Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Vương Sở Nhiên đẹp tựa Lưu Diệc Phi, Chương Nhược Nam được mệnh danh là nữ thần phim thanh xuân, Châu Dã được Lý Băng Băng hậu thuẫn… là những nữ diễn viên gen Z đang gây chú ý.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 1

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 2

Theo Sina , thế hệ diễn viên trẻ sinh sau năm 1996 đang có những bước tiến nhanh trong sự nghiệp. Thành tích phim ảnh, khả năng diễn xuất của họ trở thành mối đe dọa của Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử và hứa hẹn là lứa nghệ sĩ thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 3

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 4

Sina bình luận trong năm 2021, Nhậm Mẫn gây chú ý khi là nghệ sĩ trẻ nhất được đề cử Nữ phụ xuất sắc tại giải Bạch Ngọc Lan. Trong khi đó, Chương Nhược Nam, Trương Tịnh Nghi đạt thành tích tốt ở mảng điện ảnh. Châu Dã với sự hậu thuẫn của Lý Băng Băng cũng trở thành tiểu hoa đán 9X danh tiếng chỉ trong 2 năm phát triển sự nghiệp.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 5

Chương Nhược Nam : Nữ diễn viên sinh năm 1996, được yêu thích qua bộ phim Hôn lễ của em . Tác phẩm đánh bại các bộ phim của Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc ra cùng thời điểm, đạt doanh thu phòng vé 800 triệu NDT (124 triệu USD). Nhờ vai diễn Vưu Vịnh Từ trong Hôn lễ của em , cùng những bộ phim thanh xuân vườn trường trước đó, mỹ nhân 9X được tạp chí GQ Trung Quốc gọi với những mỹ danh như “nữ thần thanh xuân”, “mối tình đầu”.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 6

Năm 2018, Chương Nhược Nam ra mắt với bộ phim Bi thương ngược dòng thành sông với vai diễn Cố Sâm Tương, nữ thần học đường. Diễn xuất của Chương Nhược Nam được khán giả đánh giá cao. Thiếu gia nổi tiếng ở Trung Quốc Vương Tư Thông cũng nhấn theo dõi trang cá nhân của Chương Nhược Nam.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 7

Năm 2020, Chương Nhược Nam được Triệu Vy giao vai nữ chính La Khê trong tác phẩm truyền hình Ai cũng khát khao được gặp em , đóng cặp với tài tử Trương Triết Hạn.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 8

C hâu Dã : Nữ diễn viên sinh năm 1998, nổi tiếng với vai phụ Ngụy Lai – người cầm đầu nhóm ức hiếp Trần Niệm (Châu Đông Vũ diễn) trong Em của thời niên thiếu . Năm 2021, Châu Dã gây chú ý với vai nữ phụ Cố Tương trong phim Sơn hà lệnh . Người đẹp là sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Châu Dã là nghệ sĩ được Lý Băng Băng đang tích cực lăng xê.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 9

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 10

Nữ diễn viên trẻ được đánh giá cao tài năng. Diễn xuất của người đẹp trong Em của thời niên thiếu chân thật đến mức khiến khán giả mắng cô trên mạng xã hội . Trong khi đó, giới chuyên môn không ngớt lời khen ngợi Châu Dã. Cô đã xuất sắc hóa thân thành nhân vật Ngụy Lai với hai tính cách đối lập lúc cô đơn trống rỗng, lúc hoang dại, bất cần đời.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 11

Vương Sở Nhiên : Người đẹp sinh năm 1999, được mệnh danh là “em họ quốc dân”. Trong Tướng quân ở trên, ta ở dưới , phát sóng năm 2017, Vương Sở Nhiên đóng vai Liễu Tích Âm, em họ nữ chính Diệp Chiêu. Liễu Tích Âm thân hình lả lướt, đẹp nghiêng nước nghiêng thành, tích cách nhu mì, giàu tình cảm khiến khán giả yêu thích.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 12

Từ vai diễn đầu tay, Vương Sở Nhiên đã thu về hàng triệu khán giả. Tạo hình Liễu Tích Âm của cô cũng trở thành một trong những mỹ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh từ năm 2017 đến nay. Cô được so sánh đẹp không kém Lưu Diệc Phi.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 13

