‘The Call’ – phim giật gân Hàn Quốc ấn tượng nhất 2020

Tác phẩm đầu tay của đạo diễn trẻ Lee Chung Hyun là xuất phẩm hình sự, giật gân đầy ấn tượng, với chất lượng cao về mọi mặt và sự tỏa sáng từ đôi diễn viên chính.

'The Call' - phim giật gân Hàn Quốc ấn tượng nhất 2020 - Hình 1

Trailer The Call

Nhân vật chính của The Call Seo Yeon ( Park Shin Hye ) – cô gái trẻ sống một mình cùng người mẹ đang mắc bệnh ung thư phải điều trị nội trú tại bệnh viện.

Trong một lần thăm mẹ, Seo Yeon vô tình đánh mất điện thoại cá nhân trên đường về. Cô đành phải sử dụng máy điện thoại bàn đã cũ trong nhà để gọi vào chiếc di động, thử xem có ai tình cờ nhặt được không.

Sau một vài nỗ lực chuộc máy bất thành, Seo Yeon tình cờ nhận được cú gọi đến bất thường từ một thuê bao lạ không hiện số. Người gọi liên tục kêu cứu, rằng cô ta đang bị mẹ mình tấn công và thiêu sống. Càng kỳ lạ hơn, khi hỏi địa chỉ người gọi, Seo Yeon nhận ra đó chính là ngôi nhà cô đang ở.

Sau đó, Seo Yeon phát hiện ra người ở đầu dây bên kia là một cô gái có tên Young Sook ( Jeon Jong Seo ). Vấn đề nằm ở chỗ dù cả hai có thể giao tiếp qua điện thoại, Young Sook đang ở trong quá khứ cách Seo Yeon tới 20 năm.

Hai người tiếp tục liên lạc và khám phá ra thêm mối liên kết khác giữa họ. Cả hai bèn thử cùng nhau thay đổi các sự kiện trong quá khứ nhằm biến đổi thực tại, đầu tiên bằng việc cứu sống cha của Seo Yeon – người vốn đã mất từ lâu trong một vụ hỏa hoạn.

Thử nghiệm thành công và dòng thời gian hiện tại của Seo Yeon lập tức chịu ảnh hưởng. Người cha đã mất của cô thực sự sống lại như chưa từng có vụ cháy năm xưa. Đến lúc này, cả Seo Yeon lẫn Young Sook vẫn chưa biết được những gì họ đang làm sẽ gây ra hậu quả thảm khốc thế nào.

Cốt truyện hấp dẫn, bất ngờ từ ý tưởng gốc quen thuộc

Ýtưởng của The Call thực chất không mới mẻ. Các nhà làm phim trên thế giới đã nhiều lần khai thác ý tưởng liên kết các nhân vật ở những dòng thời gian khác nhau nhằm thay đổi tương lai từ quá khứ, với các tác phẩm tiêu biểu như Frequency (2000), The Butterfly Effect (2004), The Jacket (2005), Looper (2012), Predestination (2014)…

Ngay tại Hàn Quốc, ý tưởng cũng từng được triển khai qua một số tác phẩm, tiêu biểu như Time Renegades (2016) của đạo diễn Kwak Jae Yong. Tuy vậy, đây vẫn là đề tài hấp dẫn với các nhà làm phim , khi mỗi người lại mong được tiếp cận các ý niệm trừu tượng về quá khứ – tương lai, nhân quả – tuần hoàn, và thử nghiệm các ý tưởng, góc nhìn mới mẻ của bản thân.

'The Call' - phim giật gân Hàn Quốc ấn tượng nhất 2020 - Hình 2

The Call thực tế dựa trên ý tưởng cốt lõi không hề mới mẻ.

Về cơ bản, nội dung chính của The Call bám sát và trung thành với ý tưởng trên: toàn bộ câu chuyện xoay quanh khả năng giao tiếp vượt thời gian giữa hai nhân vật chính Seo Yeon và Young Sook thông qua một chiếc điện thoại bàn.

Bộ phim có phần mở màn rất nhanh gọn, giới thiệu các nhân vật, dẫn dắt đến chuỗi sự kiện chính thông qua một vài chi tiết cô đọng. Tất cả đủ để khán giả nắm được sơ lược hoàn cảnh và gợi mở các chi tiết còn ẩn giấu nhằm tạo sự tò mò.

Dù ý tưởng hai con người ở hai dòng thời gian có thể giao tiếp với nhau đã quá quen thuộc, việc theo dõi Seo Yeon và Young Sook tình cờ gặp gỡ và liên kết thông qua một chiếc điện thoại vẫn đem đến sự hấp dẫn cho khán giả.

