Thấy ô sin định “gài bẫy” chồng để soán ngôi, vợ hiền ra tay “dẹp loạn” khiến nhà chồng…

Ả ô sin không ngờ kế hoạch gài bẫy soán ngôi Hà lại thất bại thảm hại như vậy. Những tưởng cô vợ nhu mì, hiền lành như Hà sẽ không dám làm gì ai ngờ cô lại kiến Lan tủi nhục ra về.

Thấy ô sin định gài bẫy chồng để soán ngôi, vợ hiền ra tay dẹp loạn khiến nhà chồng... - Hình 1

Hà sốc khi thấy Lan ngả vào lòng chồng cô mà quyến rũ các kiểu (ảnh minh họa)

Từ ngày chồng đi học ở nước ngoài về, nhà Hà luôn tràn ngập tiếng cười nói vui vẻ. Đã hơn 2 năm nay mẹ con Hà phải sống cảnh xa chồng, nhớ nhung da diết và nhiều lúc muốn đặt vé sang thăm chồng nhưng điều kiện không cho phép. Giờ thì tốt rồi, chồng cô đã về rồi.

Cũng chính từ ngày chồng về Lan – ô sin kém Hà 5 tuổi lại tỏ ra lẳng lơ và mặc đồ “mát mẻ” trước mặt chồng cô. Thấy vậy, Hà liền nhắc khéo nhưng Lan dạ vâng được hôm trước hôm sau lại còn làm bạo hơn. Mẹ chồng Hà thấy ô sin nhà cô hư hỏng quá, nhiều lần bà dằn mặt luôn Lan nhưng cô không sợ, thấy vậy bà liền dặn con dâu đuổi Lan đi không có mất chồng như chơi ấy. Loại gái như Lan là cáo giả nai chứ ngoan hiền gì cái ngữ cứ thích “khoe hàng” ra thế kia. Lưu tâm lời mẹ chồng dạy, Hà cũng lo lắng lắm.

Thế rồi 1 hôm về nhà giữa trưa lấy tập tài liệu, Hà sốc nặng khi thấy Lan vứt áo từ ngoài cửa lên tới phòng ngủ. Hết áo ngoài rồi đến áo trong mà Hà nhìn thấy cũng còn phát ngượng, không biết cô ả định làm gì ở nhà cô đây. Vừa lên tới phòng ngủ của mình, Hà sốc khi thấy Lan ngả vào lòng chồng cô mà quyến rũ các kiểu. Tất nhiên chồng cô cũng không từ chối khi có 1 người phụ nữ chủ động dâng hiến như thế.

Nóng mắt về cảnh tượng ghê tởm đang diễn ra, Hà không gào thét cũng chẳng lao vào đánh đấm Lan như mấy bà vợ đang nổi cơn ghen. Hà chỉ lẳng lặng rút điện thoại ra chụp vài kiểu rồi mỉm cười đi vào vỗ vai Lan khẽ nói.

- Này em, nếu em thích chồng chị như vậy để chị nhường cho sao phải hạ thấp bản thân mình bằng cách này.

Video đang HOT

- Vợ… em về đúng lúc quá, cô ấy cứ tấn công anh liên tục và đòi anh phải chiều chuyện đó.

- Anh không phải thanh minh, cứ để em xử lý chuyện này.

- Chị thì làm gì được tôi chứ? Có giỏi thì đánh đấm đi, tôi thách chị đấy! Chả mấy hôm nữa tôi sẽ soán ngôi chị và là bà chủ của ngôi nhà này. Ngữ phụ nữ hiền lành như chị không phải là đối thủ của tôi đâu.

- Vậy à? Là cô chủ động khiêu khích tôi đấy nhé. Tôi chỉ hối hận 1 điều là nuôi cáo trong nhà bao lâu rồi không dạy cho nó biết thế nào là lễ độ. Nhưng hôm nay thì tốt rồi, tôi sẽ đòi nợ cô cả gốc lẫn lãi. Cô nhìn thấy tôi có thứ gì trong tay rồi chứ? Thử xem khi cô bị đuổi ra khỏi nhà tôi cô sẽ làm được gì với tiếng tăm: “Ô sin giật chồng bà chủ?” Tôi không chắc là cô sẽ kiếm được việc đâu. – Hà giơ những bức ảnh vừa chụp ra trước mặt Lan.

