Thấy người yêu cũ ly hôn, chồng tôi cũng muốn bỏ vợ

Theo dõi VGT trên

Biết trước lấy chồng ức chế thế này thì tôi ở vậy đến già cho rồi!

Ác mộng của đời tôi phải gọi tên em Thi, người yêu cũ của chồng tôi nhưng là cái gai không bao giờ cũ trong mắt tôi.

Chuyện là thế này, ngày xưa tôi với chồng và em Thi học cùng trường đại học. Tôi và anh học cùng khóa, em Thi thì dưới 2 khóa.

Tôi và chồng tuy cùng lớp cùng trường nhưng không nói chuyện, không giao lưu với nhau. Cả cái lớp đại học đông như thế nhớ làm sao hết mặt nhau được.

À mà đúng ra là chồng tôi không nhớ tôi chứ tôi thì biết anh, biết là bởi vì thời đó anh với em Thi yêu nhau mà cả cái trường đại học nó biết luôn. Trai xinh gái đẹp, anh thì học giỏi, em thì hát hay múa đẹp. Nói chung là cặp đôi cực kì nổi tiếng trong trường thời điểm đó.

Tôi sống khá hướng nội, cũng không thích các hoạt động xã hội cho lắm nên ở trong lớp tôi gần như tàng hình. Có tiết thì đến học, còn không tôi sẽ đi làm thêm, thay vì tập trung mấy hoạt động tình nguyện ở trường thì tôi đi k.iếm t.iền. Không phải gia đình tôi thiếu thốn mà là tôi thích như vậy, có đồng ra đồng vào thì tiêu cũng thoải mái hơn.

Xong rồi sau đó ra trường thì tôi chẳng biết gì về cặp đôi đó nữa cho đến khi vô tình gặp lại anh, chúng tôi tìm hiểu rồi sau đó kết hôn.

Ở cái t.uổi gần 30 thì tôi cứ nghĩ tình yêu thời đại học đó có thể lâu bền hoặc không nên khi chúng tôi gặp lại nhau anh độc thân thì có gì đâu mà tôi phải thắc mắc. Chả lẽ lại hỏi ơ sao hồi đó bọn anh chia tay à? Tôi cũng không hề để chuyện đó vào đầu.

Chồng tôi tuy không phải quá xuất sắc ở tất cả các phương diện nhưng anh lại làm kinh tế cực kì giỏi. Bản thân tôi cũng là đứa kiếm được t.iền nên lấy nhau 6 năm thì 2 đứa cũng để ra được không ít của nả.

Tôi sinh đôi 1 trai 1 gái nên trong đầu cũng xác định không chửa đẻ gì nữa để tập trung nuôi dạy chúng nó cho tốt. Hai bé bây giờ 4 t.uổi rồi, ngoan ngoãn, khỏe mạnh, đáng yêu lắm.

Video đang HOT

Thấy người yêu cũ ly hôn, chồng tôi cũng muốn bỏ vợ - Hình 1

Đang yên đang lành thì tôi nghe mấy người bạn đại học kể em Thi hoa khôi trường hồi đó mới bị chồng bỏ. Chính xác là bị chồng bỏ vì em Thi không muốn ly hôn nên anh chồng đã đệ đơn ly hôn đơn phương. Còn lý do làm sao thì ai mà biết được chuyện nhà người ta.

Tôi đáng ra cũng chẳng quan tâm đâu nhưng khi lướt Facebook của em Thi thì từ cái bài đăng tải thông báo độc thân, tôi bắt đầu thấy chồng tôi thả “phẫn nộ”. Ảnh nào em Thi đăng lên cũng thấy chồng mình thả “phẫn nộ”.

Chồng tôi tự tin tương tác với em Thi lắm vì dùng Facebook ảo, tưởng tôi không biết nhưng có lần anh đưa điện thoại cho con gái chơi thì tôi vô tình biết anh có dùng thêm tài khoản Facebook đó.

Cái kim đừng hòng giấu được trong bọc, sau chuỗi “phẫn nộ” kia thì cuối cùng tôi cũng bắt gặp chồng mình chở em Thi đi làm. Tôi hỏi sao lại đưa người yêu cũ đi như thế thì chồng tôi ra cái vẻ liêm khiết, chính trực, khẳng khái mà nói tiện đường. Được! Tôi không bắt được quả tang nên anh ta cãi, tôi chấp nhận.

