The Rock đã làm gì để có thân hình vạm vỡ?

Nam diễn viên nổi tiếng ăn 5 bữa/ngày và chăm chỉ tham gia các bài tập nặng với tạ.

Đối với The Rock , tập luyện và ăn kiêng là thói quen hàng ngày để duy trì cơ bắp. Theo Mens Health , nam diễn viên truyền cảm hứng cho mọi người vận động, tập luyện hướng tới mục tiêu sức khỏe và hình thể đẹp.

Sự siêng năng tập luyện của The Rock đã mang lại những biến đổi tích cực cho vóc dáng. Do đó, nhiều người chọn luyện tập và ăn uống theo chế độ của cựu đô vật chuyên nghiệp.

Video đang HOT

The Rock đã làm gì để có thân hình vạm vỡ? - Hình 1

Để giữ thân hình săn chắc, ngôi sao 49 tuổi phải tập gym 6 ngày/tuần. Ảnh: Mocah.

Bài tập của The Rock

Nam tài tử Fast and Furious dành 6 ngày/tuần để tập luyện chăm chỉ. Dưới đây là những bài tập được phân chia theo từng ngày cho các bộ phận trên cơ thể.

Ngày 1: Chân

Buổi tập chân của The Rock bắt đầu bằng cách duỗi chân 20-30 phút. Sau khi hoàn thành, anh chuyển sang bài tập chính như Barbell Walking Lunge (bài tập kết hợp nâng tạ), Squats, Romanian Deadlift (bài tập nâng tạ khi đứng), Seated Leg Curls (gập đùi nâng tạ).

Nam diễn viên 49 tuổi cho biết việc khởi động cơ thể rất quan trọng nếu muốn tập những bài trên. Ngoài ra, bạn nên nâng tạ với trọng lượng vừa phải để tránh bị thương.

The Rock đã làm gì để có thân hình vạm vỡ? - Hình 2

Các dụng cụ kết hợp như tạ, dây xích giúp kết quả bài tập tốt hơn. Ảnh: Yahoo News.

Ngày 2: Lưng

Nâng tạ là động tác phổ biến để vai, lưng và ngực được mở rộng. The Rock khởi động cơ thể với 30-50 phút chạy bộ.

Sau đó, anh tập lần lượt các bài như Wide-Grip Lat Pulldown (kéo rộng tay bằng tạ), Bent Over Barbell Row (gập người kéo tạ), One Arm Dumbbell Row (kéo tạ một tay để phát triển cơ lưng), Barbell Deadlift (nâng tạ bằng cách đứng lên ngồi xuống).

Các động tác trên được ngôi sao người Mỹ thực hiện 12 lần với 4 hiệp kết hợp nghỉ ngơi 60-90 giây giữa các bài tập.

Bài tập One Arm Dumbbell Row giúp cơ ngực và lưng phát triển. Ảnh: EssentiallySports.

The Rock đã làm gì để có thân hình vạm vỡ? - Hình 3

Bài tập One Arm Dumbbell Row giúp cơ ngực và lưng phát triển. Ảnh: EssentiallySports.

Ngày 3: Vai

Trước khi thực hiện bất kỳ bài tập nào, The Rock vẫn giữ thói quen dậy lúc 4h sáng và chạy bộ 30-50 phút.

Dumbbell Shoulder Press nghĩa là đẩy tạ đôi qua vai. Bài tập phổ biến này có tác dụng giúp cơ vai phát triển đồng đều và toàn diện nhất.

Ngoài ra, Bent Over Rear Delt Raise là bài tập tốt cho vai mà mọi người nên tập luyện nếu muốn có cơ vai săn chắc.

Tạ là dụng cụ phổ biến cho hầu hết bài tập. Nếu không có thời gian đến phòng tập gym, bạn nên đầu tư tạ có trọng lượng thích hợp với cơ thể.

Nâng tạ giúp phát triển cơ ở các bộ phận như vai, ngực, lưng. Ảnh: Gossip.

The Rock đã làm gì để có thân hình vạm vỡ? - Hình 4

Nâng tạ giúp phát triển cơ ở các bộ phận như vai, ngực, lưng. Ảnh: Gossip.