Thêm vào đó, The Call không chỉ xây dựng mối liên kết giữa hai nhân vật chính thông qua chiếc điện thoại một cách đơn thuần, mà còn sáng tạo thêm liên kết trực tiếp bên ngoài, giúp diễn biến trở nên mới mẻ hơn so với nhiều phim cùng loại.

Càng về sau, người xem sẽ càng bất ngờ hơn trước sự biến hóa của câu chuyện. Ở các tác phẩm cùng loại, nhân vật chính thường có một mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu để thực hiện hành động thay đổi quá khứ nhằm gây ảnh hưởng tới tương lai. Mô-típ thường thấy là nhân vật chính ở các dòng thời gian đều cùng hướng đến một mục tiêu chung. Song, The Call lại chọn hướng đi hoàn toàn khác.

'The Call' - phim giật gân Hàn Quốc ấn tượng nhất 2020 - Hình 3

Bộ phim đưa người xem đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác.

Sau một vài chi tiết quen thuộc ban đầu, bi kịch của bộ phim bắt đầu xảy ra, và diễn biến cứ thế thay đổi theo chiều hướng mà cả khán giả lẫn nhân vật chẳng thể lường trước. Vai trò của các nhân vật chính trong The Call dần thay đổi từ chính diện sang phản diện, mối liên kết giữa bộ đôi cũng dần biến chuyển từ đồng cảm sang xung đột, rồi đối đầu.

Vẫn là chuyến hành trình nhằm thay đổi quá khứ để gây ảnh hưởng tới tương lai, nhưng mục tiêu của hai nhân vật chính lại hoàn toàn trái ngược. Chuỗi hành động, kế hoạch dựa trên mối liên kết nhân quả giờ trở thành thứ vũ khí để cả hai đối đầu trong trận chiến cân não sống còn.

Cứ thế, The Call đưa khán giả vào hàng loạt diễn biến mới tưởng như chẳng hề ăn nhập chút nào với những gì đã diễn ra trước đó, nhưng kỳ thực lại đồng bộ một cách hoàn hảo.

Hoàn cảnh và tâm lý của các nhân vật chính đồng thời được xây dựng, làm rõ hơn thông qua diễn biến. Cho đến khi tác phẩm hạ màn, người xem mới thực sự nắm rõ các sự kiện và nhân vật đã xuất hiện trong tác phẩm.

Kịch bản chặt chẽ, tiết tấu đồng bộ và kịch tính

Để truyền tải hiệu quả câu chuyện trong phim, đạo diễn kiêm biên kịch Lee Chung Hyun đã xây dựng một kịch bản vừa chi tiết, vừa gọn gàng, chặt chẽ. Mỗi sự kiện trong phim xuất hiện đều có ý đồ cụ thể với diễn biến cô đọng, đem đến cho khán giả lượng thông tin vừa đủ, không thừa cũng không thiếu.

Các chi tiết phụ được cài cắm trong phim đều sẽ được làm rõ về sau, giúp mở rộng và làm rõ hơn bối cảnh, cá tính của nhân vật.

'The Call' - phim giật gân Hàn Quốc ấn tượng nhất 2020 - Hình 4

The Call được xây dựng bởi Lee Chung Hyun – đạo diễn kiêm biên kịch năm nay mới 30 tuổi.

Một điều đáng khen dành cho biên kịch của The Call là cách thức kịch bản dẫn dắt khán giả theo dõi diễn biến. Sau khoảng một nửa thời lượng ban đầu, khán giả có thể dễ dàng thấy được hướng đi tiếp theo của các nhân vật một cách tất yếu.

Tuy vậy, dù đã thấy trước hướng đi ấy, khán giả sẽ không thể biết rõ diễn biến cụ thể thế nào, kết quả cuối cùng ra sao , yếu tố nhân quả gây ra hậu quả gì. Nhờ đó, bộ phim tiếp tục duy trì được sự hấp dẫn, bất ngờ với các sự kiện, diễn biến tưởng như quen thuộc, tự nhiên, nhưng lại không thể đoán trước.

Nhờ cấu trúc kịch bản chặt chẽ, The Call duy trì được tiết tấu đồng bộ từ đầu đến cuối. Bộ phim duy trì nhịp điệu hài hòa ở mức cao, gần như không có chi tiết thừa. Mạch phim ổn định từ đầu đến cuối. Càng về cuối, tác phẩm càng trở nên kịch tính theo đà phát triển của cốt truyện, với cái kết bất ngờ vào phút chót.

