Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật

Mất ăn mất ngủ cả tuần liền, trong đầu tôi lúc nào cũng quẩn quanh ý nghĩ chồng đã phản bội mình.

Chúng tôi vẫn chưa có con, nếu chồng ngoại tình thì chỉ có một cách là li hôn. Mấy hôm trước, sau 1 tuần đi công tác về, vào nhà tắm tắm tôi giật mình khi nhìn thấy vài sợi tóc dài quấn trên lọ dầu gội đầu của mình. Tôi hoang mang đờ đẫn. Rõ ràng trong lúc tôi vắng nhà đã có ai đó vào nhà tôi.

Chồng tôi tóc rất ngắn, đàn ông mà. Bản thân tôi cũng cắt tóc tém, chỉ dài hơn chồng một chút xíu. Sợi tóc dài cả 2 gang tay này không thể nào là của vợ chồng tôi. Và chắc chắn nó là tóc của một người phụ nữ.

Người phụ nữ nào đến nhà tôi thân thiết tới mức sử dụng phòng tắm của chúng tôi? Thậm chí còn gội đầu nữa chứ. Tôi thật không nghĩ ra được là ai. Quan trọng là trong một tuần qua, ngày nào vợ chồng tôi cũng gọi điện hỏi thăm nhau nhưng chồng tôi không hề đả động đến nửa lời.

Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật - Hình 1

Song khi tôi hỏi đến bệnh tình thì bà lại ấp úng mãi mới trả lời được. (Ảnh minh họa)

Tối ấy tôi vờ hỏi chồng trong lúc tôi đi vắng có vị khách nào ghé thăm hay không. Anh trả lời chắc nịch rằng không có. Rõ ràng anh ấy nói dối. Nhưng tại sao phải giấu giếm vợ? Lẽ nào anh ấy đưa người phụ nữ khác về nhà? Đó là điều tôi không bao giờ muốn nghĩ đến nhưng sự thật bày ra trước mắt, tôi không thể tìm được khả năng nào khác.

Mất ăn mất ngủ cả tuần liền, trong đầu tôi lúc nào cũng quẩn quanh ý nghĩ chồng đã phản bội mình.

Chúng tôi vẫn chưa có con, nếu chồng ngoại tình thì chỉ có một cách là li hôn.

Video đang HOT

Sau khi suy nghĩ cả tuần trời, tôi đã nói chuyện nghiêm túc với chồng. Tôi đưa ra lá đơn ly hôn đã ký sẵn rồi lật bài ngửa với anh ấy. Rằng tôi đã phát hiện tang chứng vật chứng rõ rành rành trong nhà tắm. Anh ấy đừng hòng chối tội hay biện minh nữa.

Chồng trợn trừng kinh hãi, có vẻ vô cùng bất ngờ trước hành động cùng sự phát hiện của tôi. Tôi cười cay đắng. Nếu muốn người khác không biết trừ phi mình đừng làm. Còn nếu không thì sớm muộn cũng sẽ bị lật tẩy mà thôi.

Vậy nhưng phản ứng của chồng tôi sau đó lại khiến tôi phải chết lặng. Anh ngay lập tức xé đơn ly hôn rồi giải thích cho tôi mọi chuyện. Anh bảo sợi tóc dài đó chính là tóc của mẹ đẻ tôi. Trong thời gian tôi đi vắng thì bố mẹ tôi đã từ quê lên thành phố khám bệnh và có ở nhà tôi mấy ngày.

Tôi lập tức gọi điện cho mẹ, bà cũng thừa nhận như vậy. Song khi tôi hỏi đến bệnh tình thì bà lại ấp úng mãi mới trả lời được. Trước đó bố mẹ và chồng tôi bắt tay nhau giấu giếm không cho tôi biết chuyện ông bà nên khám bệnh. Căn cứ vào những chi tiết đó, tôi lập tức phát hiện ra có vấn đề nghiêm trọng ở đây.

Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật - Hình 2

Tôi ôm lấy chồng mà khóc cạn nước mắt. (Ảnh minh họa)

Sau khi cúp máy, tôi bắt chồng phải kể rõ sự thật cho tôi biết. Nếu không tôi sẽ ăn không ngon ngủ không yên. Hơn nữa vợ chồng cần phải thành thực với nhau, anh cứ nói đi, có sao thì tôi cũng chấp nhận được. Anh dặn tôi phải chuẩn bị tinh thần nhưng tôi vẫn muốn ngất đi khi chồng thông báo rằng mẹ tôi nhận kết quả khám bệnh ung thư gan.

