Thay đổi thói quen để cải thiện chuyện “yêu”

Căn nhà cũ, cái bếp cũ, rèm cửa cũ, vợ… trông lại càng cũ với những thói quen rất cũ. Thử hỏi hết ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác, thậm chí… từ thập kỷ này sang thập kỷ khác nhìn thấy những cái cũ ấy, ai mà chẳng thấy mình cũng cũ đi.

Bỏ thói quen xấu trước khi “ lâm trận

Phải làm gì đó rồi mới “yên tâm” vào cuộc? Nhiều lắm. Vì một lý do tế nhị nào đó mà đối tác không hề lên tiếng, coi như đó là một thói quen, nhưng liệu thói quen ấy có làm giảm hứng “yêu”?

ADVERTISEMENT

Anh Phúc Tân (Hà Nội) từng chia sẻ: “Tôi là người “điều hành” chuyện ấy của hai vợ chồng. Chỉ khi nào tôi “muốn”, cô ấy mới yêu, không bao giờ chủ động. Đừng nghĩ rằng như thế tức là cô ấy không có hứng thú hay ham muốn với tôi, chỉ là thói quen thôi. Ngay từ khi mới cưới, tôi đã luôn là người đưa ra đề nghị, có lẽ cô ấy nghĩ mình là phận gái cho nên không dám lên tiếng chuyện tế nhị, sợ bị đ.ánh giá. Thói quen ấy cũng đã ngót hai mươi năm tồn tại. Tôi thấy như vậy rất tốt cho tôi, nhưng không dám chắc có tốt cho cô ấy, nhưng có vẻ như cô ấy hài lòng với cuộc sống, không phàn nàn gì.

Thay đổi thói quen để cải thiện chuyện yêu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Video đang HOT

Nhưng có một thói quen mà tôi cũng phải chịu đựng bấy nhiêu năm, đồng hành với việc tôi được làm chủ cuộc yêu, đó là tắm. Dù cô ấy đã tắm từ tối, nhưng nếu lúc đi ngủ mà chồng khơi gợi chuyện ấy, sau màn hôn nhau, thế nào cô ấy cũng bảo: “Chờ em tắm một tí đã”. Cô ấy vào phòng tắm khoảng mười phút, sức nước hoa thơm phức rồi mới đi ra. Ban đầu tôi rất yêu cái thói quen quyến rũ ấy, nhưng nó cứ lặp đi lặp lại qua gần hai thập kỷ khiến tôi phát ngán.

Có lần, tôi nói với cô ấy từ sau bữa cơm tối rằng: “Tối nay mình “gặp” nhau nhé”. Cô ấy gật đầu. Thế nhưng đến 10 giờ khi lên giường đi ngủ, mới qua màn hôn nhau, mọi thứ trong người tôi đang căng lên như dây đàn thì kiểu gì cô ấy cũng vào… phòng tắm. Tôi đã từng càu nhàu: “ Sao em không tắm trước khi đi ngủ, mà lại cứ đến lúc ấy mới tắm?”. “Em không thấy tự tin nếu trước khi yêu mà không tắm”. Thú thật cái việc “nằm chờ” ở tuổi ba mươi nó ngọt ngào lắm. Trong lúc cô ấy tắm, tôi còn tưởng tượng luôn cả kịch bản của cuộc yêu sau khi cô ấy trở ra. Nhưng đã đến ngoại ngũ tuần, khi mãi mới kéo được cảm hứng lên, chờ cô ấy tắm xong thì cảm hứng đã tụt xuống phân nửa. Cái vụ tưởng tượng ra kịch bản yêu đã bị xóa xổ khỏi trí óc của tôi từ chục năm trước rồi.

ADVERTISEMENT

Năm rồi, tôi lấy hết can đảm để bảo cô ấy: “Anh già rồi, khứu giác cũng thay đổi hay sao ấy. Anh chỉ có cảm hứng khi ngửi mùi cơ thể em, còn cái mùi xà phòng và nước hoa ấy, khiến anh bị…dị ứng”. Tưởng cô ấy sẽ giận ai ngờ cô ấy cuống quýt cả lên: “C.hết thật, sao bây giờ mới nói với em, từ mai tắm em không dùng xà bông hay xịt nước hoa nữa vậy”. Tôi nói luôn: “Ý anh là… không cần phải tắm, làm trôi hết mùi em”.