Màn trình diễn ấn tượng của hai ngôi sao sáng giá

Bên cạnh các yếu tố sáng tạo về kịch bản hay chỉ đạo sản xuất, The Call còn ghi điểm nhờ màn trình diễn nổi bật của hai diễn viên chính Park Shin Hye Jeon Jong Seo .

“Nữ hoàng quảng cáo” Park Shin Hye có bước chuyển mình ấn tượng với vai diễn cô gái trẻ bị vướng vào cuộc chiến với quá khứ Seo Yeon. Hình tượng nhân vật của Park Shin Hye khá khuôn mẫu, không có điểm gì mới so với các vai diễn trước.

'The Call' - phim giật gân Hàn Quốc ấn tượng nhất 2020 - Hình 5

Park Shin Hye có cơ hội thử thách bản thân qua vai chính Seo Yeon.

Nhưng cô có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng hơn khi Seo Yeon liên tục bị cuốn vào những bi kịch, thử thách khác nhau, đòi hỏi sự phát triển của nhân vật cũng như khả năng biến đổi của diễn viên.

May mắn là Park Shin Hye đã thành công trong việc thể hiện nhân vật nữ chính, đem đến cho khán giả màn trình diễn thuyết phục, chân thực và dễ đồng cảm. Đây là bước đệm tốt để người đẹp có thêm cơ hội thử sức các vai diễn mới khác biệt, thử thách hơn trong tương lai.

Tuy vậy, vai Young Sook của tân binh Jeon Jong Seo mới là điểm sáng lớn nhất. Đây mới là vai diễn thứ hai trong sự nghiệp, nhưng nữ diễn viên trẻ sinh năm 1994 đã kịp khẳng định tài năng diễn xuất hiếm có, với màn trình diễn đẳng cấp gánh vác cả tác phẩm.

Thoát ra khỏi vai diễn đầu tay Shin Hae Mi nhẹ nhàng, lãng đãng trong Burning (2018) , Jeon Jong Seo bứt phá với nhân vật mới có tính thử thách cao hơn hẳn. Với vai trò và đất diễn được ưu tiên số một, cô thỏa sức đem đến cho khán giả một Young Sook đầy biến hóa, với nét diễn xuất và biểu cảm thay đổi liên tục.

Từ tàn tạ, trầm mặc, cho đến tươi trẻ, lạc quan, rồi bỗng chốc trở nên tàn bạo, máu lạnh, mỗi hình tượng nhân vật đều được Jeon Jong Seo thể hiện đầy sống động, không tạo cảm giác một màu hay lặp lại. Khán giả có thể lúc trước đang mỉm cười trước sự trẻ trung có phần nghịch ngợm của Young Sook, thì ngay sau đó lại thấy ghê người trước sự tàn nhẫn đến vô cảm của một kẻ máu lạnh.

'The Call' - phim giật gân Hàn Quốc ấn tượng nhất 2020 - Hình 6

Jeon Jong Seo thực sự là ngôi sao của tác phẩm.

Điều thú vị nằm ở chỗ, dù nhân vật có gây ra điều gì thực sự tồi tệ, thậm chí không thể tha thứ, người xem vẫn thấy đâu đó chút đồng cảm với mục đích của họ. Đặt bản thân vào hoàn cảnh của nhân vật tại thời điểm đó, có lẽ không phải ai cũng đủ dũng cảm đưa ra một quyết định khác.

Điều đó khiến nhân vật Young Sook của Jeon Jong Seo trở nên vừa đáng sợ, lại vừa đáng thương, tưởng như xa lạ nhưng hóa ra lại gần gũi, đồng điệu đến kỳ lạ. Màn trình diễn xuất sắc của Jeon Jong Seo thành công ngoài mong đợi khi đem đến cho khán giả một nhân vật đầy thuyết phục.

Về mặt kỹ thuật sản xuất, The Call tiếp tục ghi điểm nhờ phần hiệu ứng thị giác nổi bật. Phần hình ảnh của bộ phim được quay rất chỉn chu với các góc máy cân đối, hình ảnh mượt mà, sắc nét. Tông màu phim thiên về sắc lạnh với độ tương phản cao thường gặp trong các tác phẩm cùng thể loại của điện ảnh Hàn Quốc, giúp làm rõ hơn bầu không khí căng thẳng.

Phần âm nhạc của bộ phim không ấn tượng như hình ảnh, nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả trong việc xây dựng kịch tính và thúc đẩy cảm xúc của người xem trong các phân cách đặc thù. Đặc biệt, kết hợp với cách kể truyện riêng ở một số phân cảnh, phần âm nhạc ma quái giúp cho The Call mang hơi hướm kinh dị, kích thích cảm xúc khán giả tốt hơn.

