Thay đổi kiểu tóc cuối năm như thế nào? Cắt ngắn những lọn tóc ở đuôi đi, điều chỉnh mức độ và bạn có 1 thiết kế hoàn hảo

Có nhiều người lo lắng về việc thay đổi kiểu tóc, nhìn mọi người xung quanh thay đổi mà trong lòng rất nóng ruột nhưng lại không biết lựa chọn kiểu tóc nào? Thực tế rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một vài mẹo là sẽ có được mái tóc đẹp, xinh xắn khiến ai cũng phải xuýt xoa.

Thay đổi kiểu tóc cuối năm như thế nào? Cắt ngắn những lọn tóc ở đuôi đi, điều chỉnh mức độ và bạn có 1 thiết kế hoàn hảo - Hình 1

“Thay đổi kiểu tóc cuối năm như thế nào?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Trên thực tế, nhìn sơ qua là chúng ta cũng có thể thấy được cái xấu, cái đẹp của kiểu tóc hiện tại của mình. Chẳng hạn như cô gái ở trên, chỉ cần cắt tỉa bớt phần đuôi tóc đi, điều chỉnh chiều dài ở một mức phù hợp, tạo kiểu tóc mềm mại là bạn đã có một thiết kế hoàn hảo rồi.

Thay đổi kiểu tóc cuối năm như thế nào? Cắt ngắn những lọn tóc ở đuôi đi, điều chỉnh mức độ và bạn có 1 thiết kế hoàn hảo - Hình 2

Mái tóc ngắn của cô gái này khá gọn gàng nhưng màu sắc thì hơi xỉn màu, tóc hơi dày khiến tổng thể bị nặng nề. Sau khi tỉa mỏng bớt tóc, muộn màu sáng hơn thì mái tóc trông đã có đường nét, bắt mắt hơn rất nhiều.

Thay đổi kiểu tóc cuối năm như thế nào? Cắt ngắn những lọn tóc ở đuôi đi, điều chỉnh mức độ và bạn có 1 thiết kế hoàn hảo - Hình 3

Mái tóc ban đầu của người phụ nữ này hơi mỏng, dài khiến tổng thể rất mất cân đối. Mái tóc sau đó được cắt ngắn, tạo phồng giúp khuôn mặt trông sáng sủa, trẻ trung hơn rất nhiều.

Thay đổi kiểu tóc cuối năm như thế nào? Cắt ngắn những lọn tóc ở đuôi đi, điều chỉnh mức độ và bạn có 1 thiết kế hoàn hảo - Hình 4

Ban đầu, mái tóc của cô gái che kín tai trông rất đơn điệu, buồn tẻ. Nhưng sau đó, chỉ cần cắt tỉa chút chân tóc, đưa mái tóc về phía sau tai thì ngay lập tức gương mặt của cô đã trông sắc sảo, xinh đẹp hơn rất nhiều.

Thay đổi kiểu tóc cuối năm như thế nào? Cắt ngắn những lọn tóc ở đuôi đi, điều chỉnh mức độ và bạn có 1 thiết kế hoàn hảo - Hình 5

Ngay cả khi kiểu dáng của mái tóc đã được cắt tỉa khá hoàn hảo nhưng việc “dập khuôn” theo lối mòn cũ vẫn khiến cô gái trông mệt mỏi, nhợt nhạt. Tuy nhiên, chỉ cần một vài điều chỉnh nhỏ ở màu tóc, cắt tỉa một chút chân tóc, để lộ tai đã khiến cô gái sở hữu vẻ ngoài tươi tắn, hiện đại và xinh đẹp gấp bội lần.

Video đang HOT

Thay đổi kiểu tóc cuối năm như thế nào? Cắt ngắn những lọn tóc ở đuôi đi, điều chỉnh mức độ và bạn có 1 thiết kế hoàn hảo - Hình 6

Mái tóc dài ngang vai đã được cắt tỉa phần chân tóc, thay đổi màu tóc, tỉa bớt hai bên giúp khuôn mặt thon gọn, tinh tế hơn. Thật đơn giản để trở nên xinh đẹp phải không nào?

