Thấy tôi ngồi chia đôi vàng cưới, mẹ chồng xông vào hỏi chuyện rồi tím mặt đòi đuổi tôi về nhà

Em đủng đỉnh bốc máy lên định gọi về nhà thì mẹ chồng lại quay ngoắt sang đổi ý, bảo với em rằng “Mẹ đùa”.

Chẳng biết các chị cưới xin như nào chứ đợt rồi làm đám cưới em thấy bỡ ngỡ thật. Bao nhiêu việc phải lo, rồi bên nội bên ngoại chạy đi chạy lại liên tục. Cũng mấy lần cãi nhau tưởng dẹp luôn khỏi cưới xin nhức đầu, song vì tiếc tiền bắc rạp nên bố mẹ em lại cố, để con gái ông bà được “thoát ế” thành công trước khi vượt mốc tuổi 30.

Gần đến ngày cưới, các dì có đến nhà chơi với em và bàn chuyện tặng vàng cưới cho cô cháu gái. Mẹ em chỉ có mỗi 2 đứa, dưới em còn 1 cậu út đang là sinh viên còn lâu mới lập gia đình nên các dì thống nhất sẽ tặng của hồi môn cho em thật to, còn số lượng là bao nhiêu thì các dì không nói. Em cũng hồi hộp và thấy vui khi được mẹ và các dì thương như thế, tuy nhà em không phải đại gia song ai cũng muốn em đi làm dâu được nở mày nở mặt.

Đến ngày trọng đại nhất cuộc đời mình, em đã òa khóc nức nở khi đứng mất 20 phút để nhận tiền vàng, của hồi môn do bà ngoại, mẹ và các dì trao cho. Không ngờ 3 dì chơi lớn thế, mỗi người cho hẳn 1 cây vàng kèm theo chục chiếc nhẫn với lắc, còn mẹ em thì ngoài sổ tiết kiệm hơn nửa tỷ ra còn thêm mấy cây vàng và chục cái kiềng, hì hục mãi mới đeo hết được vào cổ em. Đến lượt mẹ chồng thì em thấy bà hơi bối rối , mang mỗi chiếc hộp nhỏ với 2 cái nhẫn đeo tay cho em.

Thấy tôi ngồi chia đôi vàng cưới, mẹ chồng xông vào hỏi chuyện rồi tím mặt đòi đuổi tôi về nhà - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Em cũng không bận tâm chuyện đó cho đến khi đám cưới kết thúc. Vì quá mệt nên 2 hôm sau em mới bỏ hết quà cưới, của hồi môn ra đếm lại. Quà của bạn bè người quen thì để một góc, đến lượt vàng tiền thì em chia nhà đẻ một bên, nhà chồng một bên. Đúng là số em may mắn nên được gia đình thương yêu , nghĩ đến chuyện bố mẹ vất vả kiếm tiền rồi dồn hết tài sản cho con gái mang đi làm dâu, bất giác em ngồi bưng mặt khóc.

Đúng lúc ấy mẹ chồng em đi ngang qua cửa phòng, thấy em ngồi giữa đống vàng chia làm 2 bên, 1 hộp đầy ự còn 1 hộp thì vỏn vẹn cọc phong bì với mấy chiếc vòng, nhẫn, bà liền đẩy cửa xông vào. Nghe giọng bà cất cao vút mà em thót cả tim: “Con gái mẹ ngồi đếm của hồi môn đấy à, thôi chia ra làm gì, đưa hết đây mẹ giữ hộ cho”.

Em cười gượng gạo đáp lại mẹ chồng : “Không sao đâu mẹ ạ, để con tự cất vào két làm vốn phòng thân cho 2 vợ chồng”.

Mẹ chồng vẫn không chịu tha, ngồi xuống giường ngọt nhạt hỏi em có ý định làm gì với số vàng nhiều như thế, nằng nặc bắt đưa cho bà giữ để yên tâm, lúc nào cần thì nói bà sẽ đưa lại. Em đọc bao nhiêu tâm sự của các chị trên mạng rồi, chưa thấy ai đưa vàng cưới cho mẹ chồng mà lấy lại được, nên em toát mồ hôi nghĩ xem nên từ chối thế nào cho khéo.