Thấy ô sin định gài bẫy chồng để soán ngôi, vợ hiền ra tay dẹp loạn khiến nhà chồng... - Hình 2

Vậy à? Là cô chủ động khiêu khích tôi đấy nhé (Ảnh minh họa)

- Chị dám?

- Sao tôi không dám chứ? Tôi hiền thôi chứ đâu có ngu. Nào giờ cô thích tự đi hay để tôi gọi mấy tay xăm trổ đến “bế” cô vào nhà nghỉ hưởng lạc. À hình như cô thích chuyện đó thì phải, nhưng mấy gã đó thì toàn chơi trò bóc bánh không trả tiền thôi đấy.

- Chị… có lẽ tôi đã lầm khi đánh giá thấp về chị rồi.

Lan bực dọc bỏ đi vì không đấu nổi được với bà chủ khôn khéo như Hà. Vừa tới nhà con, thấy ô sin ôm túi quần áo lao ra cổng mặt đầy bực tức mẹ chồng Hà liền chạy vào xem có chuyện gì. Thấy Hà bảo vừa đuổi cô ta và dạy cho ả 1 bài học nhớ đời vì tội quyến rũ ông chủ và định làm loạn nhà Hà lên thì mẹ chồng cô mừng lắm. Bà tấm tắc khen ngợi con dâu thế mà cừ, cuối cùng cũng đuổi được con hồ ly tinh kia đi. Để ả ở lại không biết chuyện tồi tệ gì đã xảy ra. Còn chồng Hà thì cứ khen vợ hết lời rồi lại cúi mặt xin lỗi vì không biết giữ mình.

Thở phào nhẹ nhõm sau tất cơn ác mộng vừa diễn ra, Hà tự nhủ từ giờ không có ô sin gì nữa. Cô sẽ tranh thủ làm việc nhà và yêu chồng hơn mỗi ngày. Bởi với cô 2 từ ô sin đã là nỗi ám ảnh quá lớn rồi. Thôi thì mệt 1 tý nhưng gia đình êm ấm còn hơn là nhàn mà mất chồng.

Theo blogtamsu

Bố vợ thuê hot girl nóng bỏng về gài bẫy thử lòng con rể tương lai và cái kết choáng

Thử thuê hot girl về gài bẫy thử lòng con rể xem có yêu con gái mình thật lòng hay không, ai ngờ ông Hoàng lại nhận được cái kết cực kì sốc thế này.

Bố vợ thuê hot girl nóng bỏng về gài bẫy thử lòng con rể tương lai và cái kết choáng - Hình 1

Con rể ông sẽ làm gì khi có cô nàng nóng bỏng đến chủ động đòi "phục vụ" (ảnh minh họa)

Ngày Thùy dẫn Khánh về ra mắt cả nhà, bố cô đã tỏ vẻ không thích vì anh chàng này nẻo mép và đẹp trai quá. Đàn ông dẻo mép quá thì phụ nữ phải dè chừng kẻo bị lừa đau đớn chứ chẳng đùa. Và Khánh là 1 người như thế theo suy đoán của ông Hoàng. Thấy con gái có vẻ yêu say đắm ông Hoàng lắc đầu chán nản, kiểu này không biết thằng con rể tương lai nó yêu con gái ông thực sự hay yêu tiền nhà ông đây?

Băn khoăn từ hôm Thùy đưa bạn trai về ra mắt cho đến hôm nay nhà trai xuống xin cưới. Ông không biết gả con gái cho Khánh là quyết định đúng hay sai vì vợ chồng ông khó khăn lắm mới sinh được Thùy, Thùy là đứa con độc nhất nên ông mong muốn mọi điều tốt đẹp với nó - đứa con gái ngây thơ của ông.

Nhiều lần ông hỏi con gái Khánh thật sự yêu Thùy chứ thì cô gật đầu lia lịa rồi còn khoe với bố rằng Khánh đã làm những gì, bất chấp cả tính mạng để cứu Thùy trong đợt đi biển vừa rồi Thùy suýt chết đuối. Nghe con gái nói vậy mà ông cũng chưa tin Khánh thật lòng với Thùy, ông bàn với con gái thử thuê gái về gài bẫy Khánh xem thế nào thì Thùy gạt phăng đi và nói bố không tôn trọng con rể rồi giận dỗi các kiểu.

