‘The Banishing’ ám ảnh đằng sau vụ trừ tà rùng rợn ở Anh Quốc

The Banishing tác phẩm mới của đạo diễn Christopher Smith đã hé lộ câu chuyện ám ảnh đằng sau một trong những vụ trừ tà nổi tiếng nhất thế giới .

Vụ án trừ tà nổi tiếng từng được đăng lên tờ Daily Mirror sẽ được tái hiện ở The Banishing đã mang đến cho khán giả sự thật ám ảnh đằng sau câu chuyện rùng rợn trên.

The Banishing ám ảnh đằng sau vụ trừ tà rùng rợn ở Anh Quốc - Hình 1
The Banishing dựa trên câu chuyện có thật về căn nhà ma ám nổi tiếng. Ảnh: PHP

The Banishing bắt đầu khi Mục sư Linus cùng vợ Marianne và con gái Adelaide dọn đến một căn nhà có lịch sử lâu đời của giáo hội.

Ngay khi vừa dọn đến nơi, họ bắt đầu chứng kiến hàng loạt sự kiện rùng rợn. Dường như Giáo hội đang che giấu một bí mật khủng khiếp còn thế lực đen tối kia âm mưu chiếm hữu Adelaide .

Nội dung hấp dẫn

The Banishing bắt đầu với cái chết bí ẩn của gia đình Mục sư trước, cùng lúc đó, Giáo hội lại nhất mực che giấu sự thật này với Linus báo hiệu một kịch bản hấp dẫn.

Không chỉ Giáo hội, chính lịch sử lâu đời của căn nhà và bản thân Marianne cũng có những bí mật đen tối của riêng mình.

The Banishing ám ảnh đằng sau vụ trừ tà rùng rợn ở Anh Quốc - Hình 2
The Banishing sở hữu nội dung nhiều nút thắt lôi cuốn.

Hàng loạt nút thắt được cài cắm xuyên suốt thời lượng rồi được giải đáp vào phút giây cao trào nhất.

Nhờ đó, nhiều ý nghĩa về tình cảm gia đình, cái nhìn bất công dành cho phụ nữ, sự cuồng tín đến mức điên loạn đều được xây dựng một cách sâu sắc.

Yếu tố kinh dị chất lượng

Bộ phim không lạm dụng quá đà yếu tố hù dọa thường thấy mà sử dụng sự nặng nề để đánh mạnh vào tâm lý.

Căn nhà ma ám rộng lớn với những dãy hành lang dài tăm tối, tầng hầm bí ẩn mang đến bầu không khí u ám bao trùm.

The Banishing ám ảnh đằng sau vụ trừ tà rùng rợn ở Anh Quốc - Hình 3
Bối cảnh u ám của căn nhà ma ám nhất nước Anh mang đến cảm giác lạnh sống lưng.

Không những thế, The Banishing còn sử dụng nhiều phong cách sáng tạo thú vị như ảo ảnh về vòng lặp thời gian, hình ảnh phản chiếu hay đổi góc quay liên tục để gây rối trí.

Người xem như lạc vào một mê cung kinh hoàng với tâm trí hoảng loạn của các nhân vật mà không có lối thoát.

The Banishing ám ảnh đằng sau vụ trừ tà rùng rợn ở Anh Quốc - Hình 4
Tạo hình ác quỷ gây ám ảnh trong phim .

Jessica Brown Findley tỏa sáng trong vai Marianne

Lần này, Jessica Brown Findley hóa thân mượt mà thành một cô gái trẻ sắc sảo và thất vọng với những ràng buộc và tư duy kì thị cũ kỹ của xã hội đương thời.

The Banishing ám ảnh đằng sau vụ trừ tà rùng rợn ở Anh Quốc - Hình 5
Jessica Brown Findley có màn trình diễn tuyệt vời trong vai Marianne .

Đồng thời, Marianne cũng là một người mẹ, người vợ tận tụy và yêu thương chồng con. Cô sẵn sàng đương đầu với những thế lực đen tối để bảo vệ họ.