Đang tìm cách thoát khỏi mẹ chồng thì bà bỗng hỏi tại sao lại chia vàng cưới ra làm 2 phần như thế. Em cũng thật thà buột miệng đáp: “Bên nhiều là nhà mẹ con cho, còn bên ít là nhà mình đấy mẹ ạ”.

Vừa dứt lời thì mẹ chồng đứng phắt dậy, nhếch mép cười khiến em rợn tóc gáy: “À, hóa ra cô chê nhà tôi nghèo hèn bủn xỉn, không cân xứng với nhà cô. Họ hàng nhà cô cũng hay lắm, chắc mấy người cố tình làm bẽ mặt tôi nên mang cả chục cân vàng đến khoe, cô xếp ra đây để dằn mặt tôi à?”.

Ôi thật tình là em ú ớ không biết đáp lại kiểu gì cho phải phép luôn ấy các chị ạ! Mẹ chồng em bắn một tràng không cho em giải thích, khó hiểu thật sự. Bà đứng chỉ tay vào mặt mắng em một lúc lâu, nghe ồn ào căng thẳng nên chồng em từ dưới nhà chạy lên hỏi xem có chuyện gì. Mẹ chồng vừa lườm em vừa thở hổn hển: “Cho nó về với mẹ nó luôn đi, nhà này không chứa chấp loại con dâu khinh thường mẹ chồng như thế. Trả lại tao 2 cái nhẫn, rồi mày muốn đi đâu thì đi!”.

Chồng em tưởng em hỗn láo gì với bà nên cũng quay sang tra hỏi, em bực mình bảo chẳng có gì to tát, em đang ngồi đếm lại vàng cưới thì tự dưng bà xông vào gây sự thôi chứ đã hỗn được miếng nào. Anh ấy tin em nên ôm mẹ chồng đẩy ra ngoài, nhẹ nhàng dỗ bà coi như chuyện hiểu lầm. Không ngờ mẹ chồng em lăn ra đất giãy đành đạch ăn vạ, em trố mắt ra tưởng mình có diễm phúc sống chung với nữ diễn viên giàu kinh nghiệm cơ đấy!

Bà vừa giãy vừa khóc kêu con trai bất hiếu, bênh vợ bỏ mẹ, đủ loại lý do ầm ĩ cả lên. Bà nhất quyết đòi đuổi em đi, em liền đứng dậy bốc máy định gọi bố mẹ tới đón thật. Mới cưới được 2 hôm mẹ chồng đã lộ mặt ghê gớm, nói gì cũng vô lý không chịu nổi, bà thích đuổi thì em nghe lời thôi. Chồng em bắt đầu bực mình lẫn xấu hổ khi thấy mẹ ăn vạ, anh bảo bà bình tĩnh rồi nói chuyện sau.

Thế nhưng vừa mở máy ra chuẩn bị bấm số, mẹ chồng đã quay ngoắt 360 độ, vội túm lấy tay em hỏi: “Mày định gọi cho bố mẹ mày thật đấy à? Mẹ chỉ đùa thôi, đừng làm thế!”. Nói xong bà phủi áo bước ra khỏi phòng, để vợ chồng em ngơ ngác đứng nhìn. Nghĩ đến những tập tiếp theo của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” do mình làm nữ chính, em bắt đầu cảm thấy bi kịch dần đều các chị ạ. Chết mất thôi…

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa đòi vàng cưới, tôi đưa thứ khiến bà kinh hãi quay đi

Dù rất bất mãn với sự tham lam quá mức của mẹ chồng nhưng tôi vừa mới về làm dâu, không tiện gây căng thẳng. Tôi quay người vào phòng lấy một thứ ra đưa cho mẹ chồng.

Ngay từ khi về ra mắt, tôi đã biết mẹ chồng là người tham lam, tính toán tiền bạc. Bà chỉ chăm chăm hỏi đến tiền lương và thu nhập của tôi. Còn dặn tôi phải giữ vốn liếng mà lấy chồng, đừng tiêu hoang hay gửi cho bố mẹ đẻ giữ hộ.

