‘The Red Sleeve Cuff’: Hé lộ những gương mặt quyền lực hứa hẹn chia cắt tình yêu của Lee Se Young – Junho (2PM)

Những nhân vật xuất hiện trong cung điện và có ảnh hưởng đến cuộc đời Yi San ( Junho 2PM) – Seong Deok Im ( Lee Se Young) đã được ‘ The Red Sleeve Cuff’ tiết lộ.

The Red Sleeve Cuff là bộ phim truyền hình lịch sử mới của đài MBC. Phim kể lại câu chuyện tình lãng mạn chốn cung đình giữa một cung nữ muốn bảo vệ mạng sống của mình và một hoàng đế, người đặt quốc gia lên trên tình yêu.

Junho của 2PM sẽ đảm nhận vai diễn Yi San, người chàng trai tỉ mỉ và vô cùng kiêu hãnh. Anh cháu trai đầu tiên của nhà vua, sinh ra đã được định sẵn là hậu duệ tương lai. Yi San nỗ lực không ngừng để trở thành một vị vua tốt và khôn ngoan nhưng anh lại bị tổn thương bởi cái chết của bố mình. Sau khi gặp người cung nữ đầy tham vọng Seong Deok Im (Lee Se Young), anh bắt đầu thể hiện khía cạnh lãng mạn vụng về chưa từng biết đến.

The Red Sleeve Cuff: Hé lộ những gương mặt quyền lực hứa hẹn chia cắt tình yêu của Lee Se Young - Junho (2PM) - Hình 1

Trong các hình ảnh mới được phát hành gần đây, bộ phim đã giới thiệu về các nhân vật quyền lực cao nhất tại cung điện. Gồm có Lee Deok Hwa đảm nhận vai Vua Yeongjo, Park Ji Young trong vai Chánh án phu nhân, Jang Hee Jin trong vai Hoàng hậu Kim, cùng các cung nữ Seong Deok Im, thượng cung Seo ( Jang Hye Jin), Kim Bok Yeon (Lee Min Ji), Bae Kyung Hee Ha Yul Ri) và Son Young Hee (Lee Eun Saem).

Hình ảnh đầu tiên làm nổi bật của nhân vật quyền lực tối cao trong cung điện, vua Yeongjo. Ông là một vị vua tốt với quyền lực chính trị thiên tài, là người vận hành cai trị quốc gia và có sức mạnh chắc chắn đảm bảo không có bất cứ kẻ nào có thể gây rối. Khán giả mong đợi nhiều vào nhân vật Vua Yeongjo và chờ đón khi quyền lực trong cung điện được chuyển giao, lời nói của vị vua này trên tấm poster còn đúng và có trọng lượng? ‘Những người nên biến mất sẽ phải biến mất và những người cần lùi lại sẽ phải lùi lại’.

The Red Sleeve Cuff: Hé lộ những gương mặt quyền lực hứa hẹn chia cắt tình yêu của Lee Se Young - Junho (2PM) - Hình 2

Trong poster của Park Ji Young, khán giả dễ dàng cảm nhận được thần thái đen tối cùng tham vọng được phản chiếu qua đôi mắt sáng rực của cô trong hình tượng một ‘Chánh án phu nhân’, người có quyền lực hàng đầu trong số các cung nữ. Đi kèm hình ảnh là nội dung cảnh báo: ‘Đừng bao giờ tin tưởng vào nhà vua. Điều duy nhất chúng ta có thể tin tưởng là chính bản thân mình’.

The Red Sleeve Cuff: Hé lộ những gương mặt quyền lực hứa hẹn chia cắt tình yêu của Lee Se Young - Junho (2PM) - Hình 3

Jang Hee Jin xuất hiện vô cùng tươi sáng và xinh đẹp trong tấm poster nhân vật. Hình tượng trong ảnh đã gửi gắm sức nặng về nhân vật mà Hee Jin đang nắm giữ. Hoàng hậu Kim – vợ thứ hai của Vua Yeongjo, người sẽ sớm lên vị trí hoàng hậu (Hoàng hậu Jungsoon). Nhân vật của cô xuất hiện với vẻ xa hoa nhưng vô cùng cao quý với ánh mắt kiên định. Chú thích trên ảnh là một câu nghi vấn: ‘Mặt trời sẽ mọc ở phía Đông chứ?’.

