Thầy giáo Singapore bị bắt với gần 160 video quay lén học sinh

Theo dõi VGT trên

Người đàn ông bị bắt vì đã quay lén học sinh, đồng nghiệp tại trường học trong suốt 3 năm, theo CNA.

Giáo viên kỷ luật tại một trường trung học ở Singapore đã nhận tội vào ngày 2/9 vì đã quay video, chụp ảnh lén trong quá trình làm việc của mình.

Người đàn ông 49 t.uổi hiện đối mặt với hàng loạt cáo buộc liên quan đến tội quay lén, quấy rối phụ nữ.

Theo lệnh của tòa án, tên của người đàn ông, những người liên quan và trường học phải được giữ kín để bảo vệ các nạn nhân, hầu hết đều là trẻ v.ị t.hành n.iên.

Hơn 100 video quay lén trong 3 năm

Các tài liệu của tòa án cho thấy người đàn ông, đã kết hôn và có 3 con, quay lén trong khoảng thời gian từ tháng 4/2015 đến tháng 7/2018.

Tổng cộng có 156 video liên quan đến ít nhất 38 phụ nữ khác nhau tại trường.

Người đàn ông khai rằng thường nhờ các đồng nghiệp nữ hoặc học sinh đến phòng làm việc của mình để nhập dữ liệu.

Trong khi họ đứng ở bàn làm việc, người này đặt điện thoại di động của mình bên dưới váy của họ và quay video.

Cựu giáo viên không nhờ các đồng nghiệp nữ mặc quần tây và hiếm khi mời giáo viên nam đến phòng làm việc của anh ta, tài liệu tòa án nêu rõ.

Thầy giáo Singapore bị bắt với gần 160 video quay lén học sinh - Hình 1

Thầy giáo bị bắt vì quay lén học sinh ở Singapore. Ảnh minh họa: Jeremy Long.

Video đang HOT

Người đàn ông này cũng bị phát hiện đã quay 12 video váy áo của ít nhất 7 n.ữ s.inh khác nhau.

Người này từng tịch thu điện thoại của một học sinh với lý do điều tra học sinh này vì đã quay lén các bạn nữ. Khi tìm thấy các video trên điện thoại của học sinh, cựu giáo viên đã ghi lại bằng điện thoại di động của chính mình để thêm vào bộ sưu tập.

Không chỉ dừng lại trong trường học, người đàn ông còn quay lén ở một số nơi khác. Anh ta được cho đã quay dưới váy một người thân và yêu cầu người này hẹn hò với mình.

Các video quay lén đều được cựu giáo viên lưu vào đĩa cứng trước khi xóa chúng trên điện thoại di động.

Tài liệu của tòa án lưu ý rằng anh ta chưa chia sẻ hoặc đăng tải các clip.

Bị cáo thậm chí đã đặt tiêu đề cho mỗi video bằng tên hoặc tên viết tắt của nạn nhân nếu anh ta biết họ, hoặc nếu không sẽ mô tả mơ hồ như “Student1″ hoặc “Lift Girl”.

Cuối cùng, người này đã bị bắt khi một giáo viên ở trường trung học trình báo cảnh sát vào tháng 7/2018.

Cô đã nghi ngờ người đàn ông quay lén nhiều giáo viên, bao gồm cả mình.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã thu giữ đĩa cứng của người đàn ông này và tìm thấy tổng cộng 173 video quay lén.

Xem xét chứng trầm cảm

Yêu cầu người đàn ông phải chịu mức án 12-18 tháng tù giam, Phó Công tố viên Yvonne Poon nhấn mạnh thời gian dài phạm tội của người này và số lượng lớn nạn nhân là các yếu tố tăng nặng.

“Bị cáo đã lạm dụng lòng tin của các đồng nghiệp nữ và vị trí là thầy giáo kỷ luật của mình để thực hiện hành vi phạm tội”.

Bà Poon nhấn mạnh rằng các hành vi phạm tội được “thực hiện có cân nhắc thay vì bốc đồng”.

Bà lưu ý người đàn ông bị trầm cảm nghiêm trọng vào thời điểm phạm tội, nhưng chỉ ra rằng một bác sĩ tại Viện Sức khỏe Tâm thần đã kết luận rằng điều đó không thể trở thành “một cách miễn trừ trách nhiệm hình sự”.

