“The Last Jedi” đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu “Star Wars” như thế nào?

Dưới đây là 4 lý do “ Star Wars : The Last Jedi ” đã thay máu thương hiệu huyền thoại “ Star Wars ”.

(Bài viết có tiết lộ tình tiết phim )

Với sự ra mắt của Star Wars : The Last Jedi , có lẽ chúng ta đã có thể khẳng định một điều rằng: Dòng phim Star Wars sẽ không bao giờ trở lại như xưa nữa. Đối đầu với một sự đón chờ vô cùng lớn, đạo diễn Rian Johnson thực sự đã thành công với phần 8 của dòng phim số một thế giới này, ít nhất là đối với giới chuyên môn. Có người còn gọi The Last Jedi là phần phim xuất sắc nhất của Star Wars kể từ The Empire Strikes Back . Thế nhưng phản ứng của khán giả thì vô cùng trái chiều, và đang dần được coi là phần phim gây chia rẽ sâu sắc đối với khán giả nhất từ trước tới nay.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 1

Có lẽ điều đã khiến cho The Last Jedi trở nên gây tranh cãi đến vậy chính là sự “cả gan” thách thức với những tinh thần cổ điển mà dòng phim này từng có trong cả 7 phần phim trước đó. Đạo diễn Rian Johnson tỏ ra ông không hề “ngán” bất cứ ai khi xóa sổ hoàn toàn những tuyến nhân vật cũ kỹ đã ám ảnh dòng phim từ quá lâu nay, và giới thiệu tới khán giả những yếu tố hoàn toàn tươi mới cho Thần lực. Và chính sự “ngang ngược” đó đã khiến một bộ phận lớn người hâm mộ trung thành của dòng phim thấy bị phản bội.

Bất chấp việc bạn là người đã thích hay đã ghét The Last Jedi, bộ phim đã hoàn toàn thay đổi Vũ trụ Star Wars mà chúng ta vẫn biết. Nó đã vượt qua tất cả mọi sự chờ đợi và thử thách những điều từng làm nên thương hiệu vượt không gian thời gian này.

1. Tiềm năng vô hạn của Thần lực

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 2

Một trong số những điều gây tranh cãi nhiều nhất trong The Last Jedi chính là những khả năng hoàn toàn mới lạ của Thần lực. Ngay cả những người yêu thích bộ phim cũng phải cảm thấy bất ngờ trước những giới hạn không ngờ mà nguồn năng lượng thần bí này có thể làm được trong phim. Thật ra, các phần phim trước đây vẫn đã từng cho những người sử dụng Thần lực các khả năng mới, nhưng với mức độ “thượng thừa” như trong phần 8 thì thực sự là xưa nay chưa từng thấy.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 3

Nguyên soái Leia trong một tình huống mà tàu vũ trụ của bà bị tấn công, và hút hết ban lãnh đạo Quân Kháng chiến ra ngoài không gian chân không của Vũ trụ, bà đã sử dụng khả năng Thần lực tiềm ẩn của mình để bay trở lại tàu, và sống sót trong gang tấc.

Với những khán giả mới, tình huống này có thể trở nên khá khó hiểu vì Thần lực của Leia chưa từng được đào sâu với mức độ như thế này từ các phim trước. Tuy nhiên, với fan lâu năm của dòng phim, ai cũng biết bà vẫn luôn có khả năng này, một phần lớn nhờ việc mang trong mình dòng máu Skywalker huyền thoại.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 4

Rồi sau đó, Luke còn sử dụng Thần lực để phát ảo ảnh của chính mình xuyên cả dải ngân hà đủ lâu để kìm chân Kylo Ren khi tàn quân Kháng chiến tìm đường thoát thân. Không chỉ thế, ông còn cho thấy hình chiếu của mình còn có thể sờ nắn được khi tặng lại Leia 2 chiếc xúc xắc vàng của Han Solo. Chưa kể, hồn ma Thần lực của bậc thầy Yoda còn có khả năng kêu gọi sấm sét đánh trúng Đền thờ Jedi. Liệu có khi nào Luke vẫn có thể quay lại trong phần 9 chăng?

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 5

Sau những gì được thấy trong The Last Jedi, khó có thể nói Thần lực còn cho người sử dụng những khả năng điên dồ đến mức độ nào nữa.