The Red Sleeve Cuff: Hé lộ những gương mặt quyền lực hứa hẹn chia cắt tình yêu của Lee Se Young - Junho (2PM) - Hình 4

Cuối cùng là hình ảnh nhóm các cung nữ đã làm nôi bật vẻ ngoài tươi sáng của Deok Im và các cung nữ trong cung điện. Đắm mình trong ánh nắng ấm áp chiếu qua khung cửa sổ, các cô gái đang thể hiện mối quan hệ thân thiết bằng sự gần gũi với nụ cười tươi rạng rỡ. Chú thích đầy cảm xúc trên poster với sự mong mỏi: ‘Tôi ước mọi thứ vẫn nguyên vẹn như lúc này với tất cả chúng ta’.

The Red Sleeve Cuff: Hé lộ những gương mặt quyền lực hứa hẹn chia cắt tình yêu của Lee Se Young - Junho (2PM) - Hình 5

Liệu những nhân vật quyền lực cùng nhóm cung nữ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cung điện cũng như tình yêu sau này của Yi San – Deok Im? The Red Sleeve Cuff dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, do đạo diễn Jung Ji In của Radiant Office Hold Me Tight chỉ đạo, phụ trách kịch bản bởi biên kịch Jung Hae Ri người đã viết nên Ruler: Master of the Mask .

Cùng chờ đón The Red Sleeve Cuff bắt đầu khởi chiếu từ 5/11 trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360 .

The Red Sleeve Cuff – Teaser

'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young

Bộ phim cổ trang mới 'The Red Sleeve Cuff' kể về chuyện tình lãng mạn nhưng đầy gian nan và cấm đoán giữa Yi San (Junho 2PM) với Seong Deok Im (Lee Se Young) ngay trong hoàng cung.

The Red Sleeve Cuff là bộ phim truyền hình lịch sử mới của đài MBC. Phim kể lại câu chuyện tình lãng mạn chốn cung đình giữa một cung nữ muốn bảo vệ mạng sống của mình và một hoàng đế, người đặt quốc gia lên trên tình yêu.

The Red Sleeve Cuff dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, do đạo diễn Jung Ji In của Radiant Office Hold Me Tight chỉ đạo, phụ trách kịch bản bởi biên kịch Jung Hae Ri người đã viết nên Ruler: Master of the Mask .

Junho của 2PM sẽ đảm nhận vai diễn Yi San, người chàng trai tỉ mỉ và vô cùng kiêu hãnh. Anh cháu trai đầu tiên của nhà vua, sinh ra đã được định sẵn là hậu duệ tương lai. Yi San nỗ lực không ngừng để trở thành một vị vua tốt và khôn ngoan nhưng anh lại bị tổn thương bởi cái chết của bố mình.

Sau khi gặp người cung nữ đầy tham vọng Seong Deok Im (Lee Se Young), anh bắt đầu thể hiện khía cạnh lãng mạn vụng về chưa từng biết đến.

The Red Sleeve Cuff: Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young - Hình 1

Khác với poster đầu tiên, hình ảnh poster chính thức của bộ phim đã hé lộ 2 nhân vật chính. Đó là khoảnh khắc vô cùng dịu dàng nhưng thể hiện rõ ngăn cách, cấm đoán giữa Yi San và Seong Deok Im. Cô cung nữ đang giúp thái tử khoác chiếc áo hoàng gia, và điều này khiến cô gần gũi với anh đến mức hầu như không có bất kỳ khoảng cách nào giữa họ. Thêm vào đó, bàn tay lớn của Yi San đang nắm tay Deok Im trên vai mình, khiến trái tim rung động của cô cung nữ vừa mong đợi vừa sợ hãi.

Bất chấp sự gần gũi thường ngày, mối quan hệ của họ vẫn có khoảng cách vì sự khác biệt rõ ràng về địa vị. Đôi mắt Yi San lạnh lùng và sắc bén, trong khi biểu cảm của Seong Deok Im lại mờ mịt và buồn bã. Trên hình poster còn đặt câu hỏi: ' Nhà vua yêu quý cung nữ. Cung nữ có yêu người không?'.

