Thầy giáo trẻ tạo mô hình hiệu quả cho hoạt động phong trào trường học

Thầy Nguyễn Việt Thắng, Trường THPT Nguyễn Việt Dũng, quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đã xây dựng các mô hình giáo dục hiệu quả, tổ chức nhiều hoạt động phong phú, giúp học sinh hứng thú học tập và rèn luyện.

Thầy giáo trẻ tạo mô hình hiệu quả cho hoạt động phong trào trường học - Hình 1

Năm học 2018 – 2019, thầy Việt Thắng vinh dự đạt giải Nhì Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cấp Quốc gia”.

Nhà giáo trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo gương Bác

Với phương châm “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự họcsáng tạo”, thầy Nguyễn Việt Thắng luôn dành nhiều thời gian nghiên cứu tài liệu chuyên môn, xây dựng phương pháp giảng dạy phù hợp nhằm mang đến cho học sinh những giờ học tươi vui, bổ ích.

Thầy giáo trẻ tạo mô hình hiệu quả cho hoạt động phong trào trường học - Hình 2

Thầy Nguyễn Việt Thắng, giáo viên bộ môn Địa lí của Trường THPT Nguyễn Việt Dũng, quận Cái Răng (TP Cần Thơ)

Là giáo viên giảng dạy bộ môn Địa lí, thầy Thắng không ngừng sáng tạo xây dựng các mô hình giáo dục hiệu quả, với nhiều hoạt động phong phú đa dạng góp phần mang đến niềm hứng khởi cho học sinh trong học tập và rèn luyện.

Đặc biệt trên trang facebook cá nhân, thầy thường xuyên chia sẻ nội dung giáo dục pháp luật, gương người tốt việc tốt, tuyên dương các em học sinh có nhiều tiến bộ trong học tập và rèn luyện.

Thầy chia sẻ rằng: “Tôi tâm đắc mô hình giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh thông qua trang mạng xã hội facebook. Qua phong trào trên, tôi nhận thấy đạo đức lối sống của các em học sinh có nhiều chuyển biến tích cực”.

Video đang HOT

Chính từ cách nghĩ cách làm này, thầy đã xây dựng và thực hiện thành công mô hình sáng kiến giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên và tổ chức thực hiện tốt chuyên đề giáo dục pháp luật về an toàn giao thông qua trang mạng xã hội facebook.

Bằng sự cố gắng phấn đấu không mệt mỏi trong chuyên môn, năm 2020, thầy Nguyễn Việt Thắng được Thành Đoàn Cần Thơ tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu trong học và làm theo Bác”.

Trong những năm học qua, khi được phân công dạy ôn thi tốt nghiệp THPT môn Địa lí, tỉ lệ tốt nghiệp bộ môn các lớp thầy dạy đều trên 90%, bằng và vượt tỉ lệ bộ môn của thành phố. Ngoài ôn thi, thầy còn tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi cấp thành phố hàng năm và đều đạt kết quả cao.

Bằng sự nỗ lực không ngừng của bản thân, từ năm học 2011-2012 đến nay, thầy đã đạt gặt hái nhiều thành tích đáng khen ngợi, vinh dự là một trong hai cá nhân tiêu biểu của quận được thành phố Cần Thơ tuyên dương nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào

Ngoài công tác chuyên môn giảng dạy, thầy Nguyễn Việt Thắng còn là Bí thư Đoàn trường. Trong vai trò này thầy luôn chủ động tìm tòi, tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, phong phú nhằm thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Đặc biệt, thầy còn sưu tầm những mẩu chuyện, việc làm thể hiện rõ nét tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác để chia sẻ cho học sinh qua các buổi sinh hoạt dưới cờ, từ đó định hướng cho học sinh học tập và làm theo, góp phần nâng cao chất lượng học tập, giúp học sinh hoàn thiện nhân cách và phấn đấu trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Thầy giáo trẻ tạo mô hình hiệu quả cho hoạt động phong trào trường học - Hình 3

Thầy Thắng luôn tích cực trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện, hoạt động xã hội hướng về lợi ích cộng đồng.