Thay đổi kiểu tóc cuối năm như thế nào? Cắt ngắn những lọn tóc ở đuôi đi, điều chỉnh mức độ và bạn có 1 thiết kế hoàn hảo - Hình 7

Chỉ với một kiểu tóc đẹp là khuôn mặt cô gái này “bừng bừng” sức sống hẳn.

Thay đổi kiểu tóc cuối năm như thế nào? Cắt ngắn những lọn tóc ở đuôi đi, điều chỉnh mức độ và bạn có 1 thiết kế hoàn hảo - Hình 8

Người ta nói khuôn mặt dài không hợp để tóc ngắn, thật ra thì tóc ngắn xoăn lọn to để mái thưa sẽ phù hợp hơn để tóc dài, bạn thấy sự khác biệt theo chiều hướng tích cực phải không nào?

Thay đổi kiểu tóc cuối năm như thế nào? Cắt ngắn những lọn tóc ở đuôi đi, điều chỉnh mức độ và bạn có 1 thiết kế hoàn hảo - Hình 9

Tóc đuôi ngựa có thể nói là kiểu mà hầu hết các chị em đều đã từng để nhưng nếu tóc quá mỏng buộc lên sẽ không đẹp, tốt hơn hết bạn nên uốn xoăn nhẹ rồi buộc đuôi ngựa để đảm bảo độ phồng cho chân tóc, đồng thời cột cao hơn một chút, mái tóc sẽ bồng bềnh hơn, thời trang hơn.

Thay đổi kiểu tóc cuối năm như thế nào? Cắt ngắn những lọn tóc ở đuôi đi, điều chỉnh mức độ và bạn có 1 thiết kế hoàn hảo - Hình 10

Với những cô gái có mái tóc mỏng, sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn tạo kiểu tóc bồng bềnh, trông có vẻ lộn xộn nhưng cực thời trang.

Dưỡng tóc mùa hanh khô

Mùa đông mang theo không khí hanh khô làm mái tóc của bạn trở nên xơ xác. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện sức khỏe của tóc bằng cách thay đổi một số thói quen.

Tránh buộc tóc kiểu đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc được nhiều người yêu thích vì rất dễ làm. Tuy nhiên, buộc tóc đuôi ngựa có thể khiến tóc bị gãy. Tóc của bạn thậm chí còn dễ bị gãy rụng hơn khi thời tiết chuyển lạnh, vì vậy, đây là lúc bạn nên cho mái tóc của mình được nghỉ ngơi. Bạn có thể kẹp tóc lên thay vì buộc tóc đuôi ngựa.

Dưỡng tóc mùa hanh khô - Hình 1

Mùa đông là thời điểm bạn nên cho mái tóc của mình được nghỉ ngơi.

Cắt tỉa tóc thường xuyên

Theo các chuyên gia,tóc của bạn cần được cắt tỉa đều đặn ( thường là 8 đến 12 tuần một lần, tùy thuộc từng kiểu tóc). Vào mùa hè, tóc của bạn có thể đã mọc nhiều, nhưng bạn vẫn nên cắt tỉa. Thực tế, tóc sẽ phát triển khỏe mạnh hơn nếu bạn loại bỏ tất cả các ngọn tóc chết.

Nếu bạn đang để một kiểu tóc cụ thể, chẳng hạn như kiểu tóc bob, thì có lẽ bạn cần phải cắt tóc 3 tuần một lần để giữ được vẻ ngoài chỉn chu và bóng bẩy. Việc cắt tỉa thường xuyên hơn là điều bắt buộc để duy trì kiểu dáng của tóc. Nhưng nếu bạn thoải mái hơn về vẻ ngoài của mình thì có thể kéo dài thời gian đó lên 4 đến 7 tuần.