2. Thoát khỏi cái bóng của Skywalker

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 6

Sáu phần phim đầu tiên của Star Wars tập trung hoàn toàn vào gia phả của họ nhà Skywalker. Dù rằng chúng ta cũng đã từng có những anh hùng với cội nguồn khác nhau như Han Solo, Obi-wan Kenobi, hay Lando Calrissian, nhưng gia đình Skywalker vẫn là “diễn viên chính” trong truyền thuyết về chính mình.

The Force Awakens là bước đầu tiên cho dòng phim ra khỏi “bóng ma” Skywalker này, nhưng vẫn giữ một phần lớn sự kết nối tới gia đình đầu tiên của Star Wars. Việc Kylo Ren được tiết lộ chính là con trai của Han Solo và Leia (Skywalker), người hâm mộ đã đưa ra rất nhiều những giả thiết về cội nguồn cha mẹ của Rey. Nhưng The Last Jedi đã đi một nước cờ mạo hiểm khi mở rộng Vũ trụ này ra xa hơn là dòng máu của Anakin Skywalker/Darth Vader.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 7

Điều rõ ràng nhất cho sự cố gắng này chính là cái chết của Luke Skywalker. Anh nông dân với xuất thân nghèo hèn năm nào đã trở thành người hùng có công cứu sống cả Thiên hà khỏi bàn tay sắt của Đế chế, nay đã không còn nữa. Vậy những người còn lại phải làm sao trước mối đe dọa mới đến từ Tổ Chức Đầu Tiên? Tìm đến một nhóm những người hùng mới “toanh” với cội nguồn thấp kém chứ sao .

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 8

Bí mật được tiết lộ rằng Rey không phải “con ông cháu cha” của bất cứ tên tuổi “có số có má” nào trở thành một bước ngoặt thuyết phục hơn rất nhiều những đồn đoán của khán giả như “cô ấy là anh em sinh đôi với Kylo!” hay “cô ấy là cháu gái Obi-Wan Kenobi”. Những nhân vật mới khác như Poe, Finn, hay Rose cũng chẳng có gì đặc biệt hơn chút nào, chính là minh chứng rõ ràng nhất cho triết lý “Anh hùng thực sự có thể đến từ bất cứ đâu.” Cha ông của anh không cần phải có huân huy chương đầy ngực để anh có giá trị riêng của mình.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 9

Công bằng mà nói, vẫn còn lại 2 Skywalker tồn tại trong thế giới này khi phim kết thúc: Leia và Kylo Ren. Sự trở lại của Carrie Fisher đương nhiên sẽ không bao giờ xảy ra khi Disney đã cam kết sẽ không sử dụng CGi để tái hiện hình ảnh của bà trên phim thêm một lần nào nữa, nhằm thể hiện sự tôn trọng. Như vậy, Kylo sẽ là người cuối cùng mang trong mình dòng máu của Darth Vader khi phần 9 bắt đầu. Và với vai trò là nhân vật phản diện có vai trò lớn nhất cho tới thời điểm này của Star Wars, nếu như Kylo phải bỏ mạng ở phim tiếp theo, đây sẽ là cái kết cuối cùng cho nhà Skywalker.

3. Một thế giới không chỉ còn “Đen – Trắng”

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 10

Cuộc chiến không hồi kết giữa Thiện và Ác luôn làm hài lòng khán giả, nhưng chúng ta đã xem quá đủ điều này rồi. Tất cả 7 phần trước kia của Star Wars đều có ranh giới rõ ràng giữa người tốt và kẻ xấu. The Last Jedi cũng đã có đủ các anh hùng và phản diện của riêng mình, nhưng lại “cả gan” cho về “chầu trời” mấy nhân vật một chiều như Snoke hay Captain Phasma, tăng thêm chiều sâu cho các anh hùng như Luke, cho dù nó khiến họ không còn được “anh hùng” như trước nữa.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 11

Các nhân vật chính trong The Last Jedi liên tục phạm phải sai lầm. Sai lầm của Luke đã khiến Kylo trở thành kẻ xấu, và chính việc lui về ở ẩn và từ chối Rey của ông đã khiến mọi sự càng thêm rối bời. Finn và Rose tìm kiếm chuyên gia phá mã để rồi không những không đưa được người này về, mà còn gặp phải một gã con buôn hai mặt.

