Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng “ăn bám còn vô dụng”, tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh

Thấy vợ nằm dài mệt mỏi trên giường, chồng tôi chẳng những không hỏi han mà còn dùng chân đá nhẹ vào người tôi rồi mắng mỏ.

Trước khi lấy chồng, tôi là kế toán trưởng của một công ty tư nhân. Mức lương khi đó tầm hơn 20 triệu. Tôi là người giản dị, tiết kiệm nên mỗi tháng để dành được cũng một nửa tiền lương. Nhờ vào sự giúp đỡ, dẫn dắt của một người bạn thân , tôi bắt đầu tập buôn bán bất động sản. Ban đầu chỉ là những mảnh đất nhỏ, ít tiền, sau thì những mảnh đất lớn hơn. Số tiền tôi kiếm được từ việc đó cũng khá dư dả.

Khi lấy C, tôi đã gửi cho mẹ tất cả tài sản mình kiếm được. Không phải tôi định giấu giếm gì anh, chỉ là tôi thấy C không phải là kiểu người cầu tiến, thậm chí hơn ỷ lại. Tôi sợ anh biết được vợ đang nắm trong tay một số tiền lớn cùng mấy mảnh đất thì không chịu lo làm ăn nữa.

Khi sinh con, tôi đắn đo tính toán mãi rồi quyết định nghỉ việc ở công ty, dành thời gian chăm sóc con và buôn bán bất động sản. Thời gian đầu chồng còn hỏi han, giúp đỡ tôi việc nhà. Nhưng càng về sau, anh càng tỏ ra bất mãn, chán chường, buông những lời khó nghe với vợ. Anh cho rằng tôi không biết anh kiếm tiền ở bên ngoài vất vả như thế nào? Tôi sung sướng, chỉ ở nhà nằm đợi chồng đưa lương về. Tôi bực mình lắm nhưng ráng nín nhịn vì không muốn gây sự, làm gia đình căng thẳng thêm.

Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng ăn bám còn vô dụng, tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh - Hình 1

Tôi đứng dậy, giận dữ lấy cuốn sổ đỏ mới nhận hồi chiều vứt vào người chồng. (Ảnh minh họa)

Đêm qua, chồng đi làm rồi đi nhậu tận 8 giờ tối mới về. Thấy vợ nằm dài trên giường, vẻ mặt mệt mỏi , chồng tôi chẳng hỏi han gì mà còn dùng chân đá nhẹ vào người vợ rồi mắng. Anh mắng tôi “ăn bám mà còn vô dụng ”, thấy chồng say mà không đi pha nước giải rượu.

Thái độ của chồng như giọt nước tràn ly khiến tôi “bùng nổ”. Tôi đứng dậy, giận dữ lấy cuốn sổ đỏ mới nhận hồi chiều vứt vào người chồng. Chồng tôi mở ra nhìn, thấy tôi đứng tên mảnh đất rộng hơn 300m2 thì trố mắt nhìn. Anh nhìn tôi như muốn hỏi lại đây có phải của tôi không?

Tôi rút lại cuốn sổ đỏ rồi bỏ đi thẳng vào phòng nằm với con, chốt luôn cửa bên trong. Chồng tôi gọi không được mới nhắn tin, hỏi tôi tiền đâu mà mua đất? Tại sao không có tên anh trong mảnh đất đó?… Tôi chán nản và thất vọng về chồng rất nhiều. Giờ tôi có nên nói thật với chồng về số tiền tiết kiệm , đất đai để chồng hết coi thường vợ không?

(linhbinh…@gmail.com)

Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ

Cũng từ sau đêm hôm đó, mẹ chồng đã thay đổi cái nhìn về tôi. Bà không còn bĩu môi chê tôi ăn bám chồng nữa.

Lúc mới về làm dâu, tôi đi làm có tiền, mẹ chồng quý lắm. Nhưng từ lúc tôi mang thai, do sức khỏe yếu, không thể đến công ty được nữa, tôi xin nghỉ ở nhà thì mẹ chồng bắt đầu sinh chuyện.