Ngoài ra, thầy luôn tích cực trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện, hoạt động xã hội hướng về cộng đồng như tổ chức vệ sinh “Thứ Bảy tình nguyện”, tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức về phòng, chống HIV/AIDS”,

Đặc biệt thầy rất quan tâm giáo dục đoàn viên, thanh niên về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đến các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong kháng chiến bảo vệ Tổ quốc thông qua phong trào viếng nghĩa trang, viếng thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn quận Cái Răng nhân dịp lễ, Tết.

Cô Phạm Thị Mỹ Hương, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Việt Dũng cho biết: “Thầy Nguyễn Việt Thắng rất năng động và nhiệt tình, rất có tâm trong công tác giảng dạy cũng như vai trò kiêm nhiệm Bí thư Đoàn trường. Thầy luôn đi đầu trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác”.

Anh Lâm Văn Tân, Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ cho biết với sự cố gắng nỗ lực trong công tác Đoàn, thầy Thắng đã lãnh đạo tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Việt Dũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiều nhiệm kỳ, xứng đáng là thành viên xung kích tham gia công tác giáo dục và đào tạo.

Xây dựng mô hình giáo dục chuẩn châu Âu ở Việt Nam vào năm 2025

Triển khai từ tháng 7/2021, dự án "Tiến trình quốc tế hóa giáo dục" góp phần thúc đẩy quá trình "quốc tế hóa" trong giáo dục ngoại ngữ, hướng đến mục tiêu xây dựng mô hình giáo dục tiêu chuẩn châu Âu tại Việt Nam vào năm 2025.

Trong những năm gần đây, các mô hình giáo dục ngoại ngữ tiêu chuẩn quốc tế đã xuất hiện nhiều hơn bao giờ hết ở Việt Nam từ cấp bậc mầm non cho tới đại học. Điều này diễn ra theo một lẽ tất yếu, xuất phát từ một vài nguyên nhân chính. Trong đó đầu tiên phải kể đến là các mô hình học tiếng Anh truyền thống đã trở nên "lạc hậu" và không theo kịp xu hướng của thời đại, không đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Thứ hai, tiềm lực và vị thế của Việt Nam đã có sự lột xác từ những năm 2010 đến nay. Nhờ đó thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, thúc đẩy mạnh mẽ việc phát triển các mô hình giáo dục chất lượng cao.

Thứ ba là tư chất thông minh và việc được định hướng tốt của nhiều học sinh, sinh viên giúp các em nhanh chóng bắt kịp những chương trình học tầm cỡ trên thế giới.

Thêm vào đó, trong giai đoạn 2020-2021, tình hình dịch bệnh trở nên căng thẳng, dẫn tới xu thế dạy và học kiểu truyền thống càng bị thách thức hơn nữa trong thời kỳ "bình thường mới", và chúng ta đã chứng kiến sự lên ngôi của hình thức học trực tuyến và hàng loạt công nghệ mới phục vụ học tập từ xa được ra đời.

Từ những điều kể trên, chúng ta nhận thấy, Việt Nam đã có những cơ hội, những thành tựu ban đầu và những thuận lợi làm bàn đạp để bứt phá trong công cuộc quốc tế hoá nền giáo dục.

Để bắt kịp cơ hội, Học viện SunUni tham gia dự án "Tiến trình quốc tế hóa giáo dục" do Đại học DePaul (Hoa Kỳ), Đại học Aberystwyth (Vương Quốc Anh), Đại học Flinders (Úc), Đại học Newcastle (Úc) cùng các đại diện, nhà tài trợ Việt Nam triển khai. Dự án là sáng kiến cải cách giáo dục ngôn ngữ, lấy tiếng Anh là trọng tâm, từ bậc phổ thông cho đến giáo dục sau đại học của Việt Nam, triển khai mạnh mẽ vào năm 2021. Mục tiêu của dự án là tạo được một mô hình giáo dục tiêu chuẩn châu Âu (European Higher Education) ngay tại Việt Nam vào năm 2025.