Thậm chí bà bảo thẳng phụ nữ về nhà chồng mà tay trắng thì sẽ bị nhà chồng khinh thường. Cuộc sống sau này không có tiền cũng khó khăn, vất vả, sinh con không có tiền lo cho con.

Tôi nghe mà thấy thật là nực cười. Tôi mang thai, sinh con, chồng phải lo cho vợ con chứ. Bà nói cứ như thể tôi không chồng mà chửa, chồng tôi là người vô hình ấy. Nhưng xác định lấy chồng chứ không lấy mẹ chồng nên tôi đều bỏ ngoài tai tất cả những lời nói khó nghe ấy.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa đòi vàng cưới, tôi đưa thứ khiến bà kinh hãi quay đi - Hình 1

Ngay từ khi về ra mắt, tôi đã biết mẹ chồng là người tham lam, tính toán tiền bạc. (Ảnh minh họa)

Gia cảnh nhà tôi không phải khó khăn gì, trong tiệc cưới bố mẹ tôi và các cô dì chú bác mỗi người đã lên trao cho tôi một chút vàng hồi môn. Tổng cộng lại cũng khoảng 2 cây vàng. Mọi người không muốn phô trương nên chỉ trao mỗi người khoảng vài chỉ gọi là quà kỷ niệm mà thôi.

Nhà chồng tôi không nghèo khó nhưng cũng chẳng phải giàu sang, 2 cây vàng đối với mẹ chồng cũng là một số tiền lớn. Trong tiệc cưới, bắt gặp ánh mắt bà chăm chú vào số vàng con dâu đeo trên người mà tôi thầm cảm thấy coi thường trong lòng.

Y như rằng, vợ chồng tôi vừa đóng cửa phòng tân hôn định đi ngủ thì mẹ chồng đã gõ cửa ầm ầm. Tiếng gõ cửa gấp gáp cho thấy tâm trạng sốt ruột, không kiềm chế được nữa của bà.

Tôi vừa mở cửa phòng, mẹ chồng rào đón trước sau vài câu rồi cũng đi thẳng vào vấn đề:

-Hai đứa đưa vàng cưới đây mẹ giữ hộ cho. Cả thùng phong bì mừng cưới nữa, để mẹ kiểm hộ, các con cả ngày vất vả với tiệc cưới cũng mệt rồi nên đi nghỉ sớm đi.

Chi phí đám cưới do tôi và chồng một tay bỏ ra, bố mẹ chồng chỉ đến dự chung vui với các con. Do vậy tiền mừng cưới chúng tôi còn giữ lại để trả cỗ bàn và các chi phí khác. Mẹ chồng không những nhắm đến số vàng hồi môn của tôi, bà còn muốn giữ luôn cả tiền mừng. Vậy thì chúng tôi lấy đâu ra tiền để thanh toán cho nhà hàng?

Dù rất bất mãn với sự tham lam quá mức của mẹ chồng nhưng tôi vừa mới về làm dâu, không tiện gây căng thẳng. Tôi quay người vào phòng lấy một thứ ra đưa cho mẹ chồng:

- Vàng hồi môn và tiền mừng cưới chỉ là chút tiền lẻ thôi mẹ ạ, để chúng con chi trả chi phí của đám cưới. Còn thừa con muốn đầu tư kinh doanh một chút với bạn xem có ăn thua gì không. Mẹ có lòng thì con nhờ mẹ giữ hộ thứ này...

Mẹ chồng xem kỹ thứ mà tôi đưa thì bà không khỏi run rẩy kinh hãi. Đó là một cuốn sổ đỏ nhà đất mang chính tên tôi, diện tích và vị trí mảnh đất không hề tầm thường chút nào. Sau khi nghe tôi bảo giá thị trường của mảnh đất ấy hiện tại khoảng 5 tỷ đồng, mẹ chồng há hốc không nói nên lời.