Nữ diễn viên cao 1,72 m, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Ngoài ra, cô còn tham gia hai tác phẩm truyền hình khác là Thanh bình nhạc Yến vân đài . Chỉ diễn vai phụ nhưng Vương Sở Nhiên lấn lướt hai đàn chị Giang Sơ Ảnh và Đường Yên. Hai nhân vật mà Vương Sở Nhiên thể hiện cũng có nét tính cách trái ngược, phần nào chứng minh diễn xuất đa dạng của nữ diễn viên.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 14

Sắp tới, Vương Sở Nhiên còn góp mặt trong các phim Ngọc cốt dao (Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đảm nhiệm vai chính), Đương lúc hoa rơi, một tác phẩm của công ty Chính Ngọ Dương Quang.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 15

Nhậm Mẫn : Nữ diễn viên sinh năm 1999, là sinh viên của Học viện Hý kịch Trung ương. Nhậm Mẫn được công chúng biết đến sau bộ phim Bi thương một dòng sông . Mới đây, cô giành đề cử Nữ phụ xuất sắc với vai công chúa Huy Nhu trong phim Thanh bình nhạc tại giải thưởng truyền hình uy tín Bạch Ngọc Lan. Vai diễn của Nhậm Mẫn chỉ xuất hiện khoảng nửa cuối phim nhưng được khán giả yêu thích.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 16

Sau hai vai diễn mang đến nỗi bi thương cho khán giả, danh hiệu “Nữ hoàng phim bi thế hệ mới” dành cho Nhậm Mẫn ra đời từ đây, theo Tân Hoa Xã . Hiện tại, Nhậm Mẫn cùng nam diễn viên Tiêu Chiến ghi hình dự án Ngọc cốt dao . Trong năm 2021, Nhậm Mẫn có 6 phim truyền hình và điện ảnh dự kiến lên sóng.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 17

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 18

Sau khi hợp tác trong Thanh Bình Nhạc , nữ diễn viên từng bị đàn em Biên Trình miệt thị ngoại hình công khai trên sóng livestream: “Tôi cảm thấy bản thân không xinh theo thẩm mỹ đại chúng và cũng không có vóc dáng đẹp như các sao nữ khác. Thậm chí tôi từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, tôi hiểu rằng cuộc sống này không có ai hoàn hảo cả. Ai cũng có thể nói tôi xấu, nhưng tôi là diễn viên và không ai có quyền nói tôi diễn dở”, cô chia sẻ trên Sina .

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 19

Trương Tịnh Nghi: Nữ diễn viên sinh năm 1999 tại Hồ Nam. Cô tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cô được khen ngợi là thí sinh đẹp nhất của học viện năm 2017. Năm 2018, khi là sinh viên năm thứ nhất, Trương Tịnh Nghi ký hợp đồng với công ty Đông Thân Vị Lai do Châu Tấn và Trần Khôn thành lập. Sau đó, cô vừa học tại trường vừa luyện tập tại Sơn Hạ học đường do chính Châu Tấn hướng dẫn.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 20

Năm 2019, Trương Tịnh Nghi tham gia phim Bầu trời của thiếu niên phong khuyển Anh muốn chúng ta ở bên nhau . Chỉ với hai tác phẩm ra mắt, tài năng của người đẹp sinh năm 1999 đã được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhờ thành công của phim Anh muốn chúng ta ở bên nhau , Trương Tịnh Nghi được mệnh danh là “Mối tình đầu có gương mặt đẹp nhất”.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 21

Triệu Lộ Tư : Nữ diễn viên trẻ sinh năm 1998 tham gia nhiều tác phẩm cổ trang như Manh thê thực thần, Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, Thiên lôi nhất bộ Xuân hoa thu nguyệt, Tam thiên nha sát, Trần thiên thiên trong lời đồn, Trường Ca hành . Nhờ đó, Triệu Lộ Tư được mệnh danh là “mỹ nhân cổ trang mới”. Cô có 15 triệu lượt người theo dõi trên trang cá nhân chỉ sau 4 năm bắt đầu sự nghiệp.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 22

