Thấy mặt con trai của chồng và nhân tình, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa

Sau 3 năm ly hôn , tôi tình cờ gặp lại nhân tình của chồng bế con trai . Khi thấy gương mặt của đứa trẻ, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa.

Hai năm đầu sau khi lấy chồng thiên đường với tôi. Tình yêu nở hoa thành một mái ấm khiến tôi ngất ngây trong hạnh phúc. Nhưng 3 năm sau đó là địa ngục với người vợ như tôi.

Sau nhiều lần thụ tinh nhân tạo, tôi chỉ sinh được một cô con gái. Tôi mừng khôn xiết khi con chào đời khỏe mạnh, tôi tạ ơn trời vì đã cho tôi được một lần làm mẹ. Nhưng với chồng tôi thì như thế vẫn không đủ. Dù tôi có muốn sinh cho anh đứa con thứ hai cũng không thể, tiền bạc không cho phép, mà cơ thể của tôi cũng chẳng thể.

Video đang HOT

Thấy tôi chỉ sinh được một đứa con gái, tôi nghe họ hàng nói bóng gió cẩn thận chồng ngoại tình . Tôi chẳng màng để tâm, vì con nào thì cũng là của trời cho. Và hơn hết, tôi tin tưởng chồng. Anh chưa từng bỏ tôi suốt 3 năm chạy chữa.

Thấy mặt con trai của chồng và nhân tình, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Nhưng có lẽ lòng tin của tôi đã đặt sai người. Trong một lần tình cờ mở laptop của chồng lên xem, tôi đọc được những tin nhắn Zalo của chồng nói chuyện với bạn bè. Từng chữ đâm vào lòng tôi đau đớn. Anh nói mình khổ vì vợ không mang thai được nữa, anh nói muốn có một cậu con trai để khoe với bạn bè. Anh nói mình đang ngoại tình với một người phụ nữ.

Tôi biết được nhân tình của chồng là người phụ nữ lớn tuổi hơn tôi. Hai người đến với nhau đã nửa năm nay và giờ cô ta đang mang thai đứa con trai của anh. Tôi vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, nhẹ nhàng tìm cách nói chuyện với chồng thì chỉ nghe anh nói:

“Đó là con trai của anh, em đừng nghĩ cách bắt anh xa con”.

Thấy mặt con trai của chồng và nhân tình, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghe mà chua xót trong lòng, rõ ràng anh là người sai với tôi, vì sao lại nói như tôi là kẻ phản diện trong câu chuyện ngoại tình của anh? Anh không muốn xa con trai, vậy còn con gái của tôi vì sao phải chịu cảnh mất cha?

Sau đó, nhân tình của anh tìm đến, trắng trợn nói với cha mẹ chồng tôi rằng bị tôi hãm hại. Cô ta khóc lóc nói bị động thai, muốn có người chăm sóc. Mẹ chồng tôi tươi cười với cô ta như tiếp khách qúy nhưng lại dửng dưng nói với tôi:

“Thôi thì bồ của chồng con cũng tới đây rồi, nó còn mang thai. Mẹ định để nó ở lại đây, sau này nó sinh con trai thì con cũng chẳng mất công đẻ thêm lần nào nữa. Đàn bà khôn thì phải hiểu chuyện, con biết không?”.

Tôi không đáp lại, chỉ viết giấy ly hôn rồi soạn quần áo, cùng con rời khỏi nhà chồng. Tôi đã cố gắng hết sức cho cuộc hôn nhân này. Tôi không đáng phải nhận những điều tồi tệ mà chồng và gia đình chồng đã gây ra.

Khoảng 3 năm sau ngày ly hôn, tôi tình cờ chạm mặt nhân tình của chồng ở siêu thị. Tôi bất ngờ khi thấy cô ta trông mệt mỏi như già đi rất nhiều. Khi nhìn gương mặt của đứa trẻ, tôi sững người hiểu được lý do. Thằng bé có dáng vẻ của những đứa trẻ mắc bệnh Down.