CNA đưa tin rằng luật sư bào chữa của người đàn ông, Laurence Goh, đã yêu cầu tòa án xem xét về quá trình điều trị và chứng “trầm cảm kép” của thân chủ.

Thẩm phán đã chấp nhận yêu cầu báo cáo quá trình điều trị, lưu ý rằng có mối liên hệ giữa hành vi phạm tội và chứng trầm cảm của anh ta. Người đàn ông sẽ tiếp tục hầu tòa vào tháng 11 tới.

Diễn biến mới nhất vụ đại tá Công an Lào Cai bị tố quấy rối phụ nữ

Liên quan đến vụ đại tá Công an Lào Cai bị tố quấy rối phụ nữ, cơ quan chức năng đã làm việc với các bên liên quan, chuẩn bị có kết luận chính thức về sự việc.

Như Dân Việt đã đưa tin, đại tá Lưu Hồng Quảng - Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai đã ký quyết định thụ lý giải quyết tố cáo đối với đại tá Vũ Văn Cường - Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Lào Cai liên quan đến việc ông này bị tố cáo quấy rối phụ nữ.

Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai giao Tổ xác minh thuộc Công an tỉnh Lào Cai xác minh nội dung tố cáo, kết luận nội dung xác minh, kiến nghị biện pháp xử lý và báo cáo người có thẩm quyền giải quyết tố cáo.

Theo quyết định thụ lý giải quyết tố cáo, Tổ xác minh của Công an tỉnh Lào Cai sẽ xác minh có hay không hành vi của ông Cường được nêu trong đơn tố cáo của công dân ngày 10/2/2022 và ngày 14/2/2022, nếu có thì hành vi đó có vi phạm chuẩn mực đạo đức, quy tắc ứng xử, quy trình công tác của lực lượng Công an nhân dân trong quá trình tiếp xúc với công dân khi thi hành nhiệm vụ, có vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm không.

Diễn biến mới nhất vụ đại tá Công an Lào Cai bị tố quấy rối phụ nữ - Hình 1

Dự kiến cuối tháng 3/2022, Công an tỉnh Lào Cai sẽ có kết luận chính thức về tố cáo đại tá Vũ Văn Cường quấy rối phụ nữ. Ảnh: PH

Ở diễn biến mới nhất, ngày 20/3, trao đổi với Dân Việt, chị V.T.H (Lào Cai, người tố cáo vị đại tá Công an Lào Cai quấy rối phụ nữ) cho biết, Tổ xác minh Công an tỉnh Lào Cai hiện sắp hoàn tất xác minh và có kết luận chính thức về sự việc.

Theo thông tin của chị H, khoảng cuối tháng 3/2022, Công an tỉnh Lào Cai sẽ có kết luận về những nội dung tố cáo của chị liên quan đến đại tá Vũ Văn Cường.

Chị H cho biết, trong đơn tố cáo, chị tố cáo ông Vũ Văn Cường ở 2 nội dung. Trong đơn tố cáo đề ngày 10/2/2022 mà chị H tố đích danh ông Cường nêu rõ, khi chị H làm thủ tục xin cấp lại hộ chiếu ở tỉnh Lào Cai, ông Cường xuất hiện, yêu cầu chị lên tầng 2 để ông hướng dẫn làm thủ tục.

Diễn biến mới nhất vụ đại tá Công an Lào Cai bị tố quấy rối phụ nữ - Hình 2

Đại tá Vũ Văn Cường phản hồi rằng tin tưởng mình đã làm đúng quy trình công tác trước các tố cáo. Ảnh: PH

Sau khi chị H theo lên phòng riêng của ông Cường tại tầng 2, chị H tố cáo ông Cường đã chốt cửa trong, "sau đó ông Cường bộc lộ thái độ như đã thân quen với tôi, ra vẻ hỏi han, hướng dẫn cách viết đơn nhưng thực chất là tạo điều kiện tiếp cận tôi rồi động chạm chân tay với tôi".

