Thế giới sáng tạo ngập tràn niềm lạc quan của Ami tái hiện sinh động trong khung hình của nghệ sĩ Jean Paul Goude

Thế giới sáng tạo ngập tràn niềm lạc quan của Ami tái hiện sinh động trong khung hình của nghệ sĩ Jean Paul Goude

Nhằm đánh dấu cột mốc một thập kỷ gia nhập làng thời trang , NTK Alexandre Mattiussi , nhà sáng lập của thương hiệu Ami, đã bắt tay cùng nhà làm phim , nghệ sĩ huyền thoại Jean Paul Goude trong chiến dịch thời trang đặc biệt. Có thể thấy, đây không chỉ là một chiến dịch thời trang đơn thuần mà còn là niềm tự hào tinh hoa nghệ thuật Pháp, đồng thời lan tỏa tinh thần lạc quan đến giới mộ điệu, đúng như ý nghĩa đằng sau logo Ami de Coeur trứ danh của hãng.

Thế giới sáng tạo ngập tràn niềm lạc quan của Ami tái hiện sinh động trong khung hình của nghệ sĩ Jean Paul Goude - Hình 1

Dù chỉ là một thương hiệu thời trang vẫn còn non trẻ, với vỏn vẹn 10 năm trong hành trình sáng tạo tại kinh đô thời trang Pháp, nhưng Ami vẫn là một trong những thương hiệu nổi bật được giới mộ điệu ưa chuộng thời gian qua. Có lẽ sức hút lớn nhất của nhà mốt này tạo dựng được trong lòng các tín đồ thời trang xuất phát từ logo Ami de Coeur, gồm một chữ “A” viết hoa đội một trái tim trên đầu thể hiện tình bạn, niềm vui sướng và chất lượng.

Thế giới sáng tạo ngập tràn niềm lạc quan của Ami tái hiện sinh động trong khung hình của nghệ sĩ Jean Paul Goude - Hình 2

Khi chiêm ngưỡng video trong chiến dịch lần này của Jean Paul Goude và Alexandre Mattiussi về niềm vui sáng tạo trong thời trang, có lẽ người hâm mộ sẽ dễ dàng kết luận rằng không thể tìm được màn bắt tay nào phù hợp hơn thế này. Nhà sáng lập Ami cũng cho rằng chiến dịch lần này giống như yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên vậy. Đây sẽ là món quà ý nghĩa không chỉ gói gọn trong thời trang mà còn lan tỏa niềm vui dành cho các khách hàng của Ami.

Thế giới sáng tạo ngập tràn niềm lạc quan của Ami tái hiện sinh động trong khung hình của nghệ sĩ Jean Paul Goude - Hình 3

Ý tưởng cho chiến dịch Ami de Coeur đến một cách ngẫu nhiên khi cả hai đặt hy vọng và sự hài hước làm chủ đạo cho các khung hình. Jean Paul Goude nhận thấy sự hòa hợp bất ngờ giữa logo của Ami và dáng tháp Eiffel. Chính vì thế, cả hai quyết định khai thác góc nhìn đậm tính nghệ thuật của biểu tượng tinh thần của kinh đô ánh sáng Paris với điểm nhấn là quả bóng bay hình trái tim màu đỏ khổng lồ tung bay lên đỉnh tòa tháp. ” Chúng tôi không cố khiến chúng trở nên thời trang hơn. Vì đây không phải là việc khoe các món đồ có logo mà nó là để tạo ra nguồn năng lượng và phép màu “, Mattiussi chia sẻ.

Video đang HOT

Thế giới sáng tạo ngập tràn niềm lạc quan của Ami tái hiện sinh động trong khung hình của nghệ sĩ Jean Paul Goude - Hình 4

Thế giới sáng tạo ngập tràn niềm lạc quan của Ami tái hiện sinh động trong khung hình của nghệ sĩ Jean Paul Goude - Hình 5

Những khung hình nên thơ lấy bối cảnh thành phố Paris mộng mơ qua ống kính của nghệ sĩ Jean Paul Goude không chỉ tôn vinh tinh hoa ngành sáng tạo Pháp mà còn mở ra một thế giới cổ tích giữa đời thực, một thế giới mà Mattiussi mô tả là “đầy sắc màu, tình yêu , hạnh phúc…”.

