The Good Bad Mother: Mẹ – con trai – đàn lợn và hành trình biến tai ương thành chữa lành

The Good Bad Mother là một hành trình đầy cảm xúc, nơi hai mẹ con một lần nữa được đồng hành và trưởng thành cùng nhau.

The Good Bad Mother ( Người Mẹ Tồi Của Tôi) là bộ phim truyền hình mới lên sóng trên kênh JTBC. Dù chẳng phải một tác phẩm “đinh” của nhà đài khi không giành được suất chiếu cuối tuần nhưng The Good Bad Mother vẫn chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình. Rating phim tăng gấp đôi chỉ sau 4 tập phát sóng, trên nền tảng Netflix, phim cũng lọt top 10 phim được xem nhiều nhất trên toàn cầu. Nếu không tính The Glory thì The Good Bad Mother có thể coi là tác phẩm thành công nhất của Lee Do Hyun, tính đến thời điểm hiện tại. Vậy thành công đó đến từ đâu?

The Good Bad Mother: Mẹ - con trai - đàn lợn và hành trình biến tai ương thành chữa lành - Hình 1

Câu chuyện biến tai ương thành chữa lành với đủ các cung bậc cảm xúc

The Good Bad Mother xoay quanh câu chuyện về tình mẹ con của Young Soon ( Ra Mi Ran) và Kang Ho (Lee Do Hyun). Trong quá khứ, sau khi chồng bị hại c.hết, Young Soon ôm mộng nuôi dạy Kang Ho trở thành một công tố viên vì với bà, đó là cách duy nhất để Kang Ho có được quyền lực, t.iền bạc và cả hạnh phúc. Tuy nhiên cách dạy con của bà có phần cực đoan khi đã “g.iết c.hết” t.uổi thơ của Kang Ho bằng những lời trì triết, trách mắng, những bài kiểm tra nặng nề và những bữa ăn không đủ no, vì ăn no sẽ buồn ngủ và không thể học được. Ngay từ nhỏ, Kang Ho đã coi bà Young Soon là một bà mẹ tồi. Tuy nhiên giới hạn của Kang Ho chỉ thật sự bị phá vỡ khi mà người bạn thân cũng là hi vọng sống duy nhất của cậu bị tai nạn trong ngày cậu thi đại học khiến Kang Ho quyết định bỏ thi và bị mẹ c.hửi mắng thậm tệ. Khoảnh khắc này, niềm tin về mẹ hoàn toàn sụp đổ, Kang Ho quyết định rời ấp Jou, rời xa người phụ nữ mà anh từng gọi là “mẹ tồi”.

The Good Bad Mother: Mẹ - con trai - đàn lợn và hành trình biến tai ương thành chữa lành - Hình 2

The Good Bad Mother: Mẹ - con trai - đàn lợn và hành trình biến tai ương thành chữa lành - Hình 3

Video đang HOT

Hai tập phim đầu tiên là tóm lược hành trình từ khi bố mẹ Kang Ho gặp nhau tới khi bà Young Soon biến mình thành một “bà mẹ tồi” để chăm sóc, nuôi dưỡng công tố viên tương lai. Sau đó là sự biến chất của Kang Ho khi đã từ bỏ tất cả để sống như một tên ác quỷ khát t.iền và quyền lực. Diễn biến ở hai tập này tương đối nhanh, chính bởi vậy đã ít nhiều gây ra một số tranh cãi khi một số khán giả bị “ngợp” trước màn tóm tắt hành trình 35 năm cuộc đời của nam chính trong hai tập phim ngắn. Tuy nhiên số khác khán giả lại thích màn chào đầu nhanh gọn này, khi bộ phim có thể sớm trở về đúng với thể loại của nó: chữa lành.

