Thấy tôi có bầu con gái, anh đã biến xới luôn

Anh trơ trẽn bảo tôi phá thai, sao anh không bảo tôi sinh xong rồi sinh cho anh một thằng cu nữa.

Thấy tôi có bầu con gái, anh đã biến xới luôn - Hình 1

Ngày đó, tôi yêu anh si mê. Tình yêu mới đến cũng là do tôi nóng vội không tìm hiểu kĩ nên đã đặt hết sự chân thành nơi anh. (ảnh minh họa)

Là tôi sai, tội lỗi này do tôi gánh chịu vì tôi quá tin lời người đàn ông bội bạc. Bằng tuổi này rồi, tuổi mà bạn bè có con cái đề huề hết rồi mà tôi lại còn bị một người đàn ông lừa gạt. Tôi thật không hiểu lúc đó mình suy nghĩ như thế nào mà lại đồng ý chấp nhận chuyện có con với anh ta.

30 tuổi, tôi chưa có người yêu. Sốt sắng, lo lắng đan xen với cảm giác sợ hãi, tôi sợ tuổi xuân qua nhanh, sợ già rồi không có ai lấy rồi chẳng thể có con. Bạn bè bảo, già rồi sinh con khó mà khi đó, tôi còn chưa có người yêu. Nhìn bạn bè con cái lớn khôn, chồng con giàu có sang trọng, tôi chạnh lòng vô cùng. Cũng chỉ ước mình có được một tấm chồng cho ra trò, có được người đàn ông yêu thương mình hết lòng là được. Nhưng mà ông trời lại run rủi thế nào cho tôi gặp anh, người đàn ông có vợ….

Ngày đó, tôi yêu anh si mê. Tình yêu mới đến cũng là do tôi nóng vội không tìm hiểu kĩ nên đã đặt hết sự chân thành nơi anh. Được gần nửa năm, tôi hoang mang khi biết tin anh có vợ. Lúc này, mọi thứ gần như đã an bài vì tôi đã quá yêu một người. 30 tuổi, tôi chưa từng gặp được người đàn ông nào khiến tôi yêu đến vậy. Chỉ có anh, anh đã mang lại cho tôi niềm tin, hi vọng và cái gọi là tình yêu đúng nghĩa. Khi chúng bạn đã có gia đình cả, tôi cũng khát khao lắm anh là của tôi.

Vậy mà đùng một cái, tôi biết tin anh có vợ. Tôi như chết đứng. Anh van xin tôi, anh nói tôi phải hiểu cho anh vì anh quá yêu tôi nên không muốn nói chuyện này ra, đợi khi có thời cơ, anh sẽ nói. Nhưng mà ai ngờ, cái thời cơ là khi tình yêu của tôi đã gần như không thể nào thay đổi được rồi…

Bây giờ đã 30, lại còn phải đau khổ vì một mối tình, lại còn phải hi sinh, lại còn phải khóc lóc thì đến bao giờ mới kiếm được một người yêu thương mình, mới có được tấm chồng và một đứa con. Vậy nên, cùng với những lời đường mật, dụ dỗ của anh, tôi một lần nữa lại tin anh, lại sa vào tình yêu với người đàn ông có vợ. Yêu mà, yêu đâu thể kiểm soát được trái tim mình. Giá như tôi biết anh có vợ trước đó mà vẫn lao vào thì tôi có tội, nhưng đằng này, tôi đâu biết anh có gia đình mà lại quá yêu anh. Khi biết thì mọi thứ đã khó khăn lắm rồi, tôi phải làm sao đây?

Chấp nhận yêu một người đàn ông có vợ suốt thời gian dài. Anh nói tôi cứ yên tâm, anh sẽ không bỏ mặc tôi. Anh sẽ lo cho tôi có cuộc sống no đủ như bao người, chu cấp tiền nong cho tôi nên tôi không phải suy nghĩ gì cả. Chỉ là tôi sẽ thiệt thòi khi không có danh phận… Vì yêu tôi chấp nhận chuyện này, tôi coi như mình là người đến sau, lén lút yêu anh và nhận sự chăm sóc của anh khi anh rảnh rỗi, không dám oán thán gì. Phận yêu người có vợ chỉ được như vậy thôi…

Thấy tôi có bầu con gái, anh đã biến xới luôn - Hình 2

Chấp nhận yêu một người đàn ông có vợ suốt thời gian dài. Anh nói tôi cứ yên tâm, anh sẽ không bỏ mặc tôi. (Ảnh minh họa)

Thế rồi, không hiểu thế nào tôi lại mủi lòng và có bầu với anh. Tôi mang bầu, những tháng đầu, anh vui lắm, anh quan tâm chăm sóc tôi, ân cần như một người chồng thực sự. Anh nói, tôi cứ yên tâm dưỡng thai, không phải lo lắng gì, anh sẽ tự mình chăm sóc cho tôi, tôi chỉ cần nghỉ ngơi cho hai mẹ con khỏe mạnh là được.

