câu chuyện về tình mẹ con đầy ám ảnh trong bộ phim Run - Trốn Chạy khiến ngay cả giới phê bình cũng ấn tượng mạnh.

Dash & Lily - Truyền nhân mới của Emily Ở Paris: Ngộ nghĩnh, kì khôi nhưng cuốn cực với ai "thèm" Giáng Sinh!

20:26:12 21/11/2020
Bộ phim Dash & Lily sẽ cho khán giả biết thế nào là... lễ hội.

HOT: Deadpool 3 được Disney sản xuất, fan hóng mạnh nhưng lỡ ra phim gia đình thì "toang" cả làng!

19:55:36 21/11/2020
Deadpool 3 vẫn do Ryan Reynolds đóng chính và đã tìm được biên kịch.

'Kẻ rình mồi': Câu chuyện kịch tính khi con mồi lẩn trốn khỏi kẻ sát nhân

13:48:43 21/11/2020
Năm 2020 chứng kiến sự lên ngôi của các phim độc lập với kinh phí khá tiết kiệm - một hệ quả của dịch COVID-19 khi các ông lớn trong ngành phim đều đã dời lịch chiếu của những bom tấn sang năm sau.

4 lý do xem gấp 'Trốn chạy': Hội tụ đủ trinh thám, hồi hộp, kinh dị, giật gân, chất lừ từ kịch bản đến diễn xuất

11:09:43 21/11/2020
Siêu phẩm kinh dị giật gân Run- tựa phát hành tại Việt Nam: Trốn chạy được thực hiện bởi đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch của bộ phim từng gây bão Searching, cùng sự tham gia của nữ hoàng kinh dị Sarah Paulson đã chính thức đổ bộ.

10 bộ phim thành công giữ kín bí mật đến phút chót

10:16:50 21/11/2020
Bất chấp nguy cơ bị lộ nội dung luôn rình rập trong thời đại Internet, nhiều bộ phim đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo mật trước khi chính thức ra mắt khán giả.

‘Wonder Woman 1984’ - cứu tinh hay phá hoại?

10:12:03 21/11/2020
Hãng Warner Bros. quyết tâm đưa Wonder Woman 1984 tới công chúng trên toàn thế giới vào dịp Giáng Sinh. Nhưng cách thức phát hành bom tấn tại Mỹ quả rất đặc biệt.

"Nhện nhọ" Tom Holland ở một thế giới vắng bóng đàn bà của Chaos Walking

07:43:56 21/11/2020
Bom tấn tiếp theo của tài tử Tom Holland lấy bối cảnh ở một hành tinh không có phụ nữ, còn đàn ông thì bị lột trần ý nghĩ.

‘The Crown’ - bộ phim về Hoàng gia Anh và những điều đáng suy ngẫm

22:33:31 20/11/2020
Hôm 15/11, mùa thứ tư của series The Crown chính thức ra mắt khán giả. Loạt phim tiếp tục đưa người xem khám phá lịch sử Hoàng gia Anh trong nửa sau thế kỉ XX.

Sau tất cả, chị đẹp Wonder Woman đã chốt lịch gặp khán giả Việt Nam vào tháng 12

22:23:29 20/11/2020
Bất chấp dịch COVID-19 vẫn càn quét khắp thế giới, chị đẹp Wonder Woman không để khán giả chờ đợi lâu hơn nữa khi chốt lịch công chiếu vào ngày 18/12 tới đây.

‘Wonder Woman 1984’ phát hành ngoài rạp và trên mạng cùng lúc tại Mỹ

15:56:22 20/11/2020
‘Wonder Woman 1984’ phát hành ngoài rạp và trên mạng cùng lúc tại Mỹ

Loạt phim đáng xem của người đàn ông quyến rũ nhất 2020

14:50:19 20/11/2020
Ngày 17/11, tạp chí People công bố Michael B. Jordan là người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh. Bén duyên màn ảnh từ năm 1999, anh để lại ấn tượng qua một số vai diễn đáng nhớ.

Phim ‘Thợ săn quái vật’ đẩy lịch chiếu sớm

14:30:40 20/11/2020
Hãng Sony thông báo tác phẩm điện ảnh giả tưởng dựa trên trò chơi Monster Hunter sẽ khởi chiếu tại Bắc Mỹ từ dịp Giáng Sinh.

Lady Gaga đóng phim hành động cùng Brad Pitt

14:28:47 20/11/2020
Nữ ca sĩ lắm chiêu dự kiến góp mặt cùng Brad Pitt, Joey King, Aaron Taylor-Johnson và Zazie Beetz trong phim hành động, giật gân Bullet Train của đạo diễn David Leitch.

HOT: “Wonder Woman 1984” sẽ ra mắt trên nền tảng HBO Max vào đúng Giáng sinh 2020

17:26:42 19/11/2020
Sau bao lần thay đổi lịch chiếu do ảnh hưởng của cơn ác mộng COVID-19, cuối cùng khán giả đã có thể gặp lại chị đẹp Gal Gadot vào dịp Giáng sinh năm nay. Không chỉ công chiếu ở rạp, bom tấn Wonder Woman 1984 cũng sẽ được ra mắt trên nền...

Học Viện Sát Thủ: Chẳng khác nào Harry Potter bản siêu "cộc", hành động mãn nhãn lại có gái xinh người Việt nắm trùm!

10:55:15 19/11/2020
Có gì hot ở bộ phim Học Viện Sát Thủ căng cực vừa bất ngờ leo hạng top 3 Thịnh hành tại Việt Nam?

