Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng

Chồng đi làm về, thấy mẹ mình không gối không chăn, co ro ngủ ở sofa phòng khách, liền bốc hỏa.

Không để vợ giải thích, anh tát cô một cái trời giáng. Khi người đàn ông chưa kết hôn , gia đình gốc của anh ta chắc chắn đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên sau kết hôn, họ phải hiểu được lúc này gia đình riêng mới là quan trọng nhất và cần được bảo vệ nhất. Tuy nhiên, một số người vẫn coi nhẹ vị trí của người vợ, đối xử thiếu công bằng với cô ấy và coi gia đình gốc của mình là ưu tiên hàng đầu. Với những người đàn ông không hiểu lý lẽ như vậy, kết cục ly hôn cũng không lạ. Câu chuyện của chị M. chia sẻ trên mạng xã hội gần đây là một ví dụ.

01

Video đang HOT

“Khi tôi và chồng kết hôn, mối quan hệ khá tốt đẹp. Tôi và anh đến với nhau bằng tình cảm chân thành, một cách tự nhiên. Đó không phải là thứ tình cảm bồng bột, sôi nổi mà là bình dị, an ổn, nói chung hạnh phúc giản đơn. Hẹn hò được 1 năm thì chúng tôi về chung một nhà.

Thực ra, khi lấy nhau, cũng có một chút khúc mắc. Đó là mẹ chồng không ưa tôi lắm, cảm thấy xuất thân nông thôn của tôi không hợp với bản tính thành thị của con trai bà. Lúc chúng tôi mới yêu , bà từng bắt chồng phải chia tay tôi. Anh không đồng ý thì bà giận dỗi, mắng mỏ. Từ đó, tôi ít tiếp xúc với mẹ chồng vì sợ hai mẹ con họ sẽ cãi nhau”.

02

“Sau kết hôn, chúng tôi rất vất vả mới mua được một căn nhà riêng. Không ngờ sau khi sang sửa xong thì mẹ chồng lù lù đến ở chung. Lúc đó vì bà đã đến nơi, tôi cũng không thể thoái thác nên đành chấp nhận. Trong vài ngày đầu, mọi chuyện khá ổn. Nhưng ít lâu sau, mẹ chồng lại bắt đầu soi mói tôi. Thông thường tôi sẽ không đối đầu với bà, nên lần nào cũng chịu thiệt.

Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng đến ở một tháng thì tôi cung phụng bà cả tháng. Khi bà đến nhà này, bà nói vì thương vợ chồng tôi bận rộn làm ăn nên muốn đến đỡ đần công việc hàng ngày. Lúc đó tôi rất xúc động, cảm thấy “mưa dầm thấm đất”, có vẻ mẹ chồng đã dần hiểu và quý mến tôi hơn chăng? Nhưng ai biết được, từ ngày ở nhà vợ chồng tôi, bà ngày nào cũng nằm dài xem TV hoặc bỏ bê nhà cửa ra ngoài tìm người đánh bài. Đi làm, tôi vẫn là người phải lo cơm nước hàng ngày, việc nhà đôi khi sẽ hơi chậm trễ, mẹ chồng luôn tỏ ra không hài lòng. Tóm lại, bà đến sống một tháng, tôi phải nín nhịn tức giận một tháng”.

03

“Một thời gian trước, chú em chồng vừa tốt nghiệp đại học muốn đến thành phố của chúng tôi để tìm việc làm. Mẹ chồng không thèm bàn với tôi mà cho chú em vào ở nhờ. Nghĩ đến sự khó xử của chồng, tôi lại đành chấp nhận. Nhưng mẹ chồng càng quá quắt hơn, bà nói chú em thi thoảng sẽ dẫn bạn gái đến chơi nên tôi phải nhường phòng ngủ lớn cho chú ấy, vợ chồng tôi dọn vào phòng nhỏ bên cạnh. Sau đó không đợi tôi đồng ý, bà kéo chú em và bạn gái vào thẳng phòng của vợ chồng tôi.

Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Hậu quả là đến khuya chồng tôi về đến nhà, nhìn thấy mẹ mình không gối không chăn, co ro ngủ ở sofa phòng khách, liền bốc hỏa. Không cho tôi giải thích, anh tát tôi một cái trời giáng. Bị chồng đánh, tôi lảo đảo suýt ngã, trong lòng cảm thấy vừa tủi, vừa nhục lại vừa oan, cố gắng đưa tay chỉ về phía phòng ngủ lớn. Khi nhìn thấy chú em và bạn gái đủng đỉnh rời khỏi phòng, chồng tôi choáng váng. Biết sự tình, anh rối rít xin lỗi tôi”.

04

“Nhưng tiếc là, lòng tôi đã lạnh lẽo từ lâu. Chồng tát tôi vì thấy mẹ anh ngủ trong phòng khách, lại biết mẹ và chú em đuổi tôi khỏi phòng ngủ chính nhưng cũng không dám nạt nộ họ một câu. Tôi thấy đau lắm, đường như trong lòng anh, cha mẹ và chú em quan trọng hơn tôi nhiều. Anh ấy thà sai với tôi còn hơn đuổi chú em ra khỏi phòng ngủ chính của vợ chồng tôi. Tôi đã đệ đơn ly hôn chồng vì chán ngấy người đàn ông như vậy!”

Nghĩ vợ hỗn với mẹ, chồng thẳng tay tát nhưng khi nhìn đĩa bột trên giường, mặt anh tím tái bởi sự thật

"Nhất là khi con tôi chào đời, vợ với mẹ suốt ngày tranh cãi. Nhiều hôm đi làm về, vừa tới cửa tôi đã thấy mẹ khóc lóc đòi dọn về quê...", người chồng kể.

Đứng giữa mẹ với vợ, đàn ông luôn phải biết cách phân xử mới có thể dung hòa được mối quan hệ của 2 người phụ nữ ấy. Chỉ cần một chút thiếu công bằng, có thể hòa khí gia đình sẽ mất.

1 ông chồng lên mạng chia sẻ câu chuyện gia đình mình: "Từ khi vợ tôi bầu bí thì quan hệ giữa cô ấy với mẹ tôi mỗi ngày một thêm căng thẳng. Mẹ tôi vốn chuộng thuốc bắc, thấy con dâu có bầu bà liền đi cắt mấy chục thang thuốc về sắc cho vợ tôi uống. Vợ tôi thì lại cho rằng thuốc bắc sấy diêm sinh, tẩm hóa chất nhiều, uống độc hại nên một mực không dùng. Vậy là đôi bên mâu thuẫn, mẹ tôi thì bảo con dâu coi thường mình, vợ tôi thì nói bà không khoa học".

Nghĩ vợ hỗn với mẹ, chồng thẳng tay tát nhưng khi nhìn đĩa bột trên giường, mặt anh tím tái bởi sự thật - Hình 1

Bài chia sẻ của người chồng

Khi vợ với mẹ căng thẳng, bất hòa, người chồng nào đứng giữa sẽ thấy áp lực, khó xử. Họ phải thật sự sáng suốt để phân xử đúng sai một cách tinh tế, nhẹ nhàng mới tránh làm cả 2 tổn thương song không phải người đàn ông nào cũng đủ khéo léo để làm điều ấy.

Mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu vốn chưa được giải tỏa, có chăng là sự nín nhịn tạm thời nên khi có thêm bất đồng, quan hệ đôi bên càng khó dung hòa hàn gắn. Người chồng kể: "Nhất là khi con tôi chào đời, vợ với mẹ suốt ngày tranh cãi. Nhiều hôm đi làm về, vừa tới cửa tôi đã thấy mẹ khóc lóc đòi dọn về quê, chung quy cũng chỉ vì vợ tôi không để bà chăm cháu.

Vợ tôi nói cách chăm cháu của mẹ thiếu khoa học, điều này với mẹ tôi giống như 1 sự coi thường, xúc phạm bà. Bà nói một tay bà nuôi 3 đứa con khôn lớn trưởng thành mà giờ con dâu lại chê bà không biết chăm trẻ. Rất nhiều lần tôi nói chuyện với vợ song cô ấy tuyên bố con do cô ấy đẻ, cô ấy có quyền chăm, không có chuyện nhún nhường mẹ chồng trong việc nuôi con".