Người mẫu Việt bị miệt thị ngoại hình

Người mẫu Thanh Tín cho biết biệt danh Chanyo là từ viết tắt của khuyết điểm trán dô kết hợp với chữ Chaiyo mang ý nghĩa riêng.

Kỳ thị vẻ ngoài của người mẫu luôn là câu chuyện đáng buồn trong cộng đồng thời trang. Nhiều người có vẻ khác biệt dễ trở thành chủ đề bàn tán, giễu cợt ngoại hình và chế ảnh trên mạng xã hội.

Theo các chuyên gia, nhiều người mong muốn hình ảnh các người mẫu trên sàn diễn phải đáp ứng được vẻ đẹp chuẩn, phù hợp với số đông. Tuy nhiên, thực tế nhiều người mẫu có vẻ đẹp khác lạ vẫn thành công và tạo được dấu ấn riêng trong ngành thời trang.

Người mẫu Việt bị miệt thị ngoại hình - Hình 1

Hình ảnh trong chiến dịch thời trang của Thanh Tín trở thành chủ đề bàn tán, giễu cợt ngoại hình và chế ảnh khắp mạng xã hội.

Bị giễu cợt ngoại hình

Người mẫu Thanh Tín từng là nạn nhân bị cộng đồng mạng dùng những lời lẽ không hay, chỉ trích hay thậm chí miệt thị về diện mạo với hình ảnh trong chiến dịch thời trang của một thương hiệu. Không chỉ thế, khắp các diễn đàn về giới trẻ đều đăng tải ảnh chế nam người mẫu.

Đa số người dùng mạng cho rằng gương mặt của anh không phù hợp với số đông, không nên tiếp tục làm việc trong ngành thời trang.

Chia sẻ với Zing , anh cho biết: "Thật ra, bị bàn tán và soi mói về ngoại hình là chuyện tôi thường xuyên gặp trên mạng cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Khi việc này xảy ra, tôi cũng không cảm thấy áp lực và thậm chí tìm cách chứng mình cho mọi người thấy quan điểm của họ là sai".

Thanh Tín luôn chọn cách tích cực để đối diện với những điều tiêu cực xung quanh. Thay vì để tâm quá nhiều đến lời bàn tán không hay, anh dành thời gian cho gia đình, cùng việc trau dồi bản thân và tương tác với những người quan tâm mình.

Người mẫu Việt bị miệt thị ngoại hình - Hình 2

Anh thường trau dồi kỹ năng tạo dáng trong những dự án thời trang cá nhân.

Nam người mẫu cũng cảm thấy bản thân may mắn khi có người thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành trong cuộc sống, cũng như công việc.

"Khi gặp một vấn đề nào đó tôi đều có thể vượt qua một cách dễ dàng. Tôi nghĩ trong cuộc sống có nhiều quan điểm khác nhau nên việc gặp ý kiến trái chiều từ người chưa hiểu mình là điều chắc chắn. Bị giễu cợt ngoại hình khi hình ảnh xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của một thương hiệu là lần đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của tôi", anh cho hay

Thanh tín cũng từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi vẻ ngoài. Tuy nhiên, câu chuyện nằm ở quá khứ khi anh vẫn chưa hiểu rõ về bản thân và thường có những suy nghĩ tiêu cực.

Anh cũng nghĩ rằng xã hội còn nhiều định kiến về ngoại hình con người nên ai có diện mạo nằm ngoài khuôn khổ, người đối diện khó có thể thích nghi và cảm thấy lạ mắt.

