Thầy Park giận bầu Hiển và điều ‘tréo ngoe’ ở U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo phản ứng gắt khi bầu Hiển lên tiếng góp ý sau trận thua Trung Quốc. Nhưng giờ ông thầy người Hàn Quốc đang đối mặt với điều tréo ngoe ở U23 Việt Nam

Thầy Park “bật” bầu Hiển…

Thất bại của tuyển Việt Nam một cách khá đáng tiếc trước Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022 khiến HLV Park Hang Seo đối mặt với rất nhiều chỉ trích lẫn góp ý từ người hâm mộ, giới chuyên môn.

Một trong số lời góp ý từ “người hâm mộ đặc biệt” là bầu Hiển khiến thuyền trưởng người Hàn Quốc cảm thấy hơi… nóng mặt, để rồi trong phát biểu trước trận gặp Oman, ông Park bất ngờ phản ứng rất mạnh.

Thầy Park giận bầu Hiển và điều tréo ngoe ở U23 Việt Nam - Hình 1

HLV Park Hang Seo không hài lòng với phát biểu của bầu Hiển

Theo đó, HLV Park Hang Seo khẳng định không bảo thủ như lời ông chủ đội bóng Thủ đô đã lên tiếng với truyền thông. Thậm chí thuyền trưởng tuyển Việt Nam còn khẳng định những gì mà bầu Hiển phát biểu rằng “không phải việc của Hà Nội FC”…

Việc thuyền trưởng người Hàn Quốc bức xúc không ngạc nhiên, bởi thời điểm nhận chỉ trích tuyển Việt Nam đã thua liên tiếp 4 trận. Ở chiều ngược lại, bầu Hiển cũng chẳng sai vì tuyển Việt Nam thực tế cũng rất cần làm mới và thay đổi hàng loạt chứ chẳng phải nói cho vui miệng.

Thành bài nhờ… bầu Hiển

Mối quan hệ tốt đẹp giữa HLV Park Hang Seo và bầu Hiển có lẽ sẽ không mất đi hoặc giảm sút như lời đồn đoán, bởi thực tế cả hai cũng đều vì đích chung là thành công của đội tuyển Việt Nam, bóng đá Việt Nam.

Đương nhiên, khi thuyền trưởng người Hàn Quốc bình tâm trở lại, có lẽ sẽ thấy rằng những bức xúc tuôn trào trước trận gặp Oman là chẳng đáng và không nên. Bởi thực tế vài năm qua bầu Hiển chẳng phải đứng bên lề trong thành công mà HLV Park Hang Seo làm được cùng bóng đá Việt Nam.

Thầy Park giận bầu Hiển và điều tréo ngoe ở U23 Việt Nam - Hình 2

nhưng ở U23 Việt Nam quân bầu Hiển vẫn là đông nhất

Chẳng cần nói về tuyển Việt Nam hoặc xa là ngược về quá khứ, cứ nhìn danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự vòng loại U23 châu Á là thấy HLV Park Hang Seo và bầu Hiển quan hệ mật thiết đến thế nào.

Danh sách U23 Việt Nam mà thuyền trưởng người Hàn Quốc chốt đá vòng loại giải châu lục rốt cuộc quân nhà bầu Hiển vẫn đông nhất khi góp tới 8/23 cầu thủ cho HLV Park Hang Seo.

Cụ thể, ngoài Việt Anh, Văn Tới, Văn Xuân, Xuân Tú, Hai Long đang chính thức khoác áo đội bóng Thủ đô còn có Văn Đạt, Văn Công, Quan Văn Chuẩn là những người từng trưởng thành từ lò đào tạo của bầu Hiển và đang được cho các CLB khác mượn.

Thầy Park giận bầu Hiển và điều tréo ngoe ở U23 Việt Nam - Hình 3

để thành bại của U23 Việt Nam vẫn phải trông vào quân nhà bầu Hiển mà thôi

Dù chưa chắc tất cả đã được sử dụng ở vòng loại U23 châu Á sắp khởi tranh, nhưng khó mà phủ nhận lúc này quân nhà bầu Hiển vẫn là nòng cốt hay chủ lực của HLV Park Hang Seo ở U23 Việt Nam vì kinh nghiệm cho tới năng lực.