Trong khi đó, chính sự nông nổi và liều lĩnh của Poe đã phá hỏng kế hoạch của Phó tướng Holdo. Rey tự đầu hàng với hi vọng sẽ thuyết phục được Kylo Ren đổi phe chỉ để phát hiện ra cả 2 đều đã bị thâu tóm tinh thần bởi Snoke. Sau đó cô chiến đấu cùng Kylo chống lại đám lính canh của Snoke, những tưởng hắn sẽ về phe mình, để rồi chỉ nhận được sự thất vọng.

Những “người hùng” ở đây thường xuyên đưa bản thân vào “ngõ cụt”, nhưng chính điều đó lại khiến cho họ trở nên gần gũi hơn những nhân vật chính trước kia của Vũ trụ Star Wars. Ở một góc độ nào đó, họ khiến cho câu chuyện trở nên khó đoán, nhưng cũng chính vì thế, thuyết phục hơn rất nhiều.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 12

Ngoài việc để Luke nhập vào với Thần lực, nước đi “dũng cảm” nhất của Rian Johnson trong phim chính là việc hoàn toàn loại bỏ Lãnh tụ Tối cao Snoke khỏi bàn cờ. Hai năm liền đồn đoán với hàng loạt các giả thiết của người hâm mộ bị phủi sạch trong một nốt nhạc , chỉ với một cú vẩy ngón tay của Kylo Ren, giết chết Snoke sớm hơn hẳn một phim so với 3 phần phim gốc.

Tại sao chứ? Bởi vì hắn không phải là một kẻ phản diện đa chiều như Kylo Ren. Ben Solo mới là nhân vật có một câu chuyện của riêng mình, và chính những hành xử khó đoán của hắn khiến cho đoạn cuối phim đầy kịch tính và bất ngờ. Và nó sẽ giúp cho phần 9 hay hơn nhiều.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 13

Có thể đây đã không còn là một Vũ trụ nơi người tốt chiến thắng, luôn đúng, luôn thành công trong những màn liều lĩnh, còn kẻ xấu thì thua cuộc, luôn sai, luôn thất bại mà nhiều người đã quen thuộc trước kia. Star Wars thực sự đã trưởng thành và phức tạp hơn rất nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ

Đã tìm ra công thức tạo nên nhân vật Porgs siêu dễ thương trong "Star Wars: The Last Jedi"

Porgs, Minions, Baby Groots,... tất cả chỉ là một công thức của Hollywood mà thôi!

Thật dễ dàng để nhận thấy, người hâm mộ điện ảnh Hollywood là một loài sinh vật dễ dãi và hay mủi lòng. Bằng chứng? Chỉ cần trong phim có một nhân vật không-phải-người dễ thương chạy lòng vòng, họ đã có thể phát điên về nó! Giả như yêu quái dụ dỗ Đường Tăng mà trông đáng yêu như thế, hành trình lấy kinh có lẽ đã chấm dứt luôn rồi.

Từ Puss in Boots, Baby Groot cho đến gương mặt mới nhất là Porgs của Star Wars: The Last Jedi, dưới đây chính là công thức để tạo ra một nhân vật đáng yêu mà không cần suy nghĩ.

1. Mắt phải thật to, THẬT TO!

Bắt nguồn từ những quy luật thiết kế nhân vật từ hoạt hình, một cặp mắt to và lấp lánh chính là yếu tố "gánh team", đảm bảo một giao diện 100% thân thiện và đáng yêu ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Có thể thấy rõ mắt của chú chim (?) Porgs chiếm lấy phân nửa khuôn mặt, lúc nào cũng lồi ra và tròn xoe như hai hòn bi cỡ bự mà hồi bé bố mẹ không cho mua.

Đã tìm ra công thức tạo nên nhân vật Porgs siêu dễ thương trong Star Wars: The Last Jedi - Hình 1

Cặp mắt xoáy sâu vào tâm hồn người xem và dường như có thể đọc được những suy nghĩ thầm kín nhất...