Thấy mặt con trai của chồng và nhân tình, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

Tôi chợt hiểu ra đây cũng là lý do vì sao khoảng một năm sau khi ly hôn chồng tôi liên lạc lại với vợ cũ. Dù trước đó con gái tôi có khóc đòi cha thì anh vẫn nhẫn tâm không gặp một lần. Chỉ khi đứa trẻ kia chào đời không được như mong muốn, chồng cũ mới nhớ tới mẹ con tôi.

Nhưng khoảnh khắc nhìn thấy mặt của đứa trẻ cùng máu mủ với con gái của mình, tôi buông một tiếng thở dài. Vì tôi cũng là người mẹ, và đứa trẻ kia chẳng có tội tình gì. Người có tội ở đây là cha mẹ của nó. Có lẽ kiếp sống bất hạnh của đứa trẻ này chính là cái nghiệp mà chồng cũ của tôi và gia đình anh gây ra. Cả cô nhân tình kia cũng đang phải trả giá từng ngày mệt mỏi.

Tôi quay lưng đi, trong lòng buông hết oán hận xưa. Đời người gieo nhân nào ắt gặt quả nấy, trả nghiệp báo tự họ gây ra thì có lẽ họ cũng sống chẳng dễ dàng gì.

Mẹ chồng xúi con trai bỏ vợ cưới nhân tình, 5 năm sau nhận quả báo 'thằng bé không phải cháu bà', thảm hại nhất là gã chồng bạc tình bạc nghĩa

Đúng là quả báo nhãn tiền, bà mẹ và người chồng bạc tình bạc nghĩa giờ đây hối hận nhưng đã muộn rồi.

Phụ nữ và áp lực sinh con trai nối dõi tông đường là một vấn đề không mới nhưng nó luôn nhức nhối. Cái tư tưởng ấy đã khiến hạnh phúc của biết bao gia đình tan vỡ. Người vợ thì đau khổ, con cái cũng bị tổn thương.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, một cô gái đã tâm sự về hoàn cảnh gia đình mình. Cô từng nghĩ sẽ có 1 cuộc sống hạnh phúc, ba mẹ yêu thương nhau cùng chăm sóc con cái, nhưng số phận lại nghiệt ngã khi 3 lần sinh nở của mẹ cô đều là con gái...

Xin được trích nguyên văn chia sẻ của cô gái:

"Năm tôi lên 9 tuổi thì gia đình tôi lục đục. Mẹ tôi gần như trầm cảm vì áp lực phải sinh con trai. Bà đã 3 lần sinh nở nhưng lần nào cũng là con gái khiến bà nội và bố rất thất vọng.

Rồi bố công khai bồ bịch. Ông thường xuyên không về nhà. Những hôm nào không ra ngoài là y rằng ông lại kiếm chuyện với mẹ. Tôi chẳng còn nhớ bản thân đã bao nhiêu lần chạy ra ôm chân bố để đừng đánh mẹ.

Còn mẹ tôi lúc đó chỉ biết ôm chặt đứa em út vừa tròn 1 tuổi, quay phần lưng ra và cắn răng chịu đựng để bố mặc sức đạp chân, vừa đạp vừa xả ra những lời chửi bới thậm tệ.

Mẹ tôi cầu cứu đến bà nội nhưng chẳng ăn thua. Vốn dĩ bà rất ghét mẹ. Bởi bố mẹ tôi "ăn cơm trước kẻng" thành ra ông lỡ dở việc du học. Bà nội luôn cho rằng chính mẹ là người khiến gia đình bà không thể phất lên, bố tôi thì ở nhà lêu lổng, phải làm việc vất vả mà thu nhập thấp.

Mẹ chồng xúi con trai bỏ vợ cưới nhân tình, 5 năm sau nhận quả báo thằng bé không phải cháu bà, thảm hại nhất là gã chồng bạc tình bạc nghĩa - Hình 1

Mẹ cô gái đã từng rất đau khổ và tự ti khi chồng ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Rồi cô nhân tình của bố có thai, xét nghiệm là con trai. Bà nội liền xúi bố ly hôn với mẹ. Oái oăm thay, cô bồ kia nằng nặc yêu cầu bố đuổi cả 3 chị em chúng tôi đi, con trai của mụ mới là độc nhất.

