Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm “muốn đi thì trả hết tiền ăn ở”, song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt

“Cô muốn đi đâu thì đi, phải trả hết tiền 2 năm qua cô ăn uống, ngủ nghỉ ở cái nhà này. Bằng không thì đừng hòng nghĩ đến chuyện bước ra khỏi đây” – Tiến gân cổ quát vợ.

Lấy Hoa được vài tháng thì Tiến lộ bộ mặt thật là gã chồng “đong lọ nước mắm đếm củ dưa hành”. Khi đó Hoa sốc lắm, cô đã tính đến chuyện bỏ của chạy lấy người, thế nhưng lúc đó cô lại phát hiện mình mang bầu . Vì con, Hoa đành nhịn nhục chịu đựng gã chồng keo kiệt, tính toán.

Còn nhớ lúc yêu nhau (Tiến và Hoa yêu xa), thỉnh thoảng mới được gặp mặt , Tiến vẫn tặng Hoa quà và dẫn cô đi ăn nhà hàng. Những ngày dành cho phụ nữ, ngày Lễ Tình nhân hay ngày kỉ niệm của 2 người, Tiến không bao giờ quên . Anh luôn chủ động tặng bạn gái những bó hoa tươi thắm. Chìm đắm trong sự lãng mạn , Hoa mới nhận lời làm vợ Tiến sau 1 năm 2 tháng yêu nhau .

Nhưng bây giờ thì khác. Tiến nói: “Lấy được vợ rồi cần gì phải tán như ngày xưa nữa”, chính vì vậy anh đã thôi luôn chuyện tặng quà cho Hoa.

Vừa lấy nhau hôm trước, hôm sau Tiến đã đè vợ ra để đòi tiền mừng cưới. Anh cho rằng Hoa phải có trách nhiệm bù đắp vào số tiền nhà anh bỏ ra để cưới cô. Của hồi môn được 2 cây vàng (trong đó đằng gái được hơn 1 cây), Tiến cũng “tịch thu” luôn, đến nay Hoa còn chưa nhìn lại được số vàng đấy. Tiến giấu đâu mất tăm và anh chưa 1 lần nhắc về số vàng đó lần nào nữa.

Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm muốn đi thì trả hết tiền ăn ở, song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt - Hình 1

Lấy về hôm trước, hôm sau Tiến đã đòi Hoa tiền mừng cưới và của hồi môn. (Ảnh minh họa)

Do cơ địa yếu, nên sau 1-2 tháng mang bầu , Hoa đã phải xin nghỉ làm, ở nhà lo chuyện nội trợ và dưỡng thai. Mỗi tháng, Tiến chỉ đưa cho vợ 4 triệu để lo tiền ăn uống và chi tiêu mọi thứ trong nhà. Tuy nhiên, hàng tháng anh đòi Hoa phải viết danh sách chi tiêu rồi đưa cho anh kiểm tra lại. Khoản nào Hoa trót tiêu quá đà, dù chỉ tốn thêm 1-2 chục nghìn, Hoa cũng sẽ bị chồng mắng xơi xơi đến độ “không ngóc đầu lên”. Hôm nào Tiến ở nhà, anh sẽ tự đi chợ mua thực phẩm, xong rồi Hoa phải đưa lại tiền đó cho chồng.

Suốt 9 tháng mang thai, Hoa không được chồng đưa cho 1 đồng nào để tẩm bổ. Tiến nói rằng cứ ăn cơm gạo là đủ rồi, ngày xưa các cụ cũng thế, con vẫn lớn lên khỏe mạnh, thông minh, chẳng là sao sất! Không cãi lại được chồng, Hoa đành ngậm ngùi tìm việc làm thêm ở nhà và 2 mẹ con sống bằng số tiền ít ỏi cô kiếm được. Có bữa về nhà lúc giữa trưa, thấy vợ đang ăn cơm rau với mấy miếng thịt từ tối hôm trước còn thừa, Tiến gật gù: “Ừ, ăn cho no nê đi. Tối nấu ít cơm lại, chứ cơm nguội đổ đi phí phạm”. Thật chết cười!

Tiến thích Hoa đẻ con trai, nhưng khi cô làm vừa lòng chồng, anh lại chẳng màng đến con. Nhiều lúc Hoa ức quá hỏi chồng: “Có phải anh nghĩ con chỉ bú sữa mẹ là lớn như Thánh Gióng không? Mà con lớn lên cứ quấn tã là không cần mua quần áo không? Vậy tại sao anh không đưa cho em tiền nuôi con?”. Thì lúc đó anh lại đưa thêm cho vợ 1 triệu để chăm con. Nhưng rồi tháng sau Tiến lại… quên.