"Ngành thời trang là thế giới đa dạng, luôn cần sáng tạo mới mẻ. Theo tôi tìm hiểu, khi có một gương mặt đặc biệt đại diện cho thương hiệu sẽ mang đến nhiều lợi ích trong việc quảng bá. Việc có gương mặt khác lạ trở thành lợi thế lớn trong việc tạo ấn tượng đến mọi người", Thanh Tín cho biết thêm.

Theo anh, điều này còn giúp các nhãn hàng ghi được dấu ấn trong mắt giới mộ điệu, nên người mẫu có ngoại hình khác lạ được ưu ái hơn.

Anh kể những ngày đầu khi bước chân vào nghề, anh nhiều lần trượt casting vì khuôn mặt không phù hợp nét đẹp số đông.

Để phản hồi những nhận định sai về mình, nam người mẫu thường chứng minh bằng kết quả. Anh luôn tìm kiếm những đồng đội có cùng tư duy, suy nghĩ để tạo ra các dự án thời trang theo xu hướng của thế giới và đưa điều này đến gần hơn với người xem tại Việt Nam.

Người mẫu Việt bị miệt thị ngoại hình - Hình 3

Thanh Tín nhiều lần xuất hiện trong các chiến dịch thời trang cùng những người mẫu tên tuổi.

Người mẫu Việt hạn chế thu nhập

Thanh Tín cũng đưa ra nhận định: "Vẻ đẹp trong ngành thời trang nước nhà hiện có những cải tiến, cũng như bắt kịp xu hướng thế giới. Nhu cầu tìm hiểu về thời trang trong nước ngày càng nhiều và đa dạng hơn so với những năm trước đây".

Anh giải thích thêm tiêu chuẩn của người mẫu Việt vẫn còn khắt khe theo những chuẩn mực khuôn khổ, vì thế những ai có vẻ khác biệt chưa nhận được nhiều cơ hội việc làm trong nước. Tuy nhiên, Thanh Tín tin rằng nền thời trang nước nhà đang phát triển và đổi mới, sẽ có nhiều cánh cửa khác cho người mẫu Việt.

Nhìn chung, ngành thời trang ở Việt Nam vẫn chuộng ca sĩ, diễn viên để trở thành gương mặt đại diện hơn người mẫu nên nhiều thương hiệu chưa thật sự có nhu cầu làm việc cùng người mẫu, cũng như các show diễn thời trang không có nhiều như thị trường quốc tế. Do đó, người mẫu Việt vẫn còn hạn chế về thu nhập.

"Theo tôi, người mẫu cần tự tin và và phải đẹp, nhưng vẻ đẹp ở đây phải theo cách của bạn, cũng như cho mọi người thấy được sự đặc biệt. Bên cạnh đó, bạn cần phải có thần thái và kỹ năng tạo dáng, trình diễn tốt trên sân khấu. Đặc biệt, người mẫu phải luôn trau dồi, nâng cao khả năng của mình", nam người mẫu nói thêm.

Người mẫu Việt bị miệt thị ngoại hình - Hình 4

Người mẫu Việt bị miệt thị ngoại hình - Hình 5

Thanh Tín xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhiều bạn nữ không biết mặc váy? Chia sẻ những ý tưởng ăn mặc thời trang, đơn giản và thanh lịch
13:39:06 18/09/2021
5 xu hướng thời trang sao Hàn lăng xê hè 2021
21:56:49 17/09/2021
Mua thu mà diện phải 4 items này thì vòng bụng chỉ có "bèo nhèo" không lối thoát
21:39:13 17/09/2021
Gái Hàn lên đồ mùa thu trông yêu thế, biến tấu đa dạng với đủ loại trang phục nhìn mà "ưng cái bụng"
14:21:58 18/09/2021
5 mốt mùa thu nên cân nhắc khi mua online
16:30:14 18/09/2021
Lên đồ quyến rũ, thời thượng ngày se lạnh với 3 thiết kế áo tay dài hot hit
12:48:35 18/09/2021
Có 1 hot item đậm chất thu mà shop nào cũng bán bạn có mua đi mua lại 100 lần thì vẫn cứ là đúng
22:17:47 17/09/2021
Đây chính là chiếc áo sơ mi chân ái của mùa thu 2021 chị em mau sắm sửa ngay
22:04:04 17/09/2021
Đầu thu, tôi chọn những bộ trang phục nữ tính, thật thanh lịch và nhẹ nhàng, không chút oi bức
08:33:52 19/09/2021
Các chi tiết gây ảnh hưởng lớn tới phong cách
06:20:36 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0
17:18:15 19/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngấm ngầm tiết lộ lý do cưới nhanh, ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong?
16:35:56 19/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng đau buồn nói lời tiễn biệt người thân trong mùa dịch
16:44:17 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021
Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn
16:19:35 19/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021

