Thế lực nào đứng sau Britney Spears?

Theo New York Times, nhóm người hâm mộ trung thành góp phần đưa quyền giám hộ của Britney Spears ra ánh sáng, biến câu chuyện trong giới giải trí thành đề tài thời sự.

Theo New York Times , một bộ phận người hâm mộ trung thành của Britney Spears tự gọi mình là Army – tạm dịch: đội quân Britney. Họ là những người ủng hộ, theo dõi nữ ca sĩ từ khi cô đang ở đỉnh cao danh vọng cho đến lúc vướng vào quyền giám hộ kéo dài 13 năm.

“Không có gì tuyệt vời hơn việc họ giúp Britney Spears được tự do, không bị quản lý về mặt thể chất lẫn tinh thần”, New York Times nói về thế lực đứng sau hỗ trợ nữ ca sĩ.

Video đang HOT

Văn hóa người hâm mộ lớn mạnh

Sau 13 năm sống chung với quyền giám hộ, phiên điều trần ngày 23/6 làm rúng động truyền thông. Britney Spears khai trước tòa rằng cuộc sống của cô bị lạm dụng, cô cảm giác mình đang sống cuộc sống của nô lệ.

Điều đáng nói, đây là những gì được nhóm #FreeBritney tiên đoán trước. Họ liên tục chỉ ra những điểm bất thường trong bài đăng của Britney Spears, cho rằng nữ ca sĩ đang bị kiểm soát.

Trước đây, trong cuộc phỏng vấn với New York Post , ông Jamie Spears chỉ trích nhóm lãnh đạo phong trào #FreeBritney chỉ cố tình tạo ra thuyết âm mưu để hạ bệ ông, chia cắt tình cảm cha con với Spears. Song, khi nữ ca sĩ khai sống như nô lệ, điều đó chứng tỏ thế lực đằng sau Britney Spears quyền lực hơn những gì truyền thông biết.

Thế lực nào đứng sau Britney Spears? - Hình 1

Những nỗ lực của phong trào #FreeBritney hỗ trợ nhiều cho nữ ca sĩ thoát khỏi quyền giám hộ.

Theo New York Times , những người ủng hộ nữ ca sĩ đưa phong trào #FreeBritney từ văn hóa fandom phát triển thành câu chuyện thời sự lớn nhất năm. Nó thu hút những người ngoài ngành giải trí. Ngay cả giới chính trị gia cũng tham gia bàn luận.

“Tôi đang là thành viên của phong trào #FreeBritney. Họ là những người thẳng thắn và dứt khoát”, Thượng nghị sĩ Ted Cruz, thành viên đảng Cộng hòa của Texas, nói với New York Times .

Sự ủng hộ ngày càng tăng dành cho Britney Spears nói lên quyền lực của người hâm mộ. Thông qua sự lớn mạnh của mạng xã hội , họ phát triển thành mạng lưới quyền lực.

Những người đứng đầu fandom có thể huy động hàng nghìn người trên mạng để bảo vệ thần tượng. Trên thực tế, văn hóa người hâm mộ đã chung tay “cứu” Britney Spears.

Ai đứng sau Britney Spears?

Một số người hâm mộ trung thành nhất đã xuất hiện trong các buổi biểu tình ở Los Angeles để hỗ trợ nữ ca sĩ. Số khác lại ủng hộ ngôi sao nhạc pop từ nhà, theo dõi vụ kiện thông qua báo chí, mạng xã hội.

Đối với họ, mạng xã hội trở thành vũ khí đắc lực, kênh tuyên truyền kêu gọi sự giúp đỡ nữ ca sĩ thoát khỏi quyền giám hộ. Nhóm người thường xuyên tập trung ở tòa án cũng được kêu gọi từ mạng xã hội. Những người “quyền lực” sở hữu trang web nhiều lượt truy cập, chuyên viết thư đề nghị luật sư của Britney Spears nộp đơn lên tòa án.