The Red Sleeve Cuff: Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young - Hình 2

Bên cạnh đó, một đoạn teaser cũng được tung ra trước đó thể hiện góc nhìn của Yi San đối với cung nữ Seong Deok Im. Đoạn video bắt đầu với cảnh Seong Deok Im hái hoa và Yi San kể lại: 'Cô ấy giống như một trong rất nhiều phu nhân tại triều đình và ta nghĩ rằng nàng thậm chí có phần quan trọng'.

Tuy nhiên, sự kiêu ngạo của Yi San sớm tan vỡ khi anh nhận ra bản chất đặc biệt và đáng yêu của Deok Im, người đẹp hơn bất kỳ bông hoa dại nào, có nụ cười ấm hơn mặt trời và toát lên vẻ thanh lịch khi có sở thích viết thư pháp trong thư viện.

The Red Sleeve Cuff: Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young - Hình 3

The Red Sleeve Cuff: Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young - Hình 4

The Red Sleeve Cuff: Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young - Hình 5

Yi San bất ngờ xuất hiện khi Seong Deok Im chuẩn bị rời khỏi thư viện, khiến cô rất bối rối vì suýt đụng phải anh. Deok Im lùi lại vài bước trong khi Yi San đứng đó nhìn người con gái trước mặt, tiến lại gần cô từng bước một. Yi San nở một nụ cười bất ngờ sau khi đọc lá thư xin lỗi từ Deok Im, thậm chí cô còn đáp lại bằng một nụ cười tinh nghịch sau đó. Yi San tiếp tục câu chuyện khi kể: 'Tuy nhiên, bây giờ ta không chắc lắm. Nàng khiến ta dao động. Điều này sẽ rất rắc rối'.

Yi San gai góc và kiêu ngạo dần dần gắn bó với Seong Deok Im đầy tham vọng nhắn gửi trước về câu chuyện tình lãng mạn sắp tới. Hiện khán giả đang vô cùng mong chờ phản ứng hóa học lãng mạn ngọt ngào của Junho và Lee Se Young.

The Red Sleeve Cuff: Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young - Hình 6

The Red Sleeve Cuff: Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young - Hình 7

The Red Sleeve Cuff: Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young - Hình 8

The Red Sleeve Cuff: Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young - Hình 9

The Red Sleeve Cuff: Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young - Hình 10

Cùng chờ đón The Red Sleeve Cuff bắt đầu khởi chiếu từ 5/11 trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360 .

The Red Sleeve Cuff - Teaser

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31“Sam Sam Đến Rồi” bản Thái bị chê tơi tả: Phá nát nguyên tác, thời trang thảm họa04:17'The Red Sleeve' tập 3: Junho thu phục hổ theo cách độc lạ, Lee Se Young tự tin ở bên cạnh phò trợ00:20Hộc Châu Phu Nhân: “Hải Thị” Dương Mịch tiễn Đế Húc “ra chuồng gà”, lên ngôi Thái hậu cực thần thái04:28