Không thuyết phục được con gái ông Hoàng đành 1 mình tính kế thử lòng con rể tương lai cho chắc ăn. Hạnh phúc của con ông không thể đánh đổi bằng những câu nói ngọt đầu môi được. Cứ thế ông Hoàng lên kế hoạch thuê cho mình 1 em hot girl thật xinh tươi và nóng bỏng để gài bẫy con rể. Hôm đó, ông chủ động hẹn Khánh đến quán café vườn nói chuyện. Thấy bố vợ bảo Khánh đi liền, nhưng tới nơi đợi tầm 10 phút không thấy đâu mà lại thấy 1 em cực xinh và có thân hình bốc lửa bước vào lả lơi ong bướm với Khánh.

Thấy gái lạ tự nhiên xuất hiện và cứ động chạm đòi phục vụ Khánh miễn phí vì đã kết anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nghe thấy cô ả nói vậy Khánh cũng hoài nghi lắm, anh cố gặng hỏi xem cô ta tiếp cận anh với mục đích gì chứ không sao lại lần đầu gặp đã dễ dãi như thế thì cô ả tỏ ra giận hờn rồi chủ động lao tới ôm hôm Khánh khiến anh không thể phản kháng nổi.

Đứng ngồi cầm điện thoại quay, ông Hoàng giận tím mặt khi con rể tương lại làm chuyện đó. Ông cứ nghĩ là cô gái kia chủ động quá nên Khánh chưa kịp đẩy ra ai ngờ chừng 1 phút sau anh ta ôm lấy cô gái đó và bắt đầu âu yếm táo tợn giữa thanh thiên bạch nhật như thế. Qúa sốc và thất vọng về cậu con rể mà con gái ông hết lòng yêu thương, ông Hoàng đi về mà lòng buồn rười rượi.

Giờ ông sẽ bắt Thùy hủy hôn ngay lập tức, nhưng liệu chuyện này có khiến con bé sốc quá không? Cứ để nó đắm chìm trong tình yêu của sự lừa dối và không thật lòng thì ông xót con lắm, nói thật với nó mọi chuyện thì chẳng khác nào lấy dao đâm vào trái tim mỏng manh của con gái ông cả.

Về nhà nhìn thấy con gái đang vui vẻ lật từng trang album ảnh cưới ra xem mà ông lại rớt nước mắt thương nó. Tối hôm ấy, ông Hoàng gửi vài bức ảnh nóng cho con rể xem và chờ xem cậu ta phản ứng thế nào. Đúng như ông dự định, Khánh sợ hãi vội gọi điện xin ông xóa nó đi và đừng để cho Thùy biết. Giận con rể, ông bắt Khánh phải tìm lý do thuyết phục để hủy hôn với Thùy. Ông không muốn Khánh làm khổ con gái ông nữa, bởi vì đàn ông 1 khi đã ham của lạ sẽ chẳng ngại làm đau người phụ nữ của mình. Và ông không muốn chuyện đó, thà để con bé bị hủy hôn 1 lần còn hơn mai này ông phải chứng kiến Thùy khóc và than vãn về chồng mình đi gái các kiểu.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi00:17Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My38:09Nhịn đói 2 ngày, cả nhà "đánh cược" đi bộ 20 km tìm đường về quê05:55

Tiêu điểm

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy
16:09:47 01/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình
18:09:03 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
MC nổi tiếng rút khỏi giới giải trí vì bênh Ngô Diệc Phàm
18:15:51 02/08/2021
Tối 2/8: Hơn 4.200 ca Covid-19, Hà Nội 159 ca mới trong ngày
19:09:39 02/08/2021
Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo
20:13:07 02/08/2021

Tin mới nhất

Trầm cảm, nhập viện vì anh chồng quốc dân

23:18:36 02/08/2021
Xinh đẹp, giỏi giang khiến biết bao người chạy theo, vậy mà cô và anh mỗi người mỗi phòng mỗi khi màn đêm buông xuống. Chỉ đến khi nhập viện vì cày phim thâu đêm hòng quên thực tại, anh bỗng trở thành người chồng quốc dân khiến nhiều ng...