Những cái tên còn lại trong dàn diễn viên như Anya McKenna-Bruce hay John Heffernan) đều tròn vai.

The Banishing ám ảnh đằng sau vụ trừ tà rùng rợn ở Anh Quốc - Hình 6
The Banishing sở hữu dàn diễn viên đồng đều chất lượng.

Trailer bộ phim The Banishing . Nguồn: Youtube

The Banishing hiện đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

"The Conjuring" phiên bản Anh Quốc gây ám ảnh với câu chuyện ma nữ thời chiến

Tác phẩm mới của đạo diễn Christopher Smith đã hé lộ câu chuyện ám ảnh đằng sau một trong những vụ trừ tà nổi tiếng nhất thế giới.

Được xây dựng từ năm 1862, Borley Rectory còn được biết đến là "căn nhà ma ám đáng sợ nhất" nước Anh sau lễ trừ tà của Harry Price với gia đình Forster trong thập niên 1930. Vụ án nổi tiếng từng được đăng lên tờ Daily Mirror. Trục Quỷ (Tựa gốc: The Banishing) đã mang đến cho khán giả sự thật ám ảnh đằng sau câu chuyện rùng rợn trên.

The Conjuring phiên bản Anh Quốc gây ám ảnh với câu chuyện ma nữ thời chiến - Hình 1

"Trục Quỷ" dựa trên câu chuyện có thật về căn nhà ma ám nổi tiếng

Trục Quỷ bắt đầu khi Mục sư Linus (John Heffernan) cùng vợ Marianne (Jessica Brown Findlay) và con gái Adelaide (Anya McKenna-Bruce) dọn đến một căn nhà có lịch sử lâu đời của giáo hội. Họ được giao nhiệm vụ khôi phục lại đức tin của người dân địa phương sau khi gia đình Mục sư tiền nhiệm mất tích một cách bí ẩn ngay tại chính ngôi nhà trên.

Ngay khi vừa dọn đến nơi, họ bắt đầu chứng kiến hàng loạt sự kiện rùng rợn. Dường như Giáo hội đang che giấu một bí mật khủng khiếp còn thế lực đen tối kia âm mưu chiếm hữu Adelaide. Khi cô bé đột ngột mất tích, Linus và Marianne chỉ còn cách nhờ tới một thầy trừ tà tai tiếng trong vùng.

Nội dung hấp dẫn và ý nghĩa

Trục Quỷ bắt đầu với cái chết bí ẩn của gia đình Mục sư trước, cùng lúc đó, Giáo hội lại nhất mực che giấu sự thật này với Linus báo hiệu một kịch bản hấp dẫn. Thật vậy, chuyện phim lôi cuốn khán giả bằng hàng loạt sự kiện ly kỳ đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Không chỉ Giáo hội, chính lịch sử lâu đời của căn nhà và bản thân Marianne cũng có những bí mật đen tối của riêng mình.

The Conjuring phiên bản Anh Quốc gây ám ảnh với câu chuyện ma nữ thời chiến - Hình 2

"Trục Quỷ" sở hữu nội dung nhiều nút thắt lôi cuốn

Hàng loạt nút thắt được cài cắm xuyên suốt thời lượng rồi được giải đáp vào phút giây cao trào nhất. Các biên kịch David Beton, Ray Bogdanovich và Dean Lines đã làm mới được thể loại ngôi nhà ma quen thuộc, kết hợp với bối cảnh thời đại và niềm tin tôn giáo của các nhân vật. Nhờ đó, nhiều ý nghĩa về tình cảm gia đình, cái nhìn bất công dành cho phụ nữ, sự cuồng tín đến mức điên loạn đều được xây dựng một cách sâu sắc.

Yếu tố kinh dị chất lượng

Vốn đứng sau những bộ phim kinh dị chất lượng như Creep (2004), Severance (2006) và Triangle (2009), Christopher Smith tiếp tục làm người xem phải đứng tim với Trục Quỷ. Bộ phim không lạm dụng quá đà yếu tố jump-scare thường thấy mà sử dụng sự nặng nề để đánh mạnh vào tâm lý. Căn nhà ma ám rộng lớn nằm giữa chốn "đồng không mông quạnh" với những dãy hành lang dài tăm tối, tầng hầm bí ẩn mang đến bầu không khí u ám bao trùm.

