Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la “xin đểu” liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà

Tôi chẳng tiếc gì vài triệu biếu họ hàng, nhưng riêng bà chị dâu này thì 1 nghìn tôi cũng không thích cho!

Ngày xưa độc thân tôi suốt ngày thấy các chị em xung quanh kêu ghét Tết, lúc ấy chưa hiểu gì nên cứ bảo mọi người suy nghĩ tiêu cực. Giờ lấy chồng đẻ con rồi tôi mới biết đúng là Tết quá mệt, chưa tới ngày 30 đã muốn sang năm mới luôn rồi! Đấy là may nhà nội ngoại gần nhau, tôi chạy qua chạy lại mấy buổi là sắp xếp được, chứ lấy chồng xa thì chắc chết.

Năm nay làm ăn kém nên không có tiền, vợ chồng tôi báo trước với ông bà rằng chỉ biếu mỗi bên được 20 triệu. Bố mẹ thương lắm, chẳng ai trách câu nào, còn bảo thôi giữ lại tiền mà nuôi con, cho cháu đi học.

Hôm nay 23 tháng Chạp, sáng sớm tôi mua cá với bộ vàng mã đưa sang nhà ngoại trước rồi về nhà nội cơm nước cúng trưa. Bố mẹ chồng có 2 cậu con trai với 1 cô con út nên gia đình tụ họp cũng đông đúc, tôi sang chỉ phải nhặt rau thái thịt một tí còn lại mọi người làm hộ hết. Trong số các anh chị em dâu rể ấy tôi ghét nhất 1 người, đó là chị dâu cả – vợ của ông anh chồng.

Không phải chỉ mình tôi ghét bà ấy, đến cả cô út cũng không ưa gì, hàng xóm láng giềng thì ai cũng biết tiếng chị Tâm nickname là “sư cô Thích Xin Xỏ”. Gọi vậy vì chị dâu tôi rất hay quen mồm xin đủ thứ, thấy ai có gì cũng xin, mặt dày đến mức đôi dép đứa trẻ con cũng đòi đem về cho con chị nghịch! Ai mới quen biết thì họ lịch sự cho chị dâu tôi cái nọ cái kia, nhưng người biết tính rồi thì ghét lắm.

Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la xin đểu liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vợ chồng anh trai vẫn ở chung với bố mẹ nên sinh hoạt hàng ngày mẹ chồng tôi lo hết. Anh chị đi làm đến chiều tối mới về, chẳng biết thu nhập được bao nhiêu nhưng tháng nào cũng chỉ đưa cho mẹ chồng tôi 3 triệu. Hôm bữa chồng tôi góp ý bảo 3 triệu không đủ tiền đi chợ rồi chăm cháu, nhưng chị dâu cãi rằng số tiền ấy thừa để cả nhà ăn trăm bữa không hết (?!?)

Video đang HOT

Biết tính bà chị dâu keo kiệt nên nhà tôi đều né, thi thoảng vợ chồng tôi mang quà cáp sang chơi đều bị bà ấy móc mất, khi thì túi thịt bò khi thì mấy quả cam quả táo. Có lần tôi đi chợ về tạt qua gửi đồ thắp hương cho mẹ, có quả bưởi treo trên xe mà chị dâu liếc thấy cũng bảo cho chị nhé rồi móc mang lên phòng luôn không thèm đợi tôi đồng ý!

Hàng xóm thì cứ để hở cái gì ra đường là chị dâu đi qua xin hết. Từ cái ghế cũ đến cái xe đạp 3 bánh của con anh nhà bên cạnh, vừa thấy anh bỏ ra gốc cây định vứt bãi rác 10 phút sau đã thấy chị dâu tôi hì hục cọ rửa cho con đạp ở sân!

Hôm nay sang tôi cố tình tránh mặt bà chị dâu, đợi ăn cơm xong tôi mới kéo mẹ chồng vào phòng ngủ để biếu cái phong bì. Bà mở ra thấy một tệp dày cộp liền hốt hoảng bảo đưa lại cho tôi 1 nửa.

