Thấy thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi bắt gian rồi mất ngay căn nhà khi vừa mở cửa

Trong lúc tôi còn đờ đẫn không thể tin vào những gì nhìn thấy trước mắt thì mẹ chồng đã gào thét rồi lao vào đánh chửi, cấu xé chị Lành lẫn người đàn ông kia.

Tôi vừa sinh bé được 8 tháng và đã đi làm lại từ mấy tháng nay. Qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi đã thuê được chị giúp việc khỏe mạnh , nhanh nhẹn và mau mồm miệng.

Chị giúp việc nhà tôi tên Lành, hơn tôi 5 tuổi và hơn chồng tôi 3 tuổi. Cũng do điều kiện kinh tế dưới quê thiếu thốn nên chị phải để lại 2 đứa con cho mẹ chồng chăm sóc để lên thành phố kiếm việc làm. Nghe đâu chồng chị cũng đi làm ăn xa, cứ 1,2 tháng hai vợ chồng mới về thăm con và gặp gỡ nhau một lần. Chị Lành làm việc cho nhà tôi rất chu đáo và chăm chỉ, lại biết hoàn cảnh của chị nên tôi luôn cố gắng tạo điều kiện cho chị về thăm nhà.

Đợt vừa rồi chị Lành về quê thăm nhà, tôi không tìm thấy chiếc địu của con nên vào phòng chị ấy tìm. Tôi đã tìm được địu của con trên giường chị Lành nhưng đồng thời cũng tìm thấy thứ khác khiến tôi không khỏi kinh hãi. Đó là một vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp đã được uống. Vỏ của vỉ thuốc rơi dưới chân giường, khuất vào phía trong nên có lẽ chị Lành không nhìn thấy để dọn đi.

Thấy thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi bắt gian rồi mất ngay căn nhà khi vừa mở cửa - Hình 1

Vỏ của vỉ thuốc rơi dưới chân giường, khuất vào phía trong nên có lẽ chị Lành không nhìn thấy để dọn đi. Ảnh minh họa

Tôi bủn rủn cả chân tay, nếu là thuốc tránh thai hàng ngày thì có thể chị ta dùng để tránh thai với chồng. Đây là thuốc uống khẩn cấp, nghĩa là chị ta trong thời gian làm việc cho nhà tôi đã có quan hệ với người đàn ông nào đó. Mà người ngay gần chị ta nhất chỉ có thể là chồng tôi!

Chị Lành tuy không quá xinh đẹp, thậm chí còn hơn chồng tôi mấy tuổi nhưng chị ta lại có sức quyến rũ riêng ở cơ thể khỏe mạnh và phơi phới sức sống. Tôi vừa sinh xong vẫn chưa về lại dáng, chuyện chồng tôi chán vợ và ngã vào vòng tay chị Lành là điều hoàn toàn có thể xảy ra!

Song trong cuộc sống hàng ngày tôi không phát hiện biểu hiện khác lạ nào giữa chồng và chị Lành cả. Tôi quyết định phải tạo cơ hội cho hai kẻ khốn nạn ấy lộ mặt thật của mình mới được!

Cuối tuần đó chồng tôi không có kế hoạch gì mà ở nhà cả ngày. Tôi liền viện cớ đưa con sang bà ngoại chơi, ngủ lại qua đêm sáng hôm sau mới về. Tôi rủ chồng đi cùng nhưng anh từ chối với lý do mệt mỏi, muốn ở nhà nghỉ ngơi. Trong lòng tôi càng chắc chắn vào suy đoán của mình.

Vì thế tôi đưa con gửi sang bà ngoại, sau đó vòng qua nhà mẹ chồng rồi rủ bằng được bà về nhà tôi chơi. Mục đích để bà chứng kiến tận mắt hành vi của con trai mình. Sau đó nếu tôi có làm đơn ly hôn thì nhà chồng cũng không có cớ gì mà trách cứ tôi cả.