Sau một vụ tai nạn, một lần nữa là có chủ đích, Kang Ho bị thương rất nặng, liệt hai chân, bất tỉnh suốt nhiều tháng và sau đó là trở lại với trí óc của một đ.ứa t.rẻ bảy t.uổi mà bác sĩ gọi tắt là “kẻ ngốc”. The Good Bad Mother bây giờ mới thực sự bắt đầu khi khán giả được chứng kiến hành trình bà Young Soon một lần nữa cùng con trưởng thành. Vì là một người mẹ, Young Soon không cho phép mình yếu đuối. Bà biến bi thương thành cơ hội trời cho, tự dặn mình rằng bản thân sẽ có cơ hội để nuôi nấng, ở bên con một lần nữa, đứa con mà trước đó đã viết giấy từ mẹ. Còn với Kang Ho, vụ tai nạn này vô tình lại trở thành cơ hội để anh được sống cho trọn vẹn. Kang Ho từng có một t.uổi thơ dị thường, không có bạn bè và chẳng bao giờ được chơi bóng chày. T.uổi thơ đó ám ảnh tới độ khi vừa tỉnh lại sau cơn thập tử nhất sinh, khi đã trở thành đ.ứa t.rẻ 7 t.uổi, Kang Ho vẫn không dám ăn vì trong tiềm thức luôn có lời dặn của mẹ “không được ăn no vì ăn no sẽ buồn ngủ”. Vô tình trở lại làm một đ.ứa t.rẻ khiến Kang Ho được tận hưởng trọn vẹn những thứ mà lẽ ra anh đã phải có, là trận bóng chày cùng hai người bạn nhỏ, ăn thật no và những lần trốn mẹ đi chơi.

The Good Bad Mother: Mẹ - con trai - đàn lợn và hành trình biến tai ương thành chữa lành - Hình 4

Thật khó để cuộc sống diễn ra theo đúng kế hoạch vậy mà suốt 35 năm qua, ấy vậy mà Young Soon đã nỗ lực dùng 35 năm cuộc đời để hoạch định cuộc đời con trai. Và cuối cùng mọi thứ hoàn toàn sụp đổ. Tuy nhiên khi một thế giới tan vỡ thì cũng là lúc thế giới khác mở ra, nhiều màu sắc và ấm áp hơn. Hai mẹ con được cùng nhau tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bình dị, được sửa sai và có những thứ mà mình xứng đáng có được. Ở hành trình đó, họ trải qua nhiều đắng cay ngọt bùi nhưng tất cả được tô vẽ bởi sự lạc quan qua ngòi bút của biên kịch, giống như màu sắc chủ đạo của phim: hồng.

Mẹ – con trai – đàn lợn và ấp Jou

Trong phim, bà Youngsoon sống nhờ một trang trại lợn và lợn cũng là hình ảnh xuất hiện ngay phân đoạn mở đầu cũng như xuyên suốt cả bộ phim. Đây là một hình ảnh mang ý nghĩa ẩn dụ rất thú vị, thậm chí nó còn đại diện cho cả Kang Ho.

“Lợn đi vệ sinh ở đúng một nơi và chỉ ngủ ở nơi sạch sẽ, chúng tắm mình trong bùn để giảm thân nhiệt và tránh khỏi lũ bọ. Nhưng loài người lại nhốt chúng bên trong những cái chuồng chật chội, khiến chúng phải lăn lộn trong phân và nước tiểu của mình. Thế là chúng ngày càng bẩn thỉu và hung hăng hơn”.

“Chỉ có một cách duy nhất giúp chúng được ngắm nhìn bầu trời, đó là khi chúng ngã lăn quay”.

The Good Bad Mother: Mẹ - con trai - đàn lợn và hành trình biến tai ương thành chữa lành - Hình 5

Câu thoại này đã xuất hiện hai lần trong bốn tập phim và nếu ở tập 1, con lợn ngã lăn quay giúp nó nhìn thấy bầu trời thì ở hồi kết của tập 4, Kang Ho cũng ngã sõng soài và kết quả là nhờ vậy mà anh tìm được quả bóng vướng trên tán cây. Kang Ho vốn là một cậu bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện và ấm áp. Lẽ ra cậu đã có thể lớn lên một cách bình thường, như cô bạn Mi Joo đáng yêu nhưng lại bị tổn thương tâm lý nặng nề bởi chính mẹ mình. Giống như hình ảnh con lợn, Kang Ho biến bản thân trở nên hung hăng và “bẩn thỉu” bởi bị mẹ giam hãm trong kế hoạch của đời bà. Kể cả khi rời ấp Jou, Kang Ho vẫn không thể nhìn thấy “bầu trời”, không thể thoát khỏi cái “chuồng” mà mẹ tạo ra. Tai nạn cũng chính là sự vấp ngã, khi Kang Ho được chuộc lỗi, thoát khỏi sự hung hăng, bẩn thỉu để thực sự nhìn thấy bầu trời.