Thực tế dù muốn hay không thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng khó mà gạt Việt Anh, Văn Tới, Văn Xuân hay Hai Long ở đội hình xuất phát giống những trận vừa qua, trừ khi gặp vấn đề như chấn thương chẳng hạn.

Vậy mới nói, dù giận hay không thích bầu Hiển đi chăng nữa, chẳng thể phủ nhận bao năm qua HLV Park Hang Seo và cả lúc này vẫn phải nhờ nhiều đến ông chủ lẫn đội bóng Thủ đô.

Điều tréo ngoe là ở đó, nhưng chuyện bức xúc nhất thời khi bị chê rõ ràng cũng chẳng phải người nào cũng bình tĩnh khi nhìn tuyển Việt Nam tơi tả ở vòng loại World Cup 2022, nhất là khi kết quả hoàn toàn có thể tốt hơn những gì đã có.

Nghĩ thế để cho qua tất cả và cùng nhau hướng đến tấm vé từ U23 Việt Nam hay chặng đường còn lại của tuyển Việt Nam ở sân chơi World Cup cho tốt hơn. Vì vậy thầy Park bật bầu Hiển để làm gì cho… thiệt thòi bóng đá Việt Nam.

Xem highlights U23 Việt Nam 3-0 U23 Kyrgyzstan (nguồn: Next Sports)

Tuyển Việt Nam: Thầy Park làm gì sau cuộc 'cách mạng' bất thành

HLV Park Hang Seo cố gắng làm cách mạng lối chơi, con người cho tuyển Việt Nam lẫn U23 Việt Nam nhưng không thành công. Vì đâu nên nỗi?

Thầy Park làm cách mạng...

Sau lời chê thẳng từ bầu Hiển, dù có phản ứng không hài lòng nhưng rốt cuộc HLV Park Hang Seo cũng bắt đầu có những thay đổi cho tuyển Việt Nam lẫn U23 Việt Nam.

Bắt đầu với thay đổi ở tuyển Việt Nam, trong trận đấu gặp Oman thuyền trưởng người Hàn Quốc điều chỉnh tới 4 vị trí trong đội hình xuất phát, quyết định hiếm khi xảy ra trước đó.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park làm gì sau cuộc cách mạng bất thành - Hình 1

HLV Park Hang Seo đã bắt đầu thay đổi cách nghĩ

Đáng khen và chú ý khi HLV Park Hang Seo thay đổi nhân sự trong đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam lại rơi vào một trận đấu chính thức, cũng như mang mục tiêu chiến thắng sau những thất bại trước đó.

Không chỉ với tuyển Việt Nam, ngay sau khi hội quân cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á, thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng tiến hành làm một cuộc cách mạng mới bằng vài thử nghiệm ở trận giao hữu cùng U23 Kyrgyzstan.

Ở trận đấu này, HLV Park Hang Seo cho các học trò chơi sơ đồ 4-2-3-1 một cách lạ lẫm thay vì đá 3 trung vệ như nhiều năm qua mà mình dày công xây dựng với các đội tuyển kể từ khi đến Việt Nam làm việc.

... nhưng bất thành, vì đâu?

HLV Park Hang Seo đã, hay ít nhất cũng bắt đầu thấy cần thiết phải thay đổi là đáng mừng, nhưng có vẻ như điều thuyển trưởng tuyển Việt Nam muốn lại không thật sự dễ dàng.

Dù có những thời khắc sáng sủa, nhưng rốt cuộc tuyển Việt Nam vẫn chưa hoàn thành mục tiêu trong trận đầu tiên mà ông thầy người Hàn Quốc tiến hành những thay đổi sau lời "nhắc khéo" từ bầu Hiển.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park làm gì sau cuộc cách mạng bất thành - Hình 2

dù chưa thành công, nhưng giờ là lúc cần sự quyết liệt từ chiến lược gia người Hàn Quốc

Ngay cả việc công cuộc chuyển đổi cách chơi, sơ đồ cho U23 Việt Nam cũng như vậy. Các cầu thủ trẻ của HLV Park Hang Seo chơi rất bất ổn với sơ đồ 4-2-3-1 và chỉ trở lại là chính mình khi quay về đá 3-5-2.

Thử nghiệm mới bất thành rõ ràng phần lỗi đầu tiên thuộc về thuyền trưởng người Hàn Quốc, bởi có vẻ như chưa chuẩn bị kỹ hay tốt nhất nhằm giúp các đội bóng của mình uyển chuyển, linh hoạt hơn khi thay đổi cách chơi, nhân sự.