"Sự việc diễn ra không chỉ một lần vì trong quá trình làm lại hộ chiếu, ông liên tục làm khó dễ để hẹn gặp những lần sau. Trong số những lần đó, có lần tôi đã ghi âm lại quá trình trong phòng làm việc của ông Vũ Văn Cường.

Tôi nhận thấy ông Vũ Văn Cường đã có hành vi lợi dụng chức vụ để quấy rối t.ình d.ục đối với tôi" - chị H tố cáo.

Nguy cơ nữ công nhân bị quấy rối t.ình d.ục trong đại dịch Covid-19ĐỌC NGAY

Ở nội dung thứ hai, chị H tố cáo ông Cường vi phạm một số quy tắc ứng xử của Công an nhân dân. Cụ thể, chị H tố ông Cường vi phạm quy tắc ứng xử chung tại Điều 4, Thông tư 27/2021/TT-BCA với hành vi s.àm s.ỡ, gạ gẫm thể hiện lối sống phóng túng, không trong sáng, không lành mạnh...

Trao đổi với Dân Việt, chị H cho biết Tổ xác minh đã làm rõ 2 nội dung liên quan đến tố cáo của mình với đại tá Vũ Văn Cường. Với các nội dung tố cáo, chị đã cung cấp toàn bộ tài liệu là đoạn băng ghi âm để Tổ công tác xác minh, làm rõ.

Hiện chị H đang chờ kết luận chính thức về sự việc từ Công an tỉnh Lào Cai. Ở diễn biến trước đó, phản hồi trước các tố cáo liên quan đến mình, đại tá Vũ Văn Cường cho biết, ông "tin tưởng mình đã làm đúng theo quy trình công tác".

Vị đại tá Công an tỉnh Lào Cai nói không thể nhớ nổi về trường hợp của chị V.T.H bởi sự việc xảy ra quá lâu. "Khi tôi kiểm tra lại hồ sơ, tôi thấy mình đã làm đúng về quy trình" - đại tá Vũ Văn Cường nói.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Indonesia: Điều tra Shopee, Lazada do nghi vấn vi phạm luật cạnh tranh
06:24:57 28/05/2024
Hàn Quốc phát hiện 90 bóng bay nghi mang theo rác từ Triều Tiên
13:06:07 29/05/2024
Quân đội Trung Quốc khoe năng lực mới của tiêm kích J-20
15:16:45 28/05/2024
Áp lực cạnh tranh đẩy Starbucks lún sâu vào cuộc đua về giá
16:05:15 28/05/2024
David Beckham trở thành đại sứ toàn cầu của AliExpress
12:51:04 29/05/2024
Nam Phi ghi nhận thêm trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ
22:07:42 28/05/2024
Singapore: Đưa vaccine ngừa COVID-19 cải tiến vào chương trình tiêm chủng quốc gia
19:14:14 28/05/2024
Thủ đô Ấn Độ ghi nhận mức nhiệt cao kỷ lục
11:02:16 29/05/2024

Tin đang nóng

Vào khách sạn 5 sao gọi đồ ăn hơn 11 triệu, cô gái ngây ngô không trả t.iền
12:37:45 29/05/2024
Thúy Nga: "Tôi rất buồn và thương khi mẹ Đức Tiến không kịp sang Mỹ, mẹ không được nhìn con thì cũng bức xúc lắm"
12:51:58 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Bella Ranee thừa nhận hẹn hò doanh nhân điển trai, tiết lộ cuộc gặp gỡ định mệnh
13:01:22 29/05/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh lần đầu tiết lộ về chuyện hẹn hò
12:57:53 29/05/2024
Tôi được trưởng ban phụ huynh nhắn nhủ "nếu nghèo quá thì xin sổ hộ nghèo" vì chậm đóng quỹ lớp cho con
11:45:57 29/05/2024

Tin mới nhất

Nhà tù nhỏ nhất thế giới, chỉ có 2 phòng giam

17:54:44 29/05/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất thuộc quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.

Lý do cuộc tấn công vào radar hạt nhân Nga là bước leo thang nghiêm trọng

17:50:29 29/05/2024
Mỹ cũng có các địa điểm radar cảnh báo tên lửa đạn đạo được gọi là PAVE-PAWS, do Lực lượng Không gian Mỹ quản lý, và gần đây được thay thế bằng Hệ thống Radar mảng pha trạng thái rắn.