Ngày 4: Tay và cổ

Để tay và cổ săn chắc hơn, The Rock khuyên bạn nên thực hiện các bài tập sau:

- Dumbbell Bicep Curl (bài tập nâng tạ phía trước).

- Hammer Curls và Sprider Curl (bài tập đứng nâng tạ).

- Triceps Pushdown (kéo tạ bằng máy tập chuyên dụng).

- Overhead Triceps (bài tập ngồi, giữ lưng thẳng và nâng tạ từ sau gáy lên cao).

Để đạt được hiệu quả tốt, bạn nên đến các trung tâm thể hình. Các thiết bị ở đây đảm bảo cho việc luyện tập an toàn hơn.

Các bài tập nặng với tạ cần có sự quan sát và hướng dẫn từ huấn luyện viên thể hình. Ảnh: Sport&SPA.

The Rock đã làm gì để có thân hình vạm vỡ? - Hình 5

Các bài tập nặng với tạ cần có sự quan sát và hướng dẫn từ huấn luyện viên thể hình. Ảnh: Sport&SPA.

Ngày 5: Chân

Tương tự ngày đầu tiên, The Rock tiếp tục tập các bài chính như Barbell Walking Lunge (bài tập kết hợp nâng tạ), Squats, Romanian Deadlift (bài tập nâng tạ khi đứng), Seated Leg Curls (gập đùi nâng tạ).

Bên cạnh đó, anh tập thêm các bài tập trung vào đùi với 12 lần cho 4 hiệp.

Đối với chân, nam diễn viên dành 2 ngày để cải thiện kết quả. Ảnh: Provivus.

The Rock đã làm gì để có thân hình vạm vỡ? - Hình 6

Đối với chân, nam diễn viên dành 2 ngày để cải thiện kết quả. Ảnh: Provivus.

Ngày 6: Ngực

The Rock tập luyện chăm chỉ bằng 4 bài: Bay, ép ngực, ép nghiêng và nâng tạ. Tất cả được thực hiện trong thời gian không giới hạn, chỉ kết thúc khi cơ thể anh cảm thấy mệt.

Nếu là người mới và muốn thử chế độ tập luyện của The Rock, hãy thực hiện 12 lần cho 4 hiệp. Thời gian nghỉ giữa các hiệp là 60-90 giây.

Sau 6 ngày luyện tập chăm chỉ, The Rock sẽ dành ngày cuối tuần để nghỉ ngơi.

Chế độ tập luyện của The Rock được nhiều người quan tâm và làm theo. Ảnh: Under Armour.

The Rock đã làm gì để có thân hình vạm vỡ? - Hình 7

Chế độ tập luyện của The Rock được nhiều người quan tâm và làm theo. Ảnh: Under Armour.

Chế độ ăn kiêng của The Rock

Để duy trì sức khỏe cho những bài tập trên, cơ thể The Rock cần phải cung cấp đầy đủ thức ăn và chất dinh dưỡng.

Ngôi sao người Mỹ ăn các bữa sau 2-3 giờ và bổ sung thực phẩm 5-7 lần/ngày. Nếu không nhận vai diễn nào, anh sẽ triển khai chế độ ăn trong suốt cả tuần như sau:

Bữa ăn số 1: 280 g thịt bò thăn, 4 lòng trắng trứng, 140 g bột yến mạch, nước ép dưa hấu.

Bữa ăn số 2: 220 g thịt gà, cơm, súp lơ hoặc hỗn hợp ớt chuông, nấm và protein.

Bữa ăn số 3: 220 g cá bơn, cơm, măng tây.

Bữa ăn số 4: 220 g thịt gà, súp lơ, 350 g khoai tây nướng.

Bữa ăn số 5: 220 g cá bơn, cơm, măng tây.

Bữa ăn số 6: 280 g thịt thăn, khoai tây, salad.

Bữa ăn số 7: 20-30 g protein, 10 lòng trắng trứng.

Trong cuộc phỏng vấn với Bodybuilding , The Rock nói: “Tôi thường ăn 5 bữa/ngày. Những món ăn được lên kế hoạch từ trước. Tất cả đều được đo lường tùy thuộc vào số calo tôi bỏ ra để tập luyện”.