Hôm sau, cô ấy lại định đi tắm thì bị tôi kéo lại, hỏi rằng có phải cô ấy quên hôm qua qua tôi đã nói gì không? Cô ấy cười trừ bảo quên. Thế là chúng tôi “yêu” mà không phải nằm chờ cô ấy tắm nữa. Những lần sau đó, tôi có thể yêu cô ấy bất cứ lúc nào, cả khi cô ấy đang nấu bếp, đang giặt đồ, chỉ cần không bị lũ trẻ làm phiền.

Đêm nằm trong chăn ấm ôm nhau thủ thỉ, tôi bảo cô ấy rằng: “ Thay đổi thói quen tắm trước khi yêu thật tuyệt, em có thấy thế không ? Còn một thói quen nữa mà anh chắc rằng nếu em chịu thay đổi sẽ tuyệt hơn”. Cô ấy nép vào lòng tôi, gật gật đầu. “Từ nay trở đi, thỉnh thoảng, em hãy chủ động kéo anh vào cuộc nhé?”. Tôi thấy cô ấy ngượng nghịu, nhưng tôi biết cô ấy là một người vợ yêu chồng, cô ấy sẽ thay đổi.

Đổi mới trên giường

Phòng ngủ lộn xộn và bừa bãi luôn là nguyên nhân gây căng thẳng và khiến nhiều cặp đôi xao nhãng chuyện yêu đương. Tình trạng chênh lệch về thời điểm lên giường là một trong những rắc rối gây ảnh hưởng đến chuyện “yêu” của nhiều cặp đôi. Cho con ngủ chung giường, mà không bận tâm đến những trở ngại có thể xảy ra cho những lần “giao ban”. Xem ti vi khi lên giường, hành động này có thể gây xáo trộn thời gian nghỉ ngơi cho cả bạn và đối tác.

Thay đổi thói quen để cải thiện chuyện yêu - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Thay vì dành thời gian để trò chuyện, ôm ấp nhau, bạn lại “dán mắt” vào màn hình ti vi và bỏ mặt “người thương” lẻ loi một mình. Rất nhiều người “dị ứng” với một chiếc giường có nhiều mảnh vụn thức ăn rơi vãi. Đây cũng có thể là nguyên nhân làm “lửa lòng” vụt tắt vì phòng ngủ không phải là nơi thích hợp để bạn nạp năng lượng….còn rất nhiều thói quen khác bạn mang nó lên chiếc giường, nơi chỉ nên dành cho giấc ngủ và cảm xúc ái ân.

Thay đổi thói quen ăn uống

Chế độ ăn uống đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống t.ình d.ục, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lên cho mình một thực đơn ăn uống giúp cả thiện đời sống chăn gối. Một số thói quen ăn uống khiến chuyện ấy bị ảnh hưởng nghiêm trọng và khiến chất lượng phòng the tụt dốc thảm hại.

ADVERTISEMENT

“Người mập lại hay thích ăn vặt, mọi nơi, mọi lúc. “ Người đẹp ngàn cân” của tôi là thế đấy. Riêng cái khoản phải “đạp xích lô” khi “yêu” đã đủ tiêu hao năng lượng rồi, chưa kể cái mùi vị thập cẩm khi lên giường cũng khiến tôi tụt hứng. Đã thế, căng da bụng thì trùng da mắt, mỗi lần gạ được vợ “yêu” thì mắt vợ đã díp lại vì ăn quá no, từ lúc mở mắt đến lúc lên giường. Có hôm xong việc, tắm táp chèo vào được đến giường thì tình yêu của đời tôi đã ngáy khò khò, trên bàn ngay cạnh giường còn nguyên cả đĩa.. bò khô ăn dở.

Thay đổi thói quen để cải thiện chuyện yêu - Hình 3

Ảnh minh họa

Đó là chưa kể thói quen ăn uống mỗi ngày. Vợ tôi thích ăn đồ béo, đồ “tây”, món gì nàng làm cũng béo ngậy. Ăn mãi cũng quen nhưng nghe nói nạp nhiều vào cơ thể sẽ gây nên sự trì chệ, giảm ham muốn và khả năng trong chuyện ấy. Ngoài việc nàng muôn đời không thể giảm cân dù đã uống thuốc giảm cân đến xuýt phải vào viện, thì cái vòng 2 của tôi cũng đã nhúc nhích tăng dần dù ngày xưa tôi chỉ là một gã cò hương, đi bên nàng có khác nào số một với số không.