Bà nội không phản đối, bố tôi thì lấp lửng đồng thuận. Cuối cùng vào một đêm mưa gió, 3 mẹ con chúng tôi ra khỏi nhà. Mẹ thì bế em út, còn tôi dắt em thứ, chúng tôi cứ lầm lũi đi trong đêm đen. Đi mãi, đi mãi, đến khi tôi muốn dừng cả chân mà vẫn không có chỗ trú. Thật may hôm đó mẹ con chúng tôi gặp được cô trưởng thôn tốt bụng, cô cho chúng tôi tá túc một đêm.

3 mẹ con tôi dắt díu về ngoại. May sao ông bà còn thương, bà ngoại tôi cứ khóc mãi, nói mẹ tôi dại dột, xưa cứ cố chấp yêu rồi lấy bố làm gì để giờ khổ. Biết mỗi câu mắng của bà ngoại đều xuất phát từ tình thương mẹ tôi, nhưng tôi biết mẹ buồn. Mẹ chạy ra sau nhà khóc nghẹn.

Sau đấy gần 5 năm chúng tôi không về nhà. Bố cũng chẳng có lời hỏi thăm. Tôi nghĩ như thế càng tốt. Mẹ và các em có thể dễ dàng quên ông đi. Nhưng chẳng hiểu sao mẹ không đi bước nữa.

Bây giờ mẹ là tổ trưởng của một xí nghiệp may. Đồng lương tuy không quá cao nhưng cũng đủ nuôi chị em tôi. Ông bà ngoại có lương hưu, thi thoảng cũng thêm vào giúp đỡ mẹ.

Bữa trước khi đang ăn cơm thấy bà ngoại kể với mẹ chuyện làm ăn của bố tôi gặp trục trặc. Nghe đâu ông hùn vốn với tiểu tam để mở nhà hàng. Lúc khai trương thì rầm rộ lắm nhưng không có khách, dần dần lụi bại phải đóng cửa.

Ông lại cùng cô bồ đó mở quán karaoke nhưng rồi một lần bị công an ập tới do khách sử dụng hàng cấm, quán bị đóng cửa kinh doanh 3 tháng, thế là việc làm ăn lần nữa đổ xuống sông xuống biển.

Cô bồ chán nản đi theo người đàn ông khác. Bà nội và bố tôi mang đứa con ra để uy hiếp cô ta, nhưng ả chỉ cười nói rằng bố tôi bị "đổ vỏ" bao nhiêu năm nay mà không biết. Và sau đó liền ôm con bỏ đi.

Bố tôi chán nản uống rượu rồi gặp tai nạn gãy chân phải nằm ở bệnh viện. Bà tôi 70 tuổi phải vào chăm sóc cho con trai. Bây giờ, cả nhà không có đồng xu dính túi phải đi vay mượn khắp nơi.

Bà với mẹ kể chuyện, tưởng tôi còn nhỏ nên không biết suy nghĩ. Nhưng thực ra tôi vui như nhặt được tiền. Đúng là ác giả ác báo.

Bố tôi liên lạc lại với mẹ, muốn đón cả 3 mẹ con tôi về. Thật nực cười, may mà mẹ tôi từ chối. Tôi cũng đã thề rằng sẽ không bước chân về lại căn nhà đó nữa.

Đến ngay lúc này tôi vẫn không hiểu và không thể tha thứ cho bà nội và bố mình, máu mủ ruột thịt mà họ lại nỡ đối xử với chị em chúng tôi như người "khác máu tanh lòng". Giờ đây lại đòi đón mẹ con tôi về à, đừng có hòng!".

Mẹ chồng xúi con trai bỏ vợ cưới nhân tình, 5 năm sau nhận quả báo thằng bé không phải cháu bà, thảm hại nhất là gã chồng bạc tình bạc nghĩa - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Câu chuyện của cô gái khép lại khiến nhiều người cảm thấy có chút gì đó tức giận nhưng lại xót xa. Cô gái còn quá nhỏ để chứng kiến cảnh cha mẹ cãi nhau, bố bồ bịch, bà nội từ cháu... Những điều đó đối với người lớn đã là quá sức chịu đựng, đằng này lại là cô bé mới lên 9 tuổi.