Đã tìm ra công thức tạo nên nhân vật Porgs siêu dễ thương trong Star Wars: The Last Jedi - Hình 2

Với bè lũ Minions, các nhà thiết kế thậm chí còn "chơi lớn" bằng những cặp mắt to hết phần cơ thể

Trải qua nhiều thiết kế và thay đổi, có duy nhất một chi tiết của Porgs vẫn giữ nguyên: cặp nhãn cầu khủng bố!

2. Mặt ngu nhưng tất nhiên đừng ngu quá

Mắt to mà không biết tận dụng thì cũng chỉ là thứ đồ ba xu vứt đi. Các nhà thiết kế đã tính toán rất kỹ lưỡng sao cho lúc nào đôi mắt ấy cũng phải biểu hiện sự ngu ngơ vừa phải, chạm đúng đến cái mức không đần độn và cũng không quá trí tuệ kẻo lấn át diễn viên chính của phim.

Đã tìm ra công thức tạo nên nhân vật Porgs siêu dễ thương trong Star Wars: The Last Jedi - Hình 3

Đơn giản là vì con người chúng ta luôn thích cưng nựng những thứ ngu hơn mình. Thông minh quá thì... hơi sợ

3. Body tối giản

Phần lớn những nhân vật tiêu biểu được nhớ đến bởi sự đáng yêu đều có vẻ ngoài không bình thường. Phải thật lùn, béo mũm mĩm một chút, dáng đi phải lon ton ngộ nghĩnh, về cơ bản là phải giống những con thú nhồi bông được bày bán khắp các vỉa hè mỗi mùa Valentine hoặc lễ tết.

Đã tìm ra công thức tạo nên nhân vật Porgs siêu dễ thương trong Star Wars: The Last Jedi - Hình 4

Đã tìm ra công thức tạo nên nhân vật Porgs siêu dễ thương trong Star Wars: The Last Jedi - Hình 5

Cũng cùng nhà Star Wars, chú droid BB-8 còn bị mạnh tay "tùng xẻo tứ chi", cơ thể về cơ bản lấy cảm hứng từ một quả hồ lô không hơn không kém

Hiếm có một nhân vật nào dễ thương mà lại trông giống người. Có lẽ là do con người đôi khi không được dễ thương cho lắm?

4. Nhanh tay nhanh mắt, thoắt ẩn thoắt hiện

Một nhân vật đáng yêu tất nhiên cần nhiều hơn là một bộ nhận diện. Bên cạnh cái mắt thao láo, cái mặt ngu đần, cái cơ thể thiếu hụt canxi thì sự hiếu động/nghịch ngợm/ngỗ nghịch/ngáo ngơ... của một nhân vật là cần thiết. Mục đích của việc chạy qua chạy lại một cách ngớ ngẩn trên màn hình là gì? Để gây hài cho khán giả.

Đã tìm ra công thức tạo nên nhân vật Porgs siêu dễ thương trong Star Wars: The Last Jedi - Hình 6

Chúng ta - những khán giả phê bình phim khó tính và không bao giờ nhân nhượng - rốt cục cũng chỉ là một bè lũ tìm kiếm những phút giây vui vẻ vô não để làm lu mờ mọi mệt mỏi (mà một bộ phim có thể mang lại).

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Sốc ngang hông" với cảnh nóng 3 phút ở Bridgerton: Đôi trẻ lôi nhau từ thư phòng ra bờ sông cháy mắt, xem mà đau lưng giùm!02:59Death to 2020: Tiếng cười giễu nhại tạm biệt 1 năm đầy bi kịch, xem mà ôm bụng với dàn sao Hollywood hóa "chúa lươn" không ngán một ai!01:36WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!01:28Cảnh cuối của Chris Pine trong 'Wonder Woman 1984'02:245 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!01:21'Kỵ sĩ cưỡi rồng': Có còn ‘hấp dẫn’02:07Bộ phim "Bạn quỷ" bắt nguồn từ nỗi ám ảnh của đạo diễn Jacob Chase02:40Lupin: Phim "siêu đạo chích" twist điên đảo làm khán giả Việt phải rần rần, leo thẳng lên top 1 thịnh hành chỉ trong vài nốt nhạc!02:35‘The Walking Dead’ cấm khán giả dưới 17 tuổi vì bạo lực và nhạy cảm02:40Ngôi sao của loạt phim 'Bố Già' - Andy Garcia cùng dàn diễn viên kỳ cựu góp mặt trong phim khủng bố 'Cuộc Giải Cứu Sinh Tử'02:27Mọt phim kinh dị 'check-in' ngay ngôi nhà thân yêu: Top những ngóc ngách rùng rợn được các đạo diễn 'ưu ái' nhất là đây chứ đâu01:56Pieces of a Woman: Vỡ vụn đầy ám ảnh trong nỗi đau của bà bầu sau sinh02:49"Bóc" mạnh 6 chi tiết cực tài tình của Soul: Câu thoại về sự kiện thương tâm được nhắc khéo, lộ cả tình tiết chung vũ trụ với Inside Out02:20Phiên bản cướp biển Caribbean lầy lội từ Na Uy và chuyến phiêu lưu hấp dẫn nhất dịp đầu năm02:10Tất tần tật về bộ đôi 'không đội trời chung' - 'Tom và Jerry'02:25'Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon' - Phim hoạt hình đầy màu sắc và giàu ý nghĩa mở đầu năm mới 202102:24‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi02:06