Rồi tôi bảo anh ta đi đón con, anh ta cho con chờ dài cổ từ 4h30 chiều đến 7h tối. Lý do là đưa con gái em Thi đi bơi, nhà em Thi không có đàn ông nên chồng tôi muốn giúp đỡ.

Vợ chồng chúng tôi có căn chung cư đang cho thuê, anh chồng tuyệt vời của tôi tự ý chấm dứt hợp đồng để đón em Thi về đấy ở, không hề nói với tôi, mà rõ ràng căn nhà đấy đứng tên tôi. Tôi không đồng ý thì chồng tôi thuê hẳn căn hộ cao cấp hơn cho em Thi ở.

Đến tầm này thì tôi lờ mờ hiểu rồi, tôi gọi chồng ra nói chuyện rõ ràng xem ý của anh như thế nào nhưng anh ta từ đầu đến cuối chỉ cúi đầu.

Khi tôi hỏi có phải anh ta muốn ly hôn để quay lại với người yêu cũ hay không thì anh ta không dám trả lời, tiếp tục yên lặng nhưng không hề từ chối.

Đến đây thì tôi biết tôi khó lòng mà giữ được bố cho các con rồi. Nhưng vấn đề của tôi bây giờ ly hôn như thế nào để hai đứa con của mình không phải chịu thiệt thòi.

Các chị em hỏi vì sao tôi không làm ầm ĩ lên, không đ.ánh g.hen à? Thật ra nếu chồng tôi chỉ cặp kè với cô ả nào đó thì chắc là tôi sẽ làm loạn lên đấy. Nhưng khổ nỗi đây là hai người họ yêu nhau, chồng tôi tìm lại được tình yêu đích thực của mình, tôi muốn cản cũng không nổi.

Đấy đúng là mưa đến đâu mát mặt đến đấy, gia đình cứ tưởng là hạnh phúc của tôi chỉ một cơn gió thanh xuân thổi qua thôi là bay luôn cái nóc đó. Chẳng biết đâu mà lần chị em ạ!

Không được ly hôn vợ mới sinh, tôi đau và uất khi phải chăm con người khác

Tôi bị mắc kẹt trong tình thế đau khổ khi chưa được phép ly hôn vì vợ mới sinh, biết đ.ứa t.rẻ là con người khác nhưng vẫn phải chăm vì vợ không còn chỗ dựa nào nữa.

Mấy hôm nay, mọi người bàn tán nhiều về một nội dung trong nghị quyết 01/2024 Hội đồng Thẩm phán Toà án Nhân dân tối cao, rằng người chồng không có quyền yêu cầu ly hôn khi vợ đang có thai hoặc mới sinh (con dưới 12 tháng t.uổi), ngay cả khi đ.ứa t.rẻ là con người khác, khiến vết thương lòng vẫn đang sưng tấy của tôi một lần nữa bị khơi dậy.

Nhiều người tưởng đó là quy định mới, nhưng tôi biết rõ điều đó được quy định từ lâu trong Luật Hôn nhân Gia đình, văn bản trên chỉ hướng dẫn rõ hơn mà thôi, bởi chính tôi ở trong tình huống tương tự. Thật ra cho dù pháp luật không cấm, chắc tôi cũng không đang tâm bỏ vợ khi cô ấy đang ôm đứa con đỏ hỏn, nhưng nỗi đau khổ của một người chồng như tôi nếu ai không trải qua sẽ không hiểu được nó khủng khiếp đến thế nào.

Khi vợ đang mang thai, tôi đã nghe phong thanh một vài lời dị nghị về người cha thật sự của đứa con trong bụng cô ấy, nhưng đều gạt phắt ra khỏi đầu, không muốn niềm hạnh phúc sắp được làm cha mẹ mà hai đứa phải cố gắng gần 5 năm mới có bị vẩn đục. Khi đ.ứa b.é ra đời, ôm nó trong tay, tôi bật khóc vì cảm nhận sự gắn kết thiêng liêng giữa cha và con, cảm thấy mình có thể làm bất cứ điều gì để che chở, nuôi nấng sinh linh bé nhỏ này.