Biết đó là mảnh đất bố mẹ tôi cho làm của hồi môn, bà cứ xuýt xoa ca ngợi ông bà thông gia rộng rãi. Rồi mẹ chồng cười hỉ hả đưa lại sổ đỏ cho tôi, quay ngoắt bảo bà giữ tài sản của tôi làm gì. Bà tin tưởng vợ chồng tôi đủ khôn ngoan và giỏi giang để quản lý tài sản của mình. Dặn tôi đi ngủ sớm, mẹ chồng quay bước về phòng ngay, không hề nhắc về số vàng hồi môn kia nữa.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa đòi vàng cưới, tôi đưa thứ khiến bà kinh hãi quay đi - Hình 2

Biết đó là mảnh đất bố mẹ tôi cho làm của hồi môn, bà cứ xuýt xoa ca ngợi ông bà thông gia rộng rãi. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi lúc đấy đã say rượu ngủ bí tỉ không biết gì. Nghĩ về phản ứng của mẹ chồng mà tôi cứ buồn cười mãi không thôi. Thực ra tôi làm gì có mảnh đất nào, bố mẹ tôi chưa giàu có đến nhường ấy. Một cuốn sổ đỏ làm giả vụng về cũng đã lừa được mẹ chồng tôi. Không uổng công tôi dự đoán trước tình hình và chuẩn bị chu đáo.

Tôi đánh vào tâm lý tham lam của bà, bỏ qua món lợi nhỏ để hướng đến lợi ích lớn hơn. Mẹ chồng cũng biết tính toán lắm nhưng tiếc rằng đó chỉ là ảo tưởng.

Sáng hôm sau tôi dậy rõ muộn song mẹ chồng vẫn tươi cười niềm nở. Những ngày sau bà cũng đối xử với tôi dễ tính và hòa nhã lắm. Đợi một thời gian nữa tôi và chồng sẽ ra ở riêng, đây là chuyện hai đứa đã thống nhất từ trước đám cưới. Dưới anh có muốn cậu em trai, sau này cậu ta lấy vợ sẽ sống chung với mẹ chồng. Đến khi tôi ra ngoài ở rồi, bà có biết chuyện mảnh đất kia là giả thì cũng chẳng làm gì được tôi nữa! Trong thời gian còn ở đây, nhờ mảnh đất ấy làm "mồi câu", tôi vẫn sẽ được yên bình!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Ronaldo làm xiếc với trái bóng, trêu đùa hai hậu vệ kỳ cựu tuyển Đức nhưng rồi bị cho "ăn hành" tơi tả00:16Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Dùng xe máy thoát nước 00:32Diệp Uẩn Nghi - Mỹ nữ từ chối Lâm Chí Dĩnh chạy theo đại gia và cái kết bị cả nhà chồng khinh miệt06:18

Tiêu điểm

Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021
Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại
12:23:42 21/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn phát hiện 5 ca COVID-19 sau 4 giờ khám sàng lọc
12:39:54 22/06/2021
Trưa 22-6: TP.HCM có 37 ca COVID mới, Bình Dương 33 ca
12:52:09 22/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Thư Kỳ mất "cái ngàn vàng" vì bị ép đóng cảnh nóng thật 100%: Thủ phạm là tên trùm khét tiếng, thù lao chỉ có... 8 triệu đồng?
11:40:26 22/06/2021
2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ!
14:32:29 22/06/2021
Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau
11:39:43 22/06/2021

Tin mới nhất

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Đang ở nhà nghỉ thì vợ gọi điện, tôi rón rén ra ngoài thì thấy chiếc bao cao su nhét dưới chân cửa

14:47:58 22/06/2021
Tôi chột dạ, rón rén ra mở cửa thì ngỡ ngàng thấy chiếc bao cao su vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc ấy, một tin nhắn khác lại tới: Đừng nói gì cả, em xem như mình chưa biết gì, chúc anh vui vẻ.

Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn

14:21:43 22/06/2021
Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu, còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'

14:17:59 22/06/2021
Từ nhỏ đến lớn, em đã chứng kiến cảnh mẹ bị hành hạ bởi bà nội.