Đối với kiểu tóc dài trung bình, các chuyên gia cho rằng bạn chỉ nên cắt tỉa khoảng 3 hoặc 4 lần một năm là đủ.

Đối với tóc uốn, các nhà tạo mẫu tóc khuyên bạn nên cắt tóc nhiều nhất là 12 tuần giữa các lần cắt. Nếu tóc bị chuyển màu hoặc bị hư tổn do nhiệt, bạn nên kiểm tra xem tóc có cần cắt mỗi khi nhuộm màu hay không để tránh xử lý quá kỹ phần đuôi tóc.

Nếu tóc bạn dễ bị chẻ ngọn hoặc bạn phải điều trị nhiều hóa chất, thì việc cắt tỉa 8 tuần một lần sẽ giúp giữ cho tóc bạn khỏe mạnh.

Dưỡng tóc mùa hanh khô - Hình 2

Mùa đông, tóc cần được dưỡng ẩm nhiều hơn bằng mặt nạ nguồn thiên nhiên.

Dưỡng ẩm cho tóc của bạn nhiều hơn

Trong những tháng mùa đông, tóc của bạn sẽ khô nhanh hơn. Đó là lý do tại sao bạn cần dưỡng ẩm cho tóc thường xuyên hơn. Bạn có thể dưỡng ẩm cho tóc mỗi tuần một lần bằng cách sử dụng một loại mặt nạ tóc hoặc một liệu pháp dưỡng sâu.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các loại dầu có chứa các thành phần gốc thực vật như quả bơ, quả hạnh, dầu argan, dầu ôliu, dầu dừa,... Chúng có tác dụng khóa ẩm. Nếu có sẵn những thứ này trong bếp, bạn cũng có thể sử dụng để làm mặt nạ dưỡng tóc hàng tuần.

Thay đổi sản phẩm tạo kiểu

Bàn là, máy sấy và máy uốn tóc có thể làm hỏng mái tóc của bạn. Khó có thể đảo ngược thiệt hại do nhiệt gây ra bởi các thiết bị đó. Mùa đông là thời điểm hoàn hảo để thay đổi các thiết bị tạo kiểu tóc của bạn.

Dưỡng tóc mùa hanh khô - Hình 3

Bạn nên lựa chọn chọn loại dầu gội có chứa nioxin.

Thay đổi dầu xả và dầu gội

Bạn cần một loại dầu gội có tác dụng làm sạch tóc. Tuy nhiên, bạn cũng cần đảm bảo rằng mình chọn loại dầu gội không loại bỏ lớp dầu tự nhiên trên tóc. Chú ý lựa chọn loại dầu gội có chứa chất nioxin, giúp làm sạch, điều hòa và điều trị nhẹ da đầu, thích hợp để sử dụng trong mùa đông. Bạn cũng nên chọn loại dầu xả có nhiều chất dưỡng ẩm cho tóc.

Thực tế, việc bổ sung độ ẩm sẽ giúp tóc không bị xoăn và hấp thụ tĩnh điện. Đắp mặt nạ cho tóc mỗi tuần một lần hoặc khi cần thiết sẽ rất hiệu quả. Các chuyên gia khuyến nghị bạn nên dùng dầu xả cùng với mặt nạ để giúp tóc mềm mại nhất có thể. Bất kể bên ngoài trời lạnh bao nhiêu, nhưng nếu bạn hiểu được những gì mình đang 'chiến đấu' sẽ giúp cho tóc của bạn khỏe hơn rất nhiều.

Dưỡng tóc mùa hanh khô - Hình 4

Tóc rất dễ gãy rụng khi ướt.