Sở dĩ mọi người giấu giếm tôi vì cách đây 2 tháng tôi và chồng vừa tiến hành thụ tinh ống nghiệm để sinh con nhưng không thành công. Tôi đã rất buồn và suy sụp tinh thần. Mọi người sợ tôi không chịu đựng nổi nên mới giấu.

Tôi ôm lấy chồng mà khóc cạn nước mắt. Cũng may bệnh tình của mẹ đang ở giai đoạn sớm, có khả năng chữa khỏi được và bà sẽ còn sống lâu bên con cháu. Cuộc sống nhiều biến cố ập đến nhưng tôi vẫn cảm thấy may mắn vì có một người chồng tốt ở bên cạnh. Mấy năm qua dù tôi chưa sinh được con song anh cũng chưa bao giờ trách móc, lạnh nhạt. Giờ tôi sẽ cố gắng vực lại tinh thần và chăm sóc bản thân thật tốt. Để còn chăm lo cho mẹ, đồng thời cố gắng mang thai, sinh con cho chồng và sinh cháu ngoại cho mẹ tôi ẵm bồng…

Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi

Tuấn lập tức hùng hổ phi xe tới. Vừa đi anh vừa nghĩ, lần này bắt tại trận Ngân ngoại tình anh sẽ đường hoàng ly hôn cô.

Ngân tâm sự, cô với Tuấn cưới nhau khi hai người tay trắng lên thành phố lập nghiệp. Cũng may trời thương, nhờ chịu khó làm ăn mà việc buôn bán của vợ chồng cô mỗi ngày một thêm thuận lợi. Mất gần 5 năm cày cuốc ngày đêm, hai người đã mua được nhà, sắm được xe, kinh tế dư giả khiến không ít người ngưỡng mộ.

Tiếc rằng bước sang tới năm thứ 9 của cuộc sống hôn nhân, khi 2 con của Ngân đã cứng cáp thì Tuấn lại phải lòng 1 cô ả là đối tác làm ăn của anh. Cô ta trẻ trung, xinh tươi chứ không hằn vết thời gian trên mặt giống như Ngân. Đặc biệt ả ngọt ngào, rất biết chiều lòng người nên lúc nào Tuấn cũng xem ả như báu vật.

Có lẽ ban đầu Tuấn cảm nắng nhưng về sau bị cô ả giục giã bắt cưới, anh bắt đầu xao động. Nhất là mỗi lúc ả dọa chia tay là Tuấn cuống cuồng lo tới mất ăn mất ngủ.

Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau bao ngày suy nghĩ, Tuấn quyết định sẽ ly hôn vợ để cưới bồ. Có điều trước giờ hai bên gia đình, họ hàng người quen đều biết rõ Ngân là người vợ tào khang ở cạnh anh suốt bao năm nghèo khó, khốn khổ. Nếu giờ để họ biết anh ngoại tình về ruồng rẫy vợ thì chắc chắn anh sẽ phải đối mặt với không ít sự đả kích lên án từ tứ phía xung quanh. Suy đi tính lại, Tuấn quyết định phải lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng để bỏ vợ trong êm đẹp. Bởi dù thế nào, anh nhất định không thể để bị người đời cười chê.

Cách đây mấy tháng Tuấn bàn với Ngân rằng thời gian tới anh cần phải tập trung lo cho cửa hàng mới mở ở tuyến tỉnh. Cửa hàng cũ anh để lại cho Ngân quản lý. Để hỗ trợ cô, anh đã thuê Khang - một người em họ dưới quê lên chuyên đứng bán, tư vấn và đóng hàng cho khách.

Đúng như những gì Tuấn nói, những ngày sau đó anh bận nên chẳng có thời gian dành cho gia đình. Nếu không ở cửa hàng thì anh lại phóng thẳng tới nhà cô bồ mặc vợ ở nhà xoay xở quán xá với 2 đứa con. Lúc chúng ốm đau không gọi được chồng, Ngân đành phải nhờ Khang giúp. Cũng may Khang còn độc thân nên không vướng bận thời gian lắm.