Bên cạnh nhiều điểm đáng khen ngợi, bộ phim vẫn còn một số điểm trừ nhỏ, chủ yếu liên quan đến logic kịch bản liên quan đến hành động của nhân vật, cũng như các vấn đề về nghịch lý thời gian. Tuy nhiên, đây là điều khó tránh khỏi đối với các tác phẩm chọn đề tài kiểu này.

The Call là một bất ngờ đến từ đạo diễn trẻ Lee Chung Hyun . Chỉ qua tác phẩm đầu tay, nhà làm phim 9X đã khẳng định được tài năng vượt trội với một xuất phẩm ấn tượng, chỉn chu và chuẩn mực ở mọi mặt, đặc biệt với màn trình diễn sáng giá của hai diễn viên chính Park Shin Hye – Jeon Jong Seo. Đây là bộ phim không thể bỏ qua đối với người hâm mộ điện ảnh nói chung và những người yêu thích dòng phim hình sự, giật gân nói riêng.

Lý giải cái kết rối não của THE CALL: Park Shin Hye đang yên đang lành sao bị bắt bỏ vào hầm ta?

The Call - phim kinh dị của Park Shin Hye có cái kết khiến người xem ngỡ ngàng và ám ảnh.

Lý giải cái kết rối não của THE CALL: Park Shin Hye đang yên đang lành sao bị bắt bỏ vào hầm ta? - Hình 1

Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung phim, cân nhắc trước khi đọc!

Chỉ 3 ngày sau khi phát hành, The Call (Cuộc Gọi) - bộ phim kinh dị của Park Shin Hye đã trở thành tâm điểm bàn tán của các fan mê phim Hàn. Nếu như tác phẩm trước đó của Park Shin Hye - ALIVE (Tôi Còn Sống) bị đánh giá là có cái kết quá dễ đoán, The Call lại có phần after credit gây sốc và ám ảnh cho khán giả.

Lý giải cái kết rối não của THE CALL: Park Shin Hye đang yên đang lành sao bị bắt bỏ vào hầm ta? - Hình 2

Ở cuối phim, mẹ Seo Yeon (Park Shin Hye) và kẻ giết người hàng loạt Young Sook (Jeon Jong Seo) vật lộn rồi cùng ngã xuống cầu thang. Phim chuyển cảnh đến hiện tại, Seo Yeon hốt hoảng chạy tới mộ bố thì thấy mẹ cô vẫn còn sống. Hai mẹ con vui vẻ dắt tay nhau về nhà. Ngỡ tưởng The Call đã có một cái kết "happy ending" khi nhân vật chính đánh bại kẻ ác, nhưng after credit cho thấy đây chỉ là "cú lừa".

Lý giải cái kết rối não của THE CALL: Park Shin Hye đang yên đang lành sao bị bắt bỏ vào hầm ta? - Hình 3

Lý giải cái kết rối não của THE CALL: Park Shin Hye đang yên đang lành sao bị bắt bỏ vào hầm ta? - Hình 4

Lý giải cái kết rối não của THE CALL: Park Shin Hye đang yên đang lành sao bị bắt bỏ vào hầm ta? - Hình 5

Lý giải cái kết rối não của THE CALL: Park Shin Hye đang yên đang lành sao bị bắt bỏ vào hầm ta? - Hình 6

Young Sook trong tương lai đã gọi điện cho bản thân trong quá khứ cảnh báo về sự việc sẽ xảy ra và nhắc chính mình: "Phải giữ chiếc điện thoại". Hóa ra, khi ngã xuống cầu thang, Young Sook chỉ bị bất tỉnh chứ không hề chết. Khi ác nhân tỉnh lại, hiện thực lại bị thay đổi một lần nữa. Mẹ Seo Yeon tan biến còn cô thấy mình lại bị giam giữ dưới căn hầm.

Lý giải cái kết rối não của THE CALL: Park Shin Hye đang yên đang lành sao bị bắt bỏ vào hầm ta? - Hình 7

Lý giải cái kết rối não của THE CALL: Park Shin Hye đang yên đang lành sao bị bắt bỏ vào hầm ta? - Hình 8

Rất có thể, những thứ Seo Yeon nhìn thấy khi ở mộ cha chỉ là "hiện thực" trong thoáng chốc khi Young Sook trong quá khứ bị bất tỉnh không rõ sống chết. Ngay khi Young Sook thức tỉnh, ả ta giết chết mẹ của Seo Yeon và tiếp tục truy lùng, bắt giữ cô. Vì Young Sook đã sở hữu chiếc điện thoại, từ nay ả có thể tự báo tin về quá khứ cho chính mình. Vậy nên Seo Yeon có nỗ lực cỡ nào, Young Sook cũng có "nắm đằng chuôi" cuộc chơi.