Những bộ phim đáng quên của The Rock và sao Hollywood

Tại Hollywood, con đường công danh của nhiều tài tử, minh tinh đã gặp khó khăn, trở ngại suốt thời gian dài chỉ vì một dự án phim.

Những bộ phim đáng quên của The Rock và sao Hollywood - Hình 1

Tooth Fairy (2010): Giữa thập niên 2000, The Rock đã chứng minh được khả năng diễn xuất thông qua các tác phẩm Doom (2005) hay Walking Tall (2004). Năm 2010, cựu đô vật có bước lùi đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh khi góp mặt trong phim hài gia đình Tooth Fairy . Tác phẩm thành công về doanh thu nhưng bị giới phê bình quay lưng. Trên Rotten Tomatoes, Tooth Fairy chỉ được giới phê bình chấm điểm 17%. Ảnh: Fox .

Những bộ phim đáng quên của The Rock và sao Hollywood - Hình 2

Twilight (2008): Không thể phủ nhận vai trò bệ phóng tên tuổi của loạt Twilight với sự nghiệp Robert Pattinson. Nhưng danh tiếng toàn cầu của loạt phim cũng là cái hố đen hút lấy tương lai sự nghiệp của Pattinson. Tài tử mất nhiều năm để rũ bỏ cái mác trai đẹp bất tài và giành lại tình cảm của khán giả qua các vai diễn gai góc ở dòng phim độc lập. Ảnh: Summit Entertainment .

Những bộ phim đáng quên của The Rock và sao Hollywood - Hình 3

Superman Returns (2006): Dù Brandon Routh được khen ngợi vì màn hóa thân thành Siêu Nhân trong Superman Return , sự nghiệp của anh sau vai diễn vẫn không có nhiều khởi sắc. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc tác phẩm siêu anh hùng do Bryan Singer đạo diễn không được cả giới phê bình lẫn khán giả đón nhận. Thập niên 2010, Routh đã thành công khi thủ vai siêu anh hùng Atom/Ray Palmer trong Arrowverse của đài CW. Ảnh: Warner Bros .

Những bộ phim đáng quên của The Rock và sao Hollywood - Hình 4

Catwoman (2004): Vai nữ anh hùng trong Catwoman đã khiến Halle Berry nhận giải Mâm xôi Vàng cho Nữ diễn viên chính tệ nhất . Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng và sự nghiệp của cô. Tuy nhiên, thay vì lảng tránh, Berry đã tới lễ trao giải Mâm xôi Vàng 2005 và trực tiếp nhận giải. Hậu Catwoman , sự nghiệp của Halle Berry ghi dấu nhiều tựa phim ấn tượng. Ảnh: Warner Bros .

Những bộ phim đáng quên của The Rock và sao Hollywood - Hình 5

Gigli (2003): Đầu thập niên 2000, những ồn ào từ đời tư của Ben Affleck khiến khán giả quên mất anh là một diễn viên thực tài. Khi ấy, thất bại của Gigli chính là lời cảnh tỉnh cho tài tử nổi danh nhất nhì Hollywood. Được đầu tư 54 triệu USD, phim chưa thu nổi 8 triệu USD từ phòng vé toàn cầu. Sau Gigli, Ben Affleck tập trung phát triển sự nghiệp trong vai trò biên kịch, đạo diễn và gặt hái nhiều thành công. Ảnh: Columbia Pictures .

Những bộ phim đáng quên của The Rock và sao Hollywood - Hình 6

Boat Trip (2002): Boat Trip đánh dấu khởi đầu chuỗi trượt dài trong sự nghiệp của Cuba Gooding Jr. Theo What Culture , Boat Trip là tác phẩm buồn tẻ, mang thông điệp tiêu cực về người đồng tính và phí phạm tài năng của Gooding Jr. Sau khi phát hành, phim thất bại về cả mặt thương mại lẫn tính nghệ thuật. Ảnh: Artisan Entertainment .