Khoảnh khắc Kang Ho ném món bánh xèo đậu xanh mà mẹ làm cho cũng là lúc anh muốn cắt đứt với người mẹ tồi tệ, với Jou và những người hàng xóm quê mùa, nhiều chuyện. Nhưng Kang Ho không thể ngờ sau đó, chính ấp Jou lại là nơi đón Kang Ho trở về. Ở nơi ám mùi đồng ruộng và phân lợn đó, hai mẹ con được chữa lành nhờ sự đồng hành của những người hàng xóm đáng mến. Họ có thể xấu tính, ác miệng, chấp nhặt, đôi khi rất vô duyên nhưng lại lương thiện và yêu thương hai mẹ con như ruột thịt.

The Good Bad Mother: Mẹ - con trai - đàn lợn và hành trình biến tai ương thành chữa lành - Hình 6

Một tràng pháo tay cho diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên

Lee Do Hyun là một cái tên chưa từng khiến khán giả phải lo ngại về diễn xuất của anh, trừ lần làm nam chính mờ nhạt ở bộ phim The Glory. Và lần này, khán giả được bắt gặp một phiên bản thực sự hoàn hảo của Lee Do Hyun. Với The Good Bad Mother, lần đầu tiên chúng ta được thấy một Lee Do Hyun t.àn á.c đến vậy và cũng là lần đầu tiên được xem màn trình diễn của một “cậu bé 7 t.uổi” trong hình hài người lớn. Sau bốn tập mở màn, khán giả phải trầm trồ thán phục trước diễn xuất thực sự thuyết phục của anh, đủ t.àn á.c, đủ hài hước và cũng đủ ấm áp, một Lee Do Hyun trưởng thành hơn rất nhiều so với những dự án trước đây.

The Good Bad Mother: Mẹ - con trai - đàn lợn và hành trình biến tai ương thành chữa lành - Hình 7

Về Ra Mi Ran, bất cứ ai đã từng xem những màn trình diễn của cô thì đều biết khả năng truyền cảm hứng vô cùng đặc biệt của nữ nghệ sĩ, kể cả ở những vai diễn có tính cách quái gở. Vai bà mẹ tồi Young Soon dường như quá đơn giản với Ra Mi Ran khi cô dư sức để thể hiện được nội tâm phức tạp của bà mẹ này. Nếu Lee Do Hyun đột phá thì Ra Mi Ran chính là người dẫn dắt cảm xúc của khán giả đi qua sự vui tươi, tức giận, phẫn nộ và cả đau lòng. Các bà mẹ là một trong số những người mạnh mẽ nhất, dũng cảm nhất nhưng cũng phức tạp nhất và mong manh nhất trên Trái đất. Tất cả những điều này đều hội tụ hoàn hảo trong diễn xuất của Ra Mi Ran. Thêm vào đó, phản ứng hóa học giữa cô với Lee Do Hyun cũng gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Cả hai nhân vật đều có thế giới quan rất phức tạp mà chỉ người kia mới có thể hiểu được.

The Good Bad Mother: Mẹ - con trai - đàn lợn và hành trình biến tai ương thành chữa lành - Hình 8

Về nữ diễn viên Ahn Eun Jin, người vào vai cô bạn nối khố Mi Joo cũng là mối tình đầu của Kang Ho, ở thời điểm hiện tại cô vẫn thể hiện rất tốt vai trò của mình. Tuy nhiên so với vai diễn ở Hospital Playlist, Ahn Eun Jin lần này không mang tới màu sắc mới, vẫn là một cô gái vui tươi, hoạt bạt, lương thiện, không giỏi giấu cảm xúc nên rất hay khóc nhè. Tuy nhiên ở những diễn biến tiếp theo, khán giả có quyền kỳ vọng vào sự lột xác của Ahn Eun Jin khi còn rất nhiều bí mật về quá khứ của Mi Joo chưa được bật mí.