Xây dựng mô hình giáo dục chuẩn châu Âu ở Việt Nam vào năm 2025 - Hình 1

Đại diện các bên đã có buổi gặp gỡ, trao đổi chi tiết trước khi bắt đầu triển khai chương trình

Tham gia thảo luận trước khi triển khai dự án, ông Nguyễn Tiến Nam - CEO Học viện SunUni nhận định, trong nhiều trường học, trung tâm ngoại ngữ, các chương trình chất lượng cao không phải thiếu. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó đều dành cho những gia đình có tiềm lực tài chính, tạo nên sự thiếu công bằng với những phụ huynh không có đủ nguồn tài chính để đầu tư cho con cái.

"Chúng ta hãy thử hình dung, các thế hệ trẻ sẽ bùng nổ đến nhường nào một khi tất cả được tiếp cận với các chương trình tiêu chuẩn quốc tế đó? Khi thư viện tiếng Anh được mở ra ở nhiều nơi, công nghệ 4.0 được áp dụng trong mọi trường học, những giờ học bỗng trở nên vô cùng sôi nổi và đa chiều,...", ông Nguyễn Tiến Nam chia sẻ.

Còn bà Maggie Migliozzi - Chuyên gia giáo dục người Mỹ chia sẻ quan điểm, những người đứng đầu các tổ chức đều cho rằng điểm cốt lõi của giáo dục là "lấy người học làm trung tâm". Tuy nhiên, mỗi nơi làm một kiểu, mỗi cá nhân, mỗi tổ chức đều có những tiêu chí nặng, nhẹ khác nhau. Vậy thì đâu mới là những nguyên tắc cần có và mức độ thế nào, đánh giá ra sao chúng ta đều phải xem xét kỹ lưỡng. Dựa vào đó, người học mới biết được rằng mình có được coi trọng, được chăm sóc tận tình, có thực sự là trung tâm hay không.

Xây dựng mô hình giáo dục chuẩn châu Âu ở Việt Nam vào năm 2025 - Hình 2

TS. Phạm Xuân Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tham gia buổi thảo luận.

Theo TS. Phạm Xuân Thanh, xu hướng toàn cầu hoá được dự báo bùng nổ một cách tốc độ hơn, toàn diện hơn trong thời gian tới. Sẽ có những ngành nghề mới, những cuộc cạnh tranh mới diễn ra liên tục, không ngừng nghỉ. Chính bởi vậy, chúng ta cần nhanh hơn nữa, không để tái diễn tình trạng HSSV bao năm loay hoay tìm cách "học tiếng Anh". Thời kỳ mới không chỉ đòi hỏi người học phải làm chủ ngôn ngữ mà còn ứng dụng ngôn ngữ để trau dồi kiến thức, để học tập và nghiên cứu công nghệ mới, giải quyết vấn đề mới. Đó là tương lai mà chúng ta từng kỳ vọng ở chính chúng ta và giờ sẽ nỗ lực để giúp các thế hệ trẻ nhanh chóng biến đó thành hiện thực.