Những bộ phim đáng quên của The Rock và sao Hollywood - Hình 7

Những bộ phim đáng quên của The Rock và sao Hollywood - Hình 8

Star Wars Episode I: The Phantom Menace (1999): Khi Natalie Portman vào vai Padmé Amidala trong vũ trụ Star Wars, khán giả không còn nhận ra nữ diễn viên nhí với diễn xuất ấn tượng trong Léon: The Professional (1994). Padmé làm Portman mất điểm vì tạo hình lòe loẹt, vai trò không rõ ràng và lời thoại nhạt nhẽo trên màn ảnh. Từ Closer (2004), Natalie Portman đã lấy lại phong độ và vươn lên đỉnh cao diễn xuất. Ảnh: Lucasfilm .

Những bộ phim đáng quên của The Rock và sao Hollywood - Hình 9

The Cable Guy (1996): Thập niên 1990, Jim Carrey là ngôi sao hài kịch tài năng hàng đầu Hollywood. Tuy nhiên, khi góp mặt trong phim hài kịch đen có yếu tố giật gân The Cable Guy do Ben Stiller đạo diễn, danh hài suýt đánh mất hình ảnh đã dày công gây dựng. Màn hóa thân xuất thần của Jim Carrey vào vai gã đàn ông cô độc, mang tâm lý méo mó khiến khán giả sợ hãi nhiều hơn thấy hài hước. Sau The Cable Guy , Carrey trở lại với dòng phim hài gia đình quen thuộc. Trong 10 năm qua, ông thường xuyên nhận các kiểu vai hài hước, u tối. Ảnh: Columbia Pictures .

Những bộ phim đáng quên của The Rock và sao Hollywood - Hình 10

Cutthroat Island (1995): Trước Cutthroat Island , nữ diễn viên Geena Davis nổi tiếng với các vai diễn trong The Fly , Beetlejuice , Thelma and Louise The Accidental Tourist . Cutthroat Island là nỗ lực làm mới hình ảnh của cô với thể loại phim hành động. Tuy nhiên, kịch bản mờ nhạt và nhân vật một chiều đã khiến bộ phim thất bại, trực tiếp ảnh hưởng tới tên tuổi Geena Davis. Minh tinh mất nhiều để vực dậy sự nghiệp sau thất bại này. Ảnh: StudioCanal .

Những bộ phim đáng quên của The Rock và sao Hollywood - Hình 11

Showgirls (1995): Sau khi thủ vai chính trong Showgirls , nữ diễn viên Elizabeth Berkley đã bị công ty quản lý bỏ rơi và gần như không thể tìm thấy cơ hội diễn xuất mới. Đây có thể coi là một biểu hiện "giận cá chém thớt" của Hollywood. Phẫn nộ của giới phê bình và khán giả đương thời với Showgirls đã dấn đến thái độ tẩy chay Elizabeth Berkley, bất chấp diễn xuất thuyết phục của cô trong vai vũ nữ thoát y Nomi Malone. Ảnh: United Artists .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Angelina Jolie thanh lịch đi mua sắm cùng các con ở Paris
13:17:53 23/07/2021
Chị em bao phen lệ đổ vì nhuộm lông mày mà Hiền Hồ vẫn chưa 'sáng mắt ra'
10:35:15 23/07/2021
#onhavanKHOE: Khám phá bí quyết 'mình hạc sương mai' của Song Hye Kyo, Angela Baby, Côn Lăng
07:48:03 23/07/2021
Triệu Vy 'đọ sắc' bên đàn em tiểu hoa đán tại sự kiện thời trang
12:21:36 24/07/2021
7 nữ idol có siêu năng lực "diện hàng chợ như hàng hiệu": Jisoo sang chuẩn tiểu thư, Jennie – Naeun đọ body kịch liệt
19:01:51 23/07/2021
'Én nhỏ' Triệu Vy mặc quần rách te tua sau khi vung gần 2 tỷ làm từ thiện bất chấp việc chồng đại gia bị đòi nợ
18:21:50 23/07/2021
Tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn khiến fan 'xỉu up xỉu down'
23:08:46 23/07/2021
Vì sao vòng cổ Lisa đeo được coi là chiếc vòng "vừa đeo vừa sợ"?
22:34:42 23/07/2021
"Én nhỏ" Triệu Vy khiến fan trầm trồ khi tạo dáng... trên giường
17:12:29 24/07/2021
Lệ Quyên 'bắt trend' trang phục hè
10:28:41 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”
20:15:10 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm
20:29:27 24/07/2021
Nổi tiếng với "gò bồng đảo" nở nang, hôm nay Lệ Quyên diện cả áo tắm cắt xẻ hiểm hóc vòng 1 vẫn mất tăm bí ẩn
18:48:25 24/07/2021
Tối 24/7: Thêm 3.977 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.968 ca
19:15:26 24/07/2021
Bi Rain tiết lộ Kim Tae Hee là mối tình đầu, sẵn sàng nhắn 1000 tin yêu thương mỗi ngày
21:32:13 24/07/2021
Thủ tướng: 'Có những con đường 400-500 tỉ đồng 13 đời bộ trưởng chưa xong'
21:09:47 24/07/2021
Hoa hậu "nghiện đẻ" nhất showbiz, rời bỏ biệt thự 100 tỷ, gây sốc khi cạo trọc đầu hiện sống ra sao?
21:58:02 24/07/2021