Thế nhưng sau khi làm tiệc đầy tháng, xem lại hồ sơ sức khỏe của hai mẹ con, nhìn thông tin nhóm m.áu của đ.ứa b.é, tôi bàng hoàng nhận ra nó không thể là con mình. Tôi lấy bút đỏ khoanh tròn thông tin đó và đưa cho vợ, cô ấy ngay lập tức hiểu chồng muốn nói gì và khóc ròng thú nhận mọi chuyện.

Không được ly hôn vợ mới sinh, tôi đau và uất khi phải chăm con người khác - Hình 1

(Ảnh minh họa: Adobe)

Hóa ra vợ tôi gặp lại người yêu cũ, người vẫn để lại vết đau trong lòng cô ấy, chia tay với anh ta là chuyện khiến cô ấy không cam lòng nhất trong quá khứ. Anh ta cũng đã vợ con đề huề.

Họ hẹn gặp nhau để nói một lần cho hết mọi khúc mắc trong lòng để tiếp tục cuộc sống mới, nhưng không ngờ sau những giãi bày và nước mắt lại là vượt giới hạn và phản bội. Lấy tôi mấy năm cố mãi vẫn không thấy gì, gặp lại người đó một lần đã có thai, vợ tôi biết gần như chắc chắn anh ta là bố đ.ứa t.rẻ.

Vốn cô ấy định phá bỏ để phi tang tội lỗi, nhưng vì đã đợi rất lâu để làm mẹ nên cuối cùng vẫn để lại với hy vọng không ai phát hiện ra. Không ngờ sự thật lại vỡ lở nhanh như vậy. Vợ nói, cô ấy có tội nên tôi muốn xử lý thế nào cũng chịu, không dám oán trách.

Suy nghĩ đầu tiên của tôi lúc đó là ly dị. Tôi không chịu nổi nỗi đau đớn và nhục nhã này. Tôi gọi điện cho anh bạn làm luật sư, lấy cớ hỏi cho người khác để tìm hiểu thủ tục ly dị, nhưng anh ấy nói trước khi đ.ứa t.rẻ tròn 1 t.uổi, người chồng không thể đơn phương yêu cầu ly hôn.

Điều này khiến tôi phát điên vì cảm thấy bất công, rõ ràng tôi là nạn nhân, tại sao lại bị trói buộc như vậy! Nhưng sau khi bình tĩnh lại, khi nhìn vợ phờ phạc ôm đứa con đỏ hỏn, tôi biết là dù pháp luật cho phép đi nữa, mình cũng không đang tâm vứt bỏ cô ấy trong giai đoạn này. Với người phụ nữ vừa sinh con, điều đó quá tàn nhẫn, có thể gây những hậu quả nặng nề cả về thể chất lẫn tinh thần cho cả hai mẹ con.

Tôi đành đối xử tàn nhẫn với chính tôi. Với người vợ cắm sừng chồng và mang thai với người khác như vậy, dù không ly hôn, lẽ ra tôi có thể trả cô ấy về nhà ngoại. Nhưng vợ tôi không có nhà ngoại để nương tựa. Bố mẹ đã mất, người anh ruột vừa nghèo vừa đông con, tình cảm anh em cũng không tốt lắm, cô ấy hoàn toàn không thể nhờ vả. Thu nhập của vợ tôi không thể nào đủ để thuê nhà, nuôi con và thuê người giúp đỡ.

Vì thế, tôi chỉ có thể tiếp tục để vợ ở nhà mình. Sự hiện diện của đ.ứa t.rẻ, tiếng khóc của nó như sự t.ra t.ấn đối với tôi, luôn nhắc nhở tôi về sự thất bại cay đắng của mình. Tôi bỏ ra ngoài thuê nhà ở tạm chờ đến lúc ly hôn, nhưng đi được vài tuần thì bạn thân của vợ gọi điện cầu xin tôi quay về, vì mấy người bạn thay nhau đến giúp cũng chỉ quay vòng được chừng ấy thời gian, không thể ở thêm được nữa.