HOT: Tom & Jerry tái xuất với trailer phim điện ảnh riêng, nhìn cặp mèo - chuột “băm” nhau túi bụi mà nhớ tuổi thơ

21:39:52 18/11/2020
Phiên bản người đóng của thương hiệu hoạt hình Tom & Jerry đã tung trailer đầu tiên hé lộ nhiều tình tiết cực kỳ hài hước, thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Vốn ngoại săn tìm công ty tài chính qua M&A

Kinh tế

11:07:19 24/11/2020
Làn sóng mua-bán (M&A) công ty tài chính bị gián đoạn do Covid-19. Song, với tiềm năng tăng trưởng tốt, khả năng sinh lời cao, các công ty tài chính vẫn lạc quan trong việc tìm kiếm đối tác M&A.

4 điểm check-in ở Phú Quốc

Du lịch

11:07:18 24/11/2020
Thị trấn Địa Trung Hải, cáp treo Hòn Thơm, công viên nước hay bãi sao đều là những điểm bối cảnh cho ra nhiều bức ảnh đẹp ở Phú Quốc.

Sao Arsenal xin lỗi người hâm mộ sau khi bắt chước Zidane húc đầu đối thủ

Bên lề sân cỏ

11:06:53 24/11/2020
Tiền đạo Nicolas Pepe đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau hành vi xấu xí húc đầu vào cầu thủ Ezgjan Alioski và nhận thẻ đỏ rời sân ở trận Arsenal hòa 0-0 với Leeds United.

Ngoài “chị vợ" Ký Sinh Trùng, dàn diễn viên Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! còn gồm những ai?

Phim châu á

11:06:53 24/11/2020
Bên cạnh cốt truyện ngoại tình, tác phẩm truyền hình Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! còn quy tụ dàn diễn viên chất lượng, đảm bảo chinh phục khán giả về cả năng lực diễn xuất lẫn ngoại hình.

Kendall Jenner diện đồ hiệu đẳng cấp ra phố sau buổi chụp hình thời trang

Sao âu mỹ

11:06:42 24/11/2020
Kendall Jenner trang điểm cá tính, mặc đồ hiệu sang chảnh ra phố ở New York vừa qua, sau buổi chụp hình cho thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Ô tô bình dân ồ ạt giảm giá hàng trăm triệu đồng hút khách cuối năm

Ôtô

11:06:41 24/11/2020
Cuối năm 2020, nhiều mẫu ô tô phân khúc bình dân chạy đua doanh số, giảm giá lên tới cả vài trăm triệu đồng.

Sở thích của Jeff Bezos

Thế giới số

11:04:53 24/11/2020
Jeff Bezos, nhà sáng lập Amazon, thường gây xôn xao với các phương thức kinh doanh kỳ lạ, thậm chí gây tranh cãi của mình. Ông góp phần đổi mới cả một nền công nghiệp xuất bản, nhưng lại bắt nhân viên tự trả phí đỗ xe

'Siêu quậy' Balotelli có trái tim bằng vàng

Sao thể thao

11:04:36 24/11/2020
Tiền đạo Mario Balotelli lâu nay vẫn bị coi là cầu thủ lắm tài nhiều tật. Tuy nhiên, theo đồng đội cũ của anh ở Man City là hậu vệ phải Micah Richards thì Super Mario có những phẩm chất rất tốt đẹp mà không phải ai cũng biết.

4 mẫu giày dù giảm giá kịch kim dịp Black Friday thì chị em cũng đừng sắm vì khó kết hợp, dễ làm xấu cả bộ đồ

Thời trang

11:04:35 24/11/2020
Dù là Black Friday thì bạn vẫn nên đưa ra những khoản đầu tư thông thái để vừa tiết kiệm, vừa giúp phong cách đi lên.

Chelsea đang “tiến hóa” trở thành phiên bản hoàn hảo?

Bóng đá thế giới

11:04:02 24/11/2020
Chelsea mùa này không hề giống như mùa giải trước. Trong mùa giải thứ 2 dẫn dắt The Blues, Lampard đã rút ra khá nhiều kinh nghiệm, để giúp CLB trở nên hoàn hảo hơn.

Cách làm bít tết sốt nấm

Ẩm thực

11:03:23 24/11/2020
Nước sốt nấm dân dã tôn lên hương vị béo ngậy của miếng bít tết. Bạn có thể chuẩn bị bữa tối với bít tết sang chảnh ngay tại nhà với công thức đơn giản sau.

Lupus ban đỏ và vảy nến khác nhau như thế nào?

Sức khỏe

11:03:23 24/11/2020
Lupus ban đỏ và vảy nến đều có triệu chứng nổi những mảng đỏ trên da nên khiến nhiều người nhầm lẫn.

Ca sĩ Hà Myo hát Xẩm “trộn” với Rap, EDM

Nhạc việt

11:01:33 24/11/2020
Lần đầu tiên có một sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Xẩm, Rap, EDM: MV “Xẩm Hà Nội” của Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2020 Hà Myo kết hợp với nhà sản xuất VBK (Thế Phương).

iPhone 6s, SE đời đầu sẽ không được nâng cấp lên iOS 15

Đồ 2-tek

11:00:23 24/11/2020
Theo The Verifier, các mẫu từ iPhone 7 trở về sau, iPhone SE thế hệ thứ hai (2020) và iPod touch thế hệ thứ 7 được nâng cấp iOS 15. Trang này từng đưa ra dự đoán chính xác về việc iPhone 5s, 6 và 6 Plus không được cập nhật iOS 13, cũng ...

Bảo Thy: Tôi đi hát, cầm micro mà thấy mình chẳng khác nào một con robot

Sao việt

11:00:16 24/11/2020
Tôi là người hiểu được quyết định của mình sẽ đi đến kết quả nào nên hoàn toàn chấp nhận mọi thứ - Bảo Thy nói.