The Good Bad Mother: Mẹ - con trai - đàn lợn và hành trình biến tai ương thành chữa lành - Hình 9

Chấm điểm: 4/5

The Good Bad Mother là một tác phẩm mộc mạc và thật sự gần gũi. Ở đó, khán giả có thể soi chiếu và thấy được những vấn đề trong chính mối quan hệ của mình với cha mẹ. Cho đến nay, bốn tập phim đã vượt quá mong đợi của khán giả khi mang tới một câu chuyện nhân văn, chữa lành với nhiều thông điệp được cài cắm khéo léo.

The Good Bad Mother: Mẹ - con trai - đàn lợn và hành trình biến tai ương thành chữa lành - Hình 10

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Review Yêu Trước Ngày Cưới: phim có đang cổ súy cho việc ngoại tình?01:403 phim lãng mạn Hàn "xịn sò" lên sóng đầu tháng 12: Hai "chiến thần diễn xuất" đỉnh bậc nhất 2023 yêu nhau00:51Review Dĩ Ái Vi Doanh tập 29-30: Thời Yến và Thư Ý khi nào làm hòa?01:19Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý02:45Nhất Niệm Quan Sơn (Lưu Thi Thi - Lưu Vũ Ninh) lịch chiếu và những lý do không nên bỏ lỡ01:48Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Park's Marriage Contract)39:22Bỗng dưng trúng mánh: Mỹ nam "Dưới bóng trung điện" sắm vai chính trong phim về vấn nạn học đường01:21Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 1-6: Lưu Thi Thi siêu ngầu, Lưu Vũ Ninh có xứng tầm nam chính?03:073 phim Hàn đỉnh lên sóng tháng 12: Park Seo Joon và Han So Hee yêu nhau?02:14'Màn đêm kinh hoàng' - phim học đường Hàn Quốc phát song song tại Việt Nam00:36Cầu Hồn: Phim kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị sắp "đổ bộ" rạp Việt01:07Ninh An Như Mộng gây tranh cãi khi cát-xê Trương Lăng Hách cao ngang ngửa Bạch Lộc01:21:49Dàn diễn viên Once Upon A Boyhood: Im Si Wan "nên duyên" với bạn gái Lee Kwang Soo01:15T.uổi Mới Tập Iu, cuốn phim thanh xuân tua ngược hứa hẹn điều gì với khán giả Việt?01:25'Sinh vật Gyeongseong' vén màn teaser trailer và poster lật mở câu chuyện kịch tính01:24Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới03:32

Tiêu điểm

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới
19:26:58 04/12/2023
Mỹ nhân mới tái xuất đã bị ekip vùi dập: Hết che mờ mặt trên phim đến nam chính công khai mỉa mai
13:40:52 05/12/2023
'Diva của đảo hoang' kết thúc có hậu, rating tập cuối tăng mạnh
21:30:57 04/12/2023
Loạt bom tấn cổ trang hứa hẹn gây bão màn ảnh Hoa ngữ năm 2024
15:58:21 04/12/2023
Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý
19:22:04 04/12/2023
10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: "Trường nguyệt tẫn minh" bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng
14:39:38 05/12/2023
Review Rất Nhớ Rất Nhớ Anh tập 11-12: Đàn Kiện Thứ - Châu Dã trong mắt chỉ có nhau
19:20:27 04/12/2023
Bộ phim gây sốt đến khó tin: Lượng người xem tăng 420% còn được khen là "cực phẩm không có điểm chê"
13:36:35 05/12/2023
Bom tấn sinh tồn khiến netizen thất vọng ê chề: Nam chính quá nhạt nhoà, nổi tiếng chỉ nhờ cảnh khoả thân?
18:28:33 04/12/2023
Bộ p.him 1.8+ dẫn đầu phòng vé với 1.000 tỷ, nam chính "diễn bằng cả tính mạng" cùng loạt cảnh nặng đô
19:51:33 04/12/2023