Gần 2 tháng trôi qua như thế, mấy lần rẽ về thăm nhà Tuấn đã nghe hàng xóm xì xèo bàn tán sau lưng rằng trong khoảng thời gian anh đi vắng, Ngân đã cặp với nhân viên cửa hàng. Có hôm họ còn thấy hai người bắt taxi đi ăn tới nửa đêm mới về. Nhìn họ tình cảm, xoắn xuýt lắm.

Tuấn tập trung hết tai mắt để theo dõi vợ. Chiều đó đang ngồi cà phê với bạn, bất ngờ nhận được tin nhắn báo vợ anh vừa cùng gã kia vào nhà nghỉ cách nhà không xa lắm. Tuấn lập tức hùng hổ phi xe tới. Vừa đi anh vừa nghĩ, lần này bắt tại trận Ngân ngoại tình anh sẽ đường hoàng ly hôn cô, cưới người tình mà chẳng ai có thể chê trách anh được.

Đến đúng địa chỉ số phòng nhà nghỉ nhận được, Tuấn vờ làm khách tới thuê phòng rồi một mạch tới gõ của phòng Ngân. Cánh cửa vừa mở ra, thấy Khang, Tuấn ập vào. Nhìn chiếc chiến chăn trên giường vẫn đang phập phồng, Tuấn nghiến răng tiến lại hét: "Thì ra sau lưng tôi cô dám lên giường với đàn ông khác thế này hả? Hôm nay tôi sẽ cho tất cả mọi người biết bộ mặt thật của là cô như thế nào. Nhất định tôi sẽ ly hôn cô".

Miệng nói, tay Tuấn hất tung chăn nhưng hỡi ôi, khi chiếc chăn tung lên, nhìn người đàn bà không manh vải trên người đang nằm run rẩy dưới giường mà Tuấn tím mặt. Cô ta không phải Ngân như anh đã tưởng mà chính là ả bồ bé bỏng của anh.

Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi - Hình 2

Ảnh minh họa

Còn đang đơ người chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì Tuấn giật mình nghe tiếng vợ phía sau: " Sao, không phải tôi là người nằm đó anh thất vọng lắm hả. Tiếc là kế hoạch thuê người dụ dỗ tôi của anh đã bị tôi biết ngay từ đầu? Anh đúng là đồ hèn, có gan phản bội mà không có gan ngẩng đầu nhận tội. Muốn ly hôn lại muốn đổ lỗi tại vợ. Tiếc rằng tôi không ngu vậy đâu" .

Tới lúc ấy Tuấn mới ngây người hiểu thì ra Ngân đã sớm biết chuyện anh thuê Khang tới dụ dỗ hòng cho cô sập bẫy ngoại tình. Cô mạnh tay chi khoản lớn hơn mua chuộc lại Khang, để anh ta đi tán tỉnh người tình của Tuấn. Màn kịch trong nhà nghỉ cũng là do một tay cô dựng lên nhằm vạch trần bộ mặt của Tuấn.

Ngân kể, ngay sau hôm ấy, cô quyết định ly hôn chia đôi tài sản với Tuấn, một mình nhận nuôi con. Tuấn nhiều lần van xin cô cho anh cơ hội làm lại nhưng Ngân không chấp nhận. Cô nói sự bội bạc của Tuấn đối với vợ, cả đời này cô không thể nào quên vậy nên ly hôn là cách tốt nhất mà cô có thể lựa chọn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:112 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10

Tiêu điểm

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh
11:19:21 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"
23:19:57 03/12/2021
Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug "lập kỷ lục" mới sau trận "bóc phốt" lịch sử
23:08:23 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021
Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở
22:03:59 03/12/2021

Tin mới nhất

Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về

06:24:35 04/12/2021
Bà không đề cập đến chuyện đón cháu về nữa mà để lại 100 triệu bảo tôi lập sổ tiết kiệm cho con

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

11:40:37 02/12/2021
Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai

14:49:45 01/12/2021
Nhà chỉ có một cậu con trai duy nhất nên bà Hải cũng như những người mẹ khác chỉ mong con mình gặp được người xứng đôi vừa lứa

Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng

13:22:09 01/12/2021
Đúng là mẹ chồng em cao tay thật

Có thể bạn quan tâm

Giấm vải Kim Ngân của cô giáo dạy Hóa học có gì ngon mà đạt OCOP 4 sao?