Tiêu điểm

'Godzilla vs Kong' được chiếu sớm
10:53:15 17/01/2021
Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu?
08:04:20 18/01/2021
Kinh hãi kỳ án sát nhân "gái bán hoa" ra tay giết 7 "khách hàng" không ghê tay được dựng thành phim để đời của Charlize Theron
19:46:32 17/01/2021
Có gì hấp dẫn ở Lupin - phim đạo chích của Pháp được so sánh với siêu phẩm Money Heist?
22:29:13 16/01/2021
‘WandaVision’ - màn tái xuất gây tò mò của Vũ trụ Điện ảnh Marvel
10:41:19 17/01/2021
The Rock nóng lòng chờ xem bộ phim kể về cuộc đời mình
09:55:45 18/01/2021
Netizen Việt bùng nổ vì WandaVision quá đỉnh: Vừa hài, vừa cuốn nhưng có một chi tiết xem mà hãi hùng!
07:45:59 18/01/2021
'Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon' - Phim hoạt hình đầy màu sắc và giàu ý nghĩa mở đầu năm mới 2021
18:01:08 17/01/2021
Cuộc chinh phục thế giới điện ảnh của Jude Law
10:05:34 18/01/2021
‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi
09:51:22 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?
17:32:46 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021
Việt Nam có thêm 2 ca mắc COVID-19
18:30:45 18/01/2021

Tin mới nhất

Sự trở lại ấn tượng của Liam Neeson

15:22:56 18/01/2021
Theo số liệu của công ty thống kê điện ảnh Comscore, bộ phim hành động gay cấn The Marksman của hãng Open Road đã dẫn đầu phòng vé khu vực Bắc Mỹ trong tuần qua, khi thu về khoảng 3,2 triệu USD từ 1.975 cụm rạp trong tuần đầu công chiếu...

Vũ trụ Marvel trên truyền hình liên tục được điều chỉnh

15:18:08 18/01/2021
Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, cho biết không có một công thức duy nhất cho các TV series thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!

13:53:02 16/01/2021
Bộ phim WandaVision - bom tấn truyền hình của Marvel đã ra mắt 2 tập đầu tiên cực kỳ thú vị, lôi cuốn mà vẫn có nét rùng rợn vì quá nhiều bí ẩn.

"Bóc" tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai?

13:44:44 16/01/2021
Bom tấn truyền hình WandaVision của Marvel đã ra mắt 2 tập đầu với vô vàn chi tiết easter egg bí ẩn và có ý nghĩa lớn, liệu bạn có để ý hết?

Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt!

21:52:37 15/01/2021
Phân cảnh lâm bồn, rặn đẻ đầy đau đớn kéo dài 20 phút đằng đẵng của Vanessa Kirby trong bộ phim mới ra mắt đã khiến nhiều người sửng sốt.

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!

21:36:57 15/01/2021
WandaVision chính là bom tấn truyền hình của Marvel đang được khán giả Việt trông đợi nhất thời điểm đầu năm.

5 bộ phim về tội phạm giết người có thật trong lịch sử

21:19:27 15/01/2021
Những bộ phim về tội phạm giết người có thật trong lịch sử luôn gieo rắc nỗi kinh hoàng, ám ảnh cho người xem.