Tin mới nhất

Mẫu áo mùa thu đang phủ sóng khắp mạng xã hội, chị em không sắm thì thiệt bao set đồ sang chảnh ngút ngàn

20:30:23 19/09/2021
Áo blouse tay bồng đang là món thời trang cực kỳ hot trong mùa thu 2021 vì diện lên rất sang trọng, nữ tính.

Thảm họa thời trang: Nhà thiết kế để quên não khi sáng tạo

20:11:29 19/09/2021
Những mẫu thời trang đời thường sẽ khiến chúng ta phải sặc cười vì mắc lỗi trời ơi đất hỡi.

Túi sừng bò thuần chay được yêu thích

20:05:23 19/09/2021
Mẫu túi hình sừng bò bằng da thuần chay Gabbi của JW Pei được Megan Fox, Gigi Hadid... lựa chọn.

Eva Pick: 7 cách tạo kiểu tóc giúp nàng trẻ ra chục tuổi, đẹp như vừa phẫu thuật thẩm mỹ

19:42:15 19/09/2021
Chỉ cần thay đổi nhẹ trong cách nhuộm, cắt tỉa mái tóc..., các chị em đã có thể trông trẻ ra chục tuổi.

4 trang phục màu nâu giúp sang chảnh hóa set đồ, nàng không diện mùa thu này là hơi phí

18:18:14 19/09/2021
Những trang phục màu nâu mang nét đẹp cổ điển, lãng mạn đậm chất mùa thu. Chúng còn có khả năng giúp set đồ của chị em trở nên sang chảnh trong vòng một nốt nhạc.

Nam rapper bị lừa mua đồng hồ giả 400.000 USD

15:05:03 19/09/2021
Khán giả phát hiện nhiều điểm bất thường trên chiếc đồng hồ Patek Philippe của rapper Lil Baby so với phiên bản chính hãng.

'Cha đỡ đầu' đế chế Streetwear Nhật Bản Nigo trở thành Giám đốc Sáng tạo mới của Kenzo

14:38:22 19/09/2021
Cha đỡ đầu đế chế Streetwear Nhật Bản Nigo trở thành Giám đốc Sáng tạo mới của Kenzo

Áo len mỏng dẫu có trendy đến mấy mà mặc theo cách này thì cũng thành thảm họa thời trang chị em nhé!

10:34:19 19/09/2021
Mùa thu mặc áo len mỏng là chuẩn khỏi bàn, nhưng mặc sao cho duyên dáng thì không phải ai cũng biết.

Đây là kiểu áo blazer hội sành điệu đua nhau diện, vừa thanh lịch lại chuẩn xu hướng thu đông

10:09:36 19/09/2021
Áo blazer màu be luôn được lòng các quý cô sành mốt. Cũng dễ hiểu thôi vì chúng có một nét đẹp thanh lịch và dễ phối đồ vô cùng.

Cách phối các loại vòng cổ phù hợp với trang phục

09:50:06 19/09/2021
Chiều dài vòng cổ phù hợp sẽ bổ sung cho trang phục và làm nổi bật vẻ ngoài của bạn.