Lý giải cái kết rối não của THE CALL: Park Shin Hye đang yên đang lành sao bị bắt bỏ vào hầm ta? - Hình 9

The Call giống như một "vòng lặp thời gian", mà dù có bao nhiêu sự kiện xảy ra, Seo Yeon vẫn bị mắc kẹt ở vị trí cũ. Nhiều khán giả thấy thương thay cho Seo Yeon. Nếu ban đầu cô không cố thay đổi quá khứ, cô sẽ không rơi vào tình cảnh này.

- Phim hay nhưng khúc cuối thì hơi gây lú một tí. Mình nghĩ ở khúc cuối khi hai người rớt cầu thang có lẽ mẹ Seo Yeon đã tỉnh dậy trước và cứu đứa con đi nên trong hiện tại mới có cảnh 2 mẹ con đứng ở mộ. Sau đó thì Yoong Sook tỉnh lại và giết luôn bà mẹ cho nên bà mẹ biến mất. Rồi nhốt Seo Yeon khi nhỏ vô phòng cho đến hiện tại. Nó như kiểu từng khoảnh khắc ở hiện tại nó sẽ thay đổi như từng giây, từng phút ở quá khứ luôn ý.

- Phim hay, hay đến giây cuối cùng (credit). Tuy nhiên xem cực ức chế, đẩy sự bực mình của người xem đến mức cao nhất. Ai nóng tính nên cân nhắc trước khi xem.

- Vừa xem xong, má ơi đoạn kết đúng ám ảnh luôn. Đúng nghĩa làm ơn mắc oán mà.

- Mình nghĩ là kiểu kết theo motip phim kinh dị điển hình thôi, đó là sự ám ảnh sẽ không bao giờ kết thúc. Vì Youngsook của hiện tại đã cảnh báo trước vụ việc nên Youngsook quá khứ không chết và tiếp tục đe dọa tới tính mạng của mẹ Seoyeon, nên hình ảnh người mẹ mới chập chờn như thế.

- Bài học từ những phim thể loại này là đừng bao giờ tìm cách thay đổi quá khứ.

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

Trailer The Call

The Call hiện đã có mặt trên Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"02:08Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?01:28Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ00:55Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười00:49Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"01:12Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12Vương Nhất Bác ra mắt bố vợ mà rén cả người, lập lời thề bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh suốt đời ở Hữu Phỉ tập 45 - 4601:19Đánh giá dàn cast phụ của Chàng Hậu: Chất phát ngất02:26Kim Ji Won gây sốc khi rủ Ji Chang Wook làm “chuyện ấy” trên nóc xe, netizen hốt hoảng: "Bạo thế anh chị ơi!"00:40Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của 'The Promised Neverland'01:31Minari: Khả năng trở thành "Parasite thứ hai" ở mùa Oscar tới nhờ chuyện gia đình Hàn chật vật mưu sinh quá đỗi xúc động02:05Cuộc chiến thượng lưu: Lộ phần 2, Oh Yoon Hee thoát chết trở về đoàn tụ với Ro Na, còn lấy chồng cũ của Seo Jin?00:27