Nhẹ nhàng mở cửa vào nhà, tôi lao đến phòng chị Lành gõ cửa dồn dập, bắt chị ta phải mở cửa ngay lập tức. Cũng phải mất một lúc thì cánh cửa mới được mở ra. Chị Lành xuất hiện trước mắt tôi với bộ dạng không tự nhiên, tóc tai rối loạn và áo còn cài nhầm cúc do mặc vội. Tôi gạt phắt chị ta sang một bên, xông vào phòng hòng tìm gã gian phu của chị ta. Quả nhiên trong phòng chị Lành tôi tìm được một người đàn ông nhưng không phải chồng tôi!

Trong lúc tôi còn đờ đẫn không thể tin vào những gì nhìn thấy trước mắt thì mẹ chồng đã gào thét rồi lao vào đánh chửi, cấu xé chị Lành lẫn người đàn ông kia. Phải, người đàn ông được tìm thấy trong phòng chị Lành chính là bố chồng tôi!

Thấy thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi bắt gian rồi mất ngay căn nhà khi vừa mở cửa - Hình 2

Nhưng bây giờ món quà ấy đã tan thành mây khói mất rồi. Ảnh minh họa

Hóa ra chồng tôi dự định ở nhà nhưng tôi vừa đưa con đi được một lúc thì bạn anh ấy gọi điện hẹn uống cà phê. Bố chồng gọi điện cho con trai, biết vợ chồng tôi đều đi vắng nên ông lập tức đến hú hí với người tình. Còn tại sao ông và chị Lành lại “bắt sóng” được nhau ư? Thì chính là qua vài lần ông tới nhà tôi nhưng vợ chồng tôi đi làm cả, chỉ có mình chị Lành ở nhà. Rồi họ thường tận dụng cơ hội để hẹn hò nhau ngay tại phòng chị Lành, mà không hề kéo nhau ra ngoài để tránh nghi ngờ.

Bố chồng tôi bị mẹ chồng làm ầm ĩ một trận nhớ đời. Chị Lành tất nhiên cũng bị cho nghỉ việc ngay lập tức. Nhưng uất ức nhất là sau khi bị tôi bắt gian nhầm và chuyện ngoại tình bị phanh phui, bố chồng tức giận tuyên bố sẽ không cho vợ chồng tôi tiền mua nhà nữa. Hiện tại chúng tôi vẫn đang ở nhà thuê, trước đó không lâu ông đã hứa sẽ tặng chúng tôi một căn hộ, thưởng vì đã sinh cháu đích tôn cho ông.

Nhưng bây giờ món quà ấy đã tan thành mây khói mất rồi. Kể từ khi cánh cửa phòng mở ra và chuyện xấu xa của bố chồng bị phanh phui! Tôi thật sự tức nghẹn cổ mà không biết phải làm thế nào! Giá như tôi đừng đưa mẹ chồng đến bắt gian có phải tôi vẫn có căn nhà rồi hay không!!!

Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt

Lan vừa đi siêu thị về đã thấy mẹ chồng đứng cửa, mắt bà tỏ vẻ khó chịu khi thấy túi đồ cô mua. Bà lẩm bẩm: 'Suốt ngày chỉ biết có đằng ngoại, trong khi ăn ở nhà đằng nội'.

Vợ chồng Lan ra ở riêng ngay sau đám cưới nhưng thực sự cô không cảm nhận được chút riêng tư nào vì mẹ chồng thường xuyên sang chơi và soi mói. Sự quan tâm quá đà của bà khiến Lan cảm thấy thực sự khó chịu, thậm chí là ngột ngạt. Bao lần vợ chồng cô xích mích cũng chỉ vì nguyên nhân này.

Căn nhà Lan đang ở là do mẹ chồng xây cho, chính vì vậy bà có chìa khóa để ra vào. Thời gian đầu thì Lan cảm thấy bình thường. Bởi vợ chồng cô đi làm cả ngày, buổi tối có mẹ chồng sang chơi, Lan mới có dịp ngồi trò chuyện với bà. Cô cứ nghĩ đây cũng là cơ hội để mẹ chồng - nàng dâu gần gũi. Tuy nhiên, 1 tuần mẹ chồng sang cả 7 ngày, ngày nào cũng ngồi chơi rõ khuya khiến Lan... hết chuyện để nói, mỏi nhừ cả lưng.