Lại nói đến đồ ăn thì vợ tôi tha thiết nhất với món đồ nướng. Ngày ngày thịt nướng, tháng tháng tịt nướng đủ các loại. Ai chả biết ăn nhiều thịt đỏ và thức ăn nướng sẽ làm giảm thậm chí là tắc lượng m.áu được lưu thông. Khi đó mạch m.áu sẽ bị nghẽn, nếu m.áu không đi được tới cơ quan s.inh d.ục thì bạn biết được điều gì rồi đấy? Giảm ham muốn t.ình d.ục. Nguy cơ trung tuổi sẽ bị.. rối l.oạn c.ương d.ương.

ADVERTISEMENT

Chúng ta đều hy vọng năm mới có nhiều đổi mới. Kế hoạch mua nhà mới, mua ô tô mới, sinh thêm quý tử, kiếm thêm nhiều tiền bạc, nhưng ít ai lên kế hoạch đổi mới chuyện “phòng the”. Nếu có đa phần đều thử thay đổi cách yêu, không gian yêu, còn việc thay đổi những thói quen ngay trong chính cuộc sống hằng ngày thì lại bị bỏ qua. Hãy thử làm một cuộc cách mạng thay đổi để “lửa yêu” lại cháy bùng lên trong một năm ngập tràn hạnh phúc và yêu thương.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08Trang Nemo khoe “bụng bầu” sau Tết, cộng đồng mạng há hốc mồm phát hiện ra 1 sự thật!03:10Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Thanh niên từ TP.HCM về quê ăn tết ‘mất tích’ 10 ngày và cái kết khiến dân tình ngã ngửa?03:11Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17MXH tranh cãi nảy lửa ổ bánh mì 90.000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen và sự thật khiến ai cũng “quay xe”?03:24Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa03:13Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang03:05Shark Hưng gây náo loạn MXH dịp đầu năm với quan điểm “an cư”: Có 1 tỷ vay 4 tỷ thì cả đời trả nợ03:29Bữa cơm bất ổn của chàng trai U30: Vừa ăn vừa nghe mẹ giục lấy vợ đi01:01Lê Công Phước "Bạch Công Tử": Tay chơi bậc nhất trời Nam, đốt tiền cho Ba Trà đến thảm kịch cuối đời05:25Chủ khách sạn tại Đà Lạt bị “tố” miệt thị, phân biệt người gốc Hoa: Chính quyền vào cuộc?03:32Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Chủ mèo thông báo “tin buồn”, giữa đêm cấp cứu, dịch phổi co giật?03:09Lê Thị Dần bức xúc lên tiếng khi bị nói nổi tiếng, giàu sang rồi bỏ chồng03:02Team Châu Phi của Quang Linh bất ngờ đăng đàn cầu cứu, Tiến Nguyễn có biểu cảm gây sốc03:25Team Châu Phi thay Quang Linh ghé thăm, chúc Tết gia đình, mẹ Liệu tiết lộ chuyện xúc động03:10Team Châu Phi "đáp trả" khi bị chỉ trích vì về VN suốt ngày livestream, "bắt" về Angola giúp đỡ dân?03:26
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mới cưới được chục ngày mà cứ nhìn thấy chú chồng là tôi run cầm cập, chỉ muốn bỏ về ngoại
23:15:12 03/02/2023
Những lý do khiến phụ nữ khó đạt cực khoái thậm chí né tránh 'chuyện ấy'
10:59:53 03/02/2023
Chuột rút khi quan hệ ảnh hưởng tới đời sống t.ình d.ục và cách xử trí
15:56:36 04/02/2023
24 tuổi đã suy buồng trứng nặng
17:40:24 04/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tự ý đăng ảnh nữ bệnh nhân, bác sĩ sản khoa gặp kết đắng
14:45:06 04/02/2023
Nam sinh 15 tuổi mất tích 106 ngày được phát hiện t.reo c.ổ t.ự t.ử sau trường
14:33:00 04/02/2023
Ai trả kinh phí vụ giải cứu cháu bé bị lọt vào ống cọc bêtông ở Đồng Tháp?
14:35:05 04/02/2023
Phản ứng của Song Hye Kyo sau tin Song Joong Ki kết hôn và lên chức bố: Phớt lờ không quan tâm, công khai đăng ảnh vui vẻ cùng người đàn ông khác
16:28:52 04/02/2023
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy luôn để mặt mộc bên vị hôn phu tài phiệt, U40 mà nhan sắc quá khó tin
15:42:25 04/02/2023
Huỳnh Trí Hiền - Tài tử xấu nhưng có duyên của TVB, không con cái, 1 lòng chung thủy với vợ
15:11:01 04/02/2023
Bảo Anh: "Em cần một người gắn bó lâu dài về mặt tình cảm, tiền em tự kiếm được"
16:16:28 04/02/2023
Sao nữ Vbiz bất ngờ sang Mỹ du học nhưng trở về sau 2 tháng giờ ra sao?
16:06:34 04/02/2023
Em chồng đến ở hai ngày tôi bỗng mất 5 triệu, vào phòng ngủ của cô ấy rồi biết lý do, tôi đưa thêm 10 triệu nữa
18:07:25 04/02/2023
Liên tục phân bua giải thích, con gái Madonna vẫn bị yêu cầu ra về ngay giữa sự kiện
15:47:58 04/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những dấu hiệu nghi ngờ nhiễm bệnh lậu cần đi khám ngay, chị em không nên bỏ qua