Hoa cố gắng lắm nhưng đến khi con 6 tháng tuổi, cô không chịu đựng được nữa, liền viết đơn ly hôn gửi ra tòa. Tiến sốc, anh phi thẳng xe từ công ty về nhà để chửi vợ: “Tôi chiều chuộng cô quá rồi, cô sinh hư đúng không? Rảnh quá sinh nông nổi đúng không? Cô xem có ai sướng bằng. Lấy chồng về không phải đi làm, chỉ ở nhà dưỡng thai, giờ bế con mà cũng không xong. Hay cô phải lòng thằng nào, giờ đòi theo nó hả. Cô nói mau”.

Hoa chán nản không buồn giải thích, lúc đó cô đã đang thu dọn hành lý về mẹ đẻ rồi. Tuy nhiên lúc sau Tiến làm quá, Hoa mới gắt lên rằng: “Vì tôi không thể chung sống với người keo kiệt, hà tiện như anh. Ừ tôi ở nhà đấy, nhưng tôi vẫn phải làm thêm để kiếm tiền nuôi tôi, nuôi con tôi. Anh nghĩ 4 triệu anh đưa cho tôi hàng tháng mà to à?”.

Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm muốn đi thì trả hết tiền ăn ở, song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt - Hình 2

Tiến chặn cửa, đưa ra tờ giấy anh đã tính sẵn số tiền Hoa ăn ở hơn 2 năm qua và bắt cô thanh toán. (Ảnh minh họa)

Không cãi được vợ mình, Tiến chặn cửa rồi hất hàm nói: “Cô muốn đi đâu thì đi, phải trả hết tiền 2 năm qua cô ăn uống, ngủ nghỉ ở cái nhà này. Bằng không thì đừng hòng nghĩ đến chuyện bước ra khỏi đây. Tiền nhà mỗi tháng tôi đưa cho cô 4 triệu, giờ chia đôi cho công bằng. Vậy là mỗi tháng cô ăn tiêu 2 triệu, 2 năm tròn là 48 triệu. Tiền cô ở nhà tôi, dùng điện nước nhà tôi cũng phải tương đương như vậy nữa. Cô không trả đừng hòng mà đi”.

Cạn lời với Tiến, Hoa đạp mạnh cái vali của mình khiến nó trượt vô định 1 đoạn dài, cô đưa con cho Quân (em trai của Hoa đến đón cô về mẹ đẻ) rồi nhìn thẳng mặt Tiến đáp trả đanh thép: “Nhà anh có 4 người, ăn 4 triệu mà anh lại tính tôi 2 triệu. Anh khôn lỏi nó vừa vừa thôi. Mà cứ cho rằng tôi hết số tiền đó. Vậy thì anh trả tiền tôi làm lụng như ô sin ở cái nhà này 2 năm qua đi. Từ chuyện cơm nước, lau dọn đến giặt giũ… anh và nhà anh có bao giờ phải đụng tay vào. Đến con anh còn chưa bế nổi đó được chục ngày suốt 6 tháng nó ra đời nữa là.

Osin còn có bảo hiểm, cũng có ngày nghỉ, anh thấy tôi có phút nào được nghỉ trong cái nhà này không? Mang tiếng ở nhà dưỡng thai nhưng hóa ra chỉ là nghỉ việc về làm giúp việc. Sáng sớm thì dậy lo cơm nước cho cả nhà, đến trưa thì dọn dẹp, giặt giũ, tối về lại như vậy. Giá thuê osin rẻ mạt cũng 6 triệu/tháng. Anh học cao hiểu rộng thì nhân với 24 tháng xem có hơn số tiền anh đòi tôi không? Đó còn chưa kể tiền cưới, của hồi môn của tôi anh cũng cầm. Số tiền đó con này còn chưa hỏi nhé. Anh sống toan tính nó 1 vừa 2 phải người ta còn chấp nhận, đem kể ra ngoài xem họ cười ai?”.

Vợ chồng Hoa to tiếng khiến hàng xóm cũng nghe thấy rồi chạy sang xem. Ai cũng bụm miệng cười khi nghe cuộc cãi vã của 2 vợ chồng. Nhiều người gật gù, nói Hoa rời cái nhà này là đúng. Họ ở ngay bên cạnh nhà, Hoa sống khổ thế nào, ai chẳng biết.