Không chải tóc khi tóc còn ướt

Nhiều người có thói quen chải tóc trong lúc gội đầu hoặc khi tóc còn ướt. Tuy nhiên, tóc của bạn dễ bị gãy rụng hơn khi ướt. Vì thế, bạn nên để tóc khô trước khi chải.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40Người phụ nữ mặc quần tất mỏng tang, để lộ nội y vòng ba nhưng vẫn vô tư đi khắp chợ mua sắm khiến nhiều người "nhức mắt"00:21Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:171 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện03:36Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35Thả 'cây chuối' này xuống ao bèo, hai người đàn ông vớt lên kiểm tra: Kết quả không ngờ! 05:46Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Clip: Pitbull hung hăng tử chiến rắn hổ mang và cái kết bất ngờ 01:15Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Bị mẹ chồng “bóc phốt” khi bất ngờ tặng quà, Xoài Non nũng nịu một câu khẳng định tình cảm chân thành00:52Mở hộp siêu phẩm máy chơi game cầm tay AYANEO NEXT, trang bị AMD Ryzen 7 5800U, game gì cũng cân tất14:15

Tiêu điểm

4 món đồ denim sẽ 'lên ngôi' trong năm 2022
19:48:22 15/01/2022
Thương hiệu Victoria Beckham quay trở lại phong cách nữ tính để giảm lỗ
10:10:46 16/01/2022
4 thiết kế cao gót diện đẹp mọi set đồ, kết hợp cùng áo dài thì nhận ngay 10 điểm
17:59:13 15/01/2022
10 cách mặc blazer màu pastel không bị sến
06:41:45 16/01/2022
Áo dài Tết 2022: Hé lộ họa tiết độc lạ, dành riêng cho Tết Nhâm Dần
19:53:07 16/01/2022
5 kiểu áo len sắm Tết là không hối hận: Diện lên trẻ măng, cực sang chảnh
21:03:45 16/01/2022
Đừng chỉ mặc đẹp trong 3 ngày Tết, chọn trang phục đơn giản mà dễ ứng dụng chính là xu hướng hậu đại dịch
18:31:14 16/01/2022
Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối
00:03:31 17/01/2022
Mỹ nhân Sài thành Helly Tống đẹp ngỡ ngàng trong tà áo dài nhung the Hà Nội
09:33:22 16/01/2022
Thời trang truyền cảm hứng cho những người phụ nữ tự tin
12:57:20 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Nạn nhân vụ Trang Nemo: '7 người đàn ông đánh đập tôi'
08:13:06 17/01/2022
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
Trang Nemo bị netizen "tấn công", ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ xô xát với Trần My
07:48:20 17/01/2022
1 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."
07:37:43 17/01/2022
Toàn cảnh trận chiến giữa 2 nữ hoàng livestream Trang Nemo và Trần My vẫn chưa đến hồi kết, bạn của Trần My lên tiếng: Vụ này sẽ có nhiều phim lắm!
07:51:21 17/01/2022
Bạn thân Trần My đổ thêm dầu vào lửa, khẳng định "vụ này còn nhiều phần lắm" và quyết tố Trang Nemo tới cùng
07:45:21 17/01/2022
Một du khách Việt đi du lịch Nepal và đây là cảnh tượng "khó tin" anh chàng bắt gặp, netizen coi xong ai cũng ngỡ ngàng!
06:11:17 17/01/2022
Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm
05:55:53 17/01/2022
Được Mishy tận tay hướng dẫn chơi game, Châu Bùi ngỏ ý muốn gia nhập làng game?
07:15:21 17/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Tôi nói với Đặng Thu Thảo, chị thất vọng về em"
09:32:52 17/01/2022

Tin mới nhất

Hơi thở mùa xuân tràn ngập trong bộ sưu tập “Tình” của May'shouse

10:12:37 17/01/2022
Tình là BST mang hơi thở xuân, màu sắc của sự nữ tính và đằm đượm thông qua sự mượt mà, tinh tế từ chất liệu nhung the, ren thêu. Tình còn thể hiện sự mới lạ, gợi cảm trong tà áo dài ngày Tết