The Conjuring phiên bản Anh Quốc gây ám ảnh với câu chuyện ma nữ thời chiến - Hình 3

Bối cảnh u ám của căn nhà ma ám đáng sợ nhất nước Anh mang đến cảm giác lạnh sống lưng

Từ đây, yếu tố hù dọa được thêm vào một cách khéo léo. Cánh cửa gỗ cũ kỹ kêu ken két vào giữa đêm, giọng nói ma quái, hình bóng những gã thầy tu ghê rợn khiến khán giả phải sởn tóc gáy. Không những thế, Trục Quỷ còn sử dụng nhiều phong cách sáng tạo thú vị như ảo ảnh về vòng lặp thời gian, hình ảnh phản chiếu hay đổi góc quay liên tục để gây rối trí.

Đặc biệt, hình ảnh các phiên bản Marianne khác nhau bị dính cứng vào tường để lại nhiều ám ảnh. Người xem như lạc vào một mê cung kinh hoàng với tâm trí hoảng loạn của các nhân vật mà không có lối thoát. Kỹ thuật quay phim của Sarah Cunningham khi lướt qua những hành lang, tấm gương với nhiều cảnh cận ngột ngạt và những khung hình khó chịu để khiến ngôi nhà trở nên sống động một cách quỷ quyệt.

The Conjuring phiên bản Anh Quốc gây ám ảnh với câu chuyện ma nữ thời chiến - Hình 4

Tạo hình ác quỷ gây ám ảnh trong phim

Jessica Brown Findley tỏa sáng trong vai Marianne

Jessica Brown Findley chính là điểm nhấn diễn xuất của Trục Quỷ. Nữ diễn viên người Anh từng góp mặt trong nhiều tác phẩm như Winter's Tale (2014), Victor Frankenstein (2015) hay loạt Black Mirror. Lần này, cô hóa thân mượt mà thành một cô gái trẻ sắc sảo và thất vọng với những ràng buộc và tư duy kì thị cũ kỹ của xã hội đương thời.

The Conjuring phiên bản Anh Quốc gây ám ảnh với câu chuyện ma nữ thời chiến - Hình 5

Jessica Brown Findley có màn trình diễn tuyệt vời trong vai Marianne

Đồng thời, Marianne cũng là một người mẹ, người vợ tận tụy và yêu thương chồng con. Cô sẵn sàng đương đầu với những thế lực đen tối để bảo vệ họ. Diễn xuất của Jessica Brown Findley đưa khán giả đi qua mọi cung bậc cảm xúc từ kinh hãi cho đến đau khổ và cảm phục.

Vai Harry Price như được "đo ni đóng giày" cho Sean Harris. Vốn nổi tiếng với vai phản diện Solomon Lane trong loạt phim Mission: Impossible, anh dễ dàng thể hiện hình ảnh một thầy trừ tà tai tiếng, bất cần đời nhưng cũng tận tâm với nghề. Những cái tên còn lại trong dàn diễn viên như Anya McKenna-Bruce hay John Heffernan đều tròn vai.

The Conjuring phiên bản Anh Quốc gây ám ảnh với câu chuyện ma nữ thời chiến - Hình 6