Thông tin đang nóng

Cháu trai đi xét nghiệm ADN, bí mật động trời của bà nội bị phát hiện
12:41:49 06/12/2023
Xôn xao nghi vấn chương trình làm l.ộ c.lip Cú Tây Bắc là Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ?
12:32:03 06/12/2023
Sao Việt 6/12: Hoa hậu Ý Nhi đẹp sang chảnh, Hoài Linh tới thăm mộ Chí Tài
09:36:00 06/12/2023
Nam Em bất ngờ đăng đàn tuyên bố quyết làm 1 điều với khán giả sau ồn ào chồng sắp cưới?
10:30:18 06/12/2023
Tăng Thanh Hà hỏi con trai có muốn ngủ riêng không, cậu bé trả lời một câu khiến cô rơi nước mắt
13:26:51 06/12/2023
Lê Dương Bảo Lâm gây bức xúc vì công khai vòi quà khán giả, thái độ khó chịu ra mặt khi đăng đàn "của ít lòng vòng"
12:46:53 06/12/2023
Tin BLACKPINK tái ký với YG leo thẳng top 1 Weibo, hàng nghìn bình luận rôm rả về 3 thành viên chỉ trừ Lisa
11:44:49 06/12/2023
Phạm Băng Băng tự hào khi nhắc đến việc từng là 'người hầu': Chẳng có gì ngại ngùng, xấu hổ
10:26:29 06/12/2023
Sao nữ Vbiz lần đầu kể chuyện nhóc tỳ 10 ngày t.uổi nhập viện cấp cứu: "Chỉ cần con còn sống..."
13:59:07 06/12/2023
Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết
14:30:43 06/12/2023

Tin mới nhất

'Sweet Home 2' dở hơn phần 1?

13:58:10 04/12/2023
Ba năm sau phần 1, Sweet Home 2 ra mắt, hứa hẹn sẽ gây bão màn ảnh nhỏ trong tháng cuối năm. Thế nhưng, có vẻ như, bộ phim không được như kỳ vọng.

'Rất nhớ rất nhớ anh': Làn gió ngôn tình mới đến từ Đàn Kiện Thứ và Châu Dã

13:53:27 04/12/2023
Rất nhớ rất nhớ anh là bộ phim tình cảm hiện đại được được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo do Đàn Kiện Thứ và Châu Dã đóng chính.

Loạt thành tích khủng của phim Hàn top 1 Việt Nam hiện tại: Thống trị 24 quốc gia còn lập kỷ lục chưa từng có

12:58:55 04/12/2023
My Demon (Chàng Quỷ Của Tôi) của cặp đôi bùng nổ visual Song Kang - Kim Yoo Jung hiện đã hoàn thành tuần thứ 2 lên sóng và vẫn duy trì thứ hạng là bộ phim đứng top 1 Netflix Việt

"Thánh đơ đẹp nhất Kpop" cũng có ngày được khen diễn xuất, khóc quá hay còn có cảnh hôn đỉnh nhất sự nghiệp

19:35:53 03/12/2023
A Good Day To Be A Dog tuy không mấy thành công về mặt danh tiếng hay tỷ suất người xem nhưng lại giúp cho nam chính Cha Eun Woo dần được đ.ánh giá cao hơn về diễn xuất ở giai đoạn nửa sau của dự án.

Phim vừa chiếu liền nhận cơn mưa lời khen, "siêu phẩm chữa lành của năm" có rating mở màn lọt top đầu nhà đài

14:22:20 03/12/2023
Dù mở ra một drama khá căng thẳng ở tập 1 nhưng nhìn chung Chào Mừng Đến Samdal-ri vẫn giữ đúng tinh thần của một bộ phim chữa lành như lời quảng bá ban đầu.

Cha Eun Woo diễn dở nhưng hôn giỏi trong 'A Good Day to be a Dog'

07:29:39 03/12/2023
Nhiều khán giả cho biết họ đã rung động khi xem cảnh hôn giữa Cha Eun Woo và Park Gyu Young trong tập mới nhất của A Good Day to be a Dog.

Phim được khen hay nhất năm giúp "vực dậy phòng vé", chiếm giữ top 1 bởi "màn trình diễn điên cuồng" của nam chính

19:40:33 02/12/2023
12.12: The Day là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc mới ra mắt được 10 ngày và thắng lớn tại phòng vé quê nhà dù khai thác đề tài tương đối nặng nề và kén khán giả.

Bộ phim ngôn tình vừa ra mắt đã hút 200 triệu lượt xem nhờ dàn diễn viên toàn nam thần trẻ đẹp

18:55:45 02/12/2023
Làng giải trí Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim ngôn tình gây chú ý nhờ dàn mỹ nam được khen ngợi hết lời về nhan sắc.