Cô bạn kia bảo tôi: "Anh không cần giúp cô ấy nhiều, chỉ cần đêm ở nhà để cô ấy vững dạ, nhỡ khi có việc cấp bách cần nhờ thôi". Tôi lạnh lùng từ chối, nhưng hôm sau vẫn trở về vì không đành lòng. Tôi luôn kiếm việc để làm, chờ khuya mới về nhà để khỏi phải nhìn thấy hai mẹ con, nhưng nhìn hay mẹ con vật lộn với nhau, tôi không đành lòng làm ngơ được, đành giúp cô ấy lúc pha sữa, lúc bế hộ... Vợ tôi quá stress nên rất ít sữa, trong khi thằng bé có vẻ ghét ăn sữa ngoài, khóc quấy luôn. Nhìn nó, nhớ lại cảm giác lúc ôm nó vào lòng khi mới ra đời, lòng tôi trào lên thương xót. Càng ngày tôi càng làm giúp nhiều việc hơn, rồi dần dần cứ hết giờ làm, trừ khi có hẹn nhậu với bạn, tôi đều về nhà hỗ trợ cô ấy.

Tuy xác định không thể bỏ mặc vợ trong giai đoạn đ.ứa t.rẻ còn trứng nước, tôi vẫn mong từng ngày để có thể thoát khỏi tình trạng này. Sống như vậy với tôi quá thống khổ. Dù thương xót vợ và đ.ứa b.é, tôi vẫn luôn hận cô ấy phản bội, hận số phận đã đẩy mình vào tình trạng ngang trái này. Sự hiện diện của họ trong căn nhà vẫn luôn nhắc nhở tôi về nỗi nhục bị cắm sừng, về nỗi tréo ngoe khi tôi là nạn nhân nhưng vẫn phải phục vụ người đàn bà gây đau khổ cho mình, chăm sóc đứa con của người khác.

Có những lúc không chịu nổi, đang bế đ.ứa t.rẻ cho vợ làm việc khác, tôi đặt nó xuống và bỏ đi, mặc kệ vợ muốn xoay thế nào thì xoay. Tôi vẫn luôn phải đấu tranh để không đuổi cô ấy ra khỏi nhà, hoặc ra nhà trọ ở, bỏ mặc hai mẹ con một lần nữa.

Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên, giúp tôi thoát khỏi cảnh mắc kẹt khổ sở này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Chị quyết định ly hôn ngay lập tức từ câu nói này của ả nhân tình 'Tất cả là do chồng chị đã quá yêu và say mê tôi'
08:27:22 20/07/2024
Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm
10:52:42 19/07/2024
Con rể tới tận bến xe đón, mẹ vợ bỏ về nhà ngay khi chứng kiến hành động lạ lùng của anh ta
20:15:41 19/07/2024
Tôi xấu mặt khi vợ không chịu trả nợ cho bố mẹ chồng dù nhà đẻ rất giàu
20:12:46 19/07/2024
'Nhường' người yêu đi lấy chồng giàu, 4 năm sau khi gặp lại tôi tá hỏa khi thấy em cùng đ.ứa b.é đang ngồi cạnh
10:01:02 19/07/2024

Tin đang nóng

Mẹ Cường Đôla từng cấm con cưới Hà Hồ, bất ngờ đổi thái độ vì 1 điều?
15:33:56 20/07/2024
Mẹ Phú Gia Gia khóc nấc vì con dính tai tiếng, kêu oan chuyện quyên góp
14:46:52 20/07/2024
Nguyễn Thị Như Loan: Mẹ Cường Đô La, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai vừa bị bắt
15:46:18 20/07/2024
Mẹ ruột Cường Đô La mất hơn 450 tỷ đồng tài sản, nợ ngập đầu hơn 5.000 tỷ đồng
17:02:27 20/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024
Nghi thức Quốc tang của Việt Nam sẽ được tổ chức thế nào?
18:12:12 20/07/2024
Trịnh Phối Phối: Đả nữ nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ qua đời vì thoái hóa não
14:31:23 20/07/2024
Hằng Du Mục phát biểu gì trên VTV mà dân tình xôn xao, có liên quan chồng TQ?
15:29:42 20/07/2024

Tin mới nhất

Mê muội đi theo nhân tình bỏ cả vợ con và gia đình hạnh phúc, để rồi nhận lấy cái kết đầy đau thương

17:32:28 20/07/2024
Bây giờ tôi mới nhận ra rời xa vợ chẳng có gì tốt đẹp. Không có vợ bên cạnh, tôi dường như mất đi thăng bằng, không biết mục tiêu của mình là gì.