Luật sư Angela Rojas , 30 tuổi, là một trong năm người đứng sau tài khoản @BritneyLawArmy. Rojas là người Mỹ gốc Peru. Cô dẫn đầu nhóm những người nói tiếng Tây Ban Nha ủng hộ Britney Spears. “Người hâm mộ của Britney Spears đủ mọi thành phần. Họ đều biết chuyện gì đang xảy ra với nữ ca sĩ, đồng thời cảm thấy quyền giám hộ thực chất là sự lạm dụng, bất công”, cô nói.

Các quản trị viên khác đều sống xung quanh Louisville, Kentucky, Mỹ. Hai thành viên chủ chốt là luật sư Samuel Nicholson (30 tuổi) và Marilyn Shrewsbury (32 tuổi) tập trung vào các vụ việc dân quyền. Hai người còn lại là Raven Koontz (23 tuổi) và Emily Lagarenne (34 tuổi) đều có công việc ổn định.

Mặc dù các quản trị viên về cơ bản là người hâm mộ của Britney Spears, song, họ cho rằng bất cứ ai đều cảm thấy thông cảm cho nữ ca sĩ. Không người trưởng thành, giàu có, quyền lực nào phải chịu sự kiểm soát 24/7 như Britney Spears.

“Free Britney được ủng hộ vì đây là vấn đề về nhân quyền. Ai cũng mong muốn sự thật, công lý được thực thi”, Rojas nói.

Thế lực nào đứng sau Britney Spears? - Hình 2

Nhóm người đứng sau hỗ trợ Britney Spears gồm luật sư và những người có tiếng nói trong xã hội.

Ông Samuel Nicholson gần đây theo dõi sát sao đơn kiện. Luật sư người Mỹ chuyên chuyển các văn bản pháp lý trước tòa thành những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu, phổ biến đến người dùng mạng phổ thông.

Vào ngày 23/6, khi Britney Spears lần đầu nói với thẩm phán, hé lộ cuộc sống như nô lệ và mong muốn chấm dứt quyền giám hộ, các quản trị viên của nhóm người hâm mộ Britney Spears cắt đoạn ghi âm của nữ ca sĩ từ tòa án để gửi đến người hâm mộ.

Nói cách khác, mỗi bước đi đòi lại sự tự do của Britney Spears không thể tách rời những người hâm mộ trung thành.

Nhóm cũng hoạt động với các tài khoản mạng xã hội khác nhau, trong đó có @FreeBritneyLA. Linsey Shrewsbury cho biết: “Chúng tôi có những nhóm trò chuyện, thường xuyên gọi video với nhau để trao đổi, tìm cách để thông tin đến với người hâm mộ nhanh và chính xác nhất”.

Megan Radford, 34 tuổi, mô tả tài khoản @BritneyLawArmy là “nguồn thông tin thực sự đáng tin cậy” về các thủ tục tại tòa. Bởi, những người quản lý fanpage toàn là luật sư có kinh nghiệm. Họ cũng là người tổ chức những cuộc biểu tình #FreeBritney ở Los Angeles.

Tuy sống ở Kentucky, Radford (người vốn là giám đốc tiếp thị của một công ty) thường xuyên đến Los Angeles để tham gia vào cuộc biểu tình. “Phong trào này được thành lập bởi những người vì nhân quyền. Chúng tôi không hoạt động với tư cách người hâm mộ. Chúng tôi thực sự là những nhà hoạt động nhân quyền”, cô nói.

Theo New York Times, những bài viết của tổ chức không đơn thuần là thông tin. Mục đích của các quản trị viên là kêu gọi Army ủng hộ cho Britney Spears, bày tỏ sự thất vọng hoặc hy vọng vào tương lai của nữ ca sĩ.

Đôi khi, thông điệp của nhóm nhắm đến thẩm phán Brenda Penny, luật sư do tòa án chỉ định cho Spears – Samuel D. Ingham III và luật sư của Jamie Spears – Vivian Thoreen.