Nữ diễn viên sinh năm 1998 đang tham gia ba dự án mới là Tinh hà xán lạn, Thả thí thiên hạ (Tên khác Tranh thiên hạ ), Ngõ nhỏ . Trong Thả thí thiên hạ , cô đóng cặp với Dương Dương. Trong Tinh hà xán lạn , cô gặp lại tài tử Ngô Lỗi, người vừa hợp tác trong phim Trường Ca hành . Hai tác phẩm này có kinh phí đầu tư cao hơn những tác phẩm web drama cũ của Triệu Lộ Tư, nên được kỳ vọng chất lượng tốt hơn.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 23

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 24

Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1998 cũng có nhiều tai tiếng khiến cô bị đánh giá là “nữ hoàng chiêu trò” mới của giới giải trí Hoa ngữ. Triệu Lộ Tư cũng không ngừng so sánh mình với các đàn chị nổi tiếng hơn như Địch Lệ Nhiệt Ba, kế thừa danh hiệu “Thần tiên tỷ tỷ của Lưu Diệc Phi hay gọi cô là “tiểu Triệu Lệ Dĩnh”.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 25

Lý Canh Hy : Cô là nghệ sĩ được đại hoa đán Từ Tịnh Lôi lăng xê. Nữ diễn viên sinh năm 2000, từ nhỏ đã yêu thích biểu diễn. Cha của cô và Từ Tịnh Lôi quen biết nhau, ông đề cập đến sở thích của con gái với nữ diễn viên. Từ Tịnh Lôi cảm thấy Canh Hy có khí chất và phong thái giống cô thời trẻ, do đó đã nhận ngôi sao trẻ vào công ty điện ảnh Tiên Hoa Thịnh Khai vào năm 2016. Lý Canh Hy được huấn luyện trong 10 tháng, sau đó tham gia bộ phim Bạn học 200 triệu tuổi .

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Hình 26

Lý Canh Hy còn được đánh giá cao về diễn xuất trong các phim Tiểu hoan hỉ, Tuổi 20 (20 bất hoặc) . Trong Tiểu hoan hỉ , cô vào vai nữ sinh Kiều Anh Tử bị trầm cảm do áp lực học hành . Dự án sắp tới của Lý Canh Hy là Tuyết trung hãn đao hành được kỳ vọng cao nhờ trailer đẹp mắt, nội dung hấp dẫn, kỹ thuật quay như phim điện ảnh.

Tiêu Chiến khiến phim Chu nhan phải đổi tên, bạn diễn bị fan tấn công vì liên quan Vương Nhất Bác

Mới đây, nhiều bloggers trên Weibo đã đưa tin fan hâm mộ Tiêu Chiến bất ngờ tấn công, chỉ trích thậm tệ nữ diễn viên Vương Sở Nhiên chỉ vì cô có liên quan đến Vương Nhất Bác.

Chu Nhan, tên mới là Ngọc cốt dao, bộ phim này có thể coi là sự trở lại của Tiêu Chiến với chủ đề cổ trang sau hai năm. Sau khi đóng hai bộ phim hiện đại chất lượng cao, kỹ năng diễn xuất của Tiêu Chiến đã phi thường và thậm chí còn thú vị hơn.

Thế nhưng không giống như những dự án phim truyền hình khác thường công bố dàn diễn viên với khán giả rồi mới khởi quay, ekip phim Chu nhan lại âm thầm trong khâu bấm máy với dàn cast đã được chốt từ lâu. Dù lặng lẽ là thế nhưng trên mạng vẫn có hình ảnh hậu trường của đoàn phim bị tiết lộ ra bên ngoài. Theo đó, dàn diễn viên chính của Ngọc cốt dao sẽ do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đảm nhận.

Có lẽ vì nam chính là Tiêu Chiến mới khiến ekip bộ phim giữ bí mật đến thế, bởi vì họ làm vậy để ngăn cản sự tấn công của antifan nam diễn viên. Kín tiếng nhưng vẫn đối mặt với thị phi, ồn ào là tình trạng mà Tiêu Chiến và những dự án liên quan đến anh thường xuyên đối mặt trong thời gian gần đây, và với dự án Chu nhan này của anh chàng cũng không ngoại lệ.