Tiêu điểm

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh một tay nhấc bổng Hình Phi, "ỷ mạnh hiếp yếu" vậy mà chị em thích quá chừng á!
08:47:31 26/01/2021
Vừa mới được thị tẩm, Shin Hye Sun đã phũ đẹp lời tỏ tình của Kim Jung Hyun ở Mr. Queen tập 14
09:59:08 25/01/2021
'Hóa ra thời gian đều ghi nhớ': Mối tình ngọt ngào giữa 'ác ma' và bạn cùng bàn
08:43:14 26/01/2021
'Thế giới này không dựa vào nhan sắc': Ngô Thiến năm lần bảy lượt bị vu oan, lại còn yêu phải 'ông chú khùng điên'!
16:37:10 26/01/2021
Xem ngay những phim đam mỹ Hoa ngữ cực hay trước ngày bị dính án tử cấm chiếu trên diện rộng
08:39:40 26/01/2021
Phim Hàn Quốc vượt Hong Kong, Đài Loan như thế nào?
17:27:55 25/01/2021
Dư Sinh bản điện ảnh bất ngờ chốt ngày chiếu, có luôn Dương Tử - Tiêu Chiến cùng dàn "lưu lượng" kéo nhau đóng cameo?
19:01:56 26/01/2021
'Mãi mãi là bao xa' tung ảnh nhá hàng, fan la hét vì tạo hình Bạch Lăng Lăng tóc ngắn là sai rồi!
07:29:01 26/01/2021
Cặp đôi Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê tơi bời ở loạt ảnh mới, fan còn xúi nam chính ăn thêm đạm cho "da thịt" đúng chuẩn nguyên tác
21:51:38 26/01/2021
Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì vừa kết thúc với rating kỉ lục, NSX chốt đơn phần 2
22:41:08 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc cặp song sinh tập lẫy cực yêu
20:21:00 26/01/2021
Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi 'thả thính' Quỳnh Nga
20:37:06 26/01/2021
NÓNG: Bố Trương Hằng lần đầu phản hồi scandal mang thai hộ, tố Trịnh Sảng quá nhẫn tâm khi ruồng rẫy 2 con
19:57:17 26/01/2021
Câu chuyện phía sau tấm ảnh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hẹn hò ở Thái
21:26:50 26/01/2021
Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ về ông xã: 'Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để người ta không thấy'
23:06:06 26/01/2021
Nhan sắc nữ diễn viên U40 muốn lấy chồng có 30-40 tỷ trong tài khoản
21:15:39 26/01/2021
Sao nữ Trung Quốc không dám sinh con vì sợ mất danh tiếng, quảng cáo
19:50:02 26/01/2021
Cường Đôla mua siêu xe hơn 10 tỷ, đợi 6 tháng để tặng Đàm Thu Trang
21:20:09 26/01/2021
Hóa ra việc giọng ca "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" quyết định một mình sinh con gái đều được người này ngầm đồng ý?
23:29:27 26/01/2021
Nam Em - Tình yêu như trò đùa: 2 lần làm “trà xanh”, mối tình gần nhất chia tay sau 2 tháng công khai
23:10:37 26/01/2021

Tin mới nhất

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam "mở điểm" siêu thất vọng, netizen bất đồng quan điểm: Giải trí nhưng Hồ Băng Khanh vẫn đơ!

21:37:42 26/01/2021
Từng bị chê bai dữ dội nhưng Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh được đánh giá là xem giải trí cũng ổn.

Dân mạng Trung Quốc ‘dậy sóng’ trước tin ‘Trần Tình lệnh’ bị gỡ bỏ

16:48:03 26/01/2021
 Dân mạng Trung Quốc đang rộ lên tin đồn bộ phim Trần Tình lệnh sắp bị gỡ bỏ khỏi các nền tảng xem phim trực tuyến do lệnh hạn chế phim đam mỹ.

Baifern Pimchanok: Vai diễn nào cũng ngốc nghếch nhưng được cặp với toàn 'cực phẩm' màn ảnh Thái Lan

16:34:12 26/01/2021
Từ cô nữ sinh tên Nam hạ gục Mario Maurer trong First Love, tới Gink có được tình yêu của Palm (Nine Naphat) của Friend Zone, hay Ina phải lòng Tower (Nadech Kugimiya)… Danh sách trai đẹp xếp hàng dài trong sự nghiệp diễn xuất của Baife...

Tạm biệt hình tượng si tình trong 'Đông cung', Ngụy Thiên Tường thay đổi 180 độ trong phim mới

16:18:29 26/01/2021
Ở Hôm ấy gặp gỡ tình yêu đích thực, Ngụy Thiên Tường sắm vai kiến trúc sư nghiêm khắc, luôn đặt yêu cầu cao trong công việc.

"Trùm mafia" Song Joong Ki trầm ngâm bên ly rượu trong Vincenzo, còn úp mở: "Phim cực kì khó đoán"

22:36:01 25/01/2021
Vincenzo do Song Joong Ki đóng chính sẽ lên sóng tvN vào tháng 2 tới.

Kể chuyện chồng không cho quay cảnh hôn, vợ Châu Kiệt Luân bị cư dân mạng chê vô duyên, thiếu chuyên nghiệp

22:23:41 25/01/2021
Bà xã 9X của Thiên vương Châu Kiệt Luân vừa có một phát ngôn gây tranh cãi.

5 lần gây thương nhớ của Hwang In Yeop ở True Beauty: Từ thính đam mỹ đến soái ca ngọt ngào đều có cả!

10:38:16 25/01/2021
Nam phụ vạn người mê trong True Beauty gọi tên Hwang In Yeop.