Tuy được xem là “kênh truyền thông của Britney Spears”, các tin tức về nữ ca sĩ, hồ sơ của tòa án tương đối nhanh và chính xác, không tô hồng cho Spears. Những bài viết của “đội quân Britney Spears” luôn tóm gọn những thứ dễ hiểu nhất và thông tin lại cho người dùng mạng. Vì vậy, đến hiện tại nhóm được ủng hộ mạnh.

Nhóm người hâm mộ của Britney Spears tin rằng quyền giám hộ đang đi đến những bước cuối cùng. “Cuộc chiến rồi sẽ kết thúc. Họ không thể điều khiển Britney Spears như con rối”, Nicholson khẳng định.

Tuy ủng hộ Spears, các luật sư, thế lực đứng sau nữ ca sĩ không thể phủ nhận thực tế cô phải mất nhiều tháng, thậm chí nhiều năm để thoát khỏi quyền giám hộ kéo dài 13 năm.

“Chúng tôi nói nhiều, làm nhiều chỉ với mục đích duy nhất: Britney Spears phải được hạnh phúc”, Shrewsbury nói với New York Times.

Britney Spears nhất quyết kiện cha

Britney Spears chính thức nhờ luật sư đệ đơn kiện cha ruột. Nữ ca sĩ nhất quyết loại ông Jamie khỏi quyền giám hộ kéo dài 13 năm.

Ngày 26/7, theo People , Mathew Rosengart - đại diện pháp lý của Britney Spears - đệ đơn kiện ông Jamie Spears. Giọng ca Toxic nhất quyết kiện cha để loại bỏ quyền giám hộ kéo dài 13 năm.

Theo Variety, đơn kiện dài 127 trang. Ông Rosengart chủ yếu lập luận lý do Jamie không có quyền quản lý tài sản con gái. Luật sư đề cử Jason Rubin - kế toán của Certified Strategies Inc - quản lý 58 triệu USD của nữ ca sĩ.

"Spears trân trọng đề nghị tòa án chỉ định người cô đề cử. Việc để người chuyên nghiệp, trình độ cao quản lý tài sản là hành động khách quan, thông minh nhất. Spears biết rõ bản thân có đủ năng lực để chọn cố vấn, người giám hộ cho riêng mình", luật sư viết trong đơn kiện.

Britney Spears nhất quyết kiện cha - Hình 1

Britney Spears nhất quyết loại bỏ cha khỏi quyền giám hộ.

Theo hồ sơ tòa án, Jamie Spears hưởng lợi lớn từ quyền giám hộ. Mỗi tháng, ông lấy 16.000 USD của con gái, trong khi số tiền Britney Spears được chi tiêu chỉ khoảng 14.000 USD.

Luật sư trích dẫn báo cáo của Forbes , cho rằng khối tài sản 60 triệu USD của Britney Spears là thấp đáng kinh ngạc. "Spears không phải chuyên gia tài chính. Trên thực tế, gia đình ông gặp khó khăn và phải nộp đơn phá sản năm 1998", Rosengart trình bày.

Theo lời luật sư, tiền bạc không phải lý do lớn nhất. Rosengart cho biết thân chủ của ông sợ cha ruột, cảm thấy bị tổn thương và khóc mỗi ngày. "Quyền giám hộ làm cô ấy gục ngã. Jamie có nghĩa vụ tuân theo các yêu cầu của con gái. Nếu cứ tiếp tục sẽ có điều không hay xảy ra", luật sư kết luận.