Tôi vui lắm, tôi thật sự tự hào vì anh. Tôi không có chồng trên danh nghĩa nhưng lại có một người lo cho tôi, quan tâm tôi. Tôi định sẽ sinh con rồi nuôi con, nhận sự chu cấp của anh, như thế cũng được. Dù sao thì cũng đã nhiều tuổi, tôi cũng không còn cơ hội lấy chồng nữa. Không phải vì 30 quá già mà vì tôi quá yêu anh. Bây giờ, tôi không thể từ bỏ anh mà lại sống hanh phúc với một người đàn ông khác. Tôi chấp nhận tất cả, chấp nhận hi sinh bản thân mình, chấp nhận vì tôi yêu anh…

Thế rồi, sau 3 tháng, anh bảo tôi đi siêu âm để biết con là trai hay gái. Cái ngày anh chở tôi đi, thấy sự hồi hộp háo hức của anh, tôi vui lắm. Tôi nghĩ, anh thật là một người cha có trách nhiệm. Là con gái, tôi thông báo với anh như vậy, rằng tôi có bầu con gái, thế mà khuôn mặt anh bỗng dưng biến dạng, khác hoàn toàn so với khuôn mặt của người đàn ông nói ngọt ngào với tôi và con trước đó. Anh bảo &’sao lại là con gái, anh đã tính ngày, lẽ ra phải là con trai mới phải chứ nhỉ?’. Vậy là anh tính ngày, anh còn tính cả ngày để có con trai, việc này hoàn toàn là trong kế hoạch của anh.

Tôi choáng, tôi không tin nổi những gì anh nói. Anh bảo &’con gái thì thôi em ạ, bỏ nó đi, khi nào có con trai thì mình tính. Anh muốn em sinh cho anh một thằng cu bụ bẫm, anh thích có con trai cơ’. Nghe anh nói, tôi xót xa trong lòng. Trai hay gái thì sao chứ, anh không yêu tôi, không cần con chứ không phải như những gì anh nói. Anh mong một đứa con trai và anh muốn tôi làm điều đó.

Thấy tôi có bầu con gái, anh đã biến xới luôn - Hình 3

30 tuổi, tôi sẽ nuôi con khôn lớn trưởng thành, sẽ tự mình sinh con và chuộc lỗi lầm với con vì tôi là người mẹ tồi nhất thế gian này… (Ảnh minh họa)

Tôi tìm hiểu, hóa ra là anh không thể sinh con trai. Vợ anh không thể sinh cho anh một thằng cu và chị ấy cũng không thể sinh nở được nữa. Nên anh mới tìm tới tôi, nói yêu tôi nhưng thật ra, đó là kế hoạch dài ngày mà anh đã lập ra để mong tôi sinh cho anh một thằng cu. Có thể, nếu đó là con trai, anh sẽ có trách nhiệm với mẹ con tôi lắm, nhưng thật buồn, đó lại là con gái phải không anh?

Anh trơ trẽn bảo tôi phá thai, sao anh không bảo tôi sinh xong rồi sinh cho anh một thằng cu nữa. Hay anh sợ, đứa sau lại là con gái thì anh phải chịu trách nhiệm càng nhiều. Đê tiện, vô liêm sỉ. Tôi đã sai rồi, tôi lầm vì đã tin anh, yêu anh và còn có con với anh. Tôi hận anh nhưng nhất định, tôi không thể để anh bỏ đứa con này, đó là cốt nhục của tôi. Có bầu con gái thì sao chứ, nó cũng là con của anh cơ mà!