- Con ơi năm nay dịch bệnh khó khăn, mẹ biết 2 đứa chả kiếm được mấy, giữ lại mà tiêu con ạ, không thì gửi tiết kiệm đi, bố mẹ thiếu tiền đâu, vẫn còn khỏe mạnh mà.

- Thôi mẹ cứ cầm đi ạ, chúng con cảm ơn bố mẹ năm rồi vất vả giúp trông cháu cho bọn con.

- Ừ thế mẹ xin nhé, thương con dâu mẹ quá!

2 mẹ con đang tâm sự thì bỗng dưng có tiếng kẹt cửa mở ra, y rằng “sư cô Thích Xin Xỏ” lân la lại gần! Chả biết bà chị dâu đứng nghe lỏm từ lúc nào.

- Cô chú năm nay giàu thế nhỉ, biếu mấy chục triệu cơ đấy. Mẹ không lấy thì cô cho anh chị một ít, người một nhà với nhau cả. Chị chưa mua sắm được gì, quần áo cũng chưa mua, móng tay chưa làm, lấy 5 triệu tạm cũng được.

- Chị thông cảm, vợ chồng em chắt bóp được có vậy, chưa đủ để ông bà mua cái xe mới đi, em có ít bánh chưng với giò chả để 29 nhà mình ăn tất niên em mang sang biếu anh chị nhé.

- Thôi, tiền thì lấy chứ giò chả lấy làm gì. Cho thì cho hẳn hoi chứ mấy cái đồ đó thì ai lấy, có ai ăn đâu.

Mẹ chồng trợn mắt lên mắng:

- Ô con này mày vô duyên thế, tiền em nó làm ra tiết kiệm cực khổ, mày xin cái kiểu gì mà đểu thế? Tao thấy mày vẫn khoe mua đồ mới rồi dép guốc suốt ngày, đặt cả đồ ăn ngon nọ kia có cho em nó được miếng nào đâu? Mày còn mua thịt bò khô xong giấu trên phòng, để kiến bâu đầy ra nó tha vào phòng bố mẹ, mày cho được bố mẹ xu nào chưa mà đòi xin em dâu?

Nói xong bà ra sân mở chuồng túm con gà ném vào người chị dâu, kêu chị lấy mà thịt ăn tạm. Cả nhà ngồi cười rinh rích, cô em út thì hả dạ đến nỗi cười ầm lên khiến bà chị dâu nhục tím cả mặt. Đúng là tham lam đáng đời!

Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa

Ngày hôm qua, bố mẹ chồng đến gặp vợ chồng tôi và tỏ ý muốn lấy lại đất.

Chúng tôi không chịu, nên hai bên cãi nhau rất căng, cuối cùng bố chồng chốt lại là chúng tôi phải đưa cho con trai anh cả số tiền 800 triệu, tương đương với mảnh đất mà nó được thừa kế.

Một năm trước, bố mẹ chồng đã họp gia đình và cắt đất cho vợ chồng tôi và gia đình anh cả. Vợ chồng anh cả không có con trai nên chỉ được một suất đất mà anh chị đang ở. Vợ chồng tôi có một con trai, được ông bà phong là đích tôn, sau này có nghĩa vụ thờ cúng tổ tiên.

Chính vì thế ông bà cho chúng tôi 2 suất đất. Còn ngôi nhà ông bà đang ở là nhà chung để các cô con gái đi về, không ai được chiếm dụng. Khi đó anh cả rất giận nhưng yếu lý không thể cãi lại được quyết định của bố mẹ.

Ngay khi có thêm một mảnh đất, tôi lo sợ sẽ xảy ra biến cố nên đã đi làm sổ đỏ và xây một ngôi nhà bên cạnh để chứa đồ.

Trong thời gian chúng tôi xây nhà thì vợ chồng anh cả đã đi thụ tinh nhân tạo để sinh con trai.

Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa - Hình 1

Ảnh minh họa

Tuần vừa rồi chị dâu đã sinh, mẹ tròn con vuông. Vợ chồng anh trai vô cùng hạnh phúc và đã nhắc nhở chuyện bố chồng việc chia lại đất. Bởi bây giờ con anh cả mới là đích tôn và phải được sở hữu đất của tổ tiên.

Ngày hôm qua, bố mẹ chồng đến gặp vợ chồng tôi và tỏ ý muốn lấy lại đất. Chúng tôi không chịu, vì đã mất hơn 700 triệu xây nhà, sổ đỏ đã đứng tên con tôi rồi. Hai bên cãi nhau rất căng, cuối cùng bố chồng chốt lại một câu đó là chúng tôi phải đưa cho con trai anh cả số tiền 800 triệu, tương đương với mảnh đất mà nó được thừa kế.

Nếu vợ chồng tôi không đồng ý thì đừng bao giờ nhìn mặt bố mẹ nữa và cấm cửa các con tôi bước vào từ đường của dòng họ. Chúng tôi thật sự sốc trước quyết của bố mẹ chồng. Cho rồi lại đòi, chỉ vì một đứa nhỏ mới sinh mà đẩy con cháu đến bất hiếu, bất kính với tổ tiên.

Tối hôm qua chồng tôi bảo sẽ trả lại đất cho con anh cả. Tôi không chịu, bởi tấc đất tấc vàng, cho rồi sao có thể đòi lại được. Thế là hai vợ chồng tôi cãi nhau cả đêm. Thậm chí chồng nói thà mất vợ chứ không thể mất bố mẹ anh em được.

Theo mọi người, tôi có nên đưa tài sản của mình cho vợ chồng anh cả không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ xả súng tại trường tiểu học Mỹ: Thêm thông tin từ camera hiện trường01:00Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động04:34Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?03:10Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”04:07Vụ TikToker Ball và Mẹ Trân lộ clip nhạy cảm: Nữ chính lên tiếng xin lỗi “bà cả”03:23Loạt tình cũ nổi tiếng của Hà Hồ: Cường Đô La chưa thị phi bằng cuộc tình tội lỗi với chồng đàn chị09:30Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?03:11Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18Nhị Nguyên "Tịnh thất Bồng Lai" chính thức bị đi "xộ khám" với các "anh trai"02:59CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê00:16Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng03:53Lộ đoạn clip tỏ rõ thái độ của Quang Lê khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới với Vua Cá Koi00:11Vụ chồng dẫn bồ đi xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31: Diễn biến mới khiến dân tình ngỡ ngàng03:29Lộ clip Ninh Dương Lan Ngọc hát cực sung bên ‘tình tin đồn’, thái độ đàng trai khiến CĐM ngỡ ngàng00:14Rình mò trộm món đồ 'nhạy cảm' của phụ nữ, tên biến thái bị bắt và 'xử lý' ngay tại trận00:52Tình trường MC Quyền Linh: Từng 'tương tư' NSND Hồng Vân, 9 năm mặn nồng bên Trịnh Kim Chi42:56

Tiêu điểm

Bật khóc tạ ơn khi con được cứu sống, vừa nhìn mặt bác sĩ phẫu thuật tôi vội quỳ xuống
18:24:29 27/05/2022
Mẹ nhếch nhác đến công ty đưa cơm tôi không gặp, rồi lén nhìn mà tái mét thấy một người
07:11:35 28/05/2022
Đi mua vàng cưới, anh bỗng thủ thỉ một câu mà tôi ngẩn ngơ
21:29:49 26/05/2022
Ngày về ra mắt nhà bạn gái, hành động của cô em gái vợ tương lai khiến tôi chạy mất mặt
14:53:41 27/05/2022
Tháng nào cũng có người bí ẩn chuyển 5 triệu vào tài khoản của tôi
16:18:23 26/05/2022
Tôi từng ngoại tình với vài người, có nên thú nhận với chồng?
21:27:58 26/05/2022
Chồng cũ đi bước nữa
16:30:36 26/05/2022
Thấy tiền lương cao hơn, tôi trả lại thì nhận được câu nói bất ngờ từ sếp
15:37:35 27/05/2022
Chồng ngoại tình hết lần này tới lần khác nhưng tôi chưa muốn ly hôn vì anh ấy đẹp trai, kiếm tiền giỏi
22:03:28 27/05/2022
Nhìn chiếc váy vợ định mặc trong lễ cưới em chồng, tôi buồn thật sự
18:20:08 27/05/2022