14:32:16 02/02/2023
Lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục rất phổ biến ở cả nam và nữ. Phụ nữ mắc bệnh lậu không được điều trị có thể gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản...

Bí quyết chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất dành riêng cho nam giới

13:56:14 01/02/2023
Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học trên kênh Family Doctor, dù vẻ ngoài của nam giới rất mạnh mẽ nhưng bên trong thì không hẳn như vậy. Do đó, cơ thể của bạn là tài sản quý nhất và luôn cần được bảo dưỡng cẩn thận...

Năm mới, bắt tay ghi "nhật ký phòng the"

13:31:04 30/01/2023
Càng có tuổi, người ta càng dễ nhận ra sự nhạt nhẽo trên giường mỗi năm mỗi lũy tiến nhanh hơn so với cùng kỳ năm ngoái...

Sức khỏe t.ình d.ục sau tuổi 50: Chồng hừng hực khí thế, vợ né 'chuyện yêu’

12:41:47 30/01/2023
Sau hàng chục năm chinh chiến , người ta dường như có xu hướng ngừng duy trì niềm đam mê giường chiếu khi vượt qua cột mốc 50...

“Chuyện ấy” n.gày “đ.èn đ.ỏ” liệu có an toàn?

23:45:04 29/01/2023
Tuy nhiên, việc này cũng để lại nhiều tác động tích cực và tiêu cực. Quan hệ t.ình d.ục là một phần quan trọng của một mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc...

Vợ vô sinh tôi hỏi bố về chuyện ly hôn, ông nói một điều tôi nghẹn lòng lập tức xé đơn

17:10:43 29/01/2023
Tôi kể cho vợ nghe sự thật bố vừa tiết lộ, hai vợ chồng ôm nhau khóc mãi. Chúng tôi xé vụn đơn ly hôn, cùng hứa sẽ không bao giờ rời xa nhau...

Muốn có tin vui trong năm mới, vợ chồng áp dụng loạt mẹo này sẽ thấy hiệu quả ngay

16:49:18 29/01/2023
Nếu vợ chồng bạn đang có kế hoạch sinh em bé trong năm Quý Mão thì có thể áp dụng những mẹo này để thụ thai thành công và nhanh chóng...

Mẹ bầu ngoan cố không nghe chỉ định của bác sĩ khiến 22 tuần tử cung đã mở, chân thai nhi lộ ra ngoài

15:06:04 29/01/2023
Mặc dù có tiền sử sinh non và cổ tử cung ngắn nhưng thai phụ này vẫn rất ngoan cố không nghe theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa khiến suýt phải trả cái giá đắt...
ADVERTISEMENT

Vì sao “mặc áo mưa” khi quan hệ vẫn mắc bệnh t.ình d.ục?