30 tuổi, tôi sẽ nuôi con khôn lớn trưởng thành, sẽ tự mình sinh con và chuộc lỗi lầm với con vì tôi là người mẹ tồi nhất thế gian này… Tôi biết, mình đã quá sai lầm khi chọn con đường này nhưng tôi nhất định phải làm thế, tôi phải nuôi con, phải giữ lại đứa con dù rằng, con tôi chính là đứa bé mà bố nó bỏ đi…

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ vềDàn visual của BTS, DBSK, NCT và EXO đọ sắc tại sân bayBạn trai trắc vấn clip ‘ăn chuối’, Ngân 98 thừa nhận bị biến thái, còn ít nhất 2 clip và nhiều hình ảnh tương tựConcert 'Inner Me': Bữa tiệc âm nhạc thăng hoa cùng cảm xúc, đưa Vũ Cát Tường lên đỉnh 'điên' mới trong sự nghiệpThe Outer Worlds làm fan mong đợi với các thông tin mớiDự án mới về bom tấn Star Wars đang được thực hiệnDark Days: Zombie Survival – Game sinh tồn zombie thế giới mở hấp dẫnChỉ biết ‘ước’ khi nhìn thấy chiếc iPhone 12 Pro Max đẹp xuất sắc nàyChạy ngược chiều, quyết không lùi xe nhường đường, tài xế xe tải phải nhận cái kết ê chềClip: Va chạm với nhóm thanh niên trên đường, tài xế bị ném gạch vào đầu xe'Nữ công tố viên' phần 2 giải quyết vụ án bế tắc ở phần 1, 'cặp đôi oan gia' công tố viên và bác sĩ pháp y liệu có bớt 'cà khịa' nhau?'Đội bóng chày Dreams' tập 3 - 4: Vừa lên chức quản lý đã đòi sa thải cầu thủ xuất sắc nhất đội bóngMục sở thị toàn bộ quá trình biến đổi của loài bọ cánh cứng khổng lồSự thật thú vị đằng sau ca khúc “Last Chrismas”: Chưa bao giờ là mùa Giáng sinh cuối cùng'Chị chị em em': Vậy cuối cùng, Chi Pu có tình cảm thật với Lãnh Thanh hay Thanh Hằng?Tinh thần chiến binh qua những bức tranh của các bệnh nhi tại Hà Nội'Hạ cánh nơi anh' tập 2: Son Ye Jin bị quân đội bắt giữ, Hyun Bin vội nhận vơ là vợ sắp cướiTâm sự của nữ Phó giáo sư Tiến sĩ 6 năm cùng con chiến đấu với trầm cảmSắp có thêm ‘siêu thực phẩm’ từ EthiopiaPhong trào thể dục thể thao ngoài trời tại Trung QuốcClip: Khoác túi xách sang đường, cô gái bị đối tượng áp sát cướp giật ngã lê trên đường‘Frozen 2’ đứng đầu phòng vé Hàn Quốc tuần thứ 4 liên tiếp, thu về gần 90 triệu USDNuôi dưỡng đam mê lập trình cho hàng trăm ngàn trẻ em nghèo‘Doraemon: Stand By Me 2’ giới thiệu poster chính thứcLa Dalat – Chiếc xe hơi thương hiệu Việt vang danh 1 thờiLý Nhã Kỳ giản dị khoe sắc tại khu vườn 50 hectaClip: Người đàn ông sàm sỡ vòng 1 của cô gái trẻ đang đi bộ bên đường nhưng pha ''phản đòn'' của nạn nhân mới gây bất ngờ‘Black Widow’ có thể mang đến cho Natasha một kết thúc đẹp hơn so với Avengers: EndgameGiá ếch tăng trở lại nhưng người nuôi ếch vẫn không vuiPhim của Son Ye Jin và Hyun Bin rating tiếp tục tăng, dẫn đầu đài cáp không đối thủ