Tiêu Chiến khiến phim Chu nhan phải đổi tên, bạn diễn bị fan tấn công vì liên quan Vương Nhất Bác - Hình 1

Mới đây, nhiều bloggers trên Weibo đã đưa tin fan hâm mộ Tiêu Chiến bất ngờ tấn công, chỉ trích thậm tệ nữ diễn viên Vương Sở Nhiên chỉ vì cô có liên quan đến Vương Nhất Bác. Nguyên nhân bắt nguồn sự việc là vì Vương Sở Nhiên tỏ ra hâm mộ Vương Nhất Bác, thậm chí còn làm đèn lightstick để ủng hộ cho anh chàng. Tuy nhiên khi chuyển qua tiết mục của Tiêu Chiến, đến lúc Tiêu Chiến trình diễn xong, Vương Sở Nhiên không hề vỗ tay cổ vũ, thái độ như thế là cực kỳ không tôn trọng đàn anh.

Tiêu Chiến khiến phim Chu nhan phải đổi tên, bạn diễn bị fan tấn công vì liên quan Vương Nhất Bác - Hình 2

Điều đáng nói là Vương Cảnh Nhiên cũng có tên trong dàn diễn viên của Chu Nhan, cũng là bạn diễn của Tiêu Chiến trong thời gian sắp tới. Fan Tiêu Chiến làm thế không sợ thần tượng của mình khó xử khi đối mặt với đồng nghiệp hay chăng. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra trước sự việc này:

- Mỹ nữ thật thảm! Fan Tiêu Chiến không biết nghe lời thần tượng của mình à, biết điều chút đi đừng gây họa nữa.

- Cô ấy cũng vì công việc nên mới hợp tác cùng thần tượng mấy người. Phụ nữ với nhau mà mắng chửi, xúc phạm người ta đến thế cơ à?

- Lý do thật sự là fan cô ta nhục mạ Tiêu Chiến trước thì chúng tôi mới "phản công" lại.

Tiêu Chiến khiến phim Chu nhan phải đổi tên, bạn diễn bị fan tấn công vì liên quan Vương Nhất Bác - Hình 3

Ngọc cốt dao lấy bối cảnh cổ trang, xoay quanh câu chuyện về quận chúa Chu Nhan. Dẫu sống trong thời kì vô cùng tù túng với nhiều định kiến xã hội, nhưng Chu Nhan lại là một người có tính cách vô cùng phóng khoáng, bay bổng. Sư phụ của cô lúc này là Thời Ảnh - đại thần quan Cứu Nghi Sơn, và đây cũng chính là người mà nàng đã lỡ yêu. Cả hai đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, trắc trở để có thể đến được với nhau.

Tiêu Chiến thủ vai nam chính Thời Ảnh, là sư phụ của nữ chính và là đại thần quan Cửu Nghi Sơn. Trước mặt mọi người, Thời Ảnh là một vị quan lạnh lùng với những quyết định tàn khốc. Tuy nhiên chỉ riêng với nữ chính, anh luôn dành cho cô sự quan tâm chu đáo và dịu dàng. Mẫu nam chính này rất được khán giả yêu thích, cộng thêm ngoại hình bắt mắt của Tiêu Chiến sẽ càng giúp Thời Ảnh có cơ hội toả sáng.

Nữ chính Chu Nhan do Nhậm Mẫn đảm nhận. Nhậm Mẫn là một diễn viên trẻ, sinh năm 1999. Dù mới tham gia diễn xuất với hai bộ phim Bi thương ngược dòng thành sông (2018) và mới đây là Thanh Bình Nhạc, năng lực diễn xuất của Nhậm Mẫn đã được công nhận và đánh giá cao.

Tiêu Chiến khiến phim Chu nhan phải đổi tên, bạn diễn bị fan tấn công vì liên quan Vương Nhất Bác - Hình 4

Năm 2019, Nhậm Mẫn đã lấy được nhiều lời khen của khán giả khi tham gia chương trình Diễn viên mời vào chỗ 2. Lần này, Nhậm Mẫn đóng vai nữ chính của Chu Nhan được mong đợi sẽ có một màn trình diễn tuyệt vời.

Cả Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đều là những ngôi sao có thực lực cả về ngoại hình lẫn kỹ năng diễn xuất, sự kết hợp ăn ý của họ chắc chắn sẽ tạo ra nhiều điểm thu hút cho bộ phim.