Bà xót con trai phải một mình đi làm, nuôi vợ và gia đình. Bầu bí mà, tôi thèm ngủ, thèm ăn đủ thứ, mà trớ trêu thay, tôi hay thèm ăn về đêm. Thấy con trai đêm nào cũng phải mang cạp lồng đi mua bún, mua chè, gà tần... cho vợ, bà ghét lắm. Mẹ chồng mắng tôi là "hành" chồng, rồi đi rêu rao mọi nơi rằng tôi lười, thấy chồng hiền thì bắt nạt.

Mỗi lần những lời nói xấu, những lời phàn nàn của mẹ chồng đến tai, tôi ức uất và bực lắm. Tôi nằng nặc bắt chồng xin ra ở riêng, nhưng anh không chịu. Chồng tôi nói rằng anh không yên tâm khi để mẹ ở một mình. Bà cũng lớn tuổi rồi, lại có tiền sử bị tiền đình và cao huyết áp nên anh càng không thể lơ là.

Hiểu cho hoàn cảnh của chồng, tôi cố gắng nhẫn nhịn. Tôi tự nhủ, chỉ cần con cứng cáp, đủ ngày đủ tháng, tôi sẽ cho nó đi học. Sau đó tôi sẽ đi làm trở lại, chứ ở nhà cũng tù túng lắm.

Sau hơn 9 tháng mang thai, cuối cùng tôi cũng trở dạ sinh con. Cứ nghĩ có mẹ chồng thì tôi sẽ nhàn nhã 1 tý. Nhưng không, bà chẳng phụ tôi tắm rửa, thay tã, thay bỉm cho con. Ngược lại chỉ chê trách tôi là nhanh. Bà bĩu môi nói tôi không biết làm mẹ, không biết cho con bú, không biết tắm cho con... Nhưng đây là lần đầu tôi làm mẹ, tôi làm sao có kinh nghiệm như bà được?

Con tôi quấy. Nó ngủ ngày chơi đêm. Tất cả là do mẹ chồng tôi. Ban ngày bà thường vào phòng, nhận trông cháu, rồi ru nó ngủ. Sau đó bắt tôi đi giặt tã, quần áo cho con, rồi cơm nước cho cả nhà. Ban đêm, tôi mới có thời gian nghỉ ngơi thì con lại dậy quấy khóc đòi ăn, đòi người chơi với nó. Tôi nói điều này ra thì mẹ chồng lại bảo "có người trông cho là may rồi, còn cành cao cành thấp" . Rồi từ hôm đó bà giận, không vào trông cháu nữa.

Bất đắc dĩ tôi phải gọi về quê, nhờ mẹ đẻ lên đây. Có mẹ tôi ở đó, bà cũng chẳng nể nang. Có hôm mẹ chồng còn hỏi thẳng mẹ tôi: " Chị dạy con kiểu gì vậy, con bé chẳng biết làm gì. Vụng lắm. Vào nhà tôi chứ nhà khác chắc họ trả về nơi sản xuất rồi". Bà nói như để xả bực khiến mẹ tôi cũng không vui, trách tôi ăn ở kiểu gì mà làm phật lòng mẹ chồng như thế?

Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hết 3 tháng ở cữ, mẹ tôi cũng về quê. Còn mình tôi với con. Chồng thì đi làm cả ngày, tối về anh cũng mệt, chơi với con 1 tý là lăn ra ngủ. Ấy vậy mà mẹ chồng lại sợ tôi không cho chồng ngủ, bắt anh dậy để phục vụ tôi. Bà còn sợ tôi bắt anh thỏa mãn nhu cầu dục vọng của tôi. Giờ chẳng may tôi chửa thêm đứa nữa, người khổ sẽ là con trai bà. Tôi thật bó tay với suy nghĩ ấy.

Đêm hôm trước, khi chồng và con tôi đã ngủ say, tôi mới lôi công việc làm thêm ở nhà ra để tính toán. Đang làm, tôi nghe thấy tiếng cửa cạch một cái. Biết là mẹ chồng đang rình mò mình, nhưng tôi kệ. Đây đâu phải lần 1, lần 2.

Nhưng lần này thì khác, mẹ chồng nhảy bổ vào phòng tôi xồn xồn: " Chị làm gì mà có cả đống tiền thế này. Chị định ỉm tiền để làm gì?". Thì ra thấy tôi đang ngồi đếm 1 xấp tiền 500.000 đồng dày cộp, mẹ chồng không nhịn được nên phải vào phòng hỏi. Bà nghi tôi lấy tiền của chồng.