Tiêu điểm

Bị em chồng chê ít học, chị dâu cười nhẹ rồi tiết lộ sự thật giấu kín bao năm khiến ai cũng ngỡ ngàng
18:49:02 14/12/2019
Ngày bị hủy hôn, cô gái lao ra đường để tự vẫn nhưng anh tài xế kéo lại và cái kết sau đó mới thực sự bất ngờ
18:54:08 14/12/2019
Lỡ chửa trước, gia đình cô dâu bị thông gia mỉa mai "Chơi bài hay đấy" nên đứng dậy về thẳng, hành động ngay sau đó của chú rể chẳng ai ngờ tới
20:03:40 15/12/2019
Ngày cưới, mẹ đẻ cầm giúp phong bì 10 triệu dì cho mà xe rước râu đã đi hơn 40km, chồng vẫn bắt quay về lấy
18:51:31 14/12/2019
Lén lút ngoại tình lần hai với đồng nghiệp xinh đẹp, người chồng nhận quả báo đắng ngắt
11:22:29 15/12/2019
Đời người có 2 tội ác tuyệt đối không được phạm
11:28:45 15/12/2019
Vừa lên chức chồng liền về ép vợ ly hôn, ngờ đâu lúc rời khỏi tòa cô lại được siêu xe tới đón, danh tính vị đại gia ấy mới thật sự làm anh bủn rủn
20:01:52 15/12/2019
Ly hôn khi chồng không đồng ý ở riêng
08:50:11 15/12/2019
Tò mò đẩy cửa vào xem phòng làm việc của chồng sắp cưới, tôi lập tức bị choáng nặng tới mức suýt ngất tại chỗ
19:59:53 15/12/2019
Ký đơn ly hôn, chồng thất kinh khi thấy vợ vừa khóc vừa cười khoái trá
18:52:47 15/12/2019

Thông tin đang nóng

Bạn trai trắc vấn clip ‘ăn chuối’, Ngân 98 thừa nhận bị biến thái, còn ít nhất 2 clip và nhiều hình ảnh tương tự
10:40:56 16/12/2019
Trang Trần bức xúc lên tiếng khi Thu Quỳnh khi bị đồn lộ clip nhạy cảm
10:29:45 16/12/2019
Tiết lộ lý do CLB TP.HCM ký hợp đồng 3 năm với Bùi Tiến Dũng
10:14:45 16/12/2019
Hôn thê sơn móng, nhuộm tóc màu Cao Dĩ Tường thích
10:47:47 16/12/2019
Hẹn hò Nguỵ Đại Huân chưa lâu, Dương Mịch bị lộ ảnh ân ái trên xe cùng Bạch Vũ
10:40:46 16/12/2019
Ăn kim chi hóa ra sẽ khiến bạn nhận được những lợi ích không tưởng này, bảo sao người Hàn lại thích thú đến vậy
10:13:39 16/12/2019
Lệ Quyên tập trung cao độ, miệt mài tập luyện vũ đạo cho Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát
10:31:05 16/12/2019
Cộng đồng mạng xôn xao với từ khoá thủ môn Đặng Văn Lâm vì đoạn clip nhạy cảm
10:35:34 16/12/2019
Concert 'Inner Me': Bữa tiệc âm nhạc thăng hoa cùng cảm xúc, đưa Vũ Cát Tường lên đỉnh 'điên' mới trong sự nghiệp
10:09:04 16/12/2019
Biếm họa HLV Solskjaer phân phát điểm tại Ngoại hạng Anh
10:11:04 16/12/2019

Tin mới nhất

Chồng xúc phạm khi tôi đưa ý kiến giúp đỡ em gái anh

09:20:32 16/12/2019
Gia đình em chồng tôi trải qua biến cố, chồng em làm nghề lái xe không may gây tai nạn, đền bù rất nhiều tiền, em phải bán nhà trả nợ.

Mong ba mẹ hãy đồng ý cho con ly hôn chồng

09:17:28 16/12/2019
Con viết ra những điều này cũng rất đau khổ nhưng thật sự không còn cách nào khác, mỗi lần con muốn nói chuyện là thấy ba mẹ rất buồn, con lại không dám nói.

Ta đối với người thân

20:13:01 15/12/2019
Hôm cuối tuần, tôi đưa con trai mình đi thi chứng chỉ ngoại ngữ. Giữa trưa, hai mẹ con lặn lội từ một quận vùng ven sang quận 3. Gần tới nơi, thằng bé hốt hoảng nói: Mẹ ơi, con để hộp bút ở nhà rồi!

Chồng bắt tôi xin bố mẹ đẻ cắm sổ đỏ cho anh làm ăn

20:06:03 15/12/2019
Anh ra mở công ty riêng cùng vài người bạn, nhất định bắt tôi về bảo bố mẹ cắm sổ đỏ lấy tiền làm ăn.

Thấy chiếc băng vệ sinh đã dùng trong sọt rác, tôi làm rơi cả nồi cháo cá trên tay khi biết mình chỉ là con rối trong tay vợ

19:56:39 15/12/2019
Từ khi biết vợ có thai, tôi chăm cô ấy như chăm bà hoàng. Việc nhà cô ấy không phải đụng một cái móng tay.