Phiên điều trần tiếp theo dự kiến diễn ra ngày 13/12.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ronaldo bị tố lên giường với Natacha Rodrigues khi bạn gái bầu bí05:21Kylie Jenner xác nhận mang bầu con thứ hai01:31Triệu người phát sốt vì khoảnh khắc đẹp nhất thảm đỏ LHP Venice: Nam thần X-Men mê mẩn nhìn “Juliet”, hôn tay nàng đầy nóng bỏng dù là bạn thân00:55David Beckham bị Victoria “bóc” tính cách yếu đuối liên quan đến công chúa Harper04:23Ben Affleck ngăn fan cuồng đòi selfie với J.Lo00:31Conor McGregor “võ sĩ hàng đầu làng MMA” xô xát với bạn trai Megan Fox tại thảm đỏ05:08Justin Bieber và Hailey bị fan Selena Gomez “kiếm chuyện” tại Met Gala 202104:38Tình trường yêu toàn trai trẻ của 'Nữ hoàng nhạc Pop' Madonna12:53Britney Spears đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi00:13Fan Selena Gomez 'khủng bố' vợ chồng Justin Bieber05:30Victoria và bố con Beckham khoe sắc cùng khung hình: Harper xinh xắn nhưng spotlight đổ dồn về chân dài miên man của bà mẹ U5003:58Jennifer Lawrence mang thai, khẳng định chồng Cooke Maroney tốt nhất thế giới05:11Jennifer Lopez - Ben Affleck tình tứ ở Venice01:07Kim Kardashian như ninja trên phố03:47Hé lộ cảm xúc thật của Justin Bieber và vợ khi bị khán giả réo tên Selena ở Met Gala03:19Màn hội ngộ hot nhất Met Gala: Shawn Mendes niềm nở ôm bồ cũ Hailey, Justin và Camila miệng cười nhưng tim đau hay gì?00:28

Tiêu điểm

Có 1 mỹ nhân dự lần đầu đã "đại náo" Met Gala 2018 với nhan sắc kiêu kỳ tựa nữ thần: Thế này sao mãi mới nổi tiếng thế nhỉ?
07:06:48 16/09/2021
Màn hội ngộ hot nhất Met Gala: Shawn Mendes niềm nở ôm bồ cũ Hailey, Justin và Camila miệng cười nhưng tim đau hay gì?
20:22:51 16/09/2021
Tuổi U50 của hai 'thiên thần Charlie'
19:57:11 16/09/2021
Vợ Justin Bieber - Hailey Baldwin bị nghi mang thai vì hành động lạ trên thảm đỏ
15:06:45 16/09/2021
Irina Shayk phản hồi về tin đồn hẹn hò Kanye West
09:16:56 17/09/2021
Vừa đắm đuối trên thảm đỏ Met Gala, con trai cả nhà Beckham và hôn thê lại nồng thắm trên tạp chí
17:19:54 16/09/2021
Selena Gomez bị bệnh Lupus, đôi tay run rẩy làm gì cũng khó khăn khiến fan xót xa
16:05:30 17/09/2021
Hé lộ cảm xúc thật của Justin Bieber và vợ khi bị khán giả réo tên Selena ở Met Gala
14:23:39 16/09/2021
Kim Kardashian không nhận ra em gái vì trùm kín đầu
20:10:50 17/09/2021
Vanessa Hudgens thả dáng trên bãi biển
10:49:47 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu
19:28:50 17/09/2021
Tiểu tam ngông nghênh thách thức vợ người tình tưởng thế là đắc thắng nhưng cái kết nhục không thể tả
20:09:27 17/09/2021
Thuỷ Tiên và Công Vinh có thể phải trả gần 100 triệu đồng để in 18.000 tờ sao kê kêu gọi 177 tỷ đồng?
18:33:49 17/09/2021
Ngày giỗ Tổ nghề sân khấu hiu quạnh, NSND Hồng Vân: "Chưa lúc nào chúng con đơn độc như vậy"
19:37:34 17/09/2021
Nữ đại gia tố Trấn Thành, Thuỷ Tiên và Công Vinh ăn chặn hàng trăm tỷ, cả 3 đều dứt khoát công khai sao kê trái với dự đoán
17:34:44 17/09/2021
Xuất hiện những trang sao kê đầu tiên của Thuỷ Tiên, netizen nhanh chóng so sánh với Trấn Thành: Liệu có gì khác biệt?
18:13:13 17/09/2021
Thanh Thức: "Kết hôn" với nhiều mỹ nhân Việt, sống chung với bạn gái
18:06:58 17/09/2021

Tin mới nhất

Irina Shayk khen Bradley Cooper

22:47:41 17/09/2021
Irina Shayk cho biết cô yên tâm để con gái ở cùng chồng cũ dù không có bảo mẫu. Nữ người mẫu không cần gọi điện hỏi thăm dù xa con hai tuần.