"Trục Quỷ" sở hữu dàn diễn viên đồng đều chất lượng

Nhìn chung, Trục Quỷ là bộ phim kinh dị hội tụ đủ mọi yếu tố rùng rợn, cảm xúc và ý nghĩa. Phim hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích02:59WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!01:28Death to 2020: Tiếng cười giễu nhại tạm biệt 1 năm đầy bi kịch, xem mà ôm bụng với dàn sao Hollywood hóa "chúa lươn" không ngán một ai!01:365 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!01:21Nữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney02:03Bộ phim "Bạn quỷ" bắt nguồn từ nỗi ám ảnh của đạo diễn Jacob Chase02:40Lupin: Phim "siêu đạo chích" twist điên đảo làm khán giả Việt phải rần rần, leo thẳng lên top 1 thịnh hành chỉ trong vài nốt nhạc!02:35Mọt phim kinh dị 'check-in' ngay ngôi nhà thân yêu: Top những ngóc ngách rùng rợn được các đạo diễn 'ưu ái' nhất là đây chứ đâu01:56Gal Gadot khóc khi lần đầu theo dõi ‘Wonder Woman 1984’02:24Tất tần tật về bộ đôi 'không đội trời chung' - 'Tom và Jerry'02:25Pieces of a Woman: Vỡ vụn đầy ám ảnh trong nỗi đau của bà bầu sau sinh02:49‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi02:06Bản người đóng của hoạt hình Winx tung trailer hấp dẫn như "Harry Potter cho người lớn", có ngay cảnh khóa môi nóng thôi rồi!02:36Outside The Wire: Trai đẹp Avengers "tách lẻ" đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng02:33Phiên bản cướp biển Caribbean lầy lội từ Na Uy và chuyến phiêu lưu hấp dẫn nhất dịp đầu năm02:10'Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon' - Phim hoạt hình đầy màu sắc và giàu ý nghĩa mở đầu năm mới 202102:24Phim mới trị giá 250 triệu USD về điệp viên 007 lại bị hoãn chiếu02:35‘Hunter Hunter’ - cái kết bi thảm dành cho sự bảo thủ02:11

Tiêu điểm

Siêu phẩm gây sốt "Lupin" "thống trị" Netflix toàn cầu
15:02:21 22/01/2021
Phái đẹp “quắn quéo” với cách tỏ tình bất thình lình của nam chính "Trái cấm"
18:21:42 22/01/2021
Mang tiếng "đỉnh của chóp", siêu phẩm Lupin lấn lướt loạt phim Hàn vẫn mắc phải 4 cục sạn vô lý này!
21:26:06 22/01/2021
Người đẹp bí ẩn nhất trong bộ phim nóng bỏng 'Bridgerton'
14:43:29 22/01/2021
Outside The Wire: Trai đẹp Avengers "tách lẻ" đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng
08:38:42 23/01/2021
‘Black Widow’ có thể tiếp tục lùi lịch chiếu
20:24:39 21/01/2021
Đoàn phim của đạo diễn 'Avengers' từng bị khủng bố đe dọa
14:30:22 22/01/2021
Netizen Việt điên đảo vì "siêu phẩm đạo chích" Lupin lập kỷ lục: Kịch bản ảo lòi, "cua gấp" liên tục phải cày gấp!
08:06:23 23/01/2021
‘No Time to Die’ ra rạp vào tháng 10
14:26:46 22/01/2021
Phim mới trị giá 250 triệu USD về điệp viên 007 lại bị hoãn chiếu
10:06:57 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Sau 2 lần liên tiếp bị chê trên thảm đỏ, Nam Em đã "phục thù" tại WeChoice Awards rồi
04:25:06 23/01/2021
SỐC: Nghi vấn Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, thậm chí có cả ảnh sex
06:48:33 23/01/2021
Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi
05:49:18 23/01/2021
Đoạn ghi âm hủy hoại cuộc đời Trịnh Sảng bị lộ như thế nào?
07:24:28 23/01/2021
Choáng váng 29 ngôi sao hàng đầu Cbiz lên tiếng thanh minh ngay trong đêm, Nhiệt Ba - Chu Nhất Long hứng chịu "gạch đá"
08:04:21 23/01/2021
Một tháng hôn nhân của Quý Bình và vợ doanh nhân
06:05:31 23/01/2021
NSƯT Tú Sương: 20 năm sống với nỗi đau thể xác, cách xa chồng nửa vòng trái đất
08:09:16 23/01/2021
5 sao nam từ bỏ thẻ xanh của Mỹ để gia nhập quân đội Hàn Quốc
08:51:04 23/01/2021
Lộ thêm ảnh gần gũi và động thái đặc biệt của Lệ Quyên với tình trẻ kém 12 tuổi
08:12:48 23/01/2021
Lương Mỹ Kỳ nói gì khi bị chê “giả trân” trước thềm chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
09:44:20 23/01/2021

Tin mới nhất

‘Hunter Hunter’ - cái kết bi thảm dành cho sự bảo thủ

10:23:41 23/01/2021
Hunter Hunter là bộ phim kinh dị có ít cảnh hù dọa, nhưng gây ấn tượng bởi đoạn kết choáng váng, cùng thông điệp về hậu quả khôn lường dành cho những ai mang tư duy bảo thủ.