Điều băn khoăn ở chỗ U23 Việt Nam được tập trung một cách dài hạn, liên tục nhưng cuối cùng vẫn "chưa từng tập luyện sơ đồ 4 hậu vệ" như lời trợ lý Chu Ngọc Cảnh thú thật sau chiến thắng trước U23 Kyrgyzstan.

Tất nhiên phải "có bột mới gột nên hồ", HLV Park Hang Seo cũng chẳng dễ dàng thay đổi một sớm, một chiều lối chơi hay tư duy chơi bóng cho các học trò trong bối cảnh như hiện tại.

Thực tế cũng đã cho thấy khi thay đổi, hoặc được vào sân ngay từ đầu các cầu thủ tuyển Việt Nam, U23 Việt Nam không ổn cũng có phần lỗi, chứ chẳng phải chuyện riêng của thuyền trưởng người Hàn Quốc.

Nhưng là người lèo lái con thuyền bóng đá Việt Nam xem ra HLV Park Hang Seo lãnh nhận trách nhiệm cao nhất để tới đây phải thay đổi nếu như muốn tiếp tục đảm bảo thành công.

Và những thay đổi có thể sẽ không mang đến kết quả ngay tức thời, nhưng phải chấp nhận vì thành công nào cũng phải trải qua khó khăn chứ chẳng là dễ dàng. Vậy thì cứ đi thôi, thầy Park!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Cú đấm" khiến ĐT Việt Nam sụp đổ ở phút 120, mở ra nỗi ám ảnh suốt 19 năm với Indonesia01:00Trận chung kết kỳ lạ bậc nhất lịch sử AFF Cup và nghi án bán độ 2,1 triệu USD10:573 sai lầm trước đội tuyển Việt Nam mở đầu cho "ác mộng" 91 bàn thua của Campuchia01:16Trung vệ U23 Việt Nam nhận tin kém vui, bất ngờ bị HAGL thanh lý hợp đồng sớm08:54CLB TP.HCM chiêu mộ tiền vệ người Argentina thế chỗ Lee Nguyễn02:54Các đội Đông Nam Á mạnh yếu thế nào 3 năm sau AFF Cup01:21Sau nhiều cú sốc nhẹ, Lào sẽ khiến ĐNÁ phải giật mình bởi "Messi và Cavani xứ Triệu voi"?04:07Ôm mộng giành ngai vàng, đội tuyển Thái Lan sẽ vấp ngã bởi "căn bệnh" giống của thầy Park?06:51Trọng tài Việt Nam bị tấn công & màn "ăn cắp trứng gà" gây tranh cãi trong lịch sử AFF Cup14:48Cầu thủ trẻ Việt Nam được học cách trả lời phỏng vấn, sử dụng mạng xã hội02:09Adisak Kraisorn là Vua phá lưới tệ nhất lịch sử AFF Cup?03:02Bất ngờ thoát khỏi "xiềng xích", đội tuyển Indonesia mang tin xấu đến cho thầy Park10:19Bài toán sử dụng Hùng Dũng ở tuyển Việt Nam01:07BLV Quang Huy: Ông Park cần đội hình vô địch AFF Cup05:27'Vết bụi' trên chức vô địch AFF Cup 2018 sẽ là trở ngại khổng lồ của thầy Park hiện tại01:57Người hâm mộ hy vọng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 202001:08Thất bại choáng váng trước Thái Lan và bi kịch khiến ĐT Việt Nam bị loại sớm, HLV từ chức01:31Gọi Công Phượng là "cơn ác mộng", báo Indonesia lo lắng đội nhà sẽ lại bị chọc thủng lưới00:42Cầu thủ Việt Nam khóc như mưa sau 120 phút “điên rồ” ở Mỹ Đình & bi kịch của HLV Hữu Thắng08:21Tuyển Việt Nam nhận tin vui sau một ngày đặt chân tới Singapore01:31