Billie Eilish gây sốt với màn lột xác ở tiệc hậu Met Gala: Váy đỏ rực tôn vòng 1 chực trào, "mất máu" hơn vì chi tiết ở đùi

21:05:14 17/09/2021
Tại bữa tiệc hậu Met Gala 2021, Billie Eilish trở thành tâm điểm chú ý với màn khoe body nóng bỏng át cả dàn mỹ nhân đình đám.

Justin Bieber - Camila Cabello và khoảnh khắc “tình cũ không rủ cũng đến” gây bão mạng

20:54:00 17/09/2021
Met Gala nổi tiếng là sự kiện thời trang có một không hai bởi những chủ đề độc lạ được quy định cho khách mời theo từng năm. Năm nào cũng vậy, trên thảm đỏ Met Gala không bao giờ thiếu drama, từ những bộ trang phục nằm ngoài sức tưởng t...

Priyanka Chopra gây bất ngờ trong sinh nhật chồng trẻ

19:46:40 17/09/2021
Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra bí mật tổ chức bữa tiệc lãng mạn cho ông xã Nick Jonas mừng nam ca sĩ tròn 29 tuổi.

Johnny Depp từng bị mẹ bỏ rơi

13:02:21 17/09/2021
Tài liệu tòa án cho thấy Johnny Depp phải tự lập ở tuổi 15 sau khi cha mẹ nam diễn viên ly hôn.

1 sao nam gây lú vì "bụng bầu" khắc nhập khắc xuất: Trước bụng to vượt mặt, đến Met Gala lại phẳng lỳ, về nhà đã có ảnh "đi đẻ"?

09:12:59 17/09/2021
Dân tình không khỏi chú ý khi nhìn bụng bầu của nam rapper này khắc nhập khắc xuất ngay sau Met Gala 2021.

Britney Spears và những ngôi sao được Time vinh danh trong năm 2021

08:23:41 17/09/2021
Ngày 16/9, tạp chí Time công bố danh sách 100 nhân vật truyền cảm hứng nhất 2021. Họ là các chính trị gia, nhà hoạt động xã hội, vận động viên, nghệ sĩ... có đóng góp cho cộng đồng.

Con gái của Johnny Depp thả rông ra phố

23:53:42 16/09/2021
Lily Rose Depp đã được nhìn thấy ở thành phố New York sau khi chạm mặt bạn trai cũ Timothée Chalamet tại sự kiện Met Gala.

Ảnh trăng mật của Lily Collins

21:45:32 16/09/2021
Nữ diễn viên Lily Collins cùng chồng, Charlie McDowell, lựa chọn vùng núi non hoang sơ để tận hưởng tuần trăng mật.

David Beckham đẹp xuất thần tại buổi trao giải, netizen phát hiện điều kỳ lạ

21:25:33 16/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng có cơ hội chiêm ngưỡng nhan sắc của cựu danh thủ David Beckham cùng mẹ là bà Sandra đến tham dự buổi trao giải Who Cares Wins được tổ chức ở thủ đô London, Anh. Đây là giải thưởng được trao cho những cá nhân, tổ ...

Conor McGregor mời bạn trai Megan Fox xem thi đấu sau vụ xô xát

16:57:02 16/09/2021
Conor McGregor hứa hẹn tiếp đón nồng nhiệt nếu Machine Gun Kelly đến xem anh thi đấu.

Britney Spears thông báo đính hôn, bố ruột vội lo bảo vệ tài sản

16:20:23 16/09/2021
Năm 2021 có lẽ là một năm đáng nhớ không chỉ với Britney Spears mà còn đối với người hâm mộ của công chúa nhạc Pop trên toàn thế giới.