Thông tin đang nóng

Ngã ngửa nhan sắc thật hot TikToker lộ clip nhạy cảm
09:50:32 28/05/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: "Không đưa đất cho Ngọc Trinh, không kể chuyện tình cho Long Nhật"
08:25:01 28/05/2022
Quang Linh Vlogs bị chỉ trích vì hứa tặng xe cho anh em cùng team nhưng lại quay xe và nói đạo lý 
07:00:37 28/05/2022
Hé lộ sự thật đoạn clip Hoài Linh bị ‘ngó lơ’ khi hát tại đám cưới
08:39:30 28/05/2022
Phụ huynh "bắn" tiếng Anh như gió tại trường quốc tế, tố con bị bạn học đánh nhưng nhà trường thờ ơ
10:14:42 28/05/2022
AFC chọn cuộc lội ngược dòng của U23 Việt Nam vào danh sách trận đấu hay nhất lịch sử
09:44:35 28/05/2022
Mối tình đau khổ của Song Hye Kyo: Yêu Lee Byung Hun bất chấp dư luận và nỗi dằn vặt đau đáu 10 năm
05:57:50 28/05/2022
Tỷ phú Châu Trác Hoa bị truy tố
06:11:46 28/05/2022
Phép màu Cannes vụt tắt với sao Việt
08:48:59 28/05/2022
Làm dâu gia đình danh giá: Jennifer Phạm xuất sắc làm vợ làm mẹ, vẫn không 'giã từ' showbiz
08:23:02 28/05/2022

Tin mới nhất

Vợ mới khắc nghiệt với con chồng, tôi định ly hôn rồi phải khóc nấc ân hận

08:08:30 28/05/2022
Khoảng hai tiếng sau tôi nhận được cuộc gọi từ số máy của vợ mà lại là một người lạ lên tiếng. Họ bảo cô ấy và con tôi bị tai nạn, đề nghị tôi đến hiện trường ngay lập tức

Vợ xúng xính váy áo đi họp lớp, biết lý do tôi sững người

06:54:16 28/05/2022
Sau chuyến họp lớp tưởng viên mãn ấy, vợ về nhà với khuôn mặt buồn rầu. Những ngày sau đó, cô ấy liên tục kiếm cớ gây sự, cãi nhau với chồng

Lâng lâng hạnh phúc về làm dâu nhà giàu, đêm tân hôn tôi 'bật ngửa' với mưu kế của chồng

13:54:35 27/05/2022
Tôi quen Định trong một lớp học nâng cao về kỹ năng giao tiếp cho người đã đi làm. Trong lớp Định luôn tỏ ra mình là người ga lăng, lịch sự với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ

Ngày em chồng cưới, tôi tặng một hộp quà nhỏ, hôm sau cô ấy ôm lấy tôi mà khóc

12:02:17 27/05/2022
Em chồng lớn hơn tôi 2 tuổi. Vì thế khi mới về làm dâu, tôi rất ngại miệng khi xưng chị gọi em với cô ấy. Tính em chồng phóng khoáng, tiền bạc cũng dư dả nên tiêu xài thoải mái. Suốt 2 năm làm dâu, cô ấy lo toan mọi chi phí sinh hoạt tr...

Chồng mang số tiền lớn cho người yêu cũ vay, tôi có nên tìm gặp cô ta để đòi lại?