Tiêu điểm

Top 10 phim Trung hot nhất tháng 11: Cúc Tịnh Y dở tệ vẫn "bám dai" nhưng có cản nổi Dương Tử - Dương Mịch "xâu xé" hạng 1?
22:11:22 01/12/2021
15 phim Trung vượt 10 tỷ lượt xem trên TikTok: Châu Tấn mất #1 vào tay “mẹ chồng”, Tây Du Ký chiếu mòn ti vi vẫn lọt Top
20:04:17 02/12/2021
Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ
08:25:34 02/12/2021
Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?
09:55:55 02/12/2021
Netizen lựa nhanh 4 phim cổ trang hay nhất 2021: Bom tấn của Kim Yoo Jung cũng phải lép vế trước nữ thần SNSD
22:31:54 01/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh lăm le "hạ bệ" Dương Tử chỉ với vài giây diễn xuất cùng 1 vai, netizen chốt mạnh: "Bác sĩ này có máu biến thái đấy!"
09:03:34 03/12/2021
Hot boy Ovaltine gốc Việt up ảnh "dằn mặt" mỹ nữ Vườn Sao Băng, đập tan ồn ào "xé couple" phim đam mỹ chấn động?
18:39:53 01/12/2021
3 sao Hàn "bắn ngoại ngữ" không nên hồn trên phim: Song Hye Kyo còn đỡ hơn Lee Min Ho, trùm cuối oan quá đi thôi
10:05:24 02/12/2021
Hội mỹ nhân Hàn khiến fan năn nỉ đừng đóng gái trẻ nữa: Song Hye Kyo nhìn cứ sai sai, số 2 U50 đóng gái đôi mươi mới sợ
08:57:38 03/12/2021
Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?
23:20:50 02/12/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ "cắn" bạn
10:41:12 03/12/2021
CĐM phẫn nộ khi Bé Chanh lợi dụng Khoa Pug để làm content bẩn, thậm chí còn lên tiếng thách thức
12:13:32 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai sắp ra toà, nguyên nhân có liên quan đến Diễm My
10:27:02 03/12/2021
Fan Khoa Pug tràn vào video của Johnny Đặng comment đúng 1 câu, cách đáp trả của chính chủ mới khiến dân tình bất ngờ
12:43:57 03/12/2021
Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống
10:33:11 03/12/2021
NS Thương Tín chính thức dọn về nơi ở mới, quyết không tiết lộ địa chỉ vì lí do này?
09:31:27 03/12/2021
Thanh Bình 'check-in' nằm ngủ ở nghĩa trang đầy ung dung, ai nấy 'sởn da gà' khi biết lý do
10:41:17 03/12/2021
Drama tài tử ngoại tình với trợ lý chấn động showbiz: Tiểu tam trơ trẽn cầm que thử thai qua mặt bà cả và cái kết không ngờ của “hồ ly tinh”
10:37:08 03/12/2021
Cú đánh bida như hack (P3) 
10:26:05 03/12/2021
Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo
11:05:54 03/12/2021

Tin mới nhất

3 lý do khiến 'The Red Sleeve' (Cổ tay áo màu đỏ) trở thành cơn sốt, rating 'xô đổ' cả các 'chị đại' Kbiz

14:19:21 03/12/2021
The Red Sleeve được đánh giá là bộ phim hay, cuốn hút nhất trong thời điểm hiện tại, dù ban đầu không được khán giả kỳ vọng quá cao

Vương Nhất Bác cưới vợ siêu 'cục súc' trong 'Phong khởi Lạc Dương', tái hiện hoàn hảo những màn 'phũ gái' ngoài đời thực!

14:18:19 03/12/2021
Bị cha ép cưới vợ nên trong cả buổi lễ, Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) chẳng nở lấy nổi một nụ cười

'Melancholia' tập 8: Lee Do Hyun 'mặt dày' ở bên cạnh Im Soo Jung dù bị 'đuổi thẳng cổ' nhiều lần

11:25:08 03/12/2021
Tiếp nối câu chuyện gặp lại sau 4 năm trong Melancholia, Lee Do Hyun không ngại xuất hiện liên tục trước mặt Im Soo Jung dù bị cảnh cáo

'Hellbound' và cú lội ngược dòng của đề tài tà giáo trên màn ảnh

11:06:39 03/12/2021
Qua việc khai phá câu chuyện về những giáo phái kỳ lạ, các nhà làm phim thỏa sức sáng tạo và truyền tải nhiều thông điệp cuộc sống

Xuất hiện ác nữ bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân: Phá nát cảnh "ân ái" của Dương Mịch, nhan sắc nhìn "muốn đấm 1 phát"

08:54:51 03/12/2021
Ác nữ này đang là nhân vật bị ghét nhất Hộc Châu Phu Nhân

'Melancholia' trailer tập 7: Lee Do Hyun thành đạt, gặp lại Im Soo Jung sau nhiều năm xa cách?

08:26:23 03/12/2021
Trong tập 7 Melancholia, Seung Yoo (Lee Do Hyun) đã trở thành thiên tài toán học đứng đầu Hàn Quốc ở hiện tại và anh sẽ vào An Sung dạy học với mục đích nào đó

Đài Thái "nã thính" 8 bom tấn đam mỹ cho năm 2022: Cặp Cổ Tích Ngàn Sao có cảnh 18+ đầu tiên, bộ cuối ăn mắng vì couple chả ai ngờ!