Riêng Tiến thì không cãi thêm được lời nào, đành đứng sang 1 bên để Hoa bế con về ngoại. Không biết anh ta xấu hổ thật, hay bị nhắc đến số tiền hồi môn nên “chột dạ”, đành im ỉm cầm cả thì không biết!

Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi

Ai ngờ đâu lúc ăn uống xong xuôi, khách khứa về hết, các chị em trẻ tuổi đằng nhà chồng đều kéo nhau đi hát karaoke cả. Còn trật ra mỗi em, mẹ chồng chỉ tay vào 15 mâm bát chỏng chơ ở sân, bảo em đội nón ra mà rửa.

Em mới cưới chồng được 7 tháng nay thôi các chị ạ. Nhưng thời điểm đám cưới em đã mang bầu được hơn 2 tháng, vì thế hiện tại em sắp sinh đến nơi rồi.

Em với chồng sinh sống và làm việc trên thành phố, còn bố mẹ hai bên đều ở quê. Cũng bởi khi cưới em đang mang bầu, nghén ngầm rất mệt mỏi nên sau đám cưới em chưa một lần về quê chồng. Chồng thương em nên hễ nhà chồng có giỗ chạp hoặc công việc gì, anh đều về một mình mà không hề bắt em vượt đường xa về cùng.

Tuần trước là giỗ bà nội chồng em. Bố chồng là anh cả, do đó đám giỗ được tổ chức ở nhà bố mẹ chồng em. Em sắp sinh đến nơi, bụng to vượt cả mặt, người nặng nề vô cùng. Em nói với chồng xin khất năm nay, sang năm em sẽ cho con về thắp hương cho cụ. Chồng em nhanh chóng đồng ý.

Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi - Hình 1

Chồng em rất thương vợ. Ảnh minh họa

Thế nhưng trước đám giỗ 1 ngày, mẹ chồng gọi điện lên bắt em phải về quê bằng được. Bà bảo chửa chứ ốm liệt giường đâu mà không đi nổi. Ngày xưa các cụ còn làm quần quật ngoài đồng đến tận ngày đẻ. Bà còn tuyên bố nếu em không về thì từ nay đừng bao giờ về nữa.

Thấy tình hình căng thẳng và thái độ mẹ chồng rất kiên quyết nên em đành cắn răng vác bụng về quê chồng tham dự đám giỗ bà nội anh.

Về đến nơi, dù em bụng to vượt mặt song cũng chẳng được ngồi yên. Vẫn phải chạy đôn chạy đáo làm đủ mọi việc. Ai thấy gì cũng sai em làm, trong khi còn không ít người rảnh rỗi xung quanh. Dường như họ hàng nhà chồng và bố mẹ chồng không nhìn thấy cái bụng cồng kềnh của em thì phải.

Trời thì nắng nóng, mệt mỏi thật sự nhưng em nghĩ thôi cố gắng, chỉ một ngày là xong rồi. Ai ngờ đâu lúc ăn uống xong xuôi, khách khứa về hết, các chị em trẻ tuổi đằng nhà chồng đều kéo nhau đi hát karaoke cả. Các bậc bề trên thì ngồi uống nước, trò chuyện. Còn trật ra mỗi em, mẹ chồng chỉ tay vào 15 mâm bát chỏng chơ ở sân, bảo em đội nón ra mà rửa. Bà còn nói từ lúc làm dâu em chưa phải lo liệu công việc gì, giờ rửa có mấy cái bát cũng không làm được thì vứt.

Lúc ấy em tủi thân phát khóc lên được nhưng trước mặt bao người họ hàng nhà chồng, em cũng chỉ còn cách cắn răng chấp nhận. Em đang ngồi rửa thì chồng em về nhìn thấy. Trong đám cỗ có mấy chú bác uống quá chén nên chồng em vừa đưa họ về tận nhà.