Thế rồi những ngày sau đó, mẹ chồng bắt đầu can thiệp vào cuộc sống riêng tư của vợ chồng Lan. Bà luôn luôn muốn biết 2 người ăn ở ra sao. Có hôm Lan đi làm về, thấy mẹ chồng đang lau sàn nhà, miệng không ngừng lẩm bẩm rằng ' con dâu ở bẩn, luộm thuộm', 'nhà như cái chuồng lợn '... Lan nói với mẹ chồng rằng tuần nào cô cũng thuê người đến dọn dẹp, không có chuyện nhà cửa không lau chùi, thì Lan lại bị chê trách là lười, sống 'vương giả'. Căn nhà có hơn 100m2 mà cũng không tự dọn được, phải thuê người.

Có bữa vừa thấy Lan ở cổng, mẹ chồng đã chạy ra sồn sồn mắng: 'Nhà tôi làm sao mà cô không muốn sinh con cho thằng Thành (chồng Lan). Đừng tưởng tôi không biết nhé, cô giấu thuốc tránh thai trong hốc tủ...'. Bà nói oang oang, có khi cả xóm nghe thấy khiến Lan khó chịu.

Cô phải kéo mẹ chồng vào nhà, giải thích rằng đó là trước kia vợ chồng cô muốn kế hoạch, chứ lâu rồi cô không đụng đến. Lúc đó, bà mới chịu hạ giọng, nhưng có vẻ vẫn chưa tin lời Lan. Điều buồn cười là, hôm sau đi làm về, cô phát hiện mấy chiếc bao cao su trong tủ đều bị mẹ chồng châm kim hết lượt.

Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc Chỉ biết đằng ngoại, chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Biết hay bị soi mói, Lan đã thận trọng hơn trong việc cất giữ những thứ nhạy cảm, thì mẹ chồng lại quay sang nói cô hoang phí. Bà phàn nàn không ngớt rằng: 'Tủ quần áo có 3 ngăn mà cái Lan chiếm hết, trong khi thằng Thành chỉ có vài bộ sơ mi. Mặc gì mà mặc lắm. Đi làm đi đâu mà phải điệu...'. Lan nghe mà nổi cơn bực bội trong lòng, nhưng rồi cô lại nín nhịn để yên cửa yên nhà. Bởi vì có nói với chồng, anh cũng bênh mẹ chằm chặp. Hai vợ chồng cô lại mâu thuẫn.

Tối qua, khi Lan vừa đi siêu thị về đã thấy mẹ chồng đứng sẵn ở cửa. Vừa trông thấy con dâu, bà đã hỏi: ' Đi đâu đến tối khuya mới về. Cơm nước thì không nấu. Để chồng con ở nhà đợi mòn mỏi thế à ?'. Lan vội trả lời ngay: 'C on đi siêu thị mua ít đồ mai cuối tuần nhờ thằng em gửi về Tết bố mẹ con sớm ạ. Đồ ăn con dậy nấu từ sáng rồi. Giờ chỉ cắm cơm và đun lại là xong mẹ ạ'.

Mẹ chồng bắt đầu để ý những túi đồ Lan mua, bà lắc đầu: ' Lỉnh kỉnh bao nhiêu thứ, gửi nhiều như thế thì đứa nào nó nhận mang về cho? Mà đằng nào mùng 3 Tết chẳng về, còn phải đi gửi làm gì? Rách việc'. Vừa về đến nhà đã có người gây chuyện, Lan cũng có phần hơi cáu kỉnh.

Cô đáp trả mẹ chồng: 'Đây toàn là đồ ăn để mẹ con nấu mấy hôm Tết, mùng 3 mới về thì còn nói làm gì nữa ạ?'. Bà lập tức bĩu môi: ' Ôi dồi không có chị thì họ chết đói à? Mẹ đẻ lại không mua sắm được cái gì à? Đi lấy chồng rồi mà lúc nào cũng nghĩ về đằng ngoại, trong khi cả năm ăn ở nhà đằng nội'.

Đến nước này thì Lan bực quá, không nhịn nổi nữa. Cô đặt túi hàng xuống rồi quay sang nói với mẹ chồng: ' Con có phải mua cho mỗi đằng ngoại đâu, con cũng mua biếu bố mẹ mà. Chưa gì mẹ đã trách con. Mẹ cũng có con gái đi lấy chồng thì chắc mẹ cũng hiểu bố mẹ con mong ngóng con thế nào. Con mua mấy thứ này gửi về cũng chỉ muốn bố mẹ con vui.