Chồng bị vợ bắt quả tang ngoại tình còn lớn tiếng thách vợ: "Thử động tới cô ấy xem tôi sẽ xử cô thế nào"

19:55:14 15/12/2019
Em ngồi đợi dưới quán nước cạnh nhà nghỉ gần 2 tiếng sau mới thấy lão mới ôm người tình đi ra... , cô vợ kể.

Cưới vội vì trót có bầu, 4 năm sau nhận cú tát giáng trời từ chồng

19:51:36 15/12/2019
Trong lúc chiến tranh lạnh em vẫn nấu cơm đều nhưng nó không ăn. Nó đi ra ngoài ăn rồi tối đến về nhà lại lao vào đánh em. Đánh em xong nó vẫn ngủ ngon còn em đau khắp người không thể ngủ nổi.

Bố chồng cho tôi sổ tiết kiệm 1 tỷ và đề nghị: “Con hãy ra khỏi ngôi nhà này và đi tìm hạnh phúc mới”

19:49:40 15/12/2019
Sau khi cúng giỗ chồng xong xuôi, bố chồng đưa cho tôi một chiếc túi nhỏ và nói: Bố cho con quyển sổ tiết kiệm 1 tỷ....

Em gái cưới, chồng giấu vợ lén cho riêng 5 cây vàng

19:46:33 15/12/2019
Lan kể, nghe giọng chồng thủ thỉ to nhỏ bên trong mà Lan ngây người, cảm giác vừa hụt hẫng vừa thất vọng tột độ về chồng. Cố giữ bình tĩnh, cô quay ngược về phòng.

7 bài học nhất định phải biết trước tuổi 35

19:44:40 15/12/2019
Không ai dám khẳng định lên kế hoạch để chắc chắn thành công nhưng có thể nỗ lực học hỏi để từng bước thực hiện mục tiêu.

Đàn ông lấy vợ thảnh thơi, còn đàn bà có chồng lại muôn vàn cực nhọc

19:41:44 15/12/2019
Với đàn bà, cảm giác mà họ cô đơn nhất trong hôn nhân chính là có chồng nhưng vẫn một thân một mình, có chồng nhưng vẫn vật vờ như bóng ma. Có chồng mà việc lớn nhỏ trong nhà chồng cũng bắt vợ làm hết.

Dừng bước giang hồ

19:39:45 15/12/2019
Bài hát ấy, mà lại điệu tango nên ấn tượng với nhiều người. Giang hồ vui thú cỡ ấy, mà dừng bước, cuộc đời quẩn quanh với các chuyện trong nhà, đủ để hiểu sức mạnh của sự an yên cỡ nào.

Cô ấy sắp lấy chồng nhưng nửa đêm nhắn tin nhớ tôi

19:35:45 15/12/2019
Đang nửa đêm, điện thoại báo tin nhắn, tôi mở ra và vô cùng ngạc nhiên với dòng tin từ người mà tôi tưởng như không bao giờ gặp.

Những đứa trẻ bị lừa dối

19:31:37 15/12/2019
Nhiều bậc người lớn vẫn nghĩ rằng, trẻ con thì không biết gì cả. Để rồi từ đó, họ cho mình cái quyền được sống như ý mình muốn, được hành xử với trẻ một cách thiếu tế nhị và thiếu sẻ chia, thậm chí cả dối lừa.

Vợ ngoại tình và thách thức tôi ly hôn

19:29:18 15/12/2019
Không chỉ ngoại tình với đồng nghiệp, vợ còn thách thức tôi ly hôn để cô ấy có thể tự do đến với người tình...

Đã ly hôn, tôi vẫn bị nhà chồng cũ trách không gửi tiền về biếu Tết

19:27:32 15/12/2019
Chưa đến Tết, mẹ chồng cũ tôi gọi thông báo, bộ bàn ghế tiếp khách đã cũ, ông bà muốn thay mới và muốn tôi đóng góp.

Người có làm nên công danh hưng thịnh chắc chắn có dấu hiệu này

19:25:20 15/12/2019
Cố nhân dạy, muốn biết tiền đồ, sự nghiệp và hậu vận sau này của một người có hưng thịnh hay không, chỉ cần đơn giản nhìn vào đại khí của họ là rõ.

5 chân lý thời nào cũng đúng mà chị em công sở quá hăm chưa băm chỉ ước mình biết sớm hơn

19:23:42 15/12/2019
Có thể khẳng định, nếu bạn nằm lòng 5 chân lý này càng sớm, cuộc sống của bạn sẽ dễ thở hơn đôi chút đó!