Tiểu thư lấy chồng năm 19 tuổi, vỡ mộng hôn nhân khi phát hiện chồng ngoại tình

13:48:07 22/06/2021
Biết tin anh sắp về, gương mặt em rạng rỡ còn mẹ chồng chọn ngày để động phòng vậy mà tin nhắn của cô gái đó đã phá vỡ tất cả.

Tôi vẫn chưa hết hận chồng vì bị anh phản bội

12:31:10 22/06/2021
Tôi cố quên đi để sống cùng anh, nhưng thi thoảng vẫn nhớ đến và cảm thấy hận anh vô cùng...

Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa

08:05:29 22/06/2021
Nhà trong hẻm, ô tô không thể vào nên tôi đành gọi anh bạn thân của chồng tôi giúp đỡ.

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ

05:40:39 22/06/2021
Ban đầu, tôi trách mẹ chồng vì hành xử quá đáng nhưng rồi phải cúi gằm mặt trước cảnh tượng bẽ bàng.

Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ

05:38:38 22/06/2021
Lần trước có con rể về cùng không tiện hỏi, lần này tôi mới hỏi nó về số tiền hồi môn 200 triệu vợ chồng tôi cho. Không biết nó đã gửi vào ngân hàng chưa hay dùng để làm gì rồi?

Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà

21:15:08 21/06/2021
Đến lúc này tôi cũng không biết nên vui hay nên buồn vì chồng bị đuổi ra đường nữa các mẹ ạ?!?

Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng

21:11:41 21/06/2021
Trong lúc các con đều thắc mắc khó hiểu thì ông tuyên bố một điều khiến cả nhà nháo nhào.

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, người yêu tặng tôi cú "liên hoàn sốc" khiến tôi điêu đứng

21:09:07 21/06/2021
Tôi nghe người yêu nói mà ngơ ngẩn, đầu óc xoay cuồng vì quá sốc với bí mật của cô ấy.

Mất cả buổi sáng nướng hai con gà, nào ngờ vừa đem lên, chị chồng tôi đã đem đổ hết cho chó ăn

21:06:51 21/06/2021
Nhìn hai đĩa thịt gà bị đổ hết vào bát thức ăn cho chó mà tay tôi run lên vì quá tức giận.

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

17:57:59 21/06/2021
Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Xin phép bố mẹ đến sống thử với bạn trai, chỉ 1 tuần sau chị gái tôi đã quay trở về với bộ dạng hết sức thê thảm

16:38:44 21/06/2021
Mặc bố mẹ ngăn cản, chị tôi bỏ ngoài tai, vẫn dọn hết hành lý ra ngoài sống với bạn trai. Bố mẹ tôi bất lực đứng nhìn chị rời khỏi nhà.

Bị đau chân, tôi có cớ xin đi nhờ xe anh hàng xóm đẹp trai, nào ngờ vừa mở lời đã nhận được câu trả lời sốc óc

15:33:02 21/06/2021
Câu nói quá phũ phàng của anh hàng xóm độc thân làm tôi nóng mặt, bức xúc cả ngày không làm việc được.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Có thể bạn quan tâm

Nam thanh niên gây bức xúc khi liên tục tới "vơ vét" tại điểm phát quà từ thiện dành cho người nghèo ở TP.HCM

Netizen

17:29:53 22/06/2021
Hình ảnh nam thanh niên sức dài vai rộng lấy từng túi tại điểm phát từ thiện dành riêng cho người nghèo khiến nhiều người bức xúc.

Người Anh thở phào khi chung kết EURO vẫn đá ở Wembley

Bóng đá thế giới

17:28:42 22/06/2021
LĐBĐ châu Âu (UEFA) khẳng định, kế hoạch tổ chức các trận bán kết và chung kết trên sân Wembley tại thủ đô London (Anh) vẫn sẽ diễn ra đúng theo dự kiến.

Đốt nhà hàng xóm vì không đòi được nợ

Pháp luật

17:25:56 22/06/2021
Do nhiều lần đòi tiền không được, Hùng mặc quần áo mưa, đeo khẩu trang mang theo một chai dầu hỏa sang châm lửa đốt nhà con nợ…

Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa

Sao việt

17:25:54 22/06/2021
Trò chơi của Leon, Lisa một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng bật cười. Nếu Leon lém lỉnh, hoạt bát bao nhiêu thì về khoản tập bò trườn, Lisa lại vượt trội hẳn.