10:48:25 27/05/2022
Tôi kết hôn vào năm 2015, đến nay vợ chồng tôi đã có với nhau 2 đứa con. Cuộc sống gia đình tôi khá êm đềm, chồng tôi là người toàn tâm toàn ý với gia đình, tôi chưa bao giờ phải nghi ngờ hay thiếu hài lòng về chồng. Tôi nhận ra chồng m...

Ông ngoại muốn sang tên sổ đỏ cho chúng tôi, bạn gái tôi một mực phản đối

16:25:40 26/05/2022
Gia đình ông bà nội nghèo và đông con nên bố tôi phải đi ở rể. Suốt những năm làm rể, bố tôi rất được lòng nhà vợ. Bác cả tôi sống xa nhà nên mọi việc trong gia đình đều do bố mẹ tôi lo hết. Những lúc ông bà ốm đau, bố mẹ tôi luôn ở bên...

Vợ thức đêm may váy cưới, tôi bất ngờ khi biết người cô ấy định tặng

16:10:58 26/05/2022
Thấy vợ vẫn ngồi may váy cưới, tôi đem ly sữa vào cho vợ, khuyên cô ấy đi ngủ sớm. Nào ngờ, vợ đáp lại một câu khiến tôi cảm động vô cùng

Vợ chồng lục đục đến mức muốn ly hôn chỉ vì những sở thích, việc làm không giống ai của bố chồng

15:05:04 26/05/2022
Tôi năm nay 27 tuổi, kết hôn được hơn 2 năm. Chồng tôi là người hiền lành, yêu tôi chân thành và luôn nỗ lực để cho tôi có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. Bước chân vào nhà chồng, thời gian đầu tôi thấy mọi thứ đều ổn, bố mẹ chồng tôi rất ...

Tiết kiệm để thấy mình… đủ đầy

13:28:21 26/05/2022
Tôi thường cân nhắc giữa món hàng đẹp, theo xu hướng chung, nhưng nhanh hư, dễ lỗi mốt, với một món hàng có tính ứng dụng cao, phù hợp với cá tính, sở thích của bản thân

Lên mạng nói xấu nhà chồng

10:51:08 26/05/2022
Khi xảy ra mâu thuẫn, nhiều nàng dâu chọn cách lên mạng kể tội nhà chồng mà không biết điều này sẽ khiến sự việc thêm căng thẳng

Về thăm bố mẹ, tôi đau lòng khi nghe tiếng thều thào từ trong phòng ngủ

22:36:05 25/05/2022
Sau khi lấy chồng, tôi đến thành phố sống. Từ đó, vì bận bịu công việc, bầu bì rồi nuôi con nhỏ nên tôi ít về quê thăm bố mẹ. Tôi là con gái duy nhất trong nhà, nhiều khi nhớ thương bố mẹ đến thắt ruột. Nhưng mỗi lần gọi điện về, ông bà...

Chồng bỏ đi biền biệt nhiều năm, lúc trở về vừa nói một câu đã khiến vợ sốc nặng suýt ngất

21:36:48 25/05/2022
Tôi năm nay 38 tuổi, đã kết hôn được 11 năm, chỉ được hai năm đầu là yên bình, còn lại là nỗi ám ảnh của tôi. Chồng tôi cờ bạc, rượu chè khiến ba mẹ con tôi sống trong tủi nhục, đồ đạc trong nhà bị chồng mang đi bán dần. Thỉnh thoảng có...