Không thể khuyên can được vợ, mẹ lại liên tục ca thán về con dâu tạo cho người chồng 1 áp lực lớn khiến anh vô cùng mệt mỏi. "Chiều hôm ấy vừa đi làm về tới cửa tôi đã nghe thấy tiếng vợ quát mẹ: Mẹ đừng động vào con của con nữa. Tôi vội lao vào, mắt mẹ tôi giàn giụa nước, vợ vẫn đang ôm con đứng đó. Nhận thấy thái độ của vợ là không chấp nhận được nên tôi thẳng tay tát cô ấy 1 cái rồi mắng em hỗn láo. Bất ngờ mắt vợ tôi vằn đỏ chỉ vào bát bột trên giường lớn giọng nói lại: Anh nhìn đi, con mới ngoài 3 tháng mẹ đã bắt nó ăn bột. Nếu em không phát hiện kịp thì chắc giờ này anh ôm nó đi cấp cứu rồi.

Mẹ vẫn nói sữa vợ tôi nóng, con bú vào không lớn nên không ít lần bà giục vợ tôi cai sữa cho con ăn bột là chắc nhất. Bà nói rằng ngày trước bà nuôi 3 anh em tôi toàn bằng gạo xay mà cứ lớn như ngỗng nên muốn vợ tôi chăm con theo cách của bà. Hôm qua, trong lúc vợ tôi đi chợ, bà ở nhà xay cơm thành cháo đút cho cháu, thằng bé sặc bột tím tái mặt mày, cũng may vợ tôi về xử lý kịp thời nếu không hậu quả khó lường. Vừa xót con vừa hoảng, vợ tôi mới nói những lời khó nghe đó với mẹ.

Nghĩ vợ hỗn với mẹ, chồng thẳng tay tát nhưng khi nhìn đĩa bột trên giường, mặt anh tím tái bởi sự thật - Hình 2

Ảnh minh họa

Nghe vợ nói, chân tay tôi rụng rời theo. Hôm ấy tôi phải họp gia đình, gọi mẹ với vợ vào cùng nói chuyện nghiêm túc. Lần này tôi không ngại mẹ tự ái mà nói rõ quan điểm nuôi con vợ chồng, thẳng thắn phân tích đúng sai cho bà biết. Còn với vợ, tôi cũng lựa lời nhận lỗi sai của bản thân, hứa sẽ thay đổi cùng chung tay với em chăm con, lo việc nhà, không thờ ơ để mình vợ làm như trước nữa".

Thực tế không ít người từng rơi vào hoàn cảnh giống người chồng trong câu chuyện trên. Đứng giữa vợ với mẹ, người đàn ông luôn phải giống như 1 cán cân công bằng và mẫu mực mới có thể giúp dung hòa mối quan hệ giữa hai người phụ nữ trong cùng 1 gia đình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31

Tiêu điểm

Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'
20:19:00 17/09/2021
Người đàn ông thành đạt đều có 4 đặc điểm, phụ nữ gặp được nhất định phải cưới làm chồng
19:09:14 18/09/2021
Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc
20:21:59 17/09/2021
5 kiểu đàn ông luôn khiến vợ sống trong ''ảo tưởng'', phụ nữ không muốn khổ nên dè chừng
19:50:01 18/09/2021
5 câu hỏi 'tối kỵ' về tình cũ của người yêu, tuyệt đối không nên tò mò
12:40:37 18/09/2021
4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn
18:40:09 17/09/2021
3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân
15:18:03 18/09/2021
5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son
20:09:31 17/09/2021
5 điều cực xấu khiến đàn bà già trước tuổi, phúc đức tự nhiên tiêu tán hết sạch
20:07:32 18/09/2021
15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''
20:11:03 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Rộ tin Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung, con gái NSƯT Bảo Quốc tiết lộ tin mới nhất
12:22:38 19/09/2021
Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung?
10:55:55 19/09/2021
Hồn nhiên livestream trên giường khi mới ngủ dậy, nữ streamer xinh đẹp "che" không hết, lộ nguyên điểm nhạy cảm cho cả ngàn người xem
11:17:49 19/09/2021
Hằng Túi liên tục phát ngôn về vụ ồn ào Thủy Tiên tung bản sao kê
10:57:50 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông
11:47:08 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?
13:02:29 19/09/2021
Hẹn khán giả trên sóng livestream 19h, bà Phương Hằng khẳng định chắc nịch: "Tôi sẽ đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng"
11:58:38 19/09/2021

Tin mới nhất

5 cách khiến người yêu cũ hối hận vì đã rời bỏ bạn

14:10:21 19/09/2021
Bạn tổn thương vì bị chia tay mà không rõ lý do, hoặc là với một lý do vô nghĩa. Bạn muốn đối phương phải hối tiếc về điều đó.