Để không bị "cưa sừng làm nghé" khi diện đồ chấm bi, chị em ngoài 30 cần nhớ 4 tips này

07:56:29 19/09/2021
Để tránh mắc sai lầm khi diện trang phục chấm bi thì bạn nên nhớ 4 tips sau.

5 điểm khác biệt giữa gái Pháp "Auth" và "Pha ke", các nàng muốn sành điệu thì nên tránh

07:50:46 19/09/2021
Đôi khi chỉ vì sơ sẩy mà các nàng biến phong cách gái Pháp của mình trở thành bản Pha ke đó!

Mông lép chỉ là chuyện nhỏ nếu nàng biết được 'bí kíp' lên đồ

07:32:06 19/09/2021
Chỉ cần chú ý một chút là bạn đã có thể giấu được nhược điểm mông lép.

Đồ bó sát hết thời, set đồ này 'thống trị' thời trang đường phố

06:49:36 19/09/2021
Đồ bó sát từng được chị em hết lòng ưu ái nhờ khả năng bám sát, phô diễn đường cong cơ thể.

Người phụ nữ Việt mang thông điệp chống xâm hại lên sàn diễn

06:43:05 19/09/2021
Amanda Nguyễn đã tổ chức show diễn nói về sự mạnh mẽ của những nạn nhân bị xâm hại.

Cách chọn trang phục làm nổi bật ưu điểm cơ thể

06:55:39 18/09/2021
Một cô gái hấp dẫn là người biết cách tôn vẻ đẹp và che khéo khuyết điểm cơ thể bằng trang phục phù hợp với cá tính và hình dáng.

Stella McCartney - 'bà hoàng' thời trang xanh

23:30:03 17/09/2021
Stella McCartney đi đầu trong việc từ chối lông thú, ưu tiên chất liệu thân thiện môi trường.

Đằng sau các bức ảnh váy áo sặc sỡ của phụ nữ Afghanistan

21:42:10 17/09/2021
Trước quy định mặc trang phục che kín toàn thân của Taliban, nhiều cô gái ở Afghanistan đã đăng ảnh mặc đồ truyền thống tinh tế, đầy màu sắc để thể hiện thái độ bất bình.

Ai bảo quần ống rộng không hợp với những cô nàng thấp bé? Hãy xem 3 kỹ năng phối đồ này, giúp chị em cao và trẻ hơn

15:47:13 17/09/2021
Quần ống rộng được xem là một trong những item thời trang không thể thiếu trong tủ quần áo của nhiều người.

Thu về trên nếp áo

13:42:03 17/09/2021
Những mẫu đầm, áo đan móc thủ công... như thổi một làn gió mới cho quý cô bằng sự gợi cảm chừng mực và tinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Đâu phải bây giờ Harry mới là "thợ làm tóc" của Meghan, vị hoàng tử đã cam tâm tình nguyện nhận công việc này từ lâu rồi!

Netizen

21:52:49 19/09/2021
Hóa ra từ rất lâu rồi Harry luôn đóng vai là thợ làm tóc chuyên nghiệp cho Meghan ở bất kỳ nơi đâu, chẳng ngại chốn đông người.

Pháo phát nổ trên sân, cầu thủ né cực dẻo nhưng vẫn đổ gục xuống bất tỉnh

Bên lề sân cỏ

21:52:48 19/09/2021
Một quả pháo bị cổ động viên ném xuống sân phát nổ khiến Yuri Matias đổ gục xuống ngất xỉu.

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa 'Thâm tình nhà họ Kiều' và 'Cây táo nở hoa': Bi kịch chồng thêm bi thương

Hậu trường phim

21:52:38 19/09/2021
Giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa đều có những điểm chung bất ngờ, đều là những gia đình bi kịch đầy uất ức và đau thương.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải "độ loa" cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi

Phong cách sao

21:52:28 19/09/2021
Trong khi nhiều chị em chăm chăm độ loa để mặc váy áo sexy cho sướng mắt hơn thì cũng có những trường hợp như Võ Hoàng Yến và Kaity Nguyễn: Chỉ tìm thấy chân ái sau khi đã thu nhỏ vòng 1.