Tiêu điểm

HLV Malaysia khiêu khích thầy trò ông Park
06:51:06 07/12/2021
Xuân Trường nhận giải thưởng đặc biệt trên trang chủ AFF Cup nhờ con số 100 đầy ấn tượng
23:34:34 06/12/2021
HLV Park Hang-seo giải thích việc để Văn Thanh đá phạt đền
22:36:43 06/12/2021
HLV tuyển Lào: "Không có gì phải bàn cãi khi thua tuyển Việt Nam"
22:33:04 06/12/2021
Chuyên gia Phan Anh Tú: 'Phan Văn Đức xứng đáng hay nhất trận'
07:01:41 07/12/2021
Trực tiếp bóng đá Lào vs Việt Nam vòng bảng AFF Cup 2020
18:57:33 06/12/2021
Phan Văn Đức: "Tôi gửi tặng bàn thắng cho người vợ đang mang bầu"
22:25:06 06/12/2021
Chuyên gia châu Âu: "Trận thắng Lào nhàm chán, ĐTVN nên sử dụng cầu thủ U21 đá AFF Cup"
20:31:43 07/12/2021
Thắng nhưng chưa đã!
08:43:51 07/12/2021
Tuyển Việt Nam loại 6 cầu thủ trước trận ra quân gặp Lào
20:14:43 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
Biến gì đây: Erik và Đức Phúc nghi đăng status "đá xéo" bạn, động thái trước đó còn bất ngờ hơn?
22:48:16 07/12/2021
NS Mạc Can tái hợp với vợ, bệnh tật vẫn tự kiếm tiền nuôi thân
22:04:27 07/12/2021
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines được chồng hộ tống sang Israel làm giám khảo Miss Universe, nhan sắc đỉnh thế nào mà náo loạn MXH?
21:30:37 07/12/2021
Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn?
23:07:12 07/12/2021
Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?
21:18:59 07/12/2021
“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ
23:33:14 07/12/2021

Tin mới nhất

Phung phí cơ hội, U21 Đông Á Thanh Hóa chia điểm đáng tiếc

01:24:55 08/12/2021
Tạo ra thế trận áp đảo cùng khá nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được, U21 Đông Á Thanh Hóa đã chia điểm khá đáng tiếc trước U21 Gia Định với tỷ số 0-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A vòng loại Giải U21 quốc gia 2021

Đại thắng Bến Tre 6-0, Học viện Nutifood JMG nhảy lên nhì bảng

00:51:09 08/12/2021
Viettel đánh bại SL Nghệ An 2-0 trong khi Học viện Nutifood JMG giành chiến thắng đậm đà Bến Tre 6-0 khiến cho cục diện ở bảng C giải bóng đá U-21 quốc gia kịch tính đến giờ chót

Cầu thủ U21 HAGL 'quỳ lạy' trọng tài ở trận thua U21 Hà Nội FC

23:56:57 07/12/2021
Cầu thủ U21 HAGL làm động tác quỳ lạy hướng về phía trọng tài biên sau khi bị thổi phạt đền trong trận gặp U21 Hà Nội FC ở vòng loại U21 Quốc gia 2021

Tuyển Việt Nam đón viện binh, hào hứng chờ đấu Malaysia

23:54:27 07/12/2021
HLV Park Hang Seo nhận tin vui khi tuyển Việt Nam đủ quân số 30 cầu thủ trước trận gặp Malaysia

Đội tuyển Việt Nam thắng và nỗi lo cực lớn của thầy Park

23:41:38 07/12/2021
Đội tuyển Việt Nam tuy thắng nhưng vẫn còn nhiều nỗi lo sau trận ra quân tại AFF Cup 2020

Ông Tan nắn gân 'ngựa chứng' De Paula

23:35:44 07/12/2021
Tuyển thủ gốc Brazil đã ném một chai nước vào băng ghế dự bị của Malaysia trước khi bước ra khỏi sân

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha chỉ ra điểm cần khắc phục của tuyển Việt Nam

23:21:06 07/12/2021
Huấn luyện viên Jeronimo đánh giá cao tuyển Việt Nam ở trận gặp Lào nhưng ông cũng chỉ ra một số điểm mà đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang Seo cần phải cải thiện trong thời gian tới

Thầy Park không giấu bài, đừng khen vì thắng Lào

23:14:50 07/12/2021
Các chuyên gia bóng đá Việt Nam cho rằng trận thắng của tuyển Việt Nam trước Lào không chỉ là 3 điểm, mà còn thu được nhiều kết quả quan trọng

Việt Nam bất ngờ không có đại diện trong danh sách đề cử cầu thủ xuất sắc tại AFF Cup 2020