Lấy vợ gả chồng, đừng cưới khi gặp 4 kiểu phụ nữ này, dù đẹp đến đâu cũng gặp tai họa khôn lường

20:04:36 18/09/2021
Cưới vợ phải lấy vợ hiền, nếu gặp phải những mẫu phụ nữ này trong đời dù có đẹp đến đâu cũng đừng dễ dàng cưới xin.

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại

12:43:09 17/09/2021
Cuộc sống thật khó nói trước được điều gì, nên hãy đối xử tử tế khi còn ở bên nhau.

Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng

12:36:02 17/09/2021
Ngọc ở quê không yên tâm về chồng, cô đã đi xe máy vượt quãng đường 100 cây số về nhà ngay trong đêm để chăm sóc anh.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

12:32:18 17/09/2021
Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước trà xanh ranh con lại hiền lành bất thường là thế nào?

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

22:22:56 16/09/2021
Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện

21:54:15 16/09/2021
Sau nhiều năm chung sống, đây là lần đầu tiên anh Trung cảm nhận rõ những khác lạ từ phía bà xã. Liệu có phải vợ anh thay lòng đổi dạ?

7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

21:50:51 16/09/2021
Khá nhiều đàn ông ngoại tình nhưng rất ít đàn ông vì ngoại tình mà bỏ vợ. Do vậy những cô nàng thứ 3 nên cân nhắc thật kỹ... trước khi lao vào người đàn ông có gia đình

Đàn ông sợ nhất phụ nữ có các đặc điểm này

21:44:29 16/09/2021
Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông chạy xa!

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân

21:40:17 16/09/2021
Đàn ông có thể yêu rất nhiếu nhưng để lựa chọn người vợ cho mình, họ cũng có những tiêu chuẩn riêng. Những tuýp phụ nữ sau sẽ khiến họ do dự.

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Chồng phản bội trở về, vợ hãy làm ngay những việc này nếu muốn níu giữ hôn nhân

20:50:19 16/09/2021
Khi chồng ngoại tình, người vợ nào cũng thấy đau đớn, chỉ muốn làm lanh tanh bành cho bẽ mặt kẻ phản bội. Nhưng sau đó người vợ nhận được gì ngoài cuộc hôn nhân tan nát?

Phải trả lời được 5 câu hỏi này trước khi ly hôn để không hối tiếc

20:41:08 16/09/2021
Nhiều người mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình để rồi sau đó không lâu, họ lại rơi vào trạng thái đầy hối tiếc. Để không nằm trong số đó, bạn có thể tham khảo những điều sau.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

20:37:06 16/09/2021
Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chia chồng khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi....

Ranh giới giữa 'quan tâm' và 'kiểm soát' trong một mối quan hệ

20:33:28 16/09/2021
Nếu những hành động của đối phương khiến bạn cảm thấy tội lỗi, sợ hãi hoặc tự ti, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang kiểm soát bạn.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

20:15:57 16/09/2021
Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Vợ chồng biết xem hôn nhân là ''tài khoản ngân hàng'' thì càng về sau càng hạnh phúc, yên phận

13:18:34 16/09/2021
Việc bạn tranh luận thế nào không quan trọng bằng tổng thể tình trạng hôn nhân của bạn. Điều này giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng, vì hãy đối mặt với thực tế đi.

Vợ chỉ cần làm được điều này thì chẳng ông chồng nào dám coi thường, lúc nào chỉ muốn yêu thương, quấn quýt

13:11:46 16/09/2021
Bước vào hôn nhân gia đình, phụ nữ sớm hay muộn cũng sẽ bị sáng mắt bởi rất nhiều sự thật phũ phàng.

Có thể bạn quan tâm

Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

Tâm sự

16:15:16 19/09/2021
Đêm đầu tiên anh về, cứ tưởng anh chị sẽ có một đêm đoàn tụ vui vẻ và nồng nàn.

Danh ca Họa Mi tiết lộ màn song ca hi hữu nhất cuộc đời với Elvis Phương

Nhạc việt

16:13:58 19/09/2021
Tại chương trình Tỏa sáng sao đôi, danh ca Họa Mi đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích dành cho các thí sinh.