23:19:24 02/12/2021
Năm 2022 đánh dấu 1 năm ngộp thở của đam mỹ Thái Lan

Dương Mịch bị biến thái quay lén dưới váy ở hậu trường Hộc Châu Phu Nhân, ekip phim lên tiếng ra sao?

23:09:33 02/12/2021
Hình ảnh Dương Mịch bị soi chỗ nhạy cảm khiến fan vô cùng tức giận

8 phim Hàn hay nhất 2021 do netizen quốc tế bình chọn: Hospital Playlist bất ngờ tụt hạng, bom xịt của Han So Hee cũng lọt top

22:35:26 02/12/2021
Trong số những tựa phim Hàn được yêu thích nhất, phần lớn đều thuộc các đài cáp như tvN và jTBC

11 sát nhân đẹp trai hết nấc ở phim Hàn: Số 1 xứng danh huyền thoại, trùm cuối biến thái mà fan vẫn thương bất chấp

19:04:32 02/12/2021
Park Bo Gum, Kim Jae Wook, Lee Seung Gi,... đều từng khiến khán giả mất ngủ vì nụ cười ghê rợn khi vào vai sát nhân máu lạnh

'Melancholia' tập 7: Lee Do Hyun tiếp tục hành trình chinh phục trái tim cô giáo Im Soo Jung sau 4 năm?

16:47:31 02/12/2021
Tập 7 Melancholia hé lộ câu chuyện quá khứ và chuyển thời gian đến hiện tại của hai nhân vật chính do Lee Do Hyun và Im Soo Jung thủ vai

Lee Do Hyun: Hoàng tử phim bi của màn ảnh Hàn, nhân vật nào cũng ôm 'cả tấn' bi kịch

14:37:52 02/12/2021
Diễn viên Lee Do Hyun nổi tiếng với những vai diễn nặng tâm lý, xứng đáng là Hoàng tử phim bi của Kbiz

Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám

14:36:58 02/12/2021
Gong Yoo, Lee Dong Wook, Jisoo, Kim Da Mi, Kwon Nara... là những cái tên có phim phát sóng trong tháng 12 này

5 phim Hàn "đầu voi đuôi chuột" xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ "yêu đương" bạo liệt cũng không cứu nổi!

11:48:50 02/12/2021
Phải chăng càng ôm đồm về nội dung, diễn viên thì loạt phim Hàn lại càng dễ gây thất vọng khi về cuối?

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn?

22:24:54 01/12/2021
Phim điện ảnh Conan thứ 25 đã xác định ngày ra rạp, tổ chức luôn đám cưới thế kỷ đầu tiên

Sau nửa năm bị "phong sát", Mr. Queen của Shin Hye Sun bất ngờ tái xuất trên web Hàn, chuyện gì xảy ra đây?

20:12:55 01/12/2021
Tháng 12 mở đầu với một tin vui cho bộ phim Mr. Queen

Có gương mặt "không thể ác", ai ngờ hội diễn viên này từng đóng vai phản diện: Sốc nhất là pha hóa ác quỷ của Kim Yoo Jung

11:56:50 01/12/2021
Đều sở hữu nét đẹp được đo ni đóng giày cho vai chính diện, các diễn viên Hàn này khi sắm vai phản diện vẫn đỉnh thôi rồi

Hot boy gốc Việt lập kỷ lục đỉnh nhất mọi thời đại nhờ bom tấn đam mỹ, ekip tiết lộ loạt bí mật như "phim giả tình thật"!

11:45:42 01/12/2021
Bom tấn đam mỹ Bad Buddy của cặp OhmNanon đã lập kỷ lục đỉnh nhất lịch sử này

Sao nhí Reply 1988 dậy thì xinh xỉu: Visual đúng chuẩn nàng thơ tương lai, tiếc ghê mãi chưa được đóng chính

11:35:08 01/12/2021
Cô bé đảm nhận vai Jin Joo phiên bản 12 tuổi ở Reply 1988 giờ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp

Chết mê với hội nam thần đẹp trai nhất lịch sử anime: Conan đỉnh khỏi bàn nhưng có đọ nổi 1 huyền thoại?

11:33:16 01/12/2021
Mấy anh trai trong anime cứ mlem thế này thì sao chị em sống nổi?