Trước đó, vào ngày 28 tháng 3 Tiêu Chiến lại phá kỷ lục trên nền tảng video ngắn chủ đề "Tiêu Chiến" đã có hơn 70 tỷ lượt xem, và anh là nghệ sĩ đầu tiên có tổng số 70 tỷ lượt xem. Ngoài ra, số lượng người hâm mộ vượt quá 10,53 triệu người, đứng đầu trong danh sách chủ đề người nổi tiếng với 8,72 triệu người có ảnh hưởng.

Tiêu Chiến khiến phim Chu nhan phải đổi tên, bạn diễn bị fan tấn công vì liên quan Vương Nhất Bác - Hình 5

Tiêu Chiến khiến phim Chu nhan phải đổi tên, bạn diễn bị fan tấn công vì liên quan Vương Nhất Bác - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Xa Thi Mạn từng bị Viên Vịnh Nghi tát cháy mặt trên phim trường, còn bị gọi là "hồ ly cướp chồng"?03:41Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Cao Viên Viên mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Triệu Hựu Đình sắp có quý tử nối dõi?04:11Trương Quốc Vinh và 8 nàng thơ: Thư Kỳ truân chuyên đường tình, Ninh Tịnh bị chồng Tây “cắm sừng” 06:58Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Quan Chi Lâm đẹp đến mức Viên Vịnh Nghi nói “không giống con người”, Trương Học Hữu “không dám với”04:23Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố bắt chước Triệu Lệ Dĩnh vì cùng bị lẹo ở mắt03:43Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 703:14Hồ Khả - “Thuần Phi” từng yêu Huỳnh Hiểu Minh, hôn nhân viên mãn bên Sa Dật04:27Triệu Lệ Dĩnh ly hôn là do mẹ chồng bắt sinh 3 con, Phùng Thiệu Phong không dám lên tiếng cãi lời?04:19

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?
09:01:12 28/07/2021
Song Hye Kyo đích thân "xả ảnh" sự kiện cao cấp: Cận cảnh nhan sắc đẹp nhất xứ Hàn, kéo đến vòng eo con kiến càng choáng hơn
21:25:27 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Dương Dương, Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Tử: Ân oán từ đời đến phim
20:44:36 28/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021
Học trò từng ly hôn của Lisa tiếp tục bị "tóm sống" cảnh ngồi lên đùi, ôm hôn mỹ nam Vương Đại Lục không rời
14:03:00 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Cặp vợ chồng xăm trổ hung hăng thách thức công an, đạp rào "thông chốt" vào chợ Yên Phụ, còn tự livestream để... làm bằng chứng!
10:00:20 29/07/2021
Nóng: Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm
11:51:54 29/07/2021
Clip: Bị nhắc đeo khẩu trang, một nguyên PCT huyện lao vào đánh nhân viên cây xăng
09:58:56 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021
Tạ Đình Phong lần đầu lộ diện sau tuyên bố không sinh con với Vương Phi, phong độ tuổi 41 khiến chị em "xỉu up xỉu down"
11:01:38 29/07/2021
Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh
11:53:44 29/07/2021
Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em
12:22:37 29/07/2021
NÓNG: Kwon Mina được phát hiện tự tử lần thứ 4 ở nhà riêng, vẫn chưa lấy lại ý thức
11:12:49 29/07/2021
Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng
10:30:41 29/07/2021

Tin mới nhất

Sự nghiệp tụt dốc vì đi lấy chồng của tình đầu quốc dân

15:30:55 29/07/2021
Park Joo Mi - diễn viên gây chú ý trong Yêu, kết hôn, ly dị - là tình đầu quốc dân ở thập niên 1990. Danh tiếng của cô tụt dốc sau khi rời showbiz để kết hôn.

Triệu Lộ Tư được khen cứ quảng cáo là cháy hàng

15:06:27 29/07/2021
Từ thời trang, nội thất, đến mỹ phẩm, hễ thương hiệu nào có sự góp mặt của Triệu Lộ Tư đều gia tăng sức mua lên đáng kể

Minh tinh Ấn Độ khóc khi bị cảnh sát khám nhà

12:41:18 29/07/2021
Sau khi bị cảnh sát khám nhà và chất vấn, Shilpa Shetty khóc và chỉ trích chồng - doanh nhân Raj Kundra - vì khiến cô vạ lây.