Nhiều ý kiến lộ rõ sự hả hê khi những kẻ bội bạc, máu lạnh phải lãnh nhận quả báo nhãn tiền. Cái giá họ trả thật xứng đáng so với những gì họ đã gây ra.

Cô gái và mẹ cũng không cần áy náy việc có nên trở về với người đã từng hắt hủi họ hay không? Nhiều bình luận khuyên ba mẹ con cô chỉ cần sống vui vẻ, hạnh phúc là được. Không cần bận tâm nhiều về quá khứ. Bởi họ đã làm rất tốt thì vượt qua nỗi đau bị người thân ruồng bỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Voi con háo hức khi được tắm 00:53Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"03:01Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32

Tiêu điểm

Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021
Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt
15:33:15 25/09/2021
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
22:14:19 26/09/2021
Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi
15:55:33 25/09/2021
Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn
12:00:51 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH
07:02:57 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin
08:44:00 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Vụ thi thể không nguyên vẹn tại quận 7: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19
10:58:42 27/09/2021
Gia đình Cường Đô La bất ngờ đón thêm thành viên mới: Suchin phấn khích còn anh cả Subeo có phản ứng thế nào?
07:16:47 27/09/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"

12:23:36 27/09/2021
Nói xong Lan đứng dậy chào tạm biệt mẹ và tôi rồi ra về. Mẹ tôi tím tái mặt mũi, ú ớ mãi không thốt nên lời trước những lời tày trời Lan thốt ra.

Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty

12:09:05 27/09/2021
Từ đó đến nay tôi phải đóng vai bạn trai bất đắc dĩ của N.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà

08:27:40 27/09/2021
Suốt 3 năm làm dâu tôi chưa từng làm gì có lỗi, ngược lại còn cho gia đình chồng rất nhiều thứ.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy

18:52:08 26/09/2021
Một lần nữa tôi cảm thấy mình quá may mắn. Nếu không kịp thời phát hiện ra món đồ kia thì chẳng rõ đêm đoàn tụ với Vân sẽ trở thành một đêm khủng khiếp thế nào.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”

18:34:24 26/09/2021
Dù tôi nói thế nào thì Đăng vẫn than thở không thể lo nổi 5 cây vàng. Bố mẹ tôi bực bội bảo hủy hôn đi.

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Vợ coi chuyện tôi phản bội là vết thương không thể lành

20:52:04 25/09/2021
Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với ai, cô ấy thích là có thể nhắc lại chuyện tôi từng ngoại tình và đay nghiến...

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

20:45:35 25/09/2021
Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Tôi đã khóc khi nhận quyết định ly hôn từ tòa án

20:41:32 25/09/2021
Đã từng rất mong có quyết định ly hôn từ tòa án, để bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, khỏi cuộc đời anh, vậy mà...

Chồng vẫn dõi theo người cũ suốt 14 năm sống cùng tôi

20:30:09 25/09/2021
14 năm sống cùng tôi, nhưng chồng vẫn chưa một ngày quên được hình bóng người yêu cũ của anh.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

15:52:06 25/09/2021
Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Có thể bạn quan tâm

Hoaprox: 'Tôi bị hiểu lầm là nhà sản xuất âm nhạc Trung Quốc'

Phỏng vấn sao

13:26:20 27/09/2021
Hoaprox (Nguyễn Thái Hòa) từng bị hiểu nhầm là producer người Trung Quốc khi bản nhạc Ngẫu hứng gây sốt ở quốc gia tỷ dân.

Những lưu ý chọn mua máy tính cho con học trực tuyến 

Thế giới số

13:25:43 27/09/2021
Trong giai đoạn giãn cách xã hội, phương pháp dạy và học trực tuyến được nhiều trường áp dụng. Lúc này, chiếc máy tính trở thành công cụ cần thiết của con trẻ.