Người yêu bắt gặp đi cafe với tình cũ, tôi kinh ngạc trước lời đề nghị “hợp tác” của anh.

19:07:41 15/12/2019
Nào ngờ lúc chiều vừa rồi, tôi đang ngồi cafe với Tuấn thì bất ngờ bắt gặp Phan đi vào. Anh chỉ liếc nhìn tôi, không nói gì. Nhưng mà chả hiểu sao tôi cứ lạnh hết sống lưng.

Tâm sự đàn bà ly hôn: Vợ chồng không còn yêu thương, càng cố chấp ở bên lại càng đau khổ

19:03:15 15/12/2019
Biết rằng mình sống không hạnh phúc thì trở thành người đàn bà ly hôn có lẽ sẽ tốt hơn. Tôi nghĩ rằng một sự việc có nghiêm trọng hay không là do cách nhìn của mỗi người. Và ly hôn không bao giờ là dấu chấm hết cho cuộc đời của người ph...

Làm ngơ mà sống cho mình – đó là cách đàn bà khôn ngoan đối phó với chồng vô tâm

18:55:34 15/12/2019
Cách đàn bà khôn ngoan đối phó với người chồng vô tâm là làm ngơ đi. Hy sinh ít thôi, vun vén ít thôi và hãy biết yêu thương chính bản thân mình.

Chồng mua vòng ngọc 35 triệu tặng mẹ đẻ, vợ biếu bà ngoại ốm 500 ngàn bị anh càu nhàu cả đêm

18:50:24 15/12/2019
Nghĩ mà chán quá mọi người ạ. Nhiều lúc em chỉ muốn bỏ chồng luôn. Song cứ nghĩ con còn quá nhỏ, em lại nhẫn nhịn.

Tình huống bất ngờ trong đêm mưa: Vợ hai của chồng gõ cửa rồi khóc nức nở 'Xin chị nhận lại người chồng này'

18:47:52 15/12/2019
Mở cửa ra, tôi không còn nhận ra cô bồ của chồng 4 năm trước. Mới có mấy năm sao vợ mới của chồng cũ tôi đã già đi quá nhiều.

Thấy vợ đầu tóc rũ rượi , quần áo xộc xệch bước ra khỏi nhà nghỉ, chồng vẫn niềm nở hỏi một câu đau xé lòng

18:45:01 15/12/2019
Tôi nhớ như in, một tuần trước, chồng tôi về nhà trong bộ dạng say khướt. Anh than thân trách phận, trách số mình lận đận đường công việc. Bây giờ có một chút hy vọng lại bị chính vợ ngáng đường.

Vợ cũ bỏ đi theo “tình yêu đích thực”, giờ cầu xin quay lại vì lý do không tưởng

18:42:43 15/12/2019
Mọi chuyện cứ thế bình lặng trôi qua cho đến một ngày Quyên đột ngột quay lại cùng với một đứa trẻ 3 tuổi. Lần đầu tiên nhìn thấy đứa trẻ, tôi thấy rất bất ngờ vì thằng bé có đôi mắt quá giống tôi.

“Làm việc ác nhưng sao vẫn được sung sướng?”

11:19:44 15/12/2019
Phật dạy rằng: Luật Nhân Quả sẽ song hành cùng con người như hình với bóng, nếu chưa gặp chẳng qua chưa đến lúc mà thôi.

Mọi hy vọng, ước mơ của bạn đều có thể thành hiện thực nếu bạn có niềm tin

11:17:27 15/12/2019
Hãy tin vào chính bạn. Dù cho có lúc dường như bạn phải một mình chống lại tất cả.

Làm người nếu nhận lấy điều này sẽ được viên mãn

11:15:01 15/12/2019
Ta thường nghĩ, sống ở đời, càng nhận được nhiều lợi lộc là tốt. Còn cắn răng chịu thiết, ăn nằm với đắng cay là đớn hèn, ngu si. Thế nhưng, người như vậy sẽ nhận được hồng phúc đầy trời.

Phụ nữ có những tính cách này sẽ lận đận với hai đời chồng

19:00:32 14/12/2019
Đây là những nét tính cách khiến phụ nữ khổ cả đời, lận đận với hôn nhân, có thể trải qua hai đời chồng, sống mệt mỏi và lao đao.