5 xu hướng thời trang giúp các nàng tỏa sáng tại buổi tiệc cuối năm

09:59:52 17/01/2022
Để nhấn nhá cho set đồ đính lông vũ của mình, các quý cô có thể lựa chọn các kiểu dáng giày cao gót ánh kim phối ton-sur-ton với clutch ánh kim cùng vài món nữ trang để cân bằng tổng thể trang phục

Áo nịt ngực vẫn được ưa chuộng

09:54:50 17/01/2022
Áo nịt ngực được nhiều thương hiệu lăng xê trong năm 2022. Các fasionista trên khắp thế giới sử dụng thiết kế này như một phụ kiện để phối cùng trang phục hàng ngày

Làm thế nào để cắt kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 30? Tôi gợi ý về 3 kiểu, vừa khí chất vừa thời thượng

08:47:54 17/01/2022
Một vài gợi ý về kiểu tóc cho phụ nữ tuổi 30 dưới đây sẽ giúp cho các chị em có thể lựa chọn được những kiểu tóc đẹp cho tuổi của mình

Những bà nội trợ Nhật Bản không bao giờ đi giày cao gót, họ thích 4 đôi giày này hơn, vừa phóng khoáng vừa giảm tuổi tác

08:44:10 17/01/2022
Quên giày cao gót đi, hãy lựa chọn những kiểu giày dưới đây để tạo cho mình những điểm nhấn đáng chú ý trong việc mix đồ nhé

Bỏ túi ngay 8 chiêu diện đồ hack dáng

07:59:27 17/01/2022
Có những tip đã quen thuộc, có cả những chiêu mới mẻ để các nàng khéo léo hack chiều cao

Phái đẹp bỗng trở nên duyên dáng, gợi cảm hơn vài phần với váy dệt kim

23:59:10 16/01/2022
Phái đẹp bỗng trở nên duyên dáng, gợi cảm hơn vài phần với váy dệt kim

Diện đầm nhung đính pha lê - mang hơi thở Gatsby du ngoạn về miền lễ hội

23:55:57 16/01/2022
Những bộ đầm nhung kết hợp với pha lê cao cấp, trong thiết kế sáng tạo mà rất đỗi sang trọng, của NTK Linh Đoàn, các tín đồ thời trang như được bước lên những chiếc xe ánh sáng và du ngoạn về miền lễ hội - nơi đầy ắp thanh âm trong trẻo...

Những món đồ màu hồng sẽ là điểm nhấn cho vẻ ngoài rực rỡ trong mùa lạnh

23:53:31 16/01/2022
Gam màu hồng với đủ các sắc độ cùng những thiết kế tinh tế và quyến rũ sẽ mang lại sự ngọt ngào và tươi tắn vô cùng cho những món đồ mùa lạnh của phái đẹp

Các nhân vật trong Vùng đất linh hồn “đốn gục” tín đồ thời trang thế giới

23:49:40 16/01/2022
Qua những món đồ thời trang, BST LOEWE x Spirited Away đã mang các nhân vật trong phim bước ra ngoài đời thực một cách sống động

Mang bầu cũng phải luôn xinh đẹp nhờ những cách mặc sau

23:45:10 16/01/2022
Trong những tháng của thai kỳ, mặc đẹp chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Nhưng với những gợi ý diện đồ dưới đây giúp mẹ bầu sành điệu khiến bạn phải ngay lập tức thay đổi suy nghĩ của mình về thời trang bầu

Nghệ thuật du lịch thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ thông qua hành lý mang theo

23:43:02 16/01/2022
Bạn là fan sành điệu của du lịch? Bạn cần nắm vững một vài nghệ thuật nhất định để đi du lịch, điều này thể hiện phong cách sống của bạn cũng như gu thẩm mỹ cá nhân. Việc đóng gói hành lý mang theo là một trong những yếu tố thể hiện điề...