Truy tìm bằng chứng phản bội của chồng

17:24:29 25/05/2022
Chồng chị có bồ nhí, trước đến nay chị chưa từng dám nghĩ đến. Anh lịch thiệp, giỏi giang, biết quan tâm vợ. Chuyện ân ái trên giường anh cũng giỏi, hai người hòa hợp. Nếu tìm một lý do để anh mèo mỡ bên ngoài, chị chưa tìm được

Dẫn người thứ 3 đi chơi bị người quen bắt gặp

17:22:00 25/05/2022
Cái kim trong bọc có ngày lòi ra , không hiếm cặp đôi ngoại tình bị người khác bắt gặp, thậm chí là... phát trên sóng truyền hình quốc gia

Ghét chị dâu mẹ tôi lén vào nhà kiểm tra, trốn trong tủ nhìn cảnh tượng bà lặng lẽ khóc

13:24:30 25/05/2022
Ngay sau đám cưới anh tôi đã đưa vợ ra ở riêng. Mẹ vô cùng buồn và thất vọng về anh ấy. Anh là con trai duy nhất nhưng lại không thích ở chung với bố mẹ. Lý do anh đưa ra là bố mẹ vẫn còn khỏe mạnh, khi nào ông bà già yếu thì anh sẽ đưa...

Xin nghỉ việc chăm cô bạn thân đẻ, tôi tái mét nhìn vợ và 1 người trước phòng khám thai

13:19:51 25/05/2022
Vợ bảo Thảo chẳng lẽ không có người bạn gái nào mà phải nhờ bạn thân là con trai đến chăm mình đẻ, thật quá vô lý! Tôi thấy vợ mới là người vô lý thì có, bạn lại còn phân biệt bạn gái và bạn trai!

Vợ từ bỏ tất cả theo chồng về quê, tình cờ nhìn cô ấy nấu ăn tôi rùng mình sợ

13:16:31 25/05/2022
Cô ấy đang nấu canh, là món ăn mà tôi rất thích nhưng bố mẹ lại không mấy khi ăn. Vợ đang cho một gói bột trắng gì đó vào trong nồi canh

Chồng vừa qua đời chị dâu đã ăn diện tung tẩy, nửa đêm qua phòng chị mà tôi nghẹn ngào

13:08:24 25/05/2022
4 tháng trước, anh tôi bất hạnh qua đời vì một tai nạn. Lúc ấy anh và chị dâu mới kết hôn được hơn 1 năm và vẫn chưa có con. Cũng do chị dâu còn trẻ muốn dành thời gian thêm cho công việc

Cưới 1 tuần gọi em trai chồng xuống ăn cơm, vừa mở cửa tôi sợ hãi chỉ muốn ly hôn

13:04:11 25/05/2022
Tôi vừa kết hôn được một tuần. Đôi bên hoàn toàn tự nguyện, gia đình cũng ủng hộ nhưng tới lúc này tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức thôi mọi người ạ

Giỗ lần hai của bố chồng, phát hiện chiếc hộp gỗ lạ trên ban thờ, mở ra tôi choáng váng

13:00:40 25/05/2022
Bố chồng tôi mất hai năm rồi, còn mẹ chồng thì đã mất từ lâu, trước khi tôi về làm dâu. Sau đám cưới chúng tôi sống chung với bố chồng, bây giờ ông mất rồi thì vợ chồng, con cái nhà tôi được thừa kế căn nhà ông bà để lại

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp 8 quán sữa chua dẻo mát lạnh ở Sài Gòn được giới trẻ yêu thích

Ẩm thực

10:51:28 28/05/2022
Sữa chua dẻo hay yaourt dẻo là món ăn được giới trẻ Sài Gòn yêu thích. Vị mát lạnh với nhiều mùi hương hấp dẫn như hoa quả, chocolate… biến sữa chua dẻo trở thành món ăn vặt giải nhiệt lý tưởng

Con trai Ngô Kiến Huy hiếm hoi lộ diện, diện mạo khiến CĐM ngỡ ngàng, ngày càng giống bố đẻ ở 1 điểm

Sao việt

10:49:53 28/05/2022
Cư dân mạng cũng cho rằng chỉ vài năm nữa, Jacky Minh Trí sẽ trổ mã và ra dáng thanh niên thực thụ. Dược biết, đến nay con trai Ngô Kiến Huy vẫn đang định cư và học tập tại Mỹ. Cậu bé được sống trong tình yêu thương của mẹ nuôi và gia đ...