Có thể bạn quan tâm

Kim Duyên bị chê "mất chất gái Việt" trong diện mạo mới tại Miss Universe, H'Hen Niê làm ngay điều này?

Sao việt

15:09:28 03/12/2021
Trước loạt ý kiến trái chiều về đàn em Kim Duyên, HHen Niê đã lên tiếng bảo vệ

Vương Phạm đã lên tiếng nhưng vẫn bị fan Khoa Pug tổng “tấn công”: Ủng hộ hay là “dằn mặt” đây?

Netizen

15:08:48 03/12/2021
Triệu phú đô la Vương Phạm - nhân tố quan trọng nhất trong drama Khoa Pug - Johnny Đặng đã lên tiếng thông qua video đăng tải sáng 3/12

Lộ diện ứng cử viên nặng ký thành "em gái BTS": Ai ngờ là sao nhí nổi tiếng diễn xuất 7 năm, nhan sắc nở rộ như búp bê

Sao châu á

15:06:06 03/12/2021
Ứng cử viên sáng giá của nhóm nhạc em gái BTS khiến netizen Hàn chao đảo nhờ visual nổi bật, thậm chí có thể trở thành mỹ nhân Kpop thế hệ tiếp theo

Google đang sản xuất smartwatch đầu tiên của riêng mình, ra mắt vào đầu năm 2022, cạnh tranh trực tiếp Apple Watch 

Đồ 2-tek

15:03:58 03/12/2021
Cuối cùng thì Google cũng sẽ sớm ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của riêng mình. Theo báo cáo từ nguồn tin nội bộ của Insider, Google đang tiến hành sản xuất chiếc đồng hồ này và sẽ ra mắt vào đầu năm 2022

Hành trình gần 20 năm của tiền điện tử: Từ coin mua vui đến thị trường trị giá 2 nghìn tỷ USD, 10.000 Bitcoin mua được 2 chiếc pizza

Thế giới số

15:02:32 03/12/2021
Tiền điện tử đã có những bước ngoặt đáng kinh ngạc trong gần hai thập kỷ

Bé gái 2 tuổi "học" lớp 6 cùng chị

Đời sống

14:57:34 03/12/2021
Hình ảnh em bé 2 tuổi ngồi cạnh người chị đang học tập ở trong lớp tại một trường vùng cao thuộc huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động

Omicron có nguy cơ gây tái nhiễm gấp 3 lần các biến thể khác

Sức khỏe

14:48:51 03/12/2021
Các nhà khoa học Nam Phi cho biết, biến thể Omicron có khả năng gây tái nhiễm cao gấp 3 lần so với biến thể Delta hoặc Beta

Những điểm cộng của thủ lĩnh đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải

Bóng đá việt nam

14:46:20 03/12/2021
Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã lên đường sang Singapore, bài báo này như món quà mà cổ động viên xứ Nghệ tặng cho anh và đội tuyển

2 cách làm trứng kho quẹt đơn giản cực hao cơm

Ẩm thực

14:39:57 03/12/2021
Được biết đến là một món ăn dân dã của người Việt, kho quẹt là món ăn tuy đơn giản nhưng lại rất bắt cơm

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Volkswagen tháng 12/2021

Ôtô

14:18:18 03/12/2021
Bảng giá xe Volkswagen tháng 12/2021 tại Việt Nam bao gồm 4 mẫu xe, với sự có mặt của chiếc SUV 7 chỗ - Teramont

Con trai David Beckham và bạn gái xinh đẹp phối đồ đồng điệu dự sự kiện thời trang

Phong cách sao

14:11:16 03/12/2021
Romeo Beckham và bạn gái Mia Regan nắm tay tình cảm, diện đồ đồng điệu, sang chảnh đến dự một sự kiện thời trang diễn ra ở London mới đây

Chuyện lạ lùng ở ngôi làng nhặt bừa viên đá cũng phát tài giàu sụ

Chuyện lạ

14:11:02 03/12/2021
Ở làng Hà Gia Bá có rất nhiều gia đình chỉ nhờ bán được một viên đá mà đã có thể phát tài. Người dân nơi đây chủ yếu sống bằng nghề đi nhặt những viên đá cuội