Người tố cáo tiếp tục khẳng định Kim So Hye (IOI) bắt nạt học đường

11:19:32 29/07/2021
Dù công ty quản lý của nữ thần tượng đã đưa ra tuyên bố mới nhất về vụ việc nhưng câu chuyện vẫn chưa thể khép lại.

SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

10:33:17 29/07/2021
Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).

BLACKPINK lộ ảnh "quậy tung" công viên Everland: Lộ hết visual thật, Jennie mặc cái gì mà body thần thánh bị dìm thế này?

09:56:10 29/07/2021
Trang phục, cách trang điểm của BLACKPINK trong hình ảnh này khác hẳn với vẻ sang chảnh mọi khi.

Ảnh Triệu Lệ Dĩnh dự sự kiện 10 năm trước bất ngờ hot hòn họt, nhan sắc ngày ấy có khác 1 trời 1 vực so với bây giờ?

09:53:05 29/07/2021
Nhờ có Lục Trinh Truyền Kỳ mà tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh mới vụt sáng và gặt hái thêm nhiều thành công như hiện nay.

Vương Nhất Bác được đài truyền hình chính thống minh oan trước lùm xùm cứu trợ

09:12:23 29/07/2021
Bên cạnh những lời tán dương về hành động đầy tính nhân văn và tình người cao cả của Vương Nhất Bác, đâu đó vẫn xuất hiện nhiều lời chê bai

3 đại mỹ nhân TVB thi hoa hậu quốc tế: Xa Thi Mạn bị vượt mặt

08:55:04 29/07/2021
Đáng nể nhất là thành tích của Trương Mạn Ngọc tại Hoa hậu Thế giới 1983...

Tiêu Chiến 2 lần vướng tin hẹn hò, thậm chí kết hôn và đã có con

08:44:40 29/07/2021
Là ngôi sao khá kín tiếng đời tư, thế nhưng Tiêu Chiến cũng 2 lần vướng vào ồn ào tình ái.

Bạn tù lườm "cháy mắt" rich kid Seok Kyung (Penthouse): Tưởng 20 mà đã 31 tuổi, mỹ nhân xinh xỉu hóa ra là con gái "Mama Chuê"

08:34:33 29/07/2021
Mỹ nhân hack tuổi đỉnh cao này đã có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng trong Penthouse 3.

Kwon Mina tiếp tục lên tiếng về việc bắt nạt trong AOA và trực tiếp gửi lời tới anti fan

07:53:03 29/07/2021
Dù đã tuyên bố rời xa mạng xã hội nhưng cựu thành viên AOA đã tiếp có những lời giải thích liên quan tới vụ việc gây sốc trong AOA.

1 nữ thần xứ Hàn từng náo loạn lễ rước đuốc Olympic 2018: Đẹp ngây ngất giữa đoàn diễu hành, chấp ống kính phóng viên zoom sát

07:41:28 29/07/2021
Vẻ đẹp trong trẻo, tinh khôi của nữ thần Hàn Quốc này khi đi rước đuốc tại Olympic 2018 đến giờ vẫn khiến fan nhớ mãi không quên.

Jo In Sung quyên góp hơn 400 nghìn đô để thành lập trường học ở châu Phi

07:40:08 29/07/2021
Nam tài tử luôn cho thấy mình là người có trái tim ấm áp.

Tài tử Jo In-sung góp hàng trăm nghìn USD xây trường ở Tanzania

07:38:19 29/07/2021
Nam diễn viên Chuyện tình Bali Jo In-sung đã quyên góp 500 triệu won (khoảng 433.000 USD) để xây dựng một trường học ở Tanzania.

Nữ diễn viên Ấn Độ lái xe gây tai nạn

07:35:37 29/07/2021
Yashika Aanand khai nhận để xảy ra tai nạn là do cô chạy quá tốc độ và không kiểm soát được vô lăng.

Suzy bị đào lại loạt ảnh xưa, đẹp nức nở khiến netizen ngắm không rời mắt

07:29:45 29/07/2021
Olympic Tokyo 2020 hiện đang là sự kiện thể thao được chú ý nhất trên toàn cầu. Trong không khí náo nhiệt, hào hứng, các fan Kpop cũng không thể đứng ngoài cuộc vui. Netizen nhân dịp này liền đào lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của nữ t...