Vợ Justin Bieber bị nghi mang thai sau bức ảnh chồng chạm tay lên bụng

13:12:43 16/09/2021
Hailey Baldwin đã lên tiếng phản hồi trước tin đồn này, nhận được sự quan tâm của công chúng.

Brtiney Spears vừa thông báo đính hôn, bố ruột đã vội vã tìm luật sư bảo hộ tài sản

13:08:34 16/09/2021
Ngay sau khi Britney Spears thông báo kết hôn và khóa tài khoản Instagram cá nhân, bố ruột của cô đã tìm luật sư để làm hợp đồng tiền hôn nhân nhằm bảo vệ tài sản của nữ ca sĩ.

'Kanye West từng ngoại tình với một ca sĩ'

10:36:10 16/09/2021
Trong khi Kim Kardashian bận rộn chăm con thứ hai mới sinh, rapper Kanye West được cho là đã dan díu với một nữ ca sĩ nổi tiếng.

Loạt ảnh selfie gây bão Met Gala: Rosé đọ sắc với Gigi Hadid và cả dàn mỹ nhân, Shawn Mendes làm gì mà fan rần rần thế này?

19:48:32 15/09/2021
Đằng sau thảm đỏ Met Gala hào nhoáng, khán giả có cơ hội chứng kiến những khoảnh khắc siêu đáng yêu của dàn sao đình đám thế giới.

Lý do Britney Spears đột ngột xóa tài khoản Instagram

17:22:13 15/09/2021
Từ đêm qua, fan không thể truy cập vào nick Instagram tick xanh của Britney Spears do cô đã xóa tài khoản.

Mỹ nhân 'Fast and Furious' đính hôn doanh nhân công nghệ

16:40:11 15/09/2021
Nữ diễn viên Jordana Brewster - nổi tiếng với vai Mia Toretto trong loạt phim Fast and Furious - vừa nhận lời cầu hôn của CEO công nghệ Mason Morfit sau hơn một năm ly hôn người chồng đầu.

Justin Bieber và Hailey bị fan Selena Gomez “kiếm chuyện” tại Met Gala 2021

16:03:26 15/09/2021
Sau một năm lỡ hẹn vì dịch Covid-19, Met Gala 2021 đã trở lại khiến người xem mãn nhãn với bữa tiệc thời trang lớn nhất năm cùng những bộ cánh chặt chém của dàn sao trên thảm đỏ.

Cựu thiên thần nội y chụp ảnh nude cùng con gái

15:47:10 15/09/2021
Người mẫu Victorias Secret, Elsa Hosk, lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng con gái 7 tháng tuổi bên khung cửa sổ ở New York.

Có thể bạn quan tâm

Em gái Công Vinh thốt lên 3 chữ thể hiện rõ thái độ giữa lúc chị dâu livestream sao kê 177 tỷ đồng!

Sao việt

23:15:52 17/09/2021
Cùng thời điểm Thuỷ Tiên livestream, em gái Công Vinh có động thái gây chú ý.

Miếu Huỳnh Đại Tiên: chốn tâm linh huyền bí ở Hồng Kông

Du lịch

23:14:54 17/09/2021
Du lịch Hồng Kôngbạn nhất định phải đặt chân tới miếu Huỳnh Đại Tiên nhé. Được biết đây là ngôi đền nổi tiếng linh thiêng, hàng năm thu hút đông đảo các tín đồ trong và ngoài nước.

3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, vươn lên mạnh mẽ, tiền nong rủng rỉnh đón Tết

Trắc nghiệm

23:12:27 17/09/2021
Nếu như năm Canh Tý 2020, tuổi Tý phạm phải Thái tuế, gặp nhiều khó khăn, sự nghiệp lao đao, sức khỏe đi xuống thì sang năm Tân Sửu 2021, tuổi Tý có thể coi là đang từ bóng tối được ra ngoài ánh sáng, vận khí hanh thông, đón nhiều tin v...