Bấy giờ tôi mới ngẩng lên nói với bà: " Mẹ nói nhỏ để cho cháu ngủ. Con vừa mới lừa được cháu ít phút thôi...

Thưa mẹ, đây là tiền con kinh doanh online và nhận làm thêm tại nhà những ngày qua con nghỉ đẻ. Mẹ nghĩ tiền hàng tháng con đưa cho mẹ là tiền của chồng con ư. Nhầm rồi ạ, công ty anh ấy đang nợ lương nhiều tháng nay, chồng con còn đang xoay sở tìm công việc mới. Tiền con đưa cho mẹ hàng tháng đều là con kiếm đó. Đây cũng là lý do con ôm điện thoại cả ngày mà mẹ thường hay nói xấu con đấy ".

Mẹ chồng nghe thế thì á khẩu, không nói được gì nữa. Bà không ngờ tôi ở nhà mà có thể kiếm tiền hơn cả chồng tôi đi làm. Xấu hổ với tôi, bà lủi thủi đi về phòng. Từ hôm đó, tôi thấy thái độ của mẹ chồng đối với mình khác hẳn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56MV mới của Dương Hoàng Yến kết hợp Đạt G chính là nơi Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long phát "cẩu lương" trá hình rồi mọi người ơi!08:01Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19Suri Cruise càng lớn càng giống hệt Tom Cruise, từ Công Chúa kiêu kỳ hóa nàng Lọ Lem đáng mến04:38

Tiêu điểm

Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 19/6, 112 ca Coivd-19, TPHCM thêm 64 ca
12:40:50 19/06/2021
Cầu thủ Tiến Linh khiến chị em “bỏng mắt” vì lộ điểm nhạy cảm, quên mặc quần “bảo hộ” lúc tập thể dục
12:28:02 19/06/2021
Hải Băng thay đổi ngoạn mục sau lúc bị rạn da, tăng cân vì sinh nở
11:19:02 19/06/2021
Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
David Beckham chiếm spotlight khi xuất hiện trên khán đài cổ vũ đội tuyển Anh cùng con trai Romeo
11:29:06 19/06/2021
"Hãy mua toàn bộ cầu thủ Việt Nam sang Malaysia thi đấu"
12:42:10 19/06/2021
Nhan sắc bạn gái đẹp nhất của Vương Tư Thông
14:33:16 19/06/2021
Cho vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh hé lộ mức lương cầu thủ bất ngờ hồi mới vào nghề, Thuỷ Tiên vào khoe luôn vì kiếm gấp 5 lần
11:13:36 19/06/2021
Đồng Nai: Ca nghi Covid-19 đi nhậu, bấm huyệt, lịch trình tiếp xúc phức tạp
12:06:12 19/06/2021
Diện quần bó sát tạo dáng khoe vòng 3 ở Hồ Tây, cô gái bị cư dân mạng phản ứng dữ dội
12:28:01 19/06/2021

Tin mới nhất

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Có thể bạn quan tâm

Từng nổi tiếng hơn cả Song Hye Kyo, lỡ lời một câu, sao nữ mất cả tương lai

Hậu trường phim

17:16:19 19/06/2021
Có thời điểm, Jang Nara nổi tiếng ở Trung Quốc và Hàn Quốc hơn Song Hye Kyo rất nhiều, nhưng chỉ vì một câu vạ miệng, sự nghiệp của nữ diễn viên tụt dốc không phanh.

Tuổi Tý tài giỏi nhưng thiếu kiên nhẫn, nếu làm thân với tuổi Sửu thì cuộc sống giàu sang

Trắc nghiệm

17:14:55 19/06/2021
Biết rằng mỗi người mỗi tính, nhưng nếu hai người có thể hòa hợp bù trừ cho nhau được thì cuộc sống của cả hai sẽ thăng hoa viên mãn không ai sánh bằng.

Giãn cách xã hội: Bị bệnh không dám đi khám; đếm ngược thời gian...

Đời sống

17:12:29 19/06/2021
Dịch còn phức tạp nên TP.HCM tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố theo Chỉ thị 15 của Chính phủ.