Hàn Quốc kéo dài thời gian hỗ trợ nạn nhân trong thảm họa chìm phà Sewol

17:48:43 29/05/2024
Theo giới quan sát, Tổng thống Yoon Suk Yeol có thể sẽ ủng hộ kiến nghị trên của chính phủ. Nếu điều này xảy ra, đây là lần thứ 14 trong 2 năm lãnh đạo, Tổng thống Yoon Suk Yeol sử dụng quyền phủ quyết các dự luật đã được Quốc hội thông...

Đại sứ Nga đáp trả cảnh báo cấm vận thương mại của Mỹ

17:44:59 29/05/2024
Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov cho rằng lệnh cấm vận thương mại tiềm tàng mà Mỹ muốn áp lên Nga sẽ không thể phá vỡ nền kinh tế Moskva, nhưng sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến thương mại quốc tế.

Xung quanh dự luật gây tranh cãi ở Gruzia

17:42:40 29/05/2024
Chuyên gia Suslov kết luận, bất chấp những thách thức, giới lãnh đạo hiện tại của Gruzia đã đặt ra một lộ trình vững chắc hướng tới việc khôi phục và củng cố chủ quyền quốc gia.

CHDC Congo thành lập chính phủ mới sau nhiều tháng bế tắc

17:41:15 29/05/2024
Ngày 29/5, CHDC Congo đã công bố thành phần chính phủ mới, chấm dứt hơn 5 tháng bế tắc sau khi Tổng thống Felix Tshisekedi tái đắc cử vào cuối năm ngoái.

Nam Phi tiến hành tổng tuyển cử

15:24:38 29/05/2024
Khoảng 27 triệu cử tri đã đăng ký tham gia cuộc bầu cử lần này. Cử tri sẽ bầu các hội đồng cấp tỉnh ở 9 tỉnh của nước này và bầu cơ quan lập pháp mới, sau đó bầu tổng thống.

Khách sạn đầu tiên trên thế giới nằm trên cầu

15:23:44 29/05/2024
Khách sạn bao gồm một phòng khách, một phòng ngủ và một phòng tắm, có thể đón tối đa 4 khách. Năm cửa sổ bằng kính sẽ giúp du khách ngắm nhìn sông Hàn từ mọi vị trí trong khách sạn.

Ấn Độ cảnh báo sóng nhiệt khi Delhi ghi nhận nhiệt độ cao kỷ lục gần 50 độ C

15:20:07 29/05/2024
Truyền thông địa phương đưa tin, có thêm 3 người ở Jaipur, bang Rajasthan t.ử v.ong do nắng nóng hôm 28/5, nâng số người t.hiệt m.ạng trong thành phố lên 4 người và toàn bang lên ít nhất 13 người.

Trung Quốc có thể nhập khẩu LNG cao kỷ lục trong năm 2024

14:59:25 29/05/2024
Theo Triển vọng LNG năm 2024 của tập đoàn năng lượng Shell (Anh), thị trường LNG toàn cầu sẽ tiếp tục phát triển vào những năm 2040, chủ yếu bởi quá trình khử carbon công nghiệp của Trung Quốc.

Trên 40 triệu người ở Mỹ Latinh và Caribe đối mặt nguy cơ nước biển dâng, bão lốc

14:12:01 29/05/2024
Cơ quan Khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về một mùa bão Đại Tây Dương hoạt động mạnh bắt đầu từ tháng 6 này do nhiệt độ nước biển ấm hơn kết hợp với ảnh hưởng từ hiện tượng thời tiết La Nina.

Một cường quốc châu Âu trong NATO phản đối Ukraine dùng vũ khí phương Tây tấn công mục tiêu ở Nga

13:03:06 29/05/2024
Lời kêu gọi đồng minh NATO xem xét lại các hạn chế trong việc sử dụng vũ khí cung cấp cho Ukraine để tấn công các mục tiêu ở Nga đã gây ra sự tức giận trong chính phủ Italy.