Penthouse mang phong cách công xưởng

Sáng tạo

10:48:27 28/05/2022
Tuy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, gia chủ của căn penthouse nằm trên tầng 33 của khu căn hộ thuộc khu đô thị Ecopark, Hưng Yên lại mang tâm hồn của một người nghệ sĩ

CĐV Thái Lan lo ngại tuyển U23 Việt Nam trở nên nguy hiểm hơn

Bóng đá việt nam

10:47:41 28/05/2022
Nhiều CĐV Thái Lan bày tỏ mối lo ngại về chiến thuật bí ẩn của HLV Gong Oh-kyun tại VCK giải U23 châu Á tới đây. Hậu SEA Games 31, U23 Thái Lan và U23 Việt Nam đang tích cực hướng tới VCK giải U23 châu Á, giải đấu sẽ diễn ra trong tháng...

Ferrari 348 TS đầu tiên Việt Nam - Của hiếm khoảng 30 năm tuổi của người chơi đam mê sưu tầm

Siêu xe

10:47:21 28/05/2022
Giới nhà giàu Việt giờ đây không chỉ quan tâm những chiếc siêu xe thế hệ mới mà để mắt tới cả những mẫu siêu xe trong quá khứ, đơn cử như chiếc Ferrari 348 TS trong bài

Hậu quả của việc sử dụng bao cao su không đúng cách

Kiến thức giới tính

10:42:38 28/05/2022
Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục được xem là một biện pháp ngừa thai an toàn và hiệu quả. Không những thế, bao cao su còn được ví như một hiệp sĩ bảo vệ bạn tránh khỏi HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Nhập cuộc với tâm lý trả thù dễ làm hại Salah

Bóng đá thế giới

10:40:42 28/05/2022
Theo phân tích của cựu danh thủ Jamie Carragher, mũi nhọn người Ai Cập phải giữ cái đầu lạnh trong trận tái đấu Real Madrid

Hậu Bản Tựa Game Gây Căng Thẳng Nhất Thì Lịch Sử Sẽ Cập Bến Vào Tháng 10 Tới

Game offline

10:37:32 28/05/2022
Mới đây, nhà phát triển game Darkest Dungeon 2 đã chính thức công bố thời gian ra mắt game dưới hình thức Early Acce

Cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn nếu làm 8 điều này mỗi ngày

Tình yêu

10:35:51 28/05/2022
Bạn đã bao giờ thử đếm xem bạn hôn bạn đời trong bao lâu? Tiến sĩ John Gottman, người sáng lập Viện Gottman (Mỹ), gợi ý rằng hãy hôn bạn đời ít nhất 6 giây mỗi lần

Phần mềm trên xe GM bị hacker tấn công, lộ thông tin khách hàng

Ôtô

10:30:04 28/05/2022
General Motors (GM) đã thông báo cho một số khách hàng về việc tài khoản trực tuyến cá nhân của họ có thể đã bị xâm nhập bởi hacker

Malaysia bắt buộc trang bị phanh ABS trên xe mô tô từ 150cc trở lên

Xe máy

10:26:29 28/05/2022
Chính phủ Malaysia đang muốn cải thiện sự an toàn cho người đi xe máy bằng việc quy chuẩn hóa trang bị phanh ABS trên xe máy từ 150cc trở lên

19 năm sau bức ảnh “viral” tại Baeksang, cuộc sống của 4 mỹ nhân tạo nên khoảnh khắc ấy giờ ra sao?

Hậu trường phim

10:11:41 28/05/2022
Son Ye Jin cùng Ha Ji Won, Kim Jung Eun và Kim Ha Neul từng tạo nên bức ảnh đẹp nhất Baeksang năm 2003. Bên cạnh giải thưởng thì các lễ trao giải thường được chú ý bởi sự xuất hiện của dàn mỹ nhân, nam thần nổi tiếng trong làng giải trí...