Kim Hee Sun tiết lộ con gái là fan cuồng BTS

07:00:11 29/07/2021
Mới đây, trong cuộc trò chuyện với du khách trong show Honeymoon Tavern, nữ diễn viên Kim Hee Sun tiết lộ Park Yeon Ah con gái cô hiện 12 tuổi, đang học lớp 6 và là fan cuồng của BTS.

Trần Pháp Dung - Hoa hậu “hám tiền” khoe nhan sắc lão hóa ngược tuổi 54 gây choáng

06:38:41 29/07/2021
Mới đây, các tay săn ảnh bắt gặp Hoa hậu Hong Kong Trần Pháp Dung cùng một số người bạn của mình xuất hiện tại một khu công viên. Cô để tóc tomboy, ăn mặc bụi bặm, tay xách theo một túi đồ ăn. Nhiều người nhận xét dù đã 54 tuổi nhưng Tr...

Giới giải trí Trung Quốc bị hủy hoại thế nào?

06:13:57 29/07/2021
Nội hàm của ngành giải trí Hoa ngữ đang tồn tại nhiều mặt xấu chưa thể loại bỏ dù giới quản lý văn hóa đã có những biện pháp siết chặt hoạt động.

Diêm Vương (Tây Du Ký): Ung thư chỉ vì vai diễn, tuổi 95 qua đời với ẩn số bí mật về đời tư khiến bao người xót xa

05:52:21 29/07/2021
Diêm Vương Lưu Giang là diễn viên gạo cội của làng giải trí chuyên đảm nhận những vai phản diện trên màn ảnh Hoa ngữ.

Goo Hye Sun phủ nhận tin ly hôn Ahn Jae Hyun, fan mỉa mai cố tình khơi lại scandal

22:25:22 28/07/2021
Hiện chúng ta vẫn chưa biết mối quan hệ của họ đang ở đâu nhưng động thái lần này của Goo Hye Sun thực sự gây chú ý

Đổng Tuyền và bạn trai mới hẹn hò kín tiếng

22:17:22 28/07/2021
Theo Sina, Đổng Tuyền và Tô Tiểu Đinh hẹn hò được một năm. Cặp sao không công khai quan hệ.

Goo Hye Sun bị móc mỉa cố tình khơi lại scandal ly hôn

20:35:41 28/07/2021
Động thái của mỹ nhân Vườn Sao Băng khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Sao TVB xin lỗi vì bày tỏ tình cảm với kiếm thủ Olympic

20:26:43 28/07/2021
Khi Trương Gia Lãng mang về huy chương vàng ở Olympic, Trần Ước Lâm đã bày tỏ tình cảm quá khích với anh.

Lee Kwang Soo chính thức lên tiếng về tin đồn "đập đi xây lại" cả mặt để lột xác hoàn toàn như hiện nay

20:18:40 28/07/2021
Sau bao nhiêu đồn đoán, cuối cùng Lee Kwang Soo đã trực tiếp lên tiếng làm rõ mọi tin đồn về bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Xác ướp 7.000 năm được đưa vào danh sách Di sản Thế giới

Chuyện lạ

16:00:05 29/07/2021
Xuất hiện trước xác ướp Ai Cập tới 2.000 năm, các xác ướp cổ đại tại Chile vừa được UNESCO đưa vào danh sách Di sản Thế giới.

Nhà vô địch Olympic 2020 từng bị bố mẹ người Trung Quốc bỏ rơi làm mạng xã hội dậy sóng

Netizen

15:59:57 29/07/2021
Bị bỏ rơi từ năm 1 tuổi tại Trung Quốc, Margaret MacNeil được một gia đình Canada nhận nuôi và đã giành HCV 100m bơi bướm nữ ở Olympic Tokyo 2020 cho đoàn Canada.

Đồng đội Công Phượng tin đội tuyển Việt Nam sẽ tạo nên kì tích bất ngờ trước Trung Quốc

Bóng đá việt nam

15:58:25 29/07/2021
Trung vệ Trương Văn Thiết, tân binh được HLV Park Hang-seo gọi lên ĐT Việt Nam sẽ có cuộc hội ngộ thú vị với Duy Mạnh, Xuân Trường khi họ từng là đồng đội ở U19 Việt Nam.