Tưởng Kim Jung Hyun là gái xinh, Shin Hye Sun chủ động đưa "anh thượng" lên giường ở Mr. Queen tập 13

08:29:42 24/01/2021
Mr. Queen tập 13 đánh dấu một bước chuyển biến lớn trong cuộc đời So Yong khi cô đã lấy lại được toàn bộ ký ức của linh hồn cũ.

Chưa ai "lên đời" đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước!

21:58:29 23/01/2021
Đường Hiểu Thiên và Hình Phi trước Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh từng đóng chung một phim nhưng lại không thành đôi.

Cặp đam mỹ TharnType làm hòa nhưng lại cầu hôn hụt ở tập 11, lý do nói ra khiến anh công ngỡ ngàng suýt bật ngửa

21:56:27 23/01/2021
Vậy là khán giả vẫn phải tiếp tục chờ đợi đến tập cuối để được xem hôn lễ hoành tráng của cặp đam mỹ TharnType.

Rộ tin Trần Tình Lệnh bị gỡ bỏ vì lệnh cấm đam mỹ, fan nhảy dựng: “Phim tình anh em trong sáng mà!”

21:46:40 23/01/2021
Trần Tình Lệnh của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sẽ bị ảnh hưởng bởi những bê bối Cbiz thời gian qua?

Hyun Bin và Yoona trở lại trong hậu truyện ‘Nhiệm vụ tối mật’

20:11:57 23/01/2021
Hyun Bin sẽ trở lại với vai mật vụ Triều Tiên Lim Cheol Ryeong trong phần hậu truyện của tác phẩm hành động - hài hước Confidential Assignment.

‘Miền đất hứa’ - bản chuyển thể vội vàng và thiếu điểm nhấn

20:08:52 23/01/2021
Thừa hưởng câu chuyện độc đáo và bất ngờ từ nguyên tác, song, phiên bản live-action của The Promised Neverland chưa thoả mãn được kỳ vọng bởi lối thực hiện còn vội vàng, máy móc.

Hàng loạt sao K-pop chịu cảnh bị ám ảnh trong lớp học kinh hoàng của “Nam sinh số 11”

11:52:26 23/01/2021
Việc sao K-pop lấn sân diễn xuất là không hề mới ở Hàn Quốc. Kim So Hye, cựu thành viên nhóm I.O.I là cái tên tiềm năng tiếp theo tham gia dòng phim kinh dị với Nam sinh số

Park Shin Hye - Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong 'Sisyphus: The Myth'

21:39:37 22/01/2021
Tác phẩm mới nhất sắp lên sóng truyền hình Sisyphus: The Myth hứa hẹn mang đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, mạo hiểm cho khán giả.

"Nam Sinh Số 11" - Phim kinh dị rùng rợn lấy bối cảnh học đường

18:16:07 22/01/2021
Bộ phim kinh dị mới của đạo diễn Yoo Young Sun khiến khán giả phải khóc thét bởi những màn hù dọa chất lượng và nội dung hấp dẫn.

4 kiểu nhân viên khiến Huỳnh Hiểu Minh phải đau đầu xử trí trong Lật Kèo

18:07:46 22/01/2021
Vừa nhận chức vụ mới tại công ty PR Jegus (Tế Cách), Huỳnh Hiểu Minh đã phải đau đầu vì nhân viên dưới quyền, kẻ toan tính, người lười biếng. Anh sẽ xử lý ra sao với những kiểu nhân viên này?

"Thiếu gia" Kim Young Dae của Penthouse chốt đơn làm cameo True Beauty, lại thêm người cầm cưa Moon Ga Young hả?

12:56:26 22/01/2021
Kim Young Dae sẽ tham gia với vai trò khách mời đặc biệt trong tập 15 của True Beauty.

Mr. Queen thoát án tử, không bị phạt vì "xuyên tạc lịch sử"

12:53:14 22/01/2021
Việc Mr. Queen có bị phạt vì nội dung xuyên tạc lịch sử hay không đã có kết quả.

Yoona tiếp tục "cưa cẩm" Hyun Bin ở bom tấn Confidential Assignment 2, chị Son Ye Jin ơi ra mà xem!

12:49:57 22/01/2021
Hyun Bin và Yoona sẽ cùng tái xuất trong Confidential Assignment phần 2 và rất có thể sẽ thành một đôi.

Có thể bạn quan tâm

Sản lượng khí đốt tự nhiên của Trung Quốc đạt 188 tỷ mét khối vào năm 2020

Thế giới

05:48:09 27/01/2021
Dữ liệu từ Cục Thống kê Quốc gia (NBS) cho thấy Trung Quốc sản xuất 188,8 tỷ mét khối khí đốt tự nhiên vào năm 2020, tăng 9,8% so với năm 2019.