Vợ mất sau sinh, tôi phát hiện ra cuốn nhật ký em để trong ngăn kéo phòng ngủ, mở ra tôi c.hết lặng khi đọc hết những dòng nguệch ngoạc bên trong

17:29:17 20/07/2024
Đọc tới đây, tôi không kiềm nổi nước mắt, cô ấy đã bị chứng trầm cảm sau sinh nhưng tôi không hề nhận ra. Tôi nhớ vợ, nhớ những ngày hai đứa yêu và cưới nhau, thật sự chúng tôi đã rất hạnh phúc.

Lạ đời: Mẹ chồng bắt gặp con dâu vào khách sạn cùng trai lạ, bà cúi gầm mặt đến dí vào tay con dâu thêm 50 triệu

17:25:07 20/07/2024
Tôi thật sự thấy hoang mang, vì tôi có nhân tình bên ngoài, đây là bí mật tôi giấu giếm bao lâu nay. Tôi và nhân tình đã ở bên nhau nhiều năm, chỉ có thể gặp nhau khi chồng tôi đi vắng.

Ám ảnh mỗi lần về nhà chồng vì chiếc bể xi măng chứa nước

17:20:43 20/07/2024
Khi tôi đề xuất đ.ập chiếc bể xi măng để mua bình chứa nước inox, chồng tôi phản ứng không ngờ. 5 năm kết hôn, đã có 2 mặt con, tôi vẫn có một chuyện không thống nhất được với chồng.

Nghe tin con trai đỗ đại học, tôi muốn bán đất cho con đi học nhưng câu nói của chồng làm mẹ con tôi buồn cả đêm

17:14:17 20/07/2024
Chẳng lẽ những cố gắng bao lâu nay của con tôi sẽ bỏ đi sao? Từ lúc đi học cho đến hiện tại, con tôi luôn đứng top 5 của lớp.

Sau cưới, tôi sững sờ khi thấy mẹ chồng đưa cho cô chồng một tập t.iền, biết lý do mà tôi muốn trả nợ thay

17:08:54 20/07/2024
Sau cuộc trò chuyện, tôi đã hiểu hơn rất nhiều về mẹ chồng, bà quả thực là người phụ nữ rất tuyệt vời. Ngày trước tôi luôn muốn chú tâm đến học hành để ra trường, phát triển sự nghiệp trước.

Được bố mẹ đẻ cho thừa kế 200 triệu nhưng t.iền cầm chưa ấm tay thì đã bị bố mẹ chồng hỏi vay một nửa: Nên đưa hay không đưa?

09:13:55 20/07/2024
Được bố mẹ cho 200 triệu là đã vượt ngoài dự đoán của vợ chồng tôi. Tôi mạnh dạn thừa nhận mình là báo con của bố mẹ. Mẹ tôi kể, hồi mẹ sinh tôi, bà bị băng huyết, suýt mất trên bàn sinh.

Ngày cưới cô dâu trẻ hoảng loạn bỏ chạy vì bị phát hiện ra bí mật động trời, thái độ của người chồng khiến cô khiếp sợ hơn

09:04:55 20/07/2024
Thấy chồng bước vào tôi vội vã bỏ chạy nào ngờ anh kéo tôi lại rồi nói những lời bất ngờ. Chuyện tôi vừa trải qua giống như một cơn mơ vậy, mọi người ạ.

Vừa 'bỏ chân' ra khỏi nhà nghỉ đã thấy chồng bế con đứng chờ bên kia đường, vội vã chạy đến van xin chồng nhưng thái độ của anh lại khiến tôi sốc ngất

09:00:29 20/07/2024
Anh theo tôi đến tận nhà nghỉ, nhìn tôi lén lút vào trong cùng người đàn ông khác. Chắc chắn trong 2 tiếng đồng hồ ấy, chồng tôi đã đau khổ, dằn vặt còn hơn cả những nỗi đau thể xác mà anh phải gánh chịu.

Biết chồng ngoại tình nhưng vợ chẳng đ.ánh g.hen, mỗi ngày em còn cho tôi uống 1 ly sữa nhưng khi biết thứ bí mật bên trong tôi c.hết điếng

08:43:09 20/07/2024
Đến khi tôi phát hiện ra thứ thuốc mà vợ mình đã bỏ vào ly sữa mỗi tối mà mình uống, nỗi bàng hoàng không thể tả nổi.

Mẹ chồng 'hụt' phút trăn trối muốn gặp cháu nội mà bà từng từng bỏ, tôi nhẹ nhàng nói một câu lại khiến bà 'c.hết lâm sàng'

08:22:55 20/07/2024
Nghe tôi nói thế thì mẹ của Quốc khóc nghẹn không thành tiếng. Tôi sau đó cũng xin phép đưa con về. Tôi là mẹ đơn thân được 4 năm.