Tin mới nhất

"Cô giáo dạy bơi" màn ảnh nhỏ khoe thềm ngực đầy với nội y cách điệu

23:27:18 24/07/2021
Nữ diễn viên Hoàng Mai Anh sinh năm 1994 tại Hà Nội, cô nổi tiếng với vai diễn cô giáo dạy bơi trong Nhà trọ Balanha.

Nàng á hậu kín tiếng nhưng đắt show nhất miền Bắc, sắm loạt đồ hiệu xả stress mùa Covid

23:23:47 24/07/2021
Những chiếc áo lót được yêu thích nhất mùa dịch xâm lấn đường phố nhưng dễ gây dị nghị.

Soi thời trang đi từ thiện của Công Vinh - Thuỷ Tiên, thấy ngay điểm đáng chú ý

23:20:28 24/07/2021
Vợ chồng Công Vinh Thuỷ Tiên lúc nào cũng đồng hành cùng món đồ này khi đi từ thiện.

Mợ chảnh tái xuất với chiếc váy đắt tiền hở hết vòng eo thon

23:18:48 24/07/2021
Minh tinh Jun Ji Hyun diện chiếc váy xẻ sâu ngực, khoét eo khoe những khoảng hở tinh tế có mức giá nhìn mà choáng.

Mê kiểu quần ngắn rách tơi tả hại bao gái xinh, Phương Oanh vẫn tự tin khoe "cặp giò" cực phẩm

23:17:13 24/07/2021
Có vóc dáng đẹp đỉnh, Phương Oanh dễ dàng kết thân cùng mọi kiểu trang phục gợi cảm. Trong đó có cả chiếc quần ngắn cũn cỡn không dễ dàng chinh phục.

Mỹ nữ bị giật chồng trên màn ảnh ngoài đời bốc lửa, thích diện váy siêu ngắn

23:16:19 24/07/2021
Kim Nhã khổ sở vì bị chồng từ chối nhưng ngoài đời ít ai biết cô rất gợi cảm và sang chảnh.

Sao Sắm Gì: Không chỉ quần áo, đây là món đồ được dàn sao chi tiền bạo mua về

23:13:25 24/07/2021
Mỗi sao nữ đều sở hữu cho mình bộ sưu tập giày hiệu đắt đỏ đủ thể loại từ sneaker, cao gót tới dép lê đi trong nhà...

"Lên đồ" sang xịn nhưng bị soi bục quần chỗ hiểm, á hậu Phương Nga ngại ngùng lên tiếng

23:11:55 24/07/2021
Clip thị phạm lên đồ công sở của cô cứ nghĩ sẽ thành công mỹ mãn cho đến những giây cuối cùng.

Qua thời diện đồ hiệu như phá giá, Lâm Tâm Như nay tậu túi 80 triệu đụng hàng Ngọc Trinh

23:10:37 24/07/2021
Chi tiền tạ tiền tấm sắm áo quần xa xỉ, thế nhưng không phải lúc nào Lâm Tâm Như cũng sang.