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là vợ chồng

23:03:28 02/08/2021
Đàn bà biết chăm chút, đàn ông đủ quan tâm, mới là vợ chồng thuận lòng thuận dạ. Mỗi bận khó khăn, cũng hãy nghĩ không sao, ta vẫn luôn ở lại bên nhau, đó mới là hôn nhân.

Em dâu cậy có tiền vênh váo với cả nhà, mắng mẹ chồng như tát nước, chị dâu tuyên bố một câu mà cô sợ tái mặt

22:56:35 02/08/2021
Lâu lâu mới về quê, chứng kiến cảnh em dâu mắng mẹ chồng xơi xơi mà mình nóng máu mọi người ạ. Ở đâu ra cái kiểu ăn nói hỗn hào với bề trên như vậy chứ? Mình phải ra tay rồi - chủ thớt kể.

Nàng dâu than khổ vì vợ chồng sứt mẻ do bị mẹ chồng 'bơ'

22:54:33 02/08/2021
Vì má chồng mình mà tình cảm của mình và chồng sứt mẻ phần nào, có phải vì 2 đứa bằng tuổi nên chồng không thể sắp xếp ổn thỏa cả 2 không, nàng dâu kể.

Yêu 7 năm nhưng cưới về chồng chưa chịu sinh con khi vợ đã 29 tuổi

22:51:48 02/08/2021
Để lại cho chồng những lời ấy, Nhung dọn đồ về nhà mẹ đẻ. Biện pháp cứng rắn của cô đòi hỏi Thành phải suy ngẫm lại mọi chuyện, nhìn nhận cái sai của bản thân.

Con dâu đang mang thai vẫn bị bắt phục vụ cơm nước, chuyện xảy ra sau đó khiến mẹ chồng cuống quýt xin tha thứ

22:49:38 02/08/2021
Có thể nói mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một bộ phim dài tập và sự im lặng của đối phương chỉ giúp giữ hòa khí tạm thời mà thôi.

Tâm tình: Làm sao để từ chối bạn trai đòi dọn đến ở cùng vì kẹt tiền thuê trọ?

22:40:30 02/08/2021
Đã 3 ngày rồi mà em vẫn chưa biết trả lời anh ấy như thế nào.

Mối tình tội lỗi với anh rể hào hoa

22:33:26 02/08/2021
Tôi muốn anh rể phải biết tới phụ nữ mạnh mẽ và quyến rũ là như thế nào, chứ không phải một người tẻ nhạt như chị tôi.

Cái giá của người phụ nữ cố tình xen vào gia đình người khác

22:25:11 02/08/2021
Cố gắng xen vào gia đình của người khác và trở thành kẻ thứ ba, tôi đang phải gánh chịu những hậu quả đau lòng.

Muốn đi uống bia với bạn nhưng lại chưa xin phép vợ, ông chồng 'coi nóc nhà là trên hết' làm điều cực bất ngờ

22:22:04 02/08/2021
Ông bố này đã nhờ con gái làm bia đỡ đạn vì sợ đi chơi về vợ sẽ giận.

Giận mẹ chồng giữ 2 cây vàng rồi "ngậm tăm" không trả, tôi bật khóc khi thò tay vào túi áo bà ba sờn rách trong góc tủ

22:16:26 02/08/2021
Từ ngày tôi cưới đến nay đã được 3 năm. Mẹ chồng nhận giữ hộ 2 cây vàng hồi môn mà ỉm đi không thấy trả!

Nhận 'quả đắng' vì nghe lời bạn thân

21:59:34 02/08/2021
Tôi, sau nhiều cuộc tình không thành, giờ chán nản, buông xuôi. Tôi rất ghét cuối tuần, hầu như tôi chỉ nằm dài ở nhà cho qua ngày, bạn bè cũng rất hạn chế, gặp nhau chỉ tổ bực mình.

Bất hạnh lớn nhất với một đứa trẻ là bị bỏ rơi, không còn ai để nương tựa

21:53:43 02/08/2021
Không phải vết thương nào cũng có thể lành lại. Ký ức bị bỏ rơi sẽ in sâu trong tâm trí một đứa trẻ.