Không về quê 5 năm, anh chồng bỗng trở về, trách cứ vợ chồng tôi một trận rồi đòi đưa bố mẹ đến thành phố ở luôn

08:18:48 20/07/2024
Hành động của anh chồng khiến vợ chồng tôi sửng sốt, bố mẹ thì lo lắng. Anh chồng tôi có cuộc sống và công việc rất thành công ở thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Tân Miss World Philippines lộ diện, nhan sắc khuynh đảo, Ý Nhi nhìn phải "rén"?

Sao châu á

19:19:16 20/07/2024
Người đẹp Krishnah Gravidez đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Philippines 2024 trong chung kết tối 19/7. Trước đó, cô đăng quang danh hiệu Miss Charm Philippines 2024.

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tin nổi bật

19:07:40 20/07/2024
Tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức với nghi thức Quốc tang. Trong hai ngày Quốc tang (25/7/2024 và 26/7/2024), các cơ quan, công sở, nơi công cộng treo cờ rủ, không tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí công cộ...

Kết cục bi thảm của việc chung vốn làm ăn

Pháp luật

19:03:58 20/07/2024
Mâu thuẫn trong việc chung vốn làm ăn mở trang trại nuôi gà, thả cá, Đặng Văn Lành dùng dao c.hém nhiều nhát khiến bạn t.ử v.ong.

Sao phim "Stranger Things" Maya Hawke: "Tôi học từ cuộc đời"

Sao âu mỹ

19:03:41 20/07/2024
Maya Hawke là con gái của 2 diễn viên nổi tiếng Uma Thurman và Ethan Hawke. Cô được biết đến trong vai trò diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ và nhạc sĩ trẻ của nước Mỹ.

Va chạm đường sắt tại Romania, 15 người bị thương

Thế giới

19:03:03 20/07/2024
Giới chức Romania thông báo 15 người đã bị thương trong vụ va chạm giữa đầu máy xe lửa và tàu chở khách xảy ra vào tối 19/7 tại ga Basarab ở thủ đô Bucharest.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

Tv show

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Nàng hậu lấy chồng hơn 26 t.uổi: Rời showbiz, diện mạo gần 90 kg gây bất ngờ

Sao việt

18:53:18 20/07/2024
Phan Như Thảo thừa nhận tăng thêm 3 kg nhưng có thể thấy nàng hậu có sắc vóc săn chắc, không sồ sề và thậm chí có đường cắt eo rõ ràng.

Cuba - Những trải nghiệm thú vị

Du lịch

18:41:54 20/07/2024
Nếu đến Cuba, bạn cũng nên tắm một lần ở bãi biển có dòng nước trong vắt màu xanh lục và bãi cát trắng tinh. Rất nên ngồi trên một trong số 50 chiếc xe cổ nhãn hiệu Cadillac, Ford ngày ngày được du khách đi tham quan

"Khủng hoảng" giấc ngủ vì suy giảm nội tiết tố

Kiến thức giới tính

18:32:00 20/07/2024
Suy giảm nội tiết tố ở t.uổi ngoài 30 khiến nhiều chị em bị rối loạn và khủng hoảng trầm trọng về giấc ngủ.Một trong những căn nguyên sâu xa khiến chị em gặp phải khủng hoảng này chính đó là do suy giảm nội tiết tố là Estrogen.

3 thứ giúp tôi thoát khỏi áp lực t.iền bạc ngay cả khi chẳng có nổi 1 đồng phòng thân

Sáng tạo

18:30:22 20/07/2024
Mọi người đều khuyên bạn nên xây dựng và duy trì quỹ dự phòng, còn tôi ở đây để chứng minh điều ngược lại: Không cần quỹ dự phòng vẫn có thể an tâm sống!

Phát hiện thêm 2 nơi ẩn chứa dấu vết sự sống ngoài hành tinh

Lạ vui

18:19:33 20/07/2024
Một nhóm nhà khoa học từ NASA và Đại học Bang Pennsylvania (Mỹ) đã có khám phá quan trọng khi phân tích 2 mục tiêu hàng đầu trong cuộc săn tìm sự sống ngoài hành tinh của NASA: Europa và Enceladus.