BTS bông tai nam tính "chất lừ' xuân - hè 2022 của Fendi, Prada, Louis Vitton

23:40:15 16/01/2022
Những chiếc khuyên xỏ tai, mũi bây giờ không chỉ dành cho nữ giới, mới đây những ông lớn thời trang trình làng BST khuyên tai dành cho đàn ông với mẫu mã chất lừ

Mẹo phối quần màu đen ấn tượng mà thanh lịch, đi làm đi chơi đều “chanh sả”

23:38:07 16/01/2022
Quần màu đen luôn là lựa chọn khôn ngoan, an toàn và không thể bỏ qua của bất kỳ cô nàng nào. Diện quần đen, nàng có thể kết hợp với mọi sắc màu mà không lo bị lệch tone

Lạc lối trong bộ sưu tập thời trang 2022 mới nhất của Saab

23:29:02 16/01/2022
Màu sắc - cườm - lông vũ và những bộ quần áo mặc trong nhà là bốn yếu tố chính trong bộ sưu tập trước mùa thu của Elie Saab

Gái Pháp diện quần đen chuẩn xịn đẹp, ngắm mãi không chán nhờ 13 cách mix khéo léo

23:14:32 16/01/2022
Muốn diện quần đen sang xịn mịn level max, chị em cứ tham khảo gái Pháp

4 thói quen xấu khi mặc áo lót mà chị em nào cũng mắc phải, nhẹ thì gây khó chịu cho bầu ngực, nặng có thể dẫn đến tăng sản vú

23:04:57 16/01/2022
Nói đến việc mặc đồ lót, đặc biệt là áo lót thì chị em nào cũng tự tin rằng mình mặc vô cùng chuẩn chỉnh nhưng liệu bạn có tránh được 4 thói quen xấu này hay không?

Nhiều bạn trẻ ở TP.HCM chi chục triệu đồng sắm Tết sớm

22:56:46 16/01/2022
Tranh thủ cuối tuần rảnh rỗi, Ngọc Ánh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) cùng bạn trai đến khu tổ hợp thời trang trên đường Lý Tự Trọng (quận 1) để mua đồ đón Tết Nguyên đán

Thời trang tương lai

21:58:44 16/01/2022
Từ quần jeans phân hủy sinh học đến trang sức vàng tái chế, kỷ nguyên thời trang mới trong tương lai sẽ có nhiều cải tiến thú vị cho tủ quần áo của người dùng

Món phụ kiện đơn giản nhưng lại bị bỏ qua, học nhanh mấy tips dưới đây thì tha hồ chanh sả nữ tính

21:02:38 16/01/2022
Diện đồ với thắt lưng thì cứ gọi là bao ngầu bao đẹp!

Ngẫu hứng với màu sắc

17:16:57 16/01/2022
Phong cách thời trang mỗi ngày của bạn là bức tranh do chính bạn là vẽ nên

4 kiểu chân váy họa tiết hợp để diện Tết, món nào cũng chưa tới 200K

17:14:27 16/01/2022
Khi đi mua quần áo đón Tết, chân váy họa tiết nên có mặt trong danh sách shopping của chị em. Nó sẽ giúp các nàng có một diện mạo nổi bật và xinh tươi

Mãn nhãn với bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy

09:27:29 16/01/2022
Buổi dạ tiệc giới thiệu bộ sưu tập Being Crazy - Being Sexy của nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy dành cho mùa thời trang Xuân Hè 2022 vừa diễn ra tối 15.1.2022 đã làm nức lòng giới mộ điệu với thông điệp mạnh mẽ - Bùng cháy đam mê - lan tỏa...