Thanos nhiều khả năng xuất hiện trong bom tấn ‘Eternals’

10:16:33 23/01/2021
Cha đẻ của nhân vật Thanos cho biết gã Titan điên dễ góp mặt trong bộ phim siêu anh hùng Eternals của Marvel Studios.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp!

10:04:15 21/01/2021
 Bridgerton là một tựa phim đang rất được quan tâm và yêu thích trên Netflix bởi bối cảnh lộng lẫy, nội dung lãng mạn, và dàn diễn viên trai xinh gái đẹp xuất sắc!

Bom tấn siêu anh hùng 'Thor: Love and Thunder' khởi quay

09:44:59 21/01/2021
Trên trang cá nhân, tài tử Chris Hemsworth tiết lộ anh sẽ bắt đầu việc ghi hình phim siêu anh hùng Thor: Love and Thunder trong tuần này.

Ẩn ý đằng sau những cảnh nhạy cảm trong ‘Bridgerton’

09:39:04 21/01/2021
Bridgerton, series truyền hình ngập tràn cảnh nóng, ra mắt trong một năm đầy rẫy da thịt phô trương trên màn ảnh. Tuy nhiên, tác phẩm đón nhận phản hồi tích cực.

Bí mật hậu trường tác phẩm kinh điển ‘Sự im lặng của bầy cừu’

08:03:45 21/01/2021
30 năm trước, The Silence of the Lambs khiến khán giả trên toàn thế giới ớn lạnh vì mức độ kinh dị, giật gân. Đằng sau tác phẩm kinh điển, vẫn còn nhiều điều ít người biết tới.

Có nhiều cảnh nóng bỏng mắt đến mức bị bê sang "web đen", Bridgerton khiến diễn viên chính khổ sở

22:17:59 20/01/2021
Nhiều cảnh nóng, hở bạo của bộ phim Bridgerton đình đám đã bị khai thác lậu và đưa lên nhiều trang web người lớn, khiến người trong cuộc khổ sở.

Chỉ 2 tập đầu WandaVision đã chứa 2 mật mã hóc búa, có thể thay đổi tương lai vũ trụ điện ảnh Marvel vĩnh viễn

16:02:39 20/01/2021
Ẩn sâu trong 2 tập đầu của bom tấn WandaVision là hàng loạt các tình tiết giấu cực kín, với lời giải có khả năng thay đổi vũ trụ Marvel mãi mãi.

Hé lộ nội dung phim 'Mortal Kombat'

13:50:24 20/01/2021
Warner Bros. mới công bố tóm tắt nội dung tựa phim chuyển thể từ loạt trò chơi điện tử Mortal Kombat. Tác phẩm sẽ ra mắt vào tháng 4.

The Matrix 4: Nhân vật chính bối rối vì sự trở lại của nhân vật đã chết

10:38:11 20/01/2021
Gina Torres, người đóng vai chính trong bộ ba Matrix, đang hơi bối rối về cách các nhân vật như Neo và Trinity sẽ trở lại trong The Matrix 4 sau khi chết trong bộ ba phim gốc.

Bản người đóng của hoạt hình Winx tung trailer hấp dẫn như "Harry Potter cho người lớn", có ngay cảnh khóa môi nóng thôi rồi!

10:03:59 20/01/2021
Hoạt hình Winx - Công Chúa Phép Thuật nổi tiếng với trẻ em Việt Nam đã có bản người đóng nhưng mang đậm phong cách kinh dị cho người trưởng thành.