Em chưa kịp kêu than gì với anh thì chồng lao đến nắm tay em kéo dậy, đưa em vào nhà ấn xuống ngồi trước quạt cho mát. Sau đó trước mặt bố mẹ chồng và họ hàng nhà chồng, anh rành rọt nói từng chữ:

- Vợ con bây giờ đã là một thành viên trong gia đình, bố mẹ hãy coi cô ấy như con ruột mà đối đãi. Con nghĩ mẹ sẽ đau lòng, xót xa lắm nếu con gái mẹ bụng chửa vượt mặt, sắp đến ngày sinh đội nón ngồi rửa bát một mình. Bố mẹ làm thế này, mai sau vợ con có oán trách thì con cũng hổ thẹn không thể trách mắng được cô ấy đâu. Con hi vọng hôm nay là lần cuối cùng chuyện như thế này xảy ra. Nếu bố mẹ không thể yêu thương được vợ con thì từ lần sau con sẽ không đưa cô ấy về nữa đâu.

Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi - Hình 2

Bố mẹ chồng và họ hàng nhà chồng nghe anh nói xong đều xanh mét cả mặt lại. Ảnh minh họa

Tôi nghe chồng nói xong mà xúc động rơi nước mắt. Từ nay, tôi cũng không phân biệt nhà chồng, nhà vợ nữa. Hai gia đình đều là những phần đặc biệt của tổ ấm chúng tôi. Vợ chồng tôi giờ có 2 bố, 2 mẹ và 2 gia đình lớn.

Từ đó, mỗi lần gọi điện cho con dâu, cách trò chuyện của mẹ chồng em cũng thay đổi hẳn. Tình cảm của em dành cho gia đình chồng cũng ngày càng thân thiết, gần gũi. Đúng là vai trò của người chồng trong mối quan hệ giữa vợ và nhà chồng là rất quan trọng, các chị em nhỉ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:462 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44

Tiêu điểm

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Sáng cuối tuần, chồng vui vẻ mặc chiếc áo sơ mi vợ gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường, song mảnh giấy nhỏ rơi ra mới khiến anh sợ toát mồ hôi
19:28:02 15/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Ơn giời Dương Tử đã từ bỏ váy trễ vai: Visual "lên hương" vùn vụt, bao khuyết điểm biến mất hoàn toàn
06:08:31 17/04/2021
Huỳnh Hiểu Minh rối loạn nhịp tim sau khi giảm 15 kg
06:39:32 17/04/2021
Nghịch lý tại nước dẫn đầu thế giới về tiêm vaccine Covid-19
01:42:43 17/04/2021
Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi
07:31:05 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021
Kết quả bất ngờ khi soi nước dừa dưới kính hiển vi và "thời điểm vàng" uống nước dừa trong ngày giúp phụ nữ “hồi xuân”, bất chấp hết bệnh tật
06:00:43 17/04/2021
Thanh Lam được khen 'hồi xuân' nhờ tình yêu với bạn trai bác sĩ
06:27:21 17/04/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở

08:16:12 17/04/2021
Đang nói chuyện, bất ngờ tôi nghe thấy tiếng hét lớn của chồng trên phòng ngủ, tôi định chạy lên xem có chuyện gì. Thế mà mẹ chồng kéo tôi lại...

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay

21:59:05 16/04/2021
Phút giây đó, tôi tuyên bố xóa nợ cho vợ trước sự giận dữ của bố mẹ còn mình thì đến ôm chặt người đó cảm ơn.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi

20:27:37 16/04/2021
Suốt quãng đường về nhà, tôi lâng lâng khi nghĩ đến vợ. Vậy mà cô ấy lại không thích món quà ấy, còn bảo nó quá thô thiển.

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: "Mẹ tự hào về con lắm"

13:23:30 16/04/2021
Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân, cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ.

Về nhà mẹ đẻ lo đám cưới cho em trai, khi trở về, nhìn bức ảnh cưới bị chồng chặt đôi mà tôi uất hận vô cùng

12:30:16 16/04/2021
Bức ảnh cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Có lẽ tôi đã quá nhu nhược, chuyện gì cũng nghe lời chồng nên bây giờ mới ra nông nỗi này.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách làm món cà ri bò ngon tuyệt cú mèo!

Ẩm thực

08:33:55 17/04/2021
Vào những hôm mát trời hoặc thời tiết se lạnh mà có món cà ri bò thơm điếc mũi này để ăn kèm cùng cơm hoặc bánh mì thì đúng là không thể nào mà kìm hãm được cái sự sung sướng ấy lại được 

11 phút mỗi ngày để sau 2 tuần bụng lên cơ 11: 10 động tác này chỉ cần tập ở nhà cũng hiệu quả 100%

Làm đẹp

08:33:46 17/04/2021
Đừng ngồi một chỗ mà than thở bụng to eo bánh mỳ, hãy lên dây cót cho mình ngay từ bây giờ để có được vòng eo thon gọn.