Có thể bạn quan tâm

Cựu sao T1 giải thích pha "tạo điểm nhấn" khi lên đồ tank với Graves: "Tất cả là để counter Tryndamere"

Esport

11:01:02 17/01/2022
Nếu các bạn có theo dõi thị trường chuyển nhượng của khu vực LCK trong khoảng thời gian vừa qua thì sẽ không còn xa lạ gì với các tên Nongshin RedForce

Final Fantasy XIV sẽ được bán trở lại vào ngày 25.1

Game offline

11:00:33 17/01/2022
Final Fantasy XIV sẽ tiếp tục được bán ra sau khi Square Enix tạm ngừng hoạt động kinh doanh nó vào tháng 12.2021 vì sức hút quá lớn

Hoa mận Mộc Châu nở ngợp góc trời đưa du khách lạc vào miền cổ tích trắng

Du lịch

10:59:55 17/01/2022
Mùa xuân Tây Bắc với tiết trời se lạnh, trăm hoa đua sắc rực rỡ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn để lên kế hoạch một chuyến đi đầu năm mới

Daniel Radcliffe và những diễn viên có cuộc đời khổ sở khi đóng Harry Potter

Sao âu mỹ

10:59:54 17/01/2022
Loạt phim Harry Potter từng chứng kiến rất nhiều câu chuyện hậu trường thú vị xuyên suốt 10 năm sản xuất

Núi lửa đáy biển phun trào ở Thái Bình Dương ngang 1.000 quả bom nguyên tử

Thế giới

10:58:33 17/01/2022
Núi lửa Tonga-Hunga Haʻapai ở Thái Bình Dương phun trào cuối tuần qua đã giải phóng một năng lượng lớn có thể tương đương 1.000 quả bom nguyên tử ném xuống thành phố Hiroshima, Nhật Bản năm 1945

Netizen quá mệt với nam chính đơ nhất phim Việt hiện nay: Phá hỏng cả một tác phẩm, chả hiểu sao được nhận vai

Hậu trường phim

10:53:33 17/01/2022
Rất nhiều bình luận tiêu cực xoay quanh diễn xuất của nam chính này

"Đêm nhạc Đức Trí - Nỗi Yêu Bé Dại" bùng nổ với 5 giọng ca khủng

Nhạc việt

10:52:59 17/01/2022
5 ca sĩ tài năng với 5 màu sắc âm nhạc khác nhau đó là Uyên Linh, Văn Mai Hương, Thùy Chi, Lê Hiếu và Hoàng Yến Chibi đã dùng giọng hát của mình để thay mặt nhạc sĩ Đức Trí truyền tải cảm xúc cũng như kể những câu chuyện đời, chuyện ngh...

Loại quả vừa là trái cây vừa là vị thuốc quý, đem làm mứt Tết gọi là “cực phẩm”

Ẩm thực

10:52:15 17/01/2022
Trong Đông y, loại quả này có giá trị y học rất cao, là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh

Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?

Sao việt

10:52:11 17/01/2022
Biết sự thật phía sau loạt ảnh gây sốc của Thiên An với Quỳnh Lương, dân tình chắc phải té xỉu

Thế giới smartphone tại quốc gia "bí ẩn nhất hành tinh" 

Thế giới số

10:49:14 17/01/2022
Ngay cả ở một quốc gia như Triều Tiên, những chiếc smartphone cũng được tạo ra nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về tính bí mật của quốc gia này

Toyota Corolla Cross Hybrid ra mắt Malaysia, giá 668 triệu đồng

Ôtô

10:48:23 17/01/2022
Toyota Corolla Cross Hybrid 2022 ra mắt tại Malaysia với giá từ 123.000 RM (khoảng 668 triệu đồng), cạnh tranh trực tiếp với Honda HR-V 2022

Kết quả bất ngờ khi Android đánh bại iPhone ở điểm này 

Đồ 2-tek

10:45:46 17/01/2022
Router Network vừa thực hiện một nghiên cứu để đánh giá mức độ hài lòng của người dùng với các bản cập nhật hệ thống trên smartphone của họ. Kết quả cho thấy mức độ hài lòng đối với Android cao hơn so với iOS