Ở nhà vẫn đẹp nhờ massage da bằng thanh lăn ngọc bích

Làm đẹp

15:55:21 29/07/2021
Dù không thể chăm sóc da tại spa, thẩm mỹ viện, bạn vẫn có thể cải thiện làn da nhờ dưỡng da đúng cách và massage đều đặn với thanh lăn ngọc bích.

Giãn cách không lỗi mốt với 6 set Gumac giá từ 300.000 đồng

Thời trang

15:53:25 29/07/2021
Lazada x Gumac mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho hàng loạt trang phục sành điệu, giúp phái đẹp shopping tiết kiệm giải khuây, tự tin theo đuổi phong cách ngày giãn cách.

Hô biến mì gói 5k thành món bánh ngon "tới nóc" lại còn đẹp như món ăn nhà hàng!

Ẩm thực

15:51:23 29/07/2021
Bạn đã quá chán với cách chế biến món mì ăn liền quen thuộc. Vậy hãy cùng chuyên mục Ăn ngon vào bếp, hướng dẫn cách chế biến món mì tôm đặc biệt này nhé!

NSND Hồng Vân dính nghi vấn bị tước danh hiệu

Sao việt

15:49:49 29/07/2021
Liệu đây chính là cái giá phải trả sau các phát ngôn gây bão trước đây của nghệ sĩ này.

Midu bày cách tẩy trang bằng dầu dừa

Phong cách sao

15:48:28 29/07/2021
Để tránh tình trạng dầu dừa đọng lại trên da gây tắc nghẽn lỗ chân lông, làm nổi mụn, Midu nhũ hóa kĩ sau đó dùng bông tẩy trang lau sạch và rửa mặt thêm 2 lần.

Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người

Tâm sự

15:39:07 29/07/2021
Nhiều người già khi muốn tái hôn, sẽ ngay lập tức bị con cháu phản đối vì nhiều lý do khác nhau.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi

Phim âu mỹ

15:37:24 29/07/2021
Trong quá trình xây dựng MCU, rất nhiều ý tưởng đã được các biên kịch đưa ra rồi loại bỏ.

Bảng giá xe Toyota tháng 7: Toyota Wigo được ưu đãi 20 triệu đồng, nhưng không bằng tiền mặt

Ôtô

15:36:19 29/07/2021
Toyota Wigo hiện là một trong những mẫu xe rẻ nhất tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản bao gồm Toyota Wigo 5MT và Toyota Wigo 4AT. Tuy nhiên hiện mẫu xe này vẫn đang được ưu đãi từ TMV với mức ưu đãi 20 triệu đồng.

Căn villa 400m2 có khoảng sân vườn ngập nắng gió, thiết kế đẹp tinh tế, giản đơn đề cao sự "không hoàn hảo"

Sáng tạo

15:35:40 29/07/2021
 Căn villa được thiết kế theo phong cách Wabi Sabi, trên tinh thần tôn trọng tự nhiên và hướng tới sự đơn giản, bình yên.

Cặp đôi yêu nhau thắm thiết suốt 2 năm vượt qua mọi sự ngăn cản, nhưng mẹ cô gái chỉ nói đúng 1 câu, chàng trai đã đánh mất tất cả

Tình yêu

15:33:56 29/07/2021
Người ta vẫn nói tiền có thể làm thay đổi tất cả, những gì không mua được bằng tiền thì vẫn có thể mua được bằng rất nhiều tiền và chàng trai trong câu chuyện dưới đây cũng đã bị tiền làm cho dao động mà đánh mất tình yêu mà bản thân từ...

‘Ngang ngược’ như ‘Hương vị tình thân’: Chiếu hơn 70 tập phim mới ‘chịu’ phát hành OST

Phim việt

15:32:05 29/07/2021
Vốn là bộ phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả Việt Nam, bởi vậy OST của ‘Hương vị tình thân’ cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Doanh nghiệp mua 3 xe cứu thương hơn 2,3 tỉ đồng ‘tiếp sức’ Đồng Nai chống dịch

Đời sống

15:23:41 29/07/2021
Một doanh nghiệp FDI tại Đồng Nai bỏ hơn 2,3 tỉ đồng mua 3 chiếc xe cứu thương vừa bàn giao cho chính quyền địa phương nhằm chung tay phòng chống COVID-19.