Từng bị mỉa mai vì hở bạo, nữ diễn viên kết ảnh làm váy khoe vòng 3 bỏng mắt

23:09:42 24/07/2021
9X từng được mệnh danh là hotgirl trà sữa thánh thiện nay đã khác. Cô nàng không ngần ngại mặc những bộ cánh khoe da thịt táo bạo, điển hình trong đó là chiếc váy chỉ che đúng phần trước, để tơ hơ nguyên trái mông đào.

16 tuổi, con gái Lưu Thiên Hương tự tin khoe cơ bụng số 11 đẹp không thua đàn chị

22:40:28 24/07/2021
Mimi Lưu - con gái NS Lưu Thiên Hương ở tuổi 16 được dự đoán sẽ trở thành một trong những biểu tượng sắc đẹp nếu ghi danh tại các cuộc thi nhan sắc trong tương lai.

Bạn thân Hà Tăng vô vọng lấy lại dáng ngọc sau sinh, vẫn có làn da nhẵn thín cứu vớt

22:38:11 24/07/2021
Không quan trọng việc mập ốm, bà mẹ 2 con dồn sức tập tành để có nước da nhẵn thín.

Mỹ nhân giữ kỉ lục vòng eo nhỏ nhất Vbiz gây sốt khi lấy xương quai xanh đỡ táo

22:37:01 24/07/2021
Hỏi chế độ tập luyện và ăn uống của 10X mới rõ tại sao cô nàng lại có vòng eo đẹp đỉnh đến vậy. Xương quai xanh vì thế cũng rõ nét hơn.

Thẩm mỹ nụ cười được nhiều Hoa hậu ứng dụng như thế nào

22:31:52 24/07/2021
Ngọc Hân, Khánh Vân, Tiểu Vy hay nhiều nàng hậu khác lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ hàm răng hay đôi môi để có nụ cười hoàn hảo hơn.

Gái quê đẹp ngang nữ chính của Mùa hoa tìm lại: Vòng một "nhân tạo", xinh đẹp bốc lửa

22:30:38 24/07/2021
Vào vai Như Hoa - em họ của Lệ (Thanh Hương), Huyền Thạch gây ấn tượng với ngoại hình long lanh, quyến rũ ngoài đời thực khác xa vẻ quê mùa trong bộ phim Mùa hoa tìm lại.

Phẫu thuật chuyển giới - giấc mơ làm Hoa hậu của Lương Mỹ Kỳ

22:29:03 24/07/2021
Lương Mỹ Kỳ chia sẻ về hành trình trước và sau khi cô phẫu thuật chuyển giới.

Đoàn Di Băng "chốt đơn" gọn lẹ túi hiệu có hình giống biệt thự 400 tỷ

21:56:09 24/07/2021
Sau khi được ông xã tặng ngôi nhà 400 tỷ, Đoàn Di Băng mạnh tay thuê kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế cho cơ ngơi với mức chi phí đắt đỏ.

Những kiểu tóc xấu lạ của idol K-pop khiến fan ngã ngửa

21:55:12 24/07/2021
Ngoại hình khi xuất hiện trước công chúng là điều các idol hết mực quan tâm. Tuy nhiên, nhiều idol Kpop đã trở thành nạn nhân của sự sáng tạo không giới hạn từ các nhà tạo mẫu tóc.

Trấn Thành bị chê để tóc hai lúa, Hari Won thay chồng đáp trả cực khéo

21:49:15 24/07/2021
Hari Won là một trong số ít nghệ sĩ Hàn hoạt động ở Việt Nam và được nhiều công chúng yêu mến.

Sĩ Thanh khiến dân tình "mất máu" khi diện đồ cắt xẻ táo bạo

21:45:37 24/07/2021
Sĩ Thanh là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của showbiz sở hữu cả ngoại hình xinh đẹp lẫn phong thái quyến rũ.

Diễn viên BB Trần từng trầm cảm vì tăng hơn 10kg trong một tháng

21:44:20 24/07/2021
BB Trần gắn liền với các vai giả gái. Để hóa thân phụ nữ xinh đẹp và duyên dáng, anh phải duy trì mức cân nặng 60kg dù cao đến 181cm.