Vừa xem phim vừa nhỏ mắt, người phụ nữ phạm sai lầm tai hại suýt mù mắt, đau đớn cầu cứu hàng xóm đưa đi bệnh viện

Sức khỏe

17:25:26 22/06/2021
Bác sĩ cũng phải thốt lên rằng trong 17 năm làm nghề cô ấy chưa từng gặp trường hợp nào như vậy.

Ứng dụng Google trên Android gặp sự cố 

Thế giới số

17:22:16 22/06/2021
Ứng dụng Google trên nhiều điện thoại Android không thể mở được và liên tục báo lỗi từ trưa ngày 22/6.

Đá đào hoa - Liều thuốc chữa lành trái tim và thu hút tình duyên

Sáng tạo

17:22:00 22/06/2021
Đá đào hoa được mệnh danh là Hoa hồng Inca, được biết đến với khả năng thu hút tình duyên cực mạnh và chữa lành cảm xúc rất tốt.

Cách làm cà ri từ đậu gà ngon lạ cho bữa tối

Ẩm thực

17:16:31 22/06/2021
Bạn đã biết tới những công dụng tuyệt vời của đậu gà? Một trong số đó là khả năng phòng chống bện ung thư do có hàm lượng lớn saponin, có đặc tính chống oxy hóa, ngăn chặn các tế bào ung thư sinh sôi nảy nở và lây lan khắp cơ thể.

Cái chết của cây keo 300 tuổi giữa sa mạc Sahara

Du lịch

17:15:23 22/06/2021
Xoay sở sống sót gần 3 thế kỷ giữa sa mạc và được mệnh danh là cây cô đơn nhất thế giới, cây Ténéré lại có kết cục khó ai lường trước được.

Xiaomi Mi Watch Revolve Active ra mắt: GPS tích hợp, có đo SpO2, pin 14 ngày, giá chỉ hơn 3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

17:13:40 22/06/2021
Chỉ với mức giá hơn 3 triệu đồng, người dùng đã có một chiếc smartwatch nhiều tính năng cao cấp, tích hợp cả GPS để hoạt động một cách độc lập không cần điện thoại.

TWICE lập kỷ lục khủng vượt Blackpink, BTS nhưng vì sao lại gây tranh cãi?

Nhạc quốc tế

17:13:09 22/06/2021
Mới đây, TWICE đã vượt loạt đối thủ nặng ký như Aespa với Next Level và Heize với Happen để giành chiến thắng với bản hit mới phát hành của mình.

Bệnh nhân nội trú ‘xin về nhà họp trực tuyến’ sau đó mắc COVID-19

Sự kiện nóng

17:12:02 22/06/2021
Phòng họp chỉ có một mình. Hôm sau, bệnh nhân nhờ bạn chở xuống điều trị nhưng bệnh viện bị phong tỏa do có ca bệnh đến khám trước đó nên bệnh nhân về nhà. Vài ngày sau, bệnh nhân mệt mỏi, sốt.

MV 'Càng lớn càng cô đơn': Chuyện không của riêng ai

Nhạc việt

17:10:49 22/06/2021
Không phải câu chuyện của riêng ai, càng lớn càng cô đơn là tâm trạng chung của nhiều người trẻ khi bước vào cuộc sống. Có lẽ vì vậy mà MV Càng lớn càng cô đơn của JayKii được khán giả đón nhận dù không tạo thành cơn lốc ngay sau khi ra...

Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào?

Trắc nghiệm

17:06:35 22/06/2021
Người sinh tháng 1 tượng trưng là hoa cẩm chướng, có nghĩa là Loài hoa đến từ thiên đường, tượng trưng cho tình yêu, niềm kiêu hãnh, sự ngưỡng mộ.

Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không..."

Show việt

17:04:01 22/06/2021
Hot girl Quyên Qui đã có những chia sẻ thẳng thắn về những phát ngôn xoay quanh show tỏ tình mà cô nàng đã tham gia.