Người phụ nữ đáng thương không phải là già đi theo năm tháng mà vì gã đàn ông tồi rồi đánh mất bản thân mình

21:40:54 02/08/2021
Phụ nữ đừng sợ hãi vì bạn sẽ đánh mất một ai đó. Hãy lo sợ chỉ khi bạn đánh mất chính mình để cố chiều lòng người khác.

Đoàn tụ với vợ cũ và rủ cô ấy qua đêm nhưng vừa nhìn bộ dạng cô ấy từ nhà tắm bước ra mà tôi nằm im chẳng dám làm gì

21:03:28 02/08/2021
Đêm ấy tôi mất sạch hứng thú nên viện cớ mệt mỏi rồi cả đêm ôm vợ cũ ngủ chay.

Người yêu đòi đăng kí kết hôn, tôi đã đồng ý nhưng ngay sau đó lại hối hận tột cùng

20:57:45 02/08/2021
Đắn đo mấy hôm nay, tôi vẫn không thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Tôi có phải là người đàn ông quá hèn hạ?

Vợ bỗng nhiên lăn ra ốm, tôi tưởng cô ấy lao lực quá nên ngã bệnh, nào ngờ chân tướng thật sự còn giật mình hơn

20:37:10 02/08/2021
Vợ tôi vốn rất khỏe mạnh, nay tự dưng lăn đùng ra ốm nên cả nhà ai cũng lo lắng. Không ngờ lý do khiến cô ấy ngã bệnh lại liên quan đến chị gái tôi.

Trong bữa ăn, sau một câu nói của chồng tôi mà anh rể giận dữ vứt 200 triệu ra đầy sàn nhà cùng lời tuyên bố đanh thép

20:30:33 02/08/2021
Tôi đã nhéo tay chồng để ra hiệu cho anh không nói nữa. Thế mà anh vẫn tiếp tục nói cho hả giận để dẫn đến cơ sự này.

Vừa từ nhà nội về, con gái đã òa khóc nức nở, đưa ra phần váy rách và kể lại chuyện đáng hận của bố đẻ

20:27:15 02/08/2021
Nhìn phần váy rách, dơ bẩn của con gái, tôi ôm chặt con mà nước mắt tuôn ròng ròng.

Suốt 2 tuần ở chơi nhà chị dâu, ngày nào cũng được ăn "mâm cao cỗ đầy", đến khi ra về, chị đưa cho tờ hóa đơn gây choáng

20:23:39 02/08/2021
Không ngờ những bữa cơm thịnh soạn mà chị dâu đãi chúng tôi, lại có giá đắt đến thế.

Anh trai dẫn bạn gái về ra mắt khiến cả nhà mừng rỡ, nhưng vừa thấy một vật từ túi xách chị ấy, mẹ tôi tái mặt đuổi thẳng

20:19:20 02/08/2021
Nguyên nhân khiến mẹ tôi mất bình tĩnh như vậy cũng bởi một chuyện trong quá khứ.

Một tuần liên tiếp thấy chồng mất hút lúc nửa đêm, tôi thấp thỏm kiểm tra camera để rồi cạn lời trước tật xấu khó chữa của anh

20:11:34 02/08/2021
Mấy đêm đầu, tôi tưởng anh đi vệ sinh. Cho đến đêm qua, nghe tiếng hét của chồng, tôi mở cửa ra thì giận tím người khi thấy anh ngồi trước bàn máy tính.

Đêm muộn vẫn nghe tiếng nước trong nhà tắm, tôi chạy ra xem thì thấy em chồng đang làm hành động khiếp đảm

20:07:55 02/08/2021
Tôi sợ em gái chồng sẽ mang bao rắc rối đến cho gia đình tôi.

Chồng ngang ngược đòi đuổi vợ đi đưa bồ về nhà thế chỗ, mẹ chồng bảo tôi sang ngoại để bà rảnh tay "xử đẹp" tiểu tam

20:04:07 02/08/2021
Càng lúc tôi càng nể phục mẹ chồng, bà đúng là hình mẫu lý tưởng trong lòng tôi!

Nhà chị chồng nổi tiếng "giàu nứt đố đổ vách", đến xin bữa cơm mà tôi không kìm được nước mắt

20:00:21 02/08/2021
Nhìn mâm cơm trên bàn, tôi có phần bất ngờ. Không ngờ nhà chị chồng giàu có mà lại ăn uống đạm bạc như vậy.