‘Lắc đầu’ trước những việc này, đàn bà lấy chồng vô tâm đến mấy cũng không khổ

18:58:15 14/12/2019
Dù có lấy nhầm chồng vô tâm, đàn bà khôn ngoan cũng sẽ không khổ khi biết lắc đầu trước những việc này, càng tỏ ra không biết càng có phúc.

Nếu hôn nhân không hạnh phúc, phụ nữ trung niên nhất định phải làm được những điều này

18:56:04 14/12/2019
Nếu hôn nhân không hạnh phúc, phụ nữ trung niên nhất định phải làm được những điều này để tự tạo niềm vui cho mình trong phần đời còn lại.

Đàn bà khôn cần biết 3 thứ “không thiếu”, 2 người “không đợi”

18:46:54 14/12/2019
Là phụ nữ, già hay trẻ, có gia đình hay còn độc thân cũng cần biết những thứ cần và không cần sau đây

Có nên tiết lộ bí mật động trời của bản thân cho chồng sắp cưới?

10:05:58 14/12/2019
Tôi trước kia là một người nửa nam nửa nữ, đi học thường bị bạn bè trêu khiến tôi buồn lắm. Nhà chỉ có hai mẹ con, mẹ rất thương tôi khi nhìn thấy con mỗi buổi đi học về quần áo bẩn thỉu rách rưới vì đánh nhau với chúng bạn chọc ghẹo mì...

Vào ngày tân gia, chị dâu dẫn con đang học lớp 1 ra rồi tuyên bố sẽ cho con nghỉ học nếu mẹ tôi không chuyển đồ đạc ra khỏi nhà

10:03:33 14/12/2019
Tôi uất ức thay cho mẹ nên lớn tiếng mắng lại, gây gổ ngay trong ngày tân gia của anh trai.

Uốn lưỡi đổi cách nói một chút, hai vợ chồng đang "chiến" mấy cũng "hòa"

10:01:15 14/12/2019
Hôn nhân khó tránh khỏi những va chạm, nhưng làm sao để chúng trở thành gia vị thúc đẩy mối quan hệ phát triển cần sự nỗ lực từ hai phía.

Bí quyết trở thành người vợ hoàn hảo trong mắt chồng cho các chị em

09:58:02 14/12/2019
Bất cứ người đàn ông nào cũng mong vợ mình là người phụ nữ hoàn hảo, bởi vậy phụ nữ đừng quên bỏ qua những bí quyết dưới đây để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc.

Lương tháng 50 triệu vẫn bị vợ cằn nhằn mang ra so sánh với “chồng nhà người ta”

09:55:44 14/12/2019
Ở công ty, tôi như một biểu tượng thành công có thu nhập khủng, nhưng về nhà tôi lại bị vợ cằn nhằn vì lương chỉ 50 triệu đồng, rồi mang so sánh với chồng người ta.

Cái kết đắng chát cho gã chồng bội bạc bỏ vợ lúc hoạn nạn

09:53:05 14/12/2019
Nhà Huy và Tố đều thuộc dạng khá giả nhất nhì xã. Huy thì chơi bời, gái gú có tiếng, còn Tố thì ngoan hiền, xinh xắn. Ấy vậy nhưng họ đến với nhau vì môn đăng hộ đối chứ chẳng phải xuất phát từ tình yêu.

Có thể bạn quan tâm

Trồng chuối, thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm

Mua sắm

11:06:23 16/12/2019
Mấy năm trở lại đây, cuộc sống của người dân các xã xung quanh cửa khẩu Ma Lù Thàng (huyện Phong Thổ, Lai Châu) đổi thay rõ rệt nhờ cây chuối. Nhiều gia đình mỗi năm thu nhập hàng trăm triệu đồng từ bán chuối.

Khoe ảnh cực bảnh, Đoàn Văn Hậu bị bạn gái troll bằng ảnh thời chưa "dậy thì" 10 năm trước: Siêu ngố, chân dài từ nhỏ

Sao thể thao

11:06:15 16/12/2019
Không chỉ toàn ngọt ngào, Văn Hậu và bạn gái đôi khi cũng trò chuyện lầy lội lắm nhé.

Nghi vấn Đường Nghệ Hân mang thai: Vòng 2 có phần to lên trông thấy

Sao châu á

11:04:30 16/12/2019
Trước đó có dân mạng tiết lộ đã gặp Đường Nghệ Hân cùng cha mẹ du lịch ở Tam Á. Quảng thời gian du lịch này, bụng nhỏ của Đường Nghệ Hân lộ ra rất rõ rệt, nghi vấn mang thai trước đó như càng được xác thực hơn.