22:01:05 07/12/2021
Ban tổ chức AFF Cup công bố 4 cầu thủ xuất sắc nhất vòng đấu, có cả thủ môn cản phá thành công penalty của Vũ Văn Thanh

AFF Cup 2020: ĐT Indonesia thiếu vắng ngôi sao tấn công từ châu Âu khi đối đầu Việt Nam

21:56:14 07/12/2021
ĐT Indonesia không có được sự phục vụ của Egy Maulana Vikri ở trận đấu với Việt Nam ngày 15/12, thuộc vòng bảng AFF Cup 2020

Văn Thanh là cầu thủ hiếm hoi sút hỏng phạt đền thời HLV Park Hang-seo

21:53:50 07/12/2021
Vũ Văn Thanh là cầu thủ thứ hai sút hỏng phạt đền khi khoác áo đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo

ĐT Malaysia có 2 ca dương tính với Covid-19, xin AFF bổ sung thủ môn trước trận gặp Việt Nam

21:40:56 07/12/2021
LĐBĐ Malaysia (FAM) xác nhận đã nộp đơn xin phép AFF được bổ sung thêm một thủ môn sau khi phát hiện 2 cầu thủ mắc Covid-19

Sự trở lại ngọt ngào của Trần Nguyên Mạnh

21:37:38 07/12/2021
Phải mất 5 năm, Nguyên Mạnh mới tìm lại được chính mình ở khung gỗ của đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam được FIFA cộng số điểm "tí hon" sau chiến thắng trước Lào

20:58:11 07/12/2021
Chiến thắng trước đội tuyển Lào đã đem về thêm những điểm số cho Việt Nam trên BXH FIFA

Con số gây “giật mình” và tấm thẻ vàng đáng lo cho tuyển Việt Nam sau trận thắng Lào

20:55:48 07/12/2021
Đây có thể là bài toán thật sự với HLV Park Hang-seo và các tuyển thủ Việt Nam trong chặng đường bảo vệ ngôi vương AFF Cup

Báo Malaysia bất ngờ khen Campuchia, chê đội nhà tới tấp dù thắng đậm 3-1

20:52:15 07/12/2021
Chiều qua, Malaysia đã đả bại Campuchia tới 3-1. Dù vậy, màn trình diễn của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe chưa làm hài lòng tất cả giới mộ điệu nước nhà

Báo Indonesia: "Dễ dàng đánh bại Lào, tuyển Việt Nam gửi tín hiệu nguy hiểm đến Malaysia"

20:48:10 07/12/2021
Tờ Indosport (Indonesia) tin rằng việc Việt Nam có được 3 điểm ở trận mở màn AFF Cup 2020 sẽ là liều thuốc tinh thần cực tốt để giúp họ hướng đến cuộc đại chiến Malaysia

Phan Văn Đức lập 'siêu phẩm': Con chim đã hết sợ cành cong?

20:44:17 07/12/2021
Vậy là Phan Văn Đức đã ghi bàn. Không những thế, tiền đạo xứ Nghệ còn lập siêu phẩm sau một pha qua người khéo léo rồi sút bằng chân trái

AFF Cup 2020: Đội tuyển Việt Nam chính thức kết thúc "kỷ lục buồn" sau trận thắng Lào

20:41:06 07/12/2021
Chiến thắng trước Lào giúp đội tuyển Việt Nam chấm dứt chuỗi thành tích kỷ lục buồn 7 trận thua liên tiếp ở các giải đấu chính thức

Tuyển Việt Nam dùng nhiều bài đánh “lạ” với Lào, thầy Park đang khép mình để ủ mưu sâu?

20:38:42 07/12/2021
Nhìn thông số kém hơn hẳn so với Thái Lan, Malaysia và Singapore, có lẽ không ít CĐV Việt Nam cảm thấy kém vui

Từ nghịch lý mang tên Xuân Trường, thầy Park để lộ "tử huyệt" hơn là giấu bài

20:29:12 07/12/2021
Đội tuyển Việt Nam thắng dễ, Xuân Trường với chiếc băng đội trưởng trên tay được nhận giải thưởng đặc biệt Cầu thủ giàu năng lượng nhất trận

Báo Trung Quốc ấn tượng mạnh với 2 cột mốc đáng nhớ của ĐT Việt Nam sau trận gặp Lào