Vô tình làm rơi ảnh chân dung của mẹ chồng đã mất, tờ giấy lộ ra từ sau tấm ảnh khiến tôi run lẩy bẩy

19:56:51 02/08/2021
Trong lúc khua chổi quét mạng nhện, tôi nhỡ tay làm rơi bức ảnh chân dung của mẹ chồng treo trên tường. Và thế là khám phá ra bí mật động trời.

Yêu nhau 5 năm vượt qua bao trắc trở, chỉ vì 1 câu nói ngốc nghếch của hôn thê trước cả họ mà lễ cưới của chúng tôi tan tành

19:50:40 02/08/2021
Tôi tức giận ném ly rượu xuống đất rồi bỏ đi, Phương đuổi theo nhưng tôi chả muốn cưới cô ta làm vợ nữa.

Chưa kịp mừng vì giật được chồng người, tiểu tam lĩnh ngay quả báo và lời cầu xin khiến ai cũng khinh bỉ

19:44:23 02/08/2021
Quyết định ly dị vì chồng có người khác, người phụ nữ này không thể ngờ rằng chỉ sau một thời gian, chính con giáp thứ 13 đã đến cầu xin chị điều không ngờ.

Là phụ nữ, đã quyết định ly hôn hãy là người đàn bà ly hôn hạnh phúc

19:41:31 02/08/2021
Tôi còn nhớ như in cái ngày bước chân ra khỏi tòa án. Nhìn đứa con thơ dại đứng bơ vơ giữa cha và mẹ không biết nên chọn ai, lòng tôi quặn thắt.

Có nên ly hôn khi chồng lạnh nhạt, thừa nhận có nhân tình?

19:37:06 02/08/2021
Khi chồng lạnh nhạt, vô tâm với vợ có nghĩa cuộc hôn nhân hạnh phúc đang ở trong tình trạng bị đe dọa.

Có thể bạn quan tâm

Các quốc gia đẩy nhanh nỗ lực tiêm vaccine COVID-19

Thế giới

01:51:33 03/08/2021
Nhiều quốc gia trên thế giới đang nỗ lực đẩy nhanh chương trình tiêm vaccine phòng COVID-19.

Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?

Netizen

01:20:42 03/08/2021
Cư dân mạng đồng loạt chỉ trích thanh niên Việt Nam vì thái độ dửng dưng trước vụ án mạng.

1,5 tấn bom đạn dưới móng nhà

Đời sống

01:09:01 03/08/2021
Trong lúc đào móng xây nhà ở cho Trung đội công binh, nhà chức trách phát hiện 1,5 tấn bom đạn các loại sót lại từ thời chiến tranh.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt

Pháp luật

00:09:45 03/08/2021
Phạm Dũng - cựu chủ tịch HĐTV, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1), Cấn Hồng Lai - cựu Tổng Giám đốc và Lê Văn Long - nguyên Kế toán trưởng của Cienco1 vừa bị bắt.

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Hành trình chữa ung thư của danh hài Hong Kong

Sao châu á

23:40:30 02/08/2021
Trong thời gian điều trị ung thư, vì cổ họng sưng đau, diễn viên Hong Kong Trương Đạt Minh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi ăn.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?

Sao việt

23:33:24 02/08/2021
Các thánh hóng Vbiz mới đây đã nghe ngóng được sự thật về nguyên nhân Lê Ngọc Trinh cạo đầu quy y.

'Điểm du lịch triệu đô' ở Anh chỉ là đống đất

Du lịch

23:30:54 02/08/2021
Người dân London sốc, rồi chuyển sang tức giận và cuối cùng là chỉ trích khi tận mắt chứng kiến điểm đến du lịch mới xuất hiện trong thành phố.

OnePlus điều tra vụ smartphone Nord 2 vừa mua đã phát nổ 

Đồ 2-tek

23:28:50 02/08/2021
Chiếc OnePlus Nord 2 mới của một phụ nữ dường như đã bị phát nổ khi cô đang đạp xe. Vụ việc đã được Ankur Sharma, chồng của nạn nhân, thông báo trên Twitter.