Ray Fisher mất vai siêu anh hùng

21:11:00 15/01/2021
Trên mạng xã hội, nam diễn viên Ray Fisher xác nhận đã bị xóa tên khỏi dàn diễn viên phim The Flash.

Captain America của Chris Evans tái xuất?

21:08:47 15/01/2021
Nguồn tin của Deadline cho biết tài tử Chris Evans đang thương lượng với Marvel Studios để trở lại đảm nhận vai diễn Captain America.

Rapper Cardi B có vai chính đầu tay

20:59:28 15/01/2021
Nữ rapper Cardi B sẽ thủ vai chính trong bộ phim hài Assisted Living.

Pieces of a Woman: Vỡ vụn đầy ám ảnh trong nỗi đau của bà bầu sau sinh

09:53:43 15/01/2021
Bộ phim Pieces of a Woman đang được coi là một trong những cái tên xuất sắc và nặng ký nhất khi sở hữu những màn thể hiện xuất thần xoay quanh câu chuyện đầy ám ảnh của một bà bầu sau sinh.

Netflix "chơi lớn", tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021: Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi vào hết!

21:47:07 14/01/2021
Trong năm 2021, Netflix đã đưa ra thông báo mỗi tuần sẽ ra mắt 1 phim điện ảnh - trong đó có nhiều bom tấn khủng rất được mong chờ.

Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích

21:43:56 14/01/2021
Bộ phim Bridgerton được coi là 50 Sắc Thái bản quý tộc đã làm dấy lên tranh cãi vì 1 cảnh nóng mang tính chất nhạy cảm.

Chủ tịch Marvel Studios nói về tương lai của Avengers

17:13:02 14/01/2021
Kevin Feige sẽ sản xuất thêm các tác phẩm về nhóm siêu anh hùng Avengers vào thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, khán giả cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Tạo hình của Leonardo DiCaprio trong phim mới

17:10:43 14/01/2021
Dont Look Up là dự án điện ảnh tiếp theo của Leonardo DiCaprio. Tham gia trong phim còn có minh tinh Jennifer Lawrence.

Bom tấn ‘007: No Time to Die’ tiếp tục bị hoãn chiếu

17:10:13 14/01/2021
Phần thứ 25 của thương hiệu phim điệp viên 007 nhiều khả năng không ra rạp vào tháng 4 năm nay.

‘Truy tìm tung tích ảo’ sẽ có phần hậu truyện

14:44:45 14/01/2021
Gần ba năm sau khi Searching (2018) ra mắt, dự án hậu truyện của tựa phim chính kịch, giật gân độc đáo chính thức khởi động.

Phim đáng mong chờ nhất năm 2021: Fast and Furious 9 hay No time to die 'phá đảo' phòng vé

14:01:15 14/01/2021
Sự trở lại của Daniel Craig trong No time to die hay Emily Blunt trong A Quiet Place khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Tất tần tật về bộ đôi 'không đội trời chung' - 'Tom và Jerry'

13:59:16 14/01/2021
Tuổi thơ của biết bao thế hệ lớn lên với những cuộc đuổi bắt không có hồi kết giữa chú chuột Jerry láu lỉnh và mèo Tom ngờ nghệch trong những bộ hoạt hình ngắn hài hước.

Lupin: Phim "siêu đạo chích" twist điên đảo làm khán giả Việt phải rần rần, leo thẳng lên top 1 thịnh hành chỉ trong vài nốt nhạc!

16:28:47 13/01/2021
Cái tên Lupin đang trở thành thương hiệu nóng hừng hực với mọt phim Việt vì nội dung cực ảo, cực gắt đến từ đạo diễn của bom tấn Now You See Me đình đám.

Có thể bạn quan tâm

Clip: Ô tô vượt ẩu húc bay nữ sinh xuống ruộng rồi rồ ga bỏ chạy khiến nhiều người căm phẫn

Netizen

22:06:46 18/01/2021
Cú đâm khá mạnh khiến nữ sinh bay xuống ruộng và bị chấn thương khá nặng. Sau tai nạn, tài xế đã nhấn ga chạy trốn, bỏ mặc nạn nhân nằm tại hiện trường.