06:16:15 29/01/2023
Bác sĩ Phan Chí Thành, Chánh VP Trung tâm đào tạo, BV Phụ sản Trung ương chia sẻ, mới đây anh đã tiếp nhận một nam bệnh nhân mới 20 tuổi, đến khám vì lý do có bất thường ở cậu nhỏ...

Tâm trạng đàn ông thay đổi thế nào khi 'đến tháng'?

11:14:35 28/01/2023
Sự thay đổi tâm trạng liên quan đến nội tiết tố thường được coi là vấn đề của phụ nữ. Nhưng thực tế, sự dao động nội tiết tố của nam giới cũng có thể gây ra sự thay đổi tâm trạng...

Những kiêng kỵ khi "yêu" vào dịp Tết cặp đôi đặc biệt phải nhớ

18:42:08 22/01/2023
Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, đây lại là thời điểm cần phải chú ý nhiều nhất. Vì thế, những lưu ý sau đây sẽ là thông tin hữu ích cho mỗi cặp vợ chồng khi tết đến...

Trước khi bước vào 'cuộc yêu', cô vợ đều làm một chuyện 'quá đáng' với chồng nhưng lại giúp thổi bùng thăng hoa cực đỉnh

09:54:07 19/01/2023
Mọi người vẫn thường nói muốn chuyện ân ái được suôn sẻ thì cả hai phải mang cảm xúc vui vẻ trước khi lâm trận . Điều này là đúng song chưa đủ nếu bạn muốn mình và chồng trải nghiệm đủ loại thăng hoa trên giường. Đôi lúc cuộc yêu còn nê...

Bí quyết giúp sữa mẹ về nhiều sau sinh, áp dụng ngay nếu mẹ thiếu sữa cho con

12:14:33 18/01/2023
Nghiên cứu đã chứng minh, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý giá nhất đối với trẻ, không có một loại thực phẩm nào tốt hơn sữa mẹ và người mẹ nên cho con bú ngay sau sinh càng sớm càng tốt

Đang 'ân ái' nồng nhiệt bỗng chồng dừng lại đột ngột, cô vợ có pha xử lý đẳng cấp

11:13:07 18/01/2023
Bằng giao tiếp và tranh luận, hai vợ chồng mới có thể tháo nút thắt trong chuyện phòng the. Nếu không, về lâu dài, hai người rất khó lấy lại cảm xúc đỉnh cao, dồi dào nhất. Lúc nào sự hưng phấn cũng chỉ ở một mức độ nhất định rồi đi xuố...

Vào 3 khoảng thời gian này phụ nữ có "nhu cầu" lớn nhất, thích lắm nhưng ngại nói ra

11:04:55 18/01/2023
T.ình d.ục không có gì xấu, đó chính là bản năng của con người. Đặc biệt, trong bất kỳ mối quan hệ yêu thương nào, t.ình d.ục không chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn là chất keo gắn kết tình cảm đôi lứa. Đó cũng là lúc cả hai ngầm trao...

Buổi sáng là thời điểm thích hợp nhất cho "chuyện ấy" giữa 2 vợ chồng, đừng bỏ lỡ "giờ vàng"

10:54:29 18/01/2023
Theo một nghiên cứu năm 2010, quan hệ t.ình d.ục vào buổi sáng có thể khiến chúng ta cảm thấy lạc quan trong suốt thời gian còn lại của ngày
ADVERTISEMENT

Bất ngờ 7 thói quen thường gặp g.iết c.hết ham muốn, điều số 3 nhiều cặp đôi phạm phải

10:40:19 18/01/2023
Là một người nghiện đồ ăn nhanh đồng nghĩa với việc cơ thể bạn chứa đầy carbohydrate tinh chế, đường đơn và chất béo bão hòa. Điều này có thể làm chậm lưu thông m.áu và ảnh hưởng đến khả năng quan hệ t.ình d.ục của bạn. Hãy bật lại chế độ ...