Nam chính Call Me By Your Name rơi vào bể phốt "nướng sườn bạn gái" man rợ, fan Việt lo ngại "cất poster" phần 2

22:07:56 19/01/2021
Tài tử Armie Hammer của bộ phim đam mỹ Call Me By Your Name gặp phải nhiều cáo buộc liên quan tới sở thích ăn thịt người từ bạn gái cũ, làm khán giả Việt quan ngại.

‘John Wick 4’ sẽ sớm khởi quay

17:25:35 19/01/2021
Theo chia sẻ từ nam diễn viên Ian McShane, việc ghi hình cho phần thứ 4 của loạt phim John Wick sẽ bắt đầu trong năm nay.

Thay đổi thú vị trong ‘Fast & Furious 9’

16:22:51 19/01/2021
Vin Diesel tiết lộ Fast & Furious 9 sẽ tạo ra thay đổi thú vị cho nhân vật Magdalene Queenie Shaw do minh tinh Helen Mirren thủ vai.

‘Avengers: Endgame’ che giấu số phận Vision như thế nào?

16:21:58 19/01/2021
Chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige, tiết lộ họ đã loại bỏ một chi tiết trong Avengers: Endgame (2019) để che giấu số phận của Vision.

Có một chi tiết cực nhỏ ở WandaVision dự báo về tai ương nghiệt ngã của hội Marvel, Thanos chắc chỉ là "tuổi tôm"!

10:41:50 19/01/2021
Một nhân vật bí ẩn và vô cùng mờ ám xuất hiện chớp nhoáng trong WandaVision hoàn toàn có thể đại diện cho loạt tai ương cực khủng chuẩn bị ập tới vũ trụ Marvel.

Giải mã cơn sốt toàn cầu Bridgerton: Cảnh nóng lia lịa đốt mắt, nội dung drama tình ái càng xem càng "bánh cuốn"!

10:35:15 19/01/2021
Series nổi tiếng Bridgerton nhanh chóng khiến khán giả thế giới chao đảo vì nội dung bánh cuốn, đã vậy còn có vô vàn cảnh nóng càng xem càng ngượng.

"Sốc ngang" với kinh phí hàng nghìn tỷ của WandaVision vượt mặt Avengers: Con số cực lớn, gần đủ để xây cả tòa Landmark 81!

10:02:06 19/01/2021
Kinh phí của bom tấn WandaVision khủng đến nỗi có thể xây được hơn 2/3 tòa Landmark 81.

'Black Widow': Bị tẩy não, tuổi thọ kéo dài và quá khứ đen tối

07:54:33 19/01/2021
Cũng giống như No Time To Die, Black Widow dự định ra mắt khán giả vào năm 2020 nhưng đã phải dời lịch phát hành vào 7 - 5 - 2021 do dịch bệnh Covid-19.

Nữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney

22:38:26 18/01/2021
Bộ phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng của Disney đã nhận về những phản hồi tích cực đầu tiên, trong đó có nhiều lời ca ngợi nữ chính Kelly Marie Tran.

Có thể bạn quan tâm

Nữ giới sở hữu 3 nốt ruồi cực hiếm này: Cả cuộc đời sống trên nhung lụa, 30 tuổi đủ vinh hoa phú quý

Trắc nghiệm

10:23:15 23/01/2021
Một người phụ nữ sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi vùng ngực dưới đây vô cùng may mắn, hạnh phúc.

Cuối tuần ra rạp: Hồi hộp với phim kinh dị và hành động Hàn, Nhật, Mỹ

Hậu trường phim

10:22:17 23/01/2021
Tay xạ thủ của già gân Hollywood, Nam sinh số 11 của Hàn Quốc, Những căn phòng ma ám của Nhật và Bạn quỷ là loạt phim cùng khởi chiếu ngày 22/1.

Nhóm cung nữ kỳ lạ xuất hiện ở Tử Cấm Thành, gần 30 năm vẫn chưa có lời giải đáp

Chuyện lạ

10:21:53 23/01/2021
Đến hiện tại, con người vẫn chưa tìm được lời giải thích hợp lý cho hình ảnh cung nữ không mặt mũi xuất hiện ở Tử Cấm Thành năm 1992.