Trong dự án, các bên đề xuất Học viện SunUni đảm nhiệm vai trò sử dụng hợp lý các nguồn tài trợ để đầu tư một cách tốt nhất cho giáo dục ngoại ngữ. Đồng thời, các trường đại học nước ngoài, các tổ chức đồng hành cam kết thực thi hiệu quả những giải pháp đã thảo luận nhằm đưa tiến trình đi đúng hướng, sớm đạt được mục tiêu đề ra.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh Hà Nội có thể đến trường sau kỳ nghỉ Tết?
09:20:26 22/01/2022
Sở GD-ĐT Hà Nội: Đi học trực tiếp tự nguyện, không phân biệt đối xử HS không tiêm vaccine
12:39:24 23/01/2022
Không “chạy theo thành tích” trong xây dựng và phát triển trường chuyên
09:18:57 22/01/2022
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Quảng Trị) giành giải Quán quân Speak to Lead mùa 2
09:25:50 22/01/2022
ĐH Quốc gia Hà Nội công bố lịch thi Đánh giá năng lực đầu tiên
09:36:46 22/01/2022
Dự án nghiên cứu ung thư của học sinh vào chung kết thi KHKT, nhiều băn khoăn
18:13:52 22/01/2022
Hà Nội: Sẵn sàng các điều kiện để đón học sinh trở lại trường học an toàn
12:55:24 23/01/2022
Trường đại học "sính" IELTS nên học sinh đạt 7.0 vẫn lo trượt đại học
09:24:27 22/01/2022
Hải Phòng đã đầu tư ra sao cho Trường THPT chuyên Trần Phú trong 10 năm?
09:30:13 22/01/2022
Cho phép khối tư thục đầu tư xây dựng trường chuyên
09:31:24 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual "hết nước chấm"
18:05:02 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
DJ Mie vướng nghi án "nâng cấp" body sau loạt ảnh diện đồ ôm sát
23:33:13 23/01/2022
Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng
17:45:45 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022

Tin mới nhất

Sinh viên ĐHQG Hà Nội sẽ học trực tiếp sau Tết

14:54:51 23/01/2022
ĐHQG Hà Nội vừa thông báo sẽ cho sinh viên học tập trung theo từng nhóm tại trường sau Tết Nguyên Đán

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội: Sáng tạo, đột phá trong quản trị

14:37:10 23/01/2022
Ngày 21/1, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2022 - 2026; công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm lần đầu 2 Phó Hiệu trưởng và th...

Nam sinh lớp 9 đạt 7.5 IELTS, được đặc cách giải Nhất tỉnh Hà Tĩnh

14:32:56 23/01/2022
Kiều Xuân Nguyên hiện là học sinh lớp 9/2, Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh). Em đã đạt 7.5 IELTS ngay ở lần thi đầu tiên và được đặc cách giải Nhất học sinh giỏi của tỉnh Hà Tĩnh. 

Hơn 200 trường đại học, cao đẳng cho sinh viên học trực tiếp sau Tết

10:11:13 23/01/2022
Sau thời gian dài phải học online vì dịch Covid-19, nhiều trường đại học trên cả nước đã lên kế hoạch đón sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp ngay sau Tết Nguyên đán

TP.HCM sẽ mở bán trú trường học sau Tết

10:02:33 23/01/2022
Để phụ huynh ổn định làm việc và an tâm đưa con đến trường, sau Tết Nguyên đán, các trường học ở TP.HCM sẽ mở bán trú trở lại

Gần 2 năm học ở nhà: Người lớn nhận phần dễ, phần khó đẩy cho trẻ

09:43:33 23/01/2022
Theo chuyên gia, nhà trường và chính quyền đang chọn phần dễ về mình, còn phần khó khăn thì đẩy hết cho học sinh nên các em không được đến trường

ĐH Ngân hàng TP.HCM tuyển hơn 3.200 chỉ tiêu năm 2022

20:02:49 22/01/2022
Năm 2022, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM tuyển 3.285 chỉ tiêu, chưa bao gồm chương trình chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng. Trường không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ

Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên: Điểm sáng của ngành GDĐT tỉnh Hà Tĩnh

15:08:05 22/01/2022
Nhiều năm qua, Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên không ngừng nỗ lực phát triển sự nghiệp giáo dục ở địa phương

Tỷ lệ học sinh, sinh viên đến khám ở Viện sức khỏe tâm thần tăng mạnh

09:35:43 22/01/2022
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tỷ lệ học sinh, sinh viên đến thăm khám và điều trị tại Viện sức khỏe tâm thần chiếm đến 30% trên tổng số bệnh nhân

Học thật, thi thật phải bắt đầu từ trường chuyên

20:19:04 21/01/2022
Quyết không chạy theo thành tích, câu chuyện học thật, thi thật, nhân tài thật triển khai đầu tiên phải là ở các trường THPT chuyên

Cần tránh quan điểm coi trường chuyên là để có học sinh giỏi

20:17:07 21/01/2022
Ngày 21/1/2022, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Đề án Phát triển hệ thống trường THPT chuyên giai đoạn 2010-2020 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến

Không vì đầu tư trường chuyên mà lơ là giáo dục phổ thông

20:11:19 21/01/2022
Bộ trưởng Giáo dục và đào tạo lưu ý, đầu tư cho trường chuyên là cần thiết nhưng không vì thế mà lơ là giáo dục phổ thông

Bộ GD-ĐT đề nghị cân nhắc việc xây dựng 2 trường chuyên tại các thành phố lớn ​

16:23:29 21/01/2022
Bộ GD-ĐT đề nghị Thủ tướng Chính phủ giao Bộ GD-ĐT chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan tiếp tục xây dựng và trình Đề án “Phát triển hệ thống trường trung học phổ thông chuyên giai đoạn 2022-2032”

TP HCM kéo dài thời gian kết thúc năm học với học sinh khối 6,7,8

16:14:15 21/01/2022
Trong học kỳ II, hiệu trưởng các trường THCS có thể tăng cường thời gian học tập trực tiếp với điều kiện an toàn. Đối với học sinh khối 6,7,8 có thể kéo dài thời gian kết thúc năm học đến ngày 15-6

Đề thi Văn khiến học trò 'vò đầu bứt tai': Sở Giáo dục lên tiếng

16:10:16 21/01/2022
Ông Đặng Phước Mỹ - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế cho biết, tổ chuyên môn thẩm định đề thi kiểm tra, rà soát lại nội dung đề thi học sinh Giỏi môn Ngữ Văn lớp 12

10x Hà Nội giành học bổng tại Học viện Hý kịch Trung Quốc - lò đào tạo nên Chương Tử Di: Sinh viên học từ khí công đến ba lê để thành tài

11:29:29 21/01/2022
Trung Hí tuy cao nhưng thực chất không quá khó với nếu như các bạn học sinh có kế hoạch học tập bài bản

Nữ sinh chuyên Văn chọn du học Israel

10:36:15 21/01/2022
Học lại 1 năm ở cấp 3, nữ sinh vẫn quyết tâm chọn du học Israel để có thể tự do lựa chọn môn học mà mình yêu thích

Giáo viên đừng nôn nóng bỏ tiền học chứng chỉ tích hợp kẻo mất tiền oan

10:35:21 21/01/2022
Lo lắng của giáo viên các đơn môn thuộc các môn tích hợp là có cơ sở, không còn cách nào khác phải tham gia lớp bồi dưỡng, tập huấn để có đủ điều kiện dạy học

Học sinh Hà Nội mong sớm công bố môn thi thứ 4 vào lớp 10 năm 2022

10:31:29 21/01/2022
Nhiều học sinh, phụ huynh ở Hà Nội mong muốn sớm được công bố các môn thi vào lớp 10 THPT công lập năm nay để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thay vì chờ đợi đến tận tháng 3 như mọi năm. 

Thông tin mới nhất về 2 đợt thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM năm 2022

10:30:03 21/01/2022
Năm nay, hơn 80 trường đại học đăng lý sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM để xét tuyển. 

Có thể bạn quan tâm

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ

Netizen

00:02:59 24/01/2022
Hành động của bà Nguyễn Phương Hằng khiến ai nấy đều bất ngờ

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở

Phong cách sao

23:53:10 23/01/2022
Mỗi bài đăng thời trang của giọng ca Anh ơi ở lại đều có giá trị mãn nhãn cực kì lớn. Bộ hình mới đăng tải là một ví dụ!

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?

Sao việt

23:30:02 23/01/2022
Chi Bảo đã có buổi tiệc sinh nhật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình và bạn bè

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bên lề sân cỏ

23:08:15 23/01/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà

Xôi gấc - món ăn mang may mắn cả năm

Ẩm thực

23:05:52 23/01/2022
Xôi gấc căng mẩy, bóng đẹp, màu đỏ tươi rực sáng như vầng dương với ý nghĩa mang lại sự cát tường, thịnh vượng cho năm mới