Có thể bạn quan tâm

Nam ca sĩ Việt "trắng tay", tiều tụy đến mức không nhận ra sau loạt ồn ào

Nhạc việt

17:53:15 29/05/2024
Từ ngọt ngào đến chát chúa , câu chuyện của Vũ Đinh Trọng Thắng đã khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng và rất khó có thể khôi phục lại hình ảnh trước đây của nam ca sĩ này.

Sau 3 tháng đường ai nấy đi, Minh Triệu vẫn giữ món đồ đặc biệt liên quan tới Kỳ Duyên

Sao việt

17:32:48 29/05/2024
Sau 5 năm đồng hành bên cạnh nhau, Kỳ Duyên và Minh Triệu được cho là đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng tiếp tục soi ra chi tiết đáng chú ý về cặp đôi này.

Cách dùng một thỏi son trang điểm cả gương mặt

Làm đẹp

17:29:43 29/05/2024
Cuối cùng, hãy sử dụng thỏi son này trên môi của bạn. Đơn giản, bạn chỉ chỉ cần quét một vài lớp son mịn màng này lên môi và ngậm hai môi vào mộ chiếc khăn giấy để có lớp trang điểm đẹp.

Con có biểu hiện lạ sau khi ăn gói bim bim mới mua

Tin nổi bật

17:08:25 29/05/2024
Do đã khuya, trẻ có chợp mắt ngủ được, mẹ bé cố gắng chờ tới sáng để cho con đi khám bệnh. Tại phòng khám Trung tâm Y tế Cẩm Khê (Phú Thọ), bé được bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc ngoại trú.

7 loại nước ép hỗ trợ giải độc gan, tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

17:03:10 29/05/2024
Việc duy trì một lá gan khỏe mạnh và sạch sẽ rất quan trọng. Nước ép là một cách tuyệt vời để giữ cho gan sạch sẽ đồng thời hỗ trợ cơ thể thực hiện quá trình chữa lành tự nhiên.

Xôn xao clip nghi vấn con trai bí mật của V (BTS), người trong cuộc công bố thông tin đắt giá

Sao châu á

16:31:08 29/05/2024
Tin đồn xuất hiện rầm rộ khắp cõi mạng sau khi loạt bài đăng và clip về 1 em bé có diện mạo khá giống V bỗng trở nên viral tại Hàn Quốc vào hôm 28/5.

Tròn 18 t.uổi, Shiloh Jolie-Pitt là cô gái thế nào trong mắt bạn bè?

Sao âu mỹ

16:22:59 29/05/2024
Người con ruột của hai diễn viên ngôi sao - Angelina Jolie và Brad Pitt - đã tròn 18 t.uổi trong ngày 27/5. Lần đầu tiên có một người bạn chính thức lên tiếng chia sẻ về Shiloh.

Bộ phim bất bại ngoài phòng vé Việt đến Lý Hải, Trấn Thành cũng phải dè chừng

Hậu trường phim

16:18:47 29/05/2024
Mỗi lần ra rạp, phần phim mới của Doraemon lại gây sốt, hút lượng khán giả khổng lồ tới rạp và đè bẹp mọi đối thủ.

Maguire quyết tâm ở lại MU

Sao thể thao

16:07:22 29/05/2024
Trước các động thái cải tổ đội hình của chủ mới Sir Jim Ratcliffe, trung vệ Harry Maguire thể hiện khao khát là một phần tương lai của MU.

Huyền Lizzie gợi ý phối trang phục với áo ôm đơn giản, tôn hình thể đẹp

Phong cách sao

15:54:29 29/05/2024
Huyền Lizzie là một trong những mỹ nhân nhận được nhiều chú ý của công chúng không chỉ bởi khả năng diễn xuất mà còn vì guthời trangđơn giản nhưng ấn tượng.

Ngoài trang phục thì đây là 3 món phụ kiện mà chị em nên sắm khi đi du lịch hè để có những bức ảnh đẹp long lanh

Thời trang

15:23:37 29/05/2024
Khi đi du lịch, các chị em thường muốn có những bức ảnh sống ảo long lanh nổi bật và thu hút. Bên cạnh trang phục thì phụ kiện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cho diện mạo của người mặc.