Đang ôm con nhỏ, người phụ nữ bị 2 kẻ côn đồ lao tới hành hung dã man

Pháp luật

22:05:41 18/01/2021
Công an huyện Ứng Hoà (Hà Nội) đang điều tra vụ việc 2 người đàn ông xông vào nhà hành hung người phụ nữ đang ôm con nhỏ.

Set đồ vàng chanh xinh xắn của Thiều Bảo Trâm hoá ra là đồ "nhái", bản gốc xịn sò từng được Jennie diện

Phong cách sao

22:03:04 18/01/2021
Thiều Bảo Trâm tiếp tục có duyên nợ với BLACKPINK nữa rồi!  Trong showbiz Việt, không ai theo sát sạt BLACKPINK bằng Thiều Bảo Trâm đâu. Bởi bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP là một Blink chân chính.

Quốc gia tử vong do COVID cao nhất châu Á gặp khó với chiến dịch tiêm phòng

Thế giới

22:02:17 18/01/2021
Trong khi tốc độ lây nhiễm và tử vong do COVID-19 ngày càng căng thẳng, Indonesia cũng đang đối mặt nhiều trở ngại với chương trình tiêm vaccine phòng bệnh.

Làm mới nhà với các họa tiết độc đáo cho tường, tô điểm không gian đầy sức sống để đón Tết

Sáng tạo

22:01:46 18/01/2021
Một bức tường nhấn là một ý tưởng tuyệt vời và dễ dàng để làm mới bất kỳ không gian nào, thêm điểm nhấn, màu sắc, hoa văn, kết cấu và sở thích cho nó, để làm nổi bật phong cách và trang trí của căn phòng.

Những người ngủ với tư thế này, cột sống sẽ ngày càng “nhô ra”

Sức khỏe

21:58:30 18/01/2021
Sau khi ngủ dậy, nhiều người cảm thấy mệt mỏi khắp người, đau mỏi lưng, vấn đề có lẽ là do tư thế ngủ bị sai.

4 màu nhuộm tông nâu làm da sáng bật tông, lại bền màu lâu phai để các nàng triển ngay chơi Tết

Thời trang

21:57:29 18/01/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc để chơi từ giờ đến Tết mà vẫn đẹp thì không gì hoàn hảo hơn là một màu nhuộm tông nâu.

Dùng thử "mặt nạ ngủ quốc dân" Laneige bản mới, mình kết luận: Tốt và lành hơn bản cũ gấp mấy lần

Làm đẹp

21:53:23 18/01/2021
Trời hanh khô thế này, bạn nên sắm mặt nạ ngủ để da được dưỡng một cách toàn diện nhé.

Người Liverpool nổi điên với trọng tài ở trận hòa với Man United

Bóng đá thế giới

21:47:34 18/01/2021
Trọng tài Paul Tierney bị cả các CĐV lần cầu thủ và BHL của The Kop đòi treo còi sau tình huống nhạy cảm trong trận đấu giữa Liverpool và M.U.

Thầy Park mong được như... Kiatisak

Bóng đá việt nam

21:43:28 18/01/2021
Bóng đá Việt Nam trong năm 2021 sẽ tham gia nhiều đấu trường lớn và HLV Park Hang-seo phải gánh vác trọng trách nặng nề, dù chỉ là những chỉ tiêu cũ.

Đắk Nông: Phạt chủ lò sấy cà phê xả khói gây ô nhiễm môi trường

Đời sống

21:37:32 18/01/2021
UBND tỉnh Đắk Nông vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Lê Lợi, chủ cơ sở thu mua nông sản Lợi Hoa (địa chỉ ở thôn Đắc Thủy, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil) với số tiền 52 triệu đồng về hành vi gây ô nhiễm không khí và vi...

Đằng sau thất bại của iPhone 12 Mini là những toan tính khôn ngoan đến mức Samsung và Google cũng đều phải "học hỏi" 

Đồ 2-tek

21:36:26 18/01/2021
Nếu nhìn vào những chiếc smartphone của năm 2020, bạn có lẽ sẽ nhìn ra một tập hợp đặc biệt: những chiếc smartphone sinh ra để thất bại. Ví dụ tiêu biểu nhất có thể kể đến iPhone 12 Mini