Phim vừa chiếu liền bị chê "lộn xộn nhất năm", kịch bản làm phí cả nhan sắc của "mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới"

15:06:50 02/12/2023
My man is cupid (Người yêu tôi là thần tình yêu) là bộ phim truyền hình mới ra mắt tập đầu tiên vào ngày 1/12 vừa qua.

Mỹ nam đình đám làm netizen "sốc ngang" với màn tái xuất ở bom tấn hot nhất màn ảnh Hàn hiện tại

13:51:41 02/12/2023
Ở mùa mới, Sweet home: Thế giới ma quái đã mang tới cho khán giả nhiều bất sự bất ngờ thú vị, một trong số đó là màn tái sinh đầy bất ngờ của nhân vật Lee Eun Hyuk do Lee Do Hyun thủ vai.

"Quốc bảo nhan sắc" Lee Young Ae khoe thần thái "đỉnh của đỉnh"

08:36:08 02/12/2023
Mới đây, tvN đã nhá hàng thêm một đoạn teaser của phim Maestra: Strings of Truth . Điểm nhấn của video này là thần thái cực đỉnh mà Lee Young Ae thể hiện khi vào vai nữ chính Cha Se Eum, một nhạc trưởng huyền thoại.

Phim Trường An Quỷ Sự Truyện do Nhậm Đạt Hoa đóng chính nhận được phản hồi tích cực

22:32:42 01/12/2023
Các phim điện ảnh trực tuyến Trung Quốc sản xuất thường bị gắn mác chất lượng kém, nhưng do chi phí thực hiện tương đối thấp và lượng người xem luôn duy trì, nên các tác phẩm vẫn có đất sống.

'Màn đêm kinh hoàng' - phim học đường Hàn Quốc phát song song tại Việt Nam

22:18:27 01/12/2023
Bộ phim học đường gay cấn xứ Hàn với chủ đề về trò chơi sinh tử - Màn đêm kinh hoàng (tựa tiếng Anh: Night Has Come) sẽ được phát song song, độc quyền trên mọi nền tảng của Truyền hình K , từ tháng 12 này.

Bộ phim vừa ra mắt vài tiếng đã gây sốt MXH, một mỹ nam bất ngờ "sống lại" còn có cảnh khoả thân quá sốc

21:49:36 01/12/2023
Sweet home 2 chính là một trong số những tựa phim được mong chờ nhất giai đoạn cuối năm 2023 bởi sức ảnh hưởng quá lớn của phần 1. Chiều ngày 1/12, bộ phim đã chính thức phát hành trọn bộ trên nền tảng Netflix.

Lee Young Ae 'đối đầu' Park Seo Joon, Song Kang trong loạt phim Hàn tháng 12

15:13:16 01/12/2023
Nhiều tên t.uổi đình đám làng phim ảnh Hàn Quốc như Lee Young Ae, Park Seo Joon, Ji Chang Wook, Seo In Guk, Song Kang... đều có tác phẩm mới ra mắt trong tháng 12 này.

Xuất hiện bộ phim bị chê dở nhất 2023, một mỹ nam quá xuất sắc cũng không gánh nổi danh tiếng

14:04:25 01/12/2023
Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon đã chính thức kết thúc với rating không tồi thế nhưng lại bị chỉ trích thậm tệ, thậm chí còn bị truyền thông và khán giả Hàn đ.ánh giá là bộ phim tệ hại nhất năm 2023.

Có thể bạn quan tâm

Loài chim kỳ dị, mệnh danh là 'sứ giả địa ngục'

Lạ vui

15:32:25 06/12/2023
Đó là chim Potoo, tên khoa học là Nyctibius Griseus, sống trong rừng Trung và Nam Mỹ. Với đôi mắt rất to và ngoại hình xấu xí, chúng khiến nhiều người lầm tưởng là chim ma.

BLACKPINK chính thức gia hạn hợp đồng với YG Entertainment

Nhạc quốc tế

15:28:50 06/12/2023
Ngày 6/12, YG Entertainment đưa ra thông báo chính thức cho biết: Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận thành công về việc ký hợp đồng nhóm độc quyền với cả bốn thành viên của BLACKPINK .