Khu trượt tuyết trên dãy Alps biến thành 'làng ma' vì biến đổi khí hậu

Du lịch

11:04:24 16/12/2019
Nhiệt độ tăng lên trong khi mùa đông ngắn lại khiến các khu nghỉ dưỡng phục vụ du khách trượt tuyết trên đỉnh Alps ở Italy không thể hoạt động và bị bỏ hoang, không một bóng người.

Con đường nào để U23 Việt Nam giành vé dự Olympic Tokyo 2020?

Bóng đá việt nam

11:04:14 16/12/2019
Với tư cách đương kim Á quân giải U23 châu Á, U23 Việt Nam đương nhiên rất muốn giành quyền dự Olympic Tokyo 2020.

Sợ gì mùa đông không gấu, ngồi nhà cày 7 phim giáng sinh này cũng đủ vui "banh nhà"

Phim âu - mỹ

11:04:11 16/12/2019
Dưới đây là 7 tựa phim mùa giáng sinh có độ ngọt cực cao, vừa xem vừa quên luôn cái lạnh khi không có người ấy bên cạnh.

Bảo Việt dẫn đầu ngành bảo hiểm

Kinh tế

11:03:59 16/12/2019
Không chỉ dẫn đầu về doanh thu, Tập đoàn Bảo Việt (BVH) còn đứng đầu ngành bảo hiểm về tổng tài sản cùng nhiều chỉ tiêu quan trọng khác.

Những kiểu áo ấm cho phái đẹp văn phòng

Thời trang

11:03:32 16/12/2019
Áo len, áo khoác dáng dài, áo blazer là những món trang phục giúp chị em công sở hoàn thiện set đồ khi đi làm vào mùa đông.

Bỏ qua 1 bước này thôi, đôi môi của bạn không những thâm xỉn mà còn đánh son nào cũng không đẹp

Làm đẹp

11:01:16 16/12/2019
Đây là những lỗi chăm sóc môi mà hầu như các nàng đều mắc phải. Môi là một trong những vùng da mỏng nhất trên cơ thể, thậm chí còn mỏng hơn cả da mắt nên cũng sẽ là nơi đầu tiên để lộ dấu hiệu lão hóa.

Hòa may mắn Valencia, Real Madrid lỡ cơ hội soán ngôi Barcelona

Bóng đá thế giới

11:00:49 16/12/2019
Real Madrid trải qua 90 phút khó khăn mới có thể hòa Valencia 1-1 ở vòng 17 La Liga tại Mestalla, nhờ bàn thắng phút cuối của Benzema.

Tổng tài đã lỗi thời, giờ nam thần hành động và nhan sắc lấn át nữ chính mới là hot trend phim Hàn 2019

Phim châu á

11:00:11 16/12/2019
Phim Hàn 2019 chứng kiến sự lép vế trầm trọng của tập đoàn trai đẹp tổng tài, thay vào đó là những hình tượng nam chính độc đáo, mới lạ hơn rất nhiều.

'Ngổn ngang' chương trình giáo dục phổ thông mới

Học hành

10:58:44 16/12/2019
 9 tháng nữa, các trường tiểu học sẽ áp dụng sách giáo khoa (SGK) mới từ lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) mới. Tuy nhiên, đến thời điểm này nhiều trường vẫn thiếu giáo viên Tiếng Anh và các bộ môn khác, nhiều địa phương...

Em trai, em gái sao Việt có ngoại hình nổi bật

Sao việt

10:58:14 16/12/2019
Em trai Sơn Tùng M-TP, em gái Angela Phương Trinh hay em trai Á hậu Huyền My... nhận được sự quan tâm nhờ ngoại hình sáng, phong cách thời trang hiện đại.

“Ngọc nữ cover” Thái Tuyết Trâm tiết lộ đã ăn chay trường 3 năm qua

Show việt

10:54:55 16/12/2019
Dù ít tham gia game show, nhưng ngọc nữ cover Thái Tuyết Trâm bất ngờ xuất hiện tại chương trình Khẩu vị ngôi sao và tiết lộ bản thân là một người ăn chay trường.

Xem thầy cô giáo chống rét cho học sinh ở Đồng Văn

Đời sống

10:52:55 16/12/2019
 Phòng Giáo dục Đồng Văn yêu cầu dành sự quan tâm đặc biệt đến học sinh diện chính sách, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.