Tiết Cương khuyên Cát Tường đừng lạm dụng "dao kéo" quá đà

21:41:43 24/07/2021
Gần đây, MC Cát Tường hé lộ rằng cô đã từng sửa mũi đến 5 lần và mong khán giả nếu muốn làm đẹp thì nên cân nhắc, tìm hiểu rõ hơn về thẩm mỹ.

Diễn viên Hương Vị Tình Thân lấy hết quần áo của bố để đóng osin

21:34:49 24/07/2021
Thời gian gần đây, Hương Vị Tình Thân là bộ phim đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt.

Loạt sao nam tự "xuống tóc" ở nhà chất chơi mùa dịch

21:33:15 24/07/2021
Trong những ngày giãn cách xã hội, giống như người dân, sao Việt cũng nghiêm chỉnh chấp hành chỉ thị 16 của chính phủ.

Justin Bieber trở lại

21:21:00 24/07/2021
Chuyến đi Pháp của nam ca sĩ và vợ trở nên ý nghĩa hơn khi họ tham gia chiến dịch cho thương hiệu thời trang.

Sao Việt diện đầm voan xuyên thấu: Người được khen nức nở, kẻ lại hớ hênh phản cảm

21:17:46 24/07/2021
Không phải mỹ nhân Việt nào cũng có thể mặc đầm voan đẹp nếu không khéo léo tiết chế độ hở cũng như kết hợp nội y tinh tế.

Megan Fox khoe đường cong trên bìa tạp chí

20:40:05 24/07/2021
Megan Fox diện áo lót hình trái tim, váy cao su bó sát... trên tạp chí Basic.

Sắc vóc siêu mẫu Paulina Porizkova ở tuổi 56

20:39:12 24/07/2021
Siêu mẫu Paulina Porizkova giữ eo thon, vóc dáng thanh mảnh ở tuổi 56.

Hoa hậu Olivia Culpo đẹp cuốn hút trong tiệc ra mắt Tạp chí áo tắm

20:32:09 24/07/2021
Người đẹp Olivia Culpo trang điểm tinh tế, lên đồ đẹp quyến rũ trong tiệc ra mắt Tạp chí áo tắm diễn ra ở Mỹ.

Tứ đại mỹ nhân Hàn Quốc thuở đôi mươi: Song Hye Kyo bất ngờ kém sắc nhất dàn

20:29:15 24/07/2021
Không phải cứ là chị đẹp thì sẽ xuất thần mọi lúc mọi nơi đâu, có người cũng từng lận đận trong khoản định hình phong cách lắm đấy.

Có thể bạn quan tâm

Hải Phòng, Hải Dương dừng hoạt động ăn uống tại chỗ

Đời sống

01:44:24 25/07/2021
Từ 0h ngày 25/7, TP Hải Phòng tỉnh Hải Dương dừng hoạt động cửa hàng ăn uống tại chỗ, chỉ cho bán mang về; kiểm soát chặt người về từng vùng dịch.

5 kịch bản điều trị bệnh nhân Covid-19 của Hà Nội

Sức khỏe

01:37:35 25/07/2021
Thành phố xây dựng kịch bản để đảm bảo tiếp nhận từ 1.000 đến 50.000 bệnh nhân Covid, phân luồng theo mô hình tháp bốn tầng.

Gia Lai: Phong tỏa trụ sở phường liên quan ca nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

00:59:56 25/07/2021
Chính quyền tỉnh Gia Lai đã có công điện khẩn yêu cầu TP Pleiku nhanh chóng phong tỏa UBND phường Tây Sơn và các địa điểm có yếu tố dịch tễ liên quan ca nhiễm SARS-CoV-2 mới ghi nhận hôm nay.

Mời bạn đến nhà uống bia, 5 người nhận quyết định xử phạt 75 triệu đồng

Pháp luật

00:10:31 25/07/2021
Thạch Tha rủ người thân, bạn bè đến nhà uống bia thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt 75 triệu đồng.

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi "Lee Kwang Soo" hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee?