Vì sao Bill Gates và nhiều tỷ phú công nghệ cấm con dùng điện thoại?

Thế giới

21:51:56 19/09/2021
Các con của Bill Gates chỉ được dùng thiết bị điện tử vào năm 14 tuổi. Vị tỷ phú ra thiết quân luật để con không bị nghiện điện thoại, dành thời gian cho gia đình.

Ba nhân viên y tế tại Hà Nội nhiễm nCoV

Sức khỏe

21:49:00 19/09/2021
Thành phố tiếp tục chuỗi 5 ngày liên tiếp có số ca nhiễm SARS-CoV-2 dưới 20 người.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung

Phim châu á

21:48:16 19/09/2021
Bên cạnh đó, Kim Yoo Jung còn chuẩn bị sẵn một bất ngờ cho Ahn Hyo Seop tại phim trường.

Vị Chủ tịch rảnh nhất Kpop: Sau khi trưng bán cổ phiếu cho các tập đoàn lớn thì làm cameo part-time tấu hài cùng "gà nhà"

Nhạc quốc tế

21:48:02 19/09/2021
Sau hơn 1 năm vắng bóng, cuối cùng NCT 127 đã có màn comeback vô cùng độc đáo với MV Sticker vào ngày 17/9. Ca khúc mang giai điệu mới mẻ, lạ tai thuộc thể loại Hip-hop dance kết hợp cùng dàn visual cực mlem của các chàng trai nhà SM kh...

Bùi Tấn Trường: "Đừng gọi tôi là idol"

Bóng đá việt nam

21:47:31 19/09/2021
Thủ môn của ĐT Việt Nam mong muốn những người yêu quý anh đừng gọi mình bằng những danh xưng như idol, thần tượng hay ngôi sao.

Cách làm bánh trung thu thập cẩm xá xíu mới lạ hấp dẫn thơm ngon

Ẩm thực

21:46:56 19/09/2021
Mùa trăng đã tới gần, thay vì mua những chiếc bánh trung thu bên ngoài bạn còn có thể tự tay làm ngay cho gia đình mình những chiếc bánh trung thu thơm ngon lại còn ý nghĩa.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vì sao không ai tin bạn

Trắc nghiệm

21:44:26 19/09/2021
Bạn còn rất nhiệt tình, hiếm khi từ chối giúp đỡ ai. Chỉ là nhiều lúc bạn hơi khắt khe, bộc trực, thích ra giảng đạo lí nên mọi người hơi ngán.

Anthony Davis lặng lẽ làm đám cưới với bạn gái lâu năm

Sao thể thao

21:44:16 19/09/2021
Sau nhiều năm hẹn hò và có với nhau một cô con gái đáng yêu, cuối cùng Anthony Davis cùng nàng thơ xinh đẹp đã tổ chức đám cưới.

Sedan chạy điện hạng sang Mercedes-Benz EQS đã có mặt tại Anh quốc

Ôtô

21:43:26 19/09/2021
Mercedes-Benz EQS vừa ra mắt tại Anh quốc với 5 phiên bản, giá bán 138.314-163.342 USD.

Ngư dân Bà Rịa - Vũng Tàu đi đánh cá theo ngày chẵn lẻ

Đời sống

21:38:59 19/09/2021
Ngư dân đánh bắt cá bằng thuyền thúng ở thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ được chính quyền phát thẻ đi biển ngày chẵn lẻ sau hai tháng phải ở nhà.

Bênh chồng, đánh cán bộ ở chốt kiểm soát Covid-19

Pháp luật

21:29:15 19/09/2021
Nguyễn Thị Lợi, 43 tuổi, bị cáo buộc đánh cán bộ trong tổ kiểm soát dịch Covid-19 khi chồng không được đi qua chốt.