Nam Thư đăng đàn giữa đêm hé lộ nguyên nhân đùng đùng rời đi dù chưa được bước lên thảm đỏ

Sao việt

15:26:59 06/12/2023
Tối 5/12, một sự kiện công chiếu phim điện ảnh đã diễn ra tại TP.HCM. Nam Thư trở thành nhân tố gây chú ý khi bất ngờ xoay người rời đi dù chưa bước lên thảm đỏ chụp ảnh.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 15: Nhìn con trai bị h.ành h.ạ, bố Lâm ngất xỉu

Phim việt

15:11:08 06/12/2023
Bố Lâm nhìn thấy con trai bị h.ành h.ạ dã man nên ngất xỉu. Liệu bố Lâm có gặp vấn đề nghiêm trọng đe doạ sức khoẻ?

Ghé thăm Tu viện Bát Nhã, điểm du lịch tâm linh đẹp như tranh ở Lâm Đồng

Du lịch

14:56:05 06/12/2023
Cuối năm là lúc những loài hoa đua nhau khoe sắc, vì vậy chẳng cần đến Hàn Quốc mới ngắm được lá vàng. Ngay ở Việt Nam cũng có một nơi lãng mạn không kém đó là Tu viện Bát Nhã. Đến đây, du khách sẽ được chìm đắm trong khung cảnh lãng mạ...

Bom tấn flop nhất năm lỗ hơn 12.000 tỷ, thê thảm đến mức Marvel không dám công bố doanh thu

Phim âu mỹ

14:51:15 06/12/2023
Theo QZ, Marvel Studios đang rối loạn sau khi gặp phải thất bại lớn nhất tại phòng vé trong vòng 15 năm qua, kể từ khi vũ trụ điện ảnh của họ ra đời.

Năm 2024 là năm con gì?

Trắc nghiệm

14:45:21 06/12/2023
Năm 2024 là năm con gì, thuộc mệnh gì và hợp với t.uổi nào... là những điều được nhiều người quan tâm khi năm 2023 sắp hết.

Độc đáo ngôi nhà có 'vết cắt' như một khe núi ở giữa

Sáng tạo

14:44:26 06/12/2023
Nala house nằm ở Huế, được cải tạo từ một nhà phố truyền thống. Trong đó, kiến trúc sư (KTS) đã cắt ngôi nhà làm hai nửa, và nối chúng với nhau bằng khoảng không gian xanh ở giữa.

Tranh cãi vụ Bạch Lộc leo hot search nhờ màn k.hoe b.ody "cực cháy" tại Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2023

Sao châu á

14:44:24 06/12/2023
Bên cạnh những bình luận tiêu cực, Bạch Lộc cũng nhận vô số lời khen với 2 tạo hình trong Đêm hội Tầm nhìn Weibo vừa qua.

Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn vụ cô trò vây nhau bằng dép ở Tuyên Quang

Tin nổi bật

14:30:29 06/12/2023
Văn bản của Bộ GD&ĐT được ban hành dựa trên báo cáo của Sở GD&ĐT Tuyên Quang về vụ việc xảy ra tại trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương, một nhóm học sinh có hành động bạo lực, vi phạm đạo đức nghiêm trọng đối với nữ giáo viên.

Trang Nemo xin tạm hoãn thi hành án vì mang thai

Pháp luật

14:26:57 06/12/2023
Do Trang Nemo có địa chỉ cư trú tại quận 10 nên Tòa án nhân dân quận 1 đã ủy thác cho Tòa án nhân dân quận 10 để thực hiện các thủ tục thi hành án.

Tòa án Peru trả tự do cho cựu Tổng thống Alberto Fujimori

Thế giới

14:09:53 06/12/2023
Trước đó, Tòa án Hiến pháp Peru đã đưa ra phán quyết có lợi cho ông Fujimori vào năm 2022, song quyết định này sau đó đã bị đình chỉ trước áp lực từ Tòa án Nhân quyền liên Mỹ (IACHR).

GTA 6 bị rò rỉ trailer, tiết lộ trò chơi sẽ ra mắt năm 2025

Mọt game

14:08:16 06/12/2023
Đúng như dự đoán, tựa game sắp tới sẽ lấy bối cảnh ở bờ biển đầy nắng của Vice City, một thành phố đã quá quen thuộc với những ai từng đam mê trò chơi GTA.