20:24:30 07/12/2021
Tờ báo Trung Quốc cho rằng sau hai cột mốc đáng nhớ từ trận gặp Lào, tuyển Việt Nam có nhiều cơ hội bảo vệ chức vô địch AFF Cup

ĐNÁ là vùng trũng bóng đá song đừng để AFF Cup thành giải... "ao làng" vì lý do không đáng

20:21:20 07/12/2021
Một NHM Việt Nam hôm qua khi xem trận đấu chúng ta gặp Lào, đã buông một câu quá phèn chỉ vì SVĐ Bishan của Singapore

Trước loạt tranh cãi, đại diện đơn vị tắt tiếng Quốc ca trong trận Việt Nam - Lào phản ứng ra sao?

20:19:00 07/12/2021
Chúng tôi đã liên hệ với đại diện đơn vị tắt tiếng Quốc ca trong trận Việt Nam - Lào để có thêm thông tin chi tiết

Chính thức: Quốc ca Việt Nam sẽ không còn bị tắt tiếng trong các trận đấu tại AFF Cup 2020

20:11:12 07/12/2021
Đơn vị sở hữu bản quyền AFF Cup 2020 tại Việt Nam - Next Media đã thông báo đến khán giả về việc sẽ phát trọn vẹn nghi lễ bao gồm Quốc ca ở những trận đấu tới của tuyển Việt Nam

NÓNG: Sao trẻ V.League được cấp visa sang Singapore, kịp dự AFF Cup 2020 cùng ĐT Việt Nam

20:00:08 07/12/2021
Đội tuyển Việt Nam nhận được tin vui khi tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đủ điều kiện sang Singapore dự AFF Cup 2020 và nhiều khả năng sẽ hội quân trước trận gặp Malaysia (12/12)

Sao U23 Việt Nam đốt lưới, Hà Nội FC đánh bại HAGL trong trận đấu kịch tính

19:57:47 07/12/2021
Hà Nội FC tiếp tục giành chiến thắng tại vòng loại U21 Quốc gia 2021, sau 90 phút đầy căng thẳng đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai

Sau cú vấp đớn đau ở thời Hữu Thắng, đã đến lúc "người nhện" khiến thầy Park phải động tâm

19:50:04 07/12/2021
Mạnh ơi, 2-1, 2-1 rồi, nhân viên sân Mỹ Đình chạy vào phòng thay đồ, báo tin vui sau bàn thắng của Vũ Minh Tuấn

"Messi Lào" gửi lời xin lỗi, bày tỏ sự áy náy khi khiến HLV Park Hang-seo phải nổi giận

19:41:19 07/12/2021
Trong trận đấu giữa Việt Nam và Lào diễn ra hôm qua 6/12, Messi Lào Vongchiengkham đã có tình huống phạm lỗi nguy hiểm với Phan Văn Đức

Có thể bạn quan tâm

Lã Thanh Huyền: Tôi diễn rất ngọt khi lần đầu 'làm vợ' Việt Anh

Phỏng vấn sao

06:18:46 08/12/2021
Vốn là anh em thân thiết ngoài đời hơn 10 năm, lại từng đóng phim hai phim trước đó nên Lã Thanh Huyền và Việt Anh không khó khăn để vào vai vợ chồng trong lần thứ 3 tái hợp trên màn ảnh

Hướng đến mục tiêu hoàn thiện chính sách đất đai giai đoạn 2021-2030

Đời sống

06:17:29 08/12/2021
Đây là nội dung quan trọng vừa được đồng chí Trần Tuấn Anh - Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tổng kết Nghị quyết số 19-NQ/TW nhấn mạnh

Kendall Jenner xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp tại sự kiện

Sao âu mỹ

06:11:28 08/12/2021
Kendall Jenner thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện rạng rỡ, lên đồ sang chảnh khoe dáng thanh mảnh tại sự kiện vừa diễn ra ở Miami

Đội hình hay nhất vòng 15 Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:01 08/12/2021
Fred là cầu thủ duy nhất của Man United góp mặt trong đội hình tiêu biểu loạt trận Premier League vừa qua

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

Sao việt

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Thành Long trở thành giảng viên đại học ở tuổi 67

Sao châu á

23:11:01 07/12/2021
Ngôi sao võ thuật gây chú ý khi trực tiếp đến giảng dạy cho các sinh viên tại Học viện Điện ảnh và Truyền hình Thành Long

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!