5 dấu hiệu vô sinh chị em đang mong con phải nhận ra sớm để thăm khám kịp thời

19:07:58 17/01/2023
Khi có những dấu hiệu này bạn cũng đừng quá hoang mang, hay đi đến bệnh viện kiểm tra để có kết quả cuối cùng chuẩn xác nhất

6 dấu hiệu nàng giỏi “chuyện ấy”, điều cuối cùng đúng 100%

14:00:58 17/01/2023
Điều đó thể hiện nàng là người tự tin. Sự tự tin rất quyến rũ, và nếu một cô gái tự tin trong nhiều lĩnh vực khác thì nhiều khả năng cô ấy cũng sẽ rất tự tin trong phòng ngủ - nhà t.ình d.ục học Jessica O Reilly, tác giả của cuốn Hot s.ex ...

Đổ chất cấm lên "của quý" rồi ân ái với vợ, người đàn ông gây ra bi kịch

13:44:10 17/01/2023
Trong quá trình điều tra cái c.hết của người vợ, người ta còn phát hiện ra thêm nhiều hành vi bệnh hoạn và đáng sợ của người đàn ông này

Nữ sinh cấp 3 có vòng 1 đầy đặn nhưng kiên quyết đòi thu nhỏ, bác sĩ xót xa khi biết nguyên nhân

13:35:52 17/01/2023
Một nữ cư dân mạng có bộ ngực cup G (khoảng 99cm tính qua đỉnh ngực) đã đăng trên Dcard (một mạng xã hội của Trung Quốc) đã kể ra 6 nỗi khổ khi sở hữu đôi gò bồng đảo lớn và kêu gọi mọi người đừng đùa giỡn về kích cỡ ngực của phụ nữ

Bỏ chồng 5 năm không một lần quan hệ t.ình d.ục với ai, liệu "cô bé" của tôi có bị nhỏ lại?

13:17:52 17/01/2023
Với chị em nếu đã quan hệ t.ình d.ục sau đó dừng lại một thời gian dài, liệu bộ phận s.inh d.ục có bị teo đi? Ths.BS Phạm Minh Ngọc - Phó giám đốc Trung tâm Y học giới tính, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc này

Điều phụ nữ thích khi gần gũi mà ngại nói ra

11:57:57 17/01/2023
Nhiều bà vợ không chê trách chồng bất cứ chuyện gì ngoài việc thất vọng khi chỉ thấy chồng vồ lấy mình và vào cuộc mà chẳng có màn dạo đầu hay lời nói âu yếm gì hết. Việc sắp đặt những khoảng thời gian đặc biệt bên nhau rất cần thiết. N...

5 việc nàng nên tránh khi “yêu”, nếu không đừng hỏi tại sao “lửa tình” trong chàng lại tắt

12:01:25 16/01/2023
Quan hệ t.ình d.ục không chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà đây còn là thời gian để hai người hâm nóng tình cảm, thắt chặt mối quan hệ của nhau. Tuy nhiên, để cuộc yêu thăng hoa, các nàng cần phải tránh 5 việc sau:

Mất hứng vì vợ mãi 'ngoan hiền'

08:39:50 16/01/2023
Vợ tôi là một phụ nữ truyền thống. 32 tuổi cô ấy mới kết hôn. Khi đó, tôi cũng 35 tuổi rồi. Nhưng tôi càng bạo bao nhiêu thì cô ấy lại cổ hủ bấy nhiêu

Để mùa xuân mãi mặn nồng lửa yêu

22:26:30 15/01/2023
Vậy nhưng khi đắm mình phiêu lưu trong những mối tình công sở, đôi khi bạn phải đ.ánh đổi bằng những ngày tháng êm đềm của gia đình bằng những ngày bão tố
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sao nam Nhà Bà Nữ: Thầy giáo của Trấn Thành, cuộc sống cô độc trong nhà trọ ở tuổi U70

Sao việt

20:08:34 04/02/2023
Nhà Bà Nữ là phim chiếu rạp nổi đình đám thời gian gần đây. Phim có sự góp mặt của hàng loạt những cái tên đình đám như Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang...

Nam Phi: Liên tiếp xảy ra x.ả s.úng tại Cape Town giữa mùa cao điểm du lịch

Thế giới

19:59:45 04/02/2023
Hiện Cape Town đang vào mùa cao điểm du lịch và lực lượng cảnh sát tỉnh Tây Cape đã tăng cường công tác đảm bảo an ninh...

Hình ảnh vợ Song Joong Ki ở độ tuổi 20 gây sốt cõi mạng, mặt mộc liệu có đọ được với Song Hye Kyo?