Tàu hộ vệ Anh đi qua eo biển Đài Loan

Thế giới

13:25:24 27/09/2021
Hôm 27.9, tài khoản Twitter của tàu hộ vệ Anh HMS Richmond thông báo đang đi qua eo biển Đài Loan, một động thái nhiều khả năng dẫn đến phản ứng của Trung Quốc.

Thanh Hóa: Mưa kéo dài, 1 người chết, hơn 800 ha cây trồng bị ngập úng

Đời sống

13:23:06 27/09/2021
Mưa lớn liên tục 5 ngày qua tại tỉnh Thanh Hóa đã khiến 1 người chết và hơn 834 ha cây nông nghiệp bị ngập úng.

Honor Pad V7 ra mắt: tablet đầu tiên dùng chip Kompanio 900T, giá 309 USD 

Đồ 2-tek

13:20:59 27/09/2021
Honor Pad V7 Pro / Honor Tab V7 Pro là 2 mẫu tablet cao cấp sử dụng con chip MediaTek Kompanio 1300T nhưng mới đây hãng đã ra mắt thêm mẫu tầm trung là Pad V7.

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

Sao châu á

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.

Không đội trời chung, Triệu Vy-Châu Tấn lại hợp cạ ăn mặc: Cứ đi bay là xuề xòa như 'cái bang'

Phong cách sao

13:16:33 27/09/2021
Với những lần ăn mặc lỗi nặng, công chúng đều phải ngán ngẩm trước style sân bay của Châu Tấn và Triệu Vy.

Đà Nẵng: Lừa tiền đặt cọc người nghèo mua nhà ở xã hội, lãnh 13 năm tù

Pháp luật

13:13:19 27/09/2021
Nghỉ việc ở ngân hàng, Chính làm dịch vụ đáo hạn bên ngoài và phát hiện nhiều người nghèo có nhu cầu xin mua nhà ở xã hội tại KCN Hòa Khánh (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), từ đó lừa họ đặt cọc rồi chiếm đoạt.

Hà Phương làm từ thiện để tri ân gia đình

Sao việt

13:12:47 27/09/2021
Ca sĩ tỷ phú Hà Phương tiếp tục tặng hàng trăm tấn nhu yếu phẩm cho Sài Gòn, Bình Định, Khánh Hòa như một cách tri ân bố mẹ hay những người giúp việc thân thiết.

Vaccine COVID-19 đơn liều của Trung Quốc tạo phản ứng miễn dịch mạnh ở trẻ em

Sức khỏe

13:06:12 27/09/2021
Vaccine ngừa COVID-19 của nhà sản xuất CanSinoBIO đã được chứng minh cung cấp mức độ an toàn và phản ứng miễn dịch cao cho người tiêm từ độ tuổi 6 – 17.

J.Lo và Ben Affleck âu yếm trên phố

Sao âu mỹ

12:57:52 27/09/2021
Cặp sao Jennifer Lopez và Ben Affleck hôn nhau say đắm trên góc phố ở New York trong khi đi dạo hôm 26/9.

Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa

Netizen

12:50:27 27/09/2021
Không còn là bà trùm quyền lực, tận hưởng cuộc sống sang chảnh ngoài đời. Giờ đây, hot girl Trương Thị Kiều Trang (Trang Tây) sẽ đối mặt với bản án tù chung thân vì hành vi mai bán chất cấm.

3 quý ông cực phẩm của màn ảnh Hàn: Bộ đôi Squid Game cũng chưa xuất sắc bằng cái tên cuối

Hậu trường phim

12:40:10 27/09/2021
3 nam diễn viên này bao năm qua vẫn không có địch thủ trên màn ảnh Hàn.

Công an điều tra nghi án bố đẻ dùng xăng thiêu 3 con nhỏ rồi tự tử

Sự kiện nóng

12:39:26 27/09/2021
Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang đang tích cực điều tra, làm rõ nghi án bố đẻ dùng xăng thiêu 3 con nhỏ rồi tự tử ở xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.

Chú mèo tung cước đá đổ tivi 

Hài hước

12:36:57 27/09/2021
Ối dồi ôi! Nuôi cho ăn mà nó phá thế này đây, sen said.