6 lỗi phổ biến khi dùng mỹ phẩm

Làm đẹp

23:08:43 17/09/2021
Dùng khăn ướt tẩy trang thường xuyên hoặc chỉ thoa serum, không thoa kem dưỡng là những sai lầm khiến làn da chăm mãi không đẹp.

Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau

Tâm sự

23:08:40 17/09/2021
1 tuần, Mai giặt chăn rồi thay ga giường phải đến 2-3 lần. Tôi cứ nghĩ mình hời khi thuê được 1 giúp việc chăm chỉ, nào ngờ lại là nuôi ong tay áo.

Kiên Giang: Phấn đấu đến 25.9 kiểm soát được dịch Covid-19

Đời sống

23:05:30 17/09/2021
Chiều 17.9, Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và các ngành chức năng của tỉnh về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

"Profile khủng" của luật sư sẽ đại diện Công Vinh - Thủy Tiên khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt xung quanh vấn đề từ thiện

Netizen

23:03:08 17/09/2021
Trước những thông tin nghiêm trọng về việc ăn chặn từ thiện, Công Viên - Thuỷ Tiên đã công khai 18.000 tờ A4 sao kê và khẳng định sẽ kiện những cá nhân vu khống mình tới cùng.

Mỹ áp đặt trừng phạt 5 cá nhân ủng hộ Al-Qaeda

Thế giới

23:01:15 17/09/2021
Bộ Tài chính Mỹ ngày 16/9 thông báo áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với 5 cá nhân đang làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ với cáo buộc những người này cung cấp dịch vụ tài chính và trợ giúp đi lại cho mạng lưới khủng bố Al-Qaeda.

Ra dòng mỹ phẩm riêng, Sakura 'bành trướng' danh tiếng trong lĩnh vực sắc đẹp

Phong cách sao

22:58:28 17/09/2021
Trước khi trở thành doanh nhân, mỹ nhân IZONE là gương mặt đại diện, người mẫu cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm.

Danh ca Elton John hoãn chuyến lưu diễn châu Âu và Mỹ

Nhạc quốc tế

22:58:25 17/09/2021
Ngày 16/9, nam danh ca Elton John đã thông báo hoãn thời điểm tiến hành chuyến lưu diễn vòng quanh châu Âu và Mỹ mang tên Farewell Yellow Brick Road do phải tiến hành phẫu thuật hông.

Giọng ca bản hit "Bỗng dưng muốn khóc" giờ ra sao?

Nhạc việt

22:58:15 17/09/2021
Minh Thư là một trong những tên tuổi từng được nhiều khán giả yêu âm nhạc biết đến. Cô nàng gắn liền với vai trò là người sáng tác và thể hiện các ca khúc nhạc phim.

Tổ trọng tài người UAE bắt trận tuyển Trung Quốc đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:55:38 17/09/2021
Đã xác định được trọng tài chính trận đấu giữa tuyển Trung Quốc vs tuyển Việt Nam ngày 7/10.

NÓNG: Tạm giữ hình sự bố bé gái 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành ở Hà Nội

Pháp luật

22:49:17 17/09/2021
Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội ngày 17/9 đã tạm giữ hình sự bố bé gái 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành để làm rõ cái chết của nạn nhân.

Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2021: Ngành hot – nhìn từ điểm chuẩn

Học hành

22:38:02 17/09/2021
Đa số điểm chuẩn của các trường đại học năm 2021 đều tăng. Đặc biệt, kỳ thi năm nay ghi danh ít nhất 3 trường có ngành lập kỷ lục điểm chuẩn từ 30 trở lên. 

Quang Hải "so kèo" bóng bàn với HLV Park Hang-seo, Công Phượng và dàn khán giả hùng hậu chăm chú theo dõi

Bên lề sân cỏ

22:32:36 17/09/2021
Màn đối đầu của Quang Hải và HLV Park Hang-seo thu hút sự chú ý của rất nhiều thành viên ĐT Việt Nam.