Việt Nam thắng giải trong cuộc thi ảnh nhiều người tham dự nhất thế giới

Du lịch

16:13:03 19/09/2021
Tác phẩm Đánh cá ở phá Tam Giang (Huế) của nhiếp ảnh gia Phạm Huy Trung vừa xuất sắc giành giải nhất ở hạng mục Con người tại cuộc thi ảnh Drone Photo Awards 2021.

Top xe lý tưởng và thảm hoạ với chiều cao tài xế: Xe Đức chủ yếu cho người cao, không phải cứ xe nhỏ là vừa người thấp

Ôtô

16:12:59 19/09/2021
Trước khi mua xe, hãy đảm bảo đã tìm hiểu kỹ chiếc xe phù hợp với chiều cao của bạn.

Hậu vệ Nhật Bản thoát cảnh bị bỉ bôi ở Arsenal

Bóng đá thế giới

16:08:52 19/09/2021
Đến Arsenal trong sự nghi ngờ lớn cùng nhiều lời đàm tiếu, nhưng hậu vệ Takehiro Tomiyasu đã dần khẳng định được năng lực để lấy lòng các CĐV Pháo thủ.

Cựu sao Chelsea khó đến thi đấu tại V-League

Bóng đá việt nam

16:06:35 19/09/2021
Khả năng cựu ngôi sao của Chelsea - John Obi Mikel đến thi đấu ở V-League 2022 khó xảy ra khi tiền vệ này đã được Kuwait SC điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu vòng knockout AFC Cup 2021.

Nhóm người tổ chức ăn nhậu trong khu phong toả, tấn công lực lượng chức năng

Pháp luật

16:04:34 19/09/2021
Sau khi bị yêu cầu giải tán, không tụ tập ăn nhậu trong khu phong toả, nhóm người kéo đến chốt trực phòng COVID-19 chửi bới, tấn công lực lượng chức năng.

Đại học Tôn Đức Thắng bị sinh viên tố tăng giảm học phí bất thường

Netizen

16:03:11 19/09/2021
Vì ảnh hưởng của dịch nên các trường đại học phải giảng dạy theo phương pháp trực tuyến.

Hà Nội thêm 4 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan tới ổ dịch Việt Hưng

Sự kiện nóng

16:02:29 19/09/2021
Sở Y tế Hà Nội vừa ghi nhận thêm 12 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó 4 người liên quan đến ổ dịch mới Việt Hưng (Long Biên).

Dàn thí sinh Hoa hậu Mỹ đọ dáng

Người đẹp

16:02:10 19/09/2021
51 thí sinh của cuộc thi Miss USA 2021 có chuỗi hoạt động đầu tiên và cùng đọ dáng với bikini, hôm 17/9.

Amazon "cấm cửa" 600 thương hiệu Trung Quốc vì review sản phẩm gian dối: Trong danh sách có nhiều cái tên nổi tiếng 

Thế giới số

16:01:38 19/09/2021
Amazon mới đây đã vô hiệu hoá khoảng 3000 tài khoản bán hàng của hơn 600 thương hiệu đến từ Trung Quốc sau khi phát hiện những thương hiệu này đã vi phạm chính sách người bán, cụ thể là trong quá trình đánh giá sản phẩm.

Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối

Phim việt

16:01:35 19/09/2021
Cảnh Nhung chết trong tập cuối phim Thương con cá Rô đồng gây sốc cho khán giả.

Theo dõi các triệu chứng F0 tại nhà

Sức khỏe

15:59:27 19/09/2021
F0 tại nhà cần theo dõi nhịp thở, mạch, nhiệt độ, độ bão hòa oxy... nếu có bất thường cần gọi cho nhân viên y tế để xử trí kịp thời.

Món cà chua nhồi thịt sốt cà ngon miệng

Ẩm thực

15:58:57 19/09/2021
Món cà chua nhồi thịt sốt cà mềm ngon nóng hổi, thấm đậm nước sốt cà chua. Khi cắn cà chua hoà cùng với thịt, vị chua của cà làm cho món ăn không hề bị ngán.

Khánh Linh phối đồ nam

Phong cách sao

15:58:36 19/09/2021
Khánh Linh tận dụng trang phục của em trai, bạn thân để phối 8 set đồ street style hợp mùa.