Cô Hương (em chồng Lan) còn được về ngoại ăn Tết sớm, chứ con tận mùng 3-4 mới về. Lúc đó mới mang đồ Tết thì nó muộn màng. Mà cũng chẳng có gì to tát, chẳng qua là những thực phẩm ngon và đảm bảo nên con mới mua. Hôm trước con cũng bàn bạc với anh Thành rồi'.

Mẹ chồng nghe xong chẳng nói được câu gì nữa. Tuy nhiên bà vẫn tỏ thái độ không vui ra mặt. Thấy 2 mẹ con căng thẳng, chồng Lan mới chạy ra giải tỏa: ' Vâng đúng rồi mẹ ạ, Lan bàn với con rồi. Có gì đâu mà mẹ phải bận tâm, mẹ cứ kệ chúng con'.

Mẹ chồng Lan nhìn ngang dọc một hồi, cố soi mói xem còn vấn đề gì nhắc nhở vợ chồng Lan không. Xong rồi, bà về thẳng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Nathan Lee đòi kiện tụng, Ngọc Trinh khoe body bên xế xịn với thái độ khiến bạn thân bất ngờ còn quản lý lại tiếp tục “cà khịa” ai đó?00:35Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ02:1035 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search02:15Vợ chồng Mạc Văn Khoa tình tứ tại sự kiện ra mắt phim, body hậu 4 tháng sinh con của Vy Pumpe gây xuýt xoa00:13Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06

Tiêu điểm

Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Gặp người phụ nữ quét rác, vợ tốt bụng cho tiền còn tôi hoảng loạn khi nhìn rõ mặt
16:05:23 18/04/2021
Đi công tác về, thấy chiếc quần lót ren ở ban công, tôi nổi đóa với chồng để rồi cười ra nước mắt khi gặp chị hàng xóm
16:12:25 18/04/2021
Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới
22:06:51 18/04/2021
Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp
14:58:22 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà
09:25:22 19/04/2021
SỐC: Rầm rộ tin Trịnh Sảng tự sát, lộ bản ghi âm và lời khai của Trương Hằng phá huỷ cuộc đời nữ diễn viên
06:48:06 19/04/2021
Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn "nàng thơ xứ Hàn" Kim Hee Sun khi chung khung hình
07:16:33 19/04/2021
Kiều Mai Lý can ngăn chồng đại gia thắt cổ tự tử sau biến cố trắng tay
06:41:24 19/04/2021
Hoá ra Quốc Trường thầm thương trộm nhớ Minh Hằng từ lâu, bằng chứng chính là lời tuyên bố về hình mẫu lý tưởng đây này!
09:06:03 19/04/2021
Cười ná thở với 3 khoảnh khắc làm lố của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa
08:40:44 19/04/2021
4 sai lầm "chí mạng" khiến style của chị em không khá lên được, đến hội BTV cũng phải né để không bao giờ mặc xấu
06:33:08 19/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc
08:54:54 19/04/2021

Tin mới nhất

"Dốc cạn" vì chồng vẫn phải nghe 2 từ "ích kỷ", lời tuyên bố của cô vợ sau đêm thức trắng khiến anh ta phải run rẩy xin tha thứ

08:13:17 19/04/2021
Có lẽ khi xưa Trung chưa ra đời va vấp, còn giờ anh thành thạo hơn bao giờ hết cách tính toán để có lợi cho bản thân mình!

Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu

07:32:00 19/04/2021
Anh kể, hôm đó anh vào viện thăm con một người bạn đang điều trị ở khoa Nhi. Điều không ngờ nổi là anh đã gặp lại vợ cũ ở đó.

Bí mật phía sau những bữa ăn ngon lành mà cô vợ gồng gánh nuôi cả gia đình mang về mỗi tối khiến anh chồng phá sản nghẹn ngào bật khóc

07:26:53 19/04/2021
Anh quyết định một lần theo dõi vợ xem công việc thực sự của cô thế nào. Ban đầu thấy vợ không hề đến cơ quan nào làm việc mà khuất bóng trong một căn nhà to rộng, đắt tiền, Tùng lập tức phẫn nộ vô cùng.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Mẹ chồng cho 200 triệu mua nhà, tôi bĩu môi chê ít, 1 lần vô tình nhìn mâm cơm bà ăn mà khóc nghẹn

23:17:30 18/04/2021
Tôi vẫn trách chồng rằng mẹ anh cho được có 200 triệu mua nhà, trong khi căn hộ trị giá cả mấy tỷ bạc.

Lương 150 triệu đồng mỗi tháng, thế mà chồng đột ngột bỏ việc với lý do khiến tôi uất nghẹn

22:03:47 18/04/2021
Nhiều lúc chồng tôi mệt mỏi muốn nghỉ việc, những lúc như thế tôi luôn ở bên động viên, khuyên anh ấy cố gắng làm việc vì vợ con.

Chồng chính mắt nhìn thấy vợ và chàng hàng xóm dìu nhau vào nhà nghỉ nhưng khi lao vào bắt gian, anh lại chỉ biết đỏ hoe mắt xin lỗi

21:56:39 18/04/2021
Khi anh đi đến địa điểm cách nhà hơn 1km thì bắt gặp ngay một cảnh tượng không thể tin nổi. Chính mắt anh nhìn thấy vợ mình và người hàng xóm trẻ tuổi dìu nhau vào nhà nghỉ ven đường!

Chồng thất nghiệp ở nhà được vợ phát đúng 70 nghìn mỗi sáng liền phẫn nộ chất vấn thì 'nghẹn họng' trước câu trả lời đủng đỉnh của vợ

21:47:23 18/04/2021
Trong đầu Tú đã mường tượng về phản ứng của vợ nhưng lại không nghĩ đến cô rất đủng đỉnh, cười trả lời anh...

Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố "đình công" với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng

20:48:01 18/04/2021
Sức chịu đựng của tôi cũng có giới hạn, tôi không phải là thần thánh để mà chịu đựng mãi như thế này được?

Cao tay giữ chồng khi cô hàng xóm quá xinh đẹp nóng bỏng lại đang làm mẹ đơn thân

19:47:55 18/04/2021
Hàng xóm mới chuyển đến là một cô trẻ, đẹp và đang làm mẹ đơn thân luôn nhờ anh hàng xóm sang giúp đỡ.

Yêu người đã ly hôn, tôi bị cả gia đình phản đối

19:42:47 18/04/2021
Tất cả mọi người trong gia đình tôi đều nghĩ, cô ấy không xứng đáng với tôi chỉ vì đã từng ly hôn...

Chồng ngoại tình, nghiện cờ bạc nhưng tôi không thể chia tay

19:36:49 18/04/2021
Mẹ chồng lo sợ con trai sẽ mang ngôi nhà đi thế chấp, bà làm di chúc sang tên ngôi nhà cho con dâu. Trước khi mất, bà cầu xin tôi đừng bỏ anh. Bà nói chỉ có tôi mới thương và giúp được anh.

Người yêu cũ muốn gặp tôi để nói lời xin lỗi

19:30:41 18/04/2021
Anh năm lần bảy lượt đòi gặp tôi để nói lời xin lỗi vì đã lấy vợ trong lúc hai đứa còn yêu nhau...

Vừa mở hộp quà ra chồng đã vội giật lại, thứ bên trong khiến anh lập tức bị đuổi khỏi nhà

18:29:24 18/04/2021
Tùng luôn mua đồ lót tặng vợ mỗi khi đi du lịch xa, chính thói quen này đã làm lộ sự thật ghê tởm về gã chồng hoàn hảo.

Về thăm nhà, em rơi nước mắt khi mẹ lần mở túi vải cũ, để lộ ra số tiền bên trong cùng lời năn nỉ nghẹn ngào

18:27:08 18/04/2021
Thấy em, mẹ nở nụ cười rồi vẫy tay gọi em vào nhà chơi. Nhìn đống rác nằm chễm chệ ngay trước cổng nhà mà em nghẹn ngào.

Chồng đi Sapa cùng bồ, con ốm vợ gọi không về nhưng đến chiều hôm sau anh ta lại "sốc tận óc" khi chứng kiến màn "xé nháp" của vợ mình

16:46:46 18/04/2021
Chiều hôm sau chồng tôi về đến nhà và nhìn thấy cảnh tượng không tin nổi do tôi bày ra. Anh ta trợn mắt quát tôi....

Phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ xuất chiêu khiến cặp “mèo mả gà đồng” đứng tim

16:41:33 18/04/2021
Hương về làm vợ Tuấn khi anh còn đang là chàng sinh viên tốt nghiệp đại học với hai bàn tay trắng.

Chị đồng nghiệp có đứa con gái nhìn giống hệt tôi, bí mật phía sau khiến cả 2 bàng hoàng

16:09:38 18/04/2021
Cô bé được mẹ dạy dỗ rất chu đáo, lập tức đứng lên mỉm cười chào tôi. Để rồi khi nhìn rõ khuôn mặt của đứa trẻ thì tôi lập tức đứng hình. Bé gái ấy trông giống hệt tôi khi còn nhỏ.

Không chịu nổi cô giúp việc suốt ngày ăn vụng, tôi định đuổi việc thì cô ta liền đưa cho xem một đoạn video khiến tôi giận tím mặt mà phải chịu thua

14:58:22 18/04/2021
Giúp việc gì mà cứ hở ra là ăn vụng, lại toàn chọn thứ ngon nhất để ăn, chịu không nổi nữa tôi đành phải cho nghỉ việc, thế mà cô ta lại nắm được bí mật khiến tôi tiến thoái lưỡng nan.

Đến nhà người yêu bất ngờ, tôi choáng váng khi vào nhà và phát hiện "mặt trái" đầy đau đớn của người yêu

13:41:17 18/04/2021
Nếu không đến nhà người yêu bất ngờ, có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ biết được sự thật đớn đau này.

Chị gái khoe mới mua được mảnh đất, tôi uất ức tột độ khi biết nguồn gốc số tiền chị có

13:37:20 18/04/2021
Tôi còn cười đùa rằng hai thằng con trai chị còn nhỏ thế mà đã lo xa, mua đất cho tụi nó lấy vợ.

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng "choáng ngợp" của cô vợ

10:36:03 18/04/2021
Sự bình tĩnh, thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô.

Nhìn thấy món quà sinh nhật tôi tặng, chồng tắt ngúm nụ cười, bối rối kéo tôi vào phòng rồi sửng cồ tra hỏi

10:32:28 18/04/2021
Đáng lẽ lúc ấy, anh phải thanh minh và xin lỗi tôi. Đằng này, chồng chỉ biết trách móc tôi vì không giữ thể diện cho anh.

Thấy tôi mừng rỡ vì sắp được làm bố nhưng người yêu ngập ngừng nói ra một bí mật khiến tôi bủn rủn chân tay

10:29:00 18/04/2021
Đây là đứa con ngoài kế hoạch nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc. Vậy mà chỉ vài phút sau, tôi bị lôi xuống tận cùng cảm xúc khi biết quá khứ của người yêu.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân từ chối tỏ tình sau khi hôn khách mời nữ

Show việt

10:13:23 19/04/2021
Nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân nhận chỉ trích từ khán giả khi từ chối lời tỏ tình của khách mời nữ, sau nụ hôn đắm đuối trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ.

Cách làm phở gà trộn đậm đà dư vị Hà Thành

Ẩm thực

10:12:49 19/04/2021
Phở gà trộn là món ăn khá quen thuộc với người Hà Nội với hương vị hơi chua, cay nhẹ ngon lạ miệng, cùng nước dùng thanh đạm khiến ai ăn một lần cũng nhớ mãi.

Bộ GD-ĐT nói gì khi học sinh không có nơi để giải tỏa tâm lý?

Học hành

10:12:37 19/04/2021
Nhiều ý kiến khẳng định sự cần thiết, tầm quan trọng của tư vấn tâm lý trong trường học. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra: Tại sao vấn đề này đã được bàn thảo cả chục năm nay vẫn tiếp tục là khoảng trống trong trường học?

Thầy giáo Mỹ 'gây sốt' vì bao học sinh trà sữa: 'Các em cứu lấy cuộc sống của tôi'

Netizen

10:09:43 19/04/2021
Thầy giáo quốc dân hay người thầy tuyệt vời nhất quả đất là cách mà nhiều dân mạng gọi anh Nick (39 tuổi, quốc tịch Mỹ) khi câu chuyện anh trả tiền trà sữa cho học sinh lan tỏa và có hàng chục nghìn lượt tương tác.

Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"

Sự kiện nóng

10:06:53 19/04/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đang điều tra làm rõ nghi án bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại khiến dư luận xã hội phẫn nộ.

Nữ thạc sĩ làm thêm nghề giúp việc gia đình

Đời sống

10:05:14 19/04/2021
Ra trường không xin được công việc đúng chuyên môn, lương lại thấp khiến thạc sĩ trẻ phải làm thêm nghề giúp việc gia đình để có thu nhập.

Dàn sao diện sắc hồng mừng sinh nhật con gái NTK Đỗ Mạnh Cường

Phong cách sao

10:02:30 19/04/2021
NTK Đỗ Mạnh Cường vừa tổ chức tiệc sinh nhật cho My My (Đỗ Phạm Hà My) tại một khách sạn 5 sao nổi tiếng bậc nhất TP.HCM với sự góp mặt của dàn sao.

Cuộc sống 2 mỹ nhân đóng yêu quái của Tây du ký: Kẻ ở ẩn, người thành công

Hậu trường phim

10:00:42 19/04/2021
Cuộc sống 2 mỹ nhân đóng yêu quái của Tây du ký: Kẻ ở ẩn, người thành công

Top 10 ôtô bán chạy nhất 3 tháng đầu năm 2021

Ôtô

09:56:54 19/04/2021
Thị trường ôtô Việt Nam đầu năm 2021 đã khởi sắc rất nhiều so với cùng kỳ năm 2020, điều đó giúp top 10 mẫu xe bán chạy nhất cũng có sự thay đổi mạnh, đặc biệt là các gương mặt mới.

Chi Dân chia sẻ xúc động khi mẹ qua đời, từng lên tivi vì con, liên tục gọi “bé Hiếu” của mẹ

Sao việt

09:54:51 19/04/2021
Là người bạn lâu năm và cũng là bạn gái tin đồn của Chi Dân nên chắc hẳn lúc này Ninh Dương Lan Ngọc cũng rất đau buồn trước sự ra đi của mẹ anh.

"Lật mặt: 48h" thu hơn 50 tỉ đồng, có vượt được phim Trấn Thành?  

Phim việt

09:52:56 19/04/2021
Sau hai lần hoãn chiếu vì dịch COVID-19, phim điện ảnh Lật mặt: 48h của Lý Hải chính thức ra rạp từ ngày 16.4. Cho đến sáng 19.4, phim đã chạm mốc doanh thu hơn 50 tỉ đồng. Với tốc độ này, phim có vượt được Bố già của Trấn Thành?

“Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ”

Phim châu á

09:51:12 19/04/2021
Sau hơn 700 ngày (2 năm) chờ đợi, các fan của Conan đã được thưởng thức phần phim tiếp theo, phần phim điện ảnh thứ 24 chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ (tựa gốc: Detective Conan: The Scarlet B...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 19/4 đến 25/4: Tuổi Dậu sự nghiệp thành công, tuổi Mão có vận may về tài lộc

Trắc nghiệm

09:45:53 19/04/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp ngày 19/4 đến 25/4/2021 cho thấy, trong tuần này tuổi Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Tuổi Mão lại vô cùng may mắn về đường tài vận.

Hoa hậu Trương Manh coi thường nhân viên

Sao châu á

09:42:35 19/04/2021
Nữ nghệ sĩ hứng chịu không ít chỉ trích vì hành động coi thường và hạch sách nhân viên dưới trướng.

Đặt cây ở 5 vị trí này trong nhà, cây cảnh càng xanh tốt gia chủ càng may mắn

Sáng tạo

09:40:35 19/04/2021
Không nên đặt cây gần điều hòa, ngay trước cửa phòng khách bởi cây sẽ khó phát triển và ngăn cản luồng vượng khí chảy vào nhà.