Nhạc việt

23:58:35 24/07/2021
Mới đây, netizen Việt đã có một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và vô cùng bật ngửa khi xem được đoạn clip Lee Kwang Soo đang hát nhạc Thái nhưng lại bằng tiếng Việt.

VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!

Nhạc quốc tế

23:57:53 24/07/2021
Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 đã chính thức diễn ra vào tối qua (23/7), đánh dấu một trong những lễ khai mạc đơn giản nhưng dài dòng nhất trong các kỳ Thế Vận hội Mùa Hè do tình hình dịch Covid-19.

Tottenham có thủ môn mới

Bóng đá thế giới

23:51:04 24/07/2021
Pierluigi Gollini, thủ môn từng có hơn 4 mùa giải khoác áo Atalanta, trở thành tân binh đầu tiên của Tottenham trong mùa hè này.

Nhóm vũ trang thiểu số Myanmar được Trung Quốc cấp vắc xin Covid-19?

Thế giới

23:48:31 24/07/2021
Tổ chức vũ trang thiểu số ở Myanmar Quân đội độc lập Kachin (KIA) tuyên bố đã được Trung Quốc hỗ trợ hơn 10.000 liều vắc xin Covid-19.

Có gì trong chiếc smartwatch của realme được dân chơi thể thao “săn lùng”? 

Đồ 2-tek

23:47:22 24/07/2021
Nếu so với thị trường smartphone, smartwatch vẫn còn là một mảnh đất tiềm năng. Sự xuất hiện của realme Watch 2 series thực sự phải khiến các thương hiệu khác dè chừng khi sản phẩm này đang được giới công nghệ đánh giá cao trên thị trườ...

Nữ Rapper bị chỉ trích vì khoe vòng 3 phản cảm, váy xuyên thấu “mặc như không”

Sao âu mỹ

23:43:04 24/07/2021
Vừa bị phạt tại lễ trao giải Grammy cách đây chưa lâu, Megan Thee Stallion tiếp tục gây sốc với bộ cánh không thể mát mẻ hơn.

Đúng 6 giờ ngày 26/7/2021, 3 tuổi này hút hết của nả trong thiên hạ, lộc tràn về túi, bạn bè đỏ mắt ghen tỵ

Trắc nghiệm

23:40:41 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới, tuổi Thìn vốn dĩ rất chăm chỉ, từ bao lâu nay vẫn luôn miệt mài kiếm tiền. Thành quả mà bạn nhận về cũng rất xứng đáng, tuy nhiên, để nói về sự giàu sang, đổi đời thì phải đến 5 ngày cuối tháng 7 này.

Apple sửa lỗi Wi-Fi bị 'đơ' khi kết nối điểm phát sóng giả mạo 

Thế giới số

23:38:47 24/07/2021
Apple đã tung ra các bản vá lỗi trong đó có một lỗi khá nghiêm trọng về Wi-Fi trên iOS.

Xứ Hàn có 3 nữ thần "bá đạo": Lộ "cả rổ" nếp nhăn, body cò hương mà đẹp điên lên, còn thích khoe vì muốn... lão hóa tự nhiên

Sao châu á

23:35:01 24/07/2021
3 nữ thần nhan sắc hàng đầu Kbiz Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun và Son Ye Jin đúng là đẹp bất chấp. Các chị đẹp tỏa sáng mặc kệ khuyết điểm lồ lộ, còn gọi đó là điều tự nhiên phải diễn ra nên chẳng thèm để tâm.

Lặn ngắm xác tàu đắm từ 2.500 năm trước

Clip hay

23:34:35 24/07/2021
Bảo tàng dưới nước Alonissos nằm ở bờ tây biển Aegea cung cấp trải nghiệm lặn ngắm xác tàu đắm và hơn 4.000 mảnh gốm từ thời Hy Lạp cổ đại và Hy Lạp cổ điển.

Andy Murray gây chú ý khi chụp chung với nữ VĐV đồng hương trước thềm Olympic

Sao thể thao

23:34:22 24/07/2021
Tay vợt Andy Murray đã có bình luận hài hước sau khi tấm hình chụp chung với Hannah Mills được lên sóng.