Các bước kiểm tra khi mua xe ô tô cũ

Ôtô

17:10:48 19/06/2021
Người mua không có kinh nghiệm thường dễ bị che mắt bởi những thủ thuật ‘cải biên’ và ‘mông má’ xe đã qua sử dụng.

Trời Hà Nội nắng như đổ lửa, hội chị em thi nhau làm ba chỉ một nắng phơi khắp nhà, thành quả cũng "rất gì và này nọ"

Netizen

17:08:53 19/06/2021
Các bà nội trợ dường như rất biết tận dụng thời tiết nắng nóng nhỉ, làm thành món thịt ba chỉ một nắng cũng rất hay đó.

Tuyệt chiêu làm chả tôm dai ngon, thơm lừng gian bếp

Ẩm thực

17:02:54 19/06/2021
Thỉnh thoảng thay đổi khẩu vị, chị em hãy làm món chả tôm thơm phức, dai ngon để cho cả nhà thưởng thức.

Honda PCX 160 nhập từ Indonesia bắt đầu bán tại Việt Nam, giá 88 triệu đồng

Xe máy

17:00:52 19/06/2021
Honda PCX 160 được một đại lý không chính hãng chuyên kinh doanh xe máy nhập khẩu tại Việt Nam nhập về từ Indonesia, mở bán từ ngày 18.6 với giá từ 88 triệu đồng đối với phiên bản PCX 160 ABS.

Lái ôtô ép ngã CSGT

Pháp luật

16:57:44 19/06/2021
Trần Văn Thủy, 31 tuổi, sử dụng ma tuý khi lái ôtô, bỏ chạy hàng chục km và liên tục ép môtô đặc chủng khiến CSGT ngã.

Bức ảnh toát ra mùi giàu có của Lệ Quyên: Trước mặt là xế hộp sang xịn, nhìn đến ngôi biệt thự phía sau còn choáng hơn!

Sao việt

16:56:51 19/06/2021
Tiền nhiều để làm gì, để tậu tài sản và chụp ảnh sống ảo chất lượng như chị đẹp Lệ Quyên đây này!

21 siêu xe nhập lậu trị giá 1,2 triệu USD bị phá hủy

Siêu xe

16:54:37 19/06/2021
Khoảng 21 chiếc ô tô trong đó có những dòng siêu xe, xe siêu sang như McLaren 620R, Bentley Flying Spur… với tổng trị giá 1,2 triệu USD nhập lậu vào Philippines vừa bị Cục Hải quan nước này tiêu hủy.

Thêm 3 ca nghi Covid-19, bệnh viện Hậu Nghĩa đóng cửa

Sự kiện nóng

16:52:13 19/06/2021
Một bảo vệ và hai công nhân làm chung với 3 tài xế mắc Covid-19, chiều 19/6 kết quả xét nghiệm dương tính nCoV. Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hậu Nghĩa tạm đóng cửa.

Cộng đồng người Việt thành điểm sáng tiêm chủng ở bang Mỹ

Thế giới

16:40:37 19/06/2021
Cộng đồng người Việt nổi lên là nhóm có tỷ lệ tiêm chủng cao nhất Alabama, một trong những bang triển khai vaccine Covid-19 chậm nhất nước Mỹ.

Hungary - Pháp: Đoạt suất trước đại chiến

Bóng đá thế giới

16:34:50 19/06/2021
Pháp cần thắng chủ nhà Hungary để giành suất vượt qua bảng F tử thần Euro 2021, trước khi nghĩ tới đại chiến Bồ Đào Nha ở lượt cuối.

Những kiểu mũ ấn tượng ở lễ hội đua ngựa Royal Ascot

Phong cách sao

16:31:59 19/06/2021
Mũ kim tự tháp khổng lồ, mũ pháo hoa... là những thiết kế ấn tượng ở lễ hội đua ngựa Royal Ascot truyền thống của Anh.

Hè diện quần trắng cho mát nhưng để sành điệu không chê được điểm nào, bạn nên ghim 12 cách mặc của gái Hàn

Thời trang

16:30:40 19/06/2021
Quần trắng dễ mặc nhưng nếu mix không khéo, bạn vẫn có thể mắc lỗi khi diện item này.