Giá heo hơi có xu hướng bình ổn và giảm trở lại

Đời sống

05:45:55 27/01/2021
Sau một thời gian liên tục tăng, những ngày gần đây giá heo hơi tại TP Cần Thơ và nhiều tỉnh vùng ĐBSCL có xu hướng giảm nhẹ và chững trở lại, không còn tiếp tục đà tăng.

Chelsea bổ nhiệm HLV Thomas Tuchel, hợp đồng 18 tháng

Bóng đá thế giới

05:03:48 27/01/2021
Chelsea xác nhận bổ nhiệm HLV Thomas Tuchel ngồi vào ghế nóng thay cho Frank Lampard, theo bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng.

Ca sĩ Cara cá tính đi dự sự kiện

Phong cách sao

05:02:32 27/01/2021
Khác với vẻ cá tính trên các show truyền hình, trong một sự kiện khai trương mới đây, Cara Phương xuất hiện đầy trẻ trung và có những khoảnh khắc cưng xỉu.

Khoe cận cảnh vòng một hơn 1m sau khi phẫu thuật giảm bớt số đo, hot girl Hải Dương vẫn khiến cộng đồng mạng choáng váng

Người đẹp

04:25:02 27/01/2021
Hình ảnh của cô nàng hot girl mới đây nhận về không ít ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Hair stylist người Hàn mách chọn màu tóc hợp với tông da mỗi người, hóa ra đây lại là cách đơn giản nhất để F5 nhan sắc

Thời trang

04:09:34 27/01/2021
Bên cạnh kiểu cắt thì màu nhuộm cũng là yếu tố quan trọng cần lưu tâm khi làm tóc. Chọn được màu tóc hợp với làn da, tôn da sẽ giúp bạn lên hương nhan sắc của mình.

6 lọ toner chứa AHA bạn nên dùng từ bây giờ, để đến Tết da căng bóng không tì vết

Làm đẹp

03:55:44 27/01/2021
Chỉ còn khoảng hơn 2 tuần nữa là đến Tết Tân Sửu. Nhưng 6 loại toner dưới đây lại có thể đánh nhanh, thắng nhanh, hiệu quả chỉ sau 2 tuần!

Thu Quỳnh khoe ảnh sánh đôi với Mạnh Trường trong phim mới

Phim việt

23:52:20 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp Thu Quỳnh đã hé lộ tạo hình đầy bất ngờ của mình trong phim mới.

Facebook bắt đầu trả tiền tin tức tại Anh

Thế giới số

23:49:52 26/01/2021
Facebook ra mắt sản phẩm Facebook News tại Anh từ ngày 26/1 và bắt đầu trả tiền bản quyền cho các nhà xuất bản.

Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè "hiệu quả" đến bất ngờ!

Nhạc quốc tế

23:48:05 26/01/2021
Tình huống dở khóc dở cười của một fan Kpop khi đòi nợ bạn mình trên video trình diễn của thần tượng đã khiến khán giả có một phen cười nghiêng ngả.

Lan Phương nhí nhảnh như trẻ con trong chương trình "Trạng nguyên nhí"

Show việt

23:46:49 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương đã đăng tải những hình ảnh vô cùng nhí nhảnh khi tham gia chương trình Trạng nguyên nhí trên VTV3.

Bắt đối tượng tàng trữ, mua bán hơn 1.500 linh kiện súng hơi

Pháp luật

23:46:38 26/01/2021
Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) vừa bắt một đối tượng tàng trữ, mua bán hàng nghìn linh kiện, cụm chi tiết linh kiện để lắp ráp súng hơi khí nén và hàng nghìn viên đạn chì.

Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn "Ngày em đến" sẽ điên loạn

Hậu trường phim

23:45:15 26/01/2021
Diễn viên Đăng Dũng gặp không ít khó khăn khi thể hiện nhân vật Ba Toàn sau này trở nên điên loạn, hoang tưởng.

Cáo bỏ chạy vì đụng phải gà 'ninja'

Hài hước

23:39:50 26/01/2021
Ngay cả khi đã bắt được một con gà, cáo vẫn bị một con gà nghĩa hiệp khác lao vào tấn công để giải cứu đồng loại.

Nhan sắc ở tuổi 40 của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun có gì mà được nhận xét vượt trội hơn hẳn Kim Tae Hee?

Sao châu á

23:34:47 26/01/2021
Dù đã là mẹ 2 con nhưng ngoại hình của Jeon Ji Hyun vẫn vô cùng mảnh mai.