Sao châu á

19:55:44 04/02/2023
Mạng xã hội Hàn Quốc mới đây đang xôn xao trước đoạn clip phỏng vấn ngắn của Katy Louise Saunders - vợ Song Joong Ki cách đây gần 12 năm...

Quỳnh Lương: Từ tay ngang diễn xuất đến được khán giả nhớ mặt chỉ tên

Hậu trường phim

19:44:18 04/02/2023
Với lối diễn xuất chắc tay, gương mặt hợp thị hiếu khán giả, Quỳnh Lương đang là cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả...

Tranh cãi chàng trai ra mắt ngồi gác chân cao hơn bố người yêu

Netizen

19:42:21 04/02/2023
Chiều nay (4/2), lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương cho biết, sẽ phối hợp với Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh kiểm tra, xác minh, làm rõ việc vàng hút nam châm như video được mạng xã hội chia sẻ...

Lời thoại "cấn cấn" trong "Nhà Bà Nữ": "Nếu mẹ không cấm thì con muốn có bầu không?"

Phim việt

19:14:33 04/02/2023
Nhà Bà Nữ xoay quanh mối quan hệ giữa con út Ngọc Nhi (Uyển Ân) và mẹ Ngọc Nữ (Lê Giang). Sau khi việc cô có thai với John (Song Luân) bị phát hiện, Ngọc Nhi quyết định bỏ nhà theo chàng trai...

Vụ Dani Alves bị cáo buộc tấn công t.ình d.ục: Vợ đòi ly hôn, CLB cũ muốn phạt nặng và tòa án quay lưng

Sao thể thao

19:00:49 04/02/2023
Theo nhận định từ thẩm phán tòa án Barcelona (Tây Ban Nha), rất nhiều bằng chứng đang chống lại Dani Alves. Bởi vậy, đơn xin tại ngoại không bảo lãnh của cựu hậu vệ Barcelona sẽ không được xét duyệt...

Chồng mua đồ cho cháu không tiếc tay nhưng lại chi li từng đồng với con, tôi ấm ức thì anh quát: "Chắc gì nó đã là con tôi"

Góc tâm tình

18:52:23 04/02/2023
Ngớ người trước lời chồng nói, tôi không thể ngờ anh lại nói ra những câu như thế. Tôi trách anh tệ bạc, không đáng làm bố thì anh mới nói ra tất cả...

Khán giả rần rần với bộ phim Hàn "nồng nặc mùi Cuộc Chiến Thượng Lưu"

Phim châu á

18:46:40 04/02/2023
Sau khi xem xong teaser mới của Pandora: Beneath the Paradise, nhiều khán giả nhận định rằng bộ phim này nồng nặc mùi Cuộc Chiến Thượng Lưu ...

Tự tay đốt nhà rồi đ.âm t.ử v.ong người đến chữa cháy

Pháp luật

18:28:01 04/02/2023
Tự tay châm lửa đốt nhà rồi dùng dao tấn công khiến 2 người đến giúp chữa cháy thương vong. Câu chuyện hy hữu này vừa xảy ra tại Điện Biên...

Uyên Linh hát đêm nhạc 'cao cấp' cùng sao Nhật Bản Emi Fujita

Nhạc việt

18:19:02 04/02/2023
Lần đầu tiên ngôi sao ca nhạc Nhật Bản nổi lên từ những năm 2000 Emi Fujita trình diễn tại Việt Nam và càng thú vị hơn khi hát chung với ca sĩ Uyên Linh...

5 cách ngừa nếp nhăn mắt cho nàng công sở thường xuyên dùng máy tính

Làm đẹp

17:37:11 04/02/2023
Quầng thâm, nếp nhăn quanh mắt tuy nhỏ nhưng lại khiến các chị em trông mệt mỏi, già hơn tuổi. Vùng da dưới mắt cũng là vùng da vô cùng nhạy cảm, dễ hình thành các dấu hiệu lão hóa...

Server còn chưa hoàn thiện, game thủ LMHT tiếp tục than trời khi tuyến cáp quang biển gặp sự cố

Mọt game

17:31:58 04/02/2023
Tình trạng giật lag liên tục khiến game thủ LMHT liên tục không khỏi cảm thán và yêu cầu nhà phát hành có biện pháp giải quyết phù hợp...