- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
“The Amazing Spider-Man 2″ khoe thiết bị bí ẩn
On 07/02/2013 @ 3:16 PM In Phim âu mỹ
Những hình ảnh đầu tiên về phần tiếp theo của "The Amazing Spider-Man" vừa mới được đạo diễn Marc Webb công bố.
Sau một thời gian dài cân nhắc các lựa chọn diễn viên cho nhân vật vô cùng quan trọng của loạt phim Siêu Nhện - Harry Osborn, The Amazing Spider-Man cuối cùng đã chọn Dane DeHaan. Nam diễn viên chính tài năng trong Chronicle sẽ đảm nhận vai người bạn thân của Peter Parker.
Và khi hoàn tất quá trình tuyển loạt diễn viên mới, The Amazing Spider-Man mới đây đã bước vào giai đoạn quay phim. Những hình ảnh đầu tiên trên phim trường được chính đạo diễn Marc Webb chia sẻ trên Twitter cá nhân. Hình ảnh được công bố trong ngày thứ 2 bộ phim ghi hình gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Đó là một thiết bị bí ẩn bằng kim loại, khắc dòng chữ Oscorp rất hào nhoáng.
Theo nguyên tác, tập đoàn công nghệ Oscorp - nơi sở hữu sản phẩm kể trên - do Norman Osborn hay Green Goblin sáng lập. Harry là con trai của Norman, cũng là Green Goblin - kẻ thù của Người Nhện - đời thứ 2. Mâu thuẫn giữa bậc cha chú Norman Osborn và Richard Parker đã đẩy hai người con Harry - Peter vào thế đối đầu.
Green Goblin của Harry Osborn được coi là kẻ thù ám ảnh nhất của Người Nhện, kẻ mang đến rất nhiều bất hạnh cho Peter Parker, trong đó có cái chết của người con gái anh yêu nhất: Gwen Stacy.
Tuy nhiên trong phần phim thứ 2, Dane DeHaan chưa phải đảm nhận vai phản diện chính. Nhân vật Harry Osborn sẽ còn tái ngộ khán giả trong phần 3 của trilogy mới về Người Nhện này.
The Amazing Spider-Man 2 lên lịch ra mắt khán giả vào ngày 2/5/2014.
Hình ảnh đầu tiên trên phim trường "The Amazing Spider-Man 2"
Theo TTVN
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/the-amazing-spider-man-2-khoe-thiet-bi-bi-an-20130207i677715/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.