Tỷ giá USD hôm nay 17/4: USD tiếp tục dò đáy

Thế giới

08:32:40 17/04/2021
Tỷ giá USD hôm nay 17/4 tiếp tục giao dịch ở gần mức đáy do lợi suất trái phiếu của Mỹ giảm khi FED nhấn mạnh lãi suất có thể tiếp tục giữ ở mức thấp.

Con gái Đoan Trang bùng nổ visual qua bộ ảnh mẹ chụp, mới bé xíu mà thần thái và nhan sắc ra dáng mỹ nhân Vbiz tương lai!

Sao việt

08:29:24 17/04/2021
Nhan sắc của Sol - con gái Đoan Trang một lần nữa khiến MXH phát sốt.

Việt Nam có 1 cái nhất mà không một quốc gia nào "chặt" được trong mỗi kỳ thi Hoa hậu!

Thời trang

08:28:17 17/04/2021
Nước bạn cũng chẳng thiếu gì những bộ óc phong phú và đong đầy chất xám, nhưng để nâng tầm sáng tạo lên 1 đỉnh cao thế này thì chắc chỉ mới Việt Nam làm được.

Tuyển tập 5 kiểu tóc xuất sắc nhất của sao Cbiz: Chị em thích cắt ngắn hay nuôi dài cũng đều tìm được "chân ái"

Phong cách sao

08:21:43 17/04/2021
Nếu đã tham khảo chán chê sao Hàn các kiểu tóc đẹp xinh nhưng vẫn chưa tìm được phương án tốt nhất, bạn hãy thử chuyển hướng sang học hỏi vài kiểu sau đây của các sao Cbiz xem.

Top 10 ôtô bán chạy nhất tại Việt Nam quý I/2021: Hyundai Accent không đối thủ

Ôtô

08:18:45 17/04/2021
Trong quý I năm 2021, Hyundai Accent dẫn đầu danh sách những ôtô bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam. Doanh số của mẫu sedan hạng B này đạt mức 4.808 chiếc.

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này

Tình yêu

08:11:13 17/04/2021
Bạn cảm thấy rằng ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần thì kiểu nào có thể chấp nhận và tha thứ được? Đôi khi chính việc ngoại tình đã là điều không thể nào tha thứ trong một cuộc hôn nhân rồi. Đâ...

Giá lúa gạo hôm nay 17/4: Đi ngang sau một tuần biến động tăng giảm trái chiều

Đời sống

08:04:53 17/04/2021
Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đi ngang sau một tuần biến động theo chiều hướng tăng trở lại. Cùng với giá lúa gạo trong nước, giá gạo xuất khẩu cũng ghi nhận ổn định từ giữa tuần đến nay.

14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?

Sao âu mỹ

08:00:59 17/04/2021
Pax Thiên hiện tại đã trở thành một chàng trai cá tính, vạm vỡ và rắn rỏi.

Nữ tiếp viên hàng không gợi cảm ở Đài Loan

Người đẹp

07:54:13 17/04/2021
Xinh đẹp và theo đuổi phong cách gợi cảm, Wang Mei - nữ tiếp viên của hãng hàng không tại Đài Loan (Trung Quốc) - thu hút nhiều người theo dõi trên mạng.

Chelsea vs Man City: Khó cho Thomas Tuchel

Bóng đá thế giới

07:51:36 17/04/2021
Trận Chelsea vs Man City được coi là quan trọng hơn với Thomas Tuchel và các học trò nên họ chắc chắn sẽ dồn toàn lực cho đấu trường này.

Hằng Túi tâm sự chuyện mệt mỏi nhất khi nuôi con, 90% mẹ bỉm sữa đều giơ tay đồng cảm vì đó là điều phụ huynh nào cũng sợ

Netizen

07:47:15 17/04/2021
Dù có là bà mẹ siêu nhân, hot mom nổi tiếng nhất MXH hay nữ doanh nhân tỷ phú, Hằng Túi cũng rất sợ điều này giống hàng triệu chị em bỉm sữa khác.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

Trắc nghiệm

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Siêu xe Ferrari mới của Nguyễn Quốc Cường có gì đặc biệt?

Siêu xe

07:34:29 17/04/2021
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa đặt mua chiếc Ferrari SF90 Stradale theo diện chính hãng. Tại Mỹ, siêu xe này có giá khởi điểm khoảng 511.000 USD.