Vừa nhìn thấy chị dâu tương lai, tôi đã giận run người

Tâm sự

10:21:01 23/01/2021
Tôi làm sao có thể chấp nhận một người đàn bà mưu mô như thế trở thành chị dâu mình?

Hình thức 'hôn nhân hai chiều' tại Trung Quốc gây tranh cãi trong dư luận

Thế giới

10:18:56 23/01/2021
Hình thức kết hôn mới tại Trung Quốc có tên gọi “liang tou hun” hay còn gọi là “hôn nhân hai chiều” đang khiến dư luận nước này xôn xao.

"Thiên Lôi" Tuấn Hưng của Táo quân: Vợ đẹp con ngoan khiến ai cũng ngưỡng mộ

Sao việt

10:18:18 23/01/2021
Tuấn Hưng là chàng ca sĩ manly đóng vai Thiên Lôi trong Táo quân. Trên sân khấu Tuấn Hưng dí dỏm đáng yêu, đời thực anh là người đàn ông trưởng thành, biết lo toan cho vợ con.

Ảnh thời ‘đóng tã’ cực hiếm của ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc

Sao châu á

10:14:37 23/01/2021
Bức ảnh thời thơ ấu của Cổ Thiên Lạc bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng trở thành đề tài hot.

Brad Pitt chia sẻ về việc gia đình anh 'tan nát' sau khi ly hôn Angelina Jolie

Sao âu mỹ

10:10:01 23/01/2021
Đây là kết cục không ai mong muốn, khi thời gian ở bên nhau là quá dài.

Thêm bước này món lòng luộc vừa trắng vừa giòn sần sật

Ẩm thực

10:07:00 23/01/2021
Biết bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn sẽ có món lòng luộc vừa giòn thơm lại trắng phau đẹp mắt.

Tiến sĩ Bùi Thiên Thu làm Giáo sư Đại học Okayama

Đời sống

10:02:29 23/01/2021
Giáo sư, Tiến sĩ Hirofumi Makino - Hiệu trưởng Đại học Okayama (Nhật Bản) đã ký quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Bùi Thiên Thu làm Giáo sư tại ngôi trường nổi tiếng này.

Quận 10: Vừa dựng xe máy đi chục bước, kẻ trộm đã lấy mất

Pháp luật

10:01:52 23/01/2021
Nạn nhân vừa dừng xe và đi vào cửa hàng thì tên trộm ở sau lưng tiếp cận chiếc xe và lấy đi ngay sau đó

Nguy cơ cao phải rời 'Sao nhập ngũ 2020', Nam Thư khóc nghẹn: 'Chị không muốn về!'

Show việt

10:00:27 23/01/2021
Nam Thư và 5 chiến sĩ mới sẽ phải đứng trước một quyết định thật sự khó khăn, căng não: Đi, hay Ở?

Dung tục, tầm thường hóa đề thi Văn để làm gì?

Học hành

09:59:51 23/01/2021
Đề thi theo hướng mở ở môn Ngữ văn gây thích thú, sáng tạo đối với học sinh… Tuy nhiên, nhiều đề thi đã gây tranh cãi khi đề cập vấn đề, nhân vật chưa phù hợp với học sinh.

Không quá lồng lộn nhưng H'Hen Niê vẫn "chơi chiêu" tại WeChoice Awards, đẹp như tượng tạc trên thảm đỏ

Phong cách sao

09:56:08 23/01/2021
Sắc màu đặc biệt này luôn giúp HHen Niê tỏa sáng ở mọi sự kiện mà cô tham dự.

Khoe ảnh bảng điểm của con, cha mẹ vô tình phạm luật?

Netizen

09:36:21 23/01/2021
Việc phụ huynh đăng tải các hình ảnh về bảng điểm và thành tích của con cái họ lên mạng xã hội thực tế đã vi phạm vào Luật trẻ em 2016.