Đời sống

07:21:55 04/12/2021
Giấm vải Kim Ngân được lên men từ trái vải tự nhiên của thủ phủ vải Bắc Giang. Sự kết hợp giữa vải với mật ong cho lên men một cách tự nhiên đã tạo ra đời giấm vải có mùi thơm đặc trưng, có nét độc đáo riêng của sản phẩm OCOP 4 sao - gi...

Góc lo lắng: Nam giới hút thuốc lá điện tử có nguy cơ khiến chuyện "giường chiếu" gặp rắc rối trầm trọng

Kiến thức giới tính

07:17:57 04/12/2021
Theo các nhà nghiên cứu, ngay cả chất lỏng không chứa nicotine cũng chứa các hóa chất có thể làm giảm lượng hormone testosterone trong cơ thể nam giới

Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý

Trắc nghiệm

07:16:54 04/12/2021
Từ thời khắc này đến lễ giáng Sinh, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, sự nghiệp hưng thịnh

10 điều khắc cốt ghi tâm mà Khoa Pug - Johnny Đặng DẠY BẠN: Tiền bạc phân minh, tình bạn dứt khoát!

Netizen

07:14:30 04/12/2021
Nếu có một bảng xếp hạng liệt kê những drama ồn ào nhất năm thì lùm xùm liên quan đến bộ ba Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm chắc chắn sẽ nằm top đầu

Streamer Thảo Nari 'khởi động' mùa Noel bằng bộ ảnh siêu ấn tượng

Game online

07:11:56 04/12/2021
Thảo Nari (Ma Hương Thảo, SN 1995) là gương mặt quen thuộc của làng game Việt với nhan sắc xinh đẹp hiếm có. Mỗi lần xuất hiện trước truyền thông hay chỉ là những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, Thảo Nari đều gây ấn tượng với khán gi...

Sáng cuối tuần mà có ly trà này để thưởng thức thì tỉnh cả người, chất lượng hơn hẳn trà mua ngoài quán!

Ẩm thực

07:10:51 04/12/2021
Trà đào tự pha siêu đơn giản mà muốn thêm bao nhiêu đào ngâm cũng được, ăn đứt trà đào ngoài quán luôn!

Kỳ lạ đám mây khổng lồ hình cá voi giăng ngang bầu trời

Chuyện lạ

07:05:35 04/12/2021
Nhiếp ảnh gia người Úc Vaughan Laws có sở thích đi săn bão. Khi thời tiết có dấu hiệu sắp xảy ra một cơn bão, anh luôn nhanh chóng lao ra ngoài để đi săn bão

­­COVID-19 tới 6 giờ ngày 4/12: Thế giới thêm 7.000 ca tử vong; WHO khuyến nghị cập nhật vaccine

Thế giới

06:59:10 04/12/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 660.805 trường hợp mắc COVID-19 và 7.030 ca tử vong. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 265 triệu ca, trong đó trên 5,25 triệu người không qua khỏi

Mazda 3 vừa ra phiên bản carbon có giá 602 triệu

Ôtô

06:51:41 04/12/2021
Kiểu dáng không nhiều thay đổi, động cơ mạnh mẽ hơn, thêm phiên bản carbon, chiếc Mazda 3 2022 đang nỗ lực chiều lòng người tiêu dùng

Xây nhà 230m2 như biệt phủ mà chỉ hết có 1 tỷ, chàng trai 26 tuổi khiến nhiều người "ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa" vì chi phí rẻ giật mình

Sáng tạo

06:48:46 04/12/2021
Mới 26 tuổi nhưng anh Tống Ngọc (sinh năm 1995) đã có một cơ ngơi khá đáng nể tại quê nhà Thái Nguyên. Căn nhà có diện tích xây dựng là 230m2 và sân vườn bao quanh rộng 650m2

Ferrari SF90 Stradale chính hãng thứ hai về Việt Nam: Liệu có phải xe của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã đặt từ đầu năm?

Siêu xe

06:41:57 04/12/2021
Tổng số xe Ferrari SF90 Stradale tại Việt Nam hiện nay đã nâng lên thành con số ba. Trong đó, chiếc mới nhất có màu sơn khác biệt với hai chiếc trước đó

Futsal HDBank VĐQG 2021: Sahako thắng đậm Thái Sơn Bắc

Bóng đá việt nam

06:41:34 04/12/2021
Sahako tiếp tục bám đuổi sát Thái Sơn Nam sau khi